banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 03/02/2024 11:01:52 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 3/2/2024: Công việc của Song Ngư trong ngày có vẻ hơi quá tải

Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 3/2/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tinh thần trong công việc của Bạch Dương được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo có thể trở nên hứng khởi và nhiệt huyết hơn bao giờ hết. Đây là một trong những yếu tố mấu chốt để hoàn thành tốt công việc được giao trong ngày hôm nay. Tuy nhiên Dương Dương cũng nên nhớ rằng, dù có đang phấn khích thế nào cũng nên chỉn chu, cẩn thận hơn một chút để tránh những sai sót đáng tiếc.

Bên cạnh đó, Dương Nhi cũng đang trải qua khủng hoảng tài chính do chi tiêu sắm Tết quá mức, thậm chí bạn còn tính đến chuyện vay mượn những người xung quanh. Cần chỉnh đốn lại tư duy đó ngay, điều cần làm nhất là lên kế hoạch chi tiết và cắt giảm chi tiêu sao cho hợp lý nhất.

Chuyện tình cảm trắc trở, nhất là đối với người độc thân, khả năng sẽ gặp phải sự phản đối từ người nhà hoặc không được đáp lại tình cảm từ người bạn thầm thương. Điều này chỉ khiến bạn tổn thương trong chốc lát, mọi thứ sẽ qua nhanh thôi nếu nó thực sự không thuộc về bạn.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương: 34, 65

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 3/2/2024: Tài Lộc Và Tình Duyên Đều May Mắn Vượt Bậc Là Tuổi Nào?

2. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu nhờ vào khả năng quan sát tinh tế và nhạy bén đặc biệt trong công việc mà thu về được thành quả như ý. Sự độc đáo trong tư duy sẽ khiến không chỉ đồng nghiệp, đối tác mà ngay cả bạn cùng phải bất ngờ. Đây cũng chính là một trong những bước ngoặt trên con đường quan lộ của bạn đấy.

Quý nhân chỉ lối, hôm nay có thể Ngưu Ngư sẽ tìm thấy một số cơ hội kinh doanh tiềm năng. Nắm bắt cơ hội này, bạn có thể đạt được sự thành công tài chính.

Về phương diện tình cảm, Ngưu Nhi lại không được chủ động cho lắm bở chòm sao này nghĩ rằng tình yêu nên để nó tiến triển tự nhiên. Nhưng không, bạn nên nhớ rằng nếu bạn không bật đèn xanh thì sao họ dám vượt.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu: 3, 89

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Kim Ngưu được quý nhân chỉ lối trong phương diện tài chính.

3. Tử vi hôm nay ngày mới 3/2/2024 thứ Bảy của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày thứ Bảy này sẽ có cảm giác cô đơn. Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, cả trong phương diện sự nghiệp và tình duyên chòm sao này đều gặp những trở ngại rất lớn. Bạn dường như thu mình lại trước đám đông, không muốn giao tiếp với ai nhưng khi không ai đến động viên tinh thần bạn thì bạn lại có cảm giác như người ta đang cô lập mình. Lời khuyên cho bạn là cẩn mở lòng hơn, ít nhất là đối với người bạn thân thiết hay gia đình của mình để giải tỏa bớt buồn bực trong lòng.

Chuyện tình duyên cũng vậy, có vẻ như Song Tử đang gặp khó khăn trong việc thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình với nửa kia. Mối quan hệ giữa hai người dường như ngày càng trở nên xa lạ, điều này gây ra nỗi lo lớn cho bạn.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử: 2, 31

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay đích thị là một ngày nghỉ thích hợp với Cự Giải, bạn dường như trở lên tự do, không còn lo lắng nhiều như trước. Thỏa sức tận hưởng một ngày tuyệt vời để lấy lại tinh thần là điều cần thiết đối với bạn trong ngày thứ Bảy này.

Về mặt tài chính dường như Cự Giải lại đang đặt kỳ vọng quá cao so với khả năng của mình. Những thứ bạn muốn mua lại vượt xa khoảng tiền mà bạn có được. Điều này khó tránh khỏi việc thâm hụt tài chính. Nên cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định mua bán để tránh trường hợp cháy ví.

Về phương diện tình cảm không như ý, nhất là với Cự Giải đã có đôi có cặp, việc bạn đặt ra những yêu cầu khắt khe với nửa kia của mình một cách vô lý trong khi bản thân là có lỗi sống buông lỏng, gây hiểu lầm trong họ. Cần thay đổi nếu không muốn cả hai đường ai nấy đi.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải: 11, 32

5. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Sư Tử dễ bị tiêu nhân nắm được điểm yếu. Là người vốn giàu lòng vị tha, đặt biệt là trong ngày hôm nay, sự gia tăng việc thể hiện tính cách tốt bụng vô tình tạo lên cơ hội cho người khác lợi dụng bạn. Dù bạn có sẵn lòng hỗ trợ họ những thứ nhận về lại vô cùng chua sót khiến bạn không tránh khỏi đau lòng.

Song phương diện tình duyên, hôm nay là ngày mà Sư Tử có sức hút cực mạnh với người khác giới. Đặc biệt đối với những ai còn đang cô đơn, ngày hôm nay chính là cơ hội để bạn thoát ế đấy. Nếu bạn cảm thấy hứng thú với họ, hãy thử bắt chuyện để xem liệu có sự kết nối nào không.

May mắn hơn là nhờ vào sự chăm chỉ trong công việc, Sư Tử sẽ nhận được một khoản tiền thưởng khá lớn, điều này đã làm cho tình hình tài chính của bạn trở nên lạc quan hơn so với nhiều người khác.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử: 24, 66

6. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Sự nghiệp của Xử Nữ trong ngày thứ Bảy này được tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra cảnh báo. Chòm sao này cần hết sức thận trọng khi đưa ra quyết định trong công việc, kể cả nghỉ việc. Bạn hãy suy xét thật kỹ xem việc mình vừa bị cấp trên chỉ trích có thực sự là do lỗi của mình hay không, đừng đưa ra những biện minh có lợi cho bản thân, hay tham khảo ý kiến từ người xung quanh để có một cái nhìn khách quan hơn.

Về phương diện tình cảm, bạn dường như chỉ nhìn thấy lỗi lầm của nửa kia chứ chẳng bao giờ nhận những khuyết điểm đó về mình. Xử Nữ nên nhớ rằng chẳng có ai trên đời này hoàn hảo cả, nếu có thể tha thứ thì tốt nhất đừng làm mọi chuyện trở nên rắc rối hơn.

Tài chính ổn định, Xử Nữ không có kế hoạch chi tiêu nhiều. Bạn nghĩ đến việc tiết kiệm để có thể sử dụng số tiền đó cho một mục đích quan trọng và to lớn hơn trong tương lai.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ: 67, 88

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Xử Nữ chỉ ra rằng phương diện tài chính ổn định.

7. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo của Thiên Bình trong ngày thứ Bảy này cho thấy, chòm sao này sẽ xuất hiện cảm giác ghen tị đối với mọi người xung quanh khi họ đạt được thành công. Đừng chần chừ, hãy nỗ lực hết mình để có cơ hội đạt được thành tích cao. Bạn không bao giờ biết được rằng trong những khoảnh khắc bạn thư giãn, người khác đang nỗ lực đến mức nào.

Điềm báo thâm hụt tài chính, nhất là đối với những người có ý định đầu tư, nên cân nhắc kỹ lưỡng, hoặc ít ra là hỏi ý kiến người đi trước để không bị mắc sai lầm.

Vận trình tình cảm lứa đôi không bao giờ trở nên yên bình. Thiên Bình và nửa kia của mình thường xuyên cãi vã chính là vì bạn thường tỏ ra ngang ngược, thích tự do hành động theo ý muốn mà không muốn chấp nhận sự hiện diện của đối phương.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình: 15, 67

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 2/2/2024: Cơ Hội Kiếm Bội Tiền Sẽ Mở Ra Với Cự Giải

8. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp có thể rơi vào những tình huống mâu thuẫn với người khác trong công ty. Quá nóng nảy có thể khiến bạn không những mất lòng người khác mà còn vô tình tổn thương đến họ. Hãy mở lòng lắng nghe quan điểm của người khác trước khi bày tỏ ý kiến của mình. Có khả năng người kia đang có cái nhìn đúng đắn hơn về vấn đề.

Kể cả trong chuyện tình cảm, việc Bọ Cạp thường đưa ra những ý kiến chủ quan, phê bán nửa kia khiến người ấy chẳng thoải mái chút nào. Mọi chuyện sẽ càng trở lên căng thẳng hơn mà thôi.

Về phương diện tài chính cũng có biến động. Việc vội vàng tin theo lời khuyên hoặc theo đuổi ý kiến của người khác có thể dẫn đến những quyết định đầu tư không nhất quán và không chắc chắn mang lại lợi nhuận như bạn mong đợi.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp: 23, 51

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Về phương diện sự nghiệp, khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo thấy được Nhân Mã dường như bị ảo tưởng về năng lực của bản thân. Bạn tự cho rằng định hướng của mình trong công việc là đúng đắn nhất và bắt mọi người phải nghe theo. Lời khuyên cho bạn cần bình tĩnh suy xét lại, đánh giá đúng tình hình thực tế và năng lực cá nhân để lập kế hoạch phát triển phù hợp.

Tài chính cuối tuần chắc chắn sẽ hao hụt. Những khoản chi ngoài dự kiến sẽ nhanh chóng khiến túi tiền của bạn trống rỗng. Hạn chế chi tiêu quá mức trong ngày hôm nay, bởi thực tế là túi tiền của bạn không phải lúc nào cũng dư dả.

Chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày thứ Bảy này dường như kéo lại hết tất cả những phiền muộn bạn gặp phải. Nửa kia luôn là người tinh tế khi phát hiện những bất thường trong hành động của bạn. Chỉ cần bạn mở lòng tâm sự, thì mọi gánh nặng trong lòng đều sẽ tan biến nhanh thôi.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã: 67, 98

10. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo được biết, Ma Kết trong ngày hôm nay luôn chuẩn bị kỹ lưỡng tinh thần trước khi đối mặt với bất kể thử thách nào trong công việc. Đây cũng chính là chìa khóa giúp bạn thành công hơn trên con đường sắp tới.

Tài chính của bạn không gặp vấn đề nào đáng lo ngại trong ngày hôm nay. Bạn có khả năng quản lý chi tiêu một cách sáng tạo và có thể tích lũy tiền dự trữ cho tương lai.

Trong chuyện tình cảm, Ma Kết là người đáng tin cậy và trung thành. Khi bạn đặt trái tim vào ai đó, bạn dành toàn bộ tình cảm và duy trì sự chân thành, đồng thời giữ khoảng cách với người khác.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết: 2, 33

11. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo đánh giá cao khả năng của bản thân. Đặc biệt, trong ngày hôm nay, chòm sao này luôn tỏ ra tự tin khi gặp đối tác, khách hàng lớn của công ty. Nhờ vậy mà bạn có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ ký kết hợp đồng khi được giao. Đối mặt với công việc một cách chăm chỉ, bạn sẽ phát triển và mở rộng khả năng của mình.

Vận trình tài chính mở ra nhiều cơ hội. Hãy tìm kiếm những cơ hội đầu tư mới, đó có thể mang lại nhiều lợi ích cho tương lai. Hãy dũng cảm thực hiện, mặc dù có thể phải đầu tư một lượng tiền khá lớn ngay từ bây giờ.

Chuyện tình cảm của những Bảo Bình còn độc thân vô cùng thuận lợi. Đào hoa đeo bám nên bạn dễ dàng thu hút được vô số người khác giới. Nhờ tài ăn nói và cử chỉ cuốn hút, bạn ghi điểm tuyệt đối trong mắt họ. Nếu thực sự muốn thoát ế thì nhanh tay nắm bắt cơ hội này thôi.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình: 16, 52

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Bảo Bình cho thấy chuyện tình cảm vô cùng thuận lợi.

12. Tử vi hôm nay ngày 3/2/2024 thứ Bảy của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trong công việc, nhờ khả năng tương tác tốt với đồng nghiệp mà Song Ngư luôn được đánh giá cao. Khả năng phát huy ưu điểm cá nhân giúp bạn dễ dàng tạo ra ấn tượng tích cực trong mắt cấp trên. Hôm nay, có thể bạn sẽ được giao nhiệm vụ quan trọng.

Tình hình tài chính khởi sắc, có thể bạn sẽ tìm thấy cơ hội đầu tư hứa hẹn. Tự tin và nhanh nhạy để bắt kịp những cơ hội xuất hiện trước mắt là chìa khóa để đạt được thành công.

Lời khuyên của tử vi 12 cung hoàng đạo trong chuyện tình cảm của Song Ngư, chòm sao này hãy mạnh mẽ đối mặt với những cảm xúc sâu thẳm bên trong bạn. Nếu bạn đang có tình cảm với ai đó, hãy không ngần ngại bày tỏ, đây có thể là cơ hội để bước chân vào một chương mới.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư: 34, 88

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 3/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 4/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Bảy ngày 3/2/2024!

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat