banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 08/11/2023 10:45:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 4 phút đọc

"Ngã ngửa" khi biết điềm báo của nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải

Nhiều bạn nữ khá phân vân vì không biết nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải có ý nghĩa gì. Bạn sẽ biết được điều này ngay khi đọc thêm nội dung ở bài viết dưới đây. Nhưng cho dù có mang ý nghĩa là gì, bạn cũng đừng bỏ qua sự thật sau cùng về nốt ruồi đặc biệt.

1. Tại sao lại có nốt ruồi? Luận giải ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải

Trên cơ thể của chúng ta có thể có từ vài chục đến vài trăm nốt ruồi ở các vị trí khác nhau. Vậy nốt ruồi được hình thành như thế nào và định nghĩa nốt ruồi là gì?

1.1. Nốt ruồi được hình thành như thế nào?

Nốt ruồi là nốt nhỏ sậm màu (có màu đen hoặc màu nâu) có hình tròn hoặc bầu dục xuất hiện trên da. Nốt ruồi cũng có thể có nhiều hình dạng phức tạp hơn, có thể xuất hiện đơn lẻ (đa số) hoặc theo nhóm ở cùng 1 vị trí trên cơ thể. Thông thường, nốt ruồi sẽ xuất hiện và hoàn thiện trong 30 năm đầu đời mỗi người.

Nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải thể hiện cho điều gì?
Nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải thể hiện cho điều gì?

>>> Xem thêm: Kinh Hãi Lý Do Nhất Định Không Bao Giờ Cắt Móng Tay Ban Đêm

Trung bình, trên cơ thể mỗi người sẽ có từ 10 đến 40 nốt ruồi ở các vị trí khác nhau. Chúng được hình thành là kết quả của các tế bào hắc tố có chứa melanin tạo ra. Đa số nốt ruồi được sản sinh là do yếu tố di truyền, còn lại là do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời hoặc do sự thay đổi nội tiết tố của phụ nữ khi mang thai.

1.2. Nhận biết yếu tố cát hung của nốt ruồi trên cơ thể

Tuy nhiên, vẫn có một số gợi ý để các bạn có thể dựa vào đó để xem xét về yếu tố cát hung của nốt ruồi trên cơ thể. Các cơ sở luận giải cát hung dưới đây cũng đồng thời có thể áp dụng để xem với nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải.

 • Nốt ruồi lồi: Những nốt ruồi lồi và càng hiện rõ là những nốt ruồi lành. Trong nhân tướng học, những nốt ruồi này thường đem lại điều may cho chủ nhân, giúp chủ nhân gặp dữ hóa lành. Ngược lại, những nốt ruồi ẩn hoặc chìm sâu có thể là những nốt ruồi cảnh báo điềm không may.
 • Nốt ruồi có màu sắc đen nổi bật: Những nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải có màu sắc đen nổi bật cũng được xem là nốt ruồi lành, đem lại điềm may. Màu sắc nốt ruồi mờ nhạt ám chỉ bạn có thể gặp tai ương hoặc biến cố mới. Nốt ruồi càng sẫm màu biểu thị bạn càng nhận được nhiều trợ giúp từ người thân và bạn bè.
 • Nốt ruồi đều đặn: Nốt ruồi có hình dạng tròn đều đặn là điềm cát, còn nếu có hình dạng bất thường thì có nghĩa là đem lại điều không may.
 • Nốt ruồi có lông: Nốt ruồi nếu có lông lại là biểu thị cho điều may mắn. Nếu bạn cố tình nhổ lông ở chỗ có nốt ruồi sẽ có thể khiến bạn gặp nhiều rắc rối, biến cố bất ngờ, ngoài dự liệu.
Nốt ruồi lồi và rõ nét báo hiệu cho những điều may mắn
Nốt ruồi lồi và rõ nét báo hiệu cho những điều may mắn

>>> Xem thêm: Hiện Tượng Mắt Phải Giật Nữ Hên Hay Xui? Cần Chú Ý Gì?

1.3. Ý nghĩa của nốt ruồi ở vùng nữ kín bên phải

Theo nhân tướng học, vị trí nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải mang ý nghĩa vượng tài, phú quý và khả năng sinh con gái của phụ nữ.

 • Ý nghĩa về vượng tài: Nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải được xem là đem lại tài vận và sự giàu có về tiền bạc cho nữ giới.

 • Ý nghĩa về phú quý: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng kín bên phải cũng được tin là có số mệnh phú quý, có năng lực làm giàu hoặc là họ có quý nhân phù trợ.

 • Ý nghĩa về sinh con: Phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở vùng kín phải được cho là có khả năng sinh con gái cao. Và ngược lại, nếu nốt ruồi ở vùng kín bên trái thì phụ nữ có khả năng cao là sinh con trai.

Nhân tướng học dựa trên sự cân đối, hài hoà của các bộ phận của cơ thể để lý giải về sự cát hung về tướng số. Trong đó, có hàng trăm các luận giải về các vị trí nốt ruồi khác nhau trong cơ thể. Việc các nhà thần số học đã dựa vào lập luận nào để đưa ra các kết luận và luận giải như vậy thì vẫn chưa có lời giải thích nào thoả đáng.

2. Luận giải chi tiết vị trí nốt ruồi ở các vùng kín nữ bên phải

Nói về vùng kín phải, chúng ta có thể chia vị trí nốt ruồi trên cơ thể nữ giới ở nhiều vị trí khác nhau như:

 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ ngực phải: Theo nhân tướng học, nốt ruồi của nữ giới càng nằm ở vị trí kín càng quý. Nốt ruồi ở vùng kín nữ ngực phải đem lại tài vượng, phú quý và giàu có.
 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ nhũ hoa: Nốt ruồi ở vị trí này thể hiện nàng dịu hiền, giàu tình cảm, biết vun vén cho gia đình. Gia đình luôn chan hoà, hạnh phúc.
 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ rốn phải: Sự nghiệp và tình duyên đều an nhàn, thuận lợi.
 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ tam giác phải: Phụ nữ tự tin, độc lập, có sự nghiệp và gia đình hạnh phúc.
 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ bẹn phải: Là người có quyền lực, giàu có và được quý nhân phù trợ.
 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ mông phải: Có tài, có tham vọng, dễ thành công trong sự nghiệp.
 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ đùi phải: Có tài ăn nói, chăm chỉ, an nhàn và phúc lộc một đời.
 • Nốt ruồi ở vùng kín nữ âm vật phải: Có tính cách kiên cường, khó khuất phục, mạnh mẽ và quyết đoán.
Nốt ruồi ở vùng ngực phải nữ giới
Nốt ruồi ở vùng ngực phải nữ giới

>> Xem thêm: Sơn Căn Là Gì? Luận Giải Vận Mệnh Của Con Người Qua Sơn Căn

Như vậy, nếu bạn đang sở hữu nốt ruồi ở vùng kín nữ bên phải là nốt ruồi đem đến cho bạn nhiều tài lộc và may mắn. Nếu bạn thích khám phá và tìm hiểu thêm về các chủ đề luận giải ý nghĩa phong thuỷ, bạn hãy truy cập vào website và cập nhật các bài viết mới mỗi ngày.

Bài viết liên quan
Sinh năm 1962 tuổi gì? Chú ý những điều này sẽ hạnh phúc tới hết đời
Sinh năm 1962 tuổi gì? Chú ý những điều này sẽ hạnh phúc tới hết đời

Người sinh năm 1962 tuổi gì, cầm tinh còn gì, cung mệnh ra sao? Người thuộc tuổi 1962 chọn tuổi nào và hướng nào để mang tài lộc, may mắn?

CEO TONY VŨ

Nằm mơ bị chó cắn: Tiền vào như nước nếu biết tận dụng cơ hội này
Nằm mơ bị chó cắn: Tiền vào như nước nếu biết tận dụng cơ hội này

Bạn đang thắc mắc nằm mơ bị chó cắn là điềm hung hay lành? Thông qua việc luận giải điềm báo tương lai, người nằm mơ có thể hiểu được những thông điệp được gửi gắm đến mình trong thời gian sắp tới. Đây cũng là cách giúp họ đổi vận thành công, hạn chế tai ương ập đến.

CEO TONY VŨ

Nên đi chùa vào ngày nào thì tốt để được Phật độ trì, cả đời sống sung túc, nhàn hạ
Nên đi chùa vào ngày nào thì tốt để được Phật độ trì, cả đời sống sung túc, nhàn hạ

Nên đi chùa vào ngày nào thì tốt? Xét theo các yếu tố phong thủy và tập tục dân gian, việc chọn ngày lành để xuất hành đi lễ chùa sẽ giúp bạn thực hiện mọi việc một cách suôn sẻ, thuận lợi. Do đó, những ngày lành mà bạn nên đi chùa là dịp đầu năm mới, mùng 1 hay 15 hàng tháng.

CEO TONY VŨ

Những điều kiêng kỵ khi xông nhà đầu năm mới tuyệt đối không mắc phải để đón may mắn
Những điều kiêng kỵ khi xông nhà đầu năm mới tuyệt đối không mắc phải để đón may mắn

Xông đất là gì? Những điều kiêng kỵ khi xông nhà đầu năm bao gồm những gì? Trong dịp Tết Nguyên Đán, việc xông đất là một phần không thể thiếu của nền văn hóa truyền thống của người Việt. Mọi người tin rằng người xông đất được coi là người đại diện đem đến cho gia chủ những điều tốt lành trong suốt một năm tới.

CEO TONY VŨ

Ngày 20/03 cung gì? Cứ trốn tránh khó khăn, tương lai sự nghiệp xuống dốc không phanh
Ngày 20/03 cung gì? Cứ trốn tránh khó khăn, tương lai sự nghiệp xuống dốc không phanh

Ngày 20/03 cung gì? Song Ngư hòa đồng, có khả năng thích nghi và giao tiếp tốt với mọi người. Họ là những người thông minh, tốt bụng và nhún nhường đúng lúc. Tuy nhiên, họ dễ bị tổn thương và hay tự ái. Vì vậy, Song Ngư cần khắc phục những điểm yếu để giảm bớt áp lực cuộc sống và có thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

CEO TONY VŨ

Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý
Thành Đầu Thổ là gì? Bí quyết giúp Thành Đầu Thổ giàu sang, phú quý

Thành Đầu Thổ là gì? Từ trước đến nay, văn hóa Á Đông nói chung, Việt Nam nói riêng, luôn coi trọng yếu tố màu sắc phong thủy trong đời sống hằng ngày. Nhiều người khi tìm hiểu về màu sắc trong ngũ hành phong thủy thì cũng chỉ biết mình thuộc mệnh Thổ mà không rõ cụ thể mình thuộc nạp âm nào trong 6 nạp âm hành Thổ cũng như nguyên tắc chọn màu của nạp âm đó.

CEO TONY VŨ

Quái Số Là Gì? Cách tính quái số đúng chuẩn theo phong thủy
Quái Số Là Gì? Cách tính quái số đúng chuẩn theo phong thủy

Quái số là gì trong phong thủy? Quái số được xác định dựa trên bản đồ bát quái, năm sinh dương lịch và giới tính của chủ sở hữu. Con số này thường được sử dụng trong phong thủy nhà ở, giúp xác định hướng nhà và cách bài trí nội thất cho phù hợp với bản mệnh.

CEO TONY VŨ

Ngày 21/8 cung gì? Chọn ngay cung hoàng đạo hợp để mang lại nhiều may mắn, tài lộc
Ngày 21/8 cung gì? Chọn ngay cung hoàng đạo hợp để mang lại nhiều may mắn, tài lộc

Ngày 21/8 luôn đánh dấu một sự kiện đặc biệt trong cuộc đời mỗi người. Câu hỏi ngày 21/8 cung gì có thể làm cho nhiều người tò mò về cung hoàng đạo ngày này. Vì mỗi cung chiêm tinh không chỉ là một khía cạnh tâm linh, mà còn là một yếu tố quan trọng trong việc hiểu về bản dấn định tâm hồn và tính cách của chúng ta.

CEO TONY VŨ

Ý nghĩa lá queen of pentacles trong tarot - Biểu tượng của sự thịnh vượng hay hỗn loạn
Ý nghĩa lá queen of pentacles trong tarot - Biểu tượng của sự thịnh vượng hay hỗn loạn

Ý nghĩa lá Queen of Pentacles là gì? Trong tarot, lá bài này đại diện cho sự thịnh vượng, thành công và khả năng sáng tạo. Lá bài này kết hợp với hình ảnh một người phụ nữ xinh đẹp và đôi mắt sáng. Bà ấy đang ngồi trên ngai đá, tay cầm đồng tiền vàng, xung quanh là những biểu tượng của sự giàu có và thịnh vượng.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s