Tác giả :

CEO Tony Vũ

Thông tin giới thiệu:

CEO Tony Vũ là Doanh Nhân, anh ấy là Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Công nghệ 3S Group (3S Group) - Nhà sáng lập website tiên phong ứng dụng công nghệ AI hàng đầu thế giới Job3s.vn. Job3s là nền tảng tuyển dụng và tìm việc làm MIỄN PHÍ duy nhất và đầu tiên đến nay giành được: Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023 - ASIA’s Top 10 Trusted Brand Awards 2023".

Trước khi thành lập 3S Group, CEO Tony Vũ đã từng nắm nhiều vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty khác nhau như: Phó Tổng giám đốc Công ty Diligo Holdings, Tổng giám đốc – Công ty Kuto Nhật Bản và làm việc cho nhiều tập đoàn của nước ngoài như Tập đoàn Coca-Cola (của Mỹ), Tập đoàn Unilever (của Anh Quốc và Hà Lan), Ngân hàng ANZ (của Úc và New Zealand), làm cố vấn cấp cao cho nhiều công ty lớn ở trong nước và quốc tế.

CÂU CHUYỆN SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU JOB3S

Mặc dù nắm nhiều vị trí quan trọng nhưng con đường khởi nghiệp của anh không hề dễ dàng như nhiều người tưởng tượng. Khi được hỏi về những ngày tháng bắt đầu khởi nghiệp, CEO Tony Vũ chia sẻ rằng mình bắt đầu khởi nghiệp sau những năm tháng rời bỏ các Tập đoàn lớn. CEO Tony Vũ cảm nhận được nhiều sự khó khăn về vốn, về kiến thức quản trị, kiến thức lãnh đạo điều hành chuyên nghiệp, nên ban ngày anh làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như Tập đoàn Coca-Cola, Tập đoàn Unilever, ngân hàng ANZ để có thêm vốn, kiến thức và kinh nghiệm, đến đêm anh lại thường xuyên về công ty khởi nghiệp của mình để làm việc tiếp đến 3h sáng hôm sau.

Nhiều người trong gia đình đặt câu hỏi, vì sao thu nhập cao thế anh lại chọn con đường khởi nghiệp quá vất vả như vậy? Anh chỉ mỉm cười và trả lời: "Mỗi người chỉ có một lần sống trên đời, hãy theo đuổi đam mê đến cùng để sau này khỏi hối tiếc đặc biệt là làm gì để tạo ra nhiều công ăn việc làm cho xã hội thì càng tạo nhiều việc phúc đức".

Trong suốt những năm tháng đảm nhiệm vị trí lãnh đạo cấp cao tại nhiều công ty khác nhau, anh nhận ra để một tổ chức có thể thành công thì yếu tố nhân sự là quan trọng nhất. Thế nhưng trên thực tế việc tuyển dụng nhân sự vẫn là vấn đề nhức nhối và khó khăn đối với nhiều doanh nghiệp, khi các doanh nghiệp phải loay hoay tìm người phù hợp với yêu cầu công việc và phải đối mặt với bài toán lớn về chi phí cũng như thời gian tuyển dụng được nhân sự mong muốn đáp ứng yêu cầu công việc quá chậm so với mục tiêu đặt ra.

Đi tìm lời giải cho bài toán đó, CEO Tony Vũ ngày đêm trăn trở với những câu hỏi: Vì sao chúng ta không tạo ra một mạng lưới nhân sự lớn nhất Việt Nam và nhân sự toàn cầu? Tại sao công nghệ của nhiều website tuyển dụng chưa đáp ứng được nhu cầu tuyển dụng nhanh, tiết kiệm chi phí cho các nhà tuyển dụng? Vì sao ứng viên lại không có cơ hội tiếp xúc nhanh với những nhà tuyển dụng và không tiếp cận được công việc phù hợp với đúng năng lực và mức lương tương xứng với khả năng của từng ứng viên?

Hiện nay công nghệ thông tin đang cực kỳ phát triển nhưng việc ứng dụng các công nghệ khác nhau vào một nền tảng website tuyển dụng còn rất hạn chế như vậy? Vì sao lại hiếm có doanh nghiệp ứng dụng sâu và rộng rãi công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) vào nền tảng website tuyển dụng?

Trong rất nhiều câu hỏi nêu trên, có một điều mà CEO Tony Vũ ước muốn lớn nhất anh sẽ là người tiên phong ứng dụng công nghệ AI vào các nền tảng website trong hệ sinh thái của 3S Group đặc biệt là người tiên phong ứng dụng nhiều loại AI khác nhau vào website tuyển dụng thì mọi câu hỏi nêu trên đều được trả lời thấu đáo nhất.

Hơn nữa, việc xây dựng được một nền tảng tuyển dụng tốt cũng là việc tạo phúc đức, tạo công ăn việc làm cho nhiều người, tạo cho các doanh nghiệp, các tổ chức và cá nhân có nhu cầu tuyển dụng lao động tìm được đúng người với thời gian nhanh nhất và ứng viên lại tìm được công việc như ý với đúng phương trâm sống của anh là: “Tử tế từ tâm”.

CEO Tony Vũ bắt đầu suy nghĩ và đánh giá nghiêm túc về ý tưởng này từ năm 2015 và bắt đầu tìm kiếm, trao đổi, hợp tác với nhiều đối tác, chuyên gia tài năng hàng đầu của Israel, Anh Quốc, Đức, Mỹ, Nhật Bản cũng như nhiều chuyên gia IT hàng đầu Việt Nam về vấn đề này để bắt đầu phát triển AI nhằm ứng dụng công nghệ này vào nền tảng website tuyển dụng và tìm việc làm để trở thành một trong những công ty tiên phong đi đầu trên thế giới.

Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, anh và cộng sự đã phát triển được 20 loại AI khác nhau ứng dụng vào nền tảng website tuyển dụng Job3s.vn giúp cho nhà tuyển dụng và ứng viên tự động tìm thấy nhau nhanh nhất và hoàn hảo nhất với khẩu hiệu của Job3s vô cùng ấn tượng là "Tìm việc 3 giây", điều đó cũng giúp cho tiến độ triển khai các công việc kinh doanh của các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu và kế hoạch phát triển nhanh nhất của đơn vị mình đặt ra đồng thời giúp cho các ứng viên tìm được công việc ưng ý nhất, mức lương phù hợp với năng lực ứng viên.

Đó là lý do vì sao Công ty Công Nghệ 3S Group với nền tảng website việc làm: Job3s.vn ra đời với rất nhiều hoài bão và tâm huyết của CEO Tony Vũ. Anh mong muốn, hy vọng và nỗ lực hết mình để tạo ra một nền tảng kết nối việc làm bằng công nghệ AI quy mô toàn cầu, tạo ra giá trị cho một xã hội phát triển thịnh vượng bằng chính trí tuệ của các chuyên gia hàng đầu thế giới kết hợp với đội ngũ chuyên gia người Việt Nam tài năng, cần cù, thông minh và tràn đầy nghị lực.

THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chủ tịch & CEO: TONY VŨ (Tên thật là: Vũ Đăng Khoa)

Năm sinh: 1982

Trình độ học vấn:

Quê quán: Bắc Ninh

Nơi ở hiện tại (Hộ khẩu): Đống Đa, Hà Nội

Giới tính: Nam

Nghề nghiệp: Doanh nhân/ Diễn giả truyền cảm hứng

Điện thoại liên hệ: (+84) 1900 86 61

Email: [email protected]

MỤC TIÊU SỰ NGHIỆP

Trở thành doanh nhân có tâm, có đức, thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống với quan điểm sống: "Tử tế từ lời nói đến hành động".

Phát triển 3s Group trở thành công ty tiên phong trên thế giới phát triển và ứng dụng mạnh mẽ nền tảng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI vào mạng lưới website tuyển dụng và các website khác.

Mở rộng thị trường kết nối việc làm ra toàn cầu bởi các chuyên gia công nghệ thông tin và đặc biệt là chuyên gia trí tuệ nhân tạo AI tài năng trên thế giới kết hợp với các chuyên gia hàng đầu Việt Nam xuất sắc, siêng năng và giàu nghị lực.

Luôn nỗ lực học tập liên tục để nâng cao giá trị bản thân đồng thời phấn đấu có học hàm và học vị cao trong sự nghiệp học hành.

Trở thành nhà diễn giả, diễn thuyết và chia sẻ về các lĩnh vực:

 • Đào tạo, chia sẻ về các kỹ năng đầu tư, khởi nghiệp.
 • Đào tạo, chia sẻ về kỹ năng lãnh đạo, quản lý, điều hành, quản trị trong lĩnh vực kinh doanh và đầu tư.
 • Đào tạo, chia sẻ về các vấn đề trong quản trị rủi ro.
 • Đào tạo, chia sẻ về các vấn đề liên quan đến xây dựng và quản trị thương hiệu.
 • Tư vấn về tuyển dụng, tuyển mộ nhân sự cho các doanh nghiệp, các tổ chức.
 • Tư vấn về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp, các tổ chức.
 • Chia sẻ các kỹ năng mềm, định hướng về nghề nghiệp tương lai cho các bạn trẻ.
 • Chia sẻ, tạo động lực và niềm tin cho mọi người.
 • Chia sẻ cách khám phá bản thân và đánh thức tiềm năng của từng cá nhân.
 • Chia sẻ về hôn nhân, hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con cái.
 • Chia sẻ và làm các việc tạo phúc đức, gieo duyên lành cho xã hội.

KINH NGHIỆM LÀM VIỆC

Công ty Công nghệ 3S Group | Từ ngày thành lập - nay

Chức vụ:

 • Nhà sáng lập
 • Chủ tịch & CEO

Công ty Kuto Nhật Bản | 2018 - 2022

Chức vụ: Tổng giám đốc

Công ty Diligo Holdings | 2007 - nay

Chức vụ:

 • Nhà sáng lập
 • Thành viên HĐQT
 • Phó Tổng Giám đốc.

Ngân hàng ANZ của Úc và New Zealand| 2009 - 2010

 • Trưởng bộ phận kênh bán lẻ khách hàng cá nhân.

Tập Đoàn Quốc Tế Unilever Việt Nam (Liên doanh của Anh Quốc và Hà Lan) | 2008 - 2009

Chức vụ: Quản lý vùng kinh doanh siêu thị khu vực phía Bắc.

Tập Đoàn Nước Giải Khát Coca-Cola Việt Nam (của Mỹ) | 2006 - 2007

Chức vụ: Quản trị viên tập sự dành cho nhà lãnh đạo nguồn của tập đoàn Coca-Cola (Management Trainee).

Cố vấn cấp cao cho nhiều công ty về lĩnh vực hàng tiêu dùng và công nghệ | 2012 - nay.

Tham gia giảng dạy tại một số trung tâm đào tạo, các trường doanh nhân và trường Đại học… / 2012 - nay.

CHỨNG CHỈ VÀ KHÓA HỌC ĐÃ THAM GIA

 • CEO Tony Vũ đã được đào tạo nhiều khóa khác nhau khi làm việc tại các tập đoàn hàng đầu thế giới như: Tập đoàn Coca-Cola và Tập đoàn Unilever Việt Nam, Diligo Holdings, Kuto Nhật Bản...
 • Tham gia nhiều khóa học về quản trị, điều hành, lãnh đạo, các khóa học chuyên môn ngắn và dài hạn khác nhau tại Nhật Bản, Mỹ, Canada, Đức, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Đài Loan…vv…

KĨ NĂNG

 • Thành thạo Tiếng Anh
 • Sử dụng thành thạo máy vi tính
 • Kỹ năng lãnh đạo, điều hành, lập chiến lược cho các doanh nghiệp
 • Các kỹ năng mềm khác...

HOẠT ĐỘNG

Câu lạc bộ Hùng biện tiếng Anh Youth Club 2003 - 2006

Chức vụ: Chủ tịch câu lạc bộ

Câu lạc bộ Hùng biện tiếng Anh Seamap Club 2004 - 2010

Chức vụ: Phó chủ tịch câu lạc bộ

THÀNH TỰU VÀ GIẢI THƯỞNG

(Ngài Scott Bedke trao tặng Giải thưởng "Đối tác quan trọng và hữu nghị" cho CEO Tony Vũ)

 • Vinh dự nhận được Giải thưởng: "Đối tác quan trọng và tình hữu nghị" của Bang Idaho do ngài Scott Bedke - Chủ tịch Hạ viện, Phó Thống đốc Bang Idaho của Mỹ ký và trực tiếp trao tặng giải thưởng.
 • Vinh dự nhận được Huy hiệu danh dự của chính phủ Mỹ: "Huy hiệu hữu nghị" do ngài Scott Bedke - Chủ tịch Hạ viện, Phó Thống đốc Bang Idaho của Mỹ cùng phái đoàn Mỹ sang Việt Nam trao tặng. ( Báo Ngôi Sao: CEO Tony Vũ của Job3s.vn - Vinh dự nhận huy hiệu hữu nghị của chính phủ Hoa Kỳ )
 • Thủ khoa đầu vào bậc Tiến sĩ đợt 1 năm 2022 tại Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội.
 • Nhờ tiên phong phát triển công nghệ trí tuệ AI ứng dụng được vào nền tảng website tuyển dụng mà CEO Tony Vũ đã đưa Job3s lọt vào "Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2023"
 • Được nhiều ngân hàng đánh giá xếp hạng bậc tín nhiệm cao nhất trong hoạt động điều hành doanh nghiệp.
 • Đạt nhiều chứng nhận, bằng khen và giấy khen của Trường Đại học và Thành Đoàn Hà Nội; Hội sinh viên Việt Nam…
 • CEO Tony Vũ là tác của quyển sách "Human Resource Management and Recruitment Excellence: Building a High-Performance Workforce" được xuất bản trên Google Book.

Ai là người đưa Job3s trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á?

(Ngài Scott Bedke trao huy hiệu hữu nghị cho CEO Tony Vũ)

KHÁT KHAO

 • Đưa nền tảng tuyển dụng Job3s.vn vươn tầm thế giới bằng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
 • Đào tạo nhiều thế hệ trẻ Việt Nam thành đạt trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Tạo được nhiều việc phúc đức, thiện lành, gieo duyên lành cho xã hội.

NHỮNG CÂU NÓI YÊU THÍCH

 • “Những gì vĩ đại thường được tạo ra từ lòng kiên nhẫn”
 • “Ở đâu có ý chí, ở đó sẽ có một con đường”
 • “Thái độ quan trọng hơn trình độ”
 • “Không ai có thể thay đổi được quá khứ, nhưng ai cũng có thể thay đổi được tương lai”
 • “Cứ đi là sẽ thấy đường, cứ làm là sẽ hiểu mọi việc”
 • “Học không phải là con đường duy nhất để vào đời, nhưng nó là con đường vào đời tốn ít tiền nhất và bền vững nhất”

BÁO CHÍ VIẾT VỀ CEO TONY VŨ

1. Báo CafeF: CEO Tony Vũ và hành trình hiện thực hoá giấc mơ tuyển dụng bằng AI

2. Báo Dân trí: Hành trình đưa AI vào lĩnh vực tuyển dụng của nhà sáng lập Job3s.vn

3. Báo 24h.com.vn: Ai là người đưa Job3s trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á

4. Báo Cafebiz: Hành trình chinh phục vị trí tiên phong xu thế tuyển dụng của Job3s

5. Báo Ngôi sao: CEO Tony Vũ của Job3s.vn - Vinh dự nhận huy hiệu hữu nghị của chính phủ Hoa Kỳ

6. Báo VnExpress: Nền tảng tuyển dụng miễn phí Job3s tích hợp hơn 20 loại AI.

7. Báo Thanh niên: Giấc mơ trở thành nền tảng tuyển dụng hàng đầu và vươn ra toàn cầu của Job3s.vn

8. Báo Tiền phong: Job3s.vn là công cụ tuyển dụng bằng công nghệ AI mới nhất hiện nay

9. Báo Pháp luật: Job3s dần trở thành nền tảng tuyển dụng uy tín thế giới nhờ công nghệ AI

10. Báo Sức khoẻ và Đời sống: Nền tảng tuyển dụng Job3s giành giải thưởng lớn Châu Á nhờ công nghệ AI

11. Tạp chí điện tử Saostar: CEO Tony Vũ quyết tâm đem nền tảng tuyển dụng công nghệ AI Job3s vươn thế giới

12. Đài truyền hình: Job3s vinh dự nhận giải thưởng "Top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á 2023"

13. Job3s.vn xuất sắc lọt Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023: Dẫn đầu xu hướng sử dụng AI trong tuyển dụng, Job3s.vn lọt Top 10 Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á 2023

14. Trường Đại học Kinh tế - Đại học Quốc gia Hà Nội: Sinh viên UEB tìm hiểu phương pháp giải quyết vấn đề linh hoạt cùng CEO Tony Vũ

15. Báo Quân đội nhân dân: CEO Tony Vũ của Job3s.vn - chính thức trở thành vị giám khảo đặc biệt trong sự kiện lớn

16. Báo Nông nghiệp Việt Nam: CEO Tony Vũ - Nhà sáng lập Job3s.vn và câu chuyện 'truyền lửa' cho sinh viên

17. Trường Đại học Công Đoàn: Giám khảo CEO Tony Vũ - Nhà sáng lập Job3s.vn đặt câu hỏi trong phần thi thứ 2 của các thí sinh.

18. Báo Công lý: CEO Tony Vũ của Job3s.vn - Chính thức trở thành vị giám khảo đặc biệt trong sự kiện lớn.

19. Kênh 14: Job3s.vn tạo sự "bùng nổ" với hàng ngàn cơ hội hấp dẫn cho sinh viên tại Ngày hội việc làm UEB JOB FAIR 2023.

20. Tạp chí Đẹp: Job3s.vn - Nền tảng tuyển dụng cung cấp nhân sự chất lượng cao cho các doanh nghiệp.

MẠNG XÃ HỘI CỦA CEO TONY VŨ

Hoạt động của CEO TONY VŨ

Ngày Sự Kiện
01/11/2023 CEO Tony Vũ: Giám khảo đặc biệt trong đêm chung kết cuộc thi “Nhà quản trị tương lai 2023”
02/11/2023 CEO Tony Vũ - Người cầm cân nảy mực tại cuộc thi Nhà quản trị tương lai 2023
02/11/2023 CEO Tony Vũ truyền cảm hứng đến sinh viên trẻ tại trường Đại học Công Đoàn
02/11/2023 CEO Tony Vũ - Diễn giả đặc biệt tại workshop Kỹ năng linh hoạt giải quyết vấn đề
03/11/2023 Gian hàng đặc biệt của Job3s.vn hút hàng ngàn sinh viên tại ngày hội việc làm UEB JOB FAIR 2023
28/12/2023 Tung hàng loạt tính năng mới của AI, job3s.vn bùng nổ truy cập từ người dùng
20/03/2024 Bí quyết trúng tuyển tập đoàn đa quốc gia cùng CEO Tony Vũ của job3s.vn giành cho sinh viên
13/05/2024 Gia nhập VINASA, job3s.vn dẫn đầu xu thế tuyển dụng bằng AI hiện nay
14/05/2024 Job3s.vn vào Top 10 thương hiệu bền vững quốc gia - Chìa khóa cho tương lai bền vững
17/05/2024 Job3s.vn đồng hành cùng cuộc thi Meeting with PM 2024 - Nhịp cầu kết nối sinh viên và doanh nghiệp
29/05/2024 Thăng hoa cùng HOTSTEPS 2024 - SNEAKSHOW BATTLE Góp Vũ Thành Bão

Mẫu CV hot theo ngành nghề

Back to top

Job3s có thể giúp gì cho bạn?
chat