Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Bến Tre update ngày 16/06/2024

Xem nhanh

Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Hạn nộp: 22/06/2024
Tiền Giang & 5 nơi khác
Còn 7 ngày để ứng tuyển
6 - 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Hiện nay, Bến Tre là khu vực tập trung rất nhiều công ty và tập đoàn lớn. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực và tìm việc làm Bến Tre luôn rất mạnh mẽ lên đến 10.000 lao động, là một thị trường tiềm năng cho người lao động làm việc với mức lương và đãi ngộ hấp dẫn nhằm chiêu mộ nhân tài.

Đánh giá thị trường tuyển dụng, tìm việc làm Bến Tre

Nhu cầu tuyển dụng Bến Tre

Theo Sở Lao động Thương binh và xã hội tỉnh Bến Tre, hiện nay các công khu và cụm công nghiệp trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tuyển dụng lên đến 10.000 lao động. Chủ yếu là các ngành nghề: May mặc, chế biến thuỷ sản, công nhân lắp ráp,... Đây chính là cơ hội lớn cho nhiều lao động hiện nay tại đây.

Bên cạnh đó, cac doanh nghiệp và công ty ngày càng được thành lập và phát triển hơn, điều này đã góp phần làm cho thị trường tìm việc làm Bến Tre thêm phần sôi động và nhộn nhịp. Dưới đây là một số ngành nghề được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay:

Tại tỉnh Bến Tre có lượng lớn người dân tìm việc làm tại các khu công nghiệp Bến Tre, hay tiểu thủ công nghiệp, đặc biệt là các ngành chế biến như dừa, thuỷ hải sản,...

Nguồn lao động chính tại tỉnh Bến Tre là công nhân
Nguồn lao động chính tại tỉnh Bến Tre là công nhân

Ngành nghề này rất đa dạng và sẽ có nhiều nhiệm vụ khác nhau như nhận đơn hàng, theo dõi và tổng hợp cụ thể những thông tin như doanh số bán hàng ra,... Mức lương của vị trí này sẽ dựa vào kinh nghiệm của từng người.

Nền kinh tế của tỉnh Bến Tre đang phát triển mạnh, do đó mà có nhiều khu công nghiệp mọc lên. Nhu cầu nguồn lao động trong ngành nghề xây dựng tăng cao, phù hợp với cả độ tuổi thanh niên và trung niên khi họ gặp khó khăn trong quá trình tìm việc làm Bến Tre.

Nhu cầu nguồn lao động về ngành nghề xây dựng tăng cao
Nhu cầu nguồn lao động về ngành nghề xây dựng tăng cao

Với sự phát triển của giao thông, vận chuyển hàng hoá thì có nhiều cơ hội tìm việc làm Bến Tre cho nhân viên Vận tải - Lái xe.

Đối với ngành nghề này chỉ cần có kỹ năng tin học tốt là có thể đáp ứng được các yêu cầu mà công việc đưa ra. Công việc này rất phù hợp cho những ai muốn tìm việc làm Bến Tre cho nữ.

Công việc chính của nhân viên kinh doanh là cung cấp những giải pháp hoàn thiện và thích hợp cho từng khách hàng với mục đích tăng doanh thu và lợi nhuận cho từng doanh nghiệp..

Là lực lượng mang lại doanh thu trực tiếp cho các cửa hàng, công ty và doanh nghiệp. Nhân viên bán hàng sẽ là người trực tiếp chịu trách nhiệm đón tiếp khách hàng, tư vấn, và gợi ý về các sản phẩm hoặc dịch vụ kinh doanh.

Nhân viên tư vấn bán hàng có mức lương hấp dẫn
Nhân viên tư vấn bán hàng có mức lương hấp dẫn
  • Việc làm Bến Tre thời vụ:

Một số công việc làm thời vụ khác ở Bến Tre như: Làm tranh đính đá, gia công túi giấy, may gia công tại nhà, làm đồ mây tre đan, thêu tranh chữ thập,...

Một số việc làm đang tuyển dụng tại Bến Tre:

Nhu cầu tìm việc làm Bến Tre

Lực lượng lao động của tỉnh Bến Tre trong năm 2023 ước khoảng 785.444 người. Trong đó lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc ước tính 772.641 người.

Trong năm, đã có 21.427 lao động đã được giải quyết việc làm Bến Tre, đạt 107,14% kế hoạch năm. Trong đó, có 2.038 người lao động trúng tuyển đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài đạt 101,9% kế hoạch năm (kế hoạch 2.000 lao động).

Nhu cầu tìm việc làm Bến Tre của người lao động chủ yếu ở các công việc thuộc khối kinh doanh thương mại với các vị trí như nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, hành chính - văn phòng, marketing, nhân sự,...

Mức lương của việc làm Bến Tre

Dưới đây là bảng lương của một số vị trí việc làm Bến Tre mà job3s muốn gửi đến bạn để giúp bạn xác định được mức độ phù hợp của vị trí công việc đối với bản thân:

Việc làm

Mức lương trung bình (VND/tháng)

Nhân viên kinh doanh

5.000.000 - 20.000.000

Nhân viên kho

7.500.000 - 35.000.000

Kế toán

9.000.000 - 30.000.000

Nhân viên vận hành máy móc

8.000.000 - 20.000.000

Chuyên viên kỹ thuật

11.000.000 - 35.000.000

Tài xế

8.000.000 - 12.000.000

Việc làm công nhân

7.000.0000 - 11.000.000

Nhân viên tư vấn - bán hàng

7.000.000 - 15.000.000

Nhân viên hành chính - văn phòng

5.000.000 - 10.000.000

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Bến Tre

Dưới đây là một số yêu cầu của nhà tuyển dụng tại Bến Tre:

  • Chất lượng nguồn nhân lực: Bến Tre đang có nhu cầu cao đối với nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học, đào tạo nghề có chuyên môn kỹ thuật cao; quan tâm phát triển nhân lực công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, kỹ thuật số, công nghiệp chế biến thủy sản, chế biến rau quả… đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong thời gian tới.
  • Năng lực chuyên môn: Mỗi ngành nghề và công việc đều yêu cầu năng lực chuyên môn riêng. Bến tre đang đẩy mạnh phát triển Công - Nông - Thương - Du lịch, các nhà tuyển dụng trong các ngành này có xu hướng yêu cầu năng lực chuyên môn của người lao động cao hơn.
  • Kỹ năng tin học văn phòng: Đối với khối văn phòng thì yêu cầu người lao động phải có kỹ năng về tin học văn phòng cơ bản/nâng cao tùy từng vị trí công việc.
  • Kỹ năng ngoại ngữ: Một số ngành nghề đang phát triển tại Bến Tre như Du Lịch thường sẽ yêu cầu người lao động có khả năng về tiếng Anh. Có kỹ năng tiếng anh sẽ là một điểm cộng đối với nhà tuyển dụng
  • Kỹ năng làm việc nhóm: Tinh thần đồng đội luôn được các nhà tuyển dụng đề cao. Đây là kỹ năng rất quan trọng trong công việc vì nó đem lại cho người lao động nhiều sự thuận lợi hơn.
  • Kinh nghiệm làm việc: Các nhà tuyển dụng thường ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương hoặc có liên quan hơn.
  • Kỹ năng mềm: Kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, tố chất lãnh đạo và sự sáng tạo thường được đánh giá cao.
Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Bến Tre
Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Bến Tre

Có nên làm việc tại Bến Tre không?

Để trả lời câu hỏi có nên tìm việc làm Bến Tre không cần phải xem xét nhiều yếu tố:

Về mặt thuận lợi:

Tỉnh có nhiều khu và cụm công nghiệp có nhu cầu tuyển dụng cao, chủ yếu là các ngành nghề: Chế biến thuỷ sản, may mặc, lắp ráp,...

Nhu cầu việc làm tăng cao kéo theo đó là mang đến nhiều cơ hội cho người lao động khi tìm việc làm, và có thể lựa chọn được công việc phù hợp với mình.

Với sự phát triển của công nghệ 4.0 cũng như sự hỗ trợ từ internet giúp vấn đề tìm việc của người lao động trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn. Người lao động có thể dễ dàng kết nối với các thông tin tuyển dụng trên khắp các phương tiện truyền thông đại chúng.

Có sự kết nối và hỗ trợ từ chính quyền: Được sự khuyến khích từ tỉnh Bến Tre, người lao động cũng dễ dàng tiếp cận được các nhu cầu việc làm từ nhiều công ty, doanh nghiệp. Từ đó tăng khả năng tìm kiếm việc làm nhanh hơn.

Bến Tre có nhiều ưu điểm thuận lợi để người lao động dễ dàng tìm kiếm việc làm
Bến Tre có nhiều ưu điểm thuận lợi để người lao động dễ dàng tìm kiếm việc làm

Khó khăn:

Bên cạnh các thuận lợi thì cũng sẽ có những khó khăn nhất định khi tìm việc làm Bến Tre:

Việc kết nối giữa các công ty, doanh nghiệp có sự khó khăn với việc kết nối với nhau, dẫn đến việc người tìm chưa đúng việc.

Nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng công nhân, nhưng lại có rất nhiều doanh nghiệp có nhu cầu về việc làm bằng cấp. Điều này sẽ dẫn đến tình trạng là việc chưa đúng người.

Việc quyết định có nên làm việc tại Bến Tre không còn phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng của từng người để cân nhắc độ phù hợp với việc làm nơi đây. Từ đó đưa ra quyết định xem có nên làm việc tại Bến Tre hay không.

Những nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường việc làm Bến Tre

Hiện nay có rất nhiều nhà tuyển dụng đăng tin tìm ứng viên ở nhiều ngành nghề khác nhau. Một số nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường lao động việc làm Bến Tre:

Tên công ty

Lĩnh vực kinh doanh

Vị trí

Công ty TNHH Sản xuất thương mại dịch vụ xuất khẩu Thanh Thuỷ

Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan

Số 7B, Nguyễn Đình Chiểu, Phường 8, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH Một thành viên Trần Tín C1

Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại; Bán buôn đồ dùng khác cho gia đình

Đường số 1, Khu đô thị Việt Sinh An Bình, Khu phố 2, Thị Trấn Ba Tri, Huyện Ba Tri, Tỉnh Bến Tre

Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng cầu đường Bến Tre

Hoạt động kiến trúc và tư vấn kỹ thuật có liên quan;

Hoạt động xây dựng chuyên dụng khác

99/9B, Ấp Mỹ An B, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH Công nghiệp Dừa Việt Nam CoCo YE

Chế biến và bảo quản rau quả

Số 09, Ấp Tân Lộc, Xã Tân Hội, Huyện Mỏ Cày Nam, Tỉnh Bến Tre

Công TNHH Thương mại dịch vụ khách sạn Song Ngọc

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày, kinh doanh khách sạn

Khu phố 6, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH may mặc Châu Long

May trang phục (trừ trang phục từ da lông thú)

Số 4, Ấp Phước Thới, Xã An Phước, Huyện Châu Thành, Tỉnh Bến Tre

Công ty Cổ phần Mẹ và Bé Kun Baby

Bán lẻ thực phẩm trong các cửa hàng chuyên doanh

Số 366/ 2D, Đường Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH Một thành viên Vạn Bách Phú

Dịch vụ lưu trú ngắn ngày

Số 72C1, Khu phố 6, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Thẩm Mỹ Viện White Lotus

Dịch vụ Spa: Cắt tóc, làm đầu, gội đầu,...

Số 145, Đại lộ Đồng Khởi, Khu phố 5, Phường Phú Khương, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Công ty TNHH biểu diễn nghệ thuật Thanh Nam

Hoạt động sáng tác, nghệ thuật và giải trí

Số 210/3D, ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Thành phố Bến Tre, Tỉnh Bến Tre

Trên đây đều là các công ty, doanh nghiệp có quy mô nhỏ và vừa, nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau và đa dạng lĩnh vực như: Sale phòng khách sạn, nhân viên bán hàng, may mặc, nhân viên spa,...

Các khu công nghiệp tại Bến Tre

Khu công nghiệp Giao Long - Bến Tre ưu tiên phát triển các ngành nghề may mặc, nhiều lao động, đã và đang thu hút được nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến thuê đất và đầu tư xây dựng phát triển.

Địa chỉ: Xã Giao Long - Huyện Châu Thành - Tỉnh Bến Tre

Quy mô: 150 ha

Ngành nghề chính: Thuỷ hải sản, may mặc thời trang cao cấp, giày da, dệt, chế biến thực phẩm, cơ khí,...

Khu công nghiệp An Hiệp thuộc huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre ưu tiên phát triển công nghiệp chế biến thuỷ hải sản, xuất khẩu.

Địa chỉ: Xã An Hiệp - Huyện Châu Thành - Tỉnh Bến Tre

Quy mô: 72 ha

Ngành nghề chính: Chế biến thuỷ sản, nông sản, sản xuất thức ăn thuỷ sản, gia súc,...

Khu công nghiệp Phú Thuận

Địa chỉ: Xã Phú Thuận - Huyện Bình Đại - Tỉnh Bến Tre

Quy mô: 230 ha

Khu công nghiệp Phú Thuận - Bến Tre
Khu công nghiệp Phú Thuận - Bến Tre

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Bến Tre

Ở Bến Tre có việc làm online không?

Câu trả lời là Có. Tại Bến Tre, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm online với nhiều ngành nghề như marketing, IT, truyền thông, thiết kế, giáo viên dạy online, việc làm dịch thuật, bán đồ ăn vặt online,...

Không có kinh nghiệm thì có tìm được việc làm tại Bến Tre không?

Nếu là người mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi tại Bến Tre có rất nhiều cơ hội và vị trí dành cho những người chưa có kinh nghiệm, ví dụ như các vị trí việc làm tại khu công nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các tips viết CV dành cho những người chưa có kinh nghiệm tại job3s.vn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được việc làm Bến Tre như ý.

Những ngành nghề nào có nhu cầu tuyển dụng cao tại Bến Tre?

Việc làm Bến Tre vô cùng đa dạng về ngành nghề với nhiều vị trí, tuy nhiên nhìn chung các doanh nghiệp trên địa bàn đang mở rộng tuyển dụng nhân sự trong các lĩnh vực như du lịch, dịch vụ, nông nghiệp,...

Do đó nếu có kinh nghiệm làm công việc liên quan và ứng tuyển vào các lĩnh vực này sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm được việc làm ưng ý.

Du lịch là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại tỉnh Bến Tre
Du lịch là một trong những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại tỉnh Bến Tre

Lưu ý khi làm việc tại Bến Tre

Hiện nay thị trường việc làm Bến Tre đang ngày càng nở rộ với lượng tin tức đăng tuyển dụng rất lớn. Tuy nhiên muốn tìm việc làm tốt và tránh tình trạng lừa đảo, các ứng viên cần phải lưu ý một số vấn đề được đề cập dưới đây:

Đăng sơ yếu lý lịch lên các trang web tuyển dụng uy tín

Việc tuyển dụng lao động thông qua internet được nhiều công ty áp dụng thành công. Nhiều nhà tuyển dụng cũng đã tìm kiếm nhân tài bằng cách chọn lọc các hồ sơ ứng viên ứng tuyển trên các web tuyển dụng uy tín.

Việc cần làm của người lao động là chuẩn bị một sơ yếu lý lịch thật đẹp, rõ ràng và đăng hồ sơ tìm việc làm tại tỉnh Bến Tre trên các nền tảng mạng xã hội, website tìm việc.

Tìm kiếm việc làm tại các website tuyển dụng

Để giải quyết vấn đề cung ứng việc làm giữa nhà tuyển dụng và người lao động thì Bến Tre đã xây dựng nhiều trung tâm giới thiệu việc làm với các phiên bản giao dịch việc làm. Ngoài ra, người lao động có thể tiếp cận được các tin tuyển dụng trên các nền tảng mạng xã hội.

Bạn có thể tham khảo website chuyên về tìm kiếm và giới thiệu việc làm như job3s.vn. Website gây bão với có lượng nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng khá nhiều với số lượng hồ sơ ở các ngành nghề có số lượng cực lớn.

Tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh chóng tại các trang web tuyển dụng
Tìm kiếm cơ hội việc làm nhanh chóng tại các trang web tuyển dụng

Tham gia các ngày hội việc làm

Hiện nay, ở mỗi địa phương vẫn thường xuyên tổ chức những ngày hội việc làm để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp và người lao động gặp nhau. Đây cũng chính là cơ hội để các doanh nghiệp trực tiếp gặp mặt các ứng viên, và các ứng viên có thể tìm hiểu kỹ hơn các thông tin về doanh nghiệp mà mình muốn làm việc.

Tham gia ngày hội việc làm giúp các ứng viên có cơ hội tìm hiểu về các doanh nghiệp mình đang quan tâm
Tham gia ngày hội việc làm giúp các ứng viên có cơ hội tìm hiểu về các doanh nghiệp mình đang quan tâm

Chuẩn bị tinh thần sẵn sàng cho cuộc phỏng vấn

Vấn đề tìm việc làm Bến Tre trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, người lao động có thể tìm kiếm việc làm ưng ý thông qua mạng internet. Hoặc đơn giản hơn là bạn chỉ cần tạo một CV xin việc là có thể tìm cho mình việc làm phù hợp. Gửi CV trên các trang web tuyển dụng là cách mà bạn kết nối với nhà tuyển dụng nhanh chóng.

Khi gửi CV lên các trang web tuyển dụng thì ứng viên có thể được nhà tuyển dụng liên lạc bất cứ lúc nào. Vì vậy, người lao động hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho một cuộc phỏng vấn, tìm hiểu trước về thông tin việc làm, vị trí mà bạn xin ứng tuyển, bài giới thiệu về bản thân và những câu hỏi mà bạn muốn đặt ra cho nhà tuyển dụng.

Giới thiệu về tỉnh Bến Tre

Vị trí địa lý:

Bến Tre là một tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam. Địa hình của tỉnh Bến Tre bằng phẳng, có độ cao trung bình hiện tại so với mực nước biển từ 1 - 2 mét.

Tỉnh có địa hình bằng phẳng, rải rác có những cồn cát xen kẽ với ruộng vườn, không có rừng cây lớn, bốn bề sông nước bao bọc với nhiều sông rạch.

Vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế tỉnh Bến Tre
Vị trí địa lý thuận lợi cho việc phát triển kinh tế tỉnh Bến Tre

Ngành nghề đang phát triển:

Những năm gần đây, kinh tế tỉnh Bến Tre có sự phát triển vượt bậc. Tuy nhiên ngành nghề chủ yếu vẫn tập trung vào nông nghiệp.

Song song với đó là đa dạng ngành nghề canh tác trong lĩnh vực nông nghiệp. Các lĩnh vực như văn hoá, y tế, thể thao, giáo dục tiếp tục phát triển và cùng với đó là vấn đề giải quyết việc làm Bến Tre giảm nghèo, an sinh xã hội có nhiều tiến bộ, góp phần ổn định và nâng cao đời sống của nhân dân.

Kinh tế:

Kinh tế bắt đầu có sự chuyển dịch với sự phát triển của cả công nghiệp, dịch vụ khi chỉ số phát triển sản xuất công nghiệp tăng 15.57%, tình hình hoạt động của các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tương đối ổn định.

Job3s.vn luôn đồng hành cùng những công ty, tập đoàn lớn có nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Bến Tre với những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn về lương thưởng và đãi ngộ. Các tin tuyển dụng việc làm Bên Tre tại job3s sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày. Hãy nhanh tay tạo CV tại job3s để đi làm ngay nhé!

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat