banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 03/11/2023 16:15:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 3 phút đọc

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? Cứ chọn các năm sau xây nhà sẽ tài lộc như mưa

Người sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? Tuổi này làm nhà năm nào tốt nhất, chọn tuổi nào làm nhà thuận lợi nhất? Nếu bạn cũng đang quan tâm về vấn đề này, hãy tham khảo những chia sẻ chi tiết dưới đây của job3s để biết thêm các thông tin hữu ích áp dụng trong cuộc sống.

1. Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi?

Bạn sinh năm 1979 và muốn biết sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? Nếu tính theo cách tính thông thường thì đến năm 2023, bạn hiện đang ở tuổi 44. Tuổi của bạn nếu tính theo tuổi mụ là thì năm 2023 bạn đã 45 tuổi.

Tuổi của người sinh năm 1979 trong 5 năm tới 2024 đến 2028 lần lượt là: 45, 46, 47, 48, 49 nếu tính theo cách tính thông thường. Bạn nếu tính theo cách dân gian, số tuổi thường sẽ cộng thêm 1 tuổi.

Tuổi 45 là con số rất đáng tự hào vì bạn đã trải qua vô vàn sự việc, có niềm vui, nỗi buồn, có thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Hầu hết người sinh năm 1979 đều đã lập gia đình, hiện có cuộc sống an nhàn ổn định, con cái đang dần trưởng thành hơn mỗi ngày.

Do đã trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, sự kiện trong cuộc đời nên bạn hiểu biết sâu sắc, có vốn sống phong phú và rất có trách nhiệm. Đã bước sang độ tuổi trung niên nên trách nhiệm mà bạn gách vác trên vai rất lớn, bạn cần chăm sóc cho bạn đời và con cái của mình.

"Sinh
Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi? 45 tuổi nếu tính theo tuổi âm lịch

>>Xem thêm: Người sinh năm 2009 là bao nhiêu tuổi? Người sinh năm 2009 đa số mắc phải căn bệnh này​

2. Người sinh năm 1979 tuổi gì? Mệnh gì?

Sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi, mệnh gì là điều nhiều người quan tâm vì biết can mệnh ít nhiều cũng ảnh hưởng tới tính cách, tương lai, cuộc đời.

2.1. Người sinh năm 1979 tuổi gì?

Người sinh năm 1979 theo lịch vạn niên tính từ ngày sinh 28/01/1979 đến 15/02/1980 (lịch dương) hoặc 01/01/1979 đến 29/12/1979 (lịch âm). Tuổi của những người này là Kỷ Mùi, ứng với Thiên Can Kỷ, Địa Chi Mùi, con giáp đại diện là con dê.

Con dê luôn là biểu tượng của sự sung túc, may mắn, an yên nên người sinh vào năm này đa phần cũng có cuộc sống vật chất lẫn tinh thần hạnh phúc.

2.2. Người sinh năm 1979 mệnh gì?

Bạn nắm rõ câu trả lời của người sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi, bây giờ hãy cùng khám phá cung mệnh của năm sinh này. Tuổi Kỷ Mùi 1979 có mệnh Hỏa, cụ thể là Thiên Thượng Hỏa, đại ý hiểu là lửa trên trời, lửa trên đỉnh cao.

Những người mang mệnh Hỏa đa phần đều là người tràn đầy nhiệt huyết, tuy nóng tính nhưng ngay thẳng, chính trực. Ngọn lửa ở vị trí cao sẽ càng tỏa sáng, thể hiện họ có địa vị trong xã hội được mọi người tôn trọng, có thể là vị trí giám đốc, lãnh đạo v...v.

"Người
Người sinh năm 1979 thuộc mệnh Hỏa

3. Người sinh 1979 nên xây nhà năm nào? Có nên xây nhà năm 2023?

Bạn đã biết người sinh năm 1979 bao nhiêu tuổi, giờ muốn biết tuổi Kỷ Mùi có phù hợp làm nhà 2023. Trong vòng 10 năm tới, người tuổi này nên động thổ làm nhà trong các năm như sau để nhận nhiều cát lộc: 2022, 2024, 2030, 2035.

Phong thủy ngũ hành luận rằng tuổi Kỷ Mùi trong năm 2023 có trạch Lộc, vốn là trạch tốt để động thổ làm nhà. Tuy nhiên trong năm này Kỷ Mùi cũng đồng thời phạm Hoang Ốc trong Tam Địa Sát.

Chính vì vậy nếu muốn xây nhà trong 2023, để công trình tránh được xui rủi, không gặp điều xấu thì bạn có thể mượn tuổi xây nhà. Tức là bạn sẽ mượn tên tuổi một người có tuổi tốt, mệnh hợp để đứng ra làm gia chủ. Người đó cũng cần có sự nghiệp thăng tiến, gia đạo thuận hòa ấm êm để mang lại nhiều may mắn, thuận lợi trong quá trình xây dựng.

"Tuổi
Tuổi Kỷ Mùi 1979 không nên xây nhà trong năm 2023 vì phạm hạn Hoang Ốc

>>Xem thêm: Chế khắc là gì? Hướng dẫn sử dụng nguyên tắc ngũ hành để lựa chọn màu sắc​

4. Tuổi Kỷ Mùi 1979 làm nhà chọn hướng nào tốt?

Những hướng tốt nhất và hợp với gia chủ Kỷ Mùi 1979 bao gồm các hướng sau:.

  • Hướng Bắc (Sinh khí, phúc lộc vẹn toàn): Gia chủ làm ăn khấm khá sớm thành công và trở nên giàu sang, phú quý.

  • Hướng Đông (Diên niên, mọi sự ổn định): Gia đình trên dưới hòa thuận, sống yên ổn, tài lộc an khang thịnh vượng.

  • Hướng Nam (Thiên y, gặp thiên thời được che chở): Gia đình gặp nhiều điều may mắn, con cháu tài giỏi thông minh, nhận nhiều phúc đức.

  • Hướng Đông Nam (Phục vị, được sự giúp đỡ): Cuộc sống gia đình luôn vui vẻ, đạt được nhiều tiến bộ, gặt hái được thành công.

Bạn nên chọn các hướng tốt này để làm hướng cổng chính, hướng cửa ra vào, hướng các cửa sổ phòng khách, phòng ngủ,... Điều này phần nào giúp người sinh năm 1979 làm nhà sẽ thu hút nhiều tài lộc, giúp sự nghiệp, công danh thăng tiến, gia đình hòa thuận, địa cát đại lợi.

Ngoài chú ý các hướng hướng tốt, bạn cũng cần tránh các hướng xấu dưới đây khi làm nhà: Tây Bắc (Hoạ hại), Đông Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Lục sát), Tây Nam (Ngũ quỷ).

"Người
Người sinh năm 1979 nên chọn hướng làm nhà Đông Nam

Hy vọng thông tin của bài viết đã giúp bạn đọc có được lời giải đáp cho thắc mắc: 1979 bao nhiêu tuổi, đồng thời nắm được thông tin về tuổi và năm làm nhà cho tuổi Kỷ Mùi. Đừng quên ghé thăm chuyên trang job3s nhiều hơn nếu quan tâm phong thủy về cung hoàng đạo nhé!

Bài viết liên quan
Xem giờ khai bút năm 2023 theo tuổi chính xác nhất để cả năm bình an thuận lợi
Xem giờ khai bút năm 2023 theo tuổi chính xác nhất để cả năm bình an thuận lợi

Giờ khai bút năm 2023 theo tuổi có ý nghĩa gì? Theo lời ông bà ta, việc khai bút như đại diện cho sự khởi đầu một năm thuận lợi và mọi việc đều như mong muốn. Tuy nhiên, không phải khai bút giờ nào cũng đều linh nghiệm và may mắn. Các bạn hãy đồng hành cùng job3s để xem giờ khai bút mang đến sự khởi đầu tài lộc, may mắn ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Rắc muối khi về nhà mới -Tuyệt đối phải nhớ nếu không muốn xui xẻo
Rắc muối khi về nhà mới -Tuyệt đối phải nhớ nếu không muốn xui xẻo

Trước khi dọn đến nhà mới, điều gia chủ cần làm đó chính là thực hiện nghi lễ nhập trạch. Việc rắc muối khi về nhà mới cũng là một bước rất quan trọng trong nghi lễ này.Thực hiện đúng nghi lễ sẽ giúp mọi vấn đề tâm linh của ngôi nhà được loại bỏ và mọi việc về sau được diễn ra thuận lợi.

CEO TONY VŨ

Xem tuổi làm nhà năm 2024, gia chủ vượng phát, lộc rơi đầy đầu
Xem tuổi làm nhà năm 2024, gia chủ vượng phát, lộc rơi đầy đầu

Bên cạnh chọn ngày, giờ đẹp, xem tuổi làm nhà năm 2024 cũng là một trong những vấn đề quan trọng, quyết định may mắn, thịnh vượng của gia chủ. Ngoài ra, việc này cũng giúp cho quá trình xây dựng, động thổ diễn ra thuận lợi, hạn chế xui xẻo.

CEO TONY VŨ

Nữ sinh năm 1977 năm 2023 sao gì? Lưu ý những điều sau để giảm nhẹ vận hạn, tai ương
Nữ sinh năm 1977 năm 2023 sao gì? Lưu ý những điều sau để giảm nhẹ vận hạn, tai ương

Nữ sinh năm 1977 năm 2023 sao gì là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Đối với những người sinh vào năm Đinh Tỵ 1977, 2023 là một năm đặc biệt quan trọng trong cuộc đời của họ khi phải đối mặt với rất nhiều thử thách và khó khăn trong cuộc sống. Nắm rõ tử vi sao của mình, người tuổi này sẽ hạn chế được những tai ương và thu hút thêm những phước lành.

CEO TONY VŨ

Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải trong phong thủy tránh tai họa ập đến
Ngũ Quỷ là gì? Cách hóa giải trong phong thủy tránh tai họa ập đến

Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn Ngũ Quỷ là gì trong nhà? Đối với rất nhiều người, cung mệnh Ngũ Quỷ vẫn còn khá mới mẻ, nhưng nếu bạn có kiến thức về phong thuỷ, chắc chắn bạn đã từng nghe về điều này. Trong bài viết sau, job3s sẽ cùng bạn tìm hiểu chi tiết về khái niệm này.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 23/8 cung gì? Nghề này sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh nếu biết
Sinh ngày 23/8 cung gì? Nghề này sẽ giúp bạn thăng tiến nhanh nếu biết

Rất nhiều bạn có thắc mắc sinh ngày 23/8 cung gì? Chòm sao đại diện cung hoàng đạo có ảnh hưởng thế nào đến tính cách, sự nghiệp và công việc tương lai? Nếu bạn sinh ngày này, muốn khám phá nhiều hơn khả năng, tính cách và tò mò về công việc tương lai, tham khảo ngay bài viết chia sẻ dưới đây của job3s để biết lời giải đáp.

CEO TONY VŨ

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Tránh ngay màu sơn này kẻo tài lộc phân tán
Mệnh Thổ sơn nhà màu gì? Tránh ngay màu sơn này kẻo tài lộc phân tán

Mệnh Thổ sơn nhà màu gì để thu hút vận may? Màu sắc của ngôi nhà không chỉ mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tài lộc, vượng khí của gia đình. Biết được người mệnh Thổ nên sơn nhà màu gì để hợp phong thuỷ sẽ giúp gia chủ nhận nhiều may mắn và gia đạo được bình an.

CEO TONY VŨ

Ngày sinh 12/9 cung gì? Phúc lớn cho bạn nếu có được trái tim người này
Ngày sinh 12/9 cung gì? Phúc lớn cho bạn nếu có được trái tim người này

Ngày sinh 12/9 cung gì là câu hỏi được không ít người quan tâm bởi mỗi một cung hoàng đạo khác nhau sẽ sở hữu tính cách, công việc, tình duyên khá khác biệt. Xác định chính xác cung của nhóm người này sẽ giúp bạn phác hoạ phần nào con người thú vị của họ. Đây cũng là cơ sở để bạn vun đắp những mối quan hệ bền chặt với họ trong tương lai.

CEO TONY VŨ

Đề phòng ngay các dấu hiệu bị chơi ngải nếu không muốn “thân bại danh liệt”
Đề phòng ngay các dấu hiệu bị chơi ngải nếu không muốn “thân bại danh liệt”

Các dấu hiệu bị chơi ngải từ lâu đã trở thành chủ đề được bàn tán sôi nổi, để lại nhiều nỗi khiếp sợ vì hậu quả khủng khiếp mà nó mang lại. Bùa ngải là một loại huyền thuật khó lý giải, gây ra những bất thường ở người bị chơi ngải, ảnh hưởng đến sức khỏe, tâm trí và thậm chí là cả tính mạng.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s