Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Cao Bằng update ngày 15/06/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Tỉnh Cao Bằng thuộc khu vực miền núi phía Bắc, có nhiều lợi thể trong mảng du lịch và nông nghiệp. Việc làm Cao Bằng là những công việc phù hợp với nhiều người có trình độ và kỹ năng, có mức lương và cơ hội thăng tiến.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Cao Bằng

Cao Bằng là tỉnh có diện tích rộng lớn nhưng chủ yếu là đồi núi. Chính vì vậy mà tình hình giao thông tại đây còn gặp nhiều khó khăn, bất cập. Tuy nhiên, với vị trí địa lý là một tỉnh biên giới của cả nước, tỉnh UBND Cao Bằng đang đẩy mạnh các chính sách nhằm thu hút các công ty, doanh nghiệp về đây đầu tư và xây dựng cơ sở. Từ đó tạo thêm nhiều công ăn, việc làm Cao Bằng cho người lao động, đặc biệt là thế hệ lao động trẻ.

Nhu cầu tuyển dụng Cao Bằng

Nhu cầu tuyển dụng lao động các ngành nghề tại Cao Bằng
Nhu cầu tuyển dụng lao động các ngành nghề tại Cao Bằng

Thông báo của Phòng LĐTB & XH thành phố nêu: Tính đến nay, trên địa bàn tỉnh Cao Bằng có 7 đơn vị, cá nhân có nhu cầu tuyển dụng với tổng số 57 lao động. Tuy nhiên, tỷ lệ việc làm Cao Bằng chênh lệch lớn nhóm lao động phổ thông và lao động có trình độ.

Top các việc làm Cao Bằng hot nhất hiện nay:

 • LDPT dịch vụ chuyển phát
 • Kế toán kiêm hành chính
 • Nhân viên kỹ thuật
 • Nhân viên công nghệ thông tin
 • Nhân viên bảo vệ
 • Trình dược viên
 • Nhân viên lái xe vận chuyển

Từ các số liệu trên có thể thấy hiện nay, nhu cầu tuyển dụng tại tỉnh Cao Bằng năm qua tuy chưa cao nhưng sẽ có xu hướng tăng mạnh trong giai đoạn từ năm 2024 -2030.

Nhu cầu tìm việc làm Cao Bằng

Dựa vào kết quả Tổng điều tra dân số và nhà ở năm 2019, tỉnh có tỷ lệ lao động có việc làm là 98,99%, so với năm 2009 tăng 0,2%. Tỷ trọng người lao động được đào tạo có chuyên môn khá nhỏ chỉ 20,8%. Phần lớn còn lại là các lao động chưa được trải qua đào tạo chiếm 79,2% và phân bố chủ yếu ở khu vực nông thôn.

Trong tổng số lao động có việc làm Cao Bằng đã được đào tạo chuyên môn kỹ thuật, lao động có trình độ từ đại học trở lên chiếm 6,8%. Tại khu vực thành thị, con số này cao xấp xỉ 10 lần so với khu vực nông thôn (tương ứng khoảng 20,3% so với 2,7%)

Tuy nhiên, tại tỉnh Cao bằng vẫn còn khoảng 1% người trong độ tuổi lao động còn thất nghiệp. Khu vực nông thôn có tỷ lệ thấp hơn 4 lần so với khu vực thành thị (Tỷ lệ tương ứng là 0,5% và 2,3%)

Nguyên nhân dẫn đến các tỷ lệ trên là do dân cư tập trung chủ yếu ở khu vực nông thôn, khiến tỷ lệ lao động thiếu việc làm còn khá cao. Kết quả là dẫn đến tình trạng người lao động chuyên ra các khu vực ngoại tỉnh để tìm việc làm Cao Bằng, nhất là với các đối tượng lao động trẻ.

Tỉnh mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm Cao Bằng cho người lao động
Tỉnh mở ra nhiều cơ hội tìm việc làm Cao Bằng cho người lao động

Mức lương của việc làm Cao Bằng

Mức thu nhập bình quân theo khu vực kinh tế:

Thu nhập bình quân của người lao động trong quý III/2023 tại cả 3 khu vực kinh tế là du lịch, nông nghiệp công nghệ cao và kinh tế cửa khẩu đều cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái; trong đó dịch vụ được đánh giá là có mức độ tăng trưởng cao nhất.

Các lao động trong khu vực dịch vụ có mức thu nhập bình quân quý III/2023 đạt 8,4 triệu đồng, tăng 487 nghìn đồng tương ứng với 6,0%; tại khu vực nông - lâm nghiệp và thủy - hải sản mức thu nhập bình quân của người lao động khoảng 4,1 triệu đồng/ tháng, tăng 5,0% (tương đương 197 nghìn đồng); khu vực xây dựng và công nghiệp có mức thu nhập bình quân là 7,9 triệu đồng/ tháng, tăng tương ứng 3,4%.

Mức thu nhập theo ngành

Cũng tại quý III/2023, thu nhập bình quân của người lao tại các ngành kinh tế đều có kết quả tăng trưởng. Một số ngành ghi nhận mức độ tăng thu nhập bình quân ở mức khá so với cùng kỳ năm 2022, ví dụ:

Lĩnh vực

Thu nhập

Mức tăng

Khai khoáng

10,4 triệu đồng/ tháng

11%

Ngành dịch vụ

6,9 triệu đồng/ tháng

7,5%

Bán buôn - bán lẻ

8,2 triệu đồng/ tháng

6,3%

Ngành công nghiệp chế biến/ chế tạo

7,8 triệu đồng/ tháng

3,6%

Như vậy, chỉ trong 9 tháng đầu năm, thu nhập bình quân tháng của người lao động là 7,9 triệu đồng, mức tăng khoảng 409 nghìn đồng so với cùng thời điểm năm trước.

Mức lương cho một số ngành nghề cụ thể phổ biến tại Cao Bằng hiện nay:

Công việc

Mức lương

Kế toán bán hàng

7 - 9 triệu đồng/ tháng

Nhân viên tư vấn bán hàng

7,5 - 30 triệu đồng/ tháng

Nhân viên giao hàng

7 - 12 triệu đồng/ tháng

Giáo viên tiếng Anh

8 - 15 triệu đồng/ tháng

Nhân viên kho hàng

5 - 12 triệu đồng/ tháng

Graphics Design Remote

10 - 14 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên tuyển dụng

10 -13 triệu đồng/ tháng

Nhân viên bưu cục

8 - 13 triệu đồng/ tháng

Kỹ sư điện

15 - 20 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên Trade Marketing

9 - 15 triệu đồng/ tháng

Việc làm phổ thông tại Cao Bằng

Thị trường tìm việc làm Cao Bằng chủ yếu phát triển ở các lĩnh vực nông - lâm nghiệp, thương mại và du lịch nên đội ngũ lực lượng lao động thuộc ngành nghề này thường được săn đón rất nhiều. Dưới đây là một số việc làm phổ thông, không yêu cầu bằng cấp tại Cao Bằng:

Tìm việc làm Cao Bằng ngành hương mại và du lịch đang
Tìm việc làm Cao Bằng ngành hương mại và du lịch đang

Nhân viên kho tại việc làm Cao Bằng: Mỗi ngày, người lao động có thể tìm thấy hơn 60 tin tuyển dụng được làm mới mỗi ngày cho vị trí Nhân viên kho hàng làm việc tại Cao Bằng. Công việc này không yêu cầu người lao động có nhiều bằng cấp, thay vào đó là sức khỏe, sự nhanh nhẹn và chăm chỉ.

Nhân viên bán hàng tại Cao Bằng: Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc bán hàng tại Cao Bằng trên trang tuyển dụng Indeed.

Hiện nay, mức lương trung bình cho vị trí của một nhân viên bán hàng khoảng 7,5 triệu – 30 triệu đồng/tháng. Cơ hội tìm việc làm Cao Bằng, cơ hội thăng tiến trong nghề tương hấp dẫn. Ngoài số năm kinh nghiệm giúp ứng viên có mức lương cao hơn thì với cơ chế trả lương theo doanh số, bất cứ ai cũng có thể tận dụng, nắm bắt.

Giáo viên tiếng anh tại việc làm Cao Bằng: Với một môi trường làm việc thoải mái cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn, giáo viên tiếng anh hiện thu hút rất nhiều ứng viên ứng tuyển. Tuy nhiên, nếu bạn muốn làm một giáo viên tiếng Anh giỏi cần tố sau:

Mức lương phổ biến được trả cho việc làm giáo viên tiếng Anh hiện nay như sau:

Cấp bậc

Mức lương (Triệu đồng/ tháng)

Bậc thấp

5 - 7 triệu

Bậc trung bình

7 - 10 triệu

Bậc khá

10 - 15 triệu

Bậc cao

15 - 20 triệu

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Cao Bằng

Kỹ năng cần có khi tìm việc Cao Bằng
Kỹ năng cần có khi tìm việc Cao Bằng
 • Kỹ năng chuyên môn là điều quan trọng nhất mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên. Bạn phải biết làm gì và làm thế nào để giải quyết các vấn đề trong công việc. Bạn cũng phải biết cách áp dụng kiến thức và kỹ năng của mình để tạo ra giá trị cho công việc.

 • Kỹ năng giao tiếp cũng rất cần thiết cho mọi công việc. Bạn phải biết cách nói chuyện với mọi người, bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Bạn phải biết cách trình bày ý kiến, lắng nghe và phản hồi. Bạn cũng phải biết cách xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, khách hàng và đối tác.

 • Kỹ năng làm việc chung là kỹ năng không thể thiếu khi bạn làm việc với nhiều người khác. Bạn phải biết cách hợp tác, chia sẻ và hỗ trợ nhau. Bạn cũng phải biết cách giải quyết các vấn đề phát sinh và thích ứng với thay đổi. Kỹ năng làm việc nhóm giúp bạn tạo ra kết quả tốt hơn cho công việc.

 • Kỹ năng quản lý thời gian và ưu tiên công việc là kỹ năng giúp bạn làm việc hiệu quả hơn. Bạn phải biết cách sắp xếp thời gian của mình sao cho hợp lý. Bạn cũng phải biết cách chọn lựa công việc quan trọng và khẩn cấp để hoàn thành trước.

Có nên làm việc tại Cao Bằng không?

Việc đưa ra quyết định “có nên làm việc tại Cao Bằng hay không” không thể trả lời một cách chính xác tuyệt đối được, bởi kết quả của câu hỏi này sẽ được thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện thực tế của người lao động.

Tình trạng lao động thực tế tại Cao Bằng:

Mặc dù, tỷ lệ lao động được đào tạo và có việc làm liên tục tăng, nhưng tình trạng thiếu hụt lao động chất lượng cao vẫn chưa thể chấm dứt.

Tình trạng “khát” lao động tại tỉnh: Con số thống kê từ Trung tâm Dịch vụ việc làm cho thấy, chỉ riêng trong 6 tháng đầu năm, có hơn 40 nghìn chỉ tiêu đăng ký thông tin tuyển dụng. Tuy nhiên, con số tuyển dụng được mới chỉ hơn một nghìn vị trí việc.

Cao Bằng đang đẩy mạnh các chính sách phát triển nhằm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư
Cao Bằng đang đẩy mạnh các chính sách phát triển nhằm thu hút thêm nhiều nhà đầu tư

Nguyên nhân chính có thể đến từ cơ cấu cung - cầu thị trường lao động còn nhiều điều chưa hợp lý, một phần khác do lao động chưa đáp ứng được yêu cầu của thị trường.

Hiện nay ở Cao Bằng vẫn còn xảy ra tình trạng “thất thoát” thợ giỏi. Theo Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình thống kê được, có đến 60 - 70% sinh viên tốt nghiệp mỗi năm lựa chọn làm việc ngoại tỉnh, số còn lại lựa chọn mở xưởng hoặc làm việc cho các doanh nghiệp tại tỉnh.

Nguyên nhân việc “chảy máu” lao động là do công việc trên thị trường lao động chưa đa dạng, chính sách thu hút người lao động chưa được hấp dẫn.

Một số khó khăn:

 • Môi trường để thu hút đầu tư kinh doanh còn tồn tại nhiều hạn chế. Nhiều ý kiến phản hồi, kiến nghị và đề xuất của các doanh nghiệp chưa được xem xét giải quyết dứt điểm.

 • Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI) của tỉnh, nhiều năm đứng tốp cuối.

 • Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có nhiều dự án chưa được triển khai, mặc dù đã được tỉnh đốc thúc, các dự án này chủ yếu tập trung ở một số lĩnh vực như thủy điện, phát triển đô thị, dự án tuyến cao tốc đường bộ Đồng Đăng - Trà Lĩnh,...

Về mặt giải pháp, địa phương đưa ra quyết định tập trung vào duy trì phát triển bền vững lĩnh vực nông nghiệp, tiếp tục duy trì ổn định về sản lượng và diện tích bởi nông nghiệp có vai trò quan trọng giúp “trụ” lại nền kinh tế; tỉnh cũng tập trung vào đẩy mạnh những dự án có dấu hiệu tích cực; tập trung giải ngân xây dựng cơ bản,...

Như vậy, việc làm ở Cao Bằng phù hợp cho những người lựa chọn phát triển ở lĩnh vực nông nghiệp, xây dựng,...Ngược lại, nếu bạn muốn tìm kiếm công việc ở các lĩnh vực mới thương mại, công nghệ, dịch vụ,...thì Cao Bằng chưa phải mảnh đất phù hợp cho bạn trong thời điểm này.

Các công ty việc làm Cao Bằng tuyển dụng

Cao Bằng hiện tại vẫn còn là một tỉnh đang trong giai đoạn phát triển. Tuy nhiên, trong những năm vừa qua, tỷ lệ tuyển dụng lao động tại đây đã tăng một cách đáng kể so với thời điểm trước Covid-19.

Một số công ty, doanh nghiệp tiêu biểu hiện nay đang có nhu cầu tuyển dụng việc làm Cao Bằng phải kể đến như:

Tên doanh nghiệp

Thông tin

Ngành nghề tuyển dụng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ thang máy Cao Bằng

Địa chỉ: Số nhà 09, Tổ 2, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Thư ký

Nhân viên bảo trì thang máy

Nhân viên kỹ thuật

Công ty TNHH Đầu tư và Xây dựng tập đoàn Phúc Khang

Địa chỉ: Tổ 1, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Quản lý căn hộ chung cư

Tuyển dụng kỹ sư xây dựng

Tuyển dụng nhân viên bảo vệ

Công ty TNHH Thiết kế và Nội Thất Nhật Nam

Địa chỉ: Số 009, Tổ 7, Phường Sông Hiến, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Tuyển dụng kiến trúc sư

Tuyển dụng thiết kế nội thất

Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và thương mại Long Khánh 88

Địa chỉ: Số nhà 018, Phố Nước Giáp, Phường Hợp Giang, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Chuyên viên vận hành quản lý

Tuyển dụng kỹ sư xây xây dựng

Công ty TNHH Lữ hành Đông Bắc Travel

Địa chỉ: Phố Hoằng Bó, Thị trấn Nước Hai, Huyện Hoà An, Cao Bằng

Tuyển dụng nhân viên kinh doanh

Tuyển nhân nhân viên dẫn tour

Tuyển kế toán

Công ty TNHH Văn Đạt Cao Bằng

Địa chỉ: Số nhà 081, Tổ 9, Phường Sông Bằng, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Nhân công xây dựng công trình đường bộ

Công ty TNHH Thương mại tổng hợp Tuấn Thu

Địa chỉ: Xóm Hồng Quang 2, Xã Hưng Đạo, Thành phố Cao Bằng, Cao Bằng

Nhân viên bán hàng

Nhân viên kho hàng

Kế toán tổng hợp

Trên đây là một số nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường tìm việc làm Cao Bằng mà chúng tôi đã tổng hợp. Mọi người có thể truy cập trực tiếp vào website job3s.vn để tìm kiếm thêm các cơ hội việc làm Cao Bằng từ các nhà tuyển dụng khác.

Khu công nghiệp tại Cao Bằng tuyển dụng

Với vị thế là một tỉnh biên giới phía Bắc, giáp ranh với nhiều tỉnh thành lớn ở Trung Quốc. Ban lãnh đạo tỉnh Cao Bằng quyết định cầu đẩy mạnh phát triển nền kinh tế công nghiệp, thương mại và sản xuất bằng cách tập trung kêu gọi thêm nhiều công ty doanh nghiệp đầu tư và xây dựng tại KCN của tỉnh

Các cụm công nghiệp, khu công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao ở tỉnh Cao Bằng có thể kể đến như:

Tên KCN

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động

Khu Công nghiệp Chu Trinh

Xã Chu Trinh, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

- Công nghiệp khoáng sản

- Chế biến lâm sản

- Dịch vụ xuất nhập khẩu

Khu Công nghiệp Đề Thám

Phường Đề Thám, thành phố Cao Bằng, tỉnh Cao Bằng

- Công nghiệp chế tạo cơ khí chính xác, công nghiệp điện tử, công nghiệp hàng tiêu dùng

- Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, lắp ráp chế tạo phụ tùng xe

- Công nghiệp chế biến nông lâm sản

Cụm Công nghiệp Miền Đông 01

Thị trấn Tà Lùng, Huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng

- Công nghiệp chế tạo cơ khí chính xác, công nghiệp điện tử, công nghiệp hàng tiêu dùng như dệt may, gốm, sứ….

- Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng, lắp ráp chế tạo phụ tùng xe

- Công nghiệp chế biến nông lâm sản

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Cao Bằng

Một số câu hỏi ứng viên có thể gặp khi tìm việc làm Cao Bằng hoặc tại nhiều các tỉnh thành khác. Người lao động có thể tham khảo để có sự chuẩn bị trước hoặc trả lời theo hướng dẫn để tăng cơ hội tìm việc làm Cao Bằng.

Những câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Cao Bằng
Những câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Cao Bằng

Câu hỏi thường gặp khi phỏng vấn tại Cao Bằng

Yêu cầu người lao động giới thiệu về bản thân và mục tiêu nghề nghiệp?

Khi trả lời câu hỏi này, bạn nên trả lời một cách ngắn gọn, truyền tải đầy đủ thông tin với các câu có đầy đủ chủ ngữ, vị ngữ. Bạn không nên trả lời lan man quá nhiều vào các vấn đề như sở thích thói quen. Thay vào đó, hãy dành thêm thời gian để trình bày một cách rành mạch, logic nhất về định hướng cũng như nghề nghiệp của bạn. Cần phải cho nhà tuyển dụng thấy được bạn có một mục mục tiêu rõ ràng, phù hợp với định hướng của công ty và sẵn sàng gắn bó lâu dài với doanh nghiệp của họ.

Tại sao bạn lại nghỉ việc tại công ty cũ?

Phần lớn các nhà tuyển dụng sẽ thông qua câu hỏi này để nhìn nhận về thái độ cũng như vấn đề từng xảy ra trước đây có nguyên như thế nào, thái độ của ứng viên khi nhìn nhận/ đối mặt với một vấn đề.

Trong trường hợp bạn dừng công việc trước đây do nhiều nguyên nhân không tích cực, bạn vẫn nên sử dụng cách truyền tải thông tin khách quan.

Mức lương cũ/ mong muốn mức lương hiện tại của bạn

Mặc dù khi tuyển dụng, các công ty thường đưa ra một rank lương nhất định. Tuy nhiên, bạn vẫn nên đưa ra một con số cụ thể phù hợp hợp năng lực, kinh nghiệm và mong muốn của bản thân. Nếu con số bạn đưa ra phù hợp, nhà tuyển dụng có thể căn cứ vào đây để đưa ra mức lương phù hợp cho bạn

Cao Bằng có tuyển dụng xuất nhập khẩu không?

Nhiều người lao động tại Cao Bằng thể hiện sự quan tâm đến các công việc xuất nhập khẩu? Hiện nay trên địa bàn tỉnh Cao Bằng các công việc liên quan đến xuất nhập khẩu vẫn được nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Tuy nhiên, nếu bạn đang quan tâm lĩnh vực xuất nhập khẩu thì hãy tìm kiếm và theo dõi một số công ty liên quan đến vực này.

 • Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Cao Bằng

 • Công ty TNHH XNK Đầu tư và Thương mại Bảo Nguyên

 • Công ty Thương mại và xuất nhập khẩu Việt Nam

 • Công ty Đầu tư và xuất nhập khẩu Cao Bằng

 • Công ty TNHH xuất nhập khẩu Tuấn Tâm

Giới thiệu về tỉnh Cao Bằng

Cao Bằng là một tỉnh miền núi có diện tích tự nhiên 6,703,42 km2, nằm ở phía Đông Bắc Việt Nam, giáp với Quảng Tây (Trung Quốc) với đường biên giới dài hơn 333km. Điều kiện đất đai ở Cao Bằng chỉ có khoảng 10% là đất canh tác, còn lại chủ yếu là núi rừng chiếm đến 90% diện tích.

Theo tổng cục Thống kê năm 2021, dân số Cao Bằng là khoảng 0,54 triệu người với mật độ dân số là 81 người/km2. Trong đó, dân số thành thị chiếm 23,27% còn dân số nông thôn chiếm 76,73%. Cư dân ở trong độ tuổi lao động chiếm 63,15% tổng dân số.

Tỉnh Cao Bằng có lợi thế thuận lợi giao thương với nhiều tỉnh kinh tế Trung Quốc vì nằm ở khu biên giới phía Bắc
Tỉnh Cao Bằng có lợi thế thuận lợi giao thương với nhiều tỉnh kinh tế Trung Quốc vì nằm ở khu biên giới phía Bắc

Là một tỉnh thuộc khu vực miền núi phía Bắc nên dân cư ở Cao Bằng chủ yếu là dân tộc thiểu số với hơn 20 dân tộc, chủ yếu là Tày, Nùng, Mông, Dao, Kinh, Hoa… Mỗi dân tộc đều có những thói quen tập tục, văn hóa riêng và trình độ dân trí ở mức cơ bản nên lực lượng khoa học, kỹ thuật còn thiếu khá nhiều. Tỷ lệ người lao động đã qua đào tạo ở Cao Bằng năm 2020 chỉ chiếm khoảng 25 % trong tổng số người ở độ tuổi lao động.

Hiện nay, nông nghiệp - lâm nghiệp - thủy sản và du lịch là những lĩnh vực chủ yếu, chiếm tỉ trọng lớn trong nền kinh tế ở Cao Bằng. Trong tổng số người lao động, ngành nông, lâm nghiệp, thủy sản chiếm 71,02%, giảm 0,77% so với năm 2021; ngành công nghiệp, xây dựng chiếm 8,88%, tăng 0,33% so với năm 2021; và ngành dịch vụ chiếm 20,1%, tăng 0,44% so với năm 2021.

Theo tỷ giá hiện hành, GRDP năm 2022 tại Cao Bằng ước tính đạt 21.634 tỷ đồng, GRDP bình quân đầu người ước tính đạt 39,84 triệu đồng, tăng khoảng 7,2% so với năm 2021. Hiện tại, Cao Bằng đang tận dụng lợi thế của tỉnh biên giới, tiếp tục xây dựng các chính sách phát triển du lịch và công nghiệp sản xuất, thu hút thêm nhà đầu tư để tạo công ăn việc làm cho người dân và phát triển kinh tế.

Lưu ý khi tìm việc làm Cao Bằng

Không chỉ tìm việc làm Cao Bằng, bạn cần phải lưu ý một số điều khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức ở bất cứ khu vực nào.

Những lưu ý quan trọng không nên bỏ qua khi làm việc và tìm kiếm việc làm Cao bằng
Những lưu ý quan trọng không nên bỏ qua khi làm việc và tìm kiếm việc làm Cao bằng
 • Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ để hoàn thành hồ sơ khi nhận việc. Chỉ cung cấp bản sao có chứng thực, không nộp giấy tờ bản gốc cho bất cứ công ty, doanh nghiệp nào.

 • Tìm hiểu thật kỹ về văn hóa doanh nghiệp, cũng như quy trình hoạt động, môi trường làm việc mới.

 • Tìm hiểu vị trí công việc, chuẩn bị đày đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu công việc.

 • Chủ động xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên.

Cao Bằng được đánh giá mang lại nhiều cơ hội tìm việc làm Cao Bằng, phát triển cho những lao động phổ thông, do các đặc điểm về vị trí địa lý, dân cư, kinh tế xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là nơi còn thiếu khá nhiều nguồn nhân lực được đào tạo và có tay nghề cao.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat