banner
Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Tư, 07/02/2024 11:00:28 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 9 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 8/2/2024: Ánh sáng tích cực trong phương diện tình cảm của Sư Tử

Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 8/2/2024: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, sự nghiệp của Bạch Dương đang trên đà tăng tiến. Bạn thuận lợi hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Không những thế, cách khéo léo thể hiện của bạn còn được đồng nghiệp yêu mến, cấp trên đánh giá cao.

Bạch Dương đón nhận nhiều vận may tài lộc, cơ hội đầu tư lớn. Tuy nhiên chòm sao này nên nhớ rằng, tiền bạc có dư dả thì bạn cũng không nên chi tiêu quá thoáng tay. Hãy tạo ra một khuôn khổ nhất định cho bản thân, tiết kiệm một khoản sẽ giúp bản thân không phải gặp khó khăn sau này.

Về phương diện tình cảm của Dương Dương lại không thuận, ngũ hành xung khắc cho thấy căng thẳng tình cảm xuất phát từ sự nhàm chán. Chòm sao này và nửa kia của mình hãy thử tạo những tình tiết lãng mạn, thường xuyên hẹn hò nhau để hâm nóng lại tình cảm đôi lứa đang có dấu hiệu nhạt phai.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương là 63, 27, 36

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay 7/2/2024: Bạch Dương Có Quý Nhân Hỗ Trợ Mặt Tài Chính

2. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Khám phá tử vi 12 cung hoàng đạo của Kim Ngưu chỉ ra rằng, vận trình sự nghiệp của bạn vô cùng tốt đẹp. Nhờ những mối lương duyên tốt mang đến cơ hội được quý nhân giúp đỡ. Đây là tín hiệu đáng mừng trên con đường thăng tiến của bạn.

Ngoài ra tài lộc cũng vượng sắc nhờ các cơ hội hợp tác làm ăn được mở rộng hơn trước rất nhiều. Đặc biệt là người kinh doanh có thể nhân cơ hội này mà phát triển quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng mang tới nguồn tài lộc dồi dào.

Không những thế, vận trình tình duyên cũng vô cùng tươi sáng. Ngưu Nhi đi đâu cũng có quý nhân phù trợ, phúc lộc dồi dào nên cảm thấy tinh thần phấn chấn, tươi vui cả một ngày.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu là 59, 97, 89

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày mới ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Song Tử
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày mới ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Song Tử hôm nay sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc.

3. Tử vi hôm nay ngày mới ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Dự báo Song Tử sẽ gặp nhiều may mắn trong ngày thứ Năm này. Chòm sao này giải quyết những vấn đề trục trặc trong công việc một cách suôn sẻ và triệt để. Hơn thế nữa, có nhiều cơ hội xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp với đối tác lớn, giúp ích cho con đường sự nghiệp hiện tại cũng như tương lai.

Tài lộc tiến triển nhanh chóng, nhờ vào đường công danh sự nghiệp thuận lợi. Tiền bạc rủng rỉnh, chòm sao này có thể chi tiêu, mua sắm Tết thoải mái mà không cần phải cân đo đong đếm quá nhiều. Nhưng bạn cũng nên trích ra một khoản để tiết kiệm, phòng những việc ngoài ý muốn.

Vận trình tình duyên của Song Tử khá êm đẹp. Chòm sao này và nửa kia có được sự hòa hợp khiến hai người cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Hãy tận hưởng những khoảng thời gian hài hòa này.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử là 23, 46, 32

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải sẽ phải đối diện với hết phiền muộn trong phương diện sự nghiệp. Chòm sao này dù có nỗ lực trong công việc như thế nào cũng không được đồng nghiệp ghi nhận. Thậm chí họ còn đặt điều nói xấu sau lưng để hạ bệ bạn với cấp trên.

May mắn với Giải Nhi là sẽ có quý nhân đến hỗ trợ bạn về mặt tài chính. Cố gắng đừng bỏ lỡ cơ hội có thể vượt qua những chông gai thử thách trong thời điểm hiện tại một cách dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, vận khí tình duyên không được tốt. Giải Giải và nửa kia sẽ xảy ra những mâu thuẫn, tranh cãi không hồi kết do những giận hờn vô cớ. Ngoài ra bạn còn có thể xảy ra cãi vã với người thân trong gia đình, cần hết sức kiềm chế bản tính này để không khiến mọi việc đi quá xa.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải là 5, 10, 30

5. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Sư Tử được Thần Tài trợ mệnh nên làm gì cũng thuận, đặc biệt là phương diện công việc. Bạn cố gắng không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân, nâng cao trình độ. Hôm nay, mọi công sức của bạn có vẻ như đã bắt đầu cho quả ngọt, bạn sẽ gặt hái được những thành quả xứng đáng với nỗ lực của mình.

Phương diện tình cảm tốt đẹp, Sư Tử và người thương của mình luôn quan tâm và chia sẻ với nhau những niềm vui và cả nỗi buồn trong cuộc sống. Bạn tin tưởng vào nửa kia nên mỗi khi có vướng mắc gì, hai người luôn bàn bạc để đưa ra quyết định cuối cùng.

Nếu còn độc thân, hôm nay là ngày mà Sư Tử nên mở lòng hơn với các mối quan hệ của mình, bởi cục diện tốt trong đường tình duyên hứa hẹn sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi cảnh sớm hôm một mình.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử là 32, 64, 29

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 8/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

6. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dự đoán Xử Nữ sẽ được quý nhân trợ giúp và nâng đỡ, vì thế mà đường tài lộc vô cùng vượng phát. Tiền vào túi đếm không xuể, chòm sao này có được những đối tác đáng tin cậy, có thể hợp tác lâu dài trong tương lai và đem lại nhiều lợi ích cả về tiền tài lẫn danh vọng.

Song về phương diện tình cảm thì không được tốt như vậy. Cảm xúc của Xử Nữ thăng trầm khó đoán định cũng bởi tâm trạng thay đổi thất thường. Tinh thần không được tốt và tính khí khó chiều của bản mệnh khiến đối phương phải chịu nhiều ấm ức. Xử Nữ cũng nên nghiêm túc xem xét lại bản thân mình, nhận thấy những điều sai trái thì nên sửa đổi nếu không sẽ mất tất cả.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ là 93, 75, 27

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Xử Nữ
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Xử Nữ sẽ được quý nhân nâng đỡ.

7. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo khẳng định thứ Năm này sẽ là một ngày thành công của Thiên Bình, chắc chắn sẽ nhận được những thành quả như ý nhờ những cố gắng, nỗ lực trong công việc. Cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng lớn khiến bạn hoàn toàn hài lòng.

Chỉ là chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, Thiên Bình nhất định phải cân bằng thời gian để gặp gỡ và yêu thương. Nếu bạn cứ tiếp tục yêu theo cách kiểm soát, bảo thủ thì tình cảm của hai người sớm sẽ tan vỡ.

Sức khỏe của Thiên Bình hôm nay khá ổn định nhưng vẫn cần chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn. Đừng trì hoãn việc tập luyện thêm nữa, cung hoàng đạo này nên chủ động sắp xếp thời gian công việc sao cho hợp lý để có thời gian chăm sóc bản thân.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình là 94, 84, 54

8. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Sự nghiệp của Bọ Cạp được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sẽ có cơ hội tốt để giành được những thành công trên con đường kinh doanh. Chòm sao này biết được cơ hội là do chính mình tạo ra nên rất chủ động tìm kiếm chúng. Bọ Cạp hãy nắm bắt và tận dụng đó một cách hiệu quả nhất có thể.

Tài lộc đang trên đà phát triển nhờ hướng đi đúng đắn. Lợi nhuận thu được đủ khiến Bọ Cạp cảm thấy hài lòng về thành quả mình đã làm ra. Hãy tìm hiểu thêm những lĩnh vực kinh doanh khác để tiền bạc trong túi được sinh sôi nảy nở nhiều hơn.

Tuy nhiên chuyện tình cảm lại đối mặt với nhiều trở ngại, thử thách. Đặc biệt là người đã có đôi có cặp. Hai người không hiểu và thông cảm cho những khó khăn của đối phương mà chỉ chăm chăm nghĩ cho bản thân mình, nguy cơ rạn nứt rất có thể xảy ra.

Con số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp là 62, 13, 65

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã dễ vướng vào chuyện thị phi trong công việc. Do tính tình quá thẳng thắn, bộc trực của bản thân Nhân Mã lại là con dao hai lưỡi. Đồng nghiệp có thể vì vậy mà đánh giá Nhân Mã là thiếu sự tôn trọng và không chín chắn.

Vận trình tài lộc may mắn, chuyện tiền bạc của Nhân Mã có dấu hiệu chuyển biến tích cực. Chòm sao này dựa vào thực lực của mình để giành lấy cơ hội thành công, nhờ đó mà nguồn thu cũng được tăng lên và có thể thoải mái trong việc chi tiêu trong thời gian này mà không phải đắn đo quá nhiều.

Sức khỏe của Nhân Mã hôm nay khá ổn định nhưng vẫn cần chế độ ăn phù hợp và chăm chỉ vận động thể chất nhiều hơn.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã là 60, 42, 69

10. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo, do tác động xấu của các hung tinh, Ma Kết phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử, nhất là với đồng nghiệp. Sự tự mãn và tự cao về bản thân của chòm sao này sẽ khiến hình ảnh của bạn xấu xí hơn trong mắt họ. Hãy tỏ ra khiêm tốn và khéo léo hơn trong cách thể hiện nguyện vọng bản thân.

Đây sẽ là một ngày mang lại ánh sáng tích cực trong phương diện tình cảm cho Sư Tử, nửa kia luôn biết cách giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng. Nhớ rằng nếu có khó khăn gì bạn có thể hoàn toàn yên tâm chia sẻ, tâm sự với họ. Mọi khúc mắc đều có thể nhanh chóng được giải quyết thôi.

Trái lại với sự thăng hoa về đường tình duyên, hôm nay sẽ là một ngày không tốt đối với Ma Kết về các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận, tránh các khoản đầu tư có độ rủi ro cao.

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết là 49, 98, 96

11. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đường tài lộc của Bảo Bình được tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo sẽ tương đối ổn định. Chòm sao này có khá nhiều cơ hội để kiếm tiền, nếu tập trung vào việc làm ăn sẽ có thu nhập khả quan hơn, vì vậy Bảo Bình cần chăm chỉ hơn, không nên dấn sâu vào các cuộc tranh đấu hay cãi vã làm gì để mang bực tức và muộn phiền vào người rồi lại mất đi cơ hội tốt.

Về tình duyên của Bảo Bình cũng khá tươi sáng, mọi khúc mắc được giải quyết êm đẹp, xóa tan những mâu thuẫn, bất đồng từ trước đó. Mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình gắn bó, đoàn kết khi chủ động làm lành với nhau, tình cảm ấm áp chân thành.

Ngoài ra, bạn nên dành thời gian nghỉ Tết này để vui vẻ, tận hưởng hạnh phúc bên gia đình và những người thân thiết xung quanh. Đây cũng chính là chỗ dựa vững chắc để Bảo Bình có thể dồn hết toàn bộ tâm huyết của mình vào việc phát triển con đường sự nghiệp riêng.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình là 52, 5, 10

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Song Ngư
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Song Ngư sẽ có những bước thăng tiến thần tốc trong công việc.

12. Tử vi hôm nay ngày 8/2/2024 thứ Năm của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đường công danh sự nghiệp của Song Ngư sẽ có những bước thăng tiến thần tốc. Chòm sao này vốn là người có năng lực nên được cấp trên nhìn nhận và đánh giá cao, ngoài ra cách đối nhân xử thế của bạn cũng rất được lòng mọi người xung quanh.

Tài lộc của Song Ngư trong ngày thứ Năm này cũng rất tốt nhờ công việc tiến triển thuận lợi. Nguồn thu nhập ổn định, dòng tiền vững vàng nên Song Ngư sẽ cảm thấy an tâm, không phải đắn đo quá nhiều nữa.

Trên phương diện tình cảm, Song Ngư và nửa kia rất dễ nảy sinh mâu thuẫn bởi những bất đồng quan điểm vốn đã có từ trước đó, đối phương không hiểu rằng bản thân bạn cũng đã hy sinh rất nhiều cho mối quan hệ này. Hãy dành thời gian trò chuyện, tâm sự cùng nhau để cả hai có thể hiểu nhau hơn.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư là 60, 21, 42

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 8/2/2024: Tuổi Dậu May Mắn Tài Lộc, Cát Khí Ngùn Ngụt

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Sáu ngày 9/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Năm ngày 8/2/2024!

Bài viết liên quan
Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng: Chiêm bao gặp nhiều may mắn, quý nhân phù trợ

Mơ thấy Ngọc Hoàng không phải là một giấc mơ bình thường, ngược lại, nó mang đến những điềm báo khá quan trọng. Sự xuất hiện của Ngọc Hoàng trong giấc mơ có thể là một thông điệp từ thế giới siêu nhiên. Nó cũng có thể là sự liên kết giữa người nằm mơ và vũ trụ, mở ra những khám phá mới về bản thân và cuộc sống.

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết: Tài lộc gõ cửa, sự nghiệp lên nhanh như diều gặp gió

Mơ thấy mình thoát chết hay gặp nạn là nỗi ám ảnh với nhiều người, nhưng đôi khi nó lại là điềm báo tốt trong tương lai. Vì vậy, khi gặp giấc chiêm bao này đừng vội xem đó là trạng thái ngẫu nhiên. Hãy tìm hiểu rõ thông điệp từng trường hợp để khám phá bí mật cuộc sống và những sự kiện có thể xảy ra trong tương lai.

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Mơ thấy hoa đào nở: Hết độc thân ngay nếu chiêm bao thấy điều này

Giấc mơ thấy hoa đào nở không chỉ mang thông điệp về tình duyên mà còn là lời khuyên về cách sống. Nếu biết đón nhận và tuân theo, chắc chắn bạn sẽ gặp được may mắn, thuận lợi. Còn nếu không, gia đình sẽ dễ vướng phải những vận hạn nguy hiểm, làm ăn thất bát liên miên.

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Mơ thấy cây nở hoa có ý nghĩa gì? Cảnh giác ngay khi thấy loại hoa này

Nằm mơ thấy cây nở hoa được nhiều người coi là điềm báo tốt lành. Nhưng để xác định ý nghĩa thực sự, chúng ta cần dựa vào từng loài hoa cũng như hoàn cảnh cụ thể của giấc mơ. Chẳng hạn như, cây nở hoa màu trắng dự báo tin buồn, trong khi màu đỏ lại là hỷ sự sắp tới trong tương lai.

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Giấc mơ thấy bán hàng: Biết nắm bắt cơ hội sẽ phú quý phát tài

Buôn bán là công việc của rất nhiều người trong cuộc sống, tuy nhiên, giấc mơ thấy bán hàng có phải là điều ngẫu nhiên? Thực tế, đa số giấc mơ này đều mang đến điềm lành, nó báo hiệu một cơ hội phát tài, phát lộc sắp đến khiến sự nghiệp của bạn thăng hoa.

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Mơ thấy ăn mày: Không cẩn trọng điều này sẽ thất thoát tiền bạc trong tương lai

Chúng ta dễ dàng bắt gặp người ăn xin ở trên đường phố xin tiền, xin đồ ăn,… Một số người quan niệm rằng, mơ thấy ăn mày là điềm báo may mắn trong kinh doanh. Nhưng một số lại coi đó là điều xúi quẩy, thất thoát tiền bạc. Tuy nhiên, chiêm bao kỳ lạ này xui xẻo hay may mắn còn phụ thuộc vào tùy tình huống cụ thể.

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu có ý nghĩa gì? Biết được điều này không còn bất an, sợ hãi

Mơ thấy ve sầu hên hay xui? Nhìn chung, chiêm bao này thường là điềm báo tốt về công việc, tài lộc và tình cảm gia đình,... Tuy nhiên, nó cũng mang ngụ ý cảnh báo về tai họa sắp ập đến với bạn và người thân. Nếu không đủ tỉnh táo và chuẩn bị kỹ lưỡng, rất có thể cuộc sống của bạn sẽ bị xáo trộn, gặp nhiều trắc trở.

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Nằm mơ thấy khăn mặt: Điềm báo cần cẩn trọng đến sức khỏe

Mơ thấy khăn mặt đều có thể mang đến điềm lành lẫn điềm hung. Vậy nên, nếu gặp hiện tượng này, gia chủ tuyệt đối không được chủ quan. Trong trường hợp nằm mộng thấy khăn mặt bị rách hoặc tình cờ nhặt được khăn mặt, bạn nên hết sức cẩn trọng trong công việc cũng như các mối quan hệ xã giao.

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Mơ thấy con ruồi: Bỏ qua điềm báo này coi chừng cả năm thất bát

Nằm mơ thấy con ruồi không phải là hiện tượng hiếm gặp. Thông qua việc lý giải thông điệp của chiêm bao, gia chủ sẽ biết được cách thu hút thêm vận may và khí vượng. Đồng thời, bạn cũng có thể đề phòng, ngăn ngừa những tai họa ập đến với bản thân và gia đình trong tương lai.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 24/2/2024: Tài lộc tăng tiến bất ngờ với tuổi nào?

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 24/2/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat