banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 22/10/2023 19:09:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

Chấn động thế giới, nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024?

Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024 đang trở thành vấn đề nóng, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người trên thế giới. Mặc dù đã qua đời vào năm 1996 nhưng có vẻ như những lời tiên tri của bà Vanga đến nay vẫn được lan truyền và ứng nghiệm với rất nhiều sự kiện lớn.

1. Mức độ chính xác trong lời tiên tri của bà Vanga đến đâu?

Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024? Trước hết, chúng ta cần tìm hiểu một số thông tin về nhà tiên tri lỗi lạc này cùng những lời tiên tri “sấm truyền” của bà.

Baba Vanga có tên đầy đủ là Vangelia Pandeva Dimitrova, sinh năm 1911 ở Strumica, ngày nay là Cộng hòa Macedonia. Sau này, bà được biết đến khi vừa là một nhà tiên tri và cũng là một người chuyên về thảo dược, có cuộc sống ẩn dật ở vùng hẻo lánh thuộc Kozhuth, Bulgaria.

Năm 1996 bà qua đời nhưng đã để lại nhiều dự đoán chính xác cho rất nhiều sự kiện lớn đúng tới 85%, như: thảm kịch Chernobyl năm 1986, sự tan rã của Liên Bang năm 1991, sự kiện 11/9 ở Mỹ và Brexit,…

Sự kiện gần đây nhất xảy ra theo đúng như lời bà Vanga dự đoán chính là năm 2022, một số nước châu Á và Australia sẽ phải chịu lũ lụt nghiêm trọng. Lời tiên tri này đã ứng nghiệm, kết quả là Australia đã phải hứng chịu những trận mưa lớn, lũ lụt nghiêm trọng, thiệt hại vô cùng lớn. Vậy nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024?

Nhà nữ tiên tri huyền thoại mù nổi tiếng thế giới
Nhà nữ tiên tri huyền thoại mù nổi tiếng thế giới

2. Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024? 06 lời nói gây chấn động thế giới

Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024? Tiếp tục là những dự đoán về thế giới khá nghiêm trọng của nhà tiên tri Vanga vào năm 2024 khiến nhiều người phải suy ngẫm. Dưới đây là 6 lời tiên tri của bà Vanga nói về năm 2024:

2.1. Thời đại “vàng đen” sắp kết thúc

Nhà tiên tri Vanga đã nói gì về năm 2024? Đầu tiên, dự đoán của bà Vanga về năm 2024 là kỷ nguyên của ngành khai thác dầu mỏ sẽ sớm kết thúc vào năm này. Thay vào đó là sự xuất hiện của những ông vua nhiên liệu mới, sẽ thống trị toàn bộ thế giới. Đối với dự đoán này của bà Vanga, nhiều chuyên gia cho rằng nhiên liệu mới có thể là nguồn năng lượng tái tạo hay còn gọi là năng lượng sạch (năng lượng gió, ánh sáng mặt trời, thuỷ triều,…).

Trong những năm gần đây, có nhiều quốc gia trên thế giới sử dụng năng lượng tái tạo khi bối cảnh biến đổi khí hậu gia tăng, con người nhận lại nhiều hệ luỵ từ các ngành công nghiệp truyền thống. Vì vậy, lời tiên tri này đang dần được khẳng định bằng thực tại.

2.2. Khủng hoảng kinh tế trên toàn cầu diễn ra

Khủng hoảng kinh tế quy mô lớn, gây ảnh hưởng đến toàn cầu cũng là một dự đoán cho câu hỏi nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024. Trong lời tiên tri, bà có viết rằng cuộc khủng hoảng kinh tế này được hình thành bởi nhiều yếu tố như mức nợ gia tăng, sự căng thẳng địa chính trị và sự dịch chuyển quyền lực kinh tế từ Tây sang Đông.

2.3. Sự phát triển mạnh mẽ của máy tính lượng tử

Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024? Theo nhà tiên tri, năm 2024 sẽ là năm chứng kiến sự lên ngôi và phát triển mạnh mẽ của máy tính lượng tử, trí tuệ nhân tạo.

Máy tính lượng tử trên thực tế là một lĩnh vực phát triển công nghệ máy tính dựa trên các nguyên tắc của lý thuyết lượng tử, nó giải thích tính chất của năng lượng và vật chất ở cấp độ nguyên tử và hạ nguyên tử.

Vì thế, hệ thống máy tính này sẽ giúp con người thực hiện được rất nhiều phép tính toán, phân tích các dữ liệu phức tạp với tốc độ nhanh chóng vượt trội khiến bạn không thể tưởng tượng được.

Có thể nói, Mỹ và Trung Quốc đang là hai cường quốc tập trung phát triển các dòng máy tính lượng tử - một lĩnh vực tạo ra các đột phá mới trong khoa học máy tính. Cũng chính sự thay đổi này có thể được xem là chìa khóa quan trọng tác động lớn đến các ngành công nghiệp khác nhau như tài chính, an ninh mạng hay y tế.

Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024 - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ
Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024 - Sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ

2.4. Y học thế giới có sự đột phá lớn

Nhà tiên tri mù cho rằng năm 2024 sẽ là năm mà nền y học thế giới có bước tiến nhảy vọt. Cụ thể, trong lời tiên tri của bà Vanga, bà mô tả rằng việc điều trị bệnh Alzheimer sẽ có bước tiến lớn, mang đến hy vọng cho hàng triệu người trên Trái Đất. Đồng thời các nhà khoa học cũng sẽ tìm ra phương pháp chữa bệnh ung thư.

Từ trước đến nay, ung thư được xem là một căn bệnh quái ác với tỷ lệ người được chữa khỏi bệnh rất thấp. Lời tiên tri của bà Vanga như mở ra cánh cửa sinh mệnh mới cho những người đang mắc phải tình trạng này.

2.5. Thảm họa thiên nhiên vẫn liên tiếp xảy ra

Nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024? Vẫn là những dự đoán của bà Vanga về năm 2024 con người trên Trái Đất tiếp tục phải gánh chịu những thảm họa thiên nhiên lớn, dữ dội.

Bà dự đoán rằng số lượng các cơn bão, động đất, sóng thần, lũ lụt, hoả hoạn sẽ gia tăng nhanh chóng, liên tiếp xảy ra và gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Bà còn cảnh báo sẽ về một trận động đất lớn xảy ra ở khu vực vành đai Thái Bình Dương. Tất cả những thảm hoạ này đều xuất phát từ biến đổi khí hậu, Trái Đất nóng lên.

2.6. Tổng thống Mỹ Donald Trump mắc bệnh bí ẩn

Theo lời dự đoán của nhà tiên tri mù Vanga, năm 2024 cũng là năm mà Tổng thống Mỹ Donald Trump có thể sẽ mắc phải một căn bệnh lạ, bí ẩn. Chính căn bệnh này sẽ khiến ông dần bị mất đi thính lực, chấn thương sọ não.

Cho đến thời điểm hiện tại thì Tổng thống Mỹ Donald Trump đã hết nhiệm kỳ tổng thống và Joe Biden đang là người đương nhiệm cho vị trí này. Tuy nhiên, không phải vì lý do này mà chúng ta có thể bỏ qua lời tiên tri của bà Vanga bởi lẽ những lời tiên tri của bà vẫn được ghi chép lại và được cho là kéo dài đến năm 5079 - thời điểm bà cho rằng nhân loại sẽ bị diệt vong.

Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán Donald Trump có thể sẽ mắc phải một căn bệnh lạ
Nhà tiên tri mù Vanga dự đoán Donald Trump có thể sẽ mắc phải một căn bệnh lạ

Như vậy, bài viết trên đã cung cấp một cách đầy đủ nhất những thông tin cho câu hỏi nhà tiên tri Vanga nói gì về năm 2024. Có lẽ với những lời tiên tri “sấm truyền” của bà Vanga cũng giúp bạn mường tượng ra một viễn cảnh thế giới năm 2024 cụ thể nhất để từ đó tạo cơ sở để chúng ta cùng vạch ra kế hoạch, xây dựng tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan
Có chim bay vào nhà là điềm gì? Bí ẩn về chim khi bay vào nhà
Có chim bay vào nhà là điềm gì? Bí ẩn về chim khi bay vào nhà

Bạn có biết có chim bay vào nhà là điềm gì không? Theo dõi bài viết dưới đây và cùng chúng tôi tìm hiểu để khỏi lo lắng và hoang mang.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 20/6 cung gì? Yêu đúng những cung này sẽ có hạnh phúc viên mãn
Sinh ngày 20/6 cung gì? Yêu đúng những cung này sẽ có hạnh phúc viên mãn

Bạn thắc mắc sinh ngày 20/6 cung gì vì đây là ngày sinh của bạn hay ai đó bạn thân quen. Bạn tò mò về người yêu “lý tưởng” của người sinh ngày này là cung nào? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 12/4 cung gì? Hãy giấu đi các mặt tối này nếu không muốn bị nắm thóp
Sinh ngày 12/4 cung gì? Hãy giấu đi các mặt tối này nếu không muốn bị nắm thóp

Sinh ngày 12/4 cung gì là điều nhiều người thắc mắc, vì ngày sinh luận ra cung hoàng đạo sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách, vận mệnh của một người. Mỗi người đều có những ưu nhược điểm, đặc biệt không ai muốn điểm yếu của mình bị bắt thóp. Vậy hãy cùng job3s khám phá nhiều điều thú vị về người có ngày sinh 12/4.

CEO TONY VŨ

​​Giỗ 3 năm gọi là gì? Ngày giỗ trọng đại theo phong tục người Việt
​​Giỗ 3 năm gọi là gì? Ngày giỗ trọng đại theo phong tục người Việt

Giỗ 3 năm gọi là gì? Giỗ là ngày để con cháu, người thân tổ chức cơm cúng, tưởng nhớ về người đã mất. Trong đó những năm đầu tiên, ngày giỗ luôn được coi trọng, tổ chức có phần khá linh đình, đặc biệt là giỗ 3 năm.

CEO TONY VŨ

Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Cái kết đẹp hay đầy sóng gió
Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Cái kết đẹp hay đầy sóng gió

Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Điều này chắc hẳn khiến các cặp đôi Song Ngư - Thiên Bình quan tâm. Để biết mức độ hòa hợp giữa hai cung hoàng đạo này, bạn cần xem xét trên nhiều yếu tố như tình yêu, tình bạn,… Việc chấm điểm độ hòa hợp của Song Ngư và Thiên Bình chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa 49 53 là gì? Giải mã những bí ẩn về
Ý nghĩa 49 53 là gì? Giải mã những bí ẩn về "biển số xe đen đủi nhất"

Ý nghĩa 49 53 là gì và tại sao nhiều người cảm thấy sợ khi bấm biển trúng cặp số này? Cặp số 49 53 mang ý nghĩa như thế nào khi xuất hiện trong biển số xe, số điện thoại,...? Những bí ẩn về cặp số này sẽ được giải đáp ngay sau đây.

CEO TONY VŨ

Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công
Tử vi tuổi thân 1992: Qua mốc 33 sẽ vượt sóng gió đến bến bờ thành công

Tìm hiểu tử vi tuổi Thân 1992 giúp bạn hiểu rõ về vận thế của mình, nhờ đó giúp bản thân linh hoạt thích ứng với những biến cố để có thể sớm gặt hái nhiều thành công và may mắn, đặc biệt trong năm 2024 sắp tới.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ thấy rụng răng đánh con gì? Dự đoán hên xui chính xác nhất
Nằm mơ thấy rụng răng đánh con gì? Dự đoán hên xui chính xác nhất

Nằm mơ thấy rụng răng đánh con gì? Giấc mơ thấy răng rụng xuất phát từ nhiều nguyên nhân và cũng mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Bởi vậy, có nhiều người luôn thắc mắc đằng sau những giấc mơ này liệu có đang dự đoán trước những sự việc may rủi gì không? Cùng tham khảo ngay bài viết dưới đây để giúp bạn giải mã một số ý nghĩa thường gặp của giấc mơ này.

CEO TONY VŨ

Chiron là sao gì? Làm nghề này chắc chắn sự nghiệp thăng tiến vượt trội 3 tháng tới
Chiron là sao gì? Làm nghề này chắc chắn sự nghiệp thăng tiến vượt trội 3 tháng tới

Với những người tìm hiểu về chiêm học, Chiron là sao gì luôn là bí ẩn cần được khám phá. Sự xuất hiện của Chiron trong bản đồ sao của 12 cung hoàng đạo hé lộ nhiều điều thú vị về số mệnh của con người. Hiểu rõ bản chất của tiểu hành tinh này sẽ giúp bạn sớm được nghề nghiệp phù hợp trong tương lai đồng thời cũng là tiền đề để bạn leo lên những nấc thang rực rỡ trên con đường sự nghiệp.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s