Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 26/01/2024 10:49:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 27/1/2024: May mắn tài lộc thuộc về tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 27/1/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới.

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Tý

Hôm nay tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tý có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả và năng suất nhờ Tam Hợp trợ mệnh. Cho dù bản mệnh có gặp khó khăn đến đâu vẫn có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và kịp thời, đó là lý do bạn nhận được sự tin tưởng của sếp.

Tuy nhiên vận trình tài lộc của người tuổi Tý có phần hao hụt do thói quen mua sắm chi tiêu. Lời khuyên cho bạn là chỉ nên mua những thứ thực sự cần thiết nếu không muốn tiền bạc thất thoát nhanh lắm đấy.

Phương diện tình duyên mặn nồng, các cặp đôi có thể đổi gió thông qua nhiều hoạt động thú vị hơn như cùng nhau lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn vào cuối tuần.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Thân, Hợi

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Tý
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 chỉ ra rằng tuổi Tý có một ngày làm việc vô cùng hiệu quả.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Sửu

Hôm nay tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng công việc của tuổi Sửu diễn ra không mấy dễ dàng. Tinh thần uể oải và mất tập trung dễ khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm trong công việc. Lời khuyên cho bạn là nếu không khắc phục sớm e rằng sẽ ảnh hưởng tới cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Vận trình tài lộc có biến động. Vì là ngày cuối tuần nên bạn dành toàn bộ thời gian cho việc chi tiêu, mua sắm những đồ Tết còn thiếu. Chính vì vậy mà tài chính trong ngày hôm nay có chút biết động. Tuy nhiên bạn không cần quá lo lắng bởi thói quen tiết kiệm trước đó đã giúp bạn có một khoản tiền đủ để chi tiêu trong vài tháng tới.

Phương diện tình cảm thăng hoa, người tuổi Sửu luôn thoải mái sống là chính mình, không cần phải che giấu bất cứ cảm xúc nào của mình trước người ấy. Sự thấu hiểu của người ấy sẽ giúp tinh thần bạn phần nào thoải mái hơn trong ngày hôm nay.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Tý, Sửu

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 27/1/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Dần

Sự nghiệp trong ngày thứ Bảy này của tuổi Dần được tử vi 12 con giáp dự báo sẽ gặp trắc trở. Tuổi Dần dễ vướng phải thị phi, tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp. Trước khi oán trách người khác, bạn cũng cần tự xét lại chính bản thân mình.

Tài lộc bình yên. Tâm trạng không đủ tốt khiến bạn chỉ muốn nghỉ ngơi sau ngày dài làm việc mệt mỏi. Người tuổi Dần không phải đi làm thứ Bảy cũng chỉ muốn ở nhà chứ không có thói quen ra ngoài mua sắm như những con giáp khác.

Chuyện tình duyên gặp khúc mắc, mối quan hệ của con giáp này với nửa kia không như ý. Dù có đang căng thẳng hay mệt mỏi vì điều gì, con giáp này nên nhớ bạn không có quyền trút giận lên nửa kia. Nếu bạn không sẵn sàng để chia sẻ ngay bây giờ thì có thể cho mình không gian tĩnh lặng để suy nghĩ về mọi việc.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Tý, Tuất

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Mão

Sự nghiệp của người tuổi Mão tiến triển tương đối thuận lợi nhờ Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy. Tài năng của bản thân cũng như xác định hướng đi đúng đắn giúp cơ hội thăng tiến trong tương lai không xa.

Tài chính thuận lợi, tài lộc vượng sắc. Hôm nay đích thị là một ngày cực kỳ thuận lợi cho việc trang hoàng, mua sắm đồ Tết của người tuổi Mão. Bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần phải suy nghĩ quá nhiều nhờ khoản tiền tích góp được trong năm qua.

Phương diện tình cảm hài hòa. Con giáp này có thể thoải mái chia sẻ với nửa kia của mình mà không cần phải câu nệ gì. Hai bạn sẽ có một ngày cực thăng hoa trong tình cảm. Người độc thân tạo được ấn tượng tốt với người mà bạn thầm thương trộm nhớ. Nếu thấy đối phương bật đèn xanh thì bạn đừng ngần ngại mà tiến tới nhé.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Hợi, Dần

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Mão
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 dự báo tuổi Mão tài chính thuận lợi, tài lộc vượng sắc.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Thìn

Hôm nay, tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Thìn trở lên nhạy cảm với cảm xúc của mọi người xung quanh. Nếu bạn biết tận dụng thì đây là cơ hội tốt để bạn thành công thuyết phục khách hàng, đối tác của mình. Khả năng cao những hợp đồng "khó nhằn" của công ty có được ký kết hay không đều phụ thuộc vào bạn.

Tài lộc tăng tiến nhờ vào tư duy trong đầu tư kinh doanh của bạn. Những biến động của thị trường trước đó đều đúng như những gì bạn suy đoán. Lợi nhuận thu về không nhỏ khiến bạn thoải mái chi tiêu cho Tết Nguyên đán sắp tới.

Chuyện tình duyên không có gì đáng ngại. Một chút mâu thuẫn nhỏ với nửa kia khiến người tuổi Thìn có phần hoang mang. Nhưng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm nên rất nhanh chóng sẽ qua. Mối quan hệ giữa hai bên ngày càng trở nên sâu sắc và thấu hiểu hơn.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 23h - 1h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Dần, Mão, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Tỵ

Hôm nay tử vi 12 con giáp cho thấy tất cả thành công của người tuổi Tỵ đều phải dựa vào sự nỗ lực và chăm chỉ của bản thân. Con giáp này đang sở hữu một nguồn sức mạnh tiềm ẩn, ổ khóa của cánh cửa thành công đang đợi bạn mở ra mà thôi.

Vận tài lộc dự báo giảm sút không phanh. Người tuổi Tỵ nhờ vào sự tín nhiệm của bản thân mà có những khoản vay từ người khác cũng khá lâu. Đây là thời điểm sẽ có nhiều "chủ nợ" đến hỏi thăm bạn.

Phương diện tình duyên không như ý, gia đao có phần bất hòa do những mâu thuẫn tích đọng từ trước đó. Các cặp vợ chồng sẽ rơi vào cảnh chiến tranh lạnh vì chẳng ai chịu ai. Bản mệnh nên nhớ rằng, một cuộc hôn nhân lâu dài thì không nên so đo những chuyện nhỏ nhặt làm gì.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Sửu, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo tín hiệu tốt về sự nghiệp. Hôm nay bản mệnh hoàn toàn có thể thực hiện các kế hoạch liên quan đến tài chính. Nhờ vào sự cống hiến cả năm trong công việc mà hôm nay chính là thời điểm mà bạn xứng đáng nhận được sự tôn vinh.

Tuy nhiên, tài lộc trong ngày thứ Bảy này chỉ vượng ở mức vừa phải. Điều duy nhất bạn có thể làm để không thâm hụt tài chính đó là hạn chế chi tiêu. Còn muốn có thể kiếm được một khoản tiền từ việc đầu tư kinh doanh thì hoàn toàn không nên mạo hiểm.

Phương diện tình cảm của tuổi Ngựa đang phải chịu không ít thách thức. Các cặp đôi dường như thiếu đi sự thấu hiểu lẫn nhau nên để nhiều vấn đề khách quan xen vào tình yêu của mình. Lời khuyên cho bạn là cần chia sẻ nhiều hơn với bạn đời của mình nhé.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 19h - 21h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Tỵ, Mùi

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 27/1/2024: Bạch Dương Sẵn Sàng Trở Thành Người Tiên Phong Trong Công Việc

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Mùi

Hôm nay, tử vi 12 con giáp cho thấy, công việc của người tuổi Mùi không có gì đáng ngại. Hôm nay bạn có thể thoải mái để bản thân hòa mình vào những buổi tụ tập với bạn bè, tiệc Tất niên với công ty. Một ngày thoải mái tinh thần những dịp cuối năm là điều mà bạn không nên bỏ lỡ. Đây cũng là động lực để năm sau con giáp này có thể phấn đấu tốt hơn nữa.

Vận trình tài lộc vượng sắc. Những khoản tiền thưởng Tết, số tiền tích lũy sau một năm làm việc giúp bạn vô cùng thoải mái cho việc chi tiêu, sắm Tết. Cân nhắc mua những món đồ cần thiết để không phải bỏ phí.

Trái lại, vận trình tình cảm lại có chút u sầu. Tuổi Mùi lẫn nửa kia nên giữ khoảng cách an toàn với người khác giới, tránh để khiến nửa kia hiểu lầm. Người có gia đình thì đừng quên việc chia sẻ tâm tư thường xuyên, đó là điều giúp bạn giảm căng thẳng trong cuộc sống.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Thân

Thiên Tài nâng đỡ, tuổi Thân có cơ hội phát tài, phát lộc nhờ vào vận may của mình trong ngày thứ Bảy này. Nhưng bạn nên nhớ rằng những khoản tiền như vậy chỉ nên coi nhu là khích lệ chứ đừng phụ thuộc lâu dài vào nó.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động. Bạn và người ấy sẽ cùng nhau tận hưởng một ngày nghỉ trong bình yên. Những người độc thân cũng nên dành thời gian bên gia đình nhiều hơn, những bữa cơm thân mật, cùng nhau xem phim, hát Karaoke sẽ khiến tình cảm của cả nhà thêm gắn kết nhất là vào những dịp cuối năm này.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 23h - 1h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Tý, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Dậu

Dự bảo của tử vi 12 con giáp cho người tuổi Dậu, hôm nay không phải là một ngày tốt lành gì đối với bạn. Mối quan hệ với lãnh đạo, bạn cần phải có cách cư xử khéo léo hơn. Cho dù có không hài lòng đi chăng nữa, bạn cũng nên ăn nói sao cho dễ nghe.

Gặp hạn hao tài, người tuổi Dậu đề phòng gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt. Bạn vốn không phải là một người yếu đuối, dễ bị lừa nhưng hôm nay lòng trắc ẩn lại đẩy bạn vào cảnh tay trắng. Điều tiếc nuối nhất không phải là mất tiền mà mất đi hoàn toàn niềm tin.

Chuyện tình cảm gặp khúc mắc, người tuổi Dậu vướng phải vào cuộc tình không có cái kết. Dường như bạn khá nóng vội trong việc muốn về chung một nhà nhưng nửa kia lại không muốn. Đừng hiểu lầm mà nghĩ họ không yêu bạn, chỉ là họ chưa sẵn sàng tinh thần làm mẹ, làm con dâu mà thôi.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Sửu, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Dậu
Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 cho biết tuổi Dậu sẽ gặp khúc mắc trong chuyện tình cảm.

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Tuất

Hôm nay tử vi 12 con giáp dự báo tuổi Tuất sẽ có thành công nhất định trong công việc như đạt được thành tích hay đủ doanh thu. Tuy nhiên mối quan hệ giữa con giáp này và đồng nghiệp lại không tốt lắm do bạn quá tự cao về những gì đã đạt được điều này chỉ khiến họ ghen ghét, đố kỵ hơn với bạn mà thôi.

Tài lộc gia tăng nhờ vài tinh thần làm việc và sự nỗ lực của bạn. Những khoản tiền kiếm được đủ bạn thoải mái chi tiêu, sắm Tết mà không cần phải suy nghĩ. Những buổi gặp gỡ bạn bè, Tất niên sẽ làm tinh thần bạn trở lên tốt hơn bao giờ hết.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia rất tốt đẹp. Cả hai luôn quan tâm và chia sẻ với nhau mỗi ngày. Người tuổi Tuất dường như đặt hết sự tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, bản mệnh luôn muốn được lấy ý kiến từ họ.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 1h - 3h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Dần, Ngọ

Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 27/1/2024 của tuổi Hợi

Hôm nay tử vi ngày mới đưa ra cảnh báo, người tuổi Hợi có khả năng bị kẻ tiểu nhân ném đã giấu tay. Nhất là trong sự nghiệp sẽ vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối. Tuy nhiên, dù tình huống phải đối diện có tồi tệ thế nào đi nữa, bạn cũng cần nhắc nhở bản thân mình chớ nên hành xử quá nóng nảy.

Tài lộc không có dư. Những khoản tiền đáng ra để dành cho Tết thì đã bị bạn tiêu sạch. Hôm nay cũng không phải là một ngày thích hợp để chi tiêu phung phí, bạn cần cân đối lại tài chính của bạn nhanh để lấy lại phong độ trước Tết nhé.

Chuyện tình cảm êm ấm, người tuổi Hợi có được chỗ dựa vững chắc tính là từ nửa kia của mình. Chỉ cần tâm sự với người ấy, bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Cho dù đối phương không thể giúp đỡ bạn nhưng vẫn có thể khiến tâm trạng của bạn tốt lên.

Giờ tốt trong ngày hôm nay: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ trong ngày thứ Bảy: Tý, Sửu

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 26/1/2024: May Mắn Đặc Biệt Về Tài Lộc Là Những Tuổi Nào?

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp Chủ Nhật ngày 28/1/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Bảy ngày 27/1/2024!

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Giải mã chi tiết vận mệnh, hướng nhà tài lộc, tuổi hợp với Giáp Tuất 1994

Sinh năm 1994 mệnh gì? Sinh năm 1994 hợp với màu nào, hướng nào và chi tiết vận mệnh Giáp Tuất 1994 ra sao? Hãy cùng xem giải đáp sinh năm 1994 mệnh gì dưới đây.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat