Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 7 việc làm Lâm Đồng update ngày 25/07/2024

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN VĂN MINH GROUP

Hạn nộp: 02/08/2024
Lâm Đồng
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ BẤT ĐỘNG SẢN VĂN MINH GROUP

Hạn nộp: 02/08/2024
Lâm Đồng
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH CAMERA PCCC QUỐC TÙNG

Hạn nộp: 02/08/2024
Lâm Đồng
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Đầu tư Xây dựng Nguyên Phú

Hạn nộp: 02/08/2024
Lâm Đồng
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Trên 15 triệu
Kinh nghiệm: 3 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH CAMERA PCCC QUỐC TÙNG

Hạn nộp: 31/08/2024
Lâm Đồng
Còn 38 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ KIOTVIET

Hạn nộp: 25/07/2024
Lâm Đồng
Còn 1 ngày để ứng tuyển
8 - 15 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH CAMERA PCCC QUỐC TÙNG

Hạn nộp: 25/07/2024
Lâm Đồng
Còn 1 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Trong các năm trở lại đây, nhu cầu tuyển dụng việc làm Lâm Đồng có dấu hiệu tăng, tỷ lệ thất nghiệp, không đủ việc làm cho những lao động trong độ tuổi có dấu hiệu giảm so với cùng kỳ năm trước (2022). Trong quý 3 năm 2023 có 422 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia tuyển dụng qua hệ thống Trung tâm DVVL, đã thu thập được 3.973 (nữ:198) vị trí việc làm trống. Nếu bạn cũng đang tìm việc làm Lâm Đồng, nhất định đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Đánh giá thị trường tuyển dụng, tìm việc làm Lâm Đồng

Nhu cầu tuyển dụng Lâm Đồng

Trong quý 3 năm 2023 có 422 doanh nghiệp trong tỉnh tham gia tuyển dụng qua hệ thống Trung tâm DVVL, đã thu thập được 3.973 (nữ:198) vị trí việc làm trống cụ thể như sau:

 • Trình độ Đại học có 286 vị trí trống chiếm 7,20%. Nhu cầu tuyển tuyển dụng tập trung chủ yếu ở các ngành: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Bảo hiểm; Marketing, bán hàng,...
 • Trình độ Cao Đẳng có 105 vị trí tuyển dụng chiếm 2,64%. Tập trung chủ yếu ở các nhóm ngành Kinh doanh, Marketing, Ngân hàng, Bảo hiểm, Nông nghiệp, Nông lâm, sinh học,...
 • Trình độ trung cấp có 176 vị trí tuyển dụng, chiếm 4,43% chủ yếu tuyển ở các nhóm ngành: Bảo vệ, vệ sĩ, lái xe, du lịch, nhà hàng, khách sạn,...
 • Trình độ CNKT có tới 257 vị trí tuyển dụng chiếm 6,47% chủ yếu ở các công việc: Kinh doanh, Marketing, Bán hàng, Kế toán, Tài chính, Điện tử, cơ khí,..
 • Trong khi đó, lao động phổ thông tuyển dụng 3149 vị trí chiếm tới 79,26%.
Biểu đồ chỉ số cầu lao động phân theo trình độ việc làm Lâm Đồng
Biểu đồ chỉ số cầu lao động phân theo trình độ việc làm Lâm Đồng

Tỉnh chú trọng trong việc đẩy mạnh và phát triển nền kinh tế

(Nguồn tham khảo: Bản tin cập nhật thị trường lao động Lâm Đồng số 2 năm 2023 - Trung tâm dịch vụ việc làm Lâm Đồng)

TOP các việc làm Lâm Đồng đang hot:

Nhu cầu tìm việc làm Lâm Đồng

Tính đến quý 3, số người lao động đăng ký tìm việc làm Lâm Đồng thông qua hệ thống Trung tâm Dịch vụ việc làm lên tới 1079 người, trong đó có 689 lao động là nữ giới. Cụ thể được phân bố như sau:

Biểu đồ chỉ số cung lao động phân theo trình độ nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Lâm Đồng
Biểu đồ chỉ số cung lao động phân theo trình độ nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm Lâm Đồng
 • Ở trình độ Đại học có hơn 281 người đăng ký tìm việc làmLâm Đồng, chiếm tỷ lệ 26,07 %. Nhu cầu tìm kiếm thường tập trung ở một số ngành nghề phổ biến như: Kế toán, Tài chính, Ngân hàng, Kinh doanh, Marketing, Bán hàng, Giáo viên, Điện tử, Cơ khí, Kỹ thuật,...
 • Trình độ Cao đẳng có hơn 105 lao động chiếm tỷ lệ 9,74% số người đăng ký tìm việc. Với tỷ lệ phân bố tại các ngành như sau: Kế toán, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm có 20 lao động chiếm 29,4%; Ngành kinh doanh, marketing, hàng có 16 người chiếm 15,24%; Giáo viên có 16 người chiếm 15,24%; Khối ngành điện tử, cơ khí, kỹ thuật có 14 lao động chiếm 13,33%; Công nghệ thông tin, viễn thông có 7 người chiếm 6,67%.
 • Trình độ trung cấp có 68 lao động chiếm 6,31% với tỷ lệ phân bố ở các nhóm ngành: Kế toán, tài chính - ngân hàng, bảo hiểm có 20 người 29,41% ; Điện tử, cơ khí, kỹ thuật có 19 người chiếm 27,94%, dược sỹ, y sỹ, bác sỹ có 8 người chiếm 11,76%, giáo viên có 5 người chiếm 7,35%; khối ngành kinh doanh, marketing, bán hàng có 5 người 7,35%.
 • Với ngành công nhân kỹ thuật có 58 người, tỷ lệ là 5,38% lao động đăng ký tìm việc làmLâm Đồng. Phần lớn nhu cầu tập chung ở các nhóm ngành nghề như bảo vệ, vệ sĩ, lái xe với 50 người chiếm 86,21%; với khối ngành dịch vụ có 7 người chiếm 12,07%.
 • Lao động phổ thông có tới 547 lao động với tỷ lệ 50,74% tham gia đăng ký tìm việc làm Lâm Đồng.

Mức lương của việc làm Lâm Đồng

Mức lương nhân viên tại Lâm Đồng

Theo thống kê từ Trung tâm giới thiệu việc làm Lâm Đồng, tính đến quý II năm 2023 người lao động có mức thu nhập bình quân tháng trung bình là 7,3 triệu đồng/ tháng, so với cuối năm 2022 tăng 430 nghìn đồng/ tháng.

Trong đó, thu nhập bình quân tháng của lao động nam cao cao gấp 1,2 lần so với mức thu nhập bình quân tháng của lao động nữ.

Bạn có thể tham khảo mức lương của một số ngành nghề tại Lâm Đồng:

Công việc

Mức lương

Nhân viên hành chính tổng hợp

6 - 8 triệu đồng/ tháng

Nhân viên tư vấn bán hàng

6 - 10 triệu đồng/ tháng

Giám sát dân dụng

15 - 18 triệu đồng/ tháng

Lao động phổ thông làm nông nghiệp

6 - 8 triệu đồng/ tháng

Nhân viên kế toán bán hàng

6 - 10 triệu đồng/ tháng

Nhân viên phục vụ toàn thời gian

5 - 8 triệu đồng/ tháng

Lê tân

7 triệu đồng/ tháng

Nhân viên phát triển thị trường

10 - 15 triệu đồng/ tháng

Nhân viên giao hàng

6 - 10 triệu đồng/ tháng

Kỹ thuật viên Spa

6 - 13 triệu đồng/ tháng

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Lâm Đồng

Mức lương cụ thể người lao động có thể nhận chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau, không chỉ riêng người lao động việc làm Lâm Đồng nói riêng. Tuy nhiên, để biết rõ hơn, người lao động có thể tìm hiểu các yếu tố được mô tả dưới đây:

 • Biến động trên thị trường lao động: Các công việc có tính chất đặc thù:
 • Trình độ học vấn: Một nghiên cứu của Bộ Lao động- thương binh và xã hội đã cho thấy kết quả: trình độ học vấn của người lao động càng cao cơ hội cạnh tranh việc làm Lâm Đồng càng lớn và mức lương nhận được cũng có xu hướng cao hơn. Điều này cho thấy, các nhà tuyển dụng ngày càng có xu hướng lựa chọn những ứng viên có trình độ, chuyên môn cao.
 • Kinh nghiệm làm việc: Kinh nghiệm làm việc, năng lực chuyên môn là những thứ có thể ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả lao động. Do vậy, đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến mức của người lao động. Kinh nghiệm càng dày dặn cơ hội nhận được mức lương cao càng lớn hơn.
 • Mức lương của người lao động tỉnh Lâm Đồng bị ảnh hưởng bởi mức lương tối thiểu vùng. Mức lương của người lao động phải tuân theo mức lương quy định của nhà nước về mức lương tối thiểu vùng, tức là không được thấp hơn 4,680,000 đồng/ tháng và 22,000 đồng/ giờ tại các khu vực I.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Lâm Đồng

Dưới đây là một số yêu cầu mà người lao động cần phải đáp ứng khi tìm việc làm Lâm Đồng:

 • Trình độ học vấn và chuyên môn: Hầu hết các nhà tuyển thường yêu cầu người lao động có trình độ học vấn phù hợp với vị trí ứng tuyển. Tùy thuộc vào vị trí làm việc mà yêu cầu trình độ từ trung học phổ thông, cao đẳng, đại học cho đến các cấp độ cao hơn.
 • Kinh nghiệm làm việc: Một số vị trí trong các doanh nghiệp thường được yêu cầu chỉ tuyển dụng các ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc liên quan, Tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc mà mức lương cho cùng một trí có thể khác nhau. Tuy nhiên, cũng có rất nhiều vị trí được nhà tuyển dụng sẵn sàng mở cửa cho các ứng viên chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế.
 • Kỹ năng: Nhà tuyển dụng thường quan tâm đến các kỹ năng liên quan đến vị trí công việc, bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý thời gian và kỹ năng tin học.
 • Ngoại ngữ: Đối với những ngành có liên quan đến khách du lịch, kinh doanh quốc tế hay giao tiếp với đối tác nước ngoài, ngoại ngữ có thể là một yêu cầu quan trọng.
 • Sự linh hoạt và thích nghi: Nhà tuyển dụng thường đánh giá khả năng thích nghi với môi trường làm việc, khả năng làm việc trong áp lực và khả năng giải quyết vấn đề.
 • Nắm chắc kiến thức nền: Đối với các ngành đặc thù như y tế, công nghệ, kỹ thuật, kiến thức chuyên môn cụ thể có thể được yêu cầu.

Ngoài các yêu cầu trên, nhà tuyển dụng tại việc làm Lâm Đồng có thể đưa ra cho bạn thêm một số yêu cầu khác. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi phần lớn đây đều là những yêu cầu cơ bản để giúp bạn có thể chắc chắn hơi với sự lựa chọn công việc của bản thân.

Có nên làm việc tại Lâm Đồng không?

Nhiều người lao động vẫn còn băn khoăn khi không biết bản thân có nên lựa chọn tỉnh Lâm Đồng để sử dụng sức lao động hay không? Câu trả lời của mỗi người là không giống nhau. Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo các phân tính dưới đây để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn với hoàn cảnh và mục đích của bản thân.

Ưu điểm

Hạn chế

Mức độ cạnh tranh thấp hơn so với các thành phố lớn.

Có nhiều công việc phổ thông không yêu cầu bằng cấp

Nhiều cơ hội cho những lao động có chuyên môn cao

Thêm một ý: Lâm Đồng đang có tiềm năng rất lớn về phát triển du lịch, các ngành nghề liên quan đến du lịch đang rất có tiềm năng đối với người lao động

Nông nghiệp cũng là ngành nghề đã và đang phát triển tại Lâm đồng. Nông sản tại Lâm Đồng được xuất khẩu nhiều nơi như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan, Philippines,... Các ngành nghề liên quan đến nông nghiệp và xuất khẩu có tiềm năng phát triển rất lớn.

Ngành công nghiệp cũng đang phát triển và nhận được rất nhiều vốn đầu tư trong các ngành sản xuất bia, dược phẩm và len sợi. Các ngành nghề liên quan đến các ngành cũng rất có tiềm năng.

Ít các vị trí cần lao động có bằng cấp, kiến thức,..hơn so với các thành phố lớn.

Ít các công việc về lĩnh vực dịch vụ, thương mại, marketing,...

Khá khó để kiếm một công việc có mức lương cao vượt trội

Các công ty lớn tại Lâm Đồng tuyển dụng

Nếu bạn muốn nhanh chóng tìm được một công ty để làm việc tại Lâm Đồng, bạn có thể tham khảo một số công ty dưới đây:

Công ty Cổ phần Địa ốc Đà Lạt

Công ty Cổ phần Địa ốc Đà Lạt được thành lập từ hoạt động cổ phần hóa Doanh nghiệp nhà nước có tên Công ty Kinh Doanh và Phát triển nhà Lâm Đồng vào ngày 27/12/2007.

Linh vực kinh doanh chính là:

 • Bất động sản và dịch vụ bất động sản
 • Thi công lắp đặt công trình
 • Sản xuất, kinh doanh vật liệu xây dựng và trang trí nội thất
 • Tư vấn hoạt động quy hoạch xây dựng.

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng

Công ty Cổ phần Dược Lâm Đồng hay còn được biết đến với tên Ladophar, tiền thân là Xí nghiệp Liên hiệp Dược Lâm Đồng được hình thành từ năm 1982 dựa trên sự sáp nhập hai Công ty Dược liệu và Dược phẩm, trực thuộc Sở Y Tế Lâm Đồng.

Ngành nghề kinh doanh:

 • Sản xuất tân dược, đông dược;
 • Mua bán thuốc, dược liệu, thiết bị y tế;
 • Xuất nhập khẩu thuốc, dược liệu...

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng thủy lợi Lâm Đồng

Công ty hoạt động với mục tiêu chủ yếu là phát huy thế mạnh trong lĩnh vực xây lắp thủy lợi, thủy điện, tham gia vào một dự án Thủy lợi, thủy điện lớn, trọng điểm quốc gia đã, đang và sẽ thi công trên cả nước.

Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng

Công ty Cổ phần Thực phẩm Lâm Đồng (Ladofoods) có tiền thân là Công ty Thực phẩm Lâm Đồng được thành lập trên cơ sở sáp nhập 2 đơn vị: Xí nghiệp rượu Đà Lạt (xưởng rượu Lafaro của người Pháp xây dựng từ cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20) và Xí nghiệp Thực phẩm Đà Lạt vào năm 1990.

Công ty Cổ phần Vật liệu xây dựng Lâm Đồng

Công ty Cổ phần Khoáng Sản và Vật Liệu Xây Dựng Lâm Đồng tiền thân là Công ty Vật liệu xây dựng Lâm Đồng, được thành lập theo quyết định số 981/QĐ-UB ngày 18/11/1994 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Năm 2003, Công ty thực hiện Cổ phần hoá theo quyết định số 35/2003/QĐ-UB của UBND tỉnh Lâm Đồng ngày 17/3/2003 và chính thức đi vào hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số : 059249 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Lâm Đồng cấp ngày 28/5/2003.

Ngoài các công ty được kể trên, hiện nay có hàng nghìn doanh nghiệp với các ngành nghề và nhiều vị trí tuyển dụng khác đang hoạt động trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng. Đây không chỉ là cơ hội cho hàng người trọng độ tuổi lao động có được việc làm Lâm Đồng mà còn là cơ hội để tỉnh Lâm Đồng có phương án “tận dụng” để triển khai và đẩy mạnh sự phát triển kinh tế xã hội.

Các khu công nghiệp tại Lâm Đồng

Tên khu công nghiệp (KCN)

Thông tin

Khu công nghiệp Lộc Sơn

Vị trí: khu công nghiệp Lộc Sơn, thuộc phường Lộc Sơn, thị xã Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Cách tp.Hồ Chí Minh 110km

Cách sân bay Liên Khương Đà Lạt 80km, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất 190km

Cách cảng Bình Thuận: 170 km

Diện tích: Với diện tích 185 ha

Khu công nghiệp Phú Hội

Tổng diện tích: 174ha

Địa chỉ: xã Phú Hội, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng

Chủ đầu tư: PHUHOI - IP - LD

Khu công nghiệp Tấn Phú

Tổng diện tích: 104ha

Địa chỉ: Quốc lộ 20, thị trấn Tân Phú, tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: TANPHU-IP-DNA

Khu công nghiệp Ka Đô

Tổng diện tích của dự án: 77 ha

Tổng vốn đầu tư hạ tầng của dự án: Khoảng 56 tỷ đồng

Diện tích xưởng của dự án: 1000m²

Khu công nghiệp Đinh Văn

Quy mô diện tích quy hoạch: 35 ha

Địa điểm: Thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, Tỉnh Lâm Đồng.

Sản xuất các sản phẩm phục vụ du lịch, công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, gạch cao cấp, chế biến lâm sản, sản phẩm gỗ, luyện kim, hóa chất,

Khu công nghiệp Lộc An

Tổng diện tích: 498ha

Địa chỉ: Xã Lộc An, Bình Sơn và Long An, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Chủ đầu tư: LOCANBINHSON-IP-DNA

Khu công nghiệp Lâm Hà

Tổng vốn đầu tư hạ tầng: khoảng 100 tỷ đồng

Tổng diện tích đất quy họach : 66,60 ha

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Lâm Đồng

Người lao động làm việc tại Lâm Đồng cần lưu ý điều gì?

Để đảm bảo hiệu quả khi làm việc tại Lâm Đồng, người lao động cần chú ý một số điều sau đây:

 • Xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp của bản thân: Luôn xác định rõ công việc và định hướng phát triển của bản thân, điều này sẽ giúp bạn có hướng đi rõ ràng hơn khi làm việc tại Lâm Đồng hay bất cứ nơi đâu.
 • Nghiên cứu kỹ thị trường lao động: Tìm hiểu kỹ các ngành nghề và công việc đang có xu hướng phát triển mạnh tại Lâm Đồng sẽ giúp bạn có được các cơ hội tìm việc làm Lâm Đồng tốt hơn trong tương lai.
 • Cập nhật Cv và hồ sơ cá nhân: Chuẩn bị sẵn CV và hồ sơ xin việc với đầy đủ các thông tin luôn được cập nhật mới nhất nhất. Thể hiện đầy đủ kinh nghiệm, trình độ cũng như các thành tự của bạn trên hồ sơ để NTD dễ dàng thấy được nhất.

Tìm việc làm công nhân ở Lâm Đồng có khó không?

Việc đưa ra quyết định có làm việc tại Lâm Đồng hay không tùy thuộc vào điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu của mỗi người lao động. Tuy nhiên, bạn có thể cân nhắc làm lựa chọn nơi đấy nếu chưa có định hướng công việc trong thời gian sắp tới bởi một số lý do sau đây:

 • Mức lương trung bình tại tỉnh Lâm Đồng tương đối tốt
 • Có nhiều cơ hội nghề nghiệp, mức độ cạnh tranh thấp hơn tại các thành phố lớn
 • Nhiều ngành nghề để bạn có thể lựa chọn công việc

Cách tìm việc làm Lâm Đồng tại Job3s

Để tìm việc làm Lâm Đồng uy tín, phù hợp người lao động có thể tìm kiếm tại các trang thông tin của tỉnh Lâm Đồng. Ngoài ra, người lao động có thể tìm kiếm công việc một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn khi thực hiện theo các bước sau:

Tìm việc làm Lâm Đồng tại Job3s
Tìm việc làm Lâm Đồng tại Job3s

Bước 1: Truy cập website: job3s.vn

Bước 2: Tại giao diện trang chủ, bạn đưa con trỏ vào mục Việc làm => Tìm việc làm Lâm Đồng.

Tìm việc làm Lâm Đồng tại giao diện trang chủ job3s.vn

Bước 3: Sau khi di chuyển đến trang tìm việc, bạn điền điền lần các thông tin Vị trí ứng tuyển => Khu vực ứng tuyển (Cụ thể ở đây là Lâm Đồng) => Kinh nghiệm => Ấn tìm kiếm. Sau khi làm theo các bước trên, trang chủ sẽ trả kết quả tìm kiếm

Điền tiêu chí tìm việc làm Lâm Đồng phù hợp

Bước 4: Sau khi trang được tải lại, bạn kéo xuống dưới để xem và ứng tuyển các vị trí công việc có tính chất phù hợp.

=> Ứng tuyển việc làm Lâm Đồng phù hợp

Giới thiệu về tỉnh Lâm Đồng

Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc địa phận Tây Nguyên, Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn thứ 7 cả nước ta.

Lâm Đồng là tỉnh trung tâm giao thương, có vị trí chiến lược kết nối trực tiếp 3 vùng kinh tế Tây Nguyên, Đông Nam bộ và Duyên hải Nam Trung bộ.

Tỉnh Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc địa phận Tây Nguyên
Tỉnh Lâm Đồng là một trong 5 tỉnh thuộc địa phận Tây Nguyên

Lâm Đồng là tỉnh tiên phong trong cả nước về phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao và đang chú trọng vào nền nông nghiệp xanh, hữu cơ. Những năm qua, tỉnh đã có những dấu ấn quan trọng trong sản xuất, thúc đẩy ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trở thành ngành kinh tế chủ lực.

Theo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, trong những năm qua, ngành Nông nghiệp của tình luôn duy trì ở mức tăng trưởng khá, đây cũng là ngành đóng vai trò trụ đỡ nền kinh tế của tình (năm 2022, tăng 5,02% đạt 19,9 nghìn tỷ đồng)

Việc làm Quảng Trị sẽ là từ khóa tìm kiếm cho bất kỳ người lao động nào đang muốn thay đổi hoặc bắt đầu một công việc mới. Ngoài ra, người lao động nên tìm kiếm một công việc ổn định, uy tín tại các website, cơ quan uy tín.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat