Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Vĩnh Long update ngày 13/06/2024

Xem nhanh

Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Hạn nộp: 22/06/2024
Tiền Giang & 5 nơi khác
Còn 10 ngày để ứng tuyển
6 - 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc đồng Bằng sông Cửu Long, Toàn tỉnh có khoảng 1,3 triệu người nên nhu cầu tìm việc làm Vĩnh Long rất lớn. Những năm gần đây cơ cấu kinh tế của Vĩnh Long chuyển dịch theo hướng tích cực trong năm 2022 tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh đạt 11,28% cả nước.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Vĩnh Long

Nhu cầu tuyển dụng tại Vĩnh Long rất lớn là do tỉnh đang có tốc độ phát triển kinh tế nhanh. Vĩnh Long là một tỉnh nông nghiệp, nhưng trong những năm gần đây, tỉnh đã có sự chuyển đổi mạnh mẽ sang phát triển công nghiệp và dịch vụ. Điều này đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm mới cho người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng Vĩnh Long

Một số ngành nghề trong năm 2024 cũng đang lên kế hoạch tuyển dụng lớn nguồn lao động để mở rộng sản xuất trong giai đoạn 2 lên đến 5.000 lao động. Tìm việc làm Vĩnh Long bạn có thể ứng tuyển vào các ngành nghề đang có nhu cầu tuyển dụng cao tại đây như:

 • Nông nghiệp: Có thể nói đây là ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh Vĩnh Long. Chính vì thế nhu cầu tuyển dụng tại lĩnh vực này luôn cao. Tìm việc làm tại Vĩnh Long ngành nông Nghiệp bạn có thể ứng tuyển các vị trí: Công nhân nông trường, kỹ thuật viên nông nghiệp, nông dân.
 • Chế biến nông sản: Vĩnh Long là nơi có nhiều nhà máy chế biến nông sản. Vì thế nhu cầu tuyển dụng trong lĩnh vực này cũng rất lớn. Các vị trí tuyển dụng nhiều gồm: Công nhân sản xuất, kỹ thuật viên vận hành máy móc.
 • Du lịch: Vĩnh Long có nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn như: khu du lịch Vinh Sang, cầu Mỹ Thuận, chợ nổi Trà Ôn, chùa Ông... thu hút du khách trong nước và quốc tế việc này giúp nhu cầu tuyển dụng ngành này tăng lên đáng kể. Tìm việc làm Vĩnh Long bạn có thể ứng tuyển các vị trí như: Hướng dẫn viên du lịch, nhân viên khách sạn, nhà hàng....
 • Xây dựng: Trong những năm gần đây Vĩnh Long rất chú trọng vào xây dựng hạ tầng. Trong năm 2022 tỉnh có 2.000 dự án được cấp phép tăng 10% so với năm 2021. Cũng vì thế mà giải quyết được việc làm cho 20.000 lao động.
 • Thương mại, dịch vụ: Đây là một trong những ngành quan trọng đóng góp quan trọng của tỉnh, trong năm 2020 tổng giá trị sản xuất ngành thương mại dịch vụ của tỉnh đạt 25.000 tỷ đồng tăng 12% so với năm 2021. Tìm việc làm Vĩnh Long ngành này bạn có thể ứng tuyển các vị trí như: Nhân viên bán hàng, nhân viên lễ tân, nhân viên văn phòng....
Ngành công nghiệp chiếm 27,2 % lao động tại Vĩnh Long
Ngành công nghiệp chiếm 27,2 % lao động tại Vĩnh Long

Nhu cầu tìm việc làm Vĩnh Long

Vĩnh Long hiện được đánh giá là tỉnh có nguồn lao động dồi dào với lực lượng lao động trẻ, năng động. Hiện tỷ lệ trong độ tuổi lao động của tỉnh chiếm 64,7%. Tuy nhiên chất lượng lao động của tỉnh cần được nâng cao, hiện tại lao động đã qua đào tạo nghề của tình chỉ đạt 47,3%.

Tình trạng thất nghiệp còn lớn, theo thống kê của Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Long, trong năm 2022, tỉnh có khoảng 12.777 người thất nghiệp. Do nhu cầu việc làm Vĩnh Long cao, nên nhiều lao động tại Vĩnh Long đã di cư đến các tỉnh, thành phố khác để tìm kiếm việc làm.

Kỹ thuật viên

Đây là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Vĩnh Long, các kỹ thuật viên có thể làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Kỹ thuật điện tử, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật xây dựng….

Công nhân nông trường, Công nhân sản xuất

Công nhân nông trường và công nhân sản xuất là hai nhóm lao động quan trọng trong nền kinh tế Vĩnh Long, đóng vai trò quan trọng trong việc sản xuất nông nghiệp, công nghiệp.

Hướng dẫn viên du lịch

Hướng dẫn viên du lịch là những người chịu trách nhiệm giới thiệu, thuyết minh về các điểm tham quan, di tích lịch sử, văn hóa,... cho khách du lịch.

Nhân viên bán hàng

Nhân viên bán hàng là những người chịu trách nhiệm giao tiếp và bán sản phẩm hoặc dịch vụ cho khách hàng.

Nhân viên lễ Tân

Nhân viên lễ tân là những người chịu trách nhiệm đón tiếp và phục vụ khách hàng tại các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, khách sạn, nhà hàng,...

Chế biến nông sản là một trong những ngành nghề được tuyển dụng nhiều tại Vĩnh Long
Chế biến nông sản là một trong những ngành nghề được tuyển dụng nhiều tại Vĩnh Long

Mức lương của việc làm Vĩnh Long

Khi tìm việc làm Vĩnh Long người lao động rất quan tâm đến mức lương. Tuy nhiên, mức lương sẽ có sự chênh lệch do các yếu tố: ngành nghề, vị trí việc làm, kinh nghiệm...

Mức lương nhân viên tại Vĩnh Long

Bạn có thể tham khảo mức lương nhân viên tại Vĩnh Long một số ngành nghề nổi bật qua bảng sau:

Ngành nghề

Mức lương trung bình

Kỹ thuật viên

5 – 20 triệu

Nông nghiệp

6 - 7 triệu

Công nhân

7 - 8 triệu

Dịch vụ

8 - 10 triệu

Quản lý

15 - 20 triệu

Kỹ sư

10 - 15 triệu

Bác sĩ

15 - 25 triệu

Nhân viên kinh doanh

7 - 10 triệu

Trình dược viên

8 - 10 triệu

Điều dưỡng

7 - 9 triệu

Kế toán

7 - 10 triệu

Lưu ý: Mức lương này có thể thay đổi tùy thuộc vào trình độ, kinh nghiệm của bạn.

3.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Vĩnh Long

Ngoài ra, mức lương tại Vĩnh Long còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như:

 • Ngành nghề: Các ngành nghề có nhu cầu nhân lực cao, đòi hỏi trình độ cao sẽ có mức lương cao hơn.
 • Kinh nghiệm: Người lao động có kinh nghiệm làm việc sẽ có mức lương cao hơn người lao động mới ra trường.
 • Trình độ học vấn: Người lao động có trình độ học vấn cao sẽ có mức lương cao hơn lao động phổ thông.
 • Chức vụ: Người giữ chức vụ cao hơn chịu trách nhiệm lớn hơn sẽ có mức lương cao hơn so với những người giữ chức vị thấp hơn.
 • Doanh nghiệp: Các công ty lớn, doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài sẽ có mức lương cao hơn các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp tư nhân.
 • Khu vực: Mức lương ở thành phố sẽ cao hơn mức lương ở nông thôn. Mức lương bình quân của người lao động làm việc trong doanh nghiệp tại thành phố Vĩnh Long năm 2023 là 8,2 triệu đồng/tháng, cao hơn mức lương bình quân của người lao động làm việc trong doanh nghiệp tại các huyện, thị xã của tỉnh là 6,5 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, người lao động tại Vĩnh Long cũng có thể nhận được các khoản thu nhập ngoài lương, bao gồm:

 • Phụ cấp: Phụ cấp là khoản tiền được trả thêm cho người lao động ngoài lương. Các khoản phụ cấp phổ biến tại Vĩnh Long bao gồm: phụ cấp trách nhiệm, phụ cấp thâm niên, phụ cấp độc hại,...
 • Thưởng: Thưởng là khoản tiền được trả thêm cho người lao động khi hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao hoặc đạt được các thành tích xuất sắc.
Kỹ thuật viên là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương khá cao tại Vĩnh Long
Kỹ thuật viên là ngành có nhu cầu tuyển dụng lớn và mức lương khá cao tại Vĩnh Long

4. Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Vĩnh Long

Các nhà tuyển dụng tại Vĩnh Long có những yêu cầu chung đối với ứng viên, bao gồm:

 • Trình độ học vấn: Trình độ học vấn là một trong những yếu tố quan trọng nhất mà các nhà tuyển dụng quan tâm. Tùy thuộc vào vị trí việc làm, các nhà tuyển dụng có thể yêu cầu ứng viên có trình độ học vấn từ trung cấp trở lên, hoặc trình độ đại học, cao đẳng,...
 • Kỹ năng nghề nghiệp: Kỹ năng nghề nghiệp là yếu tố quan trọng giúp ứng viên đáp ứng yêu cầu công việc. Các kỹ năng nghề nghiệp thường được yêu cầu bao gồm: kỹ năng tin học, kỹ năng ngoại ngữ, kỹ năng chuyên môn,...
 • Kinh nghiệm làm việc: Kinh nghiệm làm việc giúp ứng viên có thêm kiến thức và kỹ năng thực tế, đáp ứng yêu cầu công việc tốt hơn. Các nhà tuyển dụng thường ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm làm việc phù hợp với vị trí ứng tuyển.
 • Thái độ làm việc: Thái độ làm việc là yếu tố quan trọng không kém trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp hay kinh nghiệm làm việc. Các nhà tuyển dụng thường yêu cầu ứng viên có thái độ làm việc tích cực, chủ động, trách nhiệm,...
Thái độ làm việc là một trong những yêu cầu của nhà tuyển dụng
Thái độ làm việc là một trong những yêu cầu của nhà tuyển dụng

5. Có nên làm việc tại Vĩnh Long không?

Để trả lời câu hỏi có nên tìm việc làm Vĩnh Long hay không bạn cần xét đến ưu nhược điểm khi làm việc tại đây như sau:

Ưu điểm:

 • Cơ hội việc làm đa dạng, đặc biệt là các ngành nghề có nhu cầu cao như công nghệ thông tin, kỹ thuật, y tế,... Hiện nay rất nhiều công ty trên địa bàn Vĩnh Long đang có nhu cầu tuyển dụng công nhân, cuối năm 2023 số lượng này lên đến 5.000 lao động, chấp nhận cả những lao động không có tay nghề.
 • Mức lương trung bình cao hơn các tỉnh, thành phố khác trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long.
 • Chi phí sinh hoạt thấp.
 • Môi trường sống yên bình, gần gũi với thiên nhiên.

Nhược điểm:

 • Cơ sở hạ tầng còn thiếu và yếu.
 • Trình độ lao động còn hạn chế, đặc biệt là lao động ở khu vực nông thôn.
 • Kinh tế thế giới suy thoái nhiều mặt hàng xuất khẩu bị thu hẹp.
 • Vĩnh Long là một tỉnh nông nghiệp, với diện tích trồng lúa chiếm hơn 70% diện tích đất tự nhiên. Tuy nhiên, sản xuất nông nghiệp của tỉnh vẫn còn manh mún, nhỏ lẻ, thiếu liên kết, dẫn đến năng suất và chất lượng sản phẩm chưa cao, khó cạnh tranh với các địa phương khác. Khiến cho việc làm trong lĩnh vực nông nghiệp của tỉnh không ổn định, thu nhập thấp.

Nhìn chung, việc làm Vĩnh Long có nhiều tiềm năng và lợi thế. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc kỹ các yếu tố trên trước khi đưa ra quyết định.

Ngoài những ưu nhược điểm trên khi quyết định có nên làm việc tại Vĩnh Long bạn cũng cần xét đến mục tiêu nghề nghiệp của mình.

Việc làm Vĩnh Long có nhiều tiềm năng và lợi thế cho người lao động
Việc làm Vĩnh Long có nhiều tiềm năng và lợi thế cho người lao động

6. Các công ty đang tuyển dụng tại Vĩnh Long

Theo dữ liệu từ trang web tuyển dụng Job3s.vn, tính đến ngày 22/07/2023, có hơn 1.000 công ty đang tuyển dụng tại Vĩnh Long. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm việc làm Vĩnh Long có thể ứng tuyển vào các công ty sau:

Tên công ty

Ngành nghề

Vị trí tuyển dụng

Công Ty TNHH MTV Thuận Hòa Vĩnh Long

Chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...

Thiết kế, thi công, giám sát công trình xây dựng, nhân viên kinh doanh, kế toán, hành chính....

Công Ty Cp Giám Sát Xây Dựng Gia Kiệt

Cung cấp các dịch vụ tư vấn giám sát xây dựng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...

Kỹ sư giám sát xây dựng, cán bộ giám sát thi công...

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng Thành Tâm

Chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...

Kỹ sư xây dựng, Cán bộ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng....

Công Ty TNHH Tư Vấn Xây Dựng An Phú

Chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...

Kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng...

Công Ty TNHH MTV Tư Vấn Xây Dựng Vinagold

Tư vấn xây dựng chuyên cung cấp các dịch vụ tư vấn xây dựng cho các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...

Kỹ sư xây dựng, chuyên viên tư vấn xây dựng, nhân viên kinh doanh...

Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Thiên Phú Thành Công

Chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...

Kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, nhân sự, kế toán...

Công Ty TNHH vệ sinh công nghiệp và xây dựng Thiện

Cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, xây dựng, điện nước,...

Nhân viên vệ sinh công nghiệp, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng....

Công Ty TNHH Tiến Lộc Vĩnh Long

Chuyên thi công các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi,...

Nhân viên vệ sinh công nghiệp, nhân viên kinh doanh, nhân viên văn phòng....

Công Ty TNHH Một Mình A3

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công, xây dựng,...

Kỹ sư xây dựng, cán bộ kỹ thuật, nhân viên kinh doanh, văn phòng...

Công Ty TNHH xây dựng thủy lợi Minh Đức

Chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng các công trình thủy lợi.

Kỹ sư thủy lợi, cán bộ kỹ thuật thủy lợi, nhân viên kinh doanh...

Công Ty TNHH Kiểm Định Xây Dựng Toàn Thắng

Cung cấp các dịch vụ kiểm định chất lượng công trình.

Kỹ sư xây dựng

(yêu cầu ít nhất 3 năm kinh nghiệm)

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Xây Dựng Bảo Việt

Cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, thi công xây dựng,...

Tư vấn xây dựng, thiết kế xây dựng, thi công xây dựng...

Công Ty TNHH Phúc Thịnh Sông Tiền

Chuyên cung cấp các dịch vụ xây dựng như: Xây dựng dân dụng, xây dựng công nghiệp, xây dựng giao thông...

Kỹ sư xây dựng dân dụng, kỹ sư xây dựng công nghiệp...

Doanh Nghiệp Tư Nhân Phước Vinh

Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, sắt thép xi măng,...

Nhân viên bán hàng, xây dựng....

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng ở Vĩnh Long Minh Trí

Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, sắt thép xi măng,..

Nhân viên kho, nhân viên kế toán, nhân viên văn phòng, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí

Công Ty TNHH MTV Xây Dựng Và Thương Mại Sơn Mỹ

Cung cấp vật liệu xây dựng, sắt thép xi măng,...

Nhân viên kinh doanh, nhân viên kho, nhân viên kế toán, nhân viên văn phòng...

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng Vĩnh Long Phước Hưng

Chuyên cung cấp vật liệu xây dựng, sắt thép xi măng,...

Kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện, kỹ sư cơ khí, nhân viên kho, kế toán...

Công ty cung cấp vật liệu xây dựng tại Vĩnh Long Thanh Loan

Cung cấp các loại vật liệu xây dựng như: thép, xi măng, cát, đá, gạch, ngói, sơn, thiết bị vệ sinh,…

Nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên kho, nhân viên giao hàng…

Đa phần các công ty đang tuyển dụng rất nhiều vị trí kỹ sư xây dựng
Đa phần các công ty đang tuyển dụng rất nhiều vị trí kỹ sư xây dựng

7. Khu công nghiệp Vĩnh Long tuyển dụng

Theo thông tin từ Ban Quản lý Khu công nghiệp tỉnh Vĩnh Long, trong tháng 01/2024, các doanh nghiệp trong khu công nghiệp Vĩnh Long tuyển dụng khoảng 5.000 lao động chủ yếu tại các khu:

 • Khu công nghiệp Hòa Phú
 • Khu công nghiệp Cổ Chiên
 • Khu công nghiệp Bình Minh
 • Khu công nghiệp Đông Bình
 • Khu công nghiệp Bình Tân
 • Khu công nghiệp An Định

Nếu đang tìm việc làm Vĩnh Long bạn có thể ứng tuyển các vị trí: Công nhân sản xuất, nhân viên kỹ thuật, nhân viên hành chính, nhân viên bán hàng, marketing....

Các khu công nghiệp tại Vĩnh Long đang tuyển dụng rất nhiều công nhân
Các khu công nghiệp tại Vĩnh Long đang tuyển dụng rất nhiều công nhân

8. Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Vĩnh Long

8.1. Các ngành nghề nào có nhu cầu tuyển dụng cao tại Vĩnh Long?

Bạn có tìm việc làm Vĩnh Long tại các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao như: Công nghệ thông tin, kỹ thuật, y tế, giáo dục, nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh, công nhân sản xuất...

8.2. Hồ sơ xin việc tại Vĩnh Long cần những gì?

Hồ sơ xin việc làm Vĩnh Long cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin sau:

 • Đơn xin việc
 • Sơ yếu lý lịch
 • Chứng minh nhân dân/căn cước công dân
 • Bản sao các văn bằng, chứng chỉ
 • Thư xin việc
 • Hồ sơ xin việc cần được trình bày rõ ràng, sạch sẽ, đúng quy định.

8.3. Cách trả lời phỏng vấn xin việc tại Vĩnh Long?

Khi tham gia phỏng vấn xin việc, bạn cần lưu ý những điều sau:

Chuẩn bị kỹ càng về kiến thức, kỹ năng liên quan đến vị trí ứng tuyển

Nhà tuyển dụng sẽ đánh giá bạn dựa trên kiến thức, kỹ năng mà bạn có. Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về công ty, vị trí ứng tuyển, các yêu cầu của nhà tuyển dụng. Bên cạnh việc trau dồi kiến thức, kỹ năng chuyên môn và kỹ năng mềm để đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Gây ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng bằng thái độ, tác phong chuyên nghiệp

Thái độ, tác phong chuyên nghiệp cũng là một yếu tố quan trọng giúp bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bạn nên đến phỏng vấn đúng giờ, ăn mặc lịch sự, gọn gàng. Bạn cũng cần thể hiện sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng và công ty.

Trả lời phỏng vấn một cách tự tin, rõ ràng, mạch lạc

Thái độ tự tin và cách trả lời phỏng vấn rõ ràng, mạch lạc sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng. Bạn cũng cần chú ý lắng nghe câu hỏi của nhà tuyển dụng và trả lời một cách đầy đủ, chính xác.

Tập trả lời câu hỏi trước khi đến phỏng vấn

Bạn hãy tập trả lời cùng bạn hoặc trước gương câu hỏi sau:

 • Bạn hãy giới thiệu về bản thân mình?
 • Định hướng và mục tiêu nghề nghiệp của bạn?
 • Bạn có mong muốn gì nếu như vào làm việc tại công ty?
 • Mức lương bạn mong muốn là bao nhiêu?
 • Tại sao bạn lại lựa chọn công ty chúng tôi?

Ngoài ra bạn cũng nên đến phỏng vấn đúng giờ, chọn trang phục lịch sự, và thể hiện sự tôn trọng đối với nhà tuyển dụng.

Cần chuẩn bị trang phù hợp với buổi phỏng vấn
Cần chuẩn bị trang phù hợp với buổi phỏng vấn

9. Cách tìm việc làm Vĩnh Long tại Job3s

Job3s là một trang web tuyển dụng trực tuyến uy tín, với hàng nghìn tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp trên toàn quốc. Để tìm việc làm Vĩnh Long tại Job3s, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Tìm việc làm Vĩnh Long tại Job3s

Bạn có thể tìm việc làm Vĩnh Long nhanh chóng tại Job3s

 • Nhấp vào mục "Tìm việc làm".
 • Chọn tỉnh/thành phố "Vĩnh Long".
 • Nhập các thông tin tìm kiếm, bao gồm ngành nghề, vị trí việc làm, kinh nghiệm làm việc,...
 • Nhấp vào nút "Tìm kiếm".

Giới thiệu về tỉnh Vĩnh Long

Vĩnh Long hiện đang có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn nhờ các yếu tố sau:

 • Vị trí địa lý: Vĩnh Long có vị trí địa lý thuận lợi, nằm ở trung tâm đồng bằng sông Cửu Long. Chính vì thế nó được xem là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội giữa khu vực đồng bằng sông Cửu Long với các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế.
 • Hệ thống giao thông: Vĩnh Long có hệ thống giao thông thuận lợi gồm đường bộ, đường thủy, đường sắt và đường hàng không. Tỉnh có cảng biển cái răng là cảng biển lớn thứ 2 ở đồng bằng sông cửu Long.
 • Điều kiện tự nhiên: Vĩnh Long có đất đai màu mỡ khí hậu ôn hòa, nguồn nước dồi dào phù hợp để phát triển nông nghiệp nhất là các loại cây ăn quả như: Sầu riêng, xoài, nhãn. Phát triển ngành công nghiệp đặc biệt là chế biến nông sản, vật liệu xây dựng. Ngoài ra nơi đây cũng rất có tiềm năng phát triển du lịch đặc biệt là du lịch sinh thái và du lịch văn hóa.
 • Thu hút đầu tư: Tỉnh Vĩnh Long đang chú trọng xây dựng cơ sở hạ tầng nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh. Ngoài ra, tỉnh cũng ban hành nhiều chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư như: Miễn, giảm thuế, hỗ trợ lãi suất.... Việc ngày càng có nhiều doanh nghiệp đầu tư vào tỉnh sẽ tạo ra nhiều cơ hội việc làm Vĩnh Long.
Vĩnh Long hiện nay đang có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn
Vĩnh Long hiện nay đang có tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn

Vĩnh Long là một tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế văn hóa, xã hội. Chính vì vậy tìm việc làm Vĩnh Long sẽ không quá khó khăn. Tuy nhiên để có mức thu nhập tốt hơn bạn cần trau dồi thêm kỹ năng của bản thân.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat