Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Hòa Bình update ngày 25/07/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Hòa Bình là một tỉnh miền núi thuộc vùng Tây Bắc Bộ, vì vậy nơi đây có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế xã hội, vì thế tìm việc làm Hòa Bình hiện đang khá dễ dàng do nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao. Vậy tình hình tuyển dụng và tìm việc làm Hòa Bình hiện nay như thế nào?

Đánh giá thị trường tuyển dụng, tìm việc làm Hòa Bình

Nhu cầu tuyển dụng Hòa Bình

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, toàn tỉnh hiện có khoảng 4.300 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh. Các doanh nghiệp đã thu hút hàng chục nghìn lao động vào làm việc, góp phần giải quyết việc làm Hòa Bình, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo an sinh xã hội tại địa phương.

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có một số doanh nghiệp đang tiếp tục tuyển dụng lao động như Công ty GGS Việt Nam, Công ty TNHH sản xuất hàng may mặc ESQUEL Việt Nam,...

Quá trình tìm việc làm Hoà Bình sẽ đơn giản và nhanh chóng hơn nếu các ứng viên nắm được những việc làm Hòa Bình phổ biến với nhu cầu tuyển dụng cao như:

 • Việc làm nông nghiệp: Đối với nhóm ngành này thì việc làm Hoà Bình luôn ở mức cao. Có nhiều vùng sản xuất chuyên canh như cam Cao Phong, gỗ Đà Bắc, mía Tân Lạc,... cần cả đội ngũ có trình độ và lao động phổ thông.

Tỉnh luôn cần nguồn nhân lực lao động việc làm nông nghiệp
Tỉnh luôn cần nguồn nhân lực lao động việc làm Hòa Bình nông nghiệp
 • Việc làm du lịch: Tiềm năng phát triển du lịch mở rộng với những hang động, bờ thác hay các khu rừng nhiệt đới đã tạo nên sức hấp dẫn với nhiều du khách yêu thích tắm suối, săn bắn,... Công việc sẽ đa dạng hơn khi nhiều khu nghỉ dưỡng du lịch mở ra.

Tiềm năng phát triển du lịch tại Hòa Bình mở rộng
Tiềm năng phát triển du lịch tại Hòa Bình mở rộng
 • Việc làm thuỷ điện: Hoà Bình là tỉnh có nhà máy thuỷ điện với công suất lớn nhất Việt Nam. Để vận hành được nhà máy với công suất lớn thì tỉnh luôn không ngừng tìm kiếm những nhân tài trong lĩnh vực này.

Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình rất cần nguồn nhân lực kỹ thuật có chuyên môn cao
Nhà máy thuỷ điện Hoà Bình rất cần nguồn nhân lực kỹ thuật có chuyên môn cao
 • Việc làm lái xe: Trên địa bàn tỉnh có rất nhiều doanh nghiệp, công ty, cơ sở kinh doanh, cửa hàng làm ăn, nhà phân phối hàng hoá,... có nhu cầu tuyển dụng nhân viên lái xe, phụ xe phục vụ cho các hoạt động di chuyển và kinh doanh sản xuất.
 • Việc làm xây dựng: Với nhiều dự án mà các doanh nghiệp xây dựng trúng thầu đã tạo điều kiện tìm việc làm Hòa Bình cho người dân trên khắp địa bàn tỉnh. Các công việc cần chuyên môn cao như kiến trúc sư, thiết kế - thi công công trình. Nhiều công việc không cần bằng cấp vẫn có thể làm trong ngành này như: Thợ phụ, thợ xây, thợ giàn giáo, thợ nhôm kính, thợ khoan, thợ hàn, thợ đào móng,...
 • Việc làm giáo viên: Hoạt động giáo dục tại tỉnh Hoà Bình rất được quan tâm, do đó mà tỉnh luôn đào điều kiện cho việc làm Hòa Bình giáo viên như mầm non, giáo viên cấp 1, cấp 2, cấp 3,...

Nhu cầu tìm việc làm Hòa Bình

Theo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hoà Bình cho biết Quý I/2023 có 5.719 người có nhu cầu tìm việc làm Hòa Bình. Từ đầu năm 2023 đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm đã phối hợp với các cơ quan đơn vị tổ chức các sàn, giao dịch việc làm và tư vấn giới thiệu việc làm. Đặt mục tiêu giải quyết việc làm cho khoảng 5.300 người, trong đó, việc làm trong nước là 5.000 người và xuất khẩu lao động khoảng 300 người.

Nhu cầu tìm việc làm tại tỉnh Hoà Bình
Nhu cầu tìm việc làm tại tỉnh Hoà Bình

Việc làm phổ thông tại Hòa Bình

Các công việc dành cho nhóm lao động tìm việc làm Hòa Bình này đang là xu hướng tuyển dụng tại tỉnh Hoà Bình chỉ yêu cầu bằng tốt nghiệp THPT, đặc biệt phải kể đến:

Mức lương của việc làm Hòa Bình

Mức lương nhân viên tại Hòa Bình

Dưới đây là mức lương của một số ngành nghề ở Hoà Bình mà bạn có thể tham khảo:

Công việc

Mức lương (VNĐ)

Nhân viên chăm sóc khách hàng

6.000.000 - 12.000.000

Kế toán

7.000.000 - 20.000.000

Chuyên viên tuyển dụng

8.000.000 - 15.000.000

Giám sát bán hàng kênh

8.000.000 - 15.000.000

Chuyên viên tư vấn

11.000.000 - 13.000.000

Cửa hàng trưởng

9.000.000 - 13.000.000

Công nhân bốc xếp

8.000.000 - 12.000.000

Công nhân hàn

12.000.000 - 18.000.000

Bảo vệ

6.000.000 - 9.000.000

Lưu ý: Mức lương thực tế của mỗi người lao động có thể cao hơn hoặc thấp hơn tùy thuộc vào kinh nghiệm và vị trí làm việc.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Hòa Bình

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên hiện nay:

 • Pháp luật: Ở nhiều quốc gia, luật và quy định chi phối mức lương tối thiểu phải trả cho người lao động. Người sử dụng lao động phải tuân thủ các luật này và đảm bảo rằng họ trả lương cho nhân viên ít nhất bằng mức lương tối thiểu.
 • Mức lương tối thiểu của thành phố Hoà Bình và huyện Lương Sơn áp dụng mức lương 4.160.000 đồng/tháng hoặc 20.000 đồng/giờ. Các địa bàn còn lại bao gồm Cao Phong, Đà Bắc, Kim Bôi, Kỳ Sơn, Lạc Sơn, Lạc Thuỷ, Mai Châu, Tân Lạc, Yên Thuỷ áp dụng mức lương 3.250.000 đồng/tháng hoặc 15.600 đồng/giờ.
 • Vị trí công việc: Các vị trí công việc đòi hỏi trình độ cao, kỹ năng chuyên môn, trách nhiệm cao thường có mức lương cao hơn.
 • Thị trường lao động: Thông thường mức lương của nhân viên có trình độ học vấn cao hơn thường sẽ cao hơn.
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương
 • Tính chất công việc: Một số công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức và nỗ lực thể chất hơn những công việc khác. Các công việc yêu cầu giáo dục hoặc đào tạo hơn thường được trả lương cao hơn những công việc yêu cầu ít hơn.
 • Tình hình tài chính của công ty: Một công ty đang hoạt động tốt và có tình hình tài chính ổn định sẽ có nhiều khả năng cung cấp mức lương và lợi ích tốt hơn cho nhân viên. Ngược lại, một công ty đang gặp khó khăn về tài chính hoặc ngân sách eo hẹp có thể không trả được mức lương cao và tương xứng cho nhân viên.
 • Trình độ học vấn: Nhân viên có trình độ học vấn cao hơn có xu hướng nhận được mức lương cao hơn. Người sử dụng lao động thường sử dụng nền tảng giáo dục của nhân viên như một chỉ số về kiến thức, kỹ năng và khả năng của họ.
 • Kinh nghiệm làm việc: Nhân viên có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ kiếm được mức lương cao hơn những người mới gia nhập vào thị trường lao động.

Trong một số ngành, kinh nghiệm có thể quan trọng hơn trình độ học vấn. Ví dụ: Trong các lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật hoặc âm nhạc, nhà tuyển dụng có thể chú trọng nhiều hơn vào Portfolio hoặc kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của nhân viên hơn là nền tảng giáo dục của họ.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Hòa Bình

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm Hòa Bình có thể thay đổi tuỳ theo ngành nghề và vị trí cụ thể, nhưng một số yêu cầu chung mà nhiều nhà tuyển dụng thường đặt ra đó là:

 • Trình độ học vấn: Yêu cầu về trình độ học vấn tuỳ thuộc vào loại công việc, từ trung cấp, cao đẳng đến đại học, cao học. Mỗi công việc sẽ có những yêu cầu cụ thể khác nhau.
 • Kinh nghiệm làm việc: Mức độ kinh nghiệm yêu cầu thường được xác định theo cấp độ công việc và nhu cầu công ty, doanh nghiệp.
 • Kỹ năng và phẩm chất cá nhân: Kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm như giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời trang. Bên cạnh đó, cần phải có tính tự chủ, sáng tạo và khả năng giải quyết vấn đề.
 • Kiến thức về lĩnh vực địa phương: Trong một số trường hợp, nhiều nhà tuyển dụng có thể ưu tiên ứng viên có hiểu biết về văn hoá và điều kiện việc làm Hòa Bình.
 • Chứng chỉ và đào tạo: Yêu cầu về chứng chỉ và đào tạo phù hợp với yêu cầu của từng công việc cụ thể.
 • Tính linh hoạt và sẵn sàng học hỏi: Khả năng thích nghi với môi trường làm việc địa phương và sẵn sàng nâng cao kỹ năng khi cần thiết.

Có nên làm việc tại Hòa Bình không?

Để trả lời câu hỏi có nên tìm việc làm Hòa Bình không cần phải xem xét nhiều yếu tố:

Ưu điểm:

 • Nhu cầu tuyển dụng tại Hoà Bình vô cùng cao, đặc biệt là trong những năm gần đây khi nhận được ngày càng nhiều sự đầu tư.
 • Tỷ lệ cạnh tranh không quá cao do nhu cầu tuyển dụng lớn mà số lượng lao động còn nhiều hạn chế.
 • Về cơ hội phát triển, ở Nghệ An có đa dạng việc làm Hòa Bình bao gồm cả lao động phổ thông và lao động yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt là trong những năm gần đây, tỉnh đang chú trọng để nâng cao trình độ lao động nên hoàn toàn có cơ hội để phát triển.
 • Tìm việc làm Hòa Bình khá đơn giản, khi hàng ngày có rất nhiều tin tuyển dụng được cập nhật trên các nền tảng. Bạn có thể theo dõi các trang tuyển dụng uy tín như job3s.vn để tìm kiếm công việc phù hợp.
Tìm việc làm Hòa Bình tại các trang tuyển dụng uy tín
Tìm việc làm Hòa Bình tại các trang tuyển dụng uy tín
 • Hơn thế nữa, Hoà Bình là một tình thành rất trẻ trung, năng động, sáng tạo, môi trường phóng khoáng, thoải mái rất thích hợp để phát triển bản thân.
 • Tỉnh Hoà Bình hoàn toàn có đủ điều kiện đề người lao động làm việc và phát triển nghề nghiệp.

Hạn chế:

 • Xuất phát điểm thấp, quy mô nền kinh tế còn nhỏ
 • Công nghiệp chế biến chế tạo chưa phát huy được vai trò là động lực tăng trưởng, còn phụ thuộc nhiều vào ngành sản xuất và phân phối điện
 • Sản xuất nông nghiệp chất lượng cao chưa phát triển mạnh, chưa gắn với công nghiệp chế biến.

Do đó, trước khi cân nhắc có nên làm việc tại Hoà Bình không, cần xem xét bản thân có thực sự phù hợp với nhu cầu làm việc tại môi trường này.

Các công ty lớn tại Hòa Bình tuyển dụng

Một số nhà tuyển dụng Hoà Bình có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao:

 • Viettel Hoà Bình: Một số vị trí việc làm nổi bật tại đây như: Nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, IT phần mềm, nhân viên kỹ thuật viên điện tử viễn thông,...
 • Công ty Sanko Hòa Bình: Người lao động có thể tìm được những công việc hấp dẫn tại đây như: Nhân viên thu mua, nhân viên bán hàng, nhân viên giám sát kỹ thuật hiện trường, giám sát viên công trình xây dựng,...
Các công ty lớn tại Hoà Bình tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn
Các công ty lớn tại Hoà Bình tuyển dụng nhiều vị trí với mức lương hấp dẫn

Các khu công nghiệp tại Hòa Bình tuyển dụng

Một số khu công nghiệp Hoà Bình đang có nhu cầu hàng chục nghìn lao động địa phương:

Tên khu công nghiệp

Ngành nghề kinh doanh

Vị trí

Khu công nghiệp Lương Sơn

Sản xuất và chế biến nông, lâm sản, sản xuất lắp ráp vật liệu xây dựng, máy móc, chế biến đồ cũ và xuất khẩu các sản phẩm điện tử và hồ tiêu.

Xã Hoà Sơn, huyện Lương Sơn, Hoà Bình

Khu công nghiệp Bờ trái Sông Đà

Sản xuất chế biến thực phẩm, dệt may, giày da; Sản xuất và chế biến nông, lâm sản, sản xuất lắp ráp vật liệu xây dựng,...

Phường Hữu Nghị - Hoà Bình, cách trung tâm thành phố Hà Nội 60km.

Khu công nghiệp Bình Phú

Công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm, công nghiệp may mặc da giầy, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, công nghiệp công nghệ thông tin, điện, điện tử,...

Thành phố Hoà Bình, tỉnh Hoà Bình.

Khu công nghiệp Yên Quang

Sản xuất chế biến thực phẩm, dệt may, giày da, sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu, chế biến gỗ, sản phẩm từ khoáng phi kim loại khác, sản xuất sản phẩm điện tử,...

Xã Yên Quang, huyện Yên Sơn, tỉnh Hoà Bình.

Khu công nghiệp Nhuận Trạch

Gia công cơ khí; Sợi, dệt, nhuộm, may mặc; Điện, điện tử; Dược phẩm, chế biến lương thực, thực phẩm; Gia công, chế biến gỗ; In bao bì;...

Xã Nhuận Trạch, huyện Lạng Sơn, Hoà Bình

Khu công nghiệp Lạc Thịnh

Kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê

Xã Yên Lạc và Lạc Thịnh thuộc thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thuỷ, Hoà Bình.

Khu công nghiệp Nam Lương Sơn

Sản xuất, chế biến nông lâm sản, vật liệu xây dựng, lắp ráp máy móc, điện tử, chế biến hàng tiêu dùng và xuất khẩu, ít gây ra ô nhiễm môi trường.

Xã Trung Sơn thuộc huyện Lạng Sơn, Hoà Bình.

Khu công nghiệp Thanh Hà

Công nghiệp chế biến lương thực thực phẩm; Công nghiệp may mặc da giày; Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng; Công nghiệp công nghệ thông tin, điện - điện tử.

Thị trấn Thanh Hà thuộc huyện Lạc Thuỷ, Hoà Bình.

Nhìn chung, đây đều là các khu công nghiệp có quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau và đa dạng lĩnh vực như: Công nghiệp may mặc, vật liệu xây dựng, lắp ráp máy móc, công nghệ thông tin, điện - điện tử,...
Khu công nghiệp tại tỉnh Hoà Bình
Khu công nghiệp tại tỉnh Hoà Bình

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Hòa Bình

Cơ hội việc làm Hòa Bình có đa dạng không?

Tại Hoà Bình, cơ hội việc làm tập trung chủ yếu vào các ngành như nông nghiệp, khai khoáng, du lịch và công nghiệp sản xuất. Vì vậy, tuỳ thuộc vào chuyên môn và ngành nghề người lao động quan tâm, cơ hội việc làm có thể biến đổi nhưng nhìn chung là khá đa dạng trong các lĩnh vực trên.

Ngành du lịch ở Hòa Bình có triển vọng không?

Ngành du lịch ở Hòa Bình rất có tiềm năng do sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh và di sản văn hoá dồi dào. Trong điều kiện kinh tế - xã hội ngày càng phát triển và sự chú trọng của chính quyền địa phương vào việc quảng bá du lịch thì ngành này được kỳ vọng sẽ mang lại nhiều cơ hội việc làm trong tương lai.

Sinh viên ra trường tại Hoà Bình có khó tìm việc làm không?

Đối với sinh viên mới ra trường, vấn đề tìm việc làm có thể gặp một số khó khăn do thiếu kinh nghiệm và sự cạnh tranh. Tuy nhiên, với sự gia tăng hoạt động của các doanh nghiệp và sự kiên trì khi tìm kiếm việc cũng như sẵn sàng tham gia các khóa đào tạo để nâng cao kỹ năng thì sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm kiếm được công việc phù hợp.

Cách tìm việc làm Hòa Bình tại Job3s

Với nền tảng hỗ trợ tìm việc trên website job3s.vn thì các ứng viên có thể dễ dàng tìm được những công việc phù hợp với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Các bước tìm việc làm Hòa Bình tại job3s rất đơn giản:

Giao diện chính của trang web tuyển dụng job3s
Giao diện chính của trang web tuyển dụng job3s
 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, gõ từ khóa việc làm Hòa Bình, vị trí và mức lương mà bạn mong muốn (nếu có)

Tìm việc làm Hòa Bình

 • Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click vào phần Lưu việc khi thấy công việc mà bạn muốn ứng tuyển

 • Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm mà bạn đã lưu và nhấn vào phần Ứng tuyển ngay.

Tìm việc làm Hòa Bình

 • Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế theo mẫu có sẵn trên website job3s.vn và điều đầy đủ thông tin.

 • Bước 6: Viết thư giới thiệu thật ấn tượng để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

 • Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn thành việc ứng tuyển công việc.

Job3s đã và đang sở hữu mạng lưới kết nối với rất nhiều doanh nghiệp khác nhau trên khắp mọi miền đất nước. Tất cả các nội dung tuyển dụng trên trang web đều được kiểm duyệt kỹ trước khi đăng tải nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho các ứng viên.

Giới thiệu về tỉnh Hòa Bình

Vị trí địa lý

 • Hoà Bình là một tỉnh thuộc miền núi Tây Bắc Bộ Việt Nam, tiếp giáp với đồng bằng sông Hồng, lại bị chia cắt nhiều nên sở hữu hệ thống sông ngòi dày đặc.
 • Tỉnh Hòa Bình đã tập trung vào việc đầu tư vào hạ tầng và khai thác tiềm năng tài nguyên thiên nhiên để phát triển ngành du lịch. Trong đó có đa dạng hình thức du lịch: du lịch cộng đồng, du lịch tâm linh, du lịch nghỉ dưỡng, du lịch thể thao, giải trí,...

Kinh tế

 • Kinh tế của tỉnh Hoà Bình phát triển ổn định và không có sự chênh lệch lớn giữa các ngành nghề khác nhau. Trong đó, lĩnh vực nông nghiệp, giao thông, du lịch,... đều rất tiềm năng thu hút được sự quan tâm của đông đảo lao động tại Hoà Bình.
 • Hòa Bình cũng có khá nhiều khu công nghiệp lớn như: Lương Sơn, Yên Quang, Thanh Hà, Mông Hóa, Lạc Thịnh,... và những cụm công nghiệp khác thu hút được hàng trăm dự án đầu tư trong và ngoài nước.

Ngành nghề đang phát triển

Toàn tỉnh Hoà Bình hiện có 14 nghề trọng điểm cấp độ quốc gia gồm công nghệ ô tô, vận hành máy thi công nền, hàn, vận hành cần - cầu trục, vận hành nhà máy thủy điện, chăn nuôi và thú y, công nghệ may - thời trang, lâm sinh, quản trị mạng máy tính, hướng dẫn du lịch, điện công nghiệp, nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc, biểu diễn nhạc cụ truyền thống, biểu diễn nhạc cụ phương tây.

Chưa dừng lại ở việc đó, các ứng viên còn có thể tạo CV và ứng tuyển dễ dàng các vị trí ngay sau khi tìm được công việc phù hợp. Hy vọng với những thông tin hữu ích về việc làm Hòa Bình sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc với mức lương phù hợp với năng lực của mình.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat