Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Hải Phòng update ngày 16/06/2024

Xem nhanh

Giao Hàng Tiết Kiệm

Hạn nộp: 24/06/2024
Ninh Bình, Hải Phòng
Còn 9 ngày để ứng tuyển
10 - 20 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Những năm gần đây, thị trường lao động và việc làm Hải Phòng nói riêng và nền kinh tế nói chung được đánh giá là có tốc độ phát triển cực kỳ mạnh mẽ, trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn tại miền Bắc.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Hải Phòng

Chỉ riêng trong 6 tháng cuối năm 2023, nền kinh tế Hải Phòng đã ghi nhận nhiều dấu hiệu hồi phục tích cực. Thị trường lao động và việc làm Hải Phòng cũng có nhiều biến động.

Nhu cầu tuyển dụng Hải Phòng

Trong báo cáo thường niên của Tổng cục thống kê, chỉ riêng quý IV năm 2023, Hải Phòng ghi nhận tới 37,3% số doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh dự đoán có số đơn hàng tăng. Song song với đó là 39,4% số doanh nghiệp có lượng đơn hàng ổn định và khoảng 23,3% số doanh nghiệp dự đoán giảm đơn hàng.

Dù vậy, với sự hồi phục của nền kinh tế, các doanh nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng thêm lao động. Số liệu tổng kết của Công đoàn Khu kinh tế tính đến tháng 10/2023 cũng cho thấy có tới 112 doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động với tổng số lượng lên đến gần 12.000 người.

Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng trên địa bàn Hải Phòng cũng gặp phải một số khó khăn trong quá trình tìm kiếm nhân sự, ví dụ như:

 • Nguồn nhân lực chưa thực sự đáp ứng được yêu cầu ngày một cao của nhà tuyển dụng.
 • Mức thu nhập và chính sách đãi ngộ cho nhân sự của nhiều đơn vị chưa thực sự nổi bật để thu hút người lao động…

Nhu cầu tìm việc làm Hải Phòng

Đặc biệt trước thềm suy thoái kinh tế trên toàn cầu thì trong 4 tháng đầu năm 2023, Trung tâm dịch vụ việc làm Hải Phòng đã đẩy mạnh công tác tư vấn, giới thiệu việc làm cho 5.990 người (tăng 30,36% so với cùng kỳ năm 2022). Tổng cộng đã có 15 phiên giao dịch việc làm diễn ra, kết nối 220 doanh nghiệp với lượt tuyển dụng lên tới 19.400 lượt.

Tính đến cuối năm 2023, Hải Phòng ước tính đã giải quyết việc làm Hải Phòng cho gần 58.000 lượt lao động, vượt 0,7% so với kế hoạch đề ra và tăng 1.26% so với cùng kỳ năm trước. Số lượng người lao động đi làm việc tại nước ngoài có hợp đồng cũng chạm mốc 3.900 người.

Đặc biệt, Hải Phòng cũng hoàn thành kế hoạch khi giảm tỷ lệ thất nghiệp khu vực thành thị xuống mức 3,59%. Bên cạnh đó, tỷ lệ lao động có qua đào tạo cũng tăng trưởng mạnh, chiếm tới 86,5%.

Không chỉ nhu cầu tìm kiếm việc làm mà cả nhu cầu tuyển dụng Hải Phòng cũng có bước phát triển ấn tượng
Không chỉ nhu cầu tìm việc làm Hải Phòng mà cả nhu cầu tuyển dụng Hải Phòng cũng có bước phát triển ấn tượng

Tìm việc làm phổ thông tại Hải Phòng mới nhất

Dù hướng tới việc đào tạo và nâng cao chất lượng nguồn lao động nhưng các việc làm phổ thông tại Hải Phòng vẫn rất có tiềm năng phát triển. Một số việc làm phổ thông có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường việc làm Hải Phòng hiện nay phải kể đến như sau:

Là một trong những trung tâm kinh tế lớn của miền Bắc nên không khó hiểu khi Hải Phòng là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ. Bên cạnh việc đa dạng lĩnh vực hoạt động, nhu cầu tuyển dụng lao động tại các khu công nghiệp cũng rất cao. Mức thu nhập ổn định, chính sách đãi ngộ phù hợp cũng giúp các đơn vị này thu hút nguồn nhân lực khá lớn.

Nhân viên tư vấn hiện là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường hiện nay. Hầu hết các doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng không yêu cầu quá cao với vị trí này. Tuy nhiên mức thu nhập của nhân viên tư vấn khá cao, dao động trong khoảng 7.000.000 - 10.000.000 vnđ/ người.

Nếu đang tìm việc làm phổ thông tại Hải Phòng mới nhất thì bạn có thể cân nhắc vị trí nhân viên kinh doanh. Vị trí này thường có mức thu nhập ổn định và có lộ trình phát triển khá rõ ràng. Hiện nay, nhân viên kinh doanh cũng là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường việc làm Hải Phòng.

Nhu cầu tìm việc làm phổ thông tại Hải Phòng mới nhất tăng cao
Nhu cầu tìm việc làm Hải Phòng phổ thông mới nhất tăng cao

Việc làm cho nam ở Hải Phòng

Việc làm được phân chia theo nhiều cách khác nhau như tìm việc làm Hải Phòng cho người trung tuổi tại hải phòng hay phân chia theo giới tính. Trong đó, có một số vị trí khá đặc thù, phần lớn do nam giới đảm nhiệm, ví dụ như:

Cơ khí chế tạo là một trong những nhóm ngành phát triển mạnh, lại có nhu cầu cao về nhân lực trên thị trường tuyển dụng Hải Phòng. Với đặc thù công việc nặng, làm việc với máy móc cỡ lớn và thường xuyên phải xoay ca, nhóm ngành này thường ưu tiên và đa số tuyển dụng nhân sự là nam giới.

Tương tự như cơ khí - chế tạo, điện - điện tử cũng là ngành ưu tiên tuyển dụng nhân sự nam. Không chỉ do tính chất nghề nghiệp, nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản tại các trường đại học cũng chủ yếu là nam. Vì thế nên các công ty, doanh nghiệp điện - điện tử cũng ưu tiên tuyển dụng nam giới.

Nhân viên hệ thống mạng cũng là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, với khối lượng công việc lớn, áp lực công việc cao cũng như phải thường xuyên làm việc với máy móc, vị trí này tại Hải Phòng cũng ưu tiên tuyển dụng nhân sự nam.

Tại thị trường việc làm Hải Phòng có nhiều vị trí ưu tiên tuyển dụng nhân sự là nam giới
Tại thị trường việc làm Hải Phòng có nhiều vị trí ưu tiên tuyển dụng nhân sự là nam giới

Việc làm cho nữ tại Hải Phòng

Ngoài việc làm cho nam, nhu cầu tìm việc làm Hải Phòng cho nữ tại hải phòng cũng tăng cao trong vài năm trở lại đây. Một số vị trí được nhiều người quan tâm có thể kể đến như sau:

Hiện tại, spa-làm đẹp là một trong những ngành phát triển ấn tượng. Không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động, nhu cầu tuyển dụng nhân lực của ngành cũng rất cao. Mức lương hấp dẫn và đãi ngộ ổn định cũng giúp ngành này thu hút được sự quan tâm của người lao động.

Lễ tân nhà hàng, khách sạn hiện cũng là việc làm có nhu cầu tuyển dụng cao. Ngoài mức lương thưởng ổn định, lộ trình thăng tiến rõ ràng, vị trí này cũng được nhiều người cân nhắc nhờ tiềm năng phát triển rộng mở.

Làm việc liên tục với những con số nên kế toán là vị trí thường ưu tiên nhân sự nữ. Công việc không có sự thay đổi quá nhiều nhưng thường lặp đi lặp lại trong thời gian dài nên đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn trọng để tránh tối đa sự sai sót.

Nhu cầu tìm việc làm cho nữ tại hải phòng cũng tăng lên không ít về cả số lượng lẫn chất lượng
Nhu cầu tìm việc làm Hải Phòng cho nữ cũng tăng lên không ít về cả số lượng lẫn chất lượng

Mức lương của việc làm Hải Phòng

Không chỉ là trung tâm kinh tế lớn, Hải Phòng được nhiều người lao động để mắt tới nhờ mức lương thưởng khá hấp dẫn.

Mức lương nhân viên tại Hải Phòng

So với một số địa phương trên cả nước, mức lương của nhân viên tại Hải Phòng được đánh giá là ổn định. Mức lương trung bình của nhân viên khoảng 7.837.000 vnđ/ người/ tháng và còn có thể tiếp tục tăng cao.

Mức lương của một số ngành nghề phổ biến tại Hải Phòng theo số liệu thống kê từ các chuyên trang tìm việc như sau:

Ngành nghề

Mức lương trung bình (VNĐ)

Công nghệ thông tin

9.000.000 - 20.000.000

Nhân viên kinh doanh

8.000.000 - 12.000.000

Kỹ thuật viên CNC

10.000.000 - 17.000.000

Kế toán

10.000.000 - 15.000.000

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Hải Phòng

Sự đa dạng trong cơ cấu nền kinh tế cũng đem đến nhiều cơ hội cho người lao động trên thị trường tìm việc làm Hải Phòng. Tùy theo vị trí, yêu cầu cũng như đơn vị sử dụng lao động mà đãi ngộ cũng như thu nhập mà người lao động nhận được sẽ có ít nhiều chênh lệch.

Các yếu tố có thể ảnh hưởng tới mức lương của người lao động tại Hải Phòng phải kể đến như sau:

 • Đặc thù và tính chất nghề nghiệp

Đặc thù nghề nghiệp là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới mức lương của người lao động. Hiện nay, các ngành công nghệ cao như IT, CNC… hay các khối ngành tài chính, ngân hàng… có mức lương được đánh giá thuộc top đầu thị trường.

 • Năng lực và kinh nghiệm của người lao động

Yếu tố có khả năng ảnh hưởng tới mức lương của nhân sự phải kể đến là năng lực và kinh nghiệm. Nhân sự có năng lực và giàu kinh nghiệm thường nhận được mức thu nhập cao hơn hẳn.

 • Vị trí cụ thể trong cơ cấu tổ chức của từng nhân sự

Mức lương của nhân sự cũng có sự phân cấp rất rõ ràng theo cơ cấu tổ chức. Những vị trí trọng yếu thường có mức lương cao hơn hoặc nhận thêm các loại phụ cấp trách nhiệm.

Mức lương của người lao động trên thị trường việc làm Hải Phòng nhìn chung khá ổn định
Mức lương của người lao động trên thị trường tìm việc làm Hải Phòng nhìn chung khá ổn định

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Hải Phòng

Bên cạnh việc cần nguồn nhân lực với số lượng lớn, các nhà tuyển dụng tại thị trường tìm việc làm Hải Phòng còn đưa ra một số yêu cầu đối với ứng viên. Cụ thể:

Yêu cầu về chuyên môn và kinh nghiệm

Hiện nay, thị trường lao động và việc làm Hải Phòng hướng tới việc tuyển dụng nguồn lao động chất lượng cao. Vì thế nên hầu hết các công việc đều đưa ra những yêu cầu nhất định về chuyên môn đối với ứng viên.

Ngoài ra, một số vị trí chủ chốt, đóng vai trò quan trọng còn đưa ra cả yêu cầu về kinh nghiệm. Điều này giúp doanh nghiệp chọn được nguồn nhân lực chất lượng cũng như bước đầu đảm bảo chất lượng công việc.

Yêu cầu về các kỹ năng mềm cần thiết

Không chỉ yêu cầu về chuyên môn, nhà tuyển dụng còn yêu cầu ứng viên có những kỹ năng mềm cần thiết cho công việc. Tùy theo vị trí, ngành nghề… mà các kỹ năng được yêu cầu có thể khác nhau. Tuy nhiên, một số kỹ năng mềm phổ biến mà các đơn vị tuyển dụng thường đặt ra có thể kể đến như:

 • Khả năng làm việc nhóm
 • Khả năng giao tiếp, đối thoại và đàm phán
 • Khả năng tin học văn phòng
 • Khả năng ngoại ngữ…

Có nên làm việc tại Hải Phòng không?

Không phải ngẫu nhiên mà những năm gần đây, thị trường việc làm tìm Hải Phòng được đánh giá cao và sở hữu sức phát triển ấn tượng. Vậy đâu là những ưu điểm khiến người lao động lựa chọn phát triển tại tỉnh thành này?

Thị trường việc làm Hải Phòng mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho người lao động
Thị trường việc làm Hải Phòng mang lại nhiều tiềm năng phát triển cho người lao động

Cơ hội phát triển việc làm rất lớn

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cũng như đẩy mạnh các dự án kêu gọi FDI, Hải Phòng hiện tại như một “thỏi nam châm” thu hút nhiều nguồn đầu tư lớn trong và ngoài nước.

Thành phố liên tiếp cải cách nhiều thủ tục hành chính, giải quyết khó khăn cho các nhà đầu tư với hơn 50 dự án tập trung trong các ngành như: cơ khí, chế tạo, công nghiệp chế biến, giao thông vận tải, du lịch, y tế, công nghệ thông tin… Do đó không thể phủ nhận cơ hội và tiềm năng phát triển việc làm tại nơi đây là vô cùng lớn.

Về cơ bản tại Hải Phòng có thể được chia thành những nhóm ngành sau:

 • Ngành dịch vụ: một số ngành như logistics đang phát triển cực kỳ mạnh mẽ do hệ thống biển cảng rộng lớn.
 • Ngành công nghiệp: một số ngành chủ đạo như: dệt may, luyện gang thép, đóng tàu, sản xuất hóa chất, sản xuất vật liệu xây dựng,...
 • Ngành bất động sản: hàng loạt các dự án lớn như Flamingo Cát Bà Beach Resort, Vinhomes Imperia, Hoàng Huy Riverside,...

Nguồn nhân lực trẻ có nhiều cơ hội phát triển

Thông qua việc đẩy mạnh các dự án kêu gọi FDI mà Hải Phòng nâng cao nhu cầu tuyển dụng nhân lực chất lượng cao. Theo thống kê từ năm 2019, Hải Phòng có nguồn nhân lực trẻ lên tới 1,3 triệu người, trong đó có 82,5% lao động qua đào tạo và lượng lớn lao động từ các tỉnh thành lân cận: Quảng Ninh, Hải Dương, Thái Bình...

Mức thu nhập các ngành nghề ở mức trung bình cao

Thị trường việc làm tại Hải Phòng vô cùng sôi động khi các doanh nghiệp liên tục đưa tin tuyển dụng với nhiều mức thu nhập khủng. Đặc biệt, nhiều doanh nghiệp chấp nhận bỏ một mức kinh phí lớn để tuyển dụng và giữ chân nguồn nhân lực có chuyên môn cao. Điều này cũng đồng nghĩa nhân lực có năng lực sẽ được trọng dụng với mức đãi ngộ và chế độ vô cùng hấp dẫn.

Xu hướng phát triển Công nghiệp hóa với nhiều ngành nghề hiện đại

Nhiều khu công nghiệp tại Hải Phòng rộng lớn lên tới 1500 ha với các ngành công nghiệp sạch như: sản xuất vi mạch, đồ điện tử, dược phẩm... với dây chuyền công nghệ hiện đại.

Sự thay đổi cơ chế sản xuất đồng nghĩa với việc yêu cầu nguồn nhân lực chất lượng hơn, bắt kịp sự thay đổi về công nghệ so với các thị trường khác trên thế giới. Đi kèm với yêu cầu ngày một cao cũng chính là mức lương thưởng hấp dẫn cùng chế độ phúc lợi hậu hĩnh.

Các công ty lớn tại Hải Phòng tuyển dụng

Là trung tâm kinh tế lớn của khu vực miền Bắc nói riêng và nền kinh tế nước ta nói chung nên Hải Phòng là nơi tập trung của nhiều công ty lớn. Một số đơn vị có nhu cầu tuyển dụng cao như:

Tên công ty

Ngành nghề kinh doanh chính

CÔNG TY CP NHIỆT ĐIỆN HẢI PHÒNG

Sản xuất điện, truyền tải và phân phối điện

CÔNG TY CP QUỐC TẾ SAMNEC

Cung ứng, phân phối các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, tin học, viễn thông

CÔNG TY CP NHỰA THIẾU NIÊN TIỀN PHONG

Sản xuất sản phẩm từ plastic

CÔNG TY XĂNG DẦU KHU VỰC III - TNHH MTV

Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ DỊCH VỤ TÀI CHÍNH HOÀNG HUY

Sản xuất, lắp ráp và kinh doanh xe máy, ôtô tải từ 0.5 tấn đến 25 tấn, xuất nhập khẩu xe du lịch và các xe chuyên dụng

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK VIỆT PHÁT

Bán buôn kim loại và quặng kim loại

CÔNG TY CP CÔNG NGHIỆP NHỰA PHÚ LÂM

Sản xuất các mặt hàng vải giả da, plastic, PVC…

CÔNG TY CP CƠ KHÍ XÂY DỰNG AMECC

Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại

CÔNG TY TNHH BÊ TÔNG VÀ XÂY DỰNG MINH ĐỨC

Kiểm tra và phân tích kỹ thuật

CÔNG TY CP VẬN TẢI 1 TRACO

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ khác liên quan đến vận tải

Các khu công nghiệp tại Hải Phòng

Hải Phòng cũng là nơi tập trung của nhiều khu công nghiệp lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Tiêu biểu nhất phải kể đến như:

Tên khu công nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động

Khu công nghiệp VSIP - Hải Phòng

- WM4F+453, Phố Mới, Tân Dương, Thủy Nguyên, Hải Phòng

- SĐT: 0225 3959 868

- Công nghiệp hỗ trợ

- Chế biến thực phẩm

- Vật liệu xây dựng

- Cơ khí

- Điện - điện tử

- Thiết bị và phụ tùng

- Dụng cụ y tế

- Vận tải, kho hàng

Khu công nghiệp Đình Vũ

- Số 4 đường Trần Phú, Hải An, TP. Hải Phòng

- Hoá chất, hoá dầu

- Công nghiệp nặng

- Công nghiệp nhẹ cần cảng

Khu công nghiệp Nam Đình Vũ

- ĐT356, Đông Hải 2, Hải An, Hải Phòng

- 0965 469 469

- Điện, linh kiện điện tử, linh kiện máy tính

- Công nghiệp hỗ trợ, cơ khí chế tạo

- Công nghiệp nặng, giấy, năng lượng, thực phẩm, dược phẩm

- Logistics

- Kinh doanh kho và xăng dầu, kinh doanh khí hóa lỏng

- Sản xuất các sản phẩm nhựa, bao bì

- Sản xuất linh kiện, thiết bị máy văn phòng.

Khu công nghiệp - Đô thị Tràng Cát

- Phường Tràng Cát, quận Hải An, Hải Phòng

- Công nghiệp điện tử và hỗ trợ

- Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng

- Công nghiệp cơ khí

- Các ngành công nghiệp nhẹ khác

Khu công nghiệp Tràng Duệ

- Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng

- Điện tử, cơ khí, chế tạo máy

KCN Nam Cầu Kiền

- Kiền Bái, Thủy Nguyên, Hải Phòng

- 0225 3645 990

- Công nghệ hỗ trợ, công nghệ cao

- Sản xuất máy móc thiết bị hỗ trợ cho công nghệ đầu tư

- Sản xuất các sản phẩm trang trí nội ngoại thất xuất khẩu

- Các ngành dịch vụ phục vụ sản xuất trong KCN

-Các ngành sản xuất ít ô nhiễm khác

Khu công nghiệp Nomura

- WH2R+7M9, An Dương, Hải Phòng

- Điện tử, cơ khí, chế tạo máy

Khu công nghiệp An Dương

- VHCJ+FJM, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

- Công nghiệp nhẹ, sản xuất thông tin điện tử, điện quang,văn phòng phẩm

- Chế tạo máy móc thiết bị

- Dệt may

Khu công nghiệp Đồ Sơn

- PQR6+5XR, Ngọc Xuyên, Đồ Sơn, Hải Phòng

- Điện tử, cơ khí, chế tạo máy

Nhờ tập trung hàng loạt KCN lớn nhỏ nên thị trường việc làm Hải Phòng có sức phát triển rất ấn tượng
Nhờ tập trung hàng loạt KCN lớn nhỏ nên thị trường việc làm Hải Phòng có sức phát triển rất ấn tượng

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Hải Phòng

Hải Phòng có tuyển nhân viên không cần bằng cấp không?

Dù tập trung nâng cao chất lượng nguồn lao động nhưng bạn vẫn có thể việc làm không cần hồ sơ tại hải phòng. Tuy nhiên, hầu hết các công việc này đều có mức thu nhập không quá cao, yêu cầu dùng nhiều sức và ít cơ hội thăng tiến.

Các ngành nghề nào có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hải Phòng năm 2024?

Theo dự đoán từ một số chuyên trang về việc làm, thị trường Hải Phòng năm 2024 vẫn rất tiềm năng. Tuy nhiên, nhu cầu tuyển dụng sẽ tập trung ở một số ngành chủ yếu như cơ khí, điện - điện tử, dịch vụ nhà hàng - khách sạn, công nghệ thông tin…

Cách tìm việc làm Hải Phòng tại Job3s

Hiện nay, việc ứng viên cầm hồ sơ xin việc đi đến từng công ty, doanh nghiệp đã không còn khả thi nữa vì vừa tốn công sức, vừa gây mất thời gian, mà tỷ lệ có thể tìm được việc thấp. Để giúp ứng viên và doanh nghiệp có thể kết nối với nhau một cách nhanh chóng nhất thì job3s.vn chính là sự lựa chọn đáng cân nhắc.

Ưu điểm khi bạn tìm việc làm thông qua Job3s.vn là không mất phí, tiết kiệm thời gian và công sức với đa dạng ngành nghề.

Job3s là website tích hợp 20 công cụ AI giúp tối ưu hóa quá trình tìm việc của người lao động. Thay vì lướt tìm kiếm trên các group, hội nhóm,.. thì bạn chỉ cần bỏ ra “3 giây” là đã có ngay danh sách công việc mong muốn.

Tìm kiếm việc làm tại thị trường việc làm Hải Phòng chỉ mất 3 giây cùng job3s.vn
Tìm kiếm việc làm tại thị trường việc làm Hải Phòng chỉ mất 3 giây cùng job3s.vn

Để tìm kiếm việc làm Hải Phòng tại job3s.vn, bạn chỉ cần truy cập vào trang chủ website, tạo tài khoản và đăng nhập bằng tài khoản vừa lập. Sau đó nhập “công việc mong muốn”, lựa chọn “địa điểm”. Hệ thống với bộ lọc thông mình sẽ tự động hiển thị những công việc có độ tương thích cao để bạn cân nhắc lựa chọn.

Đặc biệt, các công việc tại job3s.vn đều được kiểm tra rõ ràng, đảm bảo về sự uy tín, chất lượng, đem đến sự lựa chọn phù hợp nhất với người lao động.

Ngoài việc tích hợp công nghệ AI tân tiến, hệ thống website job3s.vn còn giúp xem xét những công việc có mức độ phù hợp cao so với CV của ứng viên để đưa ra danh sách công việc gợi ý vô cùng tiện lợi.

Giới thiệu về tỉnh Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố ven biển nằm ở vùng ven biển Vùng Đông Bắc đồng bằng sông Hồng. Phía Bắc Hải Phòng tiếp giáp với tỉnh Quảng Ninh, phía Nam tiếp giáp tỉnh Thái Bình, phía Tây tiếp giáp tỉnh Hải Dương, phía Đông tiếp giáp với Vịnh Bắc Bộ.

Nơi đây hội tụ đầy đủ các loại hình thức giao thông và là đầu mối quan trọng với cửa chính ra biển của các địa phương miền Bắc, kết nối các tuyến đường giao thông hàng hải quốc tế. Là một trong những trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, lại có điều kiện phát triển mạnh nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực trên thị trường lao động và việc làm Hải Phòng có xu hướng tăng cao.

Hải Phòng nằm trên nút giao quan trọng của mọi tuyến đường giao thông: đường biển, đường bộ, đường sắt, đường thủy nội bộ, đường hàng không và là vị trí giao lưu thuận lợi trong nước và quốc tế. Vị trí giao lưu thuận lợi qua các tuyến đường quan trọng như: Quốc lộ 5, Quốc lộ 10, cao tốc Hà Nội - Hải Phòng, đường sắt Hà Nội - Hải Phòng, cửa hàng không quốc tế Cát Bi,...

Hải Phòng có nhiều tuyến đường giao thông thuận lợi cho việc giao thương trong và ngoài nước
Hải Phòng có nhiều tuyến đường giao thông thuận lợi cho việc giao thương trong và ngoài nước

Nền kinh tế tại Hải Phòng đứng thứ 2 trong vùng trọng điểm Bắc Bộ và là một trong ba đầu tàu thúc đẩy sự phát triển của nền kinh tế khu vực nói chung. Đứng trước đà hồi phục mạnh mẽ từ đại dịch COVID-19 toàn cầu, thị trường tuyển và tìm việc làm Hải Phòng hiện tại đang đẩy mạnh đón nhận nhiều sự đầu tư từ các nhà đầu tư lớn. Cũng bởi vì lý do đó mà bài toán nhân lực cần được giải quyết với nguồn lực lao động lớn.

Đặc biệt Hải phòng được biết đến là địa danh nổi tiếng về ẩm thực. Một số món ăn nổi tiếng tại Hải Phòng được biết đến như: Bún cá măng cay Hải Phòng, pate cột đèn Hải Phòng, giá bể xào, chè dừa dầm Hải Phòng, chè giun giải nhiệt Hải Phòng,...

Bên cạnh đó các cấp chính quyền tại Hải Phòng cũng đang khuyến khích, vận động doanh nghiệp đầu tư phát triển thêm công nghệ thông tin, công nghệ tự động hóa... Điều này đòi hỏi nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản về chuyên môn cũng như cập nhật được công nghệ mới.

Thị trường việc làm Hải Phòng trong từng ấy năm vẫn là mảnh đất màu mỡ, có tiềm năng và duy trì được sự ổn định trong việc phát triển nền kinh tế mạnh mẽ. Hãy cùng truy cập vào job3s.vn để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp bạn nhé.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat