Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tổng 7 kết quả / Từ khóa "Ngân hàng"

Tuyển dụng 7 việc làm Ngân hàng update ngày 15/06/2024

Xem nhanh

Ngân hàng TMCP Quân Đội MBBank Ba Đình

Hạn nộp: 24/06/2024
Hà Nội
Còn 10 ngày để ứng tuyển
Trên 20 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Ngân hàng TMCP Quân Đội MBBank Ba Đình

Hạn nộp: 24/06/2024
Hà Nội
Còn 10 ngày để ứng tuyển
Trên 10 triệu
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Ngân hàng TMCP Quân Đội MBBank Ba Đình

Hạn nộp: 17/06/2024
Hà Nội
Còn 3 ngày để ứng tuyển
4 - 7 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty Cổ Phần BellSystem24 Việt Nam

Hạn nộp: 24/06/2024
Hồ Chí Minh
Còn 10 ngày để ứng tuyển
9 - 20 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty CP BĐS INDOCHINE

Hạn nộp: 19/06/2024
Hà Nội
Còn 5 ngày để ứng tuyển
10 - 15 triệu
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty CP BĐS INDOCHINE

Hạn nộp: 19/06/2024
Hà Nội
Còn 5 ngày để ứng tuyển
14 - 18 triệu
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CTY TNHH DỊCH VỤ HUY HOÀNG FN

Hạn nộp: 19/06/2024
Hồ Chí Minh
Còn 5 ngày để ứng tuyển
Trên 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng chưa có dấu hiệu giảm nhiệt, mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm ngân hàng. Tuy nhiên tài chính ngân hàng là lĩnh vực đặc thù, có yêu cầu rất cao đối với nhân lực nên đây vẫn được coi là thị trường cực kỳ cạnh tranh.

1. Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng

Theo đánh giá từ các chuyên gia, tài chính ngân hàng là một trong những ngành có nhu cầu về nhân sự cực kỳ lớn.

Báo cáo thống kê từ Vụ Tổ chức cán bộ, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã chỉ ra, tính đến hết năm 2022, toàn bộ ngành Ngân hàng trong nước có khoảng 456.614 lao động ở đa dạng các trình độ như sau:

 • 569 Tiến sĩ, chiếm 0,16%

 • 20.286 Thạc sĩ, chiếm 5,85%

 • 263.927 cử nhân Đại học, chiếm 76,16%

 • 23.453 người tốt nghiệp Cao đẳng, chiếm 6,77%

 • 20.054 người tốt nghiệp Trung cấp, chiếm 5,79%

 • 18.325 người lao động thuộc trình độ sơ cấp hoặc chưa qua đào tạo, chiếm 5,29%

So với các ngành khác, số lượng nhân sự đã qua đào tạo có trình độ từ cao đẳng trở lên của ngành Ngân hàng được đánh giá là cao hơn, chiếm đa số trong cơ cấu lao động.

Năm 2023 được đánh giá là một năm biến động dữ dội của nhân sự của ngành ngân hàng, có ngân hàng cắt giảm số lượng lớn nhân sự, có ngân hàng tăng cường tuyển bổ sung.

4 ngân hàng thuộc nhóm có vốn đầu tư từ Nhà nước có tổng số lượng nhân sự chiếm gần 41% tổng số nhân sự của toàn hệ thống ngân hàng trong nước.

Theo đó số lượng nhân sự của 4 ngân hàng Agribank, BIDV, VietinBank và Vietcombank lần lượt là 39.114 nhân sự, 24.328 nhân sự, 22.579 nhân sự và 22.517 nhân sự (số liệu tính đến hết ngày 30/6/2023).

1 số ngân hàng có quy mô nhân sự từ 10.000 người trở lên có thể kể đến Sacombank (17.389 nhân sự), ACB (12,775 nhân sự), VPBank (12.737 nhân sự), Techcombank (10.972 nhân sự), LPBank (10.818 nhân sự), VIB (10.541 nhân sự) và MB (10.151 nhân sự).

Sự biến động về nhân sự tại Ngân hàng TMCP trong nửa đầu 2023
Sự biến động về nhân sự tại Ngân hàng TMCP trong nửa đầu 2023

Mặc dù có số lượng người lao động vô cùng lớn nhưng đồng thời ngân hàng cũng là ngành có nhiều biến động về nhân sự.

Nguyên nhân được cho là do sự biến đổi không ngừng của công nghệ, đặc biệt là trong giai đoạn hiện nay khi Nhà nước đang đẩy mạnh chuyển đổi số trong ngành ngân hàng.

Điều này dẫn đến sự chuyển dịch cấu trúc lao động, cần thêm các lao động có trình độ cao, đặc biệt là các vị trí liên quan đến công nghệ.

Các vị trí có tính chất công việc lặp đi lặp lại, người lao động có trình độ thấp có khả năng bị thay thế hoặc mất việc là rất cao.

Bên cạnh đó Việt Nam cũng phải đối mặt với những nguy cơ về “chảy máu chất xám”, nguồn nhân lực có trình độ cao có nhiều nguy cơ bị dịch chuyển sang các tổ chức tín dụng nước ngoài.

Dự báo tính đến 2025, nhu cầu tuyển dụng ngân hàng với các vị trí cấp cao có thể tăng khoảng 20%/năm, trong đó 80,4% là người lao động có trình độ đại học, cao đẳng trở lên.

Điều này vừa mở ra cơ hội cho người lao động nhưng đồng thời cũng là thách thức khi họ ngày càng phải trau dồi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.

2. Cơ hội phát triển việc làm ngân hàng

Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng được đánh giá là vô cùng đa dạng với nhiều công việc và vị trí, từ xưa đến nay luôn là kỳ vọng của rất nhiều người.

Với việc làm ngân hàng, người lao động có hai lựa chọn, làm việc tại các cơ quan Nhà nước hoặc làm việc tại các ngân hàng quốc doanh và ngân hàng thương mại.

Đối với trường hợp làm việc tại các cơ quan Nhà nước

Người lao động có thể thi tuyển công chức, viên chức trong tại Ngân hàng Nhà nước và 25 đơn vị trực thuộc là các vụ như Vụ Chính sách tiền tệ, Vụ Thanh toán, Vụ Tín dụng và các ngành kinh tế, Vụ Kiểm toán nội bộ, Vụ Pháp chế…

Từ các vị trí như chuyên viên, nếu có kiến thức sâu rộng, trình độ và tư tưởng chính trị đạt yêu cầu, bạn hoàn toàn có thể thăng tiến, nắm giữ các vị trí quản lý cấp cao quan trọng.

Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng cao mang đến nhiều cơ hội việc làm
Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng cao mang đến nhiều cơ hội việc làm

Đối với trường hợp làm việc tại các cơ quan ngoài Nhà nước

Đây là cơ hội mà phần lớn ứng viên hiện nay đều quan tâm và hướng đến. Chỉ riêng việc đa dạng về vị trí việc làm, cơ hội thăng tiến và mức lương hấp dẫn đã đủ thu hút hàng ngàn nhân sự của ngành ngân hàng.

Ở trong nước, người lao động có thể ứng tuyển vào ngân hàng quốc doanh, ngân hàng thương mại cổ phần, ngân hàng liên doanh, ngân hàng 100% vốn nước ngoài, chi nhánh của ngân hàng nước ngoài ở Việt Nam và các tổ chức tín dụng.

Các vị trí tại các ngân hàng này cũng vô cùng đa dạng, từ giao dịch viên, nhân viên tín dụng đến chuyên gia phân tích tài chính…

Mỗi vị trí đều có lộ trình thăng tiến rõ ràng, từ vị trí nhân viên đến các vị trí quản lý cấp cao. Ví dụ đối với vị trí giao dịch viên, lộ trình thăng tiến thường thấy như sau: Giao dịch viênKiểm soát viên → Phó phòng dịch vụ khách hàngTrưởng phòng dịch vụ khách hàngPhó giám đốc vận hànhGiám đốc chi nhánh.

Đặc biệt, người lao động còn có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp, ngân hàng nước ngoài với thu nhập và chế độ đãi ngộ vô cùng tốt.

3. Các vị trí công việc trong ngành ngân hàng

Không phải tự nhiên mà người lao động vô cùng quan tâm đến nhu cầu tuyển dụng ngân hàng, ngành này mang đến rất nhiều cơ hội việc làm ở đa dạng vị trí. Dưới đây là một số công việc phổ biến trong ngành ngân hàng:

Giao dịch viên ngân hàng: Là nhân viên thường trực tại quầy giao dịch của ngân hàng và các chi nhánh, trực tiếp làm việc để giải quyết và hỗ trợ các nhu cầu của khách hàng như mở tài khoản, ủy nhiệm chi, thu hộ, nộp tiền, rút tiền, xử lý thông tin về tài khoản, hạch toán giao dịch…

Nhân viên quan hệ khách hàng: Là nhân viên của ngân hàng, phụ trách việc liên hệ với khách hàng để tư vấn, giới thiệu và bán các sản phẩm của ngân hàng như thẻ tín dụng, bảo hiểm, sản phẩm vay, tiền gửi tiết kiệm… Họ cũng là người chịu trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ từ khách hàng, sau đó kiểm tra và chuyển xuống các bộ phận liên quan khác để thẩm định.

Nhân viên hỗ trợ tín dụng: Đây là một trong những vị trí thường xuyên được tuyển dụng, đảm nhiệm các công việc liên quan đến hoạt động tín dụng của ngân hàng như tư vấn sản phẩm, thẩm định nhu cầu vay của khách…

Nhân viên telesales: Nằm trong nhóm công việc hỗ trợ và chăm sóc khách hàng, nhân viên telesales là người thực hiện các cuộc gọi với khách hàng để tư vấn, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Ngoài ra họ cũng hỗ trợ khách hàng trong một số vấn đề khi sử dụng dịch vụ, đặc biệt là những người có nhu cầu vay tín chấp hoặc vay thế chấp từ ngân hàng.

Nhân viên thanh toán quốc tế: Là người hỗ trợ khách hàng xử lý, thực hiện các hoạt động thanh toán quốc tế, xử lý chứng từ, hồ sơ liên quan, đồng thời chịu trách nhiệm soạn thảo quy trình, chính sách, hướng dẫn về thanh toán quốc tế.

Tìm việc làm tại ngân hàng là mong ước của rất nhiều người
Tìm việc làm tại ngân hàng là mong ước của rất nhiều người

Nhân viên phân tích tài chính: Là người có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, có nghiệp vụ phân tích tài chính. Họ là người tổng hợp thông tin trên thị trường, tổng hợp báo cáo kinh doanh, báo cáo tài chính để đưa ra đánh giá về xu hướng của hiện tại, tương lai, đồng thời đua ra lời khuyên cho ban giám đốc, đồng nghiệp và khách hàng.

Chuyên viên quản trị rủi ro: Đây là vị trí vô cùng quan trọng tại các ngân hàng, họ là người đảm nhiệm việc phân tích, đánh giá hồ sơ, từ đó đưa ra các đề xuất tín dụng hoặc đề xuất đầu tư cho khách hàng. Chuyên viên quản trị rủi ro cũng là người thẩm định và dự báo các rủi ro có thể xảy ra trong hoạt động tài chính của ngân hàng, đưa ra biện pháp và hướng giải quyết để trình lên các cấp có thể thẩm quyền.

Nhân viên kiểm toán nội bộ: Là bộ phận độc lập, chịu trách nhiệm kiểm tra, rà soát và đưa ra đánh giá về chính sách, hoạt động và kiểm soát các rủi ro trong hoạt động của ngân hàng.

Nhân viên tư vấn đầu tư: Là người tư vấn, cung cấp thông tin về giải pháp tài chính, sản phẩm đầu tư của ngân hàng đến khách hàng.

Nhân viên thu hồi nợ: Là người đại diện cho ngân hàng liên hệ với khách hàng, đối tác để yêu cầu họ hoàn trả khoản tiền nợ chưa thanh toán đúng hạn với ngân hàng.

Nhân viên kế toán: Là người thực hiện công việc, nghiệp vụ về tài chính, kinh tế hoặc hoạt động tín dụng, tiền tệ của ngân hàng.

Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng vẫn tăng đều trong những năm gần đây
Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng vẫn tăng đều trong những năm gần đây

Nhân viên pháp chế ngân hàng: Là người có trách nhiệm tư vấn về pháp luật, tham mưu để giải quyết các vấn đề pháp lý trong quá trình tổ chức, quản lý và hoạt động kinh doanh tại ngân hàng.

Chuyên viên Ngân hàng Nhà nước: Là công chức, viên chức làm việc theo hình thức thi tuyển, xét tuyển vào Ngân hàng Nhà nước và 25 đơn vị trực thuộc, thực hiện các công việc theo chức danh chuyên môn. Một số vị trí chuyên viên có thể kể đến như kế toán, thanh tra, giám sát…

Đối với các vị trí này, người lao động cần thường xuyên theo dõi thông báo tuyển dụng công chức, viên chức để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất.

Trên đây chỉ là một số vị trí có nhu cầu tuyển dụng ngân hàng cao, ngoài ra ngành ngân hàng còn rất nhiều việc làm hấp dẫn khác ở các phòng ban liên quan như việc làm IT ngân hàng, việc làm marketing ngân hàng, việc làm truyền thông ngân hàng…

Để biết rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng ngân hàng theo từng vị trí, bạn nên tham khảo tin tuyển dụng trên website hoặc các nền tảng tìm việc trực tuyến.

4. Mức lương của nhân viên ngân hàng

Ngân hàng luôn là nằm trong nhóm ngành mang đến cho người lao động mức thu nhập vô cùng cao, bởi vậy mà hoạt động tìm việc và tuyển dụng ngân hàng luôn diễn ra cực kỳ sôi nổi, nhận được sự quan tâm rất lớn từ ứng viên.

Vậy mức lương của nhân viên ngân hàng có thực sự cao như nhiều người vẫn nghĩ?

Mức lương của ngành ngân hàng được chia thành hai loại là mức lương theo khung, bảng lương do Nhà nước quy định (áp dụng cho cán bộ, công chức, viên chức ngành ngân hàng) và mức lương theo thỏa thuận (áp dụng cho người lao động làm việc theo hình thức hợp đồng lao động tại các ngân hàng, tổ chức tín dụng).

Đối với mỗi loại lương sẽ có công thức và cách tính khác nhau, đồng thời thay đổi phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Lương theo khung lương, bậc lương

Với trường hợp là công chức ngành ngân hàng, hiện nay có 5 chức danh gồm:

 • Kiểm soát viên cao cấp

 • Kiểm soát viên chính

 • Kiểm soát viên

 • Thủ kho, thủ quỹ

 • Nhân viên tiền tệ, kho quỹ

Mức lương của từng chức danh này sẽ được áp dụng cách tính theo quy định của Nhà nước, cụ thể như sau:

Đơn vị: VND/tháng

Vị trí chức danh

Loại, nhóm công chức

Mức lương tham khảo

Kiểm soát viên cao cấp

A3, nhóm A3.1

11.160.000 - 14.400.000

Kiểm soát viên chính

A2, nhóm A2.1

7.920.000 - 12.204.000

Kiểm soát viên

A1

4.212.000 - 8.964.000

Thủ kho, thủ quỹ

A0

3.780.000 - 8.802.000

Nhân viên tiền tệ, kho quỹ

B

3.348.000 - 7.308.000

(Mức lương tham khảo theo quy định tại thời điểm nghiên cứu)

Lương theo thỏa thuận

Nhà tuyển dụng ngân hàng sẽ đưa ra mức thu nhập, chế độ phúc lợi khác nhau để thu hút người lao động. Dựa trên nghiên cứu của đội ngũ job3s.vn, chúng tôi nhận thấy mức lương việc làm ngân hàng sẽ dao động trong vùng phổ biến sau:

Đối với nhóm vị trí nhân viên:

Đơn vị: VND/tháng

Vị trí

Mức lương trung bình

Dải lương phổ biến

Giao dịch viên

12.000.000

8.500.000 - 11.300.000

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng

10.600.000

7.800.000 - 13.400.000

Chuyên viên phân tích tài chính

13.000.000 - 17.000.000

Chuyên viên thanh toán quốc tế

7.000.000 - 10.000.000

Chuyên viên quản trị rủi ro

14.000.000

8.000.000 - 9.000.000

Nhân viên kiểm toán nội bộ

9.000.000 - 17.400.000

Nhân viên thu hồi nợ

6.000.000 - 10.000.000

(Mức lương được xác định dựa trên số liệu khảo sát, chỉ mang tính tham khảo)
Minh họa mức lương của một số ngân hàng mà bạn cần quan tâm nếu có nhu cầu tìm việc làm ngân hàng
Minh họa mức lương của một số ngân hàng mà bạn cần quan tâm nếu có nhu cầu tìm việc làm ngân hàng

Đối với các vị trí cấp cao

Đơn vị: USD

Vị trí công việc

Số năm kinh nghiệm

Mức lương

Chuyên viên quan hệ khách hàng cao cấp

3 - 5

600 - 1.500

Trưởng nhóm

5 - 7

700 - 1.500

Giám đốc trung tâm kinh doanh

8 - 10

2.500 - 8.000

Giám đốc tỉnh

6 - 8

1.000 - 2.000

Giám đốc vùng

10

3.000 - 10.000

Giám đốc chi nhánh/bán hàng

6 - 10

1.500 - 15.000

Giám đốc khối

> 10

8.000 - 30.000

Phó Tổng giám đốc

> 10

10.000 - 30.000

Tổng Giám đốc

> 10

15.000 - 40.000

Như vậy có thể thấy mức lương của ngành ngân hàng nằm trong nhóm cao, đa dạng các mức khác nhau. Không chỉ mang lại mức thu nhập trong mơ cho người lao động, việc làm ngân hàng còn mang đến môi trường làm việc tốt với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

Đây cũng là điểm giúp nhà tuyển dụng ngân hàng thu hút và giữ chân được ứng viên.

5. Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với nhân viên ngân hàng

Dù nhu cầu tuyển dụng ngân hàng rất cao, có nhiều vị trí việc làm nhưng đây cũng là một trong những ngành có tỷ lệ cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Muốn nâng cao hiệu quả tìm việc ngân hàng, bạn cần chú ý đến yêu cầu của nhà tuyển dụng ngân hàng.

Mỗi 1 vị trí trong ngành ngân hàng sẽ có những yêu cầu cụ thể nhưng nhìn chung, người lao động cần quan tâm đến một số yêu cầu cơ bản như sau:

Yêu cầu về kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn

Như đã phân tích ở trên, nhu cầu tuyển dụng ngân hàng hiện nay tập trung vào nhóm lao động có kiến thức và trình độ chuyên môn cao.

Các ngân hàng sẽ đặc biệt quan tâm đến những ứng viên tốt nghiệp chuyên ngành liên quan đến tài chính ngân hàng như kinh tế đối ngoại, tài chính, kế toán, ngân hàng hay luật… hoặc đã từng làm ở vị trí tương đương trong ngân hàng/tổ chức tín dụng khác.

Điều này vừa giúp tiết kiệm thời gian đào tạo mà lại vừa mang đến kiến thức hữu ích cho người lao động.

Muốn nâng cao cơ hội tìm việc ngân hàng bạn cần chú ý đến yêu cầu tuyển dụng
Muốn nâng cao cơ hội tìm việc ngân hàng bạn cần chú ý đến yêu cầu tuyển dụng

Yêu cầu về kỹ năng chuyên môn và kỹ năng khác

Giữa thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, việc trau dồi các kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm sẽ giúp cho bạn tạo nên điểm khác biệt so với những ứng viên khác, từ đó nhà tuyển dụng ngân hàng cũng sẽ đánh giá bạn cao hơn.

Dưới đây là một số kỹ năng mà bạn nên trau dồi thêm:

 • Kỹ năng đọc hiểu báo cáo tài chính.

 • Kỹ năng ngoại ngữ, đặc biệt là với các vị trí đặc thù như giao dịch viên, chuyên viên thanh toán quốc tế, chuyên viên đầu tư…

 • Kỹ năng tin học văn phòng.

 • Kỹ năng sử dụng các phần mềm hỗ trợ nghiệp vụ tài chính, ngân hàng.

 • Kỹ năng giao tiếp và thuyết phục để có thể làm việc trực tiếp với khách hàng.

 • Kỹ năng giải quyết vấn đề linh hoạt để có thể dễ dàng xử lý sự cố phát sinh.

 • Kỹ năng đàm phán để có thể thuyết phục khách hàng, đối tác.

 • Làm việc chỉn chu, cẩn trọng và tỉ mỉ.

6. Top doanh nghiệp nổi bật đang tuyển dụng ngân hàng

Nếu còn phân vân không biết nên tìm việc làm ngân hàng ở đâu, đừng quên tham khảo các tin tuyển dụng ngân hàng nổi bật dưới đây:

Tên công ty

VỊ trí đang tuyển

Nơi làm việc

Ngân hàng Bảo Việt

Chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân

Hà Nội

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

Giao dịch viên

Số 412 đường Quang Trung, thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Chuyên viên tín dụng cấp cao Shinhan Bank

- 24C Phan Đăng Lưu, phường 6, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

- SỐ 20 Cộng Hòa, phường 12, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Hàng Hải

Chuyên viên tín dụng khách hàng ưu tiên

Quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SEABANK

Chuyên viên hỗ trợ tín dụng - khối vận hành

Huyện Thạch Thất, Hà Nội

Ngân hàng TMCP Quân đội MBBank

Thực tập sinh ngân hàng (Không yêu cầu kinh nghiệm)

327 - 329 Tô Hiến Thành, phường 13, quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh

CIMB BANK (Vietnam) limited

Nhân viên thu hồi nợ qua điện thoại

Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Chuyên viên phát triển sản phẩm - Business Development Officer

Empress Tower, 138 - 142 Hai Bà Trưng, Da Kao Ward, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Chuyên viên tín dụng

- Tòa nhà Pico, 20 Cộng hòa, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Tòa nhà Dali, 24C Phan Đăng Lưu, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng TNHH MTV Shinhan Việt Nam

Chuyên viên tư vấn & hoạch định tài chính

- Phường Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

- Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SEABANK

Chuyên viên thu hồi nợ hiện trường khối xử lý nợ

Tầng 3. Tòa nhà CIENCO4. số 180 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Võ Thị Sáu, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á - SEABANK

Chuyên viên xử lý nợ địa bàn miền Bắc

- Hải Dương

- Thái Nguyên

Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam (Eximbank)

Chuyên viên khách hàng doanh nghiệp Tnb

Kiên Giang

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank)

Senior Frotend Developer (reactjs)

89 phường Láng Hạ, Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

Ngân hàng Bảo Việt

Chuyên viên cao cấp quan hệ KHDN

Gia Lai

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

Chuyên viên khách hàng cá nhân - Phòng cá nhân - Chi nhánh Ninh Thuận

Ninh Thuận

Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng vô cùng đa dạng với nhiều vị trí việc làm ngân hàng hấp dẫn
Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng vô cùng đa dạng với nhiều vị trí việc làm ngân hàng hấp dẫn

Nhu cầu tuyển dụng ngân hàng sẽ tiếp tục tăng trong tương lai, hứa hẹn mang đến nhiều cơ hội việc làm ngân hàng hấp dẫn. Dù vậy đây cũng là thị trường cực kỳ cạnh tranh nên người lao động cần chuẩn bị thật chu đáo nếu muốn tìm việc thành công.

Việc làm nổi bật theo ngành nghề
Tuyển dụng báo chí Việc làm môi trường
Tuyển dụng bảo hiểm Tuyển dụng ngành mỹ phẩm
Tuyển bảo vệ Tuyển dụng ngân hàng
Việc làm biên phiên dịch Tuyển diễn viên
Việc làm bưu chính viễn thông Tuyển dụng nhân sự
Tuyển dụng chăm sóc khách hàng Tuyển dụng nhân viên kinh doanh
Việc làm cơ khí Việc làm nhập liệu
Tuyển dụng kế toán Việc làm nông nghiệp
Việc làm khách sạn Việc làm ngành ô tô
Tuyển công chức Tuyển dụng nhân viên phát triển thị trường
Việc làm dầu khí Tuyển tạp vụ
Việc làm may mặc Việc làm quan hệ đối ngoại
Việc làm dịch vụ Tuyển dụng quản lý điều hành
Việc làm du lịch Tuyển dụng quản trị kinh doanh
Việc làm freelancer Việc làm thêm cho sinh viên
Tuyển dụng ngành giáo dục Việc làm cho sinh viên mới ra trường
Việc làm giao thông vận tải Việc làm thẩm định
Việc làm hành chính văn phòng Việc làm thể thao
Việc làm hóa học Việc làm thiết kế
Việc làm in ấn Việc làm thiết kế web
Việc làm it phần cứng Tuyển dụng trợ lý
Việc làm it Việc làm thực phẩm
Tuyển dụng bất động sản việc làm thương mại điện tử
Việc làm khu công nghiệp Tuyển dụng nhân viên tư vấn
Tuyển dụng kiến trúc sư Việc làm vận hành máy
Việc làm kỹ thuật Việc làm lái xe
Việc làm kỹ thuật ứng dụng Tuyển dụng nhân viên vật tư
việc làm bán thời gian Tuyển nhân viên bán hàng
Việc làm spa Việc làm thêm tại nhà
Cần tìm việc làm phổ thông Việc làm xây dựng
Việc làm ngành luật Việc làm xuất nhập khẩu
Tuyển dụng marketing Việc làm ngành dược
Việc làm ngành điện
Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat