Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/3/2024: Tài lộc tuổi Sửu khá dồi dào, Hợi gặp biến cố trong công việc

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Hai, 25/03/2024 08:23:00 +07:00
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng hôm nay hung tinh xuất hiện báo hiệu phương diện sự nghiệp của tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960) sẽ không được thuận lợi, một số vấn đề bất ngờ phát sinh khiến công việc bị xáo trộn. Đặc biệt những người làm kinh doanh cần hết sức thận trọng khi đàm phán với khách hàng, đối tác kẻo công sức bao lâu tan thành mây khói.

Công việc bị cản trở kéo theo vận trình tài lộc của người tuổi Tý xuống dốc không phanh. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy chú ý tới thói quen chi tiêu, mua sắm và quản lý tiền bạc khoa học hơn kẻo chưa tới kỳ lĩnh lương đã cháy túi lúc nào không hay.

Bù lại phương diện tình cảm của tuổi Tý trong thứ Ba này lại khá vượng sắc. Những cặp đôi luôn biết cách quan tâm lẫn nhau cũng như có những hành động khẳng định tình cảm ở chốn đông người khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Họ cũng sẽ là sợi dây vô hình kéo tâm trạng của con giáp này tốt lên hơn đó.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Thìn, Sửu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/3/2024 dự báo phương diện sự nghiệp của tuổi Tý không được thuận lợi
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 26/3/2024 dự báo phương diện sự nghiệp của tuổi Tý không được thuận lợi

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 25/3/2024: Cả Tài Lộc Và Sự Nghiệp Của Tuổi Sửu Đều Tăng Tiến Vượt Bậc

2. Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Sửu

Khám phá tử vi 12 con giáp thấy rằng tuổi Sửu nhất là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) luôn biết cách giữ vững phong độ và sự tự tin trong công việc, nhờ vậy mà bản mệnh luôn được cấp trên coi trọng. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn cho những nỗ lực của mình.

Tài lộc khá dồi dào, tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định nhưng nếu có hướng phát triển mở rộng hơn thì bạn cũng nên cân nhắc thực hiện để sớm gia tăng thu nhập.

Không may mắn là vận trình tình cảm của tuổi Sửu sẽ vướng phải chuyện phiền lòng. Sau thời gian dài chiến tranh lạnh, đã đến lúc bản mệnh cần phải suy nghĩ lại thật kỹ về mối quan hệ của cả hai. Còn đối với những ai độc thân thì không nên vội vàng, đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm "nửa kia" phù hợp, nóng vội sẽ không tốt.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Tỵ, Tý.

Tài lộc khá dồi dào nên tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu
Tài lộc khá dồi dào nên tuổi Sửu có thể thoải mái chi tiêu

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Dần

Tuổi Dần gồm: Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962) nhờ cát tinh hỗ trợ nên phát huy được những năng lực còn tiềm ẩn của bản thân. Theo tử vi 12 con giáp hôm nay chỉ ra rằng người tuổi này sẽ nhanh chóng giải quyết rắc rối bất ngờ phát sinh, cứu vãn được bàn thua trông thấy cho công ty.

Tài lộc của tuổi Dần khá dồi dào nhờ vào các nguồn thu từ nghề tay trái. Bản mệnh có thể hoàn toàn thoải mái trong việc chi tiêu mua sắm những món đồ yêu thích. Tuy nhiên cũng nên để ra một số tiền tiết kiệm cho hướng đi sắp tới của bản thân hoặc đề phòng lúc ốm đau.

Điềm báo có những bước tiến khả quan trong chuyện tình cảm của tuổi Dần. Lúc này bản mệnh nên bình tĩnh để tháo gỡ những vướng mắc mà cả hai đang gặp phải bằng cách ngồi lại chuyện trò, tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa. Tình yêu đủ lớn thì có thể chiến thắng được mọi thứ, tất cả sẽ dần dần trở lại với quỹ đạo vốn có.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Tuất, Ngọ.

Tuổi Dần sẽ có bước tiến khá quan trọng trong phương diện tình cảm
Tuổi Dần sẽ có bước tiến khá quan trọng trong phương diện tình cảm

4. Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Mão

Phương diện sự nghiệp của tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) không mấy thuận lợi. Trong công việc của bản mệnh sẽ có kẻ xấu muốn gây trở ngại, khó khăn bủa vây. Những chú Mèo cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ và tìm cách để giải quyết nhanh chóng nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Vận trình tài lộc của tuổi Mão được tử vi 12 con giáp ngày mới dự báo sẽ có xu hướng tăng mạnh. Những người kinh doanh sẽ thu lời từ khoản đầu tư trước đó giúp cho túi tiền của bản mệnh dày lên trông thấy. Đây là cơ hội tốt để tuổi này gia tăng thu nhập bằng việc mở rộng quy mô doanh nghiệp, mở thêm chi nhánh hoặc gia tăng sản xuất.

Tình cảm lứa đôi của tuổi Mão cũng được cải thiện hơn. Nếu trước đó bản mệnh và nửa kia xảy ra mâu thuẫn không quá lớn thì hôm nay là cơ hội tốt để cả hai hàn gắn mối quan hệ. Lời khuyên cho con giáp này là nên xuống nước một chút, mở lòng mình ra để cho nhau thêm cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Hợi, Tuất.

Tình cảm lứa đôi của tuổi Mão cũng được cải thiện
Tình cảm lứa đôi của tuổi Mão cũng được cải thiện

5. Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Thìn

Cục diện tương xung kéo theo nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm của người tuổi Thìn gồm Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964), các cặp đôi liên tục lục đục, gia đình bất hòa. Dẫu biết rằng trong hôn nhân là không tránh khỏi những lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt" nhưng quan trọng nhất vẫn nên đề cao trách nhiệm và giữ gìn hòa khí để không làm rạn nứt tình cảm đôi bên.

May mắn là vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối tốt. Bản mệnh biết tận dụng các mối quan hệ xã giao để giúp công ty kết nối với những khách hàng, đối tác tiềm năng. Điều này sẽ mở ra nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc sau này.

Về sức khỏe, người tuổi Thìn được nhắc nhở cần đề phòng với những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nếu có hiện tượng đau vùng eo, thắt lưng, đau bụng dưới thì cần đi kiểm tra ngay, tránh để tình trạng kéo dài khiến thân thể suy nhược, bệnh tình chuyển biến xấu.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Thân, Dậu.

Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối tốt
Vận trình sự nghiệp của tuổi Thìn tương đối tốt

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 25/3/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thấy rằng, vận trình sự nghiệp của tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) được quý nhân phù trợ nên vô cùng khởi sắc. Hôm nay những chú rắn sẽ nhận được sự coi trọng từ cấp trên và đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hãy nhớ rằng trong công việc phải hành sự cẩn trọng, tính toán trước sau mới có thể bền vững được.

Tài chính cũng nhờ thế mà đi lên, tình hình chi tiêu, sinh hoạt của tuổi Tỵ cũng được cải thiện. Bản mệnh có thể thoải mái mua những món đồ yêu thích nhưng hãy nhớ rằng để đạt được những mục tiêu lớn hơn thì cần phải lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ lại có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Cơ thể bạn đang sa sút nghiêm trọng. Đây là hệ quả của thời gian dài chịu áp lực công việc cũng như cuộc sống thời gian dài. Đã đến lúc bản mệnh phải thay đổi lịch trình làm việc của mình và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Tuất, Mùi.

Sức khỏe của tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống rõ rệt
Sức khỏe của tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống rõ rệt

7. Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Ngọ

Cục diện ngũ hành tương khắc cho nên tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) cần hết sức chú ý đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất những chú ngựa không nên quá tin người, tránh để mất trắng tiền vào tay kẻ xấu. Đặc biệt với người làm công việc kinh doanh thì không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi.

Phương diện tình cảm cũng không như ý, mối quan hệ giữa người tuổi Ngọ và nửa kia thường xuyên gặp trục trặc. Cả hai đang quá đề cao cái tôi cá nhân nên không thể lắng nghe quan điểm của đối phương. Cứ tiếp tục thế này thì tình cảm đôi bên sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Theo tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Ngọ nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, không được chủ quan dù là một biểu hiện nhỏ của cơ thể. Nếu thấy bất thường hãy đi khám sớm để có phác đồ điều trị phù hợp cho bản thân.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ.

Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Ngọ nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe
Tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Ngọ nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe

8. Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Mùi

Hôm nay tử vi 12 con giáp đưa ra dự báo, nhờ cục diện ngũ hành tương sinh nên tài chính của tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967) được cải thiện rõ rệt, những bế tắc trong chuyện tiền bạc đều được giải quyết. Đặc biệt với ai đang làm đa ngành nghề thì nay là lúc an tâm tận hưởng "trái ngọt". Tuy nhiên bản mệnh cũng nên sử dụng số tiền đó thật hợp lý nếu không tài khoản sẽ nhanh chóng trống rỗng.

Phương diện tình cảm, cuộc sống của tuổi Mùi cũng khá khởi sắc. Con giáp này biết quan tâm đến các thành viên trong gia đình, điều đó giúp bản mệnh nhận về sự yêu thương. Ngoài ra chuyện tình yêu của tuổi Mùi đang mặn nồng và khăng khít hơn bao giờ hết, đây là thời điểm thích hợp để cả hai tính đến chuyện "về chung một nhà".

Tuy nhiên trong công việc, tuổi Mùi cần đặc biệt tránh mâu thuẫn với người lãnh đạo. Dù có không bằng lòng với ý kiến của họ thì bản mệnh cũng cần chú ý đến lời nói, cách trình bày vấn đề để tránh làm mất lòng cấp trên mà rước họa vào thân lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Ngọ, Hợi.

Phương diện tình cảm, cuộc sống của tuổi Mùi cũng khá khởi sắc
Phương diện tình cảm, cuộc sống của tuổi Mùi cũng khá khởi sắc

9. Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Thân

Hôm nay tử vi 12 con giáp đưa ra dự báo tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) sẽ ăn nên làm ra, công việc vô cùng thuận lợi. Những chú khỉ nên nhân cơ hội này mà bắt tay ngay vào việc hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, chớ để "nước đến chân mới nhảy" thì nguy cơ không thể nộp đúng hạn sẽ rất cao.

Tuổi Thân sẽ có vận trình tài lộc tươi sáng đến từ khách hàng, đối tác lâu năm. Con giáp này sẽ đón nhận một khoản tiền hay một món quà từ họ nhờ vào lợi nhuận đầu tư được ký kết trước đó, tuy không nhiều nhưng đủ để bản mệnh vui vẻ cả ngày.

Nhờ đào hoa chiếu mệnh, người tuổi Thân đang còn độc thân có thể dễ dàng nhận được sự quan tâm từ người khác giới. Nếu bản mệnh cũng có thiện cảm với đối phương thì đừng ngại ngần gì mà không cho họ cơ hội. Có thể từ nay cuộc sống của con giáp này sẽ chính thức bước sang trang mới, chấm dứt hoàn toàn kiếp F.A. bền vững của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ.

Tuổi Thân có vận trình tài lộc tươi sáng, công việc thuận lợi
Tuổi Thân có vận trình tài lộc tươi sáng, công việc thuận lợi

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng vận trình sự nghiệp của tuổi Dậu đặc biệt là: Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) sẽ gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định nóng vội do không chịu nổi những lời khích bác khiến kết quả công việc chẳng ra đâu vào đâu. Những chú gà nên nhớ rằng càng những lúc như vậy càng cần đảm bảo xử lý mọi việc một cách chỉn chu để không bị tiểu nhân "nắm thóp".

Phương diện tình cảm của tuổi Dậu khá ổn định, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn luôn khăng khít khiến tâm trạng của bản mệnh cũng vì thế mà dịu hơn. Hai người luôn biết cách chia sẻ và thường xuyên trao đổi với nhau mọi việc quan trọng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Sức khỏe của tuổi Dậu trong ngày thứ Ba này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do áp lực công việc. Con giáp này có thể cảm thấy đau đầu, mỏi vai gáy, đau lưng, chóng mặt nên cần chú ý nghỉ ngơi và quan tâm đến cơ thể nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Thìn, Tỵ.

Sức khỏe của tuổi Dậu có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do áp lực công việc
Sức khỏe của tuổi Dậu có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do áp lực công việc

11. Tử vi hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Tuất

Hôm nay tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng nhờ tam hợp phù trợ mà tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) không ngần ngại khi phải đối mặt với bất kể khó khăn nào trong công việc. Con giáp này sẽ nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết hợp lý, những quyết định đúng đắn khiến mọi việc đều thành công thuận lợi.

Sự xuất hiện của tài tinh báo hiệu vận may tài lộc sẽ sớm tìm đến con giáp này. Tuổi Tuất rất có duyên với chuyện tiền bạc trong hôm nay, có thể bản mệnh sẽ được cho tặng hay nhận thưởng bất ngờ từ người quen, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm, giữa tuổi Tuất và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi. Con giáp này có thể muốn bảo vệ quan điểm của mình nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận hoàn toàn ý kiến của đối phương. Mối quan hệ xây dựng trên sự tôn trọng và hòa hợp lẫn nhau thì mới có thể bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Ngọ, Mão.

Vận may tài lộc sẽ sớm tìm đến với tuổi Tuất
Vận may tài lộc sẽ sớm tìm đến với tuổi Tuất

12. Tử vi ngày mới 12 con giáp nay thứ Ba ngày 26/3/2024 của tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971) sẽ gặp phải không ít biến cố bất trắc xảy ra trong thứ Ba này. Dù là công việc hay chuyện tiền tài thì con giáp này cũng nên khiêm tốn học hỏi từ người xung quanh, chớ cao ngạo khiến tiểu nhân sinh lòng đố kỵ để rồi tự đẩy bản thân rơi vào những tình huống ngoài ý muốn.

May mắn là vận trình tình cảm của tuổi Hợi có phần khởi sắc hơn đôi chút. Các cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ quan tâm ngọt ngào tuy nhỏ nhặt nhưng cũng chính là sợi dây gắn kết hai người lại với nhau.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Dần, Mùi.

Tuổi Hợi sẽ gặp phải không ít biến cố bất trắc trong công việc
Tuổi Hợi sẽ gặp phải không ít biến cố bất trắc trong công việc

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 25/3/2024: Thiên Bình Có Xu Hướng Hành Động Hấp Tấp, Dễ Vấp Phải Sai Lầm

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Tư ngày 27/3/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Ba ngày 26/3/2024!

Bài viết liên quan
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phản ánh được số mệnh, tính cách của người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự của mỗi nốt ruồi còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của nó. Không phải cứ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì sẽ có vận mệnh thuận lợi, tài vận tốt. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay qua bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ giúp dự đoán những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp. Theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi có thể cho biết phần nào về tính cách, vận mệnh, điềm lành - dữ có thể xảy đến trong cuộc đời.
Xem thêm »
Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và hành tinh thứ 9 vừa mới được phát hiện năm 2016. Vậy có điểm gì thú vị về những hành tinh này? Hãy cùng các chuyên gia của job3s.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? Những người sinh 4/3 cung Song Ngư cực kỳ tốt bụng, thông minh và giàu tính sáng tạo. Đặc biệt, họ thích phiêu lưu và khám phá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
Xem thêm »
10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

Sinh ngày 10/11 cung gì? Những người sinh vào ngày 10/11 thuộc cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Thiên Yết), được cai trị bởi sao Diêm Vương, họ mang trong mình trực giác nhạy bén và thu hút mọi người xung quanh. Giải mã bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và những khía cạnh khác của Bọ Cạp tháng 11 dưới đây.
Xem thêm »
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - thể hiện sự thách thức, xúc phạm và thái độ không tốt đối với người đối điện. Trong cuộc sống của chúng ta cần tránh biểu tượng này vì sẽ gây ra những hiểu nhầm không đáng có, thậm chí phá vỡ các mối quan hệ.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat