Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Năm, 29/02/2024 09:22:47 +07:00
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960) nhờ được Tam Hợp nâng đỡ, bạn sẽ có một ngày làm việc rất hiệu quả. Bản mệnh luôn biết mình cần phải làm gì và lên kế hoạch làm việc khoa học, nhờ thế mà dù có bận rộn với khối lượng công việc lớn thì bạn cũng nhanh chóng hoàn thành tốt.

Bên cạnh đó, tài lộc cũng vô cùng vượng sắc. Đặc biệt với người làm ăn kinh doanh, hôm nay sẽ được quý nhân giới thiệu cho một vài mốt làm ăn tốt. Chính vì vậy bạn cần cân nhắc năng lực bản thân và chi một khoản tiền đề đầu tư, đây sẽ là cơ hội kiếm bội tiền về túi của bạn đấy.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của tuổi Tý lại có dấu hiệu bất ổn. Con giáp này và nửa kia của mình khi ở gần nhau lại có một bầu không khí vô cùng căng thẳng do thiếu đi sự tin tưởng. Nếu cứ để những nghi ngờ càng gia tăng thì sẽ chỉ đẩy hai bạn xa cách nhau hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Dậu, Thân

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 1/3/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

2. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp cho biết, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu đặc biệt là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) sẽ chịu ảnh hưởng lớn của cục diện Tương Xung. Bản mệnh dễ xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp, cấp trên do tính nóng nảy của mình. Nếu cứ tiếp tục như vậy sẽ khiến các kế hoạch khó có thể tiến triển như dự kiến.

Điềm báo tài lộc hao hụt do nhẹ dạ cả tin. Với bản tính thường người mà bạn sẵn sàng bỏ ra một số tiền lớn để giúp họ nhưng những gì bạn nhận lại khiến bản thân cũng phải bất ngờ. Đừng nên quá bi quan, cho dù có không lấy lại được thì cũng coi như một bài học lớn cho mình.

Tin vui trong vận trình tình cảm. Đặc biệt với những người độc thân trong ngày này cũng nên cởi mở hơn với người xung quanh. Đây là cơ hội để bạn ghi điểm trong mắt người khác giới mà bạn thầm thương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Dậu, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024:
Tuổi Sửu tài lộc hao hụt.

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 ngày của tuổi Dần

Khám phá tử vi 12 con giáp được biết, vận trình sự nghiệp của tuổi Dần gồm Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962) nhờ vào quý nhân nâng đỡ trong công việc bản mệnh tìm ra được cách giải quyết những vấn đề bế tắc lâu nay. Bạn dễ dàng nhận được lời khen ngợi từ cấp trên, thậm chí có cơ hội thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên tài lộc không quá dồi dào nhưng tuổi Dần vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Song về phương diện tình cảm, người tuổi Dần nên dành thời gian nhiều hơn để quan tâm gia đình và rất có thể nên bày tỏ tấm lòng, cùng chia sẻ các công việc sắp tới giúp cho không khí trở nên gần gũi, thân thiết hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Tuất, Ngọ

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Mão

Hôm nay, vận trình sự nghiệp tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) được tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng bản mệnh dễ gặp vướng mắc với người làm lãnh đạo. Bạn cần bình tĩnh đưa ra những ý kiến nhằm thuyết phục đối phương. Đừng nói lời khó nghe khiến mọi chuyện lâm vào bế tắc. Ngoài ra bạn cũng cần đề phòng tiểu nhân lợi dụng lúc yếu thế để nhân cơ hội hãm hại, nói xấu bạn với cấp trên.

Vận may về tài lộc liên tiếp đến với tuổi Mão. Khả năng cao những đối tác tiềm năng mang đến cho người làm kinh doanh những hợp đồng "béo bở". Tuy nhiên đừng vì kiếm quá dễ dàng mà quên đi rằng bạn cần thực hiện đúng kế hoạch chi tiêu đã đề ra trước đó kẻo tiền vào chưa kịp cầm tay nhé.

Tuy nhiên ông trời chẳng cho ai tất cả, phương diện tình duyên trong ngày hôm nay của tuổi Mão là không được như ý. Bản mệnh dường như dễ làm nửa kia nổi nóng và khó có thể có được cảm giác tin tưởng như trước. Lời khuyên cho bạn là cần dành sự quan tâm tới người ấy hơn để xoa dịu những bất hòa nhé.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Thìn, Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024 tuổi Mão
Vận trình sự nghiệp tuổi Mão dễ phần kém sắc.

5. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Thìn

Tình duyên của tuổi Thìn gồm Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) đặc biệt là người độc thân sẽ có cơ hội thổ lộ với người mình thầm mến. Với người có đôi có cặp, bản mệnh thích làm theo ý thích của mình mà không mấy để ý đến cảm nhận của nửa kia. Nếu cứ tiếp diễn tình trạng này, hai người sẽ rạn nứt đấy.

Sự nghiệp của tuổi Thìn nhìn chung tiến triển thuận lợi. Bản mệnh phát huy tốt thế mạnh của mình công việc thể nên nhận được sự đánh giá cao của đồng nghiệp cũng như cấp trên, thậm chí có người chạm tay vào cơ hội thăng tiến. Không những thế một khoản tiền lớn có thể đến với bạn.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe, tránh làm việc quá sức, dù bạn có trẻ tuổi đi chăng nữa. Nếu cơ thể có dấu hiệu cảnh báo, hãy tới bệnh viện khám ngay trước khi bệnh tình trở nặng.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Thân, Dậu

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 29/2/2024: Tuổi Dần Tài Lộc Vượng Sắc, Tỵ Tình Duyên Gặp Rắc Rối

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Tỵ

Tình duyên của tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) sẽ gặp một số rắc rối. Bản mệnh bị rơi vào thế cô lập ở công ty. Tuy nhiên cần nhìn nhận khách quan là toàn bộ những gì đang diễn ra với chính bản thân bạn đều có nguyên do cả. Bạn cần nên xem xét kỹ lại mình có phải đã tỏ ra quá kiêu ngạo, đắc thắng khi hoàn thành một nhiệm vụ gì đó không mà khiến đồng nghiệp phải khó chịu về mình đến vậy.

Vận trình tài lộc cũng vì thế mà lên xuống thất thường. Lời khuyên cho con giáp này là nên tiết kiệm hơn nữa để nguồn tài chính không bị thâm hụt, thất thoát. Đồng thời, hãy hạn chế tối đa việc mua sắm để tránh “không còn một xu dính túi”.

May mắn là vận trình tình duyên bình ổn. Mối quan hệ giữa bạn và nửa kia của mình vẫn luôn khăng khít khiến tâm trạng của bạn cũng vì thế mà dịu hơn. Hai người luôn biết cách chia sẻ và thường xuyên trao đổi với nhau mọi việc quan trọng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tỵ: Tuổi Mùi, Thân

7. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Ngọ

Sự nghiệp tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) do chịu tác động của cục diện Tự Hình khiến người bản mệnh cảm thấy hoài nghi năng lực của mình. Bạn e dè khi được giao những nhiệm vụ khó hay những công việc mang tính thử thách cao. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng để ngồi được vị trí như bây giờ năng lực của bạn đủ để bạn hoàn thành bất kỳ công việc nào. Nếu cảm thấy khó khăn thì cũng đừng quên những người đồng nghiệp tốt luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Phương diện tình duyên có lẽ chưa kịp đến đối với tuổi Ngọ cũng không phải là vấn đề lớn. Đối với người độc thân đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Sức khỏe của tuổi Ngọ cũng không được khả quan cho lắm. Do thói quen ngồi một chỗ quá lâu tại văn phòng khiến cơn đau lưng lại đeo bám bạn. Cần để cột sống nghỉ ngơi thì bạn mới có thể quay trở lại guồng quay của công việc một cách tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Dần, Mùi

8. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Mùi

Phương diện sự nghiệp của người tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967), khó lòng mà tập trung vào công việc do những khúc mắc trong lòng. Có thể bạn sẽ phải chịu một số tin đồn thất thiệt nhưng bạn nên bình tĩnh giải quyết vấn đề, đừng nên gây ra tranh cãi ở công ty nếu không sẽ chỉ thiệt thân mà thôi.

Tình duyên của tuổi Mùi có phần kém sắc. Các cặp đôi liên tục lục đục, gia đình bất hòa. Việc mâu thuẫn trong hôn nhân là không tránh khỏi nhưng quan là vẫn nên đề cao và giữ gìn hòa khí, đừng để chỉ vài mâu thuẫn nhỏ mà rạn nứt tình cảm đôi bên.

Về sức khỏe không được tốt. Có thể bạn đang phải đối mặt với các vấn đề nghiêm trọng mà bạn không ngờ tới. Bạn đừng bỏ qua bất kể một dấu hiệu nhỏ nào của cơ thể, hãy đi khám sớm nếu có bất kỳ phát hiện gì.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Tỵ, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024 của tuổi Mùi
Tuổi Mùi tình duyên kém sắc.

9. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Thân

Hôm nay tử vi 12 con giáp cho thấy, vận trình tình duyên của tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) trong ngày hôm nay nhờ Tam Hợp phù trợ nên có cơ hội gặt hái được vô số thành công trong công việc nhờ sự tài hoa và kinh nghiệm của bạn. Ngoài ra, sự may mắn cũng giúp bạn đạt được thành công mà không cần cố gắng quá nhiều.

Tài lộc vượng sắc, chuyện làm ăn kinh doanh tiến triển khá thuận lợi. Bản mệnh gặp được quý nhân có cùng chí hướng với mình nên đôi bên hợp tác kinh doanh khá ăn ý. Nhưng bạn cũng nên cân đối lại sổ sách chi tiêu và không nên quá tin tưởng ai để tránh những sai sót, bất đồng không đáng có sau này.

Tình duyên đáng mơ ước, đặc biệt là với những ai còn độc thân. Hôm nay bạn sẽ nhận được lời tỏ tình của người khác giới. Dù có không thích họ thì bạn cũng không nên vội vàng từ chối. Nếu thấy bất ngờ, hãy dành thời gian để trò chuyện với người đó, tìm hiểu thêm về đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Dậu

Tuổi Dậu như Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) trong ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp cho biết nhờ Tam Hội nâng đỡ nên sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thậm chí bản mệnh còn có thể tìm ra cách làm tốt hơn khiến ai nấy đều phải thán phục.

Tài lộc lại không quá dồi dào tuy nhiên tuổi Dậu vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn giúp cho con giáp này có thêm thu nhập.

Bù lại, phương diện tình cảm của tuổi Dậu trong ngày hôm nay này khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ và các hiểu lầm có cơ hội được giải tỏa. Tuổi Dậu nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Thìn, Tỵ

11. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Tuất

Tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) trong ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng bản mệnh gặp cục diện tương xung chính vì vậy bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với người xung quanh do cái tôi quá cao.

Về phương diện sự nghiệp gặp nhiều vấn đề vướng mắc, đặc biệt là mâu thuẫn với đồng nghiệp. Lời khuyên cho bạn là dù có thế nào cũng nên lắng nghe ý kiến từ họ và đưa ra những giải pháp hợp lý để không làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Bù lại phương diện tài lộc không vì thế mà ảm đạm, bạn sẽ có tin vui bất ngờ từ chính khoản đầu tư trước đó của mình đấy.

Vận trình tình duyên gặp rắc rối không nhỏ. Người có đôi có cặp do thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến tình cảm bị rạn nứt. Trục trặc trong tình cảm không phải là chuyện hiếm gặp, nhưng quan trọng là bản mệnh cần hành xử khéo léo để không làm cả hai tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Ngọ, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024 của tuổi Tuất
Tuổi Tuất sự nghiệp gặp nhiều vướng mắc.

12. Tử vi hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 của tuổi Hợi

Vận trình sự nghiệp của tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971) được tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng sẽ vô cùng khởi sắc. Với người độc thân nếu xác định được tình cảm với ai thì nhân cơ hội này nên bật đèn xanh cho họ. Còn với người đã có vợ/chồng thì vô cùng ấm áp, cả hai nên dành nhiều hơn một chút thời gian bên nhau để tăng gắn kết tình cảm gia đình.

Tiếc là công việc lại không thuận lợi như ý. Áp lực khiến bạn cảm thấy chán nản hơn bao giờ hết. Lời khuyên cho bạn là nếu không thể tự giải quyết thì nên tham khảo ý kiến của những người đi trước, chuyên gia có kinh nghiệp. Chớ nên tự tìm cách hoặc lấp liếm sẽ khiến công việc đi sai hướng.

Tuy nhiên, vận trình tài lộc lại vô cùng khả quan. Đối với người kinh doanh buôn bán chuẩn bị đón tin vui từ những khoản đầu tư lớn trước đó. Còn với người làm công ăn lương hay làm nghề tự do đều có thể tự tin mua sắm cuối tháng nhờ vào thói quen chi tiêu tiết kiệm của bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Mão, Mùi

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 29/2/2024: Ma Kết Tài Chính Ổn Định, Tình Cảm Như Ý

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Bảy ngày 2/3/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024!

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat