Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 3 việc làm Bắc Ninh update ngày 15/06/2024

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN VN TT FOODS

Hạn nộp: 20/06/2024
Bắc Ninh
Còn 6 ngày để ứng tuyển
45 - 50 triệu
Kinh nghiệm: 5 - 10 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty TNHH SIE VINA

Hạn nộp: 19/06/2024
Bắc Ninh
Còn 5 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

SCONNECT

Hạn nộp: 19/06/2024
Bắc Ninh
Còn 5 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Với sự nỗ lực mở rộng phát triển kinh tế cùng với những chính sách hỗ trợ đẩy mạnh việc làm Bắc Ninh, các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng việc làm tăng cao phải kể đến như sản xuất, công nghiệp, dịch vụ, điện, điện tử,...Tham khảo danh sách việc làm đang hot tại Bắc Ninh cùng với những thông tin quan trọng về thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Bắc Ninh.

Đánh giá thị trường việc làm Bắc Ninh

Với những điều kiện tự nhiên tốt cùng nhiều doanh nghiệp chú ý đến, tỉnh Bắc Ninh cũng là mảnh đất triển vọng đối với sự phát triển sự nghiệp và tìm việc làm của người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh

Theo các dự đoán của các cơ quan chức năng, nguồn cầu về lao động của tỉnh Bắc Ninh vẫn có xu hướng chênh lệch cao hơn nguồn cung, các nhà tuyển dụng vẫn đang "khát" nhân lực. Chỉ riêng đến tháng 12 năm 2023, con số ước tính về nhu cầu tuyển dụng các vị trí việc làm Bắc Ninh của doanh nghiệp lên tới 74.987 người.

Chỉ trong năm 2023, Trung tâm Dịch vụ việc làm Bắc Ninh đã tổ chức thành công 48 phiên tuyển dụng định kỳ. Mục tiêu trong năm 2024, phấn đấu thúc đẩy tuyển dụng và giải quyết việc làm cho 28.000 lao động, đưa 1.300 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

Đây cũng là một thành phố phát triển với nhiều ngành nghề khác nhau, là nơi thu hút nhiều vốn đầu tư nước ngoài, các khu công nghiệp lớn mọc lên tạo điều kiện thúc đẩy cơ hội tìm việc làm Bắc Ninh cho người dân trong tỉnh cũng như ngoại tỉnh.

Ở Bắc Ninh nền kinh tế luôn được mở rộng, vấn đề đào tạo tay nghề cho lao động từ nông thôn, nâng cao chất lượng nguồn lao động, đào tạo nghề nghiệp để đáp ứng các yêu cầu của doanh nghiệp, xuất khẩu lao động cũng được thành phố quan tâm. Một số những ngành đang phát triển tại Bắc Ninh có nhu cầu tuyển dụng cao là:

 • Dịch vụ
 • Du lịch.
 • Điện - điện tử
 • Cơ khí chế tạo
 • Công nghiệp chế biến nông sản thực phẩm

Dưới đây là những việc làm Bắc Ninh phổ biến nhận được nhiều quan tâm và có tỉ lệ tuyển dụng tương đối cao tại tỉnh Bắc Ninh như sau:

Thị trường tuyển dụng việc làm Bắc Ninh tương đối nhộn nhịp và nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động
Thị trường tuyển dụng việc làm Bắc Ninh tương đối nhộn nhịp và nhận được nhiều sự quan tâm của người lao động

Nhu cầu tìm việc làm Bắc Ninh

Tính đến thời điểm tháng 6/2023 lực lượng lao động ước tính 800,6 nghìn người, tăng 7 nghìn người so với cùng kỳ năm trước. Xét cơ cấu lực lượng lao động, tỷ lệ lao động nam tham gia vào lực lượng lao động đạt 49% thấp hơn tỷ lệ 51% của nữ. Cơ cấu theo khu vực thành thị và nông thôn đã có sự thay đổi đến nay số lao động khu vực thành thị đến nay đã chiếm tỷ trọng lớn hơn chiếm 51,9%; khu vực nông thôn chỉ còn 48,1%.

Theo Niên giám thống kê tỉnh Bắc Ninh năm 2022, số lượng lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc hàng năm 769,7 nghìn người.

Tuy nhiên, cũng theo Niên giám Thống kê của tỉnh năm 2022 tỷ lệ thất nghiệp của lực lượng lao động trong độ tuổi phân theo giới tính và phân theo thành thị, nông thôn vẫn đang ở mức cao là 2,55%. Tình trạng thiếu việc làm Bắc Ninh của lực lượng lao động trong độ tuổi là 1,09%.

Đứng trước những thách thức đó, trong thời gian vừa qua, tỉnh đã tập trung triển khai nhiều giải pháp đồng bộ nhằm mục tiêu tạo thêm việc làm Bắc Ninh và tăng thêm nguồn thu cho người dân lao động. Bao gồm các hoạt động như đẩy mạnh việc đào tạo nghề cho người lao động nông thôn, nâng cao chất lượng của nguồn lao động, đào tạo nghề đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, Xuất khẩu lao động, hỗ trợ thông tin, kết nối cung cầu lao động, …

Người lao động vẫn hằng ngày tìm việc làm Bắc Ninh phù hợp với bản thân và phát triển nghề nghiệp
Người lao động vẫn hằng ngày tìm việc làm Bắc Ninh phù hợp với bản thân và phát triển nghề nghiệp

Mức lương của việc làm Bắc Ninh

Nhìn chung, mức lương các ngành nghề của thị trường việc làm Bắc Ninh đang được đánh giá là phù hợp với mặt bằng chung của mức lương trên thị trường việc làm hiện nay.

Dưới đây là bảng mức lương việc làm Bắc Ninh các ngành nghề:

Công việc

Mức lương

Nhân viên kinh doanh

Mức lương

Thợ kỹ thuật

9 - 12 triệu

Thợ may

8 - 10 triệu

Kế toán viên

9 - 11 triệu

Kỹ sư cơ khí

10 -15 triệu

Nhân viên hành chính nhân sự

8 - 10 triệu

Nhân viên marketing

8 - 15 triệu

Kỹ sư xây dựng

10 - 15 triệu

Lưu ý: Số liệu trên chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm khảo sát. Mức lương này sẽ thay đổi theo nhiều yếu tố khác như công việc, trình độ, nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh, kinh nghiệm,...

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Bắc Ninh

Trên thực tế, việc đưa ra những yêu cầu tuyển dụng ứng viên sẽ tùy thuộc vào lĩnh vực hoạt động của mỗi công ty, vị trí công việc và loại hình công việc để đưa ra những nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh nhân viên có kỹ năng và kinh nghiệm khác nhau.

Tuy nhiên, nhìn chung hầu hết các nhà tuyển dụng tại Bắc Ninh đều đưa ra những yêu cầu dưới đây buộc ứng viên cần phải đáp ứng:

 • Ứng viên có trình độ chuyên môn cao

Nhà tuyển dụng tại Bắc Ninh đang có nhu cầu cao đối với nguồn lao động chất lượng cao chẳng hạn như đối với những nhân viên văn phòng sẽ cần phải đạt trình độ cao đẳng trở lên. Họ có thể sẵn sàng đem đến những đãi ngộ hấp dẫn cho những ứng viên có nhiều thành tích trong quá trình làm việc trước đây và có nhiều bằng cấp, chứng chỉ liên quan đến vị trí cần tuyển dụng tại Bắc Ninh.

Đối với những vị trí như nhân viên kế toán, chứng từ văn phòng thì nên đáp ứng thêm chứng chỉ về tin học văn phòng để dễ dàng thực hiện các công việc liên quan đến máy tính trong thời đại công nghệ phát triển.

Ngoài ra, các nhà tuyển dụng Bắc Ninh sẽ đưa ra yêu cầu không quá khắt khe đối với những lao động phổ thông, bạn chỉ cần đạt các chứng nhận đã qua đào tạo hay tốt nghiệp trung học phổ thông,...

 • Sở hữu nhiều kỹ năng mềm

Việc trau dồi trình độ chuyên môn và kinh nghiệm thôi vẫn chưa đủ, bởi các nhà tuyển dụng tại Bắc Ninh còn đưa ra nhiều yêu cầu về các kỹ năng mềm. Một số kỹ năng mềm đặc biệt cần thiết phải kể đến như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và có trách nhiệm cao trong công việc,...

 • Khả năng giải quyết các vấn đề và tư duy phản biện

Nhà tuyển dụng Bắc Ninhđánh giá cao những ứng viên thể hiện kỹ năng giải quyết vấn đề và tư duy phản biện mạnh mẽ. Khả năng phân tích các tình huống phức tạp, đưa ra quyết định sáng suốt và tiếp cận các thách thức một cách sáng tạo thường là yếu tố khác biệt để nhà tuyển dụng "săn đón" bạn. Nhà tuyển dụng có thể đánh giá những kỹ năng này thông qua các cuộc phỏng vấn tình huống, nghiên cứu trường hợp hoặc các phương pháp đánh giá khác để đánh giá năng khiếu giải quyết vấn đề của ứng viên trong các tình huống thực tế.

Các yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm Bắc Ninh cũng không quá khắt khe, mở nhiều cơ hội cho cả những lao động không có kinh nghiệm
Các yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm Bắc Ninh cũng không quá khắt khe, mở nhiều cơ hội cho cả những lao động không có kinh nghiệm

Có nên làm việc tại Bắc Ninh không?

Để có thể làm việc và phát triển việc làm Bắc Ninh thuận lợi, người lao động cần phải nắm chắc được các ưu - nhược điểm khi làm việc tại Bắc Ninh như sau:

Về ưu điểm:

 • Tỉnh Bắc Ninh hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế, từ đó tạo ra vô số việc làm hấp dẫn cho người lao động.

 • Các lĩnh vực về công nghệ thông tin, kỹ thuật, dịch vụ, công nghiệp, điện tử,... đang có nhu cầu tuyển dụng cao. Dự tính trong năm 2024, nhu cầu tuyển dụng và giải quyết việc làm Bắc Ninh cho 28.000 lao động, đưa 1.300 lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

 • Lũy kế 6 tháng đầu năm 2023 số doanh nghiệp gia nhập thị trường tăng cao ước tính 19,4% so với cùng kỳ năm trước tạo ra nhu cầu tuyển dụng Bắc Ninh tăng cao.

 • Chính sách nhà nước đang tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, tìm kiếm ra nhiều giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đầu tư công, xây dựng hạ tầng và xuất nhập khẩu.

 • Ngoài ra, người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh và các tỉnh lân cận có thể tìm việc làm Bắc Ninh với chi phí ăn ở, sinh hoạt đi lại thấp. Theo báo cáo Chỉ số giá sinh hoạt theo không gian (SCOLI) của Tổng cục Thống kê, mức chi phí sinh hoạt của Bắc Ninh chỉ rơi vào mức 93,07%

Về nhược điểm:

 • Dù đã được chú trọng đầu tư nhưng tỉ lệ việc làm Bắc Ninh phổ thông tại thành phố còn cao.

 • Ngành công nghiệp của Bắc Ninh còn gặp nhiều khó khăn trong vấn đề thu hút đầu tư, tỷ trọng công nghiệp chưa cao nên chưa thể phát huy hết các tiềm năng về lao động.

 • Tỷ lệ thất nghiệp của lực lượng lao động trong độ tuổi phân theo giới tính và phân theo thành thị, nông thôn vẫn đang ở mức cao là 2,55%.

Thêm kết luận ở đây nhé

Người lao động nên lưu ý những ưu - nhược điểm khi tìm kiếm việc làm Bắc Ninh với những thu nhập hấp dẫn
Người lao động nên lưu ý những ưu - nhược điểm khi tìm việc làm Bắc Ninh với những thu nhập hấp dẫn

Những nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường việc làm Bắc Ninh

Top các nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường tìm việc làm Bắc Ninh được liệt kê dưới đây sẽ giúp người tìm việc dễ dàng tìm kiếm được những công việc có chế độ đãi ngộ hấp dẫn và uy tín như sau:

Tên công ty

Địa chỉ

Ngành nghề kinh doanh

Công Ty Thương Mại Và Dịch Vụ HTC

Khu Bồ Sơn, Võ Cường, TP Bắc Ninh, Bắc Ninh

Huyện cung cấp các loại Máy In Văn Phòng, các loại Mực in và các thiết bị văn phòng phẩm, đồ dùng văn phòng, đồ dùng cho người lao động ở các khu công nghiệp

Tập Đoàn An Thịnh Phát

Số 7, Khu phố Bà La, Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Bán buôn thực phẩm

Công Ty TNHH Vàng Bạc Đá Quý Hà Phước

Phố Ngụ, Xã Nhân Thắng, Huyện Gia Bình, Bắc Ninh.

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

Công Ty TNHH Huyền Thanh

Khu Chùa Dận, Phường Đình Bảng, Thành phố Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Sản xuất sắt thép và các sản phẩm tôn lạnh, tôn mát, cửa xếp và linh kiện, cửa hoa, đinh vít,...

Công Ty TNHH Kishin Việt Nam

Lô F4, khu công nghiệp Quế Võ (mở rộng), Phường Nam Sơn, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Sản xuất sản phẩm bằng kim loại; Sửa chữa máy móc, thiết bị, xuất bản phần mềm; Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan

Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Đại Phát

Thôn Trang Liệt, Phường Trang Hạ, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Kinh doanh quần áo bảo hộ lao động, găng tay cao su, giày bảo hộ lao động, ủng bảo hộ lao động, các loại bảo hộ lao động,...

Canon Vietnam - Que Vo Branch

Lô B1 Khu công nghiệp Quế Võ, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Sản xuất linh kiện điện tử

Samsung SDI Việt Nam (SDIV)

Khu công nghiệp Yên Phong I, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Sản xuất sản phẩm từ plastic; Sản xuất pin và ắc quy; Sản xuất linh kiện điện tử;...

Công Ty TNHH Yusen Logistics (Việt Nam) - Trung Tâm Tiếp Vận Yên Phong

KCN Yên Phong 1 - Xã Long Châu - Huyện Yên Phong - Bắc Ninh.

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ liên quan đến vận tải; Kho bãi và lưu giữ hàng hóa; Cho thuê xe có động cơ

Konishi Vietnam

Lô H8, KCN Quế Võ, phường Vân Dương và, Phường Nam Sơn, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu

Hairvietnam Factory Company

Thôn Đông Bích, Xã Đông Thọ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Sản xuất các sản phẩm nối tóc

Công Ty TNHH MTV Khai Thác Công Trình Thủy Lợi Nam Đuống

Phố Đông Côi, Thị trấn Trấn Hồ, Huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Khai thác và bảo vệ công trình thủy lợi, vận hành hệ thống tưới, tiêu nước phục vụ sản xuất nông nghiệp, cung cấp nước tưới tiêu cho dân sinh

Công Ty Máy Tính Hậu Giang

Số 119 Phố Mới, Thị Trấn Chờ, H. Yên Phong, Bắc Ninh, Việt Nam

Linh kiện điện tử, máy vi tính, laptop, bảo trì và sửa chữa máy vi tính, laptop, linh kiện máy vi tính, laptop

Công Ty TNHH P&Tel Việt Nam

Số 10 đường Lý Thái Tổ, thị trấn Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh các sản phẩm công nghệ cao như điện thoại di động và linh phụ kiện

Công Ty TNHH Tiến Minh

Số 404 đường Ngô Gia Tự, Phường Tiền An, Thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Sản xuất sản phẩm từ plastic; Sản xuất plastic và cao su tổng hợp dạng nguyên sinh; Sản xuất các cấu kiện kim loại;...

3H Vinacom Co., Ltd

Đường TS12, KCN Tiên Sơn, Xã Nội Duệ, Huyện Tiên Du, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Lĩnh vực nghiên cứu và phát triển với phòng thí nghiệm hoàn hảo, sản xuất cho nhiều loại hợp chất dây và cáp từ Hàn Quốc

Công Ty TNHH Quốc Tế Bright Việt Nam

Lô CN 01.02.03.04.05 Khu công nghiệp Thuận Thành II, Phường An Bình, Thị xã Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

Sản xuất các cấu kiện kim loại; Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại; Đúc sắt, thép; Sản xuất dao kéo, dụng cụ cầm tay và đồ kim loại thông dụng

Công Ty TNHH MMT VINA

Lô A1, KCN Đại Đồng - Hoàn Sơn, xã Hoàn Sơn, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Sản xuất AF - Coating dạng Spray và hút chân không, xử lý các vấn đề liên quan về bề mặt kính

Khí Công Nghiệp S2 VINA

TS12 - KCN Tiên Sơn - Bắc Ninh

Bán buôn bán lẻ khí công nghiệp

Công Ty Luật Số 1 Bắc Ninh

216A Nguyễn Cao, Hòa Đình, Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

Cung cấp các dịch vụ về tranh tụng, đại diện, dịch vụ kế toán kiểm toán doanh nghiệp; Cung cấp tư vấn pháp luật cộng đồng

Các khu công nghiệp tại Bắc Ninh

Hoạt động công nghiệp tại Bắc Ninh ngày càng được chú trọng và đầu tư. Các khu công nghiệp luôn được đánh giá là nơi có nhu cầu tuyển dụng việc làm Bắc Ninh vô cùng cao, đặc biệt có nhiều vị trí từ lao động phổ thông đến lao động có chuyên môn cao.

Dưới đây là thông tin về các khu công nghiệp tại Bắc Ninh:

Khu công nghiệp

Địa chỉ

Khu công nghiệp Tiên Sơn

Nằm tại các xã Đông Nguyên, Hoàn Sơn, Nội Duệ, Tương Giang, huyện Tiên Sơn (nay là thị xã Từ Sơn), tỉnh Bắc Ninh.

Khu công nghiệp Quế Võ 1

xã Phương Liễu, Vân Dương, Nam Sơn, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Quế Võ 2

Xã Ngọc Xá, Huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Quế Võ 3

Xã Việt Hùng, Quế Tân, Phù Lương, Huyện Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Yên Phong 1

Xã Yên Trung, Thụy Hoà, Dũng Liệt, Tam Đa, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Yên Phong 2

Xã Tam Giang, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Đại Đồng – Hoàn Sơn

Các xã Hoàn Sơn, Phật Tích, Tri Phương, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp HANAKA

Phường Trang Hạ và Phường Đồng Nguyên, Thị Xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Nam Sơn - Hạp Lĩnh

Phường Hạp Lĩnh, phường Nam Sơn thành phố Bắc Ninh và xã Lạc Vệ, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Thuận Thành 1

Các xã Trạm Lộ, Ninh Xá và Nghĩa Đạo, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Thuận Thành 2

Xã An Bình, Mão Điền, Hoài Thượng và thị trấn Hồ Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Thuận Thành 3

Xã Thanh Khương, Đình Tổ, Song Hồ và Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Gia Bình

Xã Đông Cứu, Lãng Ngâm, Đại Bái, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Gia Bình 2

Xã Nhân Thắng, Bình Dương, Thái Bảo, Vạn Ninh, Huyện Gia Bình, Tỉnh Bắc Ninh

Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore (VSIP)

Phường Đình Bảng, xã Phù Chẩn, thành phố Từ Sơn và xã Đại Đồng, huyện Tiên Du

Đây đều là các khu công nghiệp có quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau và đa dạng lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử, điện lạnh, sản xuất cơ khí, sản xuất, chế biến nông sản, sản xuất ô tô, xe máy, thiết bị, máy móc…

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Bắc Ninh

Hiện nay, thị trường tuyển dụng và tìm việc làm tại Bắc Ninh nhận được nhiều những câu hỏi đến từ người lao động. Một số câu hỏi thường gặp có thể như làm sao để tìm việc làm mà không bị lừa đảo? Những kỹ năng săn việc sống còn nào trong mọi thời đại giúp dễ dàng tìm việc làm Bắc Ninh?

Làm thế nào để tìm việc làm không bị lừa đảo?

Ngày nay việc lừa đảo bởi các trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh, đơn vị kinh doanh không uy tín rất nhiều. Vì vậy đây là điều dễ hiểu và là mối lo thực sự cho người lao động tại thị trường việc làm Bắc Ninh. Một số thủ đoạn phổ biến mà người lao động có thể đề phòng đó là họ sẽ kêu gọi đóng 1 khoản tiền giữ chỗ, tiền đồng phục,... rồi là mọi cách để bạn từ bỏ công việc.

Vì vậy bạn nên đến những trung tâm giới thiệu việc làm Bắc Ninh uy tín, tìm hiểu rõ ràng về đơn vị kinh doanh hay công ty định vào làm để tránh những rủi ro. Ngoài ra thì bạn có thể tìm việc tại website job3s.vn - nền tảng tìm kiếm việc làm miễn phí sử dụng công nghệ AI. Các tin ứng tuyển trên nền tảng sẽ được kiểm duyệt rõ ràng trước khi đến với bạn.

Job3s.vn - nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ AI hàng đầu thế giới giúp dễ dàng tìm việc làm Bắc Ninh
Job3s.vn - nền tảng tiên phong ứng dụng công nghệ AI hàng đầu thế giới giúp dễ dàng tìm việc làm Bắc Ninh

Những kỹ năng sống còn nào giúp người lao động săn việc trong mọi thời đại?

Trên hành trình chinh phục đỉnh cao của sự nghiệp của mình, chắc chắn sẽ không thể vắng bóng những kỹ năng tìm việc làm Bắc Ninh sống còn dưới đây:

 • Kỹ năng tìm kiếm thông tin tuyển dụng

Việc linh hoạt cập nhật những thông tin tuyển dụng của những công ty uy tín hàng đầu giúp bạn có thể nắm bắt được cơ hội tìm kiếm việc làm Đồng Nai hấp dẫn. Bạn có thể tìm việc làm Đồng Nai qua các trung tâm việc làm hay những đơn vị headhunt. Đây là những nơi cung cấp việc làm dồi dào nhất cũng như cung cấp chi tiết những thông tin về công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, các đãi ngộ, yêu cầu làm việc,... để bạn dễ dàng tham khảo và lựa chọn.

 • Kỹ năng ngoại ngữ và tin học văn phòng

Thời đại hòa nhập và công nghệ số khiến cho hầu hết các việc làm đều yêu cầu khả năng ngoại ngữ và tin học văn phòng của bạn. Sở hữu 2 kỹ năng này giúp CV của bạn nổi bật trước nhà tuyển dụng Bắc Ninh và trở thành lợi thế cho sự nghiệp của bạn. Hãy đầu tư ít nhất một ngoại ngữ và thành thạo các kỹ năng Word, Excel, PowerPoint và các công cụ để có thể mở ra nhiều cơ hội việc làm Đồng Nai hấp dẫn cho bạn.

 • Phát triển kỹ năng phỏng vấn

Rèn luyện kỹ năng phỏng vấn của bạn để tạo ấn tượng tích cực với các nhà tuyển dụng Bắc Ninh tiềm năng. Nghiên cứu các câu hỏi phỏng vấn phổ biến và thực hành các câu trả lời của bạn, nhấn mạnh những thành tích và kinh nghiệm của bạn. Hãy cân nhắc thực hiện các cuộc phỏng vấn thử với bạn bè hoặc người cố vấn để nhận được phản hồi mang tính xây dựng. Thể hiện sự nhiệt tình, kỹ năng giao tiếp và sự phù hợp về văn hóa của bạn trong các cuộc phỏng vấn để nâng cao cơ hội tìm kiếm được việc làm bản thân mong muốn.

Những lưu ý khi làm việc tại Bắc Ninh

Thị trường việc làm Bắc Ninh mở ra nhiều cơ hội cho người lao động. Tuy nhiên để có thể tìm được công việc phù hợp, lộ trình phát triển tốt thì dưới đây là những lưu ý cần nhớ:

 • Tự đặt câu hỏi về mục tiêu nghề nghiệp và kỹ năng cá nhân của mình để xác định được hướng đi phù hợp.
 • Cập nhật và làm mới CV, danh sách kỹ năng, và portfolio là quan trọng để phản ánh đầy đủ khả năng và kinh nghiệm.
 • Nắm vững thông tin về thị trường lao động, nhu cầu của ngành nghề mong muốn, và các doanh nghiệp mà họ quan tâm
 • Tạo mạng lưới quan hệ làm việc, tìm hiểu thông tin về các sự kiện xã hội, và chuẩn bị cho những cuộc phỏng vấn.
 • Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với những công việc muốn ứng tuyển. Hãy thể hiện một cách tốt nhất những kinh nghiệm cũng như khả năng để nhà tuyển dụng Bắc Ninh có thể nhận thấy bạn là người có thể đảm đương được vị trí công việc mà họ đang tuyển.
 • Liên hệ với các trung tâm việc làm hoặc các đơn vị headhunt uy tín để tìm việc làm tại Bắc Ninh và đem lại hiệu quả cao.
Quá trình tìm việc làm Bắc Ninh nên cân nhắc những lưu ý giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp nhất
Quá trình tìm việc làm Bắc Ninh nên cân nhắc những lưu ý giúp người lao động tìm được việc làm phù hợp nhất

Giới thiệu về tỉnh Bắc Ninh

Bắc Ninh là một tỉnh cửa ngõ phía Bắc của Thủ đô Hà Nội, trung tâm xứ Kinh Bắc cổ xưa, mảnh đất địa linh nhân kiệt, nơi có truyền thống khoa bảng và nền văn hóa lâu đời.

Đây cũng là một tỉnh thuộc vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ có các hệ thống giao thông thuận lợi kết nối với các tỉnh trong vùng như quốc lộ 1A nối Hà Nội - Bắc Ninh - Lạng Sơn; Đường cao tốc 18 nối sân bay Quốc tế Nội Bài - Bắc Ninh - Hạ Long; Quốc lộ 38 nối Bắc Ninh - Hải Dương - Hải Phòng.

Hệ thống giao thông vận tải thuận lợi tạo điều kiện phát triển kinh tế và phát triển việc làm Bắc Ninh
Hệ thống giao thông vận tải thuận lợi tạo điều kiện phát triển kinh tế và phát triển việc làm Bắc Ninh

Ngoài ra, theo niên giám thống kê năm 2022, dân số Bắc Ninh là 1.488.250 người, trong đó nam giới chiếm 49,2 %, nữ giới 50,8%.

Sau hơn 2 năm tái lập, từ một tỉnh nông nghiệp thuần túy, đến nay Bắc Ninh đã trở thành tỉnh công nghiệp theo hướng hiện đại, với nhiều chỉ tiêu kinh tế - xã hội đứng trong tốp đầu cả nước. Tăng trưởng kinh tế đạt 5,14%, là mức tăng trưởng cao thứ hai trong 4 năm gần đây. Trong đó, sản xuất công nghiệp có chỉ số IIP đạt 4,3%, bán lẻ hàng hóa tăng 28,2%,...

Như vậy, nhờ vào các điều kiện về vị trí địa lý, giao thông thuận lợi, số lượng dân cư lớn cùng với nền kinh tế phát triển khiến thị trường việc làm cho người lao động diễn biến sôi nổi, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm tăng cao nhanh chóng.

Nhìn chung thì thị trường lao động việc làm Bắc Ninh hiện tại đang khá tốt và có nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, đặc biệt là lĩnh vực công nghiệp và dịch vụ. Tuy nhiên hãy trang bị những kinh nghiệm, kĩ năng tìm việc cần thiết để lựa chọn ra công việc phù hợp nhất. Các bạn có thể tham khảo trên website job3s.vn không chỉ là tìm kiếm việc làm mà còn những chia sẻ những thông tin về CV ứng tuyển, công việc, cách phỏng vấn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat