Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 2 việc làm Kiên Giang update ngày 16/06/2024

Xem nhanh

CATHAY LIFE VIỆT NAM - RẠCH GIÁ

Hạn nộp: 21/06/2024
Kiên Giang & 4 nơi khác
Còn 6 ngày để ứng tuyển
Trên 16 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty TNHH TMDV-XD Khánh Vĩnh

Hạn nộp: 19/06/2024
Kiên Giang
Còn 4 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 5 năm
Ứng tuyển ngay

Những năm gần đây, nền kinh tế tỉnh Kiên Giang đang phát triển nhanh chóng khiến nhu cầu tuyển dụng việc làm Kiên Giang tăng nhanh. Các ngành nghề được quan tâm tập trung ở những nhóm ngành như Công nghiệp, Dịch vụ, Du Lịch, Thương Mại, Nhà hàng - Khách sạn,.... Vậy mức lương tại một số vị trí việc làm Kiên Giang có cao không và có nên phát triển nghề nghiệp tại Kiên Giang hay không?

Đánh giá thị trường việc làm Kiên Giang

Những năm gần đây, thị trường lao động tại Kiên Giang đang sôi động trở lại khiến cho nhu cầu tuyển dụng tăng cao, mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm Kiên Giang cho người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng Kiên Giang

Nhờ vào tiềm lực phát triển kinh tế mạnh mẽ, các khu công nghiệp tại Kiên Giang thu hút nhiều chủ đầu tư. Một số các khu công nghiệp nổi tiếng thu hút hàng nghìn lao động, tạo cơ hội tìm việc làm Kiên Giang nhiều phải kể đến khu công nghiệp Thạnh Lộc, khu công nghiệp Xẻo Rô, khu công nghiệp Thuận Yên,khu công nghiệp Kiên Lương II, Khu công nghiệp Tắc Cậu,...

Ngoài ra, với vị trí đắc lợi là thành phố khu vực nam sông Hậu, đồng bằng sông Cửu Long và Đông Nam bộ giúp các hoạt động Nông - Lâm - Ngư nghiệp phát triển mạnh mẽ, tạo điều kiện cho bà con nông dân, những lao động phổ thông có việc làm.

Đặc biệt, theo số liệu thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh Kiên Giang trong phiên giao dịch việc làm trực tuyến có 5 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng (4 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm ngoài nước, 1 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm trong tỉnh) với 869 nhu cầu tuyển dụng theo nhiều ngành nghề khác nhau. Nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp này tập trung vào các ngành, nghề phù hợp với người lao động như lễ tân, buồng phòng, kỹ thuật điện, buồng phòng,...

Như vậy, các dự đoán của các cơ quan chức năng, nguồn cầu về lao động của tỉnh Kiên Giang vẫn có xu hướng chênh lệch cao hơn nguồn cung, các nhà tuyển dụng vẫn đang "khát" nhân lực. Điều này làm cho nhu cầu tuyển dụng việc làm Kiên Giang tăng lên đáng kể.

Dưới đây là những việc làm Kiên Giang phổ biến nhận được nhiều quan tâm và có tỉ lệ tuyển dụng tương đối cao tại tỉnh Kiên Giang như sau:

 • Việc làm dịch thuật viên
 • Việc làm lái xe
 • Việc làm hành chính nhân sự
 • Việc làm hướng dẫn viên du lịch
 • Việc làm thu ngân
 • Việc làm kỹ thuật
 • Việc làm nhân viên bán hàng
 • Việc làm nhân viên IT
 • Việc làm kỹ sư bảo trì cơ khí
 • Việc làm công nhân sản xuất
Cán bộ nhân viên tư vấn thông tin tuyển dụng việc làm Kiên Giang cho người lao động đi tìm việc
Cán bộ nhân viên tư vấn thông tin tuyển dụng việc làm Kiên Giang cho người lao động đi tìm việc

Nhu cầu tìm việc làm Kiên Giang

Nhu cầu tuyển dụng ổn định, có chiều hướng tăng đem đến nhiều cơ hội đã thúc đẩy người lao động tìm việc làm Kiên Giang.

Năm 2022, tỉnh Kiên Giang đã đầu tư 12 tỷ đồng đào tạo nghề cho khoảng 7.500 lao động nông thôn, lao động làm việc tại các khu, cụm công nghiệp, du lịch, trong doanh nghiệp vừa và nhỏ trên địa bàn. Các ngành chức năng thực hiện khảo sát nhu cầu học nghề, sử dụng lao động qua đào tạo của các doanh nghiệp, thị trường lao động trên địa bàn để có kế hoạch đào tạo và giải quyết việc làm.

Theo Phó trưởng Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội TP. Rạch Giá Lâm Ngọc Bích, từ đầu năm 2023 đến nay, thành phố giải quyết việc làm cho 5.014 lao động, đạt trên 100,2% kế hoạch; trong đó có 2.851 lao động làm việc trong tỉnh, 2.147 lao động làm việc ngoài tỉnh, 16 người xuất khẩu lao động.

Người lao động đăng ký tìm việc làm Kiên Giang với hy vọng tìm kiếm được việc làm phù hợp
Người lao động đăng ký tìm việc làm Kiên Giang với hy vọng tìm kiếm được việc làm phù hợp

Hiện số người lao động có nhu cầu tìm việc làm của TP. Rạch Giá còn cao, tình hình việc làm của người lao động trên địa bàn từng lúc thiếu ổn định, vẫn còn tình trạng lao động ngoài tỉnh quay về địa phương do doanh nghiệp có nơi ngừng hoặc tạm dừng hoạt động.

Năm 2024, ngành lao động - thương binh và xã hội Kiên Giang phấn đấu giải quyết việc làm cho 35.000 lượt người; tuyển sinh đào tạo cho 23.000 người, nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo lên 73%, trong đó tỷ lệ lao động qua đào tạo có bằng cấp, chứng chỉ đạt 52%.

Tìm việc làm tại Kiên Giang giờ hành chính

Hiện nay tìm kiếm việc làm Kiên Giang giờ hành chính bao gồm nhiều ngành nghề khác nhau như: công việc văn phòng, quản lý, tài chính, kế toán, quan hệ công chúng, và hỗ trợ khách hàng là những lĩnh vực phổ biến mà các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ đang tìm kiếm nhân sự. Cụ thể:

 • Ngân hàng: Ngành ngân hàng tại Kiên Giang cung cấp nhiều cơ hội việc làm như giao dịch viên, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên thanh toán quốc tế và các vị trí khác. Mức lương trong ngành này dao động từ 6 triệu đến 44 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí và kinh nghiệm.
 • Hướng dẫn viên du lịch: Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành du lịch, việc làm hướng dẫn viên du lịch tại Kiên Giang là một lĩnh vực hấp dẫn. Mức lương của hướng dẫn viên du lịch dao động từ 7 triệu đến 30 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào cấp độ và kinh nghiệm.
 • Nông nghiệp: Kiên Giang là vùng kinh tế trọng điểm của Đồng bằng sông Cửu Long, do đó cơ hội việc làm trong ngành nông nghiệp rất rộng mở. Công việc trong ngành này bao gồm trồng trọt, chăn nuôi và chế biến nông sản.
 • Công nghiệp: Ngành công nghiệp cũng có tiềm năng phát triển tại Kiên Giang với các vị trí công nhân, kỹ sư và quản lý trong các lĩnh vực như cơ khí, gỗ, may mặc và thực phẩm. Mức lương trong ngành công nghiệp dao động từ 5 triệu đến 40 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí và kỹ năng.
 • Kinh doanh: Việc làm trong ngành kinh doanh tại Kiên Giang cung cấp cơ hội cho những người có khả năng giao tiếp, xử lý tình huống và đàm phán. Mức lương của nhân viên kinh doanh dao động từ 4 triệu đến 20 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào kinh nghiệm và lĩnh vực kinh doanh.
 • Hành chính nhân sự: Việc làm trong lĩnh vực hành chính nhân sự tại Kiên Giang cung cấp cơ hội trong việc quản lý nhân sự và duy trì văn hóa công ty. Mức lương của việc làm hành chính nhân sự dao động từ 8 triệu đến 30 triệu đồng/tháng, tùy thuộc vào vị trí và trách nhiệm.

Ngoài ra, lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ thông tin, và marketing cũng đang trở thành những ngành nghề có nhu cầu cao.

Việc làm Kiên Giang giờ hành chính đem lại nhiều cơ hội phát triển và mức thu nhập hấp dẫn
Việc làm Kiên Giang giờ hành chính đem lại nhiều cơ hội phát triển và mức thu nhập hấp dẫn

Mức lương của việc làm Kiên Giang

Mức lương nhân viên tại Kiên Giang

Với sự phát triển đa ngành và tiềm năng kinh tế, Kiên Giang đem đến một loạt các công việc với mức lương hấp dẫn. Cùng nhau khám phá và tìm hiểu về mức lương nhân viên của một số việc làm Kiên Giang ngay.

Vị trí công việc

Mức lương (VND)

Nhân viên ngân hàng

6 - 45 triệu/ tháng

Hướng dẫn viên du lịch

7 - 30 triệu/ tháng

Dịch thuật viên

11,2 - 25 25 triệu/tháng

Nhân viên IT

10 - 35 triệu/tháng

Hành chính nhân sự

8 - 30 triệu/ tháng

Nhân viên kỹ thuật

7 - 15 triệu/tháng

Lưu ý: Việc quyết định về mức lương không chỉ phụ thuộc vào vị trí công việc, mà còn phụ thuộc vào yếu tố khác như trình độ học vấn, kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc và cả những yếu tố khác như thị trường lao động và chính sách của từng doanh nghiệp.

Để đạt được mức lương mong muốn, quan trọng nhất là nâng cao trình độ chuyên môn, tích lũy kinh nghiệm và phát triển các kỹ năng cần thiết cho từng ngành nghề. Bên cạnh đó, việc theo dõi và nắm bắt thông tin về thị trường lao động cũng giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về mức lương và cơ hội việc làm Kiên Giang.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Kiên Giang

Mức lương tại Kiên Giang, cũng như ở nhiều địa phương khác, phụ thuộc vào một số yếu tố quan trọng. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Kiên Giang:

 • Ngành nghề: Mức lương thường khác nhau giữa các ngành nghề. Các ngành nghề như ngân hàng, công nghiệp và IT thường có mức lương cao hơn so với ngành nghề như du lịch, nông nghiệp và dịch vụ.
 • Trình độ học vấn và kỹ năng: Mức lương thường tăng theo trình độ học vấn và kỹ năng chuyên môn của cá nhân. Có một liên hệ chặt chẽ giữa trình độ học vấn, sự chuyên môn và khả năng thực hiện công việc tốt hơn với mức lương cao hơn.
 • Kinh nghiệm làm việc: Kinh nghiệm làm việc trong ngành cũng đóng vai trò quan trọng trong xác định mức lương. Người có nhiều kinh nghiệm thường có khả năng giải quyết vấn đề tốt hơn và đóng góp hiệu quả hơn cho doanh nghiệp, do đó thường được trả mức lương cao hơn.
 • Khu vực địa lý: Mức lương cũng có thể khác nhau giữa các vùng địa lý. Các khu vực phát triển kinh tế mạnh và có nhiều cơ hội việc làm thường có mức lương cao hơn so với các khu vực kinh tế yếu hơn.
 • Kích thước và loại doanh nghiệp: Mức lương cũng phụ thuộc vào kích thước và loại hình doanh nghiệp. Các doanh nghiệp lớn và có tầm ảnh hưởng thị trường thường có khả năng trả mức lương cao hơn so với các doanh nghiệp nhỏ hơn.
 • Thị trường lao động: Cung và cầu là một yếu tố ảnh hưởng đến mức lương. Nhu cầu cao về nhân lực trong một ngành nghề cụ thể tại Kiên Giang, mức lương có thể tăng do sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp để thu hút và giữ chân nhân tài.
 • Chính sách và quy định: Hiện nay, mức lương tối thiểu vùng của các thành phố Rạch Giá, Hà Tiên, Phú Quốc thuộc tỉnh Kiên Giang: 4.160.000 đồng/tháng. Các huyện Kiên Lương, Kiên Hải, Châu Thành thuộc tỉnh Kiên Giang: 3.640.000 đồng/tháng. Các địa bàn còn lại: Huyện Hòn Đất, Huyện Giồng Riềng, Huyện Gò Quao, Huyện Tân Hiệp, Huyện An Biên, Huyện An Minh, Huyện Vĩnh Thượng, Huyện U Minh Thượng: 3.250.000 đồng/tháng.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những yếu tố này là tổng quan và có thể thay đổi theo thời gian và tình hình kinh tế của Kiên Giang.

Khi tìm hiểu việc làm Kiên Giang, người lao động cũng đặc biệt quan tâm đến các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương
Khi tìm hiểu việc làm Kiên Giang, người lao động cũng đặc biệt quan tâm đến các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Kiên Giang

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Kiên Giang có thể khác nhau tùy thuộc vào ngành nghề và vị trí công việc cụ thể. Dưới đây là một số yêu cầu chung mà các nhà tuyển dụng thường đề cập:

 • Trình độ học vấn: Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên có trình độ học vấn phù hợp với vị trí công việc. Một số doanh nghiệp yêu cầu bằng cấp trung học, cao đẳng, đại học hoặc các chứng chỉ chuyên ngành liên quan.
 • Kinh nghiệm làm việc: Nhiều vị trí công việc đòi hỏi ứng viên có kinh nghiệm làm việc trước đó trong lĩnh vực tương ứng. Kinh nghiệm làm việc có thể làm tăng khả năng ứng phó với công việc, hiểu biết về ngành nghề và bản lĩnh làm việc trong môi trường chuyên nghiệp.
 • Kỹ năng chuyên môn: Các nhà tuyển dụng thường quan tâm đến các kỹ năng chuyên môn liên quan đến vị trí công việc. Điều này có thể bao gồm kiến thức chuyên ngành, kỹ năng kỹ thuật, kỹ năng quản lý dự án, kỹ năng giao tiếp hay kỹ năng sử dụng các công cụ và phần mềm liên quan.
 • Kỹ năng mềm: Ngoài kỹ năng chuyên môn, các nhà tuyển dụng thường đánh giá các kỹ năng mềm của ứng viên. Điều này có thể bao gồm kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề, sáng tạo và khả năng thích ứng với môi trường làm việc.
 • Tiếng Anh: Trong một số ngành nghề, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch và ngân hàng, khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo có thể là một yêu cầu quan trọng. Các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu ứng viên có khả năng giao tiếp và viết tiếng Anh tốt.
 • Kiến thức về lĩnh vực địa phương: Đối với một số vị trí liên quan đến du lịch, nông nghiệp hoặc các ngành nghề địa phương khác, các nhà tuyển dụng có thể đánh giá cao ứng viên hiểu biết về văn hóa, lịch sử và điều kiện địa lý của Kiên Giang.

Lưu ý: Các yêu cầu này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng công ty, vị trí và ngành nghề. Để nắm rõ các yêu cầu cụ thể, bạn nên tham khảo thông tin từ các nhà tuyển dụng hoặc các trang web tuyển dụng Kiên Giang có tại địa phương.

Nắm bắt được các yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp “ăn điểm” tuyệt đối khi tìm việc Kiên Giang
Nắm bắt được các yêu cầu của nhà tuyển dụng giúp “ăn điểm” tuyệt đối khi tìm việc Kiên Giang

Có nên làm việc tại Kiên Giang không?

Việc làm tại Kiên Giang có thể phù hợp hoặc không phù hợp với người lao động tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là lý do bạn nên làm việc tại Kiên Giang.

 • Tiềm năng phát triển: Kiên Giang là một tỉnh nằm ở vùng Đồng bằng sông Cửu Long, có tiềm năng phát triển kinh tế và du lịch. Với vị trí địa lý gần biển và nhiều di sản thiên nhiên, Kiên Giang có thể cung cấp nhiều cơ hội việc làm trong các ngành như du lịch, nông nghiệp, hàng hải và thủy sản.
 • Ngành du lịch phát triển: Kiên Giang có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như Phú Quốc, Rạch Giá, Hòn Sơn,... Sự phát triển của ngành du lịch tại địa phương này tạo ra nhu cầu việc làm trong các khối ngành như lưu trú, nhà hàng, dịch vụ du lịch và hướng dẫn viên.
 • Ngành nông nghiệp và thủy sản: Kiên Giang có điều kiện tự nhiên thuận lợi cho nông nghiệp và thủy sản. Vùng đất phù sa và hệ thống sông ngòi tạo điều kiện thuận lợi cho sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trồng lúa, cây ăn trái và hải sản. Điều này tạo ra nhiều cơ hội việc làm trong các ngành nông nghiệp, chế biến thực phẩm và xuất khẩu thủy sản.
 • Chi phí sinh sống: So với các thành phố lớn khác ở Việt Nam, Kiên Giang có mức chi phí sinh sống thấp hơn. Giá nhà cửa, thực phẩm và dịch vụ hàng ngày có xu hướng thấp hơn so với các thành phố đông đúc. Điều này có thể giúp người lao động tiết kiệm và tăng khả năng tiêu dùng.
Tỉnh Kiên Giang đang tập trung xây dựng thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia mở ra nhiều cơ hội việc làm Kiên Giang
Tỉnh Kiên Giang đang tập trung xây dựng thành trung tâm kinh tế biển mạnh của quốc gia mở ra nhiều cơ hội việc làm Kiên Giang

Mặc dù Kiên Giang mang tới nhiều cơ hội việc làm nhưng cũng không phù hợp với một số cá nhân dưới đây:

 • Những người muốn có nhiều cơ hội việc làm đa dạng: Thị trường việc làm ở Kiên Giang có thể hạn chế ở một số ngành nghề và không đa dạng như trong các thành phố lớn.
 • Những người tìm kiếm mức lương cao: Mức lương tại Kiên Giang có thể thấp hơn so với các thành phố lớn khác. Những người mong muốn mức lương cao có thể gặp khó khăn khi tìm việc làm tại địa phương này.
 • Những người quan tâm đến hạ tầng và dịch vụ công cộng hoàn thiện: Kiên Giang có thể còn thiếu một số hạ tầng và dịch vụ công cộng so với các thành phố lớn. Những người có yêu cầu cao về môi trường sống và làm việc có thể gặp khó khăn ở địa phương này.

Các công ty lớn tại Kiên Giang tuyển dụng

Với một loạt các ngành công nghiệp phát triển mạnh mẽ như du lịch, nông nghiệp, thủy sản và dịch vụ, Kiên Giang đã thu hút sự đầu tư từ các công ty lớn trong và ngoài nước.

Một số công ty lớn tại Kiên Giang đã xây dựng mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp, tạo ra hàng ngàn việc làm và đóng góp vào nền kinh tế địa phương. Dưới đây là danh sách một số công ty lớn tại Kiên Giang đang tuyển dụng:

Tên công ty

Ngành nghề kinh doanh

Tuyển dụng

C.ty Du lịch - Thương mại Kiên Giang (KTC)

Xuất nhập khẩu gạo

- Xuất nhập khẩu

- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên kỹ thuật

- Nhân viên CSKH

C.ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Kiên Giang (Kigimex)

Xuất nhập khẩu gạo

- Nhân viên thanh toán quốc tế

- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu

C.ty CP kinh doanh Nông Sản (Kigitraco)

Kinh doanh nông sản

- Xuất nhập khẩu

- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên kỹ thuật

- Nhân viên CSKH

C.ty CP Nông Lâm Sản (Kigifac)

Kinh doanh nông - lâm sản

- Xuất nhập khẩu

- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên kỹ thuật

- Nhân viên CSKH

C.ty CP CBTS XK Ngô Quyền (Ngoprexco)

Công ty chế biến thủy hải sản

- Nhân viên vận chuyển

- Nhân viên kế toán

- Nhân viên kho

C.ty Nông Lâm Nghiệp KG

Kinh doanh nông - lâm nghiệp

- Xuất nhập khẩu

- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên kỹ thuật

- Nhân viên CSKH

C.ty CP Thủy sản Kiên Giang (Kisimex)

Kinh doanh thủy sản

- Nhân viên quản lý chất lượng

- Nhân viên kinh doanh

Với sự phát triển không ngừng và tiềm năng tăng trưởng, các công ty lớn tại Kiên Giang đang tiếp tục tìm kiếm những tài năng đam mê và năng động để tham gia vào hành trình phát triển và thành công chung. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm việc làm và các thông tin tuyển dụng Rạch Giá, Kiên Giang, đây là cơ hội vàng để tìm việc.

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Kiên Giang

Làm thế nào để tìm kiếm thông tin về việc làm tại Kiên Giang?

Bạn có thể tìm kiếm thông tin về việc làm tại Kiên Giang bằng cách tham khảo các trang web tuyển dụng trực tuyến như Job3s.vn, mạng xã hội Facebook hoặc Zalo, báo địa phương… hoặc liên hệ trực tiếp với các công ty, tổ chức, trường đại học hoặc trung tâm việc làm tại Kiên Giang.

Có những cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp như thế nào khi làm việc tại Kiên Giang?

Hiện tại, những công ty lớn tại Kiên Giang đang tuyển dụng có thể bao gồm các công ty du lịch, công ty thủy sản, công ty xây dựng, công ty dịch vụ và các doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp… Vì vậy, khi làm việc tại Kiên Giang, bạn có thể có cơ hội nghề nghiệp và phát triển sự nghiệp trong môi trường đa dạng và năng động. Các công ty lớn tại Kiên Giang thường đầu tư vào đào tạo và phát triển nhân viên, cung cấp cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và có thể giúp bạn xây dựng một sự nghiệp bền vững.

Cách tìm việc làm Kiên Giang tại Job3s

Job3s là một website tuyển dụng trực tuyến được ưa thích của nhiều ứng viên, đồng thời cũng là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp uy tín có nhu cầu tuyển dụng cao trên khắp cả nước.

Website job3s.vn ứng dụng hơn 20 loại AI vào quá trình tìm việc làm giúp ứng viên cập nhật nhanh chóng các cơ hội tuyển dụng và đem lại cho các nhà tuyển dụng nguồn ứng viên uy tín và chất lượng nhất. Quá trình tìm việc làm Kiên Giang của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với 5 bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, chọn địa điểm làm việc tại Kiên Giang, trong trường hợp xác định được công việc cụ thể, vị trí và mức lương mong muốn để tìm kiếm nhanh hơn, rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ trả về kết quả các công việc phù hợp.
Tìm việc làm Kiên Giang tại Job3s
Tìm việc làm Kiên Giang tại Job3s
 • Bước 3: Ấn chọn vào từng công việc để lựa chọn được vị trí việc làm Kiên Giang phù hợp với mong muốn của bản thân, có thể ấn Lưu việc làm này để tiện đánh dấu và không bỏ lỡ.

Tìm việc làm Kiên Giang tại Job3s
Tìm việc làm Kiên Giang tại Job3s
 • Bước 4: Lựa chọn các công phù hợp với tiêu chí của mình rồi ấn chọn Ứng tuyển ngay.
 • Bước 5: Trong trường hợp đã tạo CV online rồi, chỉ cần chọn Nộp hồ sơ để ứng tuyển. Còn nếu chưa có CV online, tạo ngay CV trên job3s.vn rồi ứng tuyển.

Như vậy chỉ với vài bước là bạn đã có thể tìm thấy việc làm Kiên Giang phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.

Giới thiệu về tỉnh Kiên Giang

Tỉnh Kiên Giang nằm ở phía Tây Nam của Việt Nam, là một trong những tỉnh miền Tây Nam Bộ. Với vị trí địa lý chiến lược, tỉnh này giáp biên giới với Campuchia và được bao bọc bởi biển Đông và vịnh Thái Lan. Dân cư của Kiên Giang đa dạng và phong phú, bao gồm nhiều dân tộc như Kinh, Khmer và Hoa. Chính sự đa dạng văn hóa này tạo nên một bức tranh đa sắc màu và độc đáo cho tỉnh.

Kiên Giang hứa hẹn với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển trong xanh, cát trắng của Phú Quốc cho đến những cánh đồng lúa bát ngát, rừng nguyên sinh và dãy núi Phú Quốc, tỉnh này hấp dẫn du khách bằng vẻ đẹp tự nhiên hoang sơ và hòa quyện với không khí trong lành.

 Cảnh quan thiên nhiên biển Phú Quốc tuyệt đẹp hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm Kiên Giang trong lĩnh vực du lịch
Cảnh quan thiên nhiên biển Phú Quốc tuyệt đẹp hứa hẹn đem đến nhiều cơ hội việc làm Kiên Giang trong lĩnh vực du lịch

Về kinh tế, Kiên Giang phát triển đáng kể trong thời gian gần đây. Ngoài nguồn lợi từ nông nghiệp, chủ yếu là trồng lúa, cây công nghiệp và nuôi trồng thủy sản, tỉnh cũng đang đẩy mạnh phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ và du lịch. Sự phát triển này tạo ra nhu cầu tuyển dụng việc làm ngày càng tăng, cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho người dân trong và ngoài tỉnh.

Ngoài sự phát triển của kinh tế vị địa lý của Kiên Giang cũng vô cùng đắc địa với đa dạng văn hóa, cảnh quan thiên nhiên và tiềm năng kinh tế, Kiên Giang trở thành điểm đến hấp dẫn cho những ai muốn tìm kiếm việc làm Kiên Giang.

Kiên Giang cũng nổi tiếng với rất nhiều món ẩm thực ngon như canh nấm tràm, gỏi cá trích, lẩu sả chua nghệ cá nhám giàu, bún kèn, bún cá Rạch Giá, cơm ghẹ Phú Quốc, gỏi sò lông hoa chuối, bánh canh ghẹ,...

Hiện nay việc tìm việc làm Kiên Giang uy tín không quá khó do nhu cầu tuyển dụng đa dạng, và tiềm lực kinh tế tại Kiên Giang đang tăng trưởng rất tốt. Vì thế, bạn chỉ cần chuẩn bị thật tốt các kỹ năng và tìm công việc phù hợp. Truy cập ngay job3s.vn để cập nhật những việc làm tuyển dụng mới nhất.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat