banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Chủ Nhật, 04/02/2024 12:23:26 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 5/2/2024: Song Tử đón nhận may mắn tình duyên

Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai ngày 5/2/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Hai của Bạch Dương cho thấy, chòm sao này cần nghiêm túc xác định các mục tiêu trên phương diện sự nghiệp để có động lực cố gắng. Việc lên kế hoạch khi làm việc sẽ tránh được việc lãng phí thời gian và công sức trong những ngày cận Tết Nguyên đán này.

Về phương diện tài chính của Dương Dương không có gì đặc biệt. Bạn nên kiên trì phát triển bản thân hơn nữa thì vận tài lộc mới có thể khởi sắc được, không nên vì một chút khó khăn mà nản lòng.

Chuyện tình cảm có một vài mâu thuẫn không đáng có. Bạn và nửa kia xảy ra tranh cãi do chưa thực sự hiểu nhau. Những bất đồng ngày một nhiều sẽ khiến các cặp đôi có nguy cơ tan vỡ trong tương lai gần.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương: 59, 19, 95

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 5/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

2. Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Công việc của Kim Ngưu được tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán có phần tươi sáng, tốt hơn so với trước đây. Nhờ việc bạn không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao kỹ năng trong công việc. Hôm nay cũng có thể nói là một trong những cơ hội để bạn thể hiện điều đó, đừng tỏ ra e dè mà hãy nắm bắt ngay nhé.

Về tài chính, có điềm báo mất của. Ngưu Nhi cần hết sức cẩn thận khi đến những chỗ đông người như chợ, siêu thị... đề tránh bị kẻ trộm dòm ngó. Ngoài ra bạn cũng cần chi tiêu hợp lý, tránh mua những đồ không cần thiết kẻo cháy ví.

Trong chuyện tình cảm, Ngưu Nhi luôn tỏ ra thân thiện và hòa nhã với tất cả mọi người, không kể là người khác giới. Chính vì vậy không tránh khỏi việc gây hiểu lầm cho nửa kia của mình. Lời khuyên cho bạn là nên thẳng thắn chia sẻ với người ấy để không tạo thêm bất kỳ vết rạn nứt nào giữa hai bạn.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu: 55, 77, 88

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Kim Ngưu được dự báo sự nghiệp tươi sáng.

3. Tử vi hôm nay ngày mới 5/2/2024 Thứ Hai của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, sự nghiệp của Song Tử chưa có khởi sắc mới. Lời khuyên cho bạn là nên cẩn trọng trong công việc, và nên lắng nghe góp ý của đồng nghiệp sẽ tránh được những mối nguy hại không đáng có.

Tài chính không có quá nhiều biến động. Hôm nay được đánh giá là một ngày khá bình ổn của Song Tử. Tuy nhiên với bản tính chẳng muốn ngồi im một chỗ bao giờ mà bạn sẽ luôn tìm hướng đi mới, dự án mới để gia tăng thu nhập của mình.

Vận trình tình cảm có gặp điều muộn phiền. Đặc biệt là các cặp vợ chồng sẽ có điềm báo kẻ thứ 3 muốn chen chân vào. Cần vững vàng con tim của mình nếu không muốn mái nhà bao nhiêu năm hai bạn xây dựng bỗng sụp đổ vì hành động nhất thời.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử: 19, 38, 91

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo được biết, trong phương diện sự nghiệp ngày thứ Hai này, Cự Giải cần chủ động hơn nếu không muốn bản thân bị thụt lùi so với người khác. Tự tin là yếu tố mấu chốt để quyết định thành công của bạn vì năng lực bạn đã hoàn toàn có rồi.

Tài lộc có tin vui, điềm báo đang có hướng phát triển mới. Chòm sao này có khá nhiều dự định sau Tết sẽ triển khai. Dây sẽ là cơ hội mở ra cánh cửa cho bạn nếu được lên kế hoạch một cách rõ ràng. Đừng quên tham khảo lời khuyên từ những người đi trước nhé.

Chuyện tình cảm xuất hiện rạn nứt do những mâu thuẫn không hồi kết. Bạn và người kia thực sự nếu không thể tiếp tục thì thay vì dày vò nhau thì nên ngồi xuống, xác định rõ ràng. Còn nếu không thể chia tay thì nên chấm dứt hành động làm tổn thương nhau.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải: 1, 2, 6

5. Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Về công việc của Sư Tử trong ngày thứ Hai này được tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên, chòm sao này cần chú ý kiềm chế cảm xúc và mạnh dạn đối mặt với khó khăn. Nhất là với đồng nghiệp, hình tượng bao nhiêu năm tốt đẹp trong mặt họ về bạn sẽ sụp đổ nếu như bạn có những lời nói thiếu chuẩn mực vào hôm nay.

Vận trình tài lộc không được thuận lợi, Sư Tử cần tìm hiểu kĩ mọi khía cạnh trước khi đưa ra quyết định. Đặc biệt là với người đầu tư kinh doanh. Nếu không cẩn thận, xem xét kỹ càng trước khi xuống tiền bạn có thể khiến bản thân trắng tay.

Chuyện tình cảm nảy sinh mâu thuẫn. Sư tử và nửa kia của mình sẽ vì sự thiếu kiên nhẫn của bạn mà đứng trước nguy cơ tan vỡ. Người độc thân cũng vậy, bạn trong mắt những người khác giới sẽ chỉ toàn sự khó tính. Điều này cũng cản trở vận đào hòa đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử: 28, 56, 13

6. Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tử vi vui hôm nay ngày 5/2/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Xử Nữ tương đối ổn định, các kế hoạch của bạn diễn ra thuận lợi mà không gặp phải khó khăn.

Công việc của Xử Nữ trong ngày thứ Hai này tương đối ổn định. Những kế hoạch bạn vạch ra trước đó đều diễn ra vô cùng thuận lợi mà không gặp bất kể trở ngại nào. Mối quan hệ xã giao của bạn hôm nay có phần khởi sắc hơn, bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng của mình. Hãy nắm bắt cơ hội để gia tăng tài chính của mình.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực. Những cặp đôi dần dần tháo gỡ được mâu thuẫn gặp phải trước đó. Có khó khăn nào cũng có thể vượt qua chỉ cần hai ban thấu hiểu, chia sẻ với nhau nhiều hơn.

Sức khỏe có điềm báo không tốt. Việc thường xuyên thức đêm làm việc, hay căng thẳng do công việc tạo ra vô tình kéo sức khỏe của bạn đi xuống. Điều bạn cần làm nếu muốn duy trì tinh thần ổn định trong công việc là dành thời gian nghỉ ngơi, chữa lành tâm hồn của mình ngay đi nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ: 89, 59, 78

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 4/2/2024: Tài Chính Và Tình Duyên Của Nhân Mã Khiến Chòm Sao Khác Phải Mơ Ước

7. Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo là sẽ gặp phải một số khó khăn và có nhiều điều làm cho bạn mệt mỏi trong công việc. Không thể làm theo đúng như kế hoạch đề ra khiến công việc bị chậm tiến độ. Đồng nghiệp và cấp trên đều quay ra đổi lỗi cho bạn khiến tâm trạng bạn tụt dốc không phanh.

Tài chính điềm báo hao hụt. Hành động vội vàng, hấp tấp không tìm hiểu kỹ khi đưa ra quyết định đầu tư sẽ khiến bạn tổn thất nặng nề ngân sách của mình. Những ngày cận Tết là thời điểm nhạy cảm về tiền bạc, nếu cứ cố chấp sẽ chỉ khiến bạn trắng tay mà thôi.

Vận trình tình duyên lại kém sắc, Thiên Bình sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng xảy ra tranh cãi. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn. Lời khuyên cho bạn là cần gạt bỏ cái tôi của mình để vun đắp cho tình cảm ngày một vững chắc.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình: 90, 72, 18

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Thiên Bình dự báo tài chính hao hụt.

8. Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, Bọ Cạp sẽ có xu hướng thiếu động lực và cảm thấy chán nản. Chòm sao này cho dù có luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để mang về cho tập thể những thành tích tốt nhất nhưng mọi thứ chẳng được ghi nhận. Nhưng cũng đừng vì thế mà nản lòng, đây cũng là cơ hội để bạn nâng cao năng lực cũng như thấu hiểu lòng người.

Tài lộc may mắn đến với Bọ Cạp là nhờ có quý nhân trợ giúp. Chòm sao này dễ dàng vượt qua những chông gai thử thách trong việc kinh doanh và thu về khoản lợi nhuận không hề nhỏ.

Tuy nhiên trong phương diện tình duyên lại không mấy tốt đẹp. Chòm sao này sẽ trải qua một ngày nhiều mâu thuẫn, tranh cãi với nửa kia của mình, đặc biệt là phương diện gia đình. Nếu không sớm tìm cách xử lý tốt thì mọi chuyện có thể đi quá xa.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp: 58, 92, 64

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Công việc của Nhân Mã đang phát triển theo hướng tích cực. Bạn sẽ có trải nghiệm nhiều thú vị mà bản thân hoàn toàn không nghĩ mình có thể làm được, mở ra cơ hội tham gia những dự án lớn. Ngoài nhận được tán thưởng từ sếp và đồng nghiệp bạn có nhận một khoản tiền thưởng lớn nữa đấy nhé.

Thần tài báo hiệu tin tốt đẹp về tiền bạc. Việc làm ăn thành đạt, tiền bạc kiếm được dễ dàng ngoài công sức của mình. Nếu có người mời hợp tác thì Nhân Mã nên nhanh chóng nhận lời không nên chần chừ, sẽ có mối lợi tự nhiên đưa đến. Mọi vấn đề về tiền bạc nên giải quyết một cách uyển chuyển.

Đối với chuyện tình cảm, vận đào hoa nở rộ, Nhân Mã độc thân bất ngờ gặp được nửa kia như ý. Cơ hội chẳng bao giờ chờ đợi ai, thậm chí có thể rơi vào tay người khác nếu như không nhanh chóng nắm bắt.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã: 56, 26, 5

10. Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết sẽ gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp của mình. Chòm sao này được quý nhân giúp đỡ và có thể vượt qua mọi khó khăn, đạt được kết quả hơn cả mong đợi. Điều này giúp bạn nhận được sự tự tin trong quá trình làm việc.

Tài lộc chưa thực sự khởi sắc, tuy nhiên việc tìm được hướng đi mới, dự đầu tư kinh doanh mới mở ra cơ hội tốt cho bạn, góp phần vào sự phát triển của tài chính.

Chuyện tình cảm như ý, những nút thắt, vướng mắc của các cặp đôi dần được tháo gỡ. Sức khỏe trong ngày hôm nay được đánh giá cao nhờ vào tinh thần bạn trở lên tốt hơn bao giờ hết.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết: 45, 90, 72

11. Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Vận trình sự nghiệp của Bảo Bình chưa có khởi sắc mới, bạn cần kiên định và tin tưởng vào bản thân. Lên kế hoạch rõ ràng cho những dự án, công việc của mình để tăng cơ hội thành công hơn. Đừng quên lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp cũng như người đi trước để không bị lệch hướng.

Tài lộc thuận lợi, Bảo Bình có các nguồn thu tăng nhờ cơ hội kiếm tiền nhưng đây cũng là lý do khiến chòm sao này không kiểm soát được chi tiêu. Người làm kinh doanh có thể thu lợi nhuận lớn nhưng chi tiêu cũng không phải là ít.

Vận trình tình duyên lại kém sắc, Bảo Bình sẽ phải trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Tình cảm vợ chồng xảy ra tranh cãi. Các cặp đôi đang yêu gặp phải nhiều khó khăn. Lời khuyên cho bạn là cần gạt bỏ cái tôi của mình để vun đắp cho tình cảm ngày một vững chắc.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình: 48, 96, 93

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Bảo Bình dự báo tài lộc thuận lợi.

12, Tử vi hôm nay ngày 5/2/2024 Thứ Hai của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sẽ đón nhận nhiều may mắn trong phương diện tình duyên. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Tài lộc rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, chòm sao này không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Nhân Mã cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư: 56, 13, 26

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 5/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 6/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay Chủ Nhật ngày 4/2/2024!

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat