banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 27/01/2024 10:15:55 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/1/2024: Tài lộc dư dả, tình duyên nở rộ là tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Tý

Khám phá tử vi 12 con giáp hôm nay của tuổi Tý. Vốn thận trọng trong công việc nhưng dường như tinh thần trong ngày mất đi sự tập trung. Công việc còn đang dồn đống nhưng bạn lại quên đi điều đó. Toàn bộ tâm trí của con giáp này bây giờ là nghĩ đến nghỉ Tết mà thôi.

Vận trình tài lộc của tuổi Tý có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều. Những khoản tiền tích lũy trước đó không nhiều, nên hãy hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ khi ra ngoài để tránh chi tiêu ngẫu hứng.

Tình duyên khởi sắc, chuyện tình cảm của các cặp đôi đều phát triển tốt đẹp. Người độc thân dù chưa tìm được người thích hợp, nhưng bản mệnh có cho mình rất nhiều người bạn tâm đầu ý hợp.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 28/1/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu trong ngày hôm nay được tử vi 12 con giáp dự báo sẽ xảy ra mâu thuẫn với người thân hoặc bạn bè. Ngày nghỉ đáng lẽ ra phải trôi qua yên bình nhưng hôm nay sẽ chẳng thuận lợi mấy cho bạn. Những lời khuyên con con giáp này là nên suy xét vấ đề thật kỹ rồi giải quyết sao cho thấu đáo, đừng tự cô lập bản thân ra khỏi họ.

Tài lộc không quá khởi sắc nhưng cũng không phải là vấn đề đáng lo ngại với bản mệnh. Dù công việc không thuận lợi nhưng nhờ vào bản tính tiết kiệm mà khoản tiền tiêu Tết cũng không phải nghĩ quá nhiều.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Sửu có xu hướng chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Tinh thần của con giáp này hôm nay dễ bị tác động bởi tâm trạng của người khác. Hãy giữ cho mình sự bình tĩnh để không khiến mọi chuyện đi xa hơn.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Sửu
Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Sửu trong phương diện tình cảm bạn có xu hướng chỉ biết nghĩ cho bản thân mình.

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Dần

Hôm nay, tử vi 12 con giáp cảnh báo tuổi Dần cần phải tiết chế cảm xúc hơn, đừng nóng nảy mà làm hỏng việc lớn. Cho dù là ngày nghỉ bạn cũng vẫn phải tăng ca do công việc bị dồn đống quá nhiều. Điều bạn cần làm là tập trung hơn nữa để giải quyết mọi chuyện nhanh chóng.

Tiền bạc dư dả, tuổi Dần nhờ để ra một khoản tiết kiệm phòng thân nên việc chi tiêu, mua sắm cho Tết cũng trở lên đơn giản hơn. Việc bạn cần làm là lên kế hoạch mua sắm cho Tết thật kỹ lưỡng để tránh mua những đồ không cần thiết.

Vận trình tình duyên hôm nay gặp một chút rắc rối. Bạn và người ấy có chút căng thẳng do bản thân thì muốn được nghỉ ngơi nhưng người ấy lại muốn ra ngoài hẹn hò. Cân đối mọi chuyện sẽ giúp tình cảm của hai bạn bền hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay cảnh báo tuổi Mão có kẻ tiểu nhân trong bóng tối đang bày mưu tính kế nhằm hãm hại bạn. Tuổi Mão lúc này cần phải hết sức bình tĩnh và cẩn trọng, tránh xảy ra những sơ suất đáng tiếc. Cho dù xảy ra chuyện gì đi chăng nữa, hãy suy xét thật rõ ràng rồi hãy đưa ra quyết định sau cùng.

Phương diện tài lộc không như ý, người tuổi Mão có thể vì hành động liều lĩnh mà mất đi một khoản tiền lớn. Để tránh những rủi ro này, tốt nhất là bạn không nên đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào liên quan đến tiền bạc.

May mắn vận khí tình cảm của Tuổi Mão khá tốt đẹp. Bạn có được một người bạn đời luôn ở bên động viên tinh thần cũng như chia sẻ những khó khăn vất vả. Hãy trân trọng và dành tình yêu thương cũng như sự quan tâm cho người ấy.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Thìn

Hôm nay, tử vi 12 con giáp cho biết tuổi Thìn chưa được hanh thông. Những việc mà bạn lên kế hoạch từ trước đều gặp trở ngại, không thuận lợi như ý bạn muốn. Vì thế, bạn đang ở trong tâm trạng phân vân không biết nên tiến tới hay rút lui.

Vận trình tài lộc lao dốc không phanh. Đầu tư dễ gặp thua lỗ, chính vì vậy tuổi thìn không nên tham vọng làm ăn lớn, lại càng thêm nhọc sức mà cũng không thu hoạch được tài lộc. Nếu có người mời hùn hạp làm ăn, bạn chỉ nên làm các việc bình thường, vừa sức, không nên ham hố lớn lao bất lợi.

Tiểu nhân nhòm ngó chuyện tình cảm của bạn. Vốn bạn và nửa kia của mình đang có một mối quan hệ tốt đẹp nhưng vì những lời đồn đoán mà trở lên xa cách. Bạn cần bình tĩnh, cẩn trọng lời nói để không khiến mọi chuyện đi quá xa.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Tỵ

Hôm nay tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Tỵ sẽ có một ngày Chủ Nhật như ý nhờ có quý nhân phù trợ. Tuổi Tỵ không phải tốn quá nhiều công sức vào công việc nhưng vẫn đạt được hiệu quả cao. Tài chính rủng rỉnh giúp tâm trạng của bạn lâng lâng suốt cả ngày.

Tình yêu hôm nay có lẽ chưa kịp đến đối với Tuổi Tỵ cũng không phải là vấn đề lớn. Bạn đang có rất nhiều bạn bè xung quanh, yêu đương là chuyện tương lai, giờ không có gì phải vội cả.

Sức khỏe không được tốt trong ngày hôm nay. Tuổi Tỵ nên học cách cân đối lại việc rèn luyện sức khỏe để trải qua một mùa Đông khắc nghiệt này. Bản mệnh cũng không nên thức khuya làm việc.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Ngọ

Hôm nay, tử vi 12 con giáp dự báo, tuổi Ngọ đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Hôm nay là ngày nghỉ ngơi nên bạn có thể gác lại công việc lại để tự thưởng cho mình một ngày toàn tâm mua sắm cho Tết.

Tài lộc hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Tuổi Ngọ cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa. Đối với các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn của nhau.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 27/1/2024: May Mắn Tài Lộc Thuộc Về Tuổi Nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trong ngày Chủ Nhật này được tử vi 12 con giáp dự báo là một ngày mang tới nhiều may mắn. Nhờ vào khả năng đàm phán, thuyết phục của mình mà tài lộc sẽ đến với bạn một cách xứng đáng. Đây cũng là ngày bạn tạo ấn tượng cực tốt với đối tác của mình đấy nhé.

May mắn về sự nghiệp luôn song hành với tài lộc vượng. Khoản tiền thưởng từ việc ký tết hợp đồng mang lại nhiều giá trị cả về kinh nghiệm - kiến thức - trải nghiệm cho bạn. Hơn hết khoản tiền thưởng từ hợp đồng này mang đến một ví tiền dày cộp cho bạn.

Tình hình sức khỏe của tuổi Mùi ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Bạn không nên quá lao lực, mải mê trong công việc. Bạn có thể dành buổi tối ngày hôm nay để nghỉ ngơi, thư giãn một chút để đầu óc, tinh thần cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng hơn.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Mùi
Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Mùi sẽ gặp may mắn về sự nghiệp, tài lộc vượng.

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân trong ngày cuối tuần này lại không được may mắn cho lắm. Bản mệnh làm gì cũng có vấn đề rắc rối, phát sinh sự cố khiến kết quả không được như ý. Điềm báo có kẻ tiểu nhân quấy phá nên bao công sức và cố gắng của bản thân đều tiêu tan hết.

Tài lộc của tuổi Thân cũng vì thế mà không quá dồi dào. Lời khuyên cho bản mệnh là không nên chi tiêu bừa bãi dù thu nhập có tốt tới đâu nhưng nếu cứ mua sắm hoang phí thì rất dễ phải rơi vào tình trạng thiếu trước hụt sau. Điều đó không có nghĩa là Tuổi thân phải chi tiêu một cách tằn tiện, những khoản thật sự cần thiết thì không nên tính toán quá chi li.

Vận trình tình cảm của không được thuận lợi nhưng với gia đình lại vô cùng ấm áp. Người tuổi Thân tin tưởng và luôn coi gia đình chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình. Khoảng thời gian này bạn nên dành trọn cho gia đình của mình đấy nhé.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Dậu

Hôm nay, tử vi ngày mời chỉ ra rằng, người tuổi Dậu sẽ đạt được nhiều thành tích đáng nể trong sự nghiệp. Bản mệnh phát huy được tài năng của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên.

Công việc ổn định kéo theo vận tiền bạc hanh thông, người tuổi Dậu trong hôm nay có thể thoải mái chi tiêu, mua sắm Tết mà không cần quá tiết kiệm.

Trong tình yêu tuổi Dậu cần cân bằng giữa công việc và tình yêu hơn. Do mải mê với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Cho nên dù công việc đạt kết quả cao, nhận được nhiều lời khen cũng không khiến bạn cảm thấy vui vẻ chút nào. Tận dụng cơ hội để đưa người ấy đi làm lành ngay thôi.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Tuất

Tử vi 12 con giáp hôm nay dự báo, Tuổi Tuất đạt được những bước tiến triển quan trọng trên con đường công danh sự nghiệp. Tuổi Tuất có cơ hội gặp gỡ và làm quen với những người có thể hỗ trợ đắc lực cho quá trình phát triển lên một tầm cao mới.

Sự nghiệp vững vàng, tài lộc cũng vì thế mà tăng tiến không ngừng. Con giáp này cho dù có là làm công ăn lương hay làm kinh doanh buôn bán đều gặt hái được những thành công nhất định.

Chuyện tình cảm đối mặt với nguy cơ người thứ ba xen vào. Dù là đến từ phía ai đi chăng nữa thì đôi bên cũng cần nhìn nhận lại bản thân. Tình yêu đến từ hai phía nên chỉ một người cố gắng và vun đắp thì chưa đủ. Con giáp này nên trò chuyện, chia sẻ với nửa kia của mình nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 17h - 19h
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Tuất
Tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024: Tuổi Tuất sự nghiệp vững vàng, tài lộc cũng vì thế mà tăng tiến không ngừng.

Tử vi hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024 của tuổi Hợi

Tuổi Hợi trong ngày hôm nay được tử vi ngày mới dự báo sẽ đón nhận nhiều vận may tài lộc, nắm bắt được cơ hội đầu tư lớn. Hãy nhìn bao quát hơn về những mặt lợi và hại để đưa ra quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Tài lộc dư dả nhưng người tuổi Hợi không nên chi tiêu thoải mái theo ý thích của mình. Hãy lên kế hoạch rõ ràng trong việc chi tiêu, tự mình trải qua những tình huống khó khăn nhưng vẫn giữ được thái độ lạc quan thì nguồn thu sẽ còn tăng tiến nhiều hơn.

Về phương diện tình cảm của Tuổi Hợi chịu tác động của ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Lời khuyên cho những cặp đôi là hãy thử thay đổi không gian, tạo bất ngờ lãng mạn để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h
Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 28/1/2024: Song Tử Tài Lộc Vượng, Tình Duyên Khởi Sắc

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Hai ngày 29/1/2024 ngày 28/1/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Chủ Nhật ngày 28/1/2024!

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat