Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Bảy, 03/02/2024 12:17:28 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 8 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 4/2/2024: Tài chính và tình duyên của Nhân Mã khiến chòm sao khác phải mơ ước

Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 4/2/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Sự nghiệp của Bạch Dương được tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra dự báo rất hanh thông. Bản mệnh có được thành công khiến đồng nghiệp xung quanh phải ghen tị và đưa ra lời đàm tiếu không hay. Đừng quá bận tâm và cố gắng nỗ lực hơn nữa nhé, cánh cửa thành công đã mở sẵn đợi bạn.

Tài lộc thuận lợi, Dương Dương có các nguồn thu tăng nhờ cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến chòm sao này không kiểm soát được chi tiêu. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn nhưng chi tiêu cũng không phải là ít.

Vận trình tình duyên lại kém sắc, Dương Nhi sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng xảy ra tranh cãi. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn. Lời khuyên cho bạn là cần gạt bỏ cái tôi của mình để vun đắp cho tình cảm ngày một vững chắc.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương: 59, 19, 95

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 3/2/2024: Công Việc Của Song Ngư Trong Ngày Có Vẻ Hơi Quá Tải

2. Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ phải đối diện với phiền muộn và áp lực. Tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, cho du chòm sao này có luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà nản lòng, đây cũng là cơ hội để bạn nâng cao năng lực cũng như thấu hiểu lòng người.

Tài chính may mắn đến với Kim Ngưu là sẽ có quý nhân trợ giúp. Chòm sao này dễ dàng vượt qua những chông gai thử thách trong việc kinh doanh và thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuy nhiên trong phương diện tình duyên lại không mấy tốt đẹp. Ngưu Ngưu sẽ trải qua một ngày nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình, đặc biệt là phương diện gia đình. Nếu không sớm tìm cách xử lý tốt thì mọi chuyện có thể đi quá xa.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu: 55, 77, 88

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Kim Ngưu sẽ phải đối diện với phiền muộn và áp lực.

3. Tử vi hôm nay ngày mới 4/2/2024 Chủ nhật của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Song Tử sẽ gặp một vài rắc rối nhỏ trong công việc nhưng không quá nghiêm trọng. Chòm sao này sẽ sớm vượt qua được nếu biết tập trung cao độ, thể hiện khả năng của mình ở mức tối đa nhất. Nhiệm vụ càng khó thì càng đòi hỏi trình độ phải cao và tất nhiên là phần thưởng khi hoàn thành cũng cực kỳ xứng đáng.

Tiền bạc rủng rỉnh, nhất là đối với những người làm công ăn lương, có thể thoải mái chi tiêu hơn. Nhưng Song Tử nên nhớ cũng cần có kế hoạch tích lũy thêm tiền bạc để mở rộng, và ổn định nguồn thu.

Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, những người độc thân bất ngờ gặp được nửa kia như ý. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như không nhanh chóng nắm bắt.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử: 19, 38, 91

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 4/2/2024: Tài Lộc Ùn Ùn Chảy Vào Túi Tuổi Nào?

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Cự Giải sẽ có một ngày không mấy thoải mái về mặt tinh thần. Những việc không hay ho từ quá khứ bỗng nhiên bị gợi lại. Việc cứ phải giữ mãi sự khó chịu trong lòng không chỉ khiến bản thân khó có thể tập trung hoàn thành tốt công việc.

Bù lại chuyện tình cảm là niềm an ủi đối với Cự Giải. Mối quan hệ gia đình hay bạn bè đều khá hòa hợp. Chòm sao này có chỗ dựa tinh thần vững chắc, có được sự an ủi, chia sẻ từ mọi người xung quanh cho nên có thể đứng vững trước nhiều đợt sóng to, gió lớn trong cuộc sống.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải: 1, 2, 6

5. Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Do tác động xấu của các hung tinh, tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử. Lời khuyên cho bạn là nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Về phương diện tài chính có nguy cơ biến động. Những thông tin sai lệch ảnh hưởng đến uy tín của bạn trước mặt đối tác, điều này khiến các hợp đồng được ký trước đó hay những mối làm ăn đều có nguy cơ bị hủy ngang.

Tình duyên không như ý, gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau. Lời khuyên cho Sư Tử ngay lúc này là không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử: 28, 56, 13

6. Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Công việc của Xử Nữ trong ngày chủ nhật này đều có kết quả như ý. Mọi dự tính về đầu tư kinh doanh, hay đơn giản là hoàn thành công việc bạn đều có thể thực hiện một cách dễ dàng. Tất cả đều do phúc đức mà có, cho nên bạn cần nên để tâm vào việc thiện để được thụ hưởng lâu dài.

Thần tài báo hiệu tin tốt đẹp về tiền bạc. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì Xử Nữ nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ: 89, 59, 78

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Xử Nữ báo hiệu tin tốt lành về tài chính.

7. Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Công việc của Thiên Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng sẽ không được thuận cho lắm, một phần là do bạn đánh giá cao năng lực của mình, tự tin ôm một đống việc vào người. Tuy nhiên nếu muốn hoàn thành phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình đừng bao giờ so sánh bản thân với người khác bởi cái họ thể hiện ra chỉ là sự hoành tráng phía trước chứ không phải là tiếng thở dài đằng sau. Hãy bồi dưỡng tình cảm cả hai bằng những món quà bất ngờ, từ hành động đến cử chỉ đều phải chuẩn mực, không tạo cho người ấy cảm giác không an toàn.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình: 90, 72, 18

8. Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nhờ vào tham vọng cực lớn của bản thân mà có thể hoàn thành xuất sắc công việc được giao trong ngày hôm nay. Đây chính là bàn đạp vững chắc cho con đường quan lộ của bạn phía trước đấy nhé.

Chuyện tình cảm khá tốt, Bọ Cạp có thể yên tâm vì luôn có hậu phương vững chắc ủng hộ bạn. Bên cạnh đó, tối nay có thể bạn sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy đấy.

Sức khỏe của Bọ Cạp trong ngày chủ nhật này có thể gặp chút ảnh hưởng, nhất là về đường tiêu hóa. Ăn uống không kiểm soát trong các bữa tiệc khiến bản thân gặp rắc rối, nên đi khám ngay nếu cảm thấy các triệu chứng nặng hơn.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp: 58, 92, 64

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 4/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sẽ đón nhận nhiều may mắn trong phương diện tình duyên. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Về phương diện sự nghiệp vốn thuận lợi nay lại có thêm nhiều kết quả đáng nể. Hôm nay là một ngày may mắn mà nhiều chòm sao khác đều phải mơ ước đấy nhé.

Tài lộc rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, chòm sao này không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Nhân Mã cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã: 56, 26, 5

10. Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết được tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra cảnh bảo, bạn làm việc gì cũng phải rất cẩn thận bởi bạn có thể gặp một số rắc rối. Đừng vội vàng, hấp tấp có thể ảnh hưởng đến vị trí mà bạn đang ngồi trong công ty đấy nhé.

Tài chính không ổn định do một số khoản tiền không về đúng như dự tính. Khó khăn hơn khi mà một số khoản đến kỳ hạn phải trả thì lại không có tiền đập vào. Cần cân đối lại tài chính cũng như lập một tài khoản tiết kiệm để không rơi vào tình trạng như này.

Chuyện tình cảm đáng mong đợi. Đây cũng là điểm sáng duy nhất trong ngày của Ma Kết. Chia sẻ nỗi lòng cho người ấy không phải là đang kể lể khiến họ mệt mỏi mà để cùng động viên nhau vượt qua những khó khăn này.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết: 45, 90, 72

11. Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo tối nay Bảo Bình sẽ có một cuộc hẹn cực quan trọng. Điều bạn cần làm là sử dụng khả năng ngoại giao của mình để hoàn thành tốt việc ghi điểm trong mắt họ. Đây được cho sẽ là quý nhân trong vận trình sự nghiệp của bạn sắp tới đấy nhé.

Chuyện tình cảm trong ngày chủ nhật này có thể tạm gác qua một bên để toàn tâm toàn ý dồn cho việc mở lối trên con đường thành công sắp tới. Bạn cũng đừng quên gửi lời chào buổi sáng hay tin nhắn chúc ngủ ngon vào đêm để nửa kia của bạn an tâm hơn nhé.

Sức khỏe không được tốt, Bảo Bình nên duy trì chế độ ăn uống lành mạnh, nhiều rau củ và trái cây, hãy chăm chỉ luyện tập thể thao và duy trì ngủ đủ giấc.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình: 48, 96, 93

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Bảo Bình dự báo sức khỏe không được tốt.

12, Tử vi hôm nay ngày 4/2/2024 Chủ nhật của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sẽ phải đối mặt với nhiều rắc rối trong công việc do những lời đồn thổi, gièm pha sai sự thật. Đối thủ cạnh tranh đang tìm cách hãm hại, tung tin đồn thất thiệt nhằm tạo nên tiếng xấu và ảnh hưởng đến uy tín cá nhân của bạn. Lời khuyên cho chòm sao này là phải thật bình tĩnh, giữ cho mình một cái đầu lạnh để xử lý linh hoạt trước mọi tình huống khó khăn.

Vận tình duyên có những chuyển biến tích cực, Song Ngư nhờ đào hoa vượng khí, giúp cho những người còn độc thân sớm tìm được nửa kia ưng ý. Hôm nay cũng là ngày khá bận rộn với lịch trình hẹn hò, gặp gỡ bạn bè của Song Ngư đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư: 56, 13, 26

Xem thêm: Màu Sắc May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Năm 2024 Là Gì?

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 5/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Chủ Nhật ngày 4/2/2024!

Bài viết liên quan
Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Những năm mệnh Mộc sắp tới phù hợp để sinh con?

Người mệnh Mộc sinh năm nào tốt? Theo quan niệm của người Á Đông, việc sinh con vào đúng thời điểm, đúng mùa, đúng mệnh sẽ giúp con có được vận mệnh tốt đẹp, cuộc sống thuận lợi, suôn sẻ. Đối với người mệnh Mộc, việc tìm hiểu người mệnh Mộc sinh năm nào cũng rất quan trọng và cần được tính toán cẩn thận.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Dựa theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những cây thuộc mệnh Kim như: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan Chi, cây Tùng Bồng Lai, cây Thủy Tùng,... Cùng tìm hiểu chi tiết tác động của từng loại cây đến người mệnh Thủy trong bài viết sau.

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Nhằm kêu gọi toàn thế giới ý thức được tầm quan trọng của hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực, chiến tranh, chung tay xây dựng một cộng đồng quốc tế cùng phát triển, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21/9 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hòa bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat