banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 03/11/2023 21:32:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Người sinh 17/3 là cung gì? Bất ngờ với điểm đặc biệt của cung này

Người sinh 17/3 là cung gì? Theo quan điểm phương Tây, mỗi khoảng thời gian đều tương ứng với một cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo sẽ có những đặc điểm riêng. Người sinh vào cung hoàng đạo nào thì ít nhiều cũng ảnh hưởng các đặc điểm ấy. Nếu bạn thắc mắc người sinh 17/3 là cung gì với những thế mạnh và điểm yếu ra sao thì nên tham khảo những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về chính mình.

Người sinh 17/3 thuộc cung Song Ngư, tên tiếng anh là Pisces với biểu tượng là hai chú cá bơi ngược chiều. Bởi lẽ, Song Ngư mang mệnh Thủy nên được 2 sao Mộc và sao Hải Vương chiếu mệnh. Vì thế, nhìn chung người thuộc cung này có tố chất thông minh, tốt bụng, thích giúp đỡ người khác. Nhưng họ cũng dễ bị tổn thương do tính nhạy cảm và sống thiên về cảm xúc.

Người sinh 17/3 là cung gì - thuộc cung Song Ngư với biểu tượng là hai chú cá
Người sinh 17/3 thuộc cung Song Ngư với biểu tượng là hai chú cá

Xem thêm: Cung Song Ngư Tháng Mấy? Bí Mật Về Song Ngư Không Phải Ai Cũng Biết

Người sinh 17/3 là cung gì và có ưu điểm như thế nào? Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của Song Ngư:

  1. Thích nghi cao với mọi hoàn cảnh: Người sinh ngày 17/3 tuy hướng nội nhưng họ dễ dàng thích nghi với môi trường mới bằng tính hòa đồng và nhiệt tình của họ.

  2. Phóng khoáng, lạc quan: Cung chủ sinh ra vốn là người giàu tình yêu thương nên trong mọi việc, họ có suy nghĩ phóng khoáng, dễ chịu và hay thấu hiểu người khác.

  3. Sáng tạo, có nhiều ý tưởng: Vốn được trời phú tính thông minh, nhạy bén nên trong mọi việc, Song Ngư luôn có nhiều ý tưởng hay. Họ không thích sự rập khuôn.

Song Ngư sinh ra vốn là người giàu tình yêu thương
Song Ngư sinh ra vốn là người giàu tình yêu thương

3. Nhược điểm của người sinh ngày 17/3

Bên cạnh những ưu điểm, Song Ngư tồn tại một số nhược điểm như:

  • Dễ bị cảm xúc chi phối và phân tâm: Song Ngư có tâm hồn bay bổng và tâm tính thuần kiết. Vì thế, họ cũng khó có sự tập trung cao độ và duy trì làm điều gì đó. Đồng thời, họ cũng dễ bị tụt cảm xúc từ những tình huống tiêu cực.
  • Ít giữ vững lập trường: Song Ngư thường đưa ra quyết định chậm vì sợ sai lầm và bị cảm xúc làm phân tâm. Họ hay thiếu niềm tin vào bản thân nên dễ bị người khác bắt lấy điểm yếu này.

Nắm rõ 17/3 là cung gì cũng như ưu nhược điểm của mình sẽ giúp chúng ta tự tin hơn trong mọi việc đồng thời có thể hạn chế tối đa những điều không tốt cho bản thân.

  • Nam Song Ngư hợp với nữ Ma Kết: Mối quan hệ này sẽ rất thú vị bởi họ bù trừ tính cách cho nhau. Ma Kết là người chu đáo, thực tế nên sẽ kéo Song Ngư ra khỏi những suy nghĩ mơ mộng và sống lý trí hơn.
  • Nam Song Ngư hợp với nữ Bạch Dương: Cả 2 đều có tâm tính thiện lành. Nhưng Bạch Dương có tính cách năng động, hướng ngoại và luôn có nguồn năng lượng tích cực. Vì thế, họ sẽ vực dậy tinh thần cho nam Song Ngư mỗi khi họ gặp vấn đề nào đó.
  1. Nữ Song Ngư hợp với nam Bọ Cạp: BCạp là người khá tâm lý và thích sự dịu dàng. Vì thế, nữ Song Ngư rất thích hợp để làm bạn tri kỷ. Mối quan hệ này khá êm đềm và ít khi cãi vã.

  2. Nữ Song Ngư hợp với nam Kim Ngưu: Nam Kim Ngưu rất thực tế, chí thú làm ăn để tạo nguồn kinh tế vững vàng. Nữ Song Ngư thì dịu dàng, thích quan tâm, chăm sóc người khác nên đây có thể xem là hai mảnh ghép hoàn hảo.

Xem thêm: Cung Song Ngư Hợp Với Cung Nào Và Những Điều Bạn Cần Biết!

Nữ Song Ngư hợp với nam Kim Ngưu
Nữ Song Ngư hợp với nam Kim Ngưu

5. Làm thế nào để chinh phục chàng trai, cô gái sinh ngày 17/3?

Khi tìm hiểu về đặc điểm của người sinh 17/3 là cung gì, bạn cũng phần nào hiểu được tính cách của họ. Vì thế, để chinh phục được trái tim của chàng trai và cô nàng này, bạn phải chân thành và kiên trì.

Bạn nên hiểu về tâm lý của các nữ Song Ngư bởi họ khá nhạy cảm trong một số tình huống mà ít khi bộc lộ để người khác biết.

Còn với chàng trai Song Ngư, họ có tính dễ thay đổi nên bạn có thể trói chặt trái tim của anh chàng này bằng những sự đổi mới trong mối quan hệ. Để tình yêu của cả hai lúc nào cũng vui tươi, thú vị và làm thỏa mãn sự khám phá, thích chinh phục của trai Song Ngư.

Với tính cách nhân từ, biết quan tâm và sự thông minh, sáng tạo thì Song Ngư sẽ phù hợp với một số ngành nghề như sau:

Với khả năng thấu hiểu cảm xúc của người khác, Song Ngư sẽ làm tốt vai trò của những công việc có tiếp xúc nhiều với con người. Hơn nữa, những công việc mang tính hỗ trợ, trò chuyện nhiều sẽ giúp Song Ngư phát huy điểm mạnh của mình. Nhưng để thành công sớm thì họ nên rèn luyện tính kiên nhẫn và quyết đoán cho một số thử thách khó khăn.

Song Ngư vốn có tính sáng tạo và nhạy bén với những thứ xung quanh. Cho nên, họ sẽ có sự quan sát, cảm nhận tốt. Từ đó, họ dễ dàng cho ra đời những sản phẩm mang tính sáng tạo cao, có sự khác biệt và dễ chạm vào cảm xúc con người.

Tóm lại, khi hiểu được 17/3 là cung gì, bạn nên phát huy điểm mạnh của mình ở những môi trường phù hợp. Đồng thời, dần dần cải thiện yếu điểm của mình thì cuộc sống về sau của bạn sẽ gặt hái những thành công nhất định.

Bài viết liên quan
Nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất? Top 5 có ngồi không cũng hái ra tiền
Nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất? Top 5 có ngồi không cũng hái ra tiền

Nữ cung hoàng đạo nào kinh doanh giỏi nhất? Liệu chòm sao bản mệnh của bạn có giúp bạn trở thành một nữ doanh nhân thành đạt hay bạn cần một hướng đi khác phù hợp hơn? Dưới đây là top 5 chòm sao có khiếu kinh doanh và được phù trợ nhất trong đường làm ăn.

CEO TONY VŨ

Ý Nghĩa Lá King Of Cups Trong Tarot: Ông Vua Cảm Xúc Tâm Lý
Ý Nghĩa Lá King Of Cups Trong Tarot: Ông Vua Cảm Xúc Tâm Lý

Ý nghĩa lá King of Cups trong Tarot thường gắn liền với hai từ khóa khôn ngoan và giàu cảm xúc. Thực chất, lá bài này có hai ý nghĩa tích cực và tiêu cực tùy thuộc vào việc bạn trải bài xuôi hay ngược. Với lá bài trải xuôi, bạn đang có những dấu hiệu tích cực về mặt sức khỏe, sự nghiệp lẫn tình yêu. Tuy nhiên, chẳng may bạn bắt được lá bài ngược thì hãy cẩn trọng những vấn đề trên.

CEO TONY VŨ

Tuổi Canh Ngọ sinh năm bao nhiêu? Chọn đúng tuổi hợp mệnh làm đâu trúng đó
Tuổi Canh Ngọ sinh năm bao nhiêu? Chọn đúng tuổi hợp mệnh làm đâu trúng đó

Năm sinh thường được dùng để xem các vấn đề về tử vi, phong thủy… và Canh Ngọ cũng không ngoại lệ. Vậy tuổi Canh Ngọ sinh năm bao nhiêu, thuộc mệnh gì? Hiểu rõ người sinh tuổi này sẽ giúp bạn có những quyết định quan trọng trong tình duyên, làm ăn,...

CEO TONY VŨ

Ngày 19/8 là ngày gì? Tổng hợp sự kiện lịch sử bạn không nên bỏ qua
Ngày 19/8 là ngày gì? Tổng hợp sự kiện lịch sử bạn không nên bỏ qua

Ngày 19/8 là ngày gì? Ngày 19/8 là ngày Cách mạng Tháng Tám thành công, đồng thời cũng là ngày truyền thống Công an Nhân dân Việt Nam. Đây là một cột mốc đáng nhớ trong lịch sử dân tộc. Ngày 19/8 hằng năm không chỉ là ngày kỷ niệm nổ ra cuộc cách mạng tháng 8 mà còn là một ngày có ý nghĩa vô cùng quan trong đối với ngành lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam

CEO TONY VŨ

Bật mí những điều kiêng kỵ khi bốc bát hương bạn bắt buộc phải biết
Bật mí những điều kiêng kỵ khi bốc bát hương bạn bắt buộc phải biết

Trong văn hóa dân gian sẽ có những điều kiêng kỵ khi bốc bát hương mà bạn nhất định phải biết. Mọi người thường đặt câu hỏi về cách chuẩn bị và thực hiện việc này đúng đắn. Không phải ai cũng có kiến thức sâu về vấn đề này, job3s đã tổng hợp các thông tin liên quan đến kiêng kỵ khi bốc bát hương.

CEO TONY VŨ

Đại Thế Chí Bồ Tát là ai? Sự tích của đức phật với trí tuệ viên mãn
Đại Thế Chí Bồ Tát là ai? Sự tích của đức phật với trí tuệ viên mãn

Đại Thế Chí Bồ Tát là ai? Ngài là vị Bồ Tát được đông đảo mọi người tôn kính trong Phật Giáo Đại Thừa. Người vẫn thường được nhắc tới trong nhiều câu niệm thường ngày. Tuy vậy không phải ai cũng hiểu rõ Đại Thế Chí Bồ Tát là ai, sự tích cuộc đời ngài ra sao?

CEO TONY VŨ

Người sinh năm 2000 bao nhiêu tuổi năm 2024? Luận giải tử vi chi tiết nhất
Người sinh năm 2000 bao nhiêu tuổi năm 2024? Luận giải tử vi chi tiết nhất

Người sinh năm 2000 bao nhiêu tuổi năm 2024 chắc hẳn là câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm nhất hiện nay. Năm 2023 là một năm đầy biến động đối với người tuổi Thìn sinh năm 2000. Vậy hãy cùng Job3s luận giải tử vi cho người sinh năm 2000 một cách chi tiết nhất qua bài viết bên dưới đây nhé!

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 24/5 là cung gì? Người sinh 24/5 tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu vì điểm này
Sinh ngày 24/5 là cung gì? Người sinh 24/5 tạo ấn tượng từ cái nhìn đầu vì điểm này

Sinh ngày 24/5 là cung gì? Số phận của người sinh ngày 24/5 sau này sẽ ra sao? Đây là những câu hỏi phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của người sinh ngày 24/5. Mời bạn đọc cùng khám phá bài viết của job3s để tìm hiểu thông tin chi tiết và chính xác nhất.

CEO TONY VŨ

Tướng đuôi mắt cụp xuống là họa hay phúc: Cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang
Tướng đuôi mắt cụp xuống là họa hay phúc: Cẩn thận kẻo tiền mất, tật mang

Theo quan niệm phong thủy, tướng đuôi mắt cụp xuống ảnh hưởng rất lớn đến vận mệnh của mỗi người. Đa phần những người có đôi mắt này gặp nhiều khó khăn, trắc trở, thậm chí tiền mất, tật mang. Vậy nên việc tìm hiểu về đôi mắt này sẽ giúp những ai đang sở hữu chúng hạn chế được phần nào vận rủi, tai ương có thể ập tới đồng thời giúp họ thu hút thêm vận khí tốt.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s