Hỗ trợ Bếp Trưởng trong việc quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp về tài sản,
con người, chi phí và mọi hoạt động khác liên quan đến Nhà hàng.
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Xây dựng đội ngũ
Làm các báo cáo gửi cấp trên theo quy định.
Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác
Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại
gian bếp.
Hỗ trợ Bếp Trưởng trong việc quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động của bộ phận bếp về tài sản,
con người, chi phí và mọi hoạt động khác liên quan đến Nhà hàng.
Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy cách vận hành bếp
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn của nhà hàng
Xây dựng đội ngũ
Làm các báo cáo gửi cấp trên theo quy định.
Chịu trách nhiệm kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị, dụng cụ trong khu vực Bếp. Liên hệ với bộ phận kỹ thuật, bảo trì để sửa chữa, bảo dưỡng các trang thiết bị, dụng cụ khi cần.
Đảm bảo việc kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng tại các nhà hàng chính xác
Thường xuyên kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu có tại
gian bếp.