CÔNG TY CỔ PHẦN TIERRA

giao thông vận tải, thủy lợi, cầu đường
Quận 3, Hồ Chí Minh
100 - 499 Nhân viên
https://www.tierra.vn/
*********
*********
3 người theo dõi

Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN TIERRA

Tierra Diamond chính thức thành lập vào tháng 05/2016 với mục tiêu mang đến cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu trang sức kim cương thiên nhiên chất lượng cao ở chi phí hợp lý.

Trong bối cảnh “tranh tối tranh sáng” của thị trường Kim cương trong nước - nơi có sự tham gia của rất nhiều cá nhân & đơn vị lớn nhỏ với vô vàn tiêu chuẩn chất lượng và mức giá khác nhau, chúng tôi đã chứng kiến rất nhiều người tiêu dùng phải chịu thiệt thòi vì mua hàng chỉ dựa vào cảm tính, yếu tố truyền miệng hay lời mời chào của người bán.

Vì lẽ đó, bên cạnh yếu tố quan trọng nhất là chất lượng sản phẩm, Tierra còn đặt ra sứ mệnh chia sẻ những thông tin trung thực, những kiến thức chính xác về Kim cương Thiên nhiên đến công chúng; qua đó giúp mỗi khách hàng có thể tự tin ra quyết định đúng đắn và đạt được lợi ích tối đa. Chúng tôi tin rằng, với những nỗ lực của mình, thị trường sẽ ngày càng trở nên chuẩn mực hơn, minh bạch hơn và việc sở hữu kim cương thiên nhiên sẽ ngày càng dễ dàng hơn.

Chúng tôi theo đuổi mô hình “Click & Brick” - kết hợp thế mạnh của các nền tảng online và cửa hàng vật lý nhằm mục tiêu biến trang sức kim cương và việc mua sắm trang sức kim cương thật sự trở thành niềm vui thích, một trải nghiệm đặc sắc cho những khách hàng thế hệ mới – hiện đại, cá tính và đòi hỏi rất cao.

Tin tuyển dụng CÔNG TY CỔ PHẦN TIERRA

Hồ Chí Minh
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Hồ Chí Minh, Hồ Chí Minh
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 0 năm

Thông tin liên hệ

Quy mô nhân sự
100 - 499 Nhân viên
Địa chỉ
70 Trương Quyền, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam - Quận 3 - Hồ Chí Minh
Website
https://www.tierra.vn/
Số điện thoại
*********
Email
*********

Chia sẻ công ty tới bạn bè

Sao chép đường dẫn

Chia sẻ qua mạng xã hội

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat