Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Đắk Nông update ngày 15/06/2024

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÍN PHÚC

Hạn nộp: 24/06/2024
Đắk Lắk & 3 nơi khác
Còn 10 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Cơ hội việc làm Đắk Nông không hề ít mà ngày càng tăng lên, đa dạng theo từng nhóm ngành nghề. Để có thể nắm bắt được cơ hội tốt nhất, ngoài việc trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, bạn cũng cần quan tâm đến tình hình thị trường và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Đánh giá thị trường việc làm Đắk Nông

Nhu cầu tuyển dụng Đắk Nông

Số lượng lao động có việc làm tại Đắk Nông vẫn được đánh giá là có xu hướng tăng theo từng năm. Cụ thể trong năm 2022, đã có 20.914 lượt lao động có việc làm, tăng 16% so với kế hoạch ban đầu đã đề ra.

Trong đó số lao động trong nước là 20.469 người, số lao động làm việc theo hợp đồng có thời hạn tại nước ngoài là 445 người.

Theo đó dự tính đến năm 2025, Đắk Nông sẽ hoàn thành mục tiêu nâng tỷ lệ lực lượng lao động có việc làm lên 58% dân số, trong đó lao động đào tạo phải đạt 57,5%, đồng thời phấn đấu đạt 70,58 triệu đồng/người/năm.

Cũng theo lãnh đạo tỉnh và các chuyên gia, Đắk Nông có 4 ngành kinh tế mũi nhọn là nông nghiệp, công nghiệp nhôm, năng lượng tái tạo và du lịch, cả 4 nhóm ngành này có nhu cầu tuyển dụng vô cùng lớn.

Nhu cầu về việc làm Đắk Nông vẫn vô cùng cao
Nhu cầu tìm việc làm Đắk Nông vẫn vô cùng cao

Dự kiến đến năm 2030, nhu cầu về nhân lực với 4 nhóm ngành mũi nhọn như sau:

 • Nông nghiệp: Ước tính cần 60.000 lao động thường niên và 120.000 lao động thời vụ.
 • Công nghiệp nhôm: Ước tính cần 6.700 lao động.
 • Năng lượng tái tạo: Ước tính cần 2.100 - 2.500 lao động, bao gồm cả lao động thời vụ và lao động thường xuyên.
 • Du lịch: Ước tính cần 2.000 - 2.300 lao động.

Nhu cầu tìm việc làm Đắk Nông

Đánh giá về nhu cầu tìm việc Đắk Nông trong năm vừa qua, dù còn nhiều khó khăn nhưng số lao động tìm được việc làm mới trong năm tăng 18.498 lượt người, đạt 101,64% so với kế hoạch. Tuy nhiên so với cùng kỳ năm 2022 chỉ đạt 88,44%.

Trong đó số lao động có việc làm mới và tăng thêm việc làm nội địa là 17.896 lượt người và có 602 người làm việc ở nước ngoài theo diện xuất khẩu lao động.

Người lao động có xu hướng tìm việc chủ yếu tập trung vào các nhóm ngành mũi nhọn của địa khu vực như nông nghiệp, công nghiệp, năng lượng tái tạo và du lịch.

Nhu cầu tìm việc chủ yếu tập trung vào các nhóm ngành ít đòi hỏi trình độ chuyên môn cao do số lượng lao động được đào tạo còn thấp (tính đến hết tháng 9/2023, cả tỉnh đã đào tạo nghề cho hơn 1.900 người nhưng chỉ có 10 người có trình độ cao đẳng).

Tìm việc làm phổ thông ở Đắk Nông

Như đã chỉ ra ở trên, nhu cầu tìm việc làm Đắk Nông phổ thông vẫn là chủ yếu, chiếm phần lớn trong cơ cấu việc làm của người dân.

Dưới đây là một số công việc không yêu cầu kinh nghiệm tại Đà Nẵng, chỉ cần bằng THPT là người lao động có thể ứng tuyển:

Việc làm nông nghiệp Đắk Nông

Trong cơ cấu kinh tế hiện nay, nông nghiệp vẫn là ngành kinh tế chủ lực tại Đắk Nông. Các điều kiện về tự nhiên, nguồn nhân lực tạo nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển ngành này.

Nông nghiệp Đắk Nông vài năm trở lại đây phát triển theo hướng bền vững, ứng dụng nhiều tiến bộ khoa học công nghệ, vừa nâng cao hiệu suất vừa góp phần tạo ra nhiều cơ hội phát triển cho người lao động.

Ứng viên có nhiều lựa chọn khi ứng tuyển việc làm nông nghiệp tại Đắk Nông như:

 • Nhân viên sản xuất
 • Nhân viên kinh doanh
 • Kỹ sư nông nghiệp
 • Nhân viên làm việc tại các trang trại, nhà máy

Việc làm công nhân

Như đã chỉ ra ở trên, công nghiệp, đặc biệt là công nghiệp nhôm là 1 trong 4 nhóm ngành kinh tế mũi nhọn của Đắk Nông. Bởi vậy mà không chỉ trong thời điểm hiện tại mà ở cả tương lai, đây cũng sẽ là ngành “khát” nhân lực.

Để trở thành công nhân trong các khu công nghiệp, nhà máy không hề phức tạp, người lao động chỉ cần đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, bằng cấp ở mức cơ bản (tốt nghiệp trung học phổ thông).

Việc làm Đắk Nông đa dạng về nghề nghiệp và lĩnh vực
Việc làm Đắk Nông đa dạng về nghề nghiệp và lĩnh vực

Việc làm lái xe

Nếu bạn đang tìm việc làm Đắk Nông và có khả năng lái xe tốt, có bằng và chứng chỉ thì có thể tham khảo công việc lái xe tại Đắk Nông.

Người lao động có thể tham khảo các vị trí như lái xe giao hàng, lái xe thuê, lái xe chở khách đường dài…

Việc làm bảo vệ

Số lượng các trung tâm thương mại, nhà hàng, siêu thị cũng ngày một tăng lên, mang đến cơ hội tìm việc làm Đắk Nông nghề bảo vệ cho nhiều người lao động. Yêu cầu đối với vị trí này cũng không quá cao, thông thường chỉ cần có học vấn ở mức cơ bản và sức khỏe tốt.

Công việc của nhân viên bảo vệ cũng vô cùng đa dạng, phụ thuộc vào từng địa điểm làm việc, ví dụ như trông giữ kho, trông giữ xe, bảo vệ tòa nhà, bảo vệ trực phòng camera…

Việc làm phổ thông tại Đắk Nông cũng không có quá nhiều yêu cầu về độ tuổi, giới tính, phù hợp với đa số người lao động, chỉ trừ một số công việc đặc thù như thợ hàn, thợ làm việc tại hầm mỏ…

Dù vậy người lao động cần phải đảm bảo có một sức khỏe dẻo dai để có thể đáp ứng các yêu cầu về cường độ làm việc.

Không yêu cầu trình độ nên đồng nghĩa với việc mức lương mà người lao động nhận về cũng không thể bằng với các công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn.

Mức lương của việc làm Đắk Nông

Đắk Nông đang ngày nỗ lực trong việc tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động, nâng cao mức thu nhập và đời sống cho người dân.

Theo Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh Đắk Nông, tính đến hết năm 2023, mức thu nhập bình quân đầu người đã đạt mốc 60 triệu đồng/người/năm, tăng gấp 12 lần so với giai đoạn năm 2004.

Là một tỉnh có có cấu kinh tế phần lớn vẫn là nông nghiệp nhưng những năm gần đây thu nhập của người lao động ngày càng được cải thiện. Trên đây chỉ là mức thu nhập bình quân đầu người, mức lương cụ thể của từng ngành nghề vô cùng đa dạng.

Mức lương của việc làm Đắk Nông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố
Mức lương của việc làm Đắk Nông phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố

Dưới đây là bảng tổng hợp mức lương một số công việc tại Đắk Nông để bạn có thể tham khảo:

Đơn vị: VNĐ/người/tháng

Tên công việc

Mức lương tham khảo

Nhân viên hỗ trợ

13.500.000 - 17.300.000

Giao dịch viên

5.900.000 - 7.900.000

Nhân viên thu hồi nợ

15.600.000 - 17.300.000

Công nhân

5.900.000 - 8.700.000

Lao động phổ thông

6.500.000 - 8.500.000

Quản lý quán cafe

7.300.000 - 9.200.000

Nhân viên hành chính - văn phòng

6.000.000 - 10.000.000

Nhân viên kiểm nghiệm

8.000.000 - 9.000.000

Nhân viên cứu hộ bể bơi

7.200.000 - 8.400.000

Công nhân bốc xếp

7.900.000 - 9.400.000

Kế toán tổng hợp

8.300.000 - 10.700.000

Kỹ sư cấp thoát nước

9.700.000 - 12.700.000

Nhân viên bán hàng

6.800.000 - 8.400.000

Đây là mức lương được chúng tôi khảo sát và tổng hợp từ nhiều người lao động tại Đắk Nông, tuy nhiên chỉ mang tính chất tham khảo.

Trên thực tế mức lương tại Đắk Nông còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như quy định của pháp luật về tiền lương, tình hình thị trường, yêu cầu, tính chất của công việc hay tình hình tài chính của doanh nghiệp…

Do đó khi muốn ứng tuyển bất cứ công việc nào, ứng viên cũng nên tìm hiểu thật kỹ về khoảng lương của nghề nghiệp đó trên thị trường, cơ hội thăng tiến (nếu có).

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Đắk Nông

Người lao động nếu muốn tăng cơ hội tìm việc làm Đắk Nông cần chú ý đến yêu cầu của nhà tuyển dụng, để từ đó dễ dàng chinh phục các cơ hội việc làm.

Dưới đây là một số yêu cầu thường thấy của các nhà tuyển dụng tại Đắk Nông:

 • Yêu cầu về kiến thức chuyên môn: Đối với mỗi lĩnh vực, nhà tuyển dụng thường đặt ra một số yêu cầu cơ bản, người lao động cần phải hiểu biết nhất định về ngành nghề. Công việc càng đòi hỏi tính chuyên môn cao thì yêu cầu đặt ra càng phức tạp và khắt khe.
 • Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Xu hướng của nhà tuyển dụng hiện này đều mong muốn tìm kiếm các ứng viên đã có kinh nghiệm. Người lao động càng có nhiều kinh nghiệm càng có nhiều cơ hội để tìm được công việc phù hợp.
 • Yêu cầu về kỹ năng giao tiếp: Đây là yêu cầu cơ bản để người lao động có thể đảm bảo hoàn thành công việc một cách chỉn chu, dễ dàng hòa nhập và tương tác với các phòng ban, bộ phận khác.
 • Yêu cầu về khả năng giao tiếp, tinh thần trách nhiệm.

Trên đây chỉ là một số yêu cầu cơ bản chung của nhà tuyển dụng tại Đắk Nông, ngoài ra người lao động nên nghiên cứu thêm JD tuyển dụng khi ứng tuyển bất cứ vị trí nào để có sự chuẩn bị tốt nhất.

Tìm hiểu kỹ yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm việc làm Đắk Nông
Tìm hiểu kỹ yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm việc làm Đắk Nông

Có nên làm việc tại Đắk Nông không?

Để đánh giá có nên làm việc tại Đắk Nông không cần phân tích dựa trên cả 2 yếu tố là ưu điểm và nhược điểm để từ đó có đưa ra sự lựa chọn phù hợp:

Về ưu điểm

 • Điều kiện tự nhiên và kinh tế, xã hội mang đến cho Đắk Nông cơ hội phát triển nông nghiệp, đặc là nông nghiệp (với trồng cây công nghiệp, lâm nghiệp).
 • Tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng thứ 2 ở khu vực Tây Nguyên, có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế nên mang đến cho người lao động tại khu vực này nhiều cơ hội để phát triển.
 • Nhu cầu tuyển dụng cao nhưng tỉ lệ cạnh tranh thấp hơn so với các tỉnh, thành phố lớn khác. Do đó, người lao động dễ tìm được công việc phù hợp.
 • Tỉnh có nhiều chính sách để thúc đẩy và phát triển lao động.

Về nhược điểm

 • Tỉ lệ lao động đã qua đào tạo ít, thiếu hụt nguồn nhân lực có chất lượng cao, mặc dù tỷ lệ cạnh tranh không quá cao.
 • Cơ sở hạ tầng và giao thông dù đã được đầu tư nhưng còn nhiều hạn chế, ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển 1 số ngành nghề.
 • Mức sống của người dân tại Đắk Nông không quá cao nên một số dịch vụ có thể không đầy đủ.

Đắk Nông thích hợp để phát triển các hoạt động nông nghiệp, các ngành công nghiệp, dịch vụ tuy cũng có nhưng chưa thực sự phát triển nổi bật.

Nếu có mong muốn phát triển sự nghiệp tại quê hương, Đắk Nông vẫn là 1 địa điểm đáng để bạn thử sức
Nếu có mong muốn phát triển sự nghiệp tại quê hương, Đắk Nông vẫn là 1 địa điểm đáng để bạn thử sức

Về cơ bản, tại khu vực Tây Nguyên, Đắk Nông được đánh giá là một trong những tỉnh có tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh chóng, phù hợp và mang đến nhiều cơ hội cho người lao động.

Do đó nếu có nhu cầu về quê để gây dựng sự nghiệp thì Đắk Nông là một trong những lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

Các công ty ở Đắk Nông tuyển dụng

Một trong những lời khuyên cho người lao động khi tìm việc làm Đắk Nông là hãy lựa chọn các doanh nghiệp uy tín. Điều này vừa giúp cho ứng viên tránh tình trạng bị lừa đảo vừa góp phần nâng cao cơ hội tìm được các công việc tốt.

Dưới đây là một số doanh nghiệp lớn tại Đắk Nông mà bạn có thể tham khảo:

Tên công ty

Ngành nghề kinh doanh chính

Công ty TNHH Một thành viên du lịch Phú Cường Tà Đùng Tourist

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Công ty TNHH Dầu nhờn Maxan Nano Việt Nam

Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan (trừ kinh doanh khí dầu mỏ hóa lỏng LPG và dầu nhớt cạn)

Công ty TNHH Xây lắp điện Tuấn Thành

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

Công ty TNHH Du lịch Hà Long VNDT

Bán buôn máy vi tính, thiết bị ngoại vi và phần mềm

Công ty TNHH Đầu tư và xây dựng Nam Việt

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Công ty Cổ phần Người bạn vàng

Bán lẻ hàng hóa khác mới trong các cửa hàng chuyên doanh

Công ty Cổ phần Văn hóa và giáo dục Tân Việt

Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Các doanh nghiệp tại Đắk Nông có sự đa dạng về cả số lượng và ngành nghề
Các doanh nghiệp tại Đắk Nông có sự đa dạng về cả số lượng và ngành nghề

Khu công nghiệp tại Đắk Nông tuyển dụng

Hoạt động công nghiệp tại Đắk Nông trong những năm gần đây có nhiều chuyển biến, mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Dưới đây là các khu công nghiệp đang hoạt động tại Đắk Nông:

Tên khu công nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động chính

Khu công nghiệp Tâm Thắng

Thôn 1, xã Tâm Thắng, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông

- Sản xuất thức ăn gia súc

- Sản xuất vật liệu xây dựng

- Sản xuất phân bón

- Dệt may (không có nhuộm)

- Sản xuất sản phẩm nhựa và gia dụng

- Cơ khí

- Lắp ráp ô tô

Khu công nghiệp Nhân Cơ 1

Xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông

- Công nghiệp điện phân nhôm

- Luyện nhôm

- Sản xuất sử dụng nguyên liệu nhôm

Khu công nghiệp Nhân Cơ 2

Xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, Đắk Nông

- Công nghiệp nhôm

Hoạt động công nghiệp đang dần được đẩy mạnh, mang đến nhiều cơ hội việc làm Đắk Nông cho người dân
Hoạt động công nghiệp đang dần được đẩy mạnh, mang đến nhiều cơ hội việc làm Đắk Nông cho người dân

Số lượng khu công nghiệp tại Đắk Nông không nhiều, chủ yếu tập trung vào 2 ngành chính là sản xuất và luyện kim. Dù vậy nhu cầu tuyển dụng tại các khu công nghiệp này vẫn được đánh giá là tương đối cao.

Đối tượng tuyển dụng chủ yếu là lao động phổ thông, các doanh nghiệp cam kết đào tạo lao động phổ thông có tay nghề để phục vụ công việc.

Ví dụ như trong thông báo vào tháng 3 năm 2023 của Khu Công nghiệp Tâm Thắng, nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp tại đây là 5441 lao động, với 18 lao động có tay nghề, 5413 lao động phổ thông.

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Đắk Nông

Trong quá trình tìm việc làm tại Đắk Nông, nhiều người lao động có chung nỗi băn khoăn liên quan đến việc làm.

Không có kinh nghiệm có thể tìm được việc tại Đắk Nông không?

Kinh nghiệm là vấn đề mà nhiều người lao động băn khoăn khi tìm việc tại Đắk Nông, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Tại Đắk Nông có rất nhiều vị trí việc làm không đòi hỏi kinh nghiệm, thậm chí doanh nghiệp sẽ trực tiếp đào tạo để nâng cao tay nghề cho người lao động.

Một số công việc không yêu cầu kinh nghiệm có thể kể đến việc làm bảo vệ, việc làm công nhân tại khu công nghiệp, việc làm phục vụ…

Có rất nhiều việc làm Đắk Nông không yêu cầu kinh nghiệm
Có rất nhiều việc làm Đắk Nông không yêu cầu kinh nghiệm

Kỹ năng nào giúp người lao động tại Đắk Nông có thêm cơ hội?

Ngoài kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn, nhà tuyển dụng hiện nay còn chú trọng đến các kỹ năng nghề nghiệp và kỹ năng mềm của người lao động.

Rèn luyện thêm những kỹ năng này sẽ giúp cho ứng viên ghi thêm điểm trong mắt nhà tuyển dụng, nâng cao khả năng tìm được việc làm như ý:

 • Kỹ năng ngoại ngữ
 • Kỹ năng tin học văn phòng
 • Kỹ năng giao tiếp
 • Kỹ năng xử lý tình huống
 • Kỹ năng làm việc nhóm
 • Kỹ năng sắp xếp và quản lý thời gian
Trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội tìm việc làm Đắk Nông
Trau dồi thêm kỹ năng nghề nghiệp sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội tìm việc làm Đắk Nông

Cách tìm việc tại Đắk Nông tại Job3s

Tuyển dụng online đang là xu thế hiện nay do tính tiện dụng và hiệu quả. Tuy nhiên, khi ứng viên có ý định tìm kiếm việc làm Đắk Nông online, đừng quên truy cập vào job3s.vn. Đây là nền tảng tuyển dụng ứng dụng hơn 20 loại AI, vô cùng thông minh và tiện lợi, job3s.vn trở thành đối tác của nhiều nhà tuyển dụng, đồng thời được vô số ứng viên tin tưởng tìm kiếm việc làm tại đây.

Để tìm việc làm Đắk Nông, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, chọn địa điểm làm việc tại Đắk Nông, trong trường hợp xác định được công việc cụ thể, vị trí và mức lương mong muốn để tìm kiếm nhanh hơn, rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ trả về kết quả các công việc phù hợp.
Tìm việc làm Đắk Nông tại Job3s
Tìm việc làm Đắk Nông tại Job3s
 • Bước 3: Ấn chọn vào từng công việc để lựa chọn được vị trí việc làm Đắk Nông phù hợp với mong muốn của bản thân, có thể ấn Lưu việc làm này để tiện đánh dấu và không bỏ lỡ.
 • Bước 4: Lựa chọn các công phù hợp với tiêu chí của mình rồi ấn chọn Ứng tuyển ngay.
 • Bước 5: Trong trường hợp đã tạo CV online rồi, chỉ cần chọn Nộp hồ sơ để ứng tuyển. Còn nếu chưa có CV online, tạo ngay CV trên job3s.vn rồi ứng tuyển.

Giới thiệu về tỉnh Đắk Nông

Đắk Nông là một tỉnh nằm ở cuối dãy Trường Sơn, là cửa ngõ phía Tây Nam của khu vực Tây Nguyên, có vị trí vô cùng quan trọng, tiếp giáp với Đắk Lắk, Bình Phước, Campuchia và Lâm Đồng.

Nằm trọn trên cao nguyên M’Nông nên địa hình của đa dạng, bị chia cắt và có sự xen kẽ giữa cao nguyên, núi cao và đồng bằng. Sự đa dạng về địa hình và khí hậu giúp cho Đắk Nông có nhiều điều kiện để trồng cây nhiệt đới lâu năm, bởi vậy một bộ phận không nhỏ người dân có xu hướng phát triển nông, lâm nghiệp.

Theo số liệu mới nhất thì Đắk Nông có tổng diện tích là 6.509,27 km2, dân số của năm 2022 là 734.400 người. Mới đây Cục Thống kê tỉnh Đắk Nông công bố, tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) trong năm 2023 ước tính đạt 23.899,59 tỷ đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 5,7.

Kinh tế Đắk Nông trong năm 2023 có nhiều điểm đáng chú ý
Kinh tế Đắk Nông trong năm 2023 có nhiều điểm đáng chú ý

Về cơ cấu kinh tế trong năm 2023 của Đắk Nông vẫn thiên về nông, lâm nghiệp và thủy sản, chiếm 39,96%. Hoạt động công nghiệp và xây dựng chiếm 19,6%, dịch vụ chiếm 36,49%.

Các kết quả trên đã giúp Đắk Nông trở thành nền kinh tế đứng thứ 2 tại khu vực Tây Nguyên.

Chính sự phát triển về kinh tế khiến cho tình hình tuyển dụng tại đây nhộn nhịp trở lại, bất chấp những khó khăn chung của thị trường lao động trong nước. Bởi vậy mà hoạt động tuyển dụng vẫn được đánh giá là có nhiều điểm sáng và tích cực.

Đắk Nông đang ngày càng khẳng định được vị thế kinh tế của mình tại khu vực Tây Nguyên, mang đến nhiều cơ hội phát triển cho người lao động. Nếu đang cần 1 công việc, đừng ngần ngại truy cập vào website job3s.vn của chúng tôi để tìm kiếm việc làm Đắk Nông, hàng trăm nghìn cơ hội hấp dẫn đang chờ đón bạn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat