Chia sẻ
Đóng góp bởi:   Harry Quang
Ngày xuất bản:   Thứ Sáu, 09/02/2024 12:23:54 +07:00 Theo dõi Job3s trên Job3s Google News
author 1 lượt xem
author 7 phút đọc

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2/2024: Song Tử cực kì chu đáo và cẩn thận

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2/2024: Song Tử cực kì chu đáo và cẩn thận Xem tử vi hôm nay - tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 10/2/2024 tức mùng 1 Tết Giáp Thìn chi tiết sự nghiệp, tài lộc, tình duyên của những chòm sao như: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Bạch Dương rất giàu ý tưởng sáng tạo trong thời điểm này. Bạn có thể truyền động lực cho người khác. Mọi việc được giao đều được bạn hoàn thành xuất sắc trong thời điểm này.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương mong muốn nửa kia là một người có trí tuệ và hài hước, chính vì thế mà bạn rất kén chọn. Việc tìm nửa kia lý tưởng không thể vội vàng được.

Quan hệ rộng rãi giúp chòm sao này có thể được tiếp xúc với nhiều đối tác tiềm năng ngay cả trong ngày mùng 1 Tết này. Mở ra cơ hội thăng tiến trong năm mới cho bạn đấy nhé.

Con số may mắn hôm nay của cung Bạch Dương là 22, 41

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 10/2/2024: Tuổi Nào Cát Khí Tốt Lành, Đến Nhà Ai Cũng Đem Lại May Mắn Tài Lộc?

2. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Kim Ngưu cần hiểu rằng không phải lúc nào bạn cũng nên can thiệp vào công việc của người khác. Chòm sao này sẽ bị coi là nhiều chuyện. Hãy cố gắng hoàn thành cho tốt nhiệm vụ của mình là được.

Chòm sao này rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, vì vậy bạn luôn muốn tìm một người chân thành với mình. Trước khi đến với ai, bạn luôn suy nghĩ thật kỹ.

Về phương diện sức khỏe được đánh giá là ổn định. Tuy nhiên một vài vấn đề nhỏ không đáng kể về tiêu hóa khiến bạn hơi phiền lòng. Hạn ăn uống những món mới để không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa ngay trong ngày đầu năm.

Con số may mắn hôm nay của cung Kim Ngưu là 56, 89

Tử vi hôm nay ngày mới ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Song Tử.
Tử vi hôm nay ngày mới ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Song Tử.

3. Tử vi hôm nay ngày mới ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cực kì chu đáo và cẩn thận trong thời điểm ngày này. Bạn khiến nhiều người thấy yên tâm và tin tưởng. Được đánh giá cao giúp bạn trở lên tự tin hơn, hãy giữ vừng điều đó.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Chòm sao này và người ấy vẫn thường xuyên trò chuyện với nhau mỗi khi rảnh rỗi. Túi tiền của Song Tử đang khá dư dả.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Tử là 2, 31

4. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay theo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết Cự Giải trở nên cực kì nóng tính trong ngày hôm nay. Bạn có thể nổi giận với bất cứ ai. Hãy hạ cái tôi của mình xuống và lắng nghe ý kiến của mọi người xem sao. Thay đổi góc độ nhìn nhận vấn đề sẽ giúp bạn tìm ra hướng đi mới.

Trong phương diện tình cảm cũng vậy, chòm sao này và nửa kia có thể xung đột với nhau vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi, chớ to tiếng làm mọi việc phức tạp thêm.

Những mối quan hệ xã hội trong ngày hôm nay giúp Cự Giải mở mang đầu óc. Chòm sao này cần lắng nghe sự chỉ dẫn của người đi trước, bạn sẽ đỡ vất vả hơn trong hoạt động kiếm tiền. Người đi trước thường có cái nhìn chính xác về các vấn đề.

Con số may mắn hôm nay của cung Cự Giải là 5, 61

5. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tử vi ngày mới cho biết Sư Tử với bản tính nóng nảy có thể khiến người khác cảm thấy e dè trong thời điểm này. Hãy bình tĩnh lại để có thể nhìn nhận rõ ràng các vấn đề trước mắt. Nếu bạn nổi khùng lên với mọi người, bạn sẽ tự tạo ra hình ảnh xấu cho mình đấy.

Chòm sao này nên đặt mình vào hoàn cảnh của người khác trước khi nói với đối phương một điều gì đó. Càng là những lời nặng nề, bạn càng cần phải cân nhắc nhiều hơn. Bên cạnh đó. Bạn cần chú ý hơn trong việc chi tiêu, nếu không muốn ra Tết đã cháy túi.

Con số may mắn hôm nay của cung Sư Tử là 2, 55

6. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người cô độc trong thời điểm hiện tại. Tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra khuyến cáo bạn không giao tiếp với mọi người và sống trong thế giới riêng. Nếu đã hoàn thành các nhiệm vụ được giao thì bạn có thể cho phép mình được nghỉ ngơi một chút. Làm như vậy, bạn sẽ tái tạo được nguồn năng lượng tích cực cần thiết.

Tình duyên ảm đạm, Xử Nữ cảm thấy chuyện yêu đương thật phiền phức trong thời điểm này, vì thế mà bạn từ chối tất cả lời ngỏ ý của mọi người xung quanh.

Tài lộc lại may mắn rủng rỉnh. Nếu bạn mong muốn kiếm tiền về đầy túi, bạn nên phát huy các điểm mạnh của mình. Bạn cũng chớ nên mù quáng chạy theo bước chân của người khác.

Con số may mắn hôm nay của cung Xử Nữ là 16, 81

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 10/2/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

7. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình hành xử cực kì vô lý. Cung hoàng đạo này thường xuyên thay đổi suy nghĩ nhưng cứ bắt mọi người làm theo. Cho dù làm gì trong ngày hôm nay cũng sẽ chẳng thể nào đạt được kết quả như ý nếu bạn thường xuyên thay đổi như vậy. Hãy luôn cân nhắc trước khi làm và đã làm thì hãy cố gắng đến cùng.

Về phương diện tình cảm, Thiên Bình nên dũng cảm và chủ động hơn trong việc tiếp cận người ấy, đừng chần chừ do dự suốt thế, bởi cơ hội có thể sẽ trôi qua nhanh chóng đấy.

Tình hình tài chính của Thiên Bình sẽ không có quá nhiều biến động trong thời điểm này. Bạn cân nhắc giữa một vài món đồ nên vẫn chưa mở hầu bao.

Con số may mắn hôm nay của cung Thiên Bình là 10, 65

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Bọ Cạ
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Bọ Cạp.

8. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Bọ Cạp dành nhiều thời gian hơn để chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình. Trong ngày này, Bọ Cạp muốn giảm thiểu những mâu thuẫn không đáng có. Mọi việc tiến triển thuận lợi trong ngày hôm nay bởi bạn biết phát huy sức đoàn kết của tập thể. Dù công việc có khó khăn, mọi người cũng sẽ cùng chung tay giải quyết.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp rất coi trọng nửa kia của mình, chính vì vậy mà bạn sẵn lòng làm mọi việc để người ấy được hạnh phúc. Hi vọng người ấy cũng đáp lại bạn một tình cảm tương tự.

on số may mắn hôm nay của cung Bọ Cạp là 11, 42

9. Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nhận được nhiều lời khuyên hữu ích từ 12 cung hoàng đạo rằng bạn nên khiêm tốn lắng nghe và tiếp thu nhé. Bạn có thể sẽ phải hơi vất vả một chút, nhưng bù lại, Nhân Mã có thể khẳng định được vị thế của mình trong tập thể. Bạn đang tiến ngày càng xa hơn.

Trong phương diện tình cảm, Nhân Mã cảm thấy dường như khoảng thời gian gần đây, người ấy luôn lạnh nhạt với mình, vì thế mà bạn cảm thấy buồn bã và tổn thương. Có lẽ hai người nên trò chuyện để tháo gỡ khúc mắc.

Nhân Mã có thể sẽ phải tốn một khoản kha khá cho việc lì xì họ hàng, bạn bè, người thân đấy nhé. Hãy nhắc nhở mình chi tiêu lý trí để tránh cháy túi sau Tết.

Con số may mắn hôm nay của cung Nhân Mã là 30, 52

10. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay nói rằng Ma Kết dồn hết sự tập trung của mình cho sự nghiệp. Dù là ngày Tết nhưng bạn vẫn muốn nhanh chóng gặt hái thành công. Tinh thần làm việc hăng say sẽ giúp bạn sớm ngày gặt hái được trái ngọt. Tuy nhiên, bạn không nên bắt mình làm việc quá sức nhé.

Phương diện tình cảm không mấy khởi sắc, dường như Ma Kết chưa muốn mở lòng mình ra vào thời điểm này. Bạn muốn sống trong thế giới riêng của bản thân hơn là dành thời gian cho người này người khác.

Vấn đề tài chính của bạn sẽ không phải nỗi lo của bạn trong ngày hôm nay. Chẳng có ai trong gia đình lại không dành sự ưu ái cho bạn, bởi cả năm vất vả rồi, đây là thời điểm bạn xứng đáng cho nhận được những gì tốt đẹp nhất cho mình

Con số may mắn hôm nay của cung Ma Kết là 4, 55

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Ma Kết (22/12 - 19/1)
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Ma Kết.

11. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, Bảo Bình luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Lòng tốt của bạn khiến nhiều người cảm mến. Nhờ luôn giữ vững lý trí khi giải quyết công việc mà bạn hầu như không mắc phải lỗi sai. Bạn luôn phân tích vấn đề rõ ràng trước khi bắt tay vào làm.

Trong phương diện tình cảm, Bảo Bình là một người yêu rất quyến rũ, chính vì vậy mà nửa kia chẳng thể nào rời xa bạn được. Trong ngày hôm nay, hai người sẽ có thêm một vài kỉ niệm đáng nhớ.

Con số may mắn hôm nay của cung Bảo Bình là 8, 99

12. Tử vi hôm nay ngày 10/2/2024 thứ Bảy của cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày mới cho thấy Song Ngư biết cảm thông và luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người trong ngày mùng 1 Tết. Bạn được nhiều người yêu mến. Bạn nhận được nhiều lời khuyên hữu ích trong sự nghiệp. Hãy dành thời gian để nghiên cứu và thử áp dụng, bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều mới lạ.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư không tin vào tình yêu, có thể bởi bạn đã phải chịu tổn thương trong quá khứ. Vì thế, dù có ai chủ động tiếp cận, bạn cũng tìm cách lờ đi.

Tài lộc có phần hao hụt do Song Ngư có thể sẽ phải dùng tiền để giúp đỡ ai đó trong ngày hôm nay. Lòng tốt của Song Ngư rồi sẽ được báo đáp, đừng quá lo lắng cho những khoản mất đi.

Con số may mắn hôm nay của cung Song Ngư là 25, 88

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Hôm Nay Ngày 9/2/2024: Kim Ngưu Đạt Được Thành Quả Như Ý

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ Nhật ngày 11/2/2024 chính xác nhất vào 9h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Bảy ngày 10/2/2024!

Bài viết liên quan
Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Ý nghĩa của 15+ cây trồng hợp mệnh Thuỷ mang tài lộc, may mắn.

Mệnh Thuỷ hợp cây gì? Dựa theo ngũ hành, người mệnh Thủy hợp với những cây thuộc mệnh Kim như: Cây Kim Tiền, cây Lưỡi Hổ, cây Lan Ý, cây Ngọc Ngân, cây Lan Chi, cây Tùng Bồng Lai, cây Thủy Tùng,... Cùng tìm hiểu chi tiết tác động của từng loại cây đến người mệnh Thủy trong bài viết sau.

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Bất ngờ ý nghĩa với toàn thế giới

Ý nghĩa ngày 21/9 chính xác nhất là gì? Nhằm kêu gọi toàn thế giới ý thức được tầm quan trọng của hòa bình, kêu gọi chấm dứt bạo lực, chiến tranh, chung tay xây dựng một cộng đồng quốc tế cùng phát triển, Liên Hợp Quốc đã lựa chọn ngày 21/9 hàng năm làm Ngày Quốc tế Hòa bình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 3/3/2024: Ma Kết tài chính vượng phát, nguồn thu gia tăng

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 3/3/2024: 3 tuổi được quý nhân nâng đỡ, đón vô số tin vui tài lộc

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 3/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay Chủ Nhật ngày 3/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 2/3/2024: Kim Ngưu dễ gặp họa thị phi nhưng may mắn tài chính ổn định

Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 2/3/2024: 5 tuổi tài lộc cực vượng khiến ai cũng phải ao ước

Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về cơ hội thăng tiến, tình duyên nở rộ, may mắn tài lộc hay vận rủi cần tránh trong ngày mới chi tiết tuổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Con số may mắn hôm nay của 12 con giáp ngày 2/3/2024 chi tiết từng tuổi, tài lộc, vận hạn

Khám phá con số may mắn hôm nay thứ Bảy ngày 2/3/2024 theo 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi là số nào? Luận giải cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày đại cát nhưng vẫn có tuổi xung khắc, kém may mắn

11/5 là ngày gì? Ngày hoàng đạo hay hắc đạo? Theo tử vi, 11/5 là ngày Thuần Dương nên gia chủ làm việc gì cũng thuận lợi, được quý nhân giúp đỡ và cầu gì được nấy. Tuy nhiên, gia chủ cần phải đặc biệt chú ý về hướng xuất hành mới có thể đón được may mắn và tài lộc như ý muốn, nếu không sẽ gặp phải đại nạn.

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Luận giải 17/8 là ngày gì? Làm chủ vận mệnh nhờ biết rõ điều này

Ngày 17/8 là ngày gì? Ngày 17/8/2024 rơi vào thứ 7, nhằm ngày Quý Sửu, tháng Nhâm Thân, năm Giáp Thìn (âm lịch). Dân gian quan niệm, nếu muốn xuất hành vào ngày này, gia chủ nên đi hướng Đông và hướng Nam để tránh gặp tai nạn hoặc những điều xui xẻo ngoài ý muốn.

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat