Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024: Thìn tài lộc nở rộ, vận may gõ cửa

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Ba, 02/04/2024 06:23:00 +07:00
Chiêm nghiệm tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024 giúp bản mệnh dự đoán được vận trình trong ngày bao gồm công việc, gia đạo, tình cảm, tài lộc. Chi tiết tử vi đối với các tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi được bật mí trong bài viết sau.

1. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024 của tuổi Tý cho thấy, con giáp này sẽ đạt được một vài thành công nho nhỏ. Thế nhưng, điều đó đủ để bạn cảm thấy vui vẻ phơi phới suốt cả ngày.

Dù con đường tài lộc thăng hoa, vượng khí đi lên, song vận trình tình cảm của tuổi Tý lại không mấy suôn sẻ. Những hiểu lầm chưa được giải quyết khiến con giáp này và người yêu ngày càng trở nên xa cách.

Chính sự rụt rè, nhút nhát khiến cho người tuổi Tý đánh mất nhiều cơ hội. Kể cả hạnh phúc ngay trong tầm tay nhưng bản mệnh này lại không dám đưa tay ra vì sợ mình phải chịu nhiều tổn thương.

 • Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024 giờ tốt trong ngày của tuổi Tý là: 11h - 13h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Tý là tuổi: Thân, Tỵ

Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/4/2024 cho biết, người tuổi Tý đánh mất nhiều cơ hội
Tử vi 12 con giáp hôm nay 2/4/2024 cho biết, người tuổi Tý đánh mất nhiều cơ hội

2. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Sửu

Soi chiếu tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024 thấy được rằng, hôm nay không phải là một ngày may mắn với người tuổi Sửu. Con giáp này gặp không ít áp lực trong công việc. Điều đó khiến tinh thần xuống dốc một cách nhanh chóng. Thậm chí, nếu như không kiểm soát được cảm xúc, tuổi Sửu có thể xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi với đồng nghiệp và cấp trên.

Trong công việc tuổi Sửu còn dễ mất tập trung và tính chuyên nghiệp. Có vẻ như con giáp này làm việc thiên về cảm xúc cá nhân. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu quả công việc chung của cả nhóm. Nếu như không thay đổi người tuổi này trước sau cũng sẽ bị khiển trách vì thái độ chểnh mảng của mình.

Trong ngày hôm nay, những người tuổi Sửu nếu mang thai thì không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc hay tiến hành công việc sửa chữa đục đẽo ở hướng Tây Bắc phía ngoài nhà bếp, bếp, tổ chim hoặc lồng chim. Những việc này có thể sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến cả mẹ và bé.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024, giờ tốt trong ngày của tuổi Sửu sẽ là: 9h - 11h

 • Quý nhân phù trợ cho người cầm tinh con trâu sẽ là các tuổi: Tý, Sửu.

Hôm nay không phải là một ngày may mắn cho người tuổi Sửu
Hôm nay không phải là một ngày may mắn cho người tuổi Sửu

3. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024, tuổi Dần sẽ có cơ hội gặp được quý nhân. Bản mệnh này cần phải học cách khiêm tốn, lắng nghe nhiều hơn để có thể tiếp thu những kiến thức và kinh nghiệm bổ ích. Nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc và cuộc sống tương lai.

Về phương diện sức khỏe, tuổi Dần dễ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch. Triệu chứng tức ngực, khó thở khiến con giáp này vô cùng lo lắng. Nên nhớ, dù ở lứa tuổi nào, người tuổi Dần cũng nên chú ý đến sức khỏe. Đừng bỏ sức khỏe để kiếm tiền, sau này có muốn dùng tiền để mua sức khỏe cũng khó lòng mua được.

 • Giờ tốt trong ngày đối với người tuổi Dần: 11h - 13h

 • Quý nhân phù trợ sẽ là các tuổi: Mùi, Tuất

Tuổi Dần dễ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch
Tuổi Dần dễ mắc các bệnh liên quan đến tim mạch

4. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Mão

Ngày hôm nay tuổi Mão không cần phải quá lo lắng về chuyện tiền bạc. Con giáp này sẽ nhận được nhiều cơ hội để kiếm tiền. Chỉ cần người tuổi Mão chăm chỉ, không ngại khó, ngại khổ thì ắt hẳn tiền lúc nào cũng đầy ắp trong tay.

Về phương diện sức khoẻ, có lẽ vì quá mải mê kiếm tiền mà người tuổi này quên mất rằng mình cần dành thời gian nhiều hơn để quan tâm, chăm sóc đến những người thân trong gia đình. Sự vô tâm của tuổi Mão có thể sẽ khiến cho mái ấm gia đình trở nên lạnh lẽo.

Về gia đạo, đôi khi con giáo này cần phải học cách hy sinh những sở thích cá nhân để có thể mang lại niềm vui cho những người mình yêu thương. Cố gắng đừng sống quá ích kỷ, chỉ biết nghĩ đến những sở thích bản thân mình, hãy thể hiện để nửa kia luôn cảm nhận tình yêu thương từ mình.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024, giờ tốt trong ngày của tuổi Mão là: 17h - 19h

 • Quý nhân phù trợ sẽ là các tuổi: Tuất, Hợi.

 Sự vô tâm của tuổi Mão có thể sẽ khiến cho mái ấm gia đình trở nên lạnh lẽo
Sự vô tâm của tuổi Mão có thể sẽ khiến cho mái ấm gia đình trở nên lạnh lẽo

5. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Thìn

Xét tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024, vận trình tài lộc của con giáp này vô cùng hanh thông và rộng mở. Với những người làm kinh doanh, sẽ nhận được nhiều cơ hội làm ăn hiếm có. Nếu như biết khéo léo tận dụng thời cơ, hôm nay chắc chắn sẽ là một ngày rất rực rỡ, tiền bạc vào túi nhiều không kể xiết.

Thế nhưng, chính cục diện tương xung lại là mối đe dọa không nhỏ cho chuyện tình cảm. Người tuổi Thìn vốn là người có nhân duyên rất tốt. Không chỉ có tài ăn nói, con giáp này còn khá dễ dễ gần và tốt bụng. Tất cả những ưu điểm trên tưởng chừng là điều tốt, tuy nhiên, nó lại gây ra không ít rắc rối khi con giáp này sẽ có nguy cơ phải đối mặt với đào hoa sát.

 • Giờ tốt trong ngày đối với người tuổi Thìn là: 23h - 1h

 • Quý nhân phù trợ của tuổi Thìn sẽ là các tuổi: Mão, Thân.

Người tuổi Thìn vốn là người có nhân duyên rất tốt
Người tuổi Thìn vốn là người có nhân duyên rất tốt

6. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024, phương diện xã giao của tuổi Tỵ tốt lành. Con giáp này vốn được mệnh danh có tính cách chân thành và cởi mở nên luôn được nhiều người yêu mến. Thậm chí, quý nhân sẽ xuất hiện và giúp đỡ người tuổi này rất nhiều trên phương diện sự nghiệp.

Vận trình tình cảm có nhiều khởi sắc. Hôm nay, người tuổi Tỵ có thể được giới thiệu đối tượng khá triển vọng. Con giáp này nên mở lòng trò chuyện với đối phương, biết đâu, họ chính là nhân duyên mà tuổi Tỵ đã chờ bấy lâu nay.

Nếu có việc cần phải đi xa trong ngày mới này, tuổi Tỵ nên ưu tiên xuất phát vào giờ hoàng đạo. Đồng thời, nên lựa chọn những hướng đi tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hỷ thần và Tài thần đều sẽ xuất hiện ở hướng Tây Nam.

 • Giờ tốt trong ngày đối với người tuổi Tỵ: 1h - 3h

 • Quý nhân phù trợ sẽ là các tuổi: Dậu, Sửu.

Xem thêm: Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/4/2024: Dần cực thăng tiến, Thân họa đủ đường

Người tuổi Tỵ có thể được giới thiệu đối tượng khá triển vọng
Người tuổi Tỵ có thể được giới thiệu đối tượng khá triển vọng

7. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Ngọ

Luận giải tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024 cho hay, hôm nay là một ngày mà tuổi Ngọ có vận trình hung cát đan xen. Ngọ - Tỵ tương hội, tình yêu sẽ đến và sưởi ấm trái tim của những người cô đơn. Chính tình yêu sẽ giúp cho con giáp này có thêm động lực trong cuộc sống.

Tuy nhiên, tuổi Ngọ sẽ phải đối diện với nguy cơ bị tiểu nhân phá hoại. Công việc của của con giáp này có thể nảy sinh những vấn đề rắc rối ngoài ý muốn. Do đó, người tuổi Ngọ cần phải chuẩn bị tinh thần để vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Về tài chính, hậu quả của những lần tiêu pha hoang phí chính là tài chính cạn kiệt, người tuổi Ngọ đang khá đau đầu với những khoản nợ bủa vây. Đây là một bài học xương máu mà con giáp này cần phải ghi nhớ.

 • Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024, giờ tốt trong ngày sẽ là: 17h - 19h

 • Quý nhân phù trợ sẽ là các tuổi: Dần, Tuất.

Ngọ đang khá đau đầu với những khoản nợ bủa vây
Ngọ đang khá đau đầu với những khoản nợ bủa vây

8. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024 muốn nhắc nhở người tuổi Mùi cần phải chú ý đến những đối thủ của mình. Có thể thành tích tốt trong công việc của con giáp này sẽ khiến cho những kẻ tiểu nhân nảy sinh lòng ghen ghét, đố kỵ, tìm cách cản bước tiến. Tuổi Mùi cần phải để ý tới bất cứ ai muốn tiếp cận mình, chớ vì những lời mật ngọt mà nhẹ dạ cả tin.

Chuyện kinh doanh của tuổi Mùi cũng không được suôn sẻ. Kẻ tiểu nhân có thể lợi dụng cơ hội này để giậu đổ bìm leo, khiến cho con giáp này điêu đứng vì phá tài hao lộc. Bên cạnh đó, nhiều công việc cần chi tiêu khoản tiền lớn khiến cho người tuổi Mùi khó lòng xoay sở.

Trong ngày Thổ vượng, con giáp này cũng cần phải chú ý hơn đến vấn đề tiêu hóa của mình. Không nên ăn uống quá độ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là dạ dày.

 • Giờ tốt trong ngày của người tuổi Mùi là: 13h - 15h

 • Quý nhân phù trợ sẽ là các tuổi: Hợi, Mão.

Tuổi Mùi cần phải để ý tới bất cứ ai muốn tiếp cận mình
Tuổi Mùi cần phải để ý tới bất cứ ai muốn tiếp cận mình

9. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024 muốn nhắc nhở tuổi Thân cần phải thay đổi tính cách bướng bỉnh. Đừng giữ mãi những quan điểm và suy nghĩ cố hữu của bản thân. Nếu như cứ tiếp tục như vậy, con giáp này sẽ tự đẩy bản thân vào ngõ cụt. Hãy học cách quan sát vấn đề đa chiều hơn, không nên đi mãi theo một lối mòn.

Về phương diện tình cảm, người tuổi Thân thật may mắn vì nửa kia luôn bên cạnh và yêu thương. Dường như thấu hiểu được điều đó nên tuổi Thân luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho người mình yêu. Hãy cố gắng duy trình sự ngọt ngào và hạnh phúc này nhé.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là một ngày xấu không nên làm các công việc như đắp đê, lấp hố, rãnh. Do đó, người tuổi Thân cần nên tránh làm những điều này để không phạm phải sai lầm.

 • Giờ tốt trong ngày của tuổi Thân rơi vào: 7h - 9h

 • Quý nhân phù trợ sẽ là các tuổi: Tý, Thìn.

Người tuổi Thân thật may mắn vì nửa kia luôn bên cạnh
Người tuổi Thân thật may mắn vì nửa kia luôn bên cạnh

10. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/4/2024 cho thấy, vì quá tự tin vào bản thân mà người tuổi Dậu không hề nhận ra những cạm bẫy ở ngay phía trước, cứ thế mà lao đầu vào. Chính điều đó có thể sẽ khiến cho con giáp này phải trả giá đắt trong công việc. Đây chắc hắn sẽ là một bài học xương máu để tuổi Dậu tự nhìn nhận lại bản thân mình.

Về vận trình tình cảm, hôm nay tuổi Dậu có vẻ hạnh phúc hơn. Con giáp này đang sống trong không khí vui vẻ, gia đình hòa hợp, các thành viên không còn mâu thuẫn hay hằn hộc với nhau như trước nữa.

 • Giờ tốt trong ngày dành cho tuổi Dậu là: 17h - 19h

 • Quý nhân phù trợ chính là các tuổi: Tỵ, Sửu.

Tuổi Dậu có vẻ hạnh phúc hơn trong ngày hôm nay
Tuổi Dậu có vẻ hạnh phúc hơn trong ngày hôm nay

11. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng, hôm nay, tuổi Tuất sẽ đón nhiều tin vui tài lộc. Kinh doanh cực kì thuận lợi, tiền bạc thu về ai cũng ghen ty. Đặc biệt, con giáp này còn được cát thần nâng đỡ nên làm việc gì cũng thành công.

Hôm nay, Tài thần ở hướng chính Đông, nên tuổi Tuất hãy chọn hướng này làm hướng xuất hành hoặc tiến hành các hoạt động cầu tài. Hãy tận dụng thời cơ tốt bởi không phải lúc nào vận may cũng đến.

Về phương diện sức khỏe, trong tháng này, người mang thai không nên thực hiện dịch chuyển thay đổi vị trí đồ đạc trong phòng hoặc tiến hành tu sửa, đặc biệt ở khu vực cửa phòng hoặc cửa làm việc. Bởi việc làm này sẽ thể ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

 • Giờ tốt trong ngày của tuổi Tuất: 1h - 3h

 • Quý nhân phù trợ chính là các tuổi: Dần, Ngọ.

Tuổi Tuất đón nhiều tin vui tài lộc
Tuổi Tuất đón nhiều tin vui tài lộc

12. Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Tư ngày 3/4/2024: Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 3/4/2024 hôm nay, trên phương diện sự nghiệp, tuổi Hợi sẽ khó có thể phát huy được thế mạnh của mình vì bị cấp trên soi xét. Nếu như cảm thấy môi trường làm việc hiện tại khiến bản mệnh bị kìm hãm, con giáp này nên thay đổi công việc.

Trên phương diện tình cảm, người tuổi Hợi cần hiểu rằng, tình duyên không phải lúc nào cũng đến. Do đó, nếu có cơ hội thì con giáp này cần nhanh chóng nắm bắt. Với người đã có đôi có cặp, nếu tình cảm của đôi bên đã chín muồi thì nên tính đến chuyện về chung nhà. Chắc chắn quan hệ của hai người sẽ nhận được sự ủng hộ và chúc phúc của mọi người xung quanh.

 • Giờ tốt trong ngày rơi vào: 13h - 15h

 • Quý nhân phù trợ cho tuổi Hợi sẽ là: Tý, Sửu.

 Tuổi Hợi bị cấp trên chèn ép
Tuổi Hợi bị cấp trên chèn ép

Xem thêm: Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/4/2024 chi tiết theo từng tuổi, tài lộc, công việc

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo và chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Thứ Tư 3/4/2024.

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 4/4/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.

Bài viết liên quan
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phản ánh được số mệnh, tính cách của người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự của mỗi nốt ruồi còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của nó. Không phải cứ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì sẽ có vận mệnh thuận lợi, tài vận tốt. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay qua bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ giúp dự đoán những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp. Theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi có thể cho biết phần nào về tính cách, vận mệnh, điềm lành - dữ có thể xảy đến trong cuộc đời.
Xem thêm »
Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và hành tinh thứ 9 vừa mới được phát hiện năm 2016. Vậy có điểm gì thú vị về những hành tinh này? Hãy cùng các chuyên gia của job3s.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? Những người sinh 4/3 cung Song Ngư cực kỳ tốt bụng, thông minh và giàu tính sáng tạo. Đặc biệt, họ thích phiêu lưu và khám phá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
Xem thêm »
10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

Sinh ngày 10/11 cung gì? Những người sinh vào ngày 10/11 thuộc cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Thiên Yết), được cai trị bởi sao Diêm Vương, họ mang trong mình trực giác nhạy bén và thu hút mọi người xung quanh. Giải mã bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và những khía cạnh khác của Bọ Cạp tháng 11 dưới đây.
Xem thêm »
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - thể hiện sự thách thức, xúc phạm và thái độ không tốt đối với người đối điện. Trong cuộc sống của chúng ta cần tránh biểu tượng này vì sẽ gây ra những hiểu nhầm không đáng có, thậm chí phá vỡ các mối quan hệ.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat