Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 31/01/2024 10:27:40 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 8 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 1/2/2024: Kim Ngưu may mắn trong phương diện tài chính

Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 1/2/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vốn thông minh nên tử vi 12 cung hoàng đạo khẳng định sẽ là một ngày thành công của bạn, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý. Sự nỗ lực của bản thân trong công việc được đền đáp xứng đáng, bạn nhận được lời khen ngợi từ cấp trên cũng như sự ngưỡng mộ từ đồng nghiệp.

Tài chính ổn định, những khoản thu đủ để bạn chi tiêu thoải mái trong thời gian này. Nhất là khi Tết Nguyên đán cận kề thì việc chi tiêu cũng không đáng ngại đối với Dương Dương.

Chuyện tình cảm lại không mấy suôn sẻ, Bạch Dương có vẻ hời hợt với các mối quan hệ tình cảm. Bạch Dương thích cuộc sống độc thân, tự do và độc lập. Việc ngó lơ khi có người muốn làm quen không phải là do chòm sao này không giỏi giao tiếp mà là do sự ưu tiên riêng tư cá nhân.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương: 45, 89

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 31/1/2024: Bảo Bình Được Cấp Trên Đánh Giá Cao Trong Công Việc

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu sẽ thể hiện sự khó tính của mình. Bạn có vẻ đánh giá mọi thứ khá khắt khe. Hãy tránh việc làm những vấn đề nhỏ trở nên lớn hóa, vì điều này chỉ khiến mọi tình huống trở nên phức tạp hơn.

May mắn là khả năng thu hút tài chính của Ngưu Ngư đang ổn định, giúp bạn đạt được lợi nhuận khả quan. Bạn còn biết cách chi tiêu một cách có chừng mực, giúp tránh khỏi tình trạng túi tiền trống rỗng.

Chuyện tình cảm không mấy thuận lợi, cảm xúc mạnh mẽ của bạn có thể làm cho người khác cảm thấy áp đặt. Hãy cân nhắc trước khi bày tỏ sự ghen tuông hoặc kiểm soát người khác quá mức.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu: 11, 32

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Kim Ngưu may mắn nhờ khả năng thu hút tài chính ổn định.

Tử vi hôm nay ngày mới 1/2/2024 thứ Năm của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo chủ ra rằng hôm nay Song Tử tỏ ra hơi lạnh lùng và không có nhiệt tình trong mọi hoạt động. Những ngày cận Tết này dường như họ thích dành thời gian cho việc nghỉ ngơi hơn. Thái độ thờ ơ này có thể làm cho họ bỏ lỡ những cơ hội quý giá.

Tài chính đáng báo động. Song Tử cần hạn chế đầu tư và cảnh báo về nguy cơ bị lừa đảo. Cẩn thận với những lời ngon tiếng ngọt và dụ dỗ, tránh bị mất tiền oan.

Chuyện tình cảm cũng vì sự lạnh nhạt của bạn mà trở lên xa cách. Song Tử do những tổn thương trong quá khứ mà khép mình lại, không muốn hết mình vì người yêu để tránh bị tổn thương lòng thêm lần nữa. Nhưng chòm sao này nên nhớ rằng chuyện của quá khứ hay để nó qua đi, điều quan trọng là ở hiện tại bạn đang có một mối quan hệ khá tốt đẹp đấy, đừng để mất thêm một lần nữa.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử: 45, 89

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay vận trình sự nghiệp của Cự Giải được tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng luôn giữ vững sự bình tĩnh và tinh thần lạc quan. Khả năng vượt qua mọi thách thức của bạn được đánh giá cao. Những hành động tích lũy từ quá khứ đã làm cho nhiều người tin tưởng vào bạn. Nếu có thời gian dư dả, hãy nhiệt tình hỗ trợ bạn bè và đồng nghiệp.

Tài chính khởi sắc, nhờ vào những mối quan hệ rộng rãi có được trước đó đã mở ra nhiều cơ hội làm ăn kinh doanh cho Cự Giải. Nắm bắt cơ hội ngay lúc này có thể đưa bạn đến những thành công về tài chính.

Về phương diện tình cảm, hôm nay hứa hẹn là một ngày tích cực. Đặc biệt là đối với những người độc thân, nếu bạn chia sẻ tình cảm của mình với người bạn thầm mến, có khả năng rất cao là họ sẽ đồng ý với bạn.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải: 36, 89

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử trong ngày thứ Năm này sẽ nhận được lòng tin và sự nể phục tuyệt đối từ mọi người xung quanh. Tinh thần làm việc tích cực và hăng hái của bạn đang truyền động lực cho đồng đội hoàn thành tốt công việc.

Đồng thời, hãy thử nghiệm năng lực của mình trong những lĩnh vực mới, điều này có thể giúp bạn khám phá hướng đi mới và tạo ra cơ hội làm giàu cho bản thân.

Tuy nhiên, có vẻ như bạn đang mơ mộng quá về mối quan hệ của mình, điều này có thể khiến việc tìm kiếm người đồng hành phù hợp trở nên khó khăn. Lời khuyên cho Sư Tử là nên đánh giá tình hình một cách thực tế và cân nhắc lại những kỳ vọng của mình.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử: 34, 66

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Sư Tử chỉ ra rằng bạn nhận được lòng tin và sự nể phục của đồng nghiệp.

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi ngày mới cho rằng Xử Nữ sẽ trải qua cảm giác không an ninh, đặc biệt là vào ngày thứ Năm này, khiến cho họ tỏ ra thiếu tự tin, sợ bị lạc lõng trong chính những quyết định của mình. Lời khuyên cho Xử Nữ là cần can đảm thực hiện những điều mà bạn cảm thấy đúng, vì dù thành công hay thất bại, bạn sẽ thu được những bài học quý báu.

Trong phương diện tài chính, có thể Xử Nữ sẽ gặp khó khăn và không thuận lợi như kỳ vọng. Hãy tận dụng ý kiến của người khác để có cái nhìn toàn diện và tìm ra hướng đi phù hợp.

Về chuyện tình cảm, đối với mối quan hệ lâu dài, sẵn lòng tha thứ và chấp nhận những sai lầm của đối phương là quan trọng. Đặc biệt, khi đối tác không cố ý phạm phải những lỗi đó.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ: 10, 32

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 1/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Vận trình hôm nay của Thiên Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo chủ ra rằng, chòm sao này sẽ thu hút sự yêu mến từ nhiều người. Bạn tạo nên một ấn tượng tích cực với mọi người xung quanh. Tính cầu tiến và hào hứng với công việc mới giúp bạn không ngừng mở rộng kiến thức cá nhân. Sự chăm chỉ sẽ được đền đáp xứng đáng.

Tài chính dư dả, nhờ vào việc tối ưu hóa khả năng đầu tư. Hãy dành thêm thời gian để nghiên cứu và hiểu rõ hơn về các lĩnh vực đầu tư. Chỉ khi có đủ thông tin, bạn mới có thể đưa ra những quyết định chính xác và tránh được những rủi ro không cần thiết.

Chuyện tình cảm gặp hiểu lầm. Thiên bình luôn tỏ ra quan tâm và lo lắng cho người khác giới xung quanh bạn chứ không chỉ riêng nửa kia của mình. Điều này rất dễ gây hiểu lầm trong các mối quan hệ khiến bạn và nửa kia xảy ra mâu thuẫn không đáng có. Hãy tiết chế lại để không làm tổn thương đôi bên.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình: 34, 78

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp nên cẩn thận và đề phòng kẻ tiểu nhân luôn dình dập xung quanh để đợi thời cơ hãm hại bạn. Hãy kiên nhẫn và không nên tin tưởng người khác một cách vội vã. Việc giao tiếp một cách bình tĩnh là quan trọng khi đối mặt với những thách thức này.

Tài chính không khởi sắc. Mối quan hệ giữa bạn và đối tác có thể trở nên căng thẳng do cả hai đều không thể đặt mình vào tình cảnh của đối phương khiến quá trình triển khai công việc bị đình trệ. Tiến độ hoàn thành bị chậm sẽ dẫn đến nguy cơ hoàn thành hợp đồng bị ảnh hưởng, khả năng bị đền tiền rất cao.

Tình duyên cùng không được thuận lợi cho lắm. Mối tình theo đuổi nhiều năm bỗng gửi thiệp mời chung vui khiến bạn như "xịt keo". Bao hy vọng bỗng tan như bong bóng khiến tâm trí bạn không hoàn toạn tập chung được vào việc gì.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp: 10, 33

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Nhân Mã cần điều chỉnh cách hành xử để tránh việc tự coi mình là trung tâm vũ trụ. Để đạt được thành công, quan trọng nhất là phải xác định rõ mục tiêu của mình. Nếu tiếp tục hành động mù quáng, sẽ không có bước tiến nào được đạt được.

Hạn chế chi tiêu cũng là cách tốt giúp bạn không bị hao hụt tài chính. Tinh thần mua sắm càng lúc được đẩy lên cao khi mà ở chỗ làm hay tụ tập bạn bè đều nói đến chủ đề "sắm Tết". Rất khó để không xuống tiền cho những món đồ bắt mắt nhưng bạn nên lên một danh sách những đồ thực sự cần thiết nếu không muốn bị "cháy túi"

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã: 25, 62

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết thể hiện sự nghiêm túc và tận tâm trong công việc, điều này đã tạo dựng sự tin cậy từ phía đồng nghiệp. Bạn không ngần ngại đối mặt với những thách thức khó khăn, tin rằng bằng sự bình tĩnh và quyết tâm, mọi trở ngại đều có thể vượt qua.

Gần đây, bạn đã chú ý đến những người xung quanh và không còn mơ mộng về những hình mẫu quá hoàn hảo. Thấu hiểu rằng mối quan hệ và sự hiểu biết đối với người khác ngày càng trở nên quan trọng.

Tuy nhiên, trong thời kỳ hiện tại, bạn nhận thấy rằng việc kiếm tiền không điều gì thuận lợi. Điều quan trọng là dừng lại, tự đánh giá và xem xét xem có điều gì bạn đã làm sai hay không.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết: 13, 44

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đặt ra mục tiêu rõ ràng với mong muốn gây ấn tượng mạnh mẽ cho nhiều người. Sự tự tin thể hiện đúng lúc, đúng chỗ thu về kết quả tích cực cho bạn. Đặc biệt là gây ấn tượng trong mắt đối tác, việc này cũng giúp bạn mở ra cánh cửa thành công trong tương lai.

Sự tự tin hôm nay cũng được thể hiện rất tốt trong phương diện tình cảm. Bạn khiến nửa kia cảm thấy an toàn, mối quan hệ giữa hai bạn cũng vững chắc hơn bao giờ hết. Những người độc thân cũng tạo được sức hút mạnh mẽ trong mắt người khác giới.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình: 23, 52

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Bảo Bình cho thấy bạn thể hiện tốt sự tự tin trong phương diện tình cảm.

Tử vi hôm nay ngày 1/2/2024 thứ Năm của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Ngày mới của Song Ngư theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy tâm trạng của chòm sao này dường như trở nên căng thẳng. Để đối mặt với những thách thức trong công việc, quan trọng nhất là phải có một tư duy tích cực và lạc quan hơn. Đừng để lòng tin của bạn trở thành điều kiện cho người khác lợi dụng.

Cảnh báo về phương diện tài chính. Lời khuyên cho Song Ngư trong ngày thứ Năm này là không nên đưa ra các quyết định về đầu tư hay kinh doanh. Hãy giữ bình tĩnh và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn để đưa ra quyết định.

Phương diện tình cảm xảy ra mâu thuẫn. Bạn và nửa kia của mình có thể xảy ra xung đột không mong muốn. Lời khuyên cho bạn là hãy tránh để tính cách nóng nảy và ương bướng của bạn gây ra căng thẳng trong mối quan hệ.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư: 11, 90

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 1/2/2024: Tài Lộc Tăng Tiến Nhờ Quý Nhân Chỉ Lối Cho Tuổi Nào?

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Năm ngày 1/2/2024!

Bài viết liên quan
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 1/3/2024: Thiên Bình gặp may mắn trong công việc, gặt hái vô số thành công

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Tuổi nào tài lộc may mắn nhưng vẫn cần đề phòng tiểu nhân?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 1/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Sáu ngày 1/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

3/6 là ngày gì? Làm ngay điều sau nếu muốn tài lộc rủng rỉnh

Một số người có thói quen xem tử vi theo ngày trước khi làm chuyện quan trọng. Vậy 3/6 là ngày gì? Thực tế, 3/6 là ngày gắn với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn thế giới. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Nguyệt Kỵ chủ về những điều không may mắn. Đặc biệt, vào ngày này nên hạn chế xuất hành đi xa.

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

Giải mã 24/4 là ngày gì? Top những việc đại kỵ cần tránh thực hiện trong ngày này

24/4 là ngày gì? Trên thực tế, 24/4 là ngày gắn liền với nhiều sự kiện đặc biệt không chỉ trong nước mà còn quốc tế. Theo lịch Can Chi, đây là ngày Thiên Hình Hắc Đạo chủ về những điều không may mắn, xui xẻo. Tuy nhiên, mọi chuyện đều có cách hóa giải nếu bạn lưu ý ngay những điều đại kỵ cần tránh sau.

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Tuyệt đối không nên làm những việc này kẻo họa lớn

3/11 là ngày gì? Theo âm lịch đây là ngày thuộc Tam nương, cực xấu và phải kiêng cử nhiều việc như khai trương, cưới hỏi. Nếu cố gắng thực hiện thì cần chọn được giờ đẹp, người hợp tuổi để giảm bớt những xui xẻo. Bên cạnh đó, ngày này còn gắn liền với nhiều sự kiện trong hành trình cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

25/2 là ngày gì? Những điều tuyệt đối không nên làm để tránh rước họa vào thân

Xem 25/2 là ngày gì rất quan trọng bởi đây là thời điểm diễn ra nhiều sự kiện lớn, nhỏ trong và ngoài nước. Mặt khác, ngày này còn mang nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Chẳng hạn như giờ hoàng đạo, sao tốt, sao xấu hay hoạt động không nên thực hiện để tránh mang họa vào thân.

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là điềm gì? Hiểu rõ điều này để thành công trong sự nghiệp

Mơ thấy con voi là giấc mơ thú vị mà không phải ai cũng được gặp. Giấc mơ ẩn chứa nhiều điều bí ẩn mà chính bạn nên tìm hiểu về nó. Hiểu rõ những ý nghĩa ẩn dấu đằng sau hình tượng con voi sẽ giúp bạn làm chủ bản thân tốt hơn và tìm ra định hướng phù hợp trong tương lai.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 29/2/2024: Ma Kết tài chính ổn định, tình cảm như ý

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 29/2/2024: Tuổi Dần tài lộc vượng sắc, Tỵ tình duyên gặp rắc rối

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Năm ngày 29/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat