Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Hậu Giang update ngày 15/06/2024

Xem nhanh

Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Hạn nộp: 22/06/2024
Tiền Giang & 5 nơi khác
Còn 8 ngày để ứng tuyển
6 - 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Hậu Giang là tỉnh nằm ở Vùng Đồng Bằng Sông Cửu Long, miền Nam Việt Nam. Với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho các ngành sản xuất, logistics mở ra nhiều việc làm Hậu Giang mới nhất cho người lao động. Nhiều doanh nghiệp và công ty cũng đang có định hướng phát triển kinh doanh nên người lao động vừa tìm được công việc tốt về thu nhập và môi trường.

Đánh giá thị trường tuyển dụng, tìm việc làm Hậu Giang

Nhu cầu tuyển dụng cao trong các doanh nghiệp tại thị trường tìm việc làm Hậu Giang kéo theo người lao động được giải quyết vấn đề việc làm, tình trạng thất nghiệp giảm. Lượng người lao động tìm được công việc phù hợp cùng từ đó tăng lên.

Nhu cầu tuyển dụng Hậu Giang

Thị trường việc làm Hậu Giang có nhu cầu tuyển dụng cao để đáp ứng nhân sự cho các doanh nghiệp ở tỉnh hoạt động, phát triển. Dưới đây là một số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hậu Giang.

Nhân viên Quản lý kho - Việc làm Hậu Giang

Với ngành sản xuất hàng hóa, logistics đang phát triển tại Hậu Giang kéo theo nhu cầu tuyển dụng nhân viên quản lý kho rất cao. Nhân viên quản lý kho là người trực tiếp chịu trách nhiệm toàn bộ những hoạt động liên quan đến hàng hoá, vật tư gồm công tác tổ chức, lưu trữ, bảo quản, kiểm kê hàng hóa trong kho một cách chính xác, chi tiết.

Nhân viên quản lý kho là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất
Nhân viên quản lý kho là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao nhất

Nhân viên Sales

Đây là vị trí quan trọng trong các doanh nghiệp, công ty và tổ chức. Nhân viên sales có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm làm việc càng cao, càng thu hút nhiều khách hàng và giúp tăng doanh thu cho doanh nghiệp.

Chuyên viên kế toán

Với nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức mở ra thì thị trường tìm việc làm Hậu Giang có nhiều tin tuyển dụng chuyên viên kế toán. Kế toán viên là người chịu trách nhiệm thu thập, kiểm tra, phân tích và nội dung tài chính, kinh tế, thuế,... của công ty. Tuy nhiên đây là vị trí đòi hỏi chuyên môn cao nên người lao động cần có bằng cấp, chứng chỉ mới có thể đáp ứng được.

Nhiều doanh nghiệp, công ty tại Hậu Giang có nhu cầu tuyển dụng kế toán cao
Nhiều doanh nghiệp, công ty tại Hậu Giang có nhu cầu tuyển dụng kế toán cao

Nhân viên hành chính nhân sự

Tại thị trường tìm việc làm Hậu Giang thì hành chính nhân sự đang được nhiều công ty đăng tin tuyển dụng. Hành chính nhân sự là bộ phận đảm nhận các nhiệm vụ liên quan đến thủ tục hành chính và trách nhiệm về hỗ trợ quản lý nhân sự của doanh nghiệp.

Nhân viên hành chính nhân sự đảm nhận thủ tục hành chính, hỗ trợ quản lý nhân sự
Nhân viên hành chính nhân sự đảm nhận thủ tục hành chính, hỗ trợ quản lý nhân sự

Nhân viên chứng từ

Với việc nhiều doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực logistics mở ra thì thị trường tìm việc làm Hậu Giang có nhu cầu lớn về tuyển dụng nhân viên chứng từ. Nhân viên chứng từ là người chịu trách nhiệm toàn bộ về chứng từ, văn bản liên quan đến xuất, nhập khẩu của các doanh nghiệp chuyên về logistics.

Nhân viên giao hàng

Thị trường việc làm Hậu Giang có nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hoá nên nhân viên giao hàng cũng có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Nhân viên giao hàng sẽ phụ trách vận chuyển hàng hoá đến tay khách hàng một cách tốt nhất. Vị trí này thì người lao động cần đảm bảo có bằng lái xe phù hợp, không yêu cầu có nhiều chuyên môn cao.

Nhân viên lái xe là công việc phù hợp khi không qua đào tạo các ngành cụ thể
Nhân viên lái xe là công việc phù hợp khi không qua đào tạo các ngành cụ thể

Nhân viên Marketing

Nhân viên Marketing là người thực hiện các kế hoạch do phòng marketing đề ra gồm nghiên cứu thị trường, phân tích khách hàng mục tiêu, xây dựng chiến lược, chiến lược,... để quảng bá sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp.

Việc làm Tiếng Anh tại Hậu Giang

Thị trường tìm việc làm Hậu Giang có nhiều doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu, logistics nên việc tiếp xúc với thị trường nước ngoài rất nhiều. Những người lao động có Tiếng Anh có thể ứng tuyển nhiều vị trí trong các doanh nghiệp xuất nhập khẩu hoặc là giáo viên dạy Tiếng Anh.

Việc làm Tiếng Trung tại Hậu Giang

Việt Nam là đất nước gần Trung Quốc nên việc giao thương giúp phát triển doanh thu, mở rộng hoạt động kinh doanh từ đó tăng trưởng cho doanh nghiệp. Người lao động thành thạo tiếng Trung có thể hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp nhờ việc hỗ trợ đàm phán, giao tiếp.

Nhân viên IT

Với mục tiêu phát triển kinh tế không chỉ phụ thuộc vào mỗi nông nghiệp mà còn cả công nghiệp - dịch vụ thì đẩy mạnh công nghệ thông tin là rất cần thiết.

Các doanh nghiệp tại Hậu Giang cũng rất chú trọng vấn đề này và nhu cầu tuyển dụng nhân sự IT của họ cũng rất cao. Nhân viên IT sẽ phụ trách những công việc về phát triển phần mềm, website,... cho các doanh nghiệp.

Nhân viên IT phụ trách phát triển phần mềm, website, phần cứng,... doanh nghiệp
Nhân viên IT phụ trách phát triển phần mềm, website, phần cứng,... doanh nghiệp

Nhu cầu tìm việc làm Hậu Giang

Nguồn lao động tỉnh Hà Giang ngày càng phát triển về quy mô số lượng, chất lượng và chất lượng. Hiện nay, toàn tỉnh Hà Giang có trên 391 nghìn người trong độ tuổi lao động đang làm việc, chiếm gần 54% dân số; trong đó, số lao động qua đào tạo gần 240 nghìn người, chiếm tỷ lệ trên 61% tổng số lao động.

Theo định hướng của tỉnh Hà Giang sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng nguồn nhân lực sao cho sát với phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tuy nhiên tỉnh cũng đang gặp tình trạng thâm dụng lao động sang tỉnh khác, đặc biệt là lao động có chuyên môn cao. Hiện nay, Hà Giang cũng đang khắc phục tình trạng này bằng cách phân luồng từ cấp học phổ thông, phối hợp với doanh nghiệp đào tạo theo nhu cầu sử dụng và có quy hoạch đào tạo sau đại học sắp tới phải thật sự cần thiết đối với một vị trí việc làm cụ thể và có chế độ đãi ngộ thích đáng nhằm giữ chân nhân tài phục vụ lâu dài cho Tỉnh.

Mức lương của việc làm Hậu Giang

Thị trường tìm việc làm Hà Giang đang có nhu cầu tuyển dụng cao, mức lương cho từng ngành nghề cũng như vị trí có sự khác nhau nhất định. Các bạn có thể tham khảo mức lương cùng những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương để chủ động hơn trong thu nhập.

Mức lương nhân viên tại Hậu Giang

Mức lương cho nhân viên tại thị trường tìm việc làm Hậu Giang vẫn đảm bảo đúng với mặt bằng thị trường. Mặc dù không cao như tại các thành phố lớn như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh,... nhưng cũng chuẩn với mức sống tại Hậu Giang. Các bạn có thể gia tăng thu nhập bằng những yếu tố khác.

Dưới đây là bảng mức lương nhân viên tại Hậu Giang.

Công việc

Mức lương

Nhân viên kỹ thuật

7 - 10 triệu đồng

Nhân viên kế toán

7 - 10 triệu đồng

Nhân viên hành chính

7 - 9 triệu đồng

Nhân viên kinh doanh

Lương theo doanh số

Nhân viên marketing

8 - 15 triệu đồng

Giám sát bán hàng

10 - 15 triệu đồng

Công nhân tại xưởng thuỷ sản

8 - 10 triệu đồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Hậu Giang

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức thu nhập của bản thân. Để chủ động hơn trong việc gia tăng thu nhập cũng như đảm bảo mức lương tốt nhất, các bạn cần quan tâm đến 1 số yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Hậu Giang sau:

 • Thị trường lao động Hậu Giang mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người lao động, cạnh tranh khác cao nên mức lương đưa ra cũng cao tương ứng.
 • Tính chất công việc của bạn, một số ngành nghề yêu cầu cao như công nghệ thông tin, marketing, kỹ sư cơ khí,... sẽ được hưởng mức lương khá cao. Hoặc những ngành liên quan đến doanh thu mang về công ty như bán hàng cũng sẽ có mức thu nhập tốt.
 • Trình độ chuyên môn của ngành nghề cũng sẽ tăng theo mức lương. Ví dụ lương của nhân sự có 5 năm kinh nghiệm luôn cao hơn nhân sự có 2 năm kinh nghiệm.
 • Mức chi trả của công ty cho 1 vị trí là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến tiền lương của nhân viên. Công ty có tình hình tài chính tốt, hoạt động ổn định có nhiều khả năng cung cấp mức lương và lợi ích tốt hơn nhân viên của mình.
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động tại Hậu Giang
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động tại Hậu Giang

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Hậu Giang

Nhà tuyển dụng tại thị trường việc làm Hậu Giang hiện chưa có yêu cầu quá cao về trình độ chuyên môn của người lao động, trừ một số ngành nghề nhất định như kế toán, công nghệ thông tin, nhân viên chứng từ, marketing.

Mặc dù không yêu cầu quá cao về trình độ chuyên môn nhưng nhà tuyển dụng cũng mong muốn người lao động liên tục học hỏi, trau dồi cả kỹ năng cứng, kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng quản lý thời gian.

Nhà tuyển dụng tại Hậu Giang mong muốn người lao động có tinh thần học hỏi
Nhà tuyển dụng tại Hậu Giang mong muốn người lao động có tinh thần học hỏi

Có nên làm việc tại Hậu Giang không?

Tỉnh Hậu Giang có thế mạnh phát triển sản xuất lĩnh vực nông nghiệp. Hiện giờ cũng phát triển sang cả thuỷ sản, may mặc, da,... Đây là tín hiệu tốt cho người lao động tìm việc làm tại đây bởi nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao nhằm đáp ứng lượng hàng hoá, sản xuất. Ngoài ra, tỉnh cũng đang thiếu nhân sự có chuyên môn, được đào tạo trong lĩnh vực này nên họ đưa ra những chính sách hỗ trợ, thu hút người lao động.

Ưu điểm:

 • Môi trường làm việc tạo điều kiện phát triển cho người lao động bởi các doanh nghiệp luôn cố gắng mở rộng hoạt động kinh doanh, nhu cầu tuyển dụng cao.
 • Chính sách của tỉnh Hậu Giang luôn hỗ trợ người lao động về lao động việc làm, bảo hiểm thất nghiệp.
 • Thị trường việc làm ít cạnh tranh bởi vẫn còn thiếu nhân sự có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản.’
 • Tỉnh đang chú trọng vào sản xuất nông nghiệp, thuỷ sản, may mặc, da thuộc,.... những nhân sự có chuyên môn được đào tạo các ngành như dệt may, nông - lâm - ngư nghiệp là rất phù hợp.

Nhược điểm:

 • Việc làm không đa dạng, chủ yếu tập trung ở một số ngành nghề đang phát triển có sẵn điều kiện thuận lợi như những ngành sản xuất, nông - lâm - ngư nghiệp.
 • Mức đãi ngộ cũng như thăng tiến về năng lực, kỹ năng sẽ không bằng tại các thị trường việc làm khác như Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh.

Chốt lại thì thị trường việc làm Hậu Giang phù hợp với những nhân sự trong ngành nông - lâm - ngư nghiệp, chủ yếu là sản xuất và nông nghiệp. Đặc biệt, tỉnh cũng tạo cơ hội cho cả những lao động không có chuyên môn và kỹ năng cao với những việc làm phổ thông.

Môi trường làm việc tạo tại Hậu Giang tốt cho người lao động phát triển
Môi trường làm việc tạo tại Hậu Giang tốt cho người lao động phát triển

Các công ty lớn tại Hậu Giang tuyển dụng

Dưới đây là tổng hợp những thông tin tuyển dụng của các công ty tại thị trường việc làm Hậu Giang.

Tên

Địa chỉ thông tin

Ngành nghề kinh doanh

Vị trí tuyển dụng

Công ty TNHH thương mại dịch vụ gỗ Tấn Phúc

Số 740/36, ấp 6B, Xã Tân Hòa, Huyện Châu Thành A, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam

Sản xuất giường tủ, bàn ghế

Tuyển nhân viên

Công ty cổ phần đầu tư AMG Homes

Quốc lộ 61C, ấp 7, Xã Vị Trung, Huyện Vị Thủy, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam

Khai thác đá, cát, sỏi, đất sét

Tuyển nhân viên kinh doanh bất động sản

Công ty TNHH dịch vụ vận tải Hoàng Thiện

Khu vực 1, Phường Ngã Bảy, Thành phố Ngã Bảy, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kế toán tổng hợp

Nhân viên phòng khai thác

Công ty TNHH An Phát Phoenix

Đường Lê Tấn Quốc, Phường IV, Thành phố Vị Thanh, Tỉnh Hậu Giang, Việt Nam

Hoạt động của các trung tâm, đại lý tư vấn, giới thiệu và môi giới lao động, việc làm

Nhân viên hành chính nhân sự

Nhân viên xuất nhập khẩu

Các khu công nghiệp lớn tại Hậu Giang tuyển dụng

Bên cạnh những thông tin tuyển dụng của các công ty tại Hậu Giang, các khu công nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Tên

Địa chỉ thông tin

Ngành nghề kinh doanh

Vị trí tuyển dụng

Khu công nghiệp Sông Hậu - Giai đoạn 1

Khu công nghiệp thuộc Xã Đông Phú, Huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

Chế biến nông- thủy sản, sản xuất.

Chế tạo máy móc.

Sản xuất hàng hóa tiêu dùng.

Sản xuất lương thực, thực phẩm, các phụ tùng phục vụ cho sản xuất, đời sống Sinh hoạt hàng ngày,....

Kiểm soát chất lượng

Trưởng ca kỹ thuật cơ điện

Bảo trì cơ điện

Kỹ sư dự án

NV kho vận hành

Khu trung tâm điều hành các khu CNTT

Quốc lộ Nam Sông Hậu, Quốc lộ (1A), quốc lộ 61C, Sông Hậu, kinh Xà No, gần Cảng Cái Cui

Sản xuất hàng tiêu dùng

Nhân viên điều phối nguyên liệu

Lao động phổ thông - thời vụ

Nhân viên vận hành xuất nhập khẩu

Khu công nghiệp Tân Phú Thạnh

Xã Tân Phú Thạnh, Huyện Châu Thành A, Hậu Giang

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Kế toán tổng hợp

Nhân viên mua hàng

Nhân viên sale

Nhân viên chăm sóc khách hàng

Nhân viên kinh doanh

Tài xế lái xe

Cụm Công nghiệp tập trung Đông Phú - Giai đoạn 1

Km 10 Quốc Lộ Nam Sông Hậu, xã Đông Phú, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang

Đất công nghiệp rộng hàng ngàn mét vuông

Nhà xưởng cho thuê gồm các loại hình: Xây sẵn, xây theo yêu cầu, xây kiên cố và nhà xưởng công nghệ cao

Hệ thống cụm chợ nằm bên trong khu chế xuất

Khu lưu trú dành cho người lao động

Khu dân cư hiện hữu phục vụ nhu cầu định cư

Lao động may quần áo xuất khẩu

Thợ mộc

Nhân viên Phòng cháy chữa cháy Nhân viên bảo vệ

Tài xế xe nâng

Nhân viên hóa nghiệm nước

Kỹ thuật viên tự động hóa

Cụm Công nghiệp tập trung Nhơn Nghĩa A

Xã Nhơn Nghĩa A, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang

Đất công nghiệp sản xuất.

Nhà xưởng cho thuê gồm: Nhà xưởng xây dựng sẵn, nhà xưởng xây theo yêu cầu, nhà xưởng xây kiên cố và nhà xưởng công nghệ cao.

Mặt bằng kinh doanh và mặt bằng cho thuê đặt văn phòng đại diện.

Khu lưu trú phục vụ người lao động trong cụm công nghiệp.

Hệ thống cụm chợ cung cấp hàng chục ngàn mặt hàng.

Khu dân cư hiện hữu liền kề đáp ứng nhu cầu an cư lạc nghiệp của người lao động.

Lao động may giày thể thao xuất khẩu

Lao động chế biến tôm đông lạnh xuất khẩu.

Xây dựng, cơ khí, điện tử, dệt may, hàn, in, sản xuất đồ nhựa, thực phẩm,..

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Hậu Giang

Chúng tôi cũng nhận được những câu hỏi của người lao động quan tâm đến thị trường việc làm Hậu Giang: cơ hội phát triển nghề nghiệp là gì? Những công việc phù hợp với nam giới tại Hậu Giang có những gì?

Cơ hội phát triển nghề nghiệp khi làm việc tại Hậu Giang

Với điều kiện tự nhiên tốt, chính sách giúp hỗ trợ các doanh nghiệp phát triển cùng nhiều doanh nghiệp mở ra cơ hội phát triển cho người lao động, bao gồm cả những lao động phổ thông, chưa qua đào tạo lẫn lao động đã qua đào tạo, có chuyên môn.

Thị trường việc làm Hậu Giang có đa dạng ngành nghề cùng những chính sách bảo hộ cho người lao động, đảm bảo cả môi trường làm việc lẫn thu nhập cho người lao động.

Những công việc phù hợp với nam giới tại Hậu Giang

Tại thị trường việc làm Hậu Giang thì có rất nhiều phù hợp với nam giới. Với việc nhiều doanh nghiệp sản xuất hàng hoá, xuất nhập khẩu thì sức khoẻ là yếu tố quan trọng.

Một số ngành nghề cho nam giới phù hợp tại Hậu Giang, cho lao động phổ thông là nhân viên giao hàng, nhân viên kho, nhân viên sale. Còn với những lao động đã qua đào tạo thì có thể chọn marketing, nhân viên IT.

Cách tìm việc làm Hậu Giang tại Job3s

Để tìm việc làm Hậu Giang dễ dàng, tốt nhất cho người lao động có thể truy cập vào website job3s.vn - nền tảng hỗ trợ tuyển dụng và tìm kiếm việc miễn phí được tích hợp công nghệ AI hàng đầu thế giới.

Nền tảng job3s.vn có thể giúp người lao động tìm được việc làm dựa lọc theo địa điểm, kinh nghiệm, vị trí mong muốn, mức lương và kinh nghiệm hiện tại. Với tính năng này thì người lao động có thể dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp. Dưới đây là từng bước sử dụng nền tảng job3s.vn để tìm việc làm Hậu Giang.

Bước 1: Truy cập vào website job3s.vn

Truy cập vào website job3s.vn
Truy cập vào website job3s.vn

Bước 2: Để tìm việc làm Hậu Giang với job3s.vn hãy kéo xuống dưới, xem tại phần việc làm theo khu vực. Nhấn chọn “Xem tất cả".

Chọn “Xem tất cả
Chọn “Xem tất cả" tại phần việc làm theo khu vực

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy việc làm của các tỉnh thành. Sau đó bạn lựa chọn “Hậu Giang".

Lựa chọn “Hậu Giang
Lựa chọn “Hậu Giang" để xem các công việc

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các công việc đang có thông tin tuyển dụng tại Kon Tum.

Những công việc đang có tin tuyển dụng tại thị trường việc làm Hậu Giang
Những công việc đang có tin tuyển dụng tại thị trường việc làm Hậu Giang

Bước 5: Để lựa chọn công việc phù hợp, job3s.vn có chức năng lọc theo yêu cầu. Rồi nhấn tìm kiếm là xong.

 • Nếu bạn muốn lựa chọn công việc mong muốn thì chọn mục “Vị trí tuyển dụng" rồi gõ vị trí vào.

Lựa chọn “vị trí tuyển dụng
Lựa chọn “vị trí tuyển dụng" rồi gõ công việc mong muốn
 • Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với kinh nghiệm của bản thân.

Lựa chọn tại “Tất cả kinh nghiệm”
Lựa chọn tại “Tất cả kinh nghiệm”
 • Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với mức lương mong muốn.

Lựa chọn công việc phù hợp với “Tất cả mức lương
Lựa chọn công việc phù hợp với “Tất cả mức lương"

Giới thiệu về tỉnh Hậu Giang

Hậu Giang là một tỉnh ở đồng bằng sông Cửu Long, được thành lập vào năm 2004 do tách ra từ tỉnh Cần Thơ cũ. Tỉnh lỵ hiện nay là thành phố Vị Thanh cách Thành phố Hồ Chí Minh 240 km về phía tây nam, cách thành phố Cần Thơ 60 km theo Quốc lộ 61 và chỉ cách 40km theo đường nối Vị Thanh – thành phố Cần Thơ.

 • Dân số toàn tỉnh Hậu Giang đạt gần 1.726.206 người, mật độ dân số đạt 272 người/km². Trong đó dân số sống tại thành thị đạt gần 471.200 người, dân số sống tại nông thôn đạt 1.255.000 người. Dân số nam đạt 861.600 người, trong khi đó nữ đạt 852.500 người. Tỷ lệ tăng tự nhiên dân số phân theo địa phương tăng 10,8 %.

 • Năm 2023 ghi nhận kinh tế tỉnh Hậu Giang có nhiều chuyển biến tích cực. Sản xuất nông nghiệp tiếp tục duy trì phát triển, đạt kết quả toàn diện trên nhiều lĩnh vực như thuỷ sản, giày da, may mặc,...

 • Sản xuất công nghiệp tăng trưởng tốt với nhiều dự án, doanh nghiệp mới đi vào hoạt động, mang lại những tín hiệu khả quan. Giá trị sản xuất công nghiệp tăng từ 10,87% lên 11,69%.

 • Tổng doanh thu bán lẻ hàng hóa, dịch vụ lưu trú, ăn uống và doanh thu các loại hình dịch vụ khác tăng 18,34% so với cùng kỳ; số lượt khách và doanh thu du lịch tăng trên 40% so với cùng kỳ.

Với sự phát triển tích cực từ mảng sản xuất nông nghiệp, công nghiệp và du lịch, nhiều doanh nghiệp mới mở ra cơ hội cho người lao động của tỉnh.

Kinh tế Hậu Giang đang trên đà phát triển
Kinh tế Hậu Giang đang trên đà phát triển

Nhìn chung thì thị trường việc làm Hậu Giang là môi trường tốt, rộng mở cơ hội cho người lao động đặc biệt là lĩnh vực sản xuất hàng hàng hoá, xuất nhập khẩu. Tuy nhiên ngoài việc lựa chọn công việc phù hợp, môi trường tốt ra thì người lao động cần trau dồi thêm kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng mềm để phát triển hơn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat