Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Phú Yên update ngày 25/07/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Mặc dù thị trường lao động còn nhiều khó khăn nhưng không hề làm ảnh hưởng đến nhu cầu tìm việc làm Phú Yên. Nhu cầu tuyển dụng ngày một tăng lên giúp tỉnh này trở thành một trong những địa phương có nhiều cơ hội phát triển.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Phú Yên

Cả nhu cầu tuyển dụng và tìm việc tại Phú Yên đều được đánh giá là có nhiều điểm sáng, cụ thể:

Nhu cầu tuyển dụng Phú Yên

Trung tâm Dịch vụ việc làm tại Phú Yên ghi nhận, năm vừa qua toàn tỉnh đã tổ chức hơn 20 phiên giao dịch việc làm, mang đến cơ hội cho hàng chục ngàn lao động ở nhiều ngành nghề khác nhau.

Nhu cầu tuyển dụng phần lớn tập trung ở các khu công nghiệp. Chỉ tính riêng trong tháng 2 vừa qua, 1 công ty may ở Phú Yên có nhu cầu tuyển 50 công nhân may, công ty TNHH Vũ Nguyên tuyển 10 kỹ thuật viên trong ngành thẩm mỹ.

Các khu công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng ở đa dạng ngành nghề, với số lượng tương đối lớn, ví dụ:

 • Khu công nghiệp An Phú có nhu cầu tuyển 20 công nhân cơ khí và 3 kỹ sư môi trường, điện, bảo vệ.
 • Khu công nghiệp Hòa Hiệp có nhu cầu tuyển 50 công nhân sản xuất gỗ, 20 công nhân ngành thủy sản, 300 công nhân may, chạy chuyền…
 • Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu có nhu cầu tuyển dụng đến hơn 100 công nhân ở nhiều ngành nghề khác nhau như trang trí nội thất, sản xuất gỗ…

Còn kết quả trong năm 2023 của toàn tỉnh Phú Yên cũng có rất nhiều điểm sáng, số lượng lao động được giải quyết việc làm đạt đến 118% so với kế hoạch đã đề ra trước đó.

Đánh giá về tình hình thị trường, lãnh đạo tỉnh cho biết kế hoạch dự kiến trong năm 2024 là sẽ giải quyết việc làm cho 25.500 người lao động, tăng việc làm mới thêm 5.000 người trong nước và 4.600 người đi làm việc ở nước ngoài.

Đây không chỉ là tín hiệu đáng mừng trong công tác quản lý mà còn là dấu hiệu cho thấy thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Phú Yên sẽ có nhiều biến chuyển tích cực.

Nhu cầu tuyển dụng tại Phú Yên có nhiều tín hiệu tích cực
Nhu cầu tuyển dụng tại Phú Yên có nhiều tín hiệu tích cực

Nhu cầu tìm việc làm Phú Yên

Việc làm Phú Yên tăng cả về chất lượng và số lượng thúc đẩy quá trình tìm việc của người lao động trên địa bàn tỉnh.

Số liệu từ Cục Thống kê và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Phú Yên cho biết, trong năm vừa qua đã có 29.576 lao động tìm được việc làm đạt 118% so với kế hoạch đã đề ra, trong đó có 5.819 lao động có việc làm mới, tăng 24% so với kế hoạch đã đề ra.

Đánh giá chung về xu hướng tìm việc làm Phú Yên, có thể thấy sự đa dạng trong về ngành nghề, từ lao động phổ thông đến cả lao động có trình độ chuyên môn cao.

Tuy nhiên tập trung nhiều vào các ngành kinh tế mũi nhọn như công nghiệp, dịch vụ, khai thác thủy sản…

Trong giai đoạn sắp tới, theo các chuyên gia, người lao động sẽ có xu hướng tìm việc làm chủ yếu tại các khu, cụm công nghiệp, nơi có nhu cầu tuyển dụng cao.

Nhu cầu tìm việc làm Phú Yên cũng đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực
Nhu cầu tìm việc làm Phú Yên cũng đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực

Mức lương của việc làm Phú Yên

Bên cạnh cơ hội phát triển sự nghiệp, người lao động cũng nên hết sức chú ý đến mức thu nhập khi muốn tìm việc làm Phú Yên.

Mức lương nhân viên tại Phú Yên

Phú Yên được đánh giá là 1 trong những tỉnh, thành phố có tốc độ tăng trưởng GRDP cao nhất cả nước trong năm 2023.

Việc làm Phú Yên mang đến cho người dân cơ hội phát triển sự nghiệp và nâng cao thu nhập. Trong năm qua, thu nhập bình quân đầu người tại Phú Yên ước tính đạt 65,2 triệu đồng, tăng 13,4% so với năm trước đó.

Tỉnh Phú Yên năm trong TOP 10 tỉnh thành có GDP tăng trưởng cao nhất cả nước trong năm 2023
Tỉnh Phú Yên năm trong TOP 10 tỉnh thành có GDP tăng trưởng cao nhất cả nước trong năm 2023

Trên thực tế mức thu nhập của người lao động có thể cao hơn, do phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là bảng tổng hợp mức lương của một số việc làm Phú Yên để bạn tham khảo:

Đơn vị: VND/tháng/người

Công việc

Mức lương tham khảo

Công nhân

6.700.000 - 8.700.000

Lao động phổ thông

6.500.000 - 8.500.000

Nhân viên hành chính văn phòng

8.500.000 - 10.500.000

Kỹ sư cấp thoát nước

10.300.000 - 12.300.000

Kỹ thuật viên X-quang

9.800.000 - 11.800.000

Kỹ sư tự động hóa

13.100.000 - 15.100.000

Công nhân bốc xếp

7.400.000 - 9.400.000

Nhân viên phục vụ nhà hàng

6.600.000 - 8.000.000

Senior Software Engineer

20.000.000 - 26.000.000

Mức lương của các công việc trên được thực hiện khảo sát trên người lao động làm việc tại Phú Yên, tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Phú Yên

Nhìn vào thông tin khảo sát ở trên có thể thấy mức lương việc làm Phú Yên vô cùng đa dạng, bởi nó chịu sự tác động từ rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như:

 • Chính sách pháp luật: Dù tiền lương là sự thỏa thuận giữa người lao động và người sử dụng lao động (trừ các trường hợp làm việc tại Nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập) nhưng vẫn phải đảm bảo quy định không thấp hơn mức lương tối thiểu vùng.
 • Mức lương tối thiểu vùng tại Phú Yên sẽ được quy định cụ thể theo từng năm, hiện tại trong năm 2024 là 3.640.000 đồng/tháng với vùng III và 3.250.000 đồng/tháng với vùng IV.
 • Ảnh hưởng của thị trường lao động: Cung và cầu là một trong những yếu tố tác động rất lớn đến thu nhập của người lao động. Thị trường lao động càng phát triển và nhộn nhịp thì mức lương sẽ càng cao.
 • Đặc biệt, nguồn cung - cầu của thị trường cũng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chính sách tuyển dụng và thu nhập của người lao động.
 • Ảnh hưởng của nghề nghiệp: Mỗi công việc sẽ có khung lương khác nhau, công việc càng phức tạp thì thu nhập sẽ càng cao. Ví dụ mức thu nhập của bác sĩ sẽ cao hơn so với mức thu nhập của lao động phổ thông.
 • Kinh nghiệm và trình độ học vấn: Thông thường, nhân viên có kinh nghiệm và trình độ học vấn càng cao thì càng có cơ hội có mức thu nhập cao hơn và ngược lại.
Người lao động khi tìm hiểu về việc làm Phú Yên cũng cần xem xét về mức lương tại đây
Người lao động khi tìm hiểu về việc làm Phú Yên cũng cần xem xét về mức lương tại đây

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Phú Yên

Các chuyên gia đánh giá, tình trạng tìm kiếm việc làm trở nên khó khăn không hoàn toàn là bởi thị trường lao động mà còn bởi ứng viên không hiểu và không đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Trên thực tế, đối với việc làm Phú Yên, các yêu cầu của nhà tuyển dụng không quá phức tạp, hầu hết chỉ cầu người lao động đáp ứng điều kiện sức khỏe, nắm được kiến thức chuyên môn và có bằng cấp cơ bản.

Chỉ riêng đối với một số lĩnh vực có tính chuyên môn cao, nhà tuyển dụng sẽ đưa ra một số yêu cầu đặc biệt và chuyên sâu như:

 • Yêu cầu về kỹ năng ở mức thành thạo, có thể đảm nhiệm công việc bằng hoặc hơn mức kỳ vọng.
 • Yêu cầu về ngoại ngữ: Nhiều công ty đặt ra điều kiện về tiếng Anh là cơ bản, ngoài ra yêu cầu thêm một số ngoại ngữ phụ thuộc vào vị trí và lĩnh vực như tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật. Biết từ 2 ngoại ngữ trở lên cũng là 1 lợi thế rất lớn, sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội thăng tiến hơn.
 • Yêu cầu về thái độ làm việc: Chăm chỉ, tận tâm, nhiệt huyết với công việc, nhiều vị trí và doanh nghiệp còn đòi hỏi ứng viên phải chịu được áp lực để đem về thành công cho doanh nghiệp.
Người lao động nếu có đủ các kỹ năng sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm
Người lao động nếu có đủ các kỹ năng sẽ dễ dàng tìm kiếm việc làm

Có nên làm việc tại Phú Yên không?

Bên cạnh thông tin về mức thu nhập, người lao động cần cẩn thận xem xét các ưu, nhược điểm khi làm việc tại Phú Yên nếu có ý định phát triển sự nghiệp tại đây:

Ưu điểm:

 • Nhu cầu tuyển dụng tại Phú Yên vẫn có xu hướng tăng nên người lao động có nhiều cơ hội việc làm ở đa dạng các ngành nghề, lĩnh vực.
 • Toàn tỉnh vẫn đang có kế hoạch đẩy mạnh và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, do đó nếu làm việc tại đây, người lao động cũng có cơ hội để nâng cao tay nghề.
 • Chi phí sinh hoạt tại Phú Yên không quá cao, người lao động có thể dễ dàng cân đối giữa thu nhập và chi phí sinh hoạt.
Muốn biết có nên làm việc tại Phú Yên không bạn cần cân nhắc cả về ưu, nhược điểm khi làm việc tại đây
Muốn biết có nên làm việc tại Phú Yên không bạn cần cân nhắc cả về ưu, nhược điểm khi làm việc tại đây

Nhược điểm:

 • Dù có nhiều danh lam thắng cảnh và các điều kiện tự nhiên để phát triển kinh tế, tuy nhiên khí hậu của khu vực này chịu ảnh hưởng sâu sắc của khí hậu đại dương, thường xuyên xảy ra tình trạng bão lũ, ảnh hưởng đến cả công việc và đời sống của người dân.
 • Dù nhu cầu tuyển dụng ngày một tăng nhưng yêu cầu đối với ứng viên cũng có xu hướng tăng lên về cả số lượng, chất lượng, tăng tỷ lệ cạnh tranh với người lao động.

Theo đánh giá từ các chuyên gia, Phú Yên đang đẩy mạnh phát triển dựa trên một số ngành kinh tế mũi nhọn như công nghiệp, du lịch. Người lao động đã được đào tạo ở các ngành này hoàn toàn có thể thử sức tìm việc làm Phú Yên.

Các công ty lớn ở Phú Yên tuyển dụng

Nếu có nhu cầu tìm việc làm Phú Yên, bạn có thể tham khảo danh sách các công ty dưới đây. Đây đều là các doanh nghiệp uy tín, có nhu cầu tuyển dụng cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Tên công ty

Địa chỉ

Ngành nghề kinh doanh chính

Công ty Cổ phần Thương Mại Miền Núi Phú Yên

109 Nguyễn Trãi, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Bán buôn thực phẩm

Công ty TNHH Bảo Trân

Km7 Quốc lộ 1A, xã An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét

Doanh nghiệp tư nhân Thương mại Ngọc Dũng Nam

Số 07 Ngô Quyền, phường 4, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Doanh nghiệp tư nhân sản xuất và thương mại Phú Hà

16 - 18 Nguyễn Trung Trực, phường 8, thành phố Tuy Hòa, Phú Yên

Cưa, xẻ, bào gỗ và bảo quản gỗ

Công ty TNHH Tiến Công Thành

Số 14 Nguyễn Huệ, phường 5, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Các doanh nghiệp tại Phú Yên có sự đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực
Các doanh nghiệp tại Phú Yên có sự đa dạng về ngành nghề, lĩnh vực

Khu công nghiệp Phú Yên tuyển dụng

Khu công nghiệp

Địa chỉ

Ngành nghề kinh doanh chính

Khu công nghiệp Hòa Hiệp 1

Thuộc khu kinh tế Nam Phú Yên, nằm trên địa bàn phường Hòa Hiệp Bắc, Hòa Hiệp Trung, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

- Nông - lâm - thủy sản

- Dệt

- May mặc

- Giày da

- Vật liệu xây dựng chất lượng cao

- Điện tử

- Máy nông nghiệp và ngư lưới cụ

- Chế biến thực phẩm

- Thức ăn gia súc

Khu công nghiệp Hòa Hiệp 2

Nằm trên địa bàn 2 phường Hòa Hiệp Trung và Hòa Hiệp Nam, thị xã Đông Hòa, tỉnh Phú Yên

- Nông - lâm - thủy sản

- Dệt

- May mặc

- Giày da

- Vật liệu xây dựng chất lượng cao

- Điện tử

- Máy nông nghiệp và ngư lưới cụ

- Chế biến thực phẩm

- Thức ăn gia súc

Khu công nghiệp An Phú

Nằm trên địa bàn 2 xã Bình Kiến và An Phú, thành phố Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên

- Công nghiệp nhẹ và sạch

- Chế biến nông sản

- Cơ khí

- Đồ gia dụng

- Đồ mỹ nghệ

- Thiết bị phục vụ gia đình

- Mộc dân dụng

- Đồ hộp

- Nước giải khát

Khu công nghiệp Đông Bắc Sông Cầu 1

Nằm trên địa bàn 2 xã Xuân Hải và Xuân Cảnh, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

- Nông - lâm - thủy sản

- Dệt

- May mặc

- Giày da

- Vật liệu xây dựng chất lượng cao

- Điện tử

- Máy nông nghiệp và ngư lưới cụ

- Chế biến thực phẩm

- Thức ăn gia súc

Khu công nghiệp thị xã Sông Cầu 2

Xã Xuân Hải, thị xã Sông Cầu, tỉnh Phú Yên

- Chế biến nông - lâm - thủy sản

- May mặc

- Cơ khí chế tạo

- Vật liệu xây dựng

- Sản xuất gỗ mỹ nghệ xuất khẩu

Đặc biệt trong năm vừa qua, Phú Yên đã phê duyệt dự kiến thành lập thêm 6 khu công nghiệp mới là khu công nghiệp Hòa Tâm, khu công nghiệp Hòa Thành, khu công nghiệp Hòa Xuân Tây, khu công nghiệp Hòa Xuân Đông, khu công nghiệp Hậu cần sân bay, và khu công nghiệp Công nghệ cao Phú Yên.
Hoạt động công nghiệp được đầu tư thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên tăng cao
Hoạt động công nghiệp được đầu tư thúc đẩy nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên tăng cao

Với sự đầu tư vô cùng lớn trong lĩnh vực công nghiệp, có thể dự đoán được nhu cầu tìm việc tại Phú Yên trong thời gian tới là vô cùng cao, mang đến nhiều cơ hội việc làm Phú Yên hấp dẫn cho người lao động.

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Phú Yên

Không có kinh nghiệm có tìm được việc làm ở Phú Yên không?

Bạn hoàn toàn có cơ hội tìm được việc làm Phú Yên dù không có nhiều kinh nghiệm. Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều vị trí lao động phổ thông phù hợp cho những người mới đi làm, có thể kể đến như bảo vệ, nhân viên du lịch, nhân viên giao hàng, công nhân tại nhà máy, nhà xưởng…

Đó đều là những công việc không đòi hỏi trình độ chuyên môn, thậm chí người lao động sẽ được đào tạo bài bản trước khi làm việc.

Có rất nhiều vị trí việc làm Phú Yên không đòi hỏi kinh nghiệm cao
Có rất nhiều vị trí việc làm Phú Yên không đòi hỏi kinh nghiệm cao

Nên tìm việc làm Phú Yên ở đâu?

Muốn tăng cơ hội tìm được việc làm Phú Yên mới nhất, ngoài lựa chọn theo lĩnh vực bạn nên tập trung vào các địa điểm có nhiều nhu cầu tuyển dụng. Dưới đây là những địa phương có nhu cầu tuyển dụng cao ở Phú Yên:

 • Thành phố Tuy Hòa
 • Thị xã Sông Cầu
 • Huyện Sơn Hòa

Đây đều là những địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy, nhà xưởng nên nhu cầu tuyển dụng cao, người lao động tìm việc làm Phú Yên tại đây sẽ có thêm nhiều cơ hội.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên tăng cao ở các địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Phú Yên tăng cao ở các địa phương tập trung nhiều khu công nghiệp

Bí quyết để tìm việc làm Phú Yên hiệu quả là gì?

Quá trình tìm kiếm việc làm Phú Yên sẽ dễ dàng hơn nếu ứng viên chú ý một số vấn đề như:

 • Tìm kiếm các việc làm tại những công ty, doanh nghiệp được giới thiệu hoặc đánh giá là uy tín, có môi trường tốt. Có thể xem đánh giá thông qua các hội nhóm hoặc người quen, bạn bè.
 • Nên chuẩn bị CV thật chỉn chu, tìm hiểu trước về các yêu cầu của nhà tuyển dụng để đáp ứng một cách tốt nhất.
 • Nộp hồ sơ qua các nền tảng tuyển dụng trực tuyến uy tín, để tránh gặp phải các công ty có dấu hiệu lừa đảo.
 • Không phỏng vấn khi chưa tìm hiểu kỹ về công việc hoặc nhận thấy các thông tin mà công ty đưa ra còn mơ hồ, thiếu rõ ràng.
 • Không làm việc tại các công ty đưa ra yêu cầu nộp phí không rõ ràng.
Đừng quên chuẩn bị thật kỹ trước khi ứng tuyển bất cứ vị trí nào
Đừng quên chuẩn bị thật kỹ trước khi ứng tuyển bất cứ vị trí nào

Cách tìm việc làm Phú Yên tại Job3s

Job3s.vn luôn là địa chỉ tìm kiếm việc làm vô cùng quen thuộc của nhiều người, đồng thời cũng là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trên khắp cả nước.

Với việc ứng dụng hơn 20 loại AI, job3s.vn không chỉ tự động cập nhật các thông tin tuyển dụng theo thời gian mà còn đưa ra các gợi ý hữu ích cho ứng viên. Để có thể tìm kiếm việc làm Phú Yên, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, chọn địa điểm làm việc tại Phú Yên, trong trường hợp xác định được công việc cụ thể, vị trí và mức lương mong muốn để tìm kiếm nhanh hơn, rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ trả về kết quả các công việc phù hợp.

Tìm việc làm Phú Yên

 • Bước 3: Ấn chọn vào từng công việc để lựa chọn được vị trí việc làm Phú Yên phù hợp với mong muốn của bản thân, có thể ấn Lưu việc làm này để tiện đánh dấu và không bỏ lỡ.

Tìm việc làm Phú Yên

 • Bước 4: Lựa chọn các công phù hợp với tiêu chí của mình rồi ấn chọn Ứng tuyển ngay.
 • Bước 5: Trong trường hợp đã tạo CV online rồi, chỉ cần chọn Nộp hồ sơ để ứng tuyển. Còn nếu chưa có CV online, tạo ngay CV trên job3s.vn rồi ứng tuyển.

Giới thiệu về tỉnh Phú Yên

Phú Yên là một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, với tổng diện tích tự nhiên là 5.060 km2, bao gồm 189 km đường bờ biển.

Phú Yên được biết đến là địa danh có nhiều ẩm thực nổi tiếng, các đặc sản Phú Yên nổi tiếng được biết đến là canh hẹ Phú Yên, cháo hàu Phú Yên, chả Dông Phú Yên, gỏi sứa, bánh bèo chén, bún mực,...

Mặc dù có đến 70% là đồi núi nhưng địa hình của Phú Yên vô cùng đa dạng, bao gồm cả đồng bằng, thung lũng, cao nguyên, đồi núi và biển, góp phần tạo nên sự đa dạng về ngành nghề.

Diện tích đất nông nghiệp và lâm nghiệp lớn, phù hợp để phát triển nông nghiệp, khu vực ven biển vừa có thể phát triển du lịch vừa phát triển ngư nghiệp. Ngành công nghiệp và dịch vụ cũng có nhiều bước tiến quan trọng.

Phú Yên vừa có điều kiện để phát triển kinh tế vừa có điều kiện để phát triển du lịch
Phú Yên vừa có điều kiện để phát triển kinh tế vừa có điều kiện để phát triển du lịch

Phú Yên có kết cấu giao thông vô cùng thuận lợi, tiếp giáp nhiều tỉnh thành phố nên thuận tiện cho buôn bán và giao thương. Đi qua tỉnh Phú Yên có quốc lộ 1, đường sắt Bắc - Nam, quốc lộ 29, sân bay Tuy Hòa và nhiều cảng biển quan trọng, việc đi lại giữa các tỉnh và thành phố bởi vậy trở nên vô cùng thuận tiện.

Theo Tổng Cục Thống kê, dân số trung bình sơ bộ năm 2023 (số liệu tính đến tháng 9) là 877.704 người, tăng 1.085 người so với trung bình năm 2022, trong đó khu vực thành thị chiếm 32,7%, khu vực nông thôn chiếm 67,3%.

Dân cư đông đúc và điều kiện kinh tế phát triển là một trong những yếu tố giúp cho Phú Yên thu hút được nhiều dự án đầu tư, mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở cho người dân.

Phú Yên dự định sẽ mang đến nhiều cơ hội và việc làm hấp dẫn, có nhiều tiềm năng để phát triển. Chúng tôi luôn cập nhật các thông tin tuyển dụng tại đây nhanh chóng, bởi vậy nếu muốn tìm kiếm việc làm Phú Yên, đừng quên truy cập vào website của job3s.vn để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat