Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/3/2024: Tài lộc và sự nghiệp của tuổi Tý có biến động bất ngờ

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 27/03/2024 06:15:00 +07:00
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Tý

Luận giải tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng nhiều chuyện không như ý sẽ liên tiếp kéo đến với tuổi Tý đặc biệt là: Mậu Tý (2008), Bính Tý (1996), Giáp Tý (1984), Nhâm Tý (1972), Canh Tý (1960) trong ngày hôm nay. Cả phương diện tình duyên và sự nghiệp đều khiến những chú chuột rơi vào trạng thái chán nản, thất vọng khi mọi việc cứ gần thành công thì bất ngờ gặp trục trặc.

Lời khuyên cho người tuổi Tý trong phương diện sự nghiệp là cần đề phòng tiểu nhân ở xung quanh mình. Bản mệnh chớ nên quá tin người mà trao hết tiền và quyền vào tay họ để rồi vô tình biến bản thân trở thành kẻ trắng tay.

Đối với chuyện tình cảm lứa đôi, nếu sau nhiều nỗ lực cứu vãn mối quan hệ và xóa bỏ rắc rối nhưng vẫn cảm thấy bế tắc thì bản mệnh cần xem xét trao đổi với nửa kia để đưa ra quyết định tốt nhất cho cả hai.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Tý: Tuổi Thìn, Sửu.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/3/2024 chỉ ra rằng, cả sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tý đều không thuận lợi
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 28/3/2024 chỉ ra, cả sự nghiệp và tình duyên của tuổi Tý đều không thuận lợi

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 27/3/2024: Cung Tài Lộc Tuổi Mão Vượng Khí, Nghề Tay Trái Thu Về Không Ít Lợi Nhuận

2. Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu nhất là: Kỷ Sửu (2009), Đinh Sửu (1997), Ất Sửu (1985), Quý Sửu (1973), Tân Sửu (1961) được quý nhân phù trợ nên vô cùng khởi sắc. Hôm nay những chú trâu sẽ nhận được sự coi trọng từ cấp trên và đánh giá cao của đồng nghiệp nhờ vào việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hãy nhớ rằng trong công việc phải hành sự cẩn trọng, tính toán trước sau mới có thể bền vững được.

Tài chính cũng nhờ thế mà đi lên, tình hình chi tiêu, sinh hoạt của tuổi Sửu cũng được cải thiện. Bản mệnh có thể thoải mái mua những món đồ yêu thích nhưng hãy nhớ rằng để đạt được những mục tiêu lớn hơn thì cần phải lên kế hoạch tiết kiệm từ bây giờ.

Hôm nay tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng, nhờ đào hoa chiếu mệnh nên người tuổi Sửu đang còn độc thân có thể dễ dàng nhận được sự quan tâm từ người khác giới. Nếu bản mệnh cũng có thiện cảm với đối phương thì đừng ngại ngần gì mà không cho họ cơ hội. Có thể từ nay cuộc sống của con giáp này sẽ chính thức bước sang trang mới, chấm dứt hoàn toàn kiếp F.A. bền vững của mình.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Sửu: Tuổi Tỵ, Tý.

Sự nghiệp của tuổi Sửu được quý nhân phù trợ nên vô cùng khởi sắc
Sự nghiệp của tuổi Sửu được quý nhân phù trợ nên vô cùng khởi sắc

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Dần

Hung tinh xuất hiện báo hiệu phương diện sự nghiệp của tuổi Dần gồm: Mậu Dần (1998), Bính Dần (1986), Giáp Dần (1974), Nhâm Dần (1962) sẽ không được thuận lợi, một số vấn đề bất ngờ phát sinh khiến công việc bị xáo trộn. Đặc biệt những người làm kinh doanh cần hết sức thận trọng khi đàm phán với khách hàng, đối tác kẻo công sức bao lâu tan thành mây khói.

Công việc bị cản trở kéo theo vận trình tài lộc của người tuổi Dần xuống dốc không phanh. Lời khuyên cho bản mệnh là hãy chú ý tới thói quen chi tiêu, mua sắm và quản lý tiền bạc khoa học hơn kẻo chưa tới kỳ lĩnh lương đã cháy túi lúc nào không hay.

Bù lại phương diện tình cảm của tuổi Dần trong thứ Năm này lại khá vượng sắc. Những cặp đôi luôn biết cách quan tâm lẫn nhau cũng như có những hành động khẳng định tình cảm ở chốn đông người khiến ai nấy cũng phải ngưỡng mộ. Họ cũng sẽ là sợi dây vô hình kéo tâm trạng của con giáp này tốt lên hơn đó.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Dần: Tuổi Tuất, Ngọ.

Công việc bị cản trở kéo theo vận trình tài lộc của tuổi Dần đi xuống
Công việc bị cản trở kéo theo vận trình tài lộc của tuổi Dần đi xuống

4. Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Mão

Vận trình tài lộc của tuổi Mão nhất là Kỷ Mão (1999), Đinh Mão (1987), Ất Mão (1975), Quý Mão (1963) vô cùng rực rỡ trong ngày thứ Năm này. Đặc biệt là với những người làm ăn buôn bán sẽ rất thuận lợi, dễ dàng phát tài phát lộc, tiền bạc ùn ùn đổ về túi.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có phần khởi sắc. Các cặp đôi dành cho nhau những cử chỉ quan tâm ngọt ngào tuy nhỏ nhặt nhưng cũng chính là sợi dây gắn kết hai người lại với nhau.

Những người tuổi Mão đang độc thân sẽ nhờ vào lời giới thiệu của bạn bè, người thân mà nhanh chóng tìm được định mệnh của cuộc đời mình, tình cảm cũng bắt đầu chớm nở từ đây.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Mão: Tuổi Hợi, Tuất.

Vận trình tình cảm của tuổi Mão có phần khởi sắc
Vận trình tình cảm của tuổi Mão có phần khởi sắc

5. Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng người tuổi Thìn gồm Canh Thìn (2000), Mậu Thìn (1988), Bính Thìn (1976), Giáp Thìn (1964) nhờ cục diện ngũ hành tương sinh nên tài chính được cải thiện rõ rệt, những bế tắc trong chuyện tiền bạc đều được giải quyết. Đặc biệt với ai đang làm đa ngành nghề thì nay là lúc an tâm tận hưởng "trái ngọt". Tuy nhiên bản mệnh cũng nên sử dụng số tiền đó thật hợp lý nếu không tài khoản sẽ nhanh chóng trống rỗng.

Phương diện tình cảm, cuộc sống của tuổi Thìn cũng khá khởi sắc. Con giáp này biết quan tâm đến các thành viên trong gia đình, điều đó giúp bản mệnh nhận về sự yêu thương. Ngoài ra chuyện tình yêu của tuổi Thìn đang mặn nồng và khăng khít hơn bao giờ hết, đây là thời điểm thích hợp để cả hai tính đến chuyện "về chung một nhà".

Tuy nhiên trong công việc, tuổi Thìn cần đặc biệt tránh mâu thuẫn với người lãnh đạo. Dù có không bằng lòng với ý kiến của họ thì bản mệnh cũng cần chú ý đến lời nói, cách trình bày vấn đề để tránh làm mất lòng cấp trên mà rước họa vào thân lúc nào không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn: Tuổi Thân, Dậu.

Tuổi Thìn cần đặc biệt tránh mâu thuẫn với người lãnh đạo trong công việc
Tuổi Thìn cần đặc biệt tránh mâu thuẫn với người lãnh đạo

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 27/3/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Tỵ

Xem tử vi ngày mới của 12 con giáp thấy rằng tuổi Tỵ gồm: Tân Tỵ (2001), Kỷ Tỵ (1989), Đinh Tỵ (1977), Ất Tỵ (1965) sẽ ăn nên làm ra, công việc vô cùng thuận lợi. Những chú rắn nên nhân cơ hội này mà bắt tay ngay vào việc hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, chớ để "nước đến chân mới nhảy" thì nguy cơ không thể nộp đúng hạn sẽ rất cao.

Tuổi Tỵ sẽ có vận trình tài lộc tươi sáng đến từ khách hàng, đối tác lâu năm. Con giáp này sẽ đón nhận một khoản tiền hay một món quà từ họ nhờ vào lợi nhuận đầu tư được ký kết trước đó, tuy không nhiều nhưng đủ để bản mệnh vui vẻ cả ngày.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ lại có dấu hiệu đi xuống rõ rệt. Cơ thể bạn đang sa sút nghiêm trọng. Đây là hệ quả của thời gian dài chịu áp lực công việc cũng như cuộc sống, đã đến lúc bản mệnh phải thay đổi lịch trình làm việc của mình và dành thời gian nghỉ ngơi nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Ngọ: Tuổi Tuất, Mùi.

Sức khỏe của người tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống rõ rệt
Sức khỏe của người tuổi Tỵ có dấu hiệu đi xuống rõ rệt

7. Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới cho biết, phương diện sự nghiệp của tuổi Ngọ như: Nhâm Ngọ (2002), Canh Ngọ (1990), Mậu Ngọ (1978), Bính Ngọ (1966) không mấy thuận lợi. Trong công việc của bản mệnh sẽ có kẻ xấu muốn gây trở ngại, khó khăn bủa vây. Những chú ngựa cần phải sẵn sàng ứng phó với những chuyện bất ngờ và tìm cách để giải quyết nhanh chóng nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ được tử vi 12 con giáp ngày mới dự báo sẽ có xu hướng tăng mạnh. Những người kinh doanh sẽ thu lời từ khoản đầu tư trước đó giúp cho túi tiền của bản mệnh dày lên trông thấy. Đây là cơ hội tốt để tuổi này gia tăng thu nhập bằng việc mở rộng quy mô doanh nghiệp, mở thêm chi nhánh hoặc gia tăng sản xuất.

Tình cảm lứa đôi của tuổi Ngọ cũng được cải thiện hơn. Nếu trước đó bản mệnh và nửa kia xảy ra mâu thuẫn không quá lớn thì hôm nay là cơ hội tốt để cả hai hàn gắn mối quan hệ. Lời khuyên cho con giáp này là nên xuống nước một chút, mở lòng mình ra để cho nhau thêm cơ hội.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ.

Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ sẽ có xu hướng tăng mạnh
Vận trình tài lộc của tuổi Ngọ sẽ có xu hướng tăng mạnh

8. Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Mùi

Cục diện ngũ hành tương khắc nên tuổi Mùi như: Quý Mùi (2003), Tân Mùi (1991), Kỷ Mùi (1979), Đinh Mùi (1967) cần hết sức chú ý đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Tốt nhất bản mệnh không nên quá tin người, tránh để mất trắng tiền vào tay kẻ xấu. Đặc biệt với người làm công việc kinh doanh thì không nên vội vàng đi đến quyết định đầu tư vào thời điểm này nếu không muốn bị kẻ thù ngáng chân hoặc vướng phải những mối làm ăn bất lợi.

Phương diện tình cảm cũng không như ý, mối quan hệ giữa người tuổi Mùi và nửa kia thường xuyên gặp trục trặc. Cả hai đang quá đề cao cái tôi cá nhân nên không thể lắng nghe quan điểm của đối phương, cứ tiếp tục thế này thì tình cảm đôi bên sẽ nhanh chóng rạn nứt.

Theo tử vi 12 con giáp nhắc nhở tuổi Mùi nên quan tâm hơn đến vấn đề sức khỏe, không được chủ quan dù là một biểu hiện nhỏ của cơ thể. Lời khuyên cho bản mệnh là nếu thấy bất thường hãy đi khám sớm để có phác đồ điều trị phù hợp.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Mùi: Tuổi Ngọ, Hợi.

Tuổi Mùi cần hết sức chú ý đến tiền bạc trong ngày hôm nay
Tuổi Mùi cần hết sức chú ý đến tiền bạc trong ngày thứ Năm này

9. Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Thân

Tuổi Thân như: Giáp Thân (2004), Nhâm Thân (1992), Canh Thân (1980), Mậu Thân (1968) sẽ có một ngày rất thuận lợi để giải quyết công việc. Quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh khắc phục được những khó khăn còn tồn đọng trong suốt thời gian qua, đẩy nhanh tiến độ hoàn thành công việc. Nếu duy trì được nhịp độ như vậy thì nhất định con đường sự nghiệp của bản mệnh sẽ hết sức hanh thông.

Không may mắn là vận trình tình cảm của tuổi Thân sẽ vướng phải chuyện phiền lòng. Sau thời gian dài chiến tranh lạnh, đã đến lúc bản mệnh cần phải suy nghĩ lại thật kỹ về mối quan hệ của cả hai. Còn đối với những ai độc thân thì không nên vội vàng, đây chưa phải thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm "nửa kia" phù hợp, nóng vội sẽ không tốt.

Về sức khỏe, người tuổi Thân được nhắc nhở cần đề phòng với những dấu hiệu bất thường của cơ thể. Nếu có hiện tượng đau vùng eo, thắt lưng, đau bụng dưới thì cần đi kiểm tra ngay, tránh để tình trạng kéo dài khiến thân thể suy nhược, bệnh tình chuyển biến xấu.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Thân: Tuổi Thìn, Tỵ.

Vận trình tình cảm của tuổi Thân sẽ vướng phải chuyện phiền lòng
Tử vi 12 con giáp ngày 28/3/2024 dự báo, vận trình tình cảm của tuổi Thân sẽ vướng phải chuyện phiền lòng

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Dậu

Theo tử vi 12 con giáp ngày mới cho biết, nhờ tam hợp phù trợ nên tuổi Dậu đặc biệt là: Ất Dậu (2005), Quý Dậu (1993), Tân Dậu (1981), Kỷ Dậu (1969) sẽ không ngần ngại khi phải đối mặt với bất kể khó khăn nào trong công việc. Con giáp này sẽ nhanh chóng đưa ra hướng giải quyết hợp lý, những quyết định đúng đắn khiến mọi việc đều thành công thuận lợi.

Sự xuất hiện của tài tinh báo hiệu vận may tài lộc sẽ sớm tìm đến con giáp này. Tuổi Dậu rất có duyên với chuyện tiền bạc trong hôm nay, có thể bản mệnh sẽ được cho tặng hay nhận thưởng bất ngờ từ người quen, đừng bỏ qua cơ hội hiếm có này.

Về phương diện tình cảm, tuổi Dậu và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi không hồi kết. Con giáp này có thể muốn bảo vệ quan điểm của mình nhưng điều đó không có nghĩa là phủ nhận hoàn toàn ý kiến của đối phương. Mối quan hệ xây dựng trên sự tôn trọng và hòa hợp lẫn nhau thì mới có thể bền vững.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Dậu: Tuổi Thìn, Tỵ.

Tuổi Dậu và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi không hồi kết
Tuổi Dậu và nửa kia dễ xảy ra tranh cãi không hồi kết

11. Tử vi hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp của tuổi Tuất gồm: Bính Tuất (2006), Giáp Tuất (1994), Nhâm Tuất (1982), Canh Tuất (1970) sẽ gặp nhiều khó khăn. Bản mệnh dễ đưa ra những quyết định nóng vội do không chịu nổi những lời khích bác khiến kết quả công việc chẳng ra đâu vào đâu. Người tuổi này nên nhớ rằng càng những lúc như vậy càng cần đảm bảo xử lý mọi việc một cách chỉn chu để không bị tiểu nhân "nắm thóp".

Phương diện tình cảm của tuổi Tuất khá ổn định, mối quan hệ giữa các cặp đôi vẫn luôn khăng khít khiến tâm trạng của bản mệnh cũng vì thế mà dịu hơn. Hai người luôn biết cách chia sẻ và thường xuyên trao đổi với nhau mọi việc quan trọng để tìm ra giải pháp tốt nhất.

Sức khỏe của tuổi Tuất trong ngày thứ Năm này có thể bị ảnh hưởng ít nhiều do áp lực công việc. Con giáp này có thể cảm thấy đau đầu, mỏi vai gáy, đau lưng, chóng mặt nên cần chú ý nghỉ ngơi và quan tâm đến cơ thể nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 11h - 13h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Tuất: Tuổi Ngọ, Mão.

Phương diện tình cảm của tuổi Tuất khá ổn định
Phương diện tình cảm của tuổi Tuất khá ổn định

12. Tử vi ngày mới 12 con giáp nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng tuổi Hợi đặc biệt là: Đinh Hợi (2007), Ất Hợi (1995), Quý Hợi (1983), Tân Hợi (1971) luôn biết cách giữ vững phong độ và sự tự tin trong công việc, nhờ vậy mà bản mệnh luôn được cấp trên coi trọng. Con giáp này có thể nhận được một khoản tiền thưởng lớn cho những nỗ lực của mình.

Cung tài lộc vượng khí, tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu, đi chơi cùng bạn bè mà không phải quá lo lắng chuyện tiền bạc bị thiếu trước hụt sau. Cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định nhưng nếu có hướng phát triển mở rộng hơn thì bạn cũng nên cân nhắc thực hiện để sớm gia tăng thu nhập.

Điềm báo có những bước tiến khả quan trong chuyện tình cảm của tuổi Hợi. Lúc này bản mệnh nên bình tĩnh để tháo gỡ những vướng mắc mà cả hai đang gặp phải bằng cách ngồi lại chuyện trò, tâm sự với người ấy nhiều hơn nữa. Tình yêu đủ lớn thì có thể chiến thắng được mọi thứ, tất cả sẽ dần dần trở lại với quỹ đạo vốn có.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h.
Quý nhân phù trợ của tuổi Hợi: Tuổi Dần, Mùi.

Cung tài lộc vượng khí, tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu
Cung tài lộc vượng khí, tuổi Hợi có thể thoải mái chi tiêu

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/3/2024: Nhân Mã Có Cơ Hội Kiếm Một Khoản Tiền Kha Khá

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp thứ Sáu ngày 29/3/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024.

Bài viết liên quan
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »
Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

Nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu? Giải mã bí ẩn đằng sau nguyên tố 51

51 là nguyên tố trong bảng tuần hoàn hóa học nhưng ít ai biết nguyên tố 51 nghĩa là gì trong tình yêu. Dựa vào ký hiệu của nguyên tố 51, nhiều người còn dịch được ý nghĩa của nó trong tình yêu. Để biết nguyên tố 51 mang ý nghĩa gì, bạn hãy theo dõi những chia sẻ bên dưới.
Xem thêm »
Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Soi tướng nốt ruồi ở đầu: Vận đỏ như son, đi đến đâu nhận tài lộc đến đó

Nốt ruồi ở đầu thường nằm tại những vị trí bị che khuất và khó thấy, điều này có phải tượng trưng cho sự nghiệp tương lai lu mờ, bế tắc? Dù có khó khăn cũng đừng chớ dại tẩy chúng, tiền tài phúc lộc đều được ông trời chiếu cố về mai sau.
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ và nam: Tai ương, bệnh tật từ nơi này mà đến

Nốt ruồi ở lông mày phải nữ mang ý nghĩa phong thuỷ tốt hay xấu? Khổ đau, bất hạnh chưa là gì so với điều này. Xem ngay bài viết để biết đường tránh né còn kịp.
Xem thêm »
Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu: Sinh dữ tử lành, gặp giấc mơ này cần cẩn trọng

Ngủ mơ thấy mình có bầu theo quan niệm tâm linh sẽ mang tới rất nhiều ý nghĩa khác nhau. Tuỳ theo từng diễn biến, bạn sẽ nhận được điềm báo tốt hoặc xấu. Để biết chính xác thông điệp giấc mơ nhận được là gì cũng như con số may mắn tương ứng, hãy cùng chuyên gia của job3s.vn giải mã chi tiết trong bài viết sau.
Xem thêm »
Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Người có môi dưới dày hơn môi trên: Giàu sang nhờ nỗ lực không ngừng !

Môi đóng vai trò quan trọng trong việc luận giải vận mệnh của một người. Trong nhân tướng học, người có môi dưới dày hơn môi trên thường là người có công danh sự nghiệp sáng lán, tài lộc dồi dào. Tuy nhiên, giữa nam và nữ không phải ai cũng giống nhau. Hiểu được đặc điểm môi này sẽ giúp bạn có được cải vận một cách hiệu quả.
Xem thêm »
Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Xem bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh chính xác 99%

Tìm hiểu bói tình yêu theo cung hoàng đạo dựa vào ngày sinh sẽ chỉ ra cho bạn những cung hoàng đạo tương hợp để đem đến kết quả tình yêu thuận lợi ngay từ ban đầu. Nhờ đó mà chuyện tình của bạn sẽ ít gặp bất trắc và cả hai có thể đi đến tương lai xa hơn.
Xem thêm »
Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học: Công cụ thần kỳ giúp bạn tự giải mã cuộc đời

Khám phá biểu đồ thần số học giúp bạn hiểu hơn về ý nghĩa của những con số gắn liền với cuộc đời mỗi người. Từ đó, bạn có thể biết được bản thân nên cải thiện những điều gì để trở nên tốt đẹp và đón nhận thêm nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống tương lai.
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat