Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Năm, 01/02/2024 11:48:50 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 2/2/2024: Cơ hội kiếm bội tiền sẽ mở ra với Cự Giải

Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 2/2/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự nghiệp của Bạch Dương trong ngày hôm nay có thể đối mặt với nhiều khó khăn. Chòm sao này được cấp trên giao phó cho rất nhiều việc từ đầu tuần đến giờ nhưng bạn chẳng thể hoàn thành nên sẽ gặp một chút rắc rối. Có thể sẽ nhận một vào lời trách mắng từ sếp của mình đấy nhé.

May mắn vận trình tài chính không quá đáng ngại. Nhờ vào khả năng tích lũy cùng thói quen chi tiêu không quá hoang phí nên việc mua sắm cho Tết chẳng phải gì to tát.

Chuyện tình yêu của Dương Dương có một bước tiến rõ ràng. Đặc biệt là người độc thân sau một thời gian tìm hiểu và hẹn hò đã quyết định kết hôn. Người gia đình dù trải qua nhiều sóng gió thì chỉ cảm cho hai bạn trở nên hạnh phúc, mặn mà hơn.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương: 3, 19

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 1/2/2024: Kim Ngưu May Mắn Trong Phương Diện Tài Chính

2. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sự việc của Kim Ngưu trong ngày hôm nay được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sẽ tương đối vất vả. Cảm xúc của bạn bị ảnh hưởng trầm trọng do không thể hoàn thành tốt công việc. Bạn đối mặt với "bài toán khó" và chưa biết thực sự mình nên giải quyết vấn đề theo hướng nào.

Tiền bạc không khả quan. Đây là thời điểm thích hợp cho việc tích lũy và ngưng chi tiêu vô tội vạ để tránh cháy ví bạn nhé. Bên cạnh đó cũng cần lưu ý không nên có những giao dịch lớn kẻo rước họa vào thân.

Chuyện tình cảm có phần buồn tẻ. Mối quan hệ giữa bạn và người đó thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, xung đột do sự nghi ngờ vô lý của chòm sao này. Đặc biệt là các cặp vợ chồng, lời khuyên cho bạn là nên thẳng thắn chia sẻ khúc mắc trong lòng để giải tỏa áp lực.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu: 6, 15

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Kim Ngưu được dự báo sẽ tương đối vất vả.

3. Tử vi hôm nay ngày mới 2/2/2024 thứ Sáu của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Sự nghiệp Song Tử trong ngày thứ Sáu này không hề dễ dàng. Tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra điềm báo về rất nhiều áp lực trên vai do khối lượng công việc mà bạn được giao. Song Tử cần giữ vững tinh thần, đặc biệt là lý trí trong quá trình giải quyết các vấn đề trước mắt.

Chuyện tình cảm không như ý. Tử Nhi để cái tôi quá cao lấn át đi hết lý trí của bạn khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. Đối với người độc thân, đây không phải là thời điểm thích hợp để bạn tìm kiếm nửa kia của mình.

Tình trạng sức khỏe trong ngày thứ Sáu này được đánh giá là ổn định. Tuy nhiên chòm sao này vẫn nên hết sức cẩn thận trong việc đi bộ và tham gia giao thông.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử: 10, 22

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng cơ hội kiếm bội tiền sẽ mở ra với Cự Giải. Nhờ quý nhân chỉ lối bạn có thể dễ dàng biết được đâu là phương hướng đúng đắn, đừng bỏ lỡ cơ hội gia tăng thu nhập trong ngày hôm nay đấy nhé.

Sự nghiệp diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung không có vấn đề nghiêm trọng nào khiến bạn lo lắng. Cự Giải nên mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mà bạn đã ấp ủ bấy lâu. Bên cạnh đó, nếu được cấp trên đánh giá cao thì cũng đừng quên bày tỏ nguyện vọng thăng tiến của mình vì điều này chắc chắn sẽ được chấp thuận.

Phương diện tình yêu vô cùng lãng mạn. Đặc biệt là các cặp đôi luôn tôn trọng và tin tưởng lẫn nhau. Nhờ vào khả năng khéo lẽo hòa giải những mâu thuẫn mà hai bạn ngày càng trở lên khăng khít.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải: 4, 12

5. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Vận trình sự nghiệp của Sư Tử trong ngày thứ Sáu này được tử vi 12 cung hoàng đạo nhận định vô cùng thuận lợi. Với khả năng thu xếp công việc gọn gàng, đâu vào đấy khiến cấp trên cảm thấy hài lòng về bạn. Mối quan hệ xã hội cũng ngày một mở rộng nhờ sự tín nhiệm, đề bạt của người thân xung quanh bạn.

Tài chính hôm nay được cho là một trong những cột mốc thành công trong tháng 2/2024 này. Việc đầu tư kinh doanh tưởng như mạo hiểm mà trước đó ai cũng can ngăn bạn thì đã nhận trược trái ngọt. Một khoản tiền lớn sẽ chảy vào túi khiến cho bạn vui hơn Tết. Đây là vận may không phải chòm sao nào cũng có được, đừng quên chia sẻ bớt những niềm vui cho mọi người xung quanh nha.

Chuyện tình yêu có một bước tiến rõ ràng. Sư Tử nhận ra tầm quan trọng của gia đình và dành nhiều thời gian và sự quan tâm hơn cho những người thân yêu của bạn. Những người độc thân sau một thời gian nghiên cứu quyết định kết hôn.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử: 7, 11

6. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay của Xử Nữ cho thấy, công việc của chòm sao này sẽ không hề dễ dàng. Tâm trạng của bạn đang bị chi phối bởi các yếu tố bên ngoài, vì vậy nó không thể tập trung để giải quyết công việc của mình. Bạn cũng chưa biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt nên kết quả không cao.

Tình duyên ảm đạm. Mối quan hệ tình cảm của bạn với nửa kia càng trở nên xa cách, khiến bạn không đủ dũng cảm để bảo vệ tình yêu đó. Người độc thân dễ vướng vào những rắc rối không xứng đáng với người khác giới.

Tình hình sức khỏe đang đi xuống do khối lượng công việc nặng nề và áp lực công việc. Việc thức khuya đã bào mòn bạn nhanh chóng. Điều cần làm ngay lập tức là cân bằng lại thời gian nghỉ ngơi và làm việc của mình nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ: 8, 16

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 2/2/2024: May Mắn Tài Lộc Ùn Ùn Kéo Đến Với Tuổi Nào?

7. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Sự nghiệp của Thiên Bình trong thứ Sáu này được đánh giá là tương đối suôn sẻ. Chòm sao này đang thể hiện sự khéo léo trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh bất ngờ. Sự tập trung cao độ và tinh thần trách nhiệm cao giúp dấu hiệu này hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tài chính có tín hiệu khởi sắc. Thiên Bình nên dành thời gian để tìm hiểu vào việc đầu tư. Tham khảo những người có kinh nghiệm để có thể đưa ra những quyết định chính xác.

Chuyện tình cảm xuất hiện rạn nứt do hành động của bạn dấy lên nghi ngờ cho nửa kia. Thay vì cố gắng giải thích những hiểu lầm, chòm sao này lại tạo ra thêm vô số hiểu lầm khiến mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng đi xa. Những người độc thân không may bỏ lỡ một mối quan hệ tốt vì họ đặt ra rất nhiều yêu cầu về mẫu người lý tưởng của họ.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình: 1, 7

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Thiên Bình
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Thiên Bình được dự báo sẽ xuất hiện rạn nứt tình cảm.

8. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp trong ngày thứ Sau này vô cùng khởi sắc. Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, mọi đường đi nước bước của chòm sao này đều có quý nhân hỗ trợ. Tình hình tài chính của bạn được cải thiện đáng kể vì có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn trong ngày hôm nay.

Tài chính cũng vượng sắc nhờ cơ hội kiếm tiền mới mở ra với Bọ Cạp. Những khoản đầu tư thua lỗ trước đó đều có thể lấy lại được trong ngày hôm nay. Nhờ vào khả năng nắm bắt cơ hội trong những mối làm ăn kinh doanh dịp cận Tết Nguyên đán mà bạn dễ dàng nắm trong tay một khoản tiền kha khá đấy.

Chuyện tình cảm trong ngày thứ Sáu này cũng rất trọn vẹn và bình yên. Đặc biệt là với cuộc sống gia đình. Tuy nhiên đối với những người độc thân vẫn chưa tìm được đối tác phù hợp thì nên hạ tiêu chuẩn xuống một chút nếu không muốn "ế" bền vững.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp: 24, 86

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo cho thấy, sự nghiệp của Cự Giải tốt hơn một chút. Đây là tín hiệu đáng mừng, vì vậy hãy học hỏi thêm để cải thiện trong cuộc sống cũng như công việc, đừng quá lo lắng về khả năng của bản thân. .

Thận trọng trong việc đầu tư kinh doanh. Hôm nay không phải là ngày thuận lợi nhưng cũng không quá khó khăn cho bạn trong việc đầu tư. Tuy nhiên, thận trọng là không bao giờ thừa.

Chuyện tình cảm đôi lừa của Nhân Mã được cải thiện. Không hơn gì việc thua cuộc và bốc đồng, Nhân Mã giờ đây đã học được cách lắng nghe và đồng cảm để hòa hợp với đối tác của mình. Những người độc thân sớm tìm được tri kỷ nhờ sự cởi mở và thân thiện.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã: 01, 27

10. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Sự nghiệp của Ma Kết trong ngày thứ Sáu này theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo là không có gì đáng ngại. Chòm sao này làm việc cẩn thận và kỹ lưỡng nên việc hoàn thành xuất sắc kế hoạch trước thời hạn được giao là hoàn toàn khả thi.

Tình hình tài chính đã được cải thiện, nhưng do nhiều sự kiện bất ngờ, rất khó để giữ tiền lâu. Có vẻ như việc kiếm tiền không thực sự thuận lợi vào thời điểm này. Bạn nên dừng lại và đánh giá tình hình để xem bạn có đi sai không.

Phương diện tình cảm hài hòa. Ma Kết đã bắt đầu tích cực quan tâm đến đối phương, bạn cũng biết gác lại niềm kiêu hãnh và hạ thấp cái tôi của mình để dung hòa với nửa kia của mình.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết: 9, 17

11. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Theo luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, Bảo Bình trong ngày thứ Sáu này sẽ nhận được cơn mưa lời khen từ cấp trên, do đó cơ hội thăng tiến cũng được nâng cao. Nhưng để vững bước trên con đường danh vọng và tài lộc, và đạt được mục tiêu của mình, Bảo Bình cần nỗ lực gấp nhiều lần.

Tài chính có điềm báo tin vui. Nhờ tận dụng được sự ưu ái của cấp trên nên hôm nay bạn có thể thu về một khoản tiền thưởng nóng không hề nhỏ. Đừng quên trích ra một phần để tự thưởng cho bản thân như mua sắm, vui chơi giải trí đấy nhé.

Vận trình tình duyên có dấu hiệu phai nhạt. Những cuộc cãi vã ngày càng gia tăng vì bạn không tôn trọng nửa kia của mình vì những nghi ngờ vô lý. Tình yêu sẽ khó dung hòa tốt nếu tình trạng này kéo dài.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình: 6, 26

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Bảo Bình được dự báo sẽ nhận được cơn mưa lời khen.

12. Tử vi hôm nay ngày 2/2/2024 thứ Sáu của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Công việc của Song Ngư trong ngày có vẻ hơi quá tải với bạn. Lịch trình di chuyển dày đặc hoặc việc phải hoàn thành báo cáo đúng hạn lại vô tình tạo áp lực lên bản thân. Cố gắng tỏ ra là mình ổn chưa hẳn là giải pháp hay. Hãy chia sẻ gánh nặng đó với đồng nghiệp không ít nhất bạn cũng nói ra khó khăn của mình để nhận được sự giúp đỡ.

Tài chính có nguy cơ hạo hụt trầm trọng. Có lẽ bạn đã quá vội vàng đưa ra quyết định đầu tư và kinh doanh vào thời điểm này. Hãy bình tĩnh và chờ đợi thời điểm thích hợp.

Chuyện tình cảm không được như mong đợi. Song Ngư đang trong một mối quan hệ tình cảm không rõ ràng, bạn không đủ can đảm để chia sẻ suy nghĩ của mình nên rất khó để tìm được tiếng nói chung với đối phương.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư: 9, 28

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 2/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Sáu ngày 2/2/2024!

Bài viết liên quan
Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Theo quan niệm của người Á Đông, việc sinh con vào đúng thời điểm, đúng mùa, đúng mệnh sẽ giúp con có được vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Đối với người mệnh Mộc, việc tìm hiểu người mệnh Mộc sinh năm nào cũng rất quan trọng và cần được tính toán cẩn thận.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Dựa theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những cây thuộc mệnh Kim như: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan Chi, cây Tùng Bồng Lai, cây Thủy Tùng,... Cùng tìm hiểu chi tiết tác động của từng loại cây đến người mệnh Thủy trong bài viết sau.

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Nhằm kêu gọi toàn thế giới ý thức được tầm quan trọng của hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực, chiến tranh, chung tay xây dựng một cộng đồng quốc tế cùng phát triển, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21/9 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hòa bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat