Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2024: Xử Nữ có cơ hội tỏa sáng trong công việc

Đóng góp bởi:   Harry Quang
Thứ Tư, 27/03/2024 06:04:00 +07:00
Tham khảo tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 giúp chúng ta chiêm nghiệm về sự nghiệp, tình duyên, tài lộc chi tiết từng chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

1. Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 28/3/2024 thứ Năm của cung Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Luận giải tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, sự nghiệp của Bạch Dương có chiều hướng phát triển tích cực hơn. Chòm sao này sẽ được thỏa sức phát huy năng lực, trí tuệ và khả năng sáng tạo của mình trong công việc, tuy gặp một số trục trặc nhưng không đáng kể. Thành quả mà Bạch Dương đạt được sẽ vượt mong đợi, không những thế còn khiến đồng nghiệp và cấp trên phải có cái nhìn khác.

Tài chính của Bạch Dương cũng khá may mắn trong thứ Năm này. Khả năng cao chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều tiền nhờ vào khoản đầu tư trước đó. Tiền bạc rủng rỉnh, tiêu xài thoải mái khiến tâm trạng của Bạch Dương vô cùng vui vẻ.

Đối với chuyện tình cảm, Bạch Dương có khả năng tái ngộ với người yêu cũ và thậm chí cả hai còn có thể nối lại tình xưa. Tuy nhiên Bạch Dương cũng cần cân nhắc kỹ lưỡng việc này bởi tính cách đối phương dường như vẫn không hề thay đổi so với trước kia.

Con số vượng khí hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Bạch Dương là 68, 97, 86.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2024 chỉ ra rằng, sự nghiệp của Bạch Dương có chiều hướng phát triển tích cực
Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/3/2024 chỉ ra, sự nghiệp của Bạch Dương có chiều hướng phát triển tích cực

Xem thêm: Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Ngày 27/3/2024: Nhân Mã Có Cơ Hội Kiếm Một Khoản Tiền Kha Khá

2. Cung Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng, Kim Ngưu nhờ vào trực giác nhạy bén sẽ gặt hái được thành công trong công việc. Chòm sao này sẽ có những bước tiến tích cực trên con đường sự nghiệp. Cơ hội thăng chức, tăng lương không còn quá xa vời.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng vô cùng khởi sắc, các cặp đôi sẽ có nhiều thời gian bên nhau và trải qua một ngày vô cùng ấm áp, hạnh phúc. Hôm nay Kim Ngưu cũng nên xem xét kỹ lưỡng lại tình cảm với đối phương, suy nghĩ tới việc ra mắt gia đình vào thời gian tới.

Tài chính của Kim Ngưu có phần hao hụt do thói quen chi tiêu phung phí. Lời khuyên cho chòm sao này là hãy cân nhắc thật kỹ trước khi xuống tay tiêu tiền, nếu thực sự không quá cần thiết thì chòm sao này cũng nên bỏ qua để tránh rơi vào tình trạng rỗng túi.

Số đẹp hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Kim Ngưu là 12, 49, 52.

Kim Ngưu nhờ vào trực giác nhạy bén sẽ gặt hái được thành công trong công việc
Kim Ngưu nhờ vào trực giác nhạy bén sẽ gặt hái được thành công trong công việc

3. Cung Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay Song Tử sẽ gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm. Chòm sao này có phần bi quan và tiêu cực nên dễ nói ra những lời khó nghe khiến nửa kia phải phiền lòng. Tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra cảnh báo, nếu bạn cứ mãi như vậy sẽ khiến tình cảm của cả hai trở nên rạn nứt, chỉ còn cảm thấy sự ngột ngạt trong mối quan hệ này.

Về tài chính, Song Tử biết cách cân đối thu - chi nên về cơ bản không phải lo nghĩ quá nhiều khi mua sắm. Nếu muốn gia tăng thêm tài sản thì đòi hỏi chòm sao này phải học hỏi thêm về đầu tư kinh doanh trong thời gian này. Tuy nhiên cũng đừng vội tin ai nhất là những vấn đề nhạy cảm liên quan tới tiền bạc vì những hứa hẹn của họ chưa hẳn đã chính xác đâu.

Sức khỏe của Song Tử có phần đi xuống do tinh thần phải chịu áp lực tứ phía. Thay vì cứ ôm công việc về nhà rồi thức đến khuya để làm thì bạn nên chiều chuộng bản thân một chút bằng cách đi ăn uống với bạn bè hay nằm dài trên giường cho cột sống được nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài ngồi làm việc.

Con số may mắn hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Song Tử là 12, 23, 47.

Song Tử gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2024 cho biết, Song Tử sẽ gặp nhiều trục trặc trong chuyện tình cảm

4. Cung Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên đặt niềm tin vào chính bản thân mình, thay vì bị lung lay bởi ý kiến của người khác. Công việc của chòm sao này đang tiến triển tích cực nên đừng vì một vài lời khích bác của người xung quanh mà làm cho tâm trạng tồi tệ hơn. Cự Giải sẽ sớm cảm thấy thỏa mãn về cả tinh thần và vật chất nhờ vào những thành tựu đạt được trong công việc, hãy tiếp tục nỗ lực nhiều hơn nữa.

Về tài chính, Cự Giải sẽ có cơ hội kiếm một khoản tiền kha khá trong ngày thứ Năm này nếu biết nắm chắc thời cơ. Khoản tiền này chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng phấn đấu hơn nữa trong tương lai.

Cự Giải và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn trong hôm nay. Trục trặc trong tình cảm vốn không phải là chuyện hiếm gặp, chỉ cần cung hoàng đạo này không có những lời nói, hành xử làm tổn thương người ấy thì mọi việc sẽ không đi quá xa.

Con số tài lộc hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Cự Giải là 14, 52, 93.

Cự Giải và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn
Tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra cảnh báo, Cự Giải và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn

5. Cung Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ cảm thấy mông lung khi đem so sánh mình với đồng nghiệp hay bạn bè đồng trang lứa. Nhìn lại công việc của bản thân cứ mãi "giậm chân tại chỗ" khiến chòm sao này vô cùng phiền lòng. Tuy nhiên đây không phải là thời điểm thích hợp để Sư Tử nghĩ đến phương án nhảy việc hoặc rẽ hướng qua kinh doanh, nếu muốn thành công vẫn cần phải học hỏi nhiều hơn nữa.

Xét về mặt đầu tư kinh doanh và khả năng quản lý tài chính thì không dễ để Sư Tử thu được lợi nhuận từ các dự án ngắn hạn. Chòm sao này cần nỗ lực lâu dài với công việc chính của mình mới có thể cải thiện tình hình tài chính.

Tâm trạng của Sư Tử không tốt nên khá hời hợt khi ở bên cạnh nửa kia khiến vận trình tình cảm lứa đôi cũng vì thế mà đi xuống. Thiếu sự thấu hiểu và quan tâm khiến đối phương cảm thấy chán nản, nếu cứ mãi như vậy thì cả hai sẽ sớm "đường ai nấy đi".

Con số thần tài hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Sư Tử là 41, 57, 65.

Tâm trạng của Sư Tử không tốt nên khá hời hợt trong chuyện tình cảm
Tâm trạng của Sư Tử không tốt nên khá hời hợt trong chuyện tình cảm

Xem thêm: Con Số May Mắn Hôm Nay Của 12 Con Giáp Ngày 27/3/2024 Chi Tiết Từng Tuổi, Tài Lộc, Vận Hạn

6. Cung Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Với tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, Xử Nữ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp trên. Hôm nay chòm sao này có thể được phân công những dự án khá quan trọng của công ty, đây là thời điểm thích hợp để Xử Nữ thể hiện hết tài năng của mình, cơ hội tỏa sáng ở ngay trong tầm tay.

Về tài chính, Xử Nữ dễ dàng thấy được những cơ hội đầu tư triển vọng. Lời khuyên từ tử vi 12 cung hoàng đạo cho chòm sao này là cần lắng nghe ý kiến của "tiền bối" trước khi đưa ra quyết định, đừng quá vội vàng mà hỏng việc.

Hôm nay Xử Nữ lại tỏ ra khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ thổ lộ lòng mình với người thầm mến từ lâu. Tuy nhiên đây chưa phải là thời điểm thích hợp để làm điều đó, chòm sao này hãy cân nhắc kỹ hoàn cảnh trước khi bày tỏ.

Con số vượng khí hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Xử Nữ là 42, 33, 92.

Xử Nữ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp trên
Xử Nữ nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ cấp trên

7. Cung Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Hôm nay Thiên Bình sẽ rơi vào trạng thái lơ đễnh, thiếu đi sự tập trung khiến tiến độ hoàn thành công việc bị giảm sút. Mới là đầu tuần nhưng chòm sao này lại nghĩ đến việc đi vui chơi, mua sắm chứ chẳng có tâm trạng mà nghĩ đến "núi" công việc còn tồn đọng. Mọi việc sẽ không thể tiến triển thuận lợi nếu Thiên Bình vẫn giữ tình trạng làm việc như thế này.

Trạng thái tinh thần bất ổn cũng ảnh hưởng phần nào đến phương diện tài chính của Thiên Bình. Với thói quen mua sắm mỗi khi có muộn phiền khiến ví tiền của chòm sao này vơi đi nhanh chóng. Cứ đà này thì chưa hết tháng, Ma Kết sẽ chẳng còn đồng nào mà tiêu.

Về tình hình sức khỏe, Thiên Bình nên tập trung vào việc thư giãn và thiền định tâm trí sau thời gian dài làm việc căng thẳng. Thế nhưng cũng đừng quên rèn luyện thân thể thường xuyên bằng những bài tập yoga giúp giãn xương cốt và tăng độ dẻo dai cho cơ thể.

Số may mắn hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Thiên Bình là 25, 39, 45.

Thiên Bình sẽ rơi vào trạng thái lơ đễnh, thiếu đi sự tập trung trong công việc
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2024 chỉ ra, Thiên Bình sẽ rơi vào trạng thái thiếu tập trung trong công việc

8. Cung Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Dường như Bọ Cạp dễ bị kích động, vui buồn thất thường rất khó đoán trong ngày thứ Năm này. Thành thật với cảm xúc của bản thân là tốt nhưng chòm sao này không nên để cảm xúc cá nhân gây khó chịu cho đồng nghiệp xung quanh, ảnh hưởng đến công việc của tập thể.

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp sẽ xảy ra mâu thuẫn do những bất mãn dồn nén bao lâu nay với nửa kia. Lời khuyên cho chòm sao này là nên thẳng thắn trao đổi với đối phương, đừng giữ hậm hực trong lòng mà cố gắng tỏ ra là mình ổn, bởi "quả bóng bị bơm quá căng sẽ nổ mà thôi".

May mắn là tài chính của Bọ Cạp không quá tệ. Chòm sao này sẽ có một khoản thu nhỏ từ việc đầu tư hay tiền lãi tiết kiệm trước đó. Sự thay đổi về tư duy giúp bạn biết cách chi tiêu hợp lý và quản lý túi tiền của mình tốt hơn.

Số hứng lộc hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Bọ Cạp là 15, 67, 86.

Bọ Cạp sẽ xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm
Bọ Cạp sẽ xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm

9. Cung Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có vận may khá tốt trong công việc. Chòm sao này biết cách nắm bắt cơ hội thể hiện năng lực trước khách hàng, mang về dự án tốt cho công ty. Cự Giải đừng ngần ngại đề xuất thưởng nóng/tăng lương với cấp trên vì với những thành quả mà bạn đạt được thì điều đó là hoàn toàn xứng đáng.

Chuyện tình cảm giữa Nhân Mã và người ấy ngày càng trở nên ổn định hơn. Cung hoàng đạo này dần bao dung và bỏ qua cho những tật xấu nho nhỏ của đối phương. Người độc thân có thể được giới thiệu một người bạn khác giới trong hôm nay. Nếu không thích họ thì hãy coi như là kết giao thêm bạn mới, đừng tỏ thái độ gay gắt mà ảnh hưởng đến những mối quan hệ khác.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng không có gì đáng ngại. Sau ngày làm việc căng thẳng chòm sao này có thể thoải mái tận hưởng trọn vẹn một buổi tối thư giãn. Điều quan trọng nhất lúc này là lấy lại tinh thần để chuẩn bị cho những kế hoạch sắp tới.

Con số thịnh vượng hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Nhân Mã là 17, 53, 90.

Sức khỏe của Nhân Mã cũng không có gì đáng ngại
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2024 dự báo, sức khỏe của Nhân Mã cũng không có gì đáng ngại

10. Cung Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tài chính của Ma Kết có phần khởi sắc nhờ biết cách chủ động tìm kiếm cơ hội trong đầu tư kinh doanh và không ngừng học hỏi từ người có kinh nghiệm. Hãy cứ giữ cho mình tinh thần như vậy, mở rộng mối quan hệ, tìm mọi cách để thúc đẩy vận thế tài lộc ngày càng tăng tiến.

Chuyện tình cảm của Ma Kết tiến triển theo hướng tích cực. Chòm sao này trở nên lãng mạn, ngọt ngào và sẵn sàng theo đuổi người mình thích với quyết tâm cao độ. Có vẻ như bạn đang muốn tạo ra một màn tỏ tình thật hoành tráng.

Tuy nhiên theo tử vi 12 cung hoàng đạo đưa ra lời khuyên, trước khi tiến hành hãy suy nghĩ thận trọng và để ý tới cảm nhận của đối phương, có thể họ không thích phô trương đâu. Làm gì cũng nên có chừng mực, tiết chế nguồn năng lượng kẻo bị mất mặt trước đám đông thì ngại lắm đó.

Con số vượng tài hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Ma Kết là 15, 46, 70.

Chuyện tình cảm của Ma Kết tiến triển theo hướng tích cực
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2024 dự báo, chuyện tình cảm của Ma Kết tiến triển theo hướng tích cực

11. Cung Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình nhờ khả năng tùy cơ ứng biến tài tình mà dù có phải đối mặt với tình huống khó giải quyết thế nào, chỉ cần bạn tự tin vào năng lực của mình, tiến bước về phía trước thì chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công.

Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình dường như mải mê với công việc mà không còn quan tâm đến nửa kia của mình như trước. Những lời hỏi thăm mang tính hình thức khiến đối phương nghi ngờ về mối quan hệ yêu đương giữa cả hai. Lời khuyên cho Bảo Bình là cần lãng mạn hơn khi ở bên người yêu, đừng để họ thất vọng vì sự khô khan của bạn.

Về tình hình sức khỏe, Bảo Bình nên tập trung vào việc thư giãn và thiền định tâm trí sau thời gian dài làm việc căng thẳng. Thế nhưng cũng đừng quên rèn luyện thân thể thường xuyên bằng những bài tập yoga giúp giãn xương cốt và tăng độ dẻo dai cho cơ thể.

Con số may mắn hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Bảo Bình là 53, 76, 89.

Bảo Bình nên tập trung vào việc thư giãn tâm trí sau thời gian dài làm việc căng thẳng
Bảo Bình nên tập trung vào việc thư giãn sau thời gian dài làm việc căng thẳng

12. Cung Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo chỉ ra rằng Song Ngư sẽ trở nên bất an hơn bình thường. Trong công việc, chòm sao này cố gắng chăm chỉ làm việc để chứng tỏ bản thân mình nhưng những khó khăn trở ngại cứ liên tiếp kéo đến khiến bạn cảm nhận rõ trách nhiệm nặng nề và có lúc muốn buông xuôi.

Tình cảm lứa đôi cũng không được tốt, Song Ngư khó có thể giữ được bình tĩnh khi nghe nửa kia "càm ràm" đủ chứ chuyện, điều này cũng nhanh chóng dẫn đến những cuộc "khẩu chiến" không hồi kết. Lời khuyên cho các cặp đôi là nếu muốn mối quan hệ tình cảm luôn êm đẹp thì nên nhìn vào ưu điểm của nhau nhiều hơn, đừng lúc nào cũng để ý đến khuyết điểm.

Dường như Song Ngư quá chú tâm tới công việc mà bỏ bê sức khỏe của bản thân. Giờ giấc sinh hoạt, ngủ nghỉ bị đảo lộn khiến chòm sao này lúc nào cũng trong tình trạng uể oải, hãy cho cơ thể được nghỉ ngơi đủ thời gian thì mới làm việc hiệu quả được.

Con số phát tài hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024 của cung Song Ngư là 11, 80, 95.

Tình cảm lứa đôi của Bảo Bình không được tốt
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/3/2024 cho biết, tình cảm lứa đôi của Song Ngư không được tốt

Xem thêm: Tử Vi 12 Con Giáp Hôm Nay Ngày 27/3/2024: Cung Tài Lộc Tuổi Mão Vượng Khí, Nghề Tay Trái Thu Về Không Ít Lợi Nhuận

Mời bạn đọc đón xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ sáu ngày 29/3/2024 chính xác nhất vào 10h ngày mai.
(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. Chúc bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong ngày hôm nay thứ Năm ngày 28/3/2024!

Bài viết liên quan
Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta nằm ở đâu, ở Mũi Đôi hay Mũi Điện?

Điểm cực Đông trên đất liền nước ta được xác định là Mũi Đôi thuộc làng chài Đầm Môn (Vịnh Vân Phong), xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa. Thế nhưng, lại có nhiều ý kiến khác cho rằng nơi đón ánh mặt trời đầu tiên trên đất liền tại Việt Nam chính là hải đăng Mũi Điện (hải đăng Đại Lãnh) tỉnh Phú Yên. Đâu mới là câu trả lời chính xác?
Xem thêm »
Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay nam nữ là tốt hay xấu? Có nên xoá không?

Nốt ruồi ở lòng bàn tay phản ánh được số mệnh, tính cách của người sở hữu. Tuy nhiên, ý nghĩa thật sự của mỗi nốt ruồi còn phụ thuộc nhiều vào vị trí của nó. Không phải cứ có nốt ruồi trong lòng bàn tay thì sẽ có vận mệnh thuận lợi, tài vận tốt. Mời bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng vị trí nốt ruồi ở lòng bàn tay qua bài viết dưới đây.
Xem thêm »
Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ: 10 vị trí khai vận tuyệt đối không tẩy xóa

Xem tướng nốt ruồi trên mặt phụ nữ giúp dự đoán những khía cạnh khác nhau trong cuộc sống như tình duyên, sức khỏe và sự nghiệp. Theo nhân tướng học các vị trí nốt ruồi có thể cho biết phần nào về tính cách, vận mệnh, điềm lành - dữ có thể xảy đến trong cuộc đời.
Xem thêm »
Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời và những điều thú vị có thể bạn chưa biết

Các hành tinh trong hệ mặt trời bao gồm Sao Thủy, Sao Kim, Trái Đất, Sao Hỏa, Sao Mộc, Sao Thổ, Sao Thiên Vương, Sao Hải Vương và hành tinh thứ 9 vừa mới được phát hiện năm 2016. Vậy có điểm gì thú vị về những hành tinh này? Hãy cùng các chuyên gia của job3s.vn tìm hiểu trong bài viết sau.
Xem thêm »
Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? 4/3 là cung Song Ngư hay Bạch Dương?

Sinh ngày 4/3 cung gì? Những người sinh 4/3 cung Song Ngư cực kỳ tốt bụng, thông minh và giàu tính sáng tạo. Đặc biệt, họ thích phiêu lưu và khám phá nhiều điều mới mẻ. Tuy nhiên, Song Ngư lại là người đa sầu đa cảm, dễ bị cảm xúc làm ảnh hưởng đến cuộc sống.
Xem thêm »
10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

10/11 cung gì? 10/11 là cung Bọ Cạp hay Nhân Mã?

Sinh ngày 10/11 cung gì? Những người sinh vào ngày 10/11 thuộc cung Bọ Cạp (hay còn gọi là Thiên Yết), được cai trị bởi sao Diêm Vương, họ mang trong mình trực giác nhạy bén và thu hút mọi người xung quanh. Giải mã bí ẩn về tính cách, tình yêu, sự nghiệp và những khía cạnh khác của Bọ Cạp tháng 11 dưới đây.
Xem thêm »
Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì? Hiểu rõ sẽ giúp bạn tìm ra cách đạt được những gì mong muốn

Manifest là gì đang trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm và đi tìm ý nghĩa của từ này bởi những sức mạnh bí ẩn mà nó mang lại. Do đó, việc khám phá thông tin ẩn chứa sau cụm từ này giúp bạn hiểu hơn về quá trình biến ý tưởng, suy nghĩ trong mơ thành hiện thực.
Xem thêm »
Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - Có phải là biểu tượng của sự vô văn hoá?

Giơ ngón tay giữa có ý nghĩa gì - thể hiện sự thách thức, xúc phạm và thái độ không tốt đối với người đối điện. Trong cuộc sống của chúng ta cần tránh biểu tượng này vì sẽ gây ra những hiểu nhầm không đáng có, thậm chí phá vỡ các mối quan hệ.
Xem thêm »
Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ - Tốt hay xấu, hung hay cát

Tìm hiểu ý nghĩa nốt ruồi ở vai trái nữ góp phần luận giải về tướng số của người sở hữu. Nhìn chung, vị trí nốt ruồi này thể hiện chủ nhân sẽ gặp nhiều khó khăn trong kinh tế, tuy nhiên lại có tình duyên viên mãn, gia đạo thuận hoà. Đặc biệt, phụ nữ với nốt ruồi trên vai trái có thiên phú trong giao tiếp.
Xem thêm »
Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai giúp sức khoẻ tốt, con dễ nuôi

Tên gọi ở nhà cho bé trai là biệt danh thể hiện mong ước con khỏe mạnh và bình an, đồng thời gắn liền với những kỷ niệm đặc biệt của bố mẹ hoặc cá tính của con. Để đặt tên cho bé, bạn có thể dựa trên nhiều chủ đề đa dạng như hoa quả, tên nhân vật hoạt hình, tên món ăn, đặt theo tên động vật,...
Xem thêm »

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat