Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/3/2024: Cả tài lộc và sự nghiệp của tuổi Sửu đều tăng tiến vượt bậc

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Chủ Nhật, 24/03/2024 06:01:00 +07:00
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay cục diện tương xung, tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960) có thể sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Các cặp đôi liên tục lục đục, gia đình bất hòa. Dẫu biết rằng trong hôn nhân là không tránh khỏi những lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nhưng quan trọng nhất vẫn nên đề cao trách nhiệm và giữ gìn hòa khí để không làm rạn nứt tình cảm đôi bên.

May mắn là vận trình sự nghiệp của tuổi Tý tương đối tốt. Bản mệnh biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để giúp công ty kết nối với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc sau này.

Sức khỏe của người tuổi Tý lại có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Cơ thể bạn đang sa sút nghiêm trọng. Đây là hệ quả của thời gian dài chịu áp lực công việc cũng như cuộc sống thời gian dài. Đã đến lúc bản mệnh phải thay đổi lịch trình làm việc của mình và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Thìn, Sửu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/3/2024 chỉ ra rằng tuổi Tý sẽ gặp một vài rắc rối trong chuyện tình cảm
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 25/3/2024 chỉ ra rằng tuổi Tý sẽ gặp một vài rắc rối trong chuyện tình cảm

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 24/3/2024: Tài Lộc Tuổi Tý Không Quá Dồi Dào Nhưng Tình Duyên Lại Khá Hạnh Phúc

2. Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Sửu

Khám phá tử vi 12 con giáp thấy rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu nhất là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) nhờ quý nhân phù trợ nên vô cùng khởi sắc. Hôm nay những chú trâu sẽ nhận được sự coi trọng từ cấp trên và đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hãy nhớ rằng trong công việc phải hành sự cẩn trọng, tính toán trước sau mới có thể bền vững được.

Tài chính cũng nhờ thế mà đi lên, tình hình chi tiêu, sinh hoạt của tuổi Sửu cũng được cải thiện. Bản mệnh có thể thoải mái mua những món đồ yêu thích nhưng hãy nhớ rằng để đạt được những mục tiêu lớn hơn thì cần phải lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ.

Về sức khỏe, người tuổi Sửu được nhắc nhở cần đề phòng với những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nếu có hiện tượng đau vùng eo, thắt lưng, đau bụng dưới thì cần đi kiểm tra ngay, tránh để tình trạng kéo dài khiến thân thể suy nhược, bệnh tình chuyển biến xấu.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Tỵ, Tý.

Sự nghiệp của tuổi Sửu nhờ quý nhân phù trợ nên vô cùng khởi sắc
Sự nghiệp của tuổi Sửu nhờ quý nhân phù trợ nên vô cùng khởi sắc

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Dần

Điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến với tuổi Dần gồm: Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962). Đặc biệt với những chú Hổ đang làm đa ngành nghề thì nay là lúc an tâm tận hưởng "trái ngọt". Tuy nhiên bản mệnh cũng nên sử dụng số tiền đó thật hợp lý nếu không tài khoản sẽ nhanh chóng trống rỗng.

Tiếc rằng phương diện tình cảm lại không như ý, quan hệ giữa người tuổi Dần và nửa kia thường xuyên gặp trục trặc. Cả hai đang quá đề cao cái tôi cá nhân nên không thể lắng nghe quan điểm của đối phương. Cứ tiếp tục thế này thì tình cảm đôi bên sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Dần nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, không được chủ quan dù là một biểu hiện nhỏ của cơ thể. Nếu thấy bất thường hãy đi khám sớm để có phác đồ điều trị phù hợp cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Tuất, Ngọ.

Điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến với tuổi Dần
Điềm báo tin vui tài lộc sẽ đến với tuổi Dần

4. Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Mão

Cục diện ngũ hành tương khắc nên tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) cần hết sức chú ý đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất những chú mèo không nên quá tin người, tránh để mất trắng tiền vào tay kẻ xấu. Đặc biệt với tuổi Mão làm công việc kinh doanh thì không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi.

Bù lại phương diện tình cảm của tuổi Mão trong ngày đầu tuần lại vô cùng vượng sắc. Những cặp đôi luôn biết cách quan tâm lẫn nhau cũng như có những hành động khẳng định tình cảm ở chốn đông người khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Họ cũng sẽ là sợi dây vô hình kéo tâm trạng của con giáp này tốt lên hơn đó.

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, đối với những người tuổi Mão đang độc thân, hôm nay dường như bản mệnh sẽ có sức hút mạnh mẽ đối với người khác giới. Tuy nhiên nếu không thích họ thì nên thận trọng lời nói để tránh gây hiểu lầm.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Hợi, Tuất.

phương diện tình cảm của tuổi Mão trong ngày đầu tuần lại vô cùng vượng sắc
Phương diện tình cảm của tuổi Mão trong ngày đầu tuần vô cùng vượng sắc

5. Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, nhờ tam hợp phù trợ tuổi Thìn gồm Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) sẽ không ngần ngại khi phải đối mặt với bất kể khó khăn nào trong công việc. Những chú Rồng nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết hợp lý, những quyết định đúng đắn khiến mọi việc đều thành công thuận lợi.

Tài lộc không quá dồi dào, song người tuổi Thìn vẫn có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định nhưng nếu có hướng phát triển mở rộng hơn thì bạn cũng nên cân nhắc thực hiện để sớm gia tăng thu nhập.

Phương diện tình cảm, cuộc sống của tuổi Thìn cũng khá hạnh phúc. Con giáp này biết quan tâm đến tất cả thành viên trong gia đình, điều đó giúp bản mệnh nhận về sự yêu thương. Ngoài ra chuyện tình yêu của tuổi Thìn và đối phương tiến triển cũng khá tốt, hai bạn hãy sẵn sàng cho một buổi hẹn hò lãng mạn để gia tăng tình cảm đi nhé.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Thân, Dậu.

Phương diện tình cảm, cuộc sống của tuổi Thìn khá hạnh phúc
Phương diện tình cảm, cuộc sống của tuổi Thìn khá hạnh phúc

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 24/3/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng, người tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) sẽ ăn nên làm ra, công việc vô cùng thuận lợi. Những chú Rắn nên nhân cơ hội này mà bắt tay ngay vào việc hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, chớ để "nước đến chân mới nhảy" thì nguy cơ không thể nộp đúng hạn sẽ rất cao.

Tuổi Tỵ sẽ có vận trình tài lộc tươi sáng đến từ khách hàng, đối tác lâu năm. Con giáp này sẽ đón nhận một khoản tiền hay một món quà từ họ nhờ vào lợi nhuận đầu tư được ký kết trước đó, tuy không nhiều nhưng đủ để bản mệnh vui cả ngày.

Tử vi ngày hôm nay dự báo phương diện tình cảm của các cặp đôi tuổi Hợi sẽ xảy ra xung đột. Để giải quyết trường hợp này, bản mệnh và người ấy cần ngồi lại và chia sẻ thẳng thắn những mong muốn của cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Tuất, Mùi.

Công việc của tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi
Công việc của tuổi Tỵ vô cùng thuận lợi

7. Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Ngọ

Phương diện sự nghiệp của tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) được dự báo không mấy thuận lợi. Trong công việc có kẻ xấu muốn gây trở ngại, khó khăn bủa vây. Những chú ngựa cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ và tìm cách để giải quyết nhanh chóng nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ theo tử vi 12 con giáp dự báo sẽ có xu hướng tăng mạnh. Những người kinh doanh sẽ thu lời từ khoản đầu tư trước đó giúp cho túi tiền của bản mệnh dày lên trông thấy. Đây là cơ hội tốt để những chú ngựa gia tăng thu nhập bằng việc mở rộng quy mô doanh nghiệp, mở thêm chi nhánh hoặc gia tăng sản xuất.

Tình cảm lứa đôi của tuổi Ngọ cũng được cải thiện hơn. Nếu trước đó bản mệnh và nửa kia xảy ra mâu thuẫn không quá lớn thì hôm nay là cơ hội tốt để cả hai hàn gắn mối quan hệ. Lời khuyên cho con giáp này là nên xuống nước một chút, mở lòng mình ra để cho nhau thêm cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có xu hướng tăng mạnh
Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ có xu hướng tăng mạnh

8. Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Mùi

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967) được tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng sẽ gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định nóng vội do không chịu nổi những lời khích bác khiến kết quả công việc chẳng ra đâu vào đâu. Những chú dê nên nhớ rằng càng những lúc như vậy càng cần đảm bảo xử lý mọi việc một cách chỉn chu để không bị tiểu nhân "nắm thóp".

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi có xu hướng đi xuống. Sau thời gian dài chiến tranh lạnh, đã đến lúc bản mệnh cần phải suy nghĩ lại thật kỹ về mối quan hệ của cả hai. Còn đối với những ai độc thân thì không nên quá lo lắng, đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm "nửa kia" phù hợp, nóng vội sẽ không tốt.

Người tuổi Mùi cũng nên lưu ý đến sức khỏe của mình, thời tiết đang có sự thay đổi nên con giáp này rất dễ bị ốm. Vì thế, hãy xây dựng một chế độ ăn uống khoa học, giàu dưỡng chất để tăng cường sức đề kháng.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Ngọ, Hợi.

Sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, tình cảm đi xuống
Sự nghiệp của tuổi Mùi sẽ gặp nhiều khó khăn, tình cảm đi xuống

9. Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Thân

Hôm nay tử vi 12 con giáp đưa ra dự báo, người tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) sẽ gặp một vài rắc rối không mong muốn liên quan đến đồng nghiệp. Những chú khỉ làm gì cũng trở nên khó khăn, dễ bị người khác soi mói, dèm pha vì thế mà chẳng thể tập trung hoàn thành tốt công việc được giao.

May mắn tài lộc của tuổi Thân khá dồi dào nhờ vào các nguồn thu từ nghề tay trái. Bản mệnh có thể hoàn toàn thoải mái trong việc chi tiêu mua sắm những món đồ yêu thích. Tuy nhiên bạn cũng nên để ra một số tiền tiết kiệm cho hướng đi sắp tới của bản thân hoặc đề phòng lúc ốm đau.

Phương diện tình cảm của tuổi này khá ổn định. Mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn luôn khăng khít khiến tâm trạng của tuổi Thân cũng vì thế mà dịu hơn. Hai người luôn biết cách chia sẻ và thường xuyên trao đổi với nhau mọi việc quan trọng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ.

Tài lộc của tuổi Thân khá dồi dào nhờ vào các nguồn thu từ nghề tay trái
Tài lộc của tuổi Thân khá dồi dào nhờ vào các nguồn thu từ nghề tay trái

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, tuổi Dậu đặc biệt là: Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) vốn thông minh và chăm chỉ vì thế luôn được đồng nghiệp và cấp trên tin tưởng trong công việc. Bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn cho những nỗ lực của mình.

Tuổi Dậu hôm nay nên thận trọng về phương diện tài lộc vì có dấu hiệu hao hụt. Hãy cố gắng thắt chặt chi tiêu, quản lý tiền bạc khoa học hơn nữa, mua sắm chừng mực kẻo tới lúc cháy túi lúc nào không hay.

Đường tình duyên của tuổi Dậu vô cùng thăng hoa. Mối quan hệ với các thành viên trong gia đình hài hòa, anh chị em yêu thương nhau. Còn với các cặp đôi sẽ có một ngày tình cảm mặn nồng, khăng khít hơn bao giờ hết. Đây cũng là cơ hội để hai bạn tính đến chuyện "về chung một nhà".

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Thìn, Tỵ.

Tuổi Dậu nên thận trọng về phương diện tài lộc vì có dấu hiệu hao hụt
Tuổi Dậu nên thận trọng về phương diện tài lộc vì có dấu hiệu hao hụt

11. Tử vi hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Tuất

Hôm nay tử vi 12 con giáp đưa ra cảnh báo, trong công việc người tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) cần đặc biệt tránh mâu thuẫn với cấp trên. Dù có không bằng lòng với ý kiến của họ, bản mệnh cũng cần chú ý đến lời nói, cách trình bày vấn đề để tránh làm mất lòng cấp trên mà rước họa vào thân lúc nào không hay.

Nhờ đào hoa chiếu mệnh, người tuổi Tuất đang còn độc thân có thể dễ dàng nhận được sự quan tâm từ người khác giới. Nếu bản mệnh cũng có thiện cảm với đối phương thì đừng ngại ngần gì mà không cho họ cơ hội. Có thể từ nay cuộc sống của con giáp này sẽ chính thức bước sang trang mới, chấm dứt hoàn toàn kiếp F.A. bền vững của mình.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Ngọ, Mão.

Tuổi Tuất cần đặc biệt tránh mâu thuẫn với cấp trên
Tuổi Tuất cần đặc biệt tránh mâu thuẫn với cấp trên

12. Tử vi ngày mới 12 con giáp nay thứ Hai ngày 25/3/2024 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay người tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971) nhờ cát tinh hỗ trợ nên phát huy được những năng lực còn tiềm ẩn của bản thân. Con giáp này nhanh chóng giải quyết rắc rối bất ngờ phát sinh, cứu vãn được bàn thua trông thấy cho công ty.

Vận tài lộc của tuổi Hợi khá ổn định và may mắn. Nhờ có sự hậu thuẫn về tiền bạc từ gia đình, bản mệnh có thể yên tâm tập trung vào phát triển sự nghiệp.

Điềm báo có những bước tiến khả quan trong chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Lúc này bản mệnh nên bình tĩnh để tháo gỡ những vướng mắc mà cả hai đang gặp phải bằng cách ngồi lại chuyện trò, tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa. Tình yêu đủ lớn thì có thể chiến thắng được mọi thứ, tất cả sẽ dần dần trở lại với quỹ đạo vốn có.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Dần, Mùi.

Vận tài lộc của tuổi Hợi khá ổn định và may mắn
Vận tài lộc của tuổi Hợi khá ổn định và may mắn

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 24/3/2024: Cự Giải Dễ Bị Kích Động, Trạng Thái Tinh Thần Bất Ổn Ảnh Hưởng Đến Tài Vận

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Ba ngày 26/3/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Hai ngày 25/3/2024!

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat