Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Tuyên Quang update ngày 25/07/2024

Xem nhanh

Công ty cổ phần Vắc Xin Việt Nam

Hạn nộp: 02/08/2024
Hà Nội & 2 nơi khác
Còn 9 ngày để ứng tuyển
7 - 10 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Hiện nay, thị trường lao động, việc làm Tuyên Quang nhận được sự đánh giá cao về tốc độ phát triển. Đây cũng là tỉnh thành tập trung rất nhiều công ty, tập đoàn lớn cũng như nhận được nhiều nguồn đầu tư trong và ngoài nước. Đây là tiền đề giúp các vị trí được doanh nghiệp tuyển dụng nhân sự mạnh mẽ với mức đãi ngộ và thu nhập hấp dẫn.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Tuyên Quang

Là tỉnh sở hữu lợi thế để phát triển toàn diện cả nông - công nghiệp lẫn dịch vụ nên những năm gần đây, thị trường lao động và việc làm Tuyên Quang nhận được sự quan tâm rất lớn. Đặc biệt, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Tuyên Quang cũng có rất nhiều dấu hiệu tích cực.

Nhu cầu tuyển dụng Tuyên Quang

Theo định hướng của lãnh đạo tỉnh và các cơ quan ban ngành, Tuyên Quang đang đẩy mạnh phát triển 3 trụ cột kinh tế chính bao gồm cả công nghiệp, du lịch và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Số liệu thống kê mà Trung tâm việc làm tỉnh Tuyên Quang công bố trong quý I/2022 cũng chỉ ra rằng, có hơn 2000 vị trí việc làm nội tỉnh đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Trong khi con số này trên phạm vi cả nước là hơn 14.000 vị trí việc làm.

Tuy nhiên, trong số hơn 14.000 vị trí việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng, chỉ có 258 vị trí là tuyển dụng nhân sự có trình độ và kỹ năng, hơn 13.000 vị trí còn lại là tuyển dụng lao động phổ thông.

Thị trường việc làm Tuyên Quang tập trung phát triển cả 2 trụ cột kinh tế chính
Thị trường việc làm Tuyên Quang tập trung phát triển cả 2 trụ cột kinh tế chính

Một số vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường phải kể đến như:

Nhu cầu tìm việc làm Tuyên Quang

Bên cạnh việc phát triển nền kinh tế toàn diện, các cấp chính quyền cũng không ngừng quan tâm đến đời sống của nhân dân. Từ những tháng đầu năm 2023, địa phương đã giải quyết việc làm cho hơn 21.400 người lao động, với mức độ thành công so với kế hoạch đạt 93,4%.

Trong đó có khoảng 13.300 người lao động làm việc trong các nhóm ngành kinh tế, gần 7.200 người lao động làm việc tại các tỉnh thành trong nước và 915 người được đi xuất khẩu làm việc tại thị trường nước ngoài.

Đặc biệt cơ cấu nền kinh tế tại nơi đây với ngành công nghiệp - xây dựng chiếm 42,8%, ngành dịch vụ chiếm 40,8%, ngành nông nghiệp - lâm nghiệp - thủy sản chiếm 13,2%, thuế sản phẩm trừ trợ cấp chiếm tỷ số 3,2%. Đây cũng là tín hiệu tích cực cho thấy sự chuyển mình cũng như sự phát triển nhất định của nền kinh tế Tuyên Quang.

Mức lương của việc làm Tuyên Quang

Bên cạnh nhu cầu tìm việc làm Tuyên Quang, mức lương của người lao động tại đây cũng nhận được sự quan tâm rất lớn. Là tỉnh đứng 18/63 tỉnh thành của cả nước, thứ 2/14 tỉnh Trung du và miền núi Bắc Bộ về tốc độ tăng tổng sản phẩm nên mức thu nhập của người lao động tại Tuyên Quang cũng khá hấp dẫn.

Mức lương nhân viên tại Tuyên Quang

Tùy theo lĩnh vực hoạt động, tình hình thực tế cũng như khối lượng công việc mà mức thu nhập của người lao động tại thị trường việc làm Tuyên Quang có thể ít nhiều có sự chênh lệch. Tuy nhiên nhìn chung, mức thu nhập khá ổn định và đủ để trang trải chi phí sinh hoạt hiện nay.

Mức lương của một số vị trí việc làm Tuyên Quang phổ biến có thể kể đến như sau:

 • Công nhân sản xuất: 9.800.000 vnđ/người/tháng
 • Công nhân may mặc: 7.000.000 vnđ/người/tháng
 • Nhân viên kinh doanh: 8.000.000 - 15.000.000 vnđ/người/tháng
 • Nhân viên bán hàng: 7.000.000 - 12.000.000 vnđ/người/tháng

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Tuyên Quang

Một điều đáng chú ý là mức lương của người lao động trên thị trường tuyển dụng Tuyên Quang hoàn toàn có thể thay đổi. Các yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới mức lương của người lao động có thể kể đến như:

 • Phổ lương chung của vị trí việc làm đó trên thị trường Việt Nam
 • Năng lực và kinh nghiệm của chính người lao động
 • Khối lượng và đặc thù công việc
 • Vị trí mà nhân sự đảm nhận trong bộ phận hoặc doanh nghiệp
 • Mức trợ cấp, đãi ngộ mà doanh nghiệp đưa ra…

Dù vậy, nhìn chung trên thị trường hiện nay, mức thu nhập của người lao động tại Tuyên Quang khá ổn định. Trong tương lai, khi tỉnh này ngày một phát triển thì mức thu nhập của người lao động sẽ còn tăng thêm.

Mức lương của người lao động trên thị trường việc làm Tuyên Quang khá ổn định
Mức lương của người lao động trên thị trường tìm việc làm Tuyên Quang khá ổn định

Việc làm phổ thông tại Tuyên Quang

Là tỉnh thành tập trung nhiều khu công nghiệp nên các việc làm phổ thông tại Tuyên Quang khá phổ biến. Một số công việc có sức phát triển mạnh cũng như có nhu cầu tuyển dụng cao phải kể đến như sau:

Việc làm may mặc

May mặc vẫn luôn là một trong những ngành mũi nhọn, được quan tâm đầu tư phát triển trong cơ cấu kinh tế tỉnh Tuyên Quang. Vì thế nên không khó hiểu khi các vị trí trong khối ngành may mặc có nhu cầu tuyển dụng cao, thậm chí là tăng vọt.

Tùy vào vị trí, yêu cầu đối với nhân sự cũng như khối lượng công việc mà mức thu nhập có thể chênh lệch ít nhiều. Tuy nhiên nhìn chung mức lương và chế độ đãi ngộ dành cho nhân lực ngành may mặc khá hấp dẫn và ngày một tăng cao.

Việc làm trong khu công nghiệp

Tuyên Quang thu hút lượng lớn công ty, doanh nghiệp cũng như các tập đoàn trong và ngoài nước đầu tư đặt nhà máy. Điều này đem đến nguồn việc làm phong phú ở đa dạng lĩnh vực cho người lao động.

Dù không yêu cầu quá cao về trình độ nhưng công việc này mang lại mức thu nhập ổn định. Bên cạnh đó chế độ phúc lợi dành cho người lao động cũng cực kỳ hấp dẫn nên là cơ hội mà người lao động có thể cân nhắc.

Việc làm phổ thông tại Tuyên Quang có nhu cầu tuyển dụng khá cao
Việc làm phổ thông tại Tuyên Quang có nhu cầu tuyển dụng khá cao

Việc làm nhân viên giao hàng

Hiện nay nhu cầu mua sắm trực tuyến của người dùng cực kỳ lớn. Do vậy không chỉ tại thị trường tìm việc làm Tuyên Quang mà nhiều tỉnh thành khác thì vị trí nhân viên giao hàng cũng có nhu cầu tuyển dụng rất lớn.

Nhân viên giao hàng là công việc không có nhiều yêu cầu quá cao, không yêu cầu bằng cấp, không yêu cầu kinh nghiệm mà lại có mức thu nhập khá ổn định và thời gian làm việc linh động. Tuy nhiên để đảm nhiệm công việc này bạn cần trang bị cho mình một sức khỏe tốt do phải di chuyển khá nhiều.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Tuyên Quang

Mỗi một vị trí sẽ có tính chất đặc thù công việc riêng mà nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu cho người lao động. Ngoài yêu cầu về chuyên môn, hầu hết các vị trí đều yêu cầu ứng viên có một số kỹ năng mềm để đáp ứng cũng như hoàn thành công việc. Dưới đây là một số kỹ năng mà nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất ở ứng viên.

Một số yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với người lao động tại thị trường tuyển dụng Tuyên Quang
Một số yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với người lao động tại thị trường tuyển dụng Tuyên Quang
 • Tinh thần làm việc cao

Nhà tuyển dụng/ban quản lý sẽ thực sự ấn tượng nếu bạn là một người nhân viên có tính trách và dồn toàn tâm vào công việc được giao. Cho dù đó là việc nhẹ hay nặng, có độ khó hay dễ thì sẽ luôn mang lại cho bạn điểm cộng với ban quản lý.

 • Một số yêu cầu về tin học văn phòng (tùy vị trí)

Tùy vị trí và chức vụ mà ứng viên sẽ cần đáp ứng yêu cầu về một số yêu cầu như: bằng cấp, kinh nghiệm và khả năng chuyên môn, kỹ năng tin học văn phòng, …

 • Khả năng ngoại ngữ (tùy vị trí)

Một số công việc sẽ yêu cầu nhân sự có khả năng ngoại ngữ tốt ví dụ như: phiên dịch viên, vị trí quan hệ doanh nghiệp,...

 • Kỹ năng mềm

Bạn nên trang bị cho cá nhân một số kỹ năng mềm như sau vì nó rất cần thiết: khả năng giao tiếp, khả năng làm việc nhóm, thích ứng với văn hóa doanh nghiệp,...

Ngoài ra, trước khi ứng tuyển vào một vị trí nào đó tại doanh nghiệp, hãy xem xét những yêu cầu đối với người lao động để có cho mình sự chuẩn bị kỹ lưỡng nhất nhé.

Có nên làm việc tại Tuyên Quang không?

Không phải ngẫu nhiên mà thị trường lao động và việc làm Tuyên Quang nhận được sự quan tâm lớn. Sở hữu nhiều lợi thế và tiềm năng phát triển, lại nhận được sự quan tâm đúng mực của các lãnh đạo tỉnh nên đây hứa hẹn là thị trường việc làm mà người lao động nên cân nhắc lựa chọn.

Sở hữu nhiều tiềm năng nên thị trường việc làm Tuyên Quang được nhiều người lao động ưu tiên lựa chọn
Sở hữu nhiều tiềm năng nên thị trường việc làm Tuyên Quang được nhiều người lao động ưu tiên lựa chọn
 • Tuyên Quang sở hữu nguồn lực và tiềm năng để phát triển nền kinh tế một cách toàn diện

Trong những năm qua Tuyên Quang đã không ngừng đẩy mạnh và đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, thu hút lượng lớn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Đây chính là lý do khiến cho nền kinh tế tại nơi đây có nhiều cơ hội đẩy mạnh trong tương lai trong mọi lĩnh vực.

Nhu cầu tuyển dụng trong mọi ngành nghề như: công nghệ - xây dựng, du lịch, may mặc,... ngày một tăng cao, mang đến nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp cho người lao động.

 • Sự quan tâm đặc biệt từ các cấp chính quyền đối với người lao động

Các cấp chính quyền tại Tuyên Quang luôn sát sao và dành sự quan tâm đến với đời sống của người dân. Do ảnh hưởng của sự suy thoái nền kinh tế trên toàn cầu nên nhiều người lao động tại Tuyên Quang đã không có việc làm. Tuy nhiên theo báo cáo từ Sở Lao Động, Thương Binh và Xã hội thì từ đầu năm 2023 đã giải quyết việc làm cho hơn 21.400 người lao động, đạt 93,4% kế hoạch.

Trong đó có 9 phiên giao dịch kết nối việc làm, 3 phiên giao dịch kết nối online, 7 hội nghị tư vấn hướng nghiệp tại các địa phương.

Trung tâm dịch vụ việc làm tăng cường triển khai thêm nhiều hoạt động kết nối giữa doanh nghiệp và người lao động, đôn đốc các địa phương thực hiện chính sách hỗ trợ người lao động làm việc tại nước ngoài.

 • Nền kinh tế đang có dấu hiệu phục hồi và chuyển biến tích cực

Mặc dù là tỉnh thành thuộc miền núi Đông Bắc Bộ nước ta tuy nhiên Tuyên Quang đang có sự chuyển mình tích cực trong những năm gần đây. Một số ngành kinh tế: công nghiệp xây dựng, khai thác khoáng sản, du lịch,... ngày càng được chú trọng cải thiện cơ sở vật chất. Một số ngành nghề trong lĩnh vực công nghiệp tiêu biểu như: dệt may, da giày, chế biến nông sản, thực phẩm, dược liệu, lâm sản,...

Một số khu công nghiệp, cụm công nghiệp mọc lên ngày càng nhiều, thu hút lượng đầu tư lớn, tạo ra nhiều cơ hội tìm việc làm Tuyên Quang cho người lao động.

Tuy nhiên, so với thị trường việc làm tại các thành phố lớn, Tuyên Quang vẫn còn đôi chút nhược điểm. Các doanh nghiệp tại đây đa phần là doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ hội phát triển cũng không quá lớn.

Bên cạnh đó, sức cạnh tranh không quá cao cũng có thể dẫn đến tình trạng người lao động lười phấn đấu, tăng khả năng bị đào thải trên thị trường lao động vốn khắc nghiệt như hiện nay.

Các công ty đang tuyển dụng tại Tuyên Quang

Hiện nay, Tuyên Quang đang là thị trường được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ để mắt tới. Một số doanh nghiệp tiêu biểu đang có nhu cầu tuyển dụng trên thị trường này phải kể đến như sau:

Tên doanh nghiệp

Ngành nghề kinh doanh

Hệ Thống Anh Ngữ Quốc tế OCEAN EDU

Giáo dục khác chưa được phân vào đâu

Tập đoàn Tân Á Đại Thành

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG VÀ ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI HOÀNG HÀ

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông

Chi nhánh kỹ thuật Viettel Tuyên Quang - Tổng công ty CP Công trình Viettel

Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

Công ty cổ phần dược phẩm CPC1 Hà Nội

Sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu

Danko Group

Tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản, đấu giá quyền sử dụng đất

Khu công nghiệp Tuyên Quang tuyển dụng

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế, Tuyên Quang là nơi tập trung của hàng loạt cụm, KCN lớn. Một số cụm, KCN có nhu cầu tuyển dụng cao có thể kể đến như:

Tên KCN

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động

Khu công nghiệp Long Bình An

- Địa chỉ: P6JW+MJ7, An Hoà, Đội Cấn, Tuyên Quang

- Phôi thép, sản xuất chế biến chè, khoáng Sản, cơ khí, thực phẩm bia rượu

Khu công nghiệp Sơn Nam

- Địa chỉ: GFGJ+HFQ, Sơn Nam, Sơn Dương, Tuyên Quang

- Công nghiệp chế biến khoáng sản: fenspat, vonfram; công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng như: gạch ốp lát cao cấp, gạch không nung, bê tông đúc sẵn; công nghiệp may, công nghiệp nhựa,…

Cụm công nghiệp Khuôn Phương

- Địa chỉ: Thị trấn Na Hang, tỉnh Tuyên Quang

- Chế biến khoáng sản, sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến lâm sản, chế biến thủy sản, sản xuất tiểu thủ công nghiệp…

Cụm công nghiệp An Thịnh

- Địa chỉ: Xã Phúc Thịnh, huyện Chiêm Hóa, tỉnh Tuyên Quang

- Chế biến khoáng sản, chế biến thực phẩm, các ngành tiểu thủ công nghiệp và 1 số ngành phụ trợ khác.

Cụm công nghiệp Tân Thành

- Địa chỉ: Thôn 3 xã Tân Yên và xã Tân Thành, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang

- Chế biến lâm sản, chế biến nước hoa quả, chế biến khoáng sản và sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Cụm công nghiệp Thắng Quân

- Địa chỉ: Xã Thắng quân, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang

- Chế biến lâm sản và các ngành công nghiệp khác.

Cụm công nghiệp Phúc Ứng

- Địa chỉ: Xã Phúc Ứng, huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang

- Chuẩn bị đi vào hoạt động

Thị trường việc làm Tuyên Quang ngày một sôi động nhờ có nhiều cụm, khu công nghiệp
Thị trường tìm việc làm Tuyên Quang ngày một sôi động nhờ có nhiều cụm, khu công nghiệp

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Tuyên Quang

Ở Tuyên Quang có việc làm cho nữ không?

Nhìn chung, thị trường tìm việc làm Tuyên Quang được phân chia theo nhiều yếu tố, trong đó có giới tính. Các công việc dành cho nữ giới thường không yêu cầu quá cao về sức khỏe nhưng thường đòi hỏi sự kiên nhẫn, tỉ mỉ. Một số việc làm cho nữ tại Tuyên Quang có thể kể đến như spa làm đẹp, kế toán, lễ tân…

Có thể tìm việc làm văn phòng tại Tuyên Quang không?

Tuyên Quang vốn sở hữu thế mạnh các ngành công nghiệp chế tạo sản xuất, chế biến… Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm việc làm Tuyên Quang văn phòng. Các vị trí này thường có yêu cầu cao hơn về chuyên môn nhưng đồng thời mức thu nhập cũng ổn định hơn nhiều so với việc làm phổ thông tại Tuyên Quang.

Cách tìm việc làm Tuyên Quang tại Job3s

Job3s.vn chính là cây cầu kết nối doanh nghiệp và người lao động giúp tối ưu thời gian cho đôi bên. Đây là website tối ưu tích hợp 20 công cụ AI giúp mọi người tìm được công việc mong muốn chỉ trong vòng 3 giây.

Chỉ cần đăng ký tài khoản trên website job.vn, chọn mục nghề nghiệp mong muốn, lựa chọn khu vực làm việc, sau đó bộ lọc thông minh của website sẽ mang đến cho bạn danh sách những công việc hấp dẫn.

Tìm kiếm việc làm Tuyên Quang nhanh chóng chỉ mất 3 giây cùng job3s.vn
Tìm kiếm việc làm Tuyên Quang nhanh chóng chỉ mất 3 giây cùng job3s.vn

Với bộ lọc thông minh, hệ thống có thể đem đến cho ứng viên danh sách việc làm phù hợp dựa trên tỉnh thành, mức lương hoặc vị trí công việc. Hệ thống AI cũng được đánh giá cao nhờ khả năng đề xuất công việc phù hợp với ứng viên dựa trên quá trình phân tích hồ sơ năng lực, từ đó tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho người dùng.

Giới thiệu về tỉnh Tuyên Quang

Tuyên Quang là tỉnh miền núi phía Đông Bắc nước ta. Phía Bắc giáp tỉnh Hà Giang, phía Đông tiếp giáp tỉnh Bắc Kạn - Thái Nguyên, phía Tây giáp tỉnh Yên Bái và phía Nam tiếp giáp với Vĩnh Phúc, Phú Thọ.

Tuyên Quang sở hữu cho mình nguồn tài nguyên thiên nhiên phong phú và đa dạng như: quặng sắt, ba rít, cao lanh, thiếc, chì, kẽm, mangan, Vonfram... Do đó nền công nghiệp khai thác khoáng sản tại nơi đây có điều kiện phát triển mạnh mẽ.

Đặc biệt hệ thống sông ngòi dày đặc như sông Lô, sông Phó Đáy, sông Gâm, vừa giúp phục vụ đời sống người dân cũng như đẩy mạnh hệ thống giao thông đường thủy.

Bên cạnh đó là nền tảng cơ sở hạ tầng ngày một ổn định cũng là yếu tố quan trọng, giúp nền kinh tế nói chung và thị trường lao động, việc làm Tuyên Quang nói riêng ngày một phát triển. Từ đó có thể thu hút nguồn nhân lực với số lượng lớn và chất lượng ngày một cao.

Sở hữu nhiều lợi thế nên thị trường việc làm Tuyên Quang ngày một phát triển
Sở hữu nhiều lợi thế nên thị trường việc làm Tuyên Quang ngày một phát triển

Những năm qua nền kinh tế tại Tuyên Quang được đẩy mạnh phát triển trên nhiều lĩnh vực. Trong vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ, đây là tỉnh thành đạt được nhiều thay đổi tích cực trên cơ sở đẩy mạnh ứng dụng khoa học, công nghệ trong quá trình sản xuất. Từ đó vấn đề tuyển dụng tại thị trường việc làm Tuyên Quang ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm từ lực lượng lao động.

Trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang hiện nay có rất nhiều dự án, khu công nghiệp... từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Trong tương lai không xa, thị trường lao động - việc làm Tuyên Quang nói riêng và nền kinh tế toàn tỉnh nói chung chắc chắn sẽ đạt được nhiều thành tựu tích cực hơn nữa. Hãy cùng job3s.vn lựa chọn cho bản thân một công việc phù hợp tại Tuyên Quang mà không mất quá nhiều thời gian bạn nhé.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat