Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 27/01/2024 08:42:00 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 8 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 28/1/2024: Song Tử tài lộc vượng, tình duyên khởi sắc

Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 28/1/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương vốn là người có năng lực nhưng hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng bạn dường như quá tự cao bản thân. Lời khuyên cho chòm sao này là cho dù biết trong công việc bạn có giỏi hơn người khác đến đâu nhưng nếu không biết khiêm tốn, khéo léo trong lời ăn tiếng nói thì cũng sẽ không được sếp ưu ai, trọng dụng.

Phương diện tình cảm không như ý do tâm trạng tồi tệ từ công việc đêm đến khiến bạn trở lên cáu gắt vô cớ. Cho dù biết đối phương yêu bạn rất nhiều nhưng đừng để tâm trạng chán nản mệt mỏi làm ảnh hưởng tới tình cảm lứa đôi.

Sức khoẻ của Dương Dương hôm nay đang có dấu hiệu báo động. Cơ thể mệt mỏi khiến năng suất làm việc sẽ không tốt. Cuối tuần là thời gian thích hợp để bạn cho cơ thể được nghỉ ngơi trước khi bắt đầu một tuần mới.

Con số may mắn của cung Bạch Dương là 64, 93, 81

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu đón tin vui tài lộc. Sau một khoảng thời gian dài kinh doanh bị đình trệ, cuối cùng những khoản lợi nhuận cũng đổ về túi của mình. Những mối hợp tác làm ăn thuận lợi là nền tảng giúp bạn có được thành quả như hiện tại.

Vận may trợ mệnh, sự nghiệp của Kim Ngưu cũng có những bước tiến khá triển vọng. Nhờ cát thần bên cạnh, bạn sẽ vững tin hoàn thành tất cả mọi việc một cách tốt nhất. Nhưng nhớ là đừng quá chủ quan, hãy thật cẩn thận để có thể đạt kết quả cao.

Song chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn chưa đi đến hồi kết. Giữa bạn và người ấy vẫn còn những ngăn cách khó xóa bỏ. Hãy học cách lắng nghe và chia sẻ để có thể thấu hiểu về nhau nhiều hơn nữa.

Con số may mắn của cung Kim Ngưu là: 60, 21, 42

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 27/1/2024: Bạch Dương Sẵn Sàng Trở Thành Người Tiên Phong Trong Công Việc

Tử vi hôm nay ngày mới 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo khẳng định sẽ là một ngày thành công của của Song Tử nhờ vào sự thông minh, nhạy bén trong công việc. Chắc chắn công sức của bạn sẽ nhận được những thành quả như ý.

Tài chính tốt, Song Tử vốn là người giỏi kiếm tiền nên không cần phải lo lắng quá nhiều vào việc mua sắm chuẩn bị cho Tết Nguyên đán sắp tới. Bước qua năm mới sẽ là chuỗi cơ hội mở ra cho bạn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, Song Tử dồn toàn bộ tâm trí cho công việc nên chẳng mấy để tâm đến nửa kia của mình. Hôm nay là cơ hội tốt đển hai bạn có một buổi hẹn hò lãng mạn.

Con số may mắn của cung Song Tử là: 24, 72, 18

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sẽ đón nhận nhiều cát khí, vận trình sự nghiệp nhờ thế mà cũng trôi chảy hơn. Người làm công ăn lương sẽ có một ngày làm việc thuận lợi, gặp nhiều niềm vui trong công việc. Còn với người làm kinh doanh hoặc làm chủ sẽ có một ngày tài lộc dồi dào, đạt đỉnh.

Về phương diện tình cảm được đánh giá là vô cùng vượng sắc. Với người độc thân, vận đỏ vây quanh trong ngày hôm nay khiến cho Cự Giải có thể sẽ bất ngờ gặp được người mình yêu thương. Ngay từ cái nhìn đầu tiên bản mệnh và đối phương đã để lại trong tâm trí nhau ấn tượng sâu đậm.

Con số may mắn của cung Cự Giải: 6, 18, 54

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Sư Tử sẽ gặp một số trở ngại về vấn đề tâm lý. Chòm sao này trở nên dễ xúc động và mất bình tĩnh hơn những ngày khác. Tự trói buộc mình vào trách nhiệm trong công việc mà bạn không nhận ra mọi thứ đang quá sức với mình.

Nên nhớ rằng thời gian cuối tuần là để dành cho gia đình, người yêu, bạn bè... chứ không phải là ngày để bạn ép mình vào núi công việc không có hồi kết. Đôi khi việc để cho bản thân nghỉ ngơi sẽ là cách tốt nhất để giúp bạn dồn toàn lực "chiến đấu" với đống tài liệu còn chưa hoàn thành.

Đây cũng sẽ là một ngày bạn có thể sẽ có những vấn đề liên quan tới tiền bạc khiến bản thân buồn phiền, chịu nhiều áp lực, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nếu cần, bạn nên xin sự trợ giúp từ những người xung quanh để tìm ra giải pháp cho vấn đề của mình đi nhé.

Con số may mắn của cung Sư Tử: 33, 99, 1

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận trình sự nghiệp của Xử Nữ trong ngày Chủ Nhật được đánh giá là khá thuận lợi, các vấn đề khó đều tìm được phương án giải quyết ổn thỏa trước đó giúp bạn có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn. Tuy nhiên cũng vì sự thành công đó mà bị kẻ tiểu nhân đố kị, cố tình chơi xấu.

Về tình duyên, Xử Nữ may mắn khi đang có một người để yêu thương. Nửa kia hiểu và thông cảm cho những khuyết điểm, thậm chí là tật xấu của bạn. Việc thường xuyên chia sẻ những gánh nặng trong gia đình sẽ giúp tình cảm vợ chồng càng thêm bền lâu.

Tuy nhiên sức khỏe của Xử Nữ không ổn cho lắm, chòm sao này có biểu hiện thường xuyên choáng váng, đau đầu, mệt mỏi. Đây chính là hệ lụy của làm việc quá sức. Nghỉ ngơi và thay đổi chế độ ăn sẽ giúp cải thiện sức khỏe và tâm trạng của bạn.

Con số may mắn của cung Xử Nữ: 94, 74, 73

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật: Cung Xử Nữ sự nghiệp thuận lợi.
Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật: Cung Xử Nữ sự nghiệp thuận lợi.

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công việc. Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, chòm sao này phát huy được mặt tốt của bản thân và nhận được sự đánh giá tích cực từ cấp trên.

Sự nghiệp ổn định kéo theo vận trình tài lộc vô cùng hanh thông, bạn có thể thoải mái chi tiêu không cần quá tiết kiệm. Những khoản tiết kiệm trước đó sẽ giúp bạn thoải mái mua sắm đón Tết.

Phương diện tình duyên mất cân bằng do Thiên Bình quá chú tâm vào công việc, đặc biệt trong ngày hôm nay. Bạn mải mê với công việc khiến người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Hãy tận dụng khoảng thời gian cuối tuần này để làm lành với đối phương thôi.

Con số may mắn của cung Thiên Bình: 95 , 83 , 19

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Quý nhân ghé thăm mang đến tin vui tài lộc cho Bọ Cạp, chuyện làm ăn buôn bán vô cùng hanh thông và thuận lợi. Bản mệnh tìm được hướng đi mới cho mình, hứa hẹn với những thị trường tiềm năng và thành công vững chắc.

Vận trình tình cảm không có nhiều chuyển biến tích cực. Dường như dù bạn có cố gắng như thế nào những tổn thương mà bạn đã từng mang đến cho người ấy vĩnh viễn không thể xóa nhòa. Điều này khiến hai bạn từng bước xa nhau, buông tay chỉ là sớm hay muộn mà thôi.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp hôm nay khá ổn định. Việc tập luyện sẽ giúp cơ thể của Bọ Cạp thêm phần sung sức, từ đó mà vận trình của bản mệnh cũng được cải thiện theo chiều hướng tốt lên rất nhiều.

Con số may mắn của cung Bọ Cạp: 63, 27, 36

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy rằng vận trình công danh sự nghiệp của Nhân Mã gặp nhiều may mắn và đạt được những thành công nhất định. Bạn đã biết cách phát huy những khả năng tiềm ẩn của mình và tận dụng thế mạnh đó để chinh phục đối tác tiềm năng.

Thế nhưng niềm vui sẽ không được trọn vẹn bởi đường tình duyên lại không được thuận lợi, bản mệnh gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Mặc dù đã cố gắng rất nhiều nhưng duyên phận không phải muốn có là có được. Các cặp vợ chồng có thể nảy sinh mâu thuẫn, tranh cãi bất cứ lúc nào.

Con số may mắn của cung Nhân Mã: 61, 8, 40

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Dự đoán của tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay là Ma Kết sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, vì thế mà đường tài lộc vô cùng vượng phát. Tiền vào túi đếm không xuể, chòm sao này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài.

Về tình duyên, cảm xúc của Ma Kết thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của bản mệnh khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Chòm sao này nên thư giãn, tránh để những nhân tố bên ngoài chi phối quá nhiều đến cảm xúc.

Tâm trạng không tốt gây hệ lụy đến tình hình sức khỏe. Ma Kết có một số dấu hiệu xấu về đường tiêu hóa. Cần đi khám định kỳ, thay đổi lối sống để đời sống được cải thiện hơn.

Con số may mắn của cung Ma Kết: 50, 51, 54

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật: Cung Ma Kết cảm xúc thăng trầm khó đoán định.

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình không thật sự cảm thấy thoải mái trong công việc. Bảo Bình đang bị lợi dụng công sức của chính mình, khi mà bao nhiêu nhiệm vụ khó khăn, cực khổ đều do mình làm.

Công việc vẫn tiến triển tốt. Bạn luôn đặt ra những yêu cầu cao cho mình và cố gắng hoàn thành đúng thời gian và không để ai phải phàn nàn về bất cứ điều gì cả.

Vận trình tình duyên bị cảm xúc chi phối khiến Bảo Bình không được tỉnh táo, điều này được minh chứng bằng những lời lẽ thiếu kiểm soát của mình.

Con số may mắn của cung Bảo Bình: 53, 60, 3

Tử vi hôm nay ngày 28/1/2024 Chủ Nhật của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi cá nhân hàng ngày của 12 cung hoàng đạo dự báo Song Ngư dễ trở nên bốc đồng và xốc nổi. Hãy cẩn thận bởi những suy nghĩ tiêu cực sẽ là nguyên nhân gây ra tai họa cho chòm sao này cho sự nghiệp trong tương lai.

Về phương diện tài lộc, ngoài việc cố gắng giữ cho nguồn thu nhập chính ổn định thì Song Ngư còn phải tính toán rõ ràng các khoản chi tiêu để không bị thâm hụt tài chính trong bối cảnh "Tết đến - Xuân về".

Vận trình tình cảm của Song Ngư có phần bình yên. Bản mệnh và đối phương đang ở trong giai đoạn chùng xuống trong tình yêu. Hãy thay đổi địa điểm hẹn hò mới giúp đôi bên khơi dậy cảm xúc yêu đương. Tình yêu thăng hoa cũng là chất xúc tác tốt để hai bạn tiến xa hơn trong chuyện tình cảm.

Con số may mắn của cung Song Ngư: 61, 84, 24

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 27/1/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Thứ Hai ngày 29/1/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Chủ nhật ngày 28/1/2024!

Bài viết liên quan
Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Theo quan niệm của người Á Đông, việc sinh con vào đúng thời điểm, đúng mùa, đúng mệnh sẽ giúp con có được vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Đối với người mệnh Mộc, việc tìm hiểu người mệnh Mộc sinh năm nào cũng rất quan trọng và cần được tính toán cẩn thận.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Dựa theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những cây thuộc mệnh Kim như: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan Chi, cây Tùng Bồng Lai, cây Thủy Tùng,... Cùng tìm hiểu chi tiết tác động của từng loại cây đến người mệnh Thủy trong bài viết sau.

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Nhằm kêu gọi toàn thế giới ý thức được tầm quan trọng của hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực, chiến tranh, chung tay xây dựng một cộng đồng quốc tế cùng phát triển, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21/9 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hòa bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat