banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   CEO TONY VŨ
Ngày xuất bản:   Thứ Ba, 14/11/2023 18:23:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 5 phút đọc

Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Cái kết đẹp hay đầy sóng gió

Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Điều này chắc hẳn khiến các cặp đôi Song Ngư - Thiên Bình quan tâm. Để biết mức độ hòa hợp giữa hai cung hoàng đạo này, bạn cần xem xét trên nhiều yếu tố như tình yêu, tình bạn,… Việc chấm điểm độ hòa hợp của Song Ngư và Thiên Bình chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ.

1. Giải mã tính cách của Song Ngư và Thiên Bình trong tình yêu

Trước khi tìm hiểu cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không, bạn biết rằng Song Ngư thuộc nhà Nước, Thiên Bình thuộc nhà Khí. Xét về mặt tổng thể thì hai cung Song Ngư và Thiên Bình đều không có sự kiên định, tính cách đối lập nhau.

1.1. Tính cách của Song Ngư trong tình yêu

Những người thuộc cung Song Ngư (Pisces) có ngày sinh từ ngày 19/2 đến 20/3, thuộc nhà Nước trong vòng hoàng đạo. Các Song Ngư là người tốt bụng, nhiệt tình, hết lòng vì người khác nhưng đôi khi hơi khó hiểu.

Tính cách của những người thuộc cung này khá vui vẻ, yêu đời, lạc quan và dễ thích nghi với môi trường mới. Tuy nhiên họ hay bị phân tâm và thiếu quyết đoán.

Trong tình yêu, cung Song Ngư là người vô cùng lãng mạn nhưng cái tôi của họ khá cao, điều này dễ làm nảy sinh xung đột với nửa kia. Trải qua những lần cãi vã, giận hờn nhau, các Song Ngư luôn biết cách nhìn nhận lại vấn đề và giải quyết trước khi nó chuẩn bị rạn nứt.

Ngoài ra, Song Ngư được đánh giá là một cung hoàng đạo khá mơ mộng, sống thiên về cảm xúc cộng thêm tính cách cả thèm chóng chán. Chính vì lý do đó mà những mối tình của Song Ngư thường kéo dài không lâu.

Xem thêm: Cung Song Ngư Ghét Cung Nào? Bí Quyết Giúp Song Ngư Tìm Được Bạn Đời Hoàn Hảo Nhất

Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không
Cái tôi của Song Ngư khá cao

1.2. Tính cách của Thiên Bình trong tình yêu

Những người thuộc cung Thiên Bình (Libra) có ngày sinh từ ngày 23/9 đến 22/10, thuộc nhà Khí trong vòng hoàng đạo. Thiên Bình là người hòa đồng với mọi người xung quanh, có trách nhiệm cao và giàu lòng thương người. Đặc biệt, họ rất yêu cái đẹp và hay mộng mơ.

Trong tình yêu, nam Thiên Bình là người ga lăng, lịch thiệp và vô cùng chiều “người ấy”. Nhưng đôi khi sự chiều chuộng quá mức ấy có thể khiến đối phương cảm giác hơi sến sẩm vì nó quá ngọt.

Với nữ Thiên Bình, trong tình yêu họ là người vô cùng nhạy cảm, tinh tế, chung thủy. Nhưng nếu một khi con gái Thiên Bình phát hiện bị phản bội, họ sẵn sàng làm rõ câu chuyện, tìm hiểu tận gốc vấn đề và cuối cùng quyết tâm rời bỏ khỏi mối quan hệ độc hại đó.

Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn yêu thích cái đẹp
Thiên Bình là cung hoàng đạo luôn yêu thích cái đẹp

2. Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không?

Để biết được cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không chúng ta phải xét trên nhiều khía cạnh mới có thể đưa ra được câu trả lời khách quan và chính xác nhất. Sau đây là một vài tiêu chí để dự đoán cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không?

2.1. Chuyện tình yêu

  • Nam Song Ngư và nữ Thiên Bình

Cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không đối với nam Song Ngư và nữ Thiên Bình? Câu chuyện tình yêu giữa chàng Song Ngư và nàng Thiên Bình là một mối tình êm đềm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên, nam Song Ngư thuộc nhóm nguyên tố Nước nên thiên về cảm xúc, giải quyết vấn đề theo trực giác.

Trong khi đó nữ Thiên Bình thuộc nhóm nguyên tố Khí nên có tư duy logic giải quyết vấn đề rất lý trí. Đôi khi hai cung này sẽ có bất đồng quan điểm, cả hai cần ngồi lại và giải quyết vấn đề thì sẽ có một mối quan hệ bền chặt.

  • Nam Thiên Bình và nữ Song Ngư

Trái ngược với mức độ tương hợp của nam Song Ngư và nữ Thiên Bình, chuyện tình cảm của nam Thiên Bình và nữ Song Ngư không được thuận lợi cho lắm. Cả hai thường có quan điểm khác nhau, nam Thiên Bình có xu hướng thích tự do, ghét bị kiểm soát.

Ngược lại, nữ Song Ngư lại quá nhạy cảm, thiên về cảm xúc. Nếu cặp đôi này muốn đi cùng nhau thì phải cố gắng vì nhau rất nhiều.

Xem thêm: Giải Mã Bí Ẩn Cuộc Đời Người Sinh Cung Thiên Bình Trong 12 Chòm Sao

2.2. Chuyện tình bạn

Về khía cạnh tình bạn, liệu cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Phong thủy chỉ ra rằng họ không hoàn toàn hợp nhau. Bởi trên thực tế, cả Song Ngư và Thiên Bình đều có cách nhìn nhận cuộc sống trái ngược nhau.

Song Ngư nhìn nhận và hành động theo hướng trực giác còn Thiên Bình hành động theo lý trí là chủ yếu. Chính vì vậy, khi họ kết hợp với nhau sẽ dễ nảy sinh mâu thuẫn vì mỗi người có một góc nhìn và quan điểm sống khác nhau.

2.3. Các khía cạnh khác

Ngoài khía cạnh tình yêu và tình bạn thì niềm tin, sự tương hợp trong giao tiếp, sự đồng điệu về mặt cảm xúc cũng là các yếu tố ảnh hưởng khá lớn đến mối quan hệ của 2 cung hoàng đạo này.

  • Niềm tin

Đối diện với một Thiên Bình khéo léo và thích tán tỉnh bạn khác giới thì niềm tin của Song Ngư dành cho Thiên Bình gần như bằng 0. Cặp đôi này rất khó để dành sự tin tưởng cho nhau.

  • Giao tiếp và trí tuệ

Ở khía cạnh này giao tiếp và tử vi, cung Song Ngư có hợp Thiên Bình không? Câu trả lời là có. Song Ngư có bản chất cực kỳ lạc quan và vui vẻ, chính sự ngây thơ này là vũ khí khiến Thiên Bình đem lòng yêu mến.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng Song Ngư và Thiên Bình tuyệt đối không nên cố gắng thay đổi hay góp ý về cách thức giao tiếp của nhau.

  • Cảm xúc

Thiên Bình và Song Ngư đều là hai cung hoàng đạo khá thụ động trong tình cảm. Cả 2 bạn đều muốn được đối phương quan tâm và chủ động trước chứ nhất quyết không ai chịu “xuống nước” đầu tiên. Đây có thể coi là một điểm trừ khiến cho Thiên Bình và Song Ngư khó có thể phát triển trên mối quan hệ tình cảm.

  • Hoạt động chung

Khi làm việc và hoạt động chung thì Song Ngư có hợp với Thiên Bình không? Có thể nói về mặt tình cảm Thiên Bình và Song Ngư có mức độ hòa hợp không được tốt lắm. Nhưng nhìn chung, trong các hoạt động đời sống hằng ngày, Thiên Bình và Song Ngư làm việc cũng rất ăn ý, họ có sự tương hợp ở các hoạt động chung tốt hơn.

3. Chấm điểm sự tương hợp giữa cung Song Ngư và Thiên Bình.

Qua một loạt phân tích dự đoán cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không trên các khía cạnh về tình yêu, tình bạn, niềm tin, giao tiếp, … có thể đưa ra kết luận cuối cùng rằng hai bạn dường như không hợp nhau - đây là một đoạn đường đầy sóng gió nếu cả hai phát triển sâu hơn mối quan hệ của mình. Độ tương hợp chung của cung Song Ngư và Thiên Bình chỉ ở mức 5/10 - một số điểm trung bình không quá cao. Cụ thể, thang điểm này được tính trên điểm sự hòa hợp ở từng khía cạnh cụ thể như sau:

  • Sự hòa hợp về tính cách: 5/10

  • Sự hòa hợp trong tình yêu: 4/10

  • Sự hòa hợp trong các mối quan hệ: 6/10

  • Sự hòa hợp trên những khía cạnh khác: 7/10

Mức độ tương hợp của Song Ngư và Thiên Bình ở mức 5/10
Mức độ tương hợp của Song Ngư và Thiên Bình ở mức 5/10

4. Bí quyết giúp cho cặp đôi Song Ngư và Thiên bình có tình yêu bền vững

Dù mức độ tương hợp không cao, nhưng cặp đôi Song Ngư và Thiên Bình vẫn hoàn toàn có một tình yêu đẹp, lâu dài nếu áp dụng những bí quyết sau.

Thứ nhất: Hãy dành nhiều thời gian hơn cho nhau để hiểu về tính cách, quan điểm sống của đối phương.

Thứ hai: Thấu hiểu, thông cảm và vị tha là điều cần thiết giữa hai người.

Thứ ba: Luôn dành sự tôn trọng cho đối phương.

Thứ tư: Khi xảy ra cãi vã, cả hai phải cùng bình tĩnh suy xét lại bản thân để tìm hướng giải quyết nhanh chóng.

Như vậy để kết luận cung Song Ngư có hợp với Thiên Bình không thì bạn đọc cần xem xét trên nhiều khía cạnh khác nhau. Điểm số hòa hợp của hai cung này là 50% chỉ mang tính chất tham khảo. Con người sinh ra không ai hoàn hảo và hợp nhau ở tất cả mọi mặt của cuộc sống. Điều chúng ta cần làm là sống bao dung, chấp nhận các khuyết điểm của nhau từ đó bồi đắp lên những mối quan hệ chất lượng.

Bài viết liên quan
Con Số May Mắn Hôm Nay 29/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tiền Tài Trong Tầm Tay
Con Số May Mắn Hôm Nay 29/10/2023 Cho 12 Con Giáp: Tiền Tài Trong Tầm Tay

Hé lộ những con số may mắn hôm nay 29/10/2023 của 12 con giáp. Mỗi ngày, job3s.vn sẽ bật mí những cặp số may mắn theo tử vi dành riêng cho bạn. Những con số nếu biết cách sử dụng hợp lý sẽ đem lại tài lộc vô hạn.

CEO TONY VŨ

Châu chấu vào nhà là điềm gì? Lộc trời ghé nhà nếu bạn thấy dấu hiệu này
Châu chấu vào nhà là điềm gì? Lộc trời ghé nhà nếu bạn thấy dấu hiệu này

Thấy châu chấu vào nhà là điềm gì, có ảnh hưởng đến vận mệnh gia chủ hay không? Theo các chuyên gia phong thủy, mỗi hiện tượng động vật xuất hiện trong nhà đều mang đến những thông điệp khác nhau, có thể là điềm báo may mắn, tích cực nhưng cũng có thể vận hạn, xui xẻo sắp ập đến cho gia chủ. Luận giải chi tiết về hiện tượng này giúp gia chủ hiểu rõ về những điềm báo sắp tới và bỏ túi những con số may mắn liên quan.

CEO TONY VŨ

Sinh ngày 27-5 là cung gì ? Song Tử quyến rũ nhưng khó bảo, yêu là phải chiêu
Sinh ngày 27-5 là cung gì ? Song Tử quyến rũ nhưng khó bảo, yêu là phải chiêu

Sinh ngày 27-5 là cung gì? Người sinh vào ngày này thuộc cung hoàng đạo Song Tử. Với đặc điểm tính cách lạc quan và sống có mục tiêu rõ ràng, Song Tử là hình mẫu lý tưởng của nhiều người trong lần đầu gặp mặt. Tuy nhiên nếu yêu Song Tử, bạn cũng nên học làm quen với những tính cách trái nết của họ để có được chuyện tình tươi đẹp.

CEO TONY VŨ

Ngày 14/3 cung gì? Cứ lấy cung này cả đời không lo khổ
Ngày 14/3 cung gì? Cứ lấy cung này cả đời không lo khổ

Sinh vào ngày 14/3 cung gì có thể đánh dấu một khởi đầu mới cho cuộc đời. Một lần nữa, câu hỏi ngày 14/3 cung gì trở nên hấp dẫn, khi bạn cùng job3s tìm hiểu về cung hoàng đạo ngày này. Cung hoàng đạo không chỉ đơn thuần là một khía cạnh tâm linh, mà còn là một phần quan trọng trong việc định nghĩa bản thể mỗi cá nhân.

CEO TONY VŨ

Nằm mơ thấy bồng em bé là điềm báo gì? Bí quyết để có giấc ngủ ngon
Nằm mơ thấy bồng em bé là điềm báo gì? Bí quyết để có giấc ngủ ngon

Nằm mơ thấy bồng em bé là điềm hung hay cát? Giấc mơ thường khiến nhiều người hứng thú, mong muốn khám phá ý nghĩa sâu xa cũng như thông điệp và điềm báo mà nó mang lại.

CEO TONY VŨ

Ngày thất tịch là ngày gì? Tránh làm những điều sau để hoạ không tìm đến
Ngày thất tịch là ngày gì? Tránh làm những điều sau để hoạ không tìm đến

Ngày thất tịch là ngày gì mà được nhiều người nhắc đến hằng năm đến vậy? Ngày thất tịch thực chất đại diện cho tình yêu nam nữ dựa trên sự tích Ngưu Lang Chức Nữ. Đến nay, câu chuyện này vẫn còn nguyên giá trị nhắc nhở chúng ta về tình yêu chung thủy vẹn nguyên và những điều kiêng kỵ cần tránh.

CEO TONY VŨ

Người mệnh Kim hợp số nào? Hóa ra có số này trong sim điện thoại thảo nào may mắn
Người mệnh Kim hợp số nào? Hóa ra có số này trong sim điện thoại thảo nào may mắn

Người mệnh Kim hợp số nào? Theo lý thuyết ngũ hành trong phong thủy, mỗi người có một mệnh khác nhau, mỗi mệnh sẽ phù hợp với những con số may mắn riêng của nó.

CEO TONY VŨ

Thần số học số 5 hợp với số nào để “bén duyên” với Thần Tài?
Thần số học số 5 hợp với số nào để “bén duyên” với Thần Tài?

Thần số học số 5 hợp với số nào? Việc lựa chọn đúng con số phù hợp với thần số học của mình sẽ mang lại cuộc sống thăng hoa, giàu sang, sung túc và con đường tình duyên thuận lợi, may mắn.

CEO TONY VŨ

Cung Thiên Bình với Ma Kết: Cặp đôi trái dấu hay nhân duyên tiền định?
Cung Thiên Bình với Ma Kết: Cặp đôi trái dấu hay nhân duyên tiền định?

Cung Thiên Bình với Ma Kết có hợp nhau không? Do có nguồn năng lượng trái ngược hoàn toàn nên mối quan hệ giữa 2 cung hoàng đạo này chứa đựng nhiều điều thú vị. Trên thực tế, sự khác biệt về tính cách chính là sợi dây kéo 2 chòm sao xích lại gần nhau hơn.

CEO TONY VŨ

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat
Tạo CV miễn phí và tìm công việc mơ ước với Job3s