Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 2 việc làm Thái Nguyên update ngày 25/07/2024

Xem nhanh

Suntimes Group

Hạn nộp: 28/07/2024
Thái Nguyên
Còn 4 ngày để ứng tuyển
10 - 50 triệu
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH LIÊN DOANH DƯỢC PHẨM NUTRAMED

Hạn nộp: 27/07/2024
Hồ Chí Minh & 6 nơi khác
Còn 3 ngày để ứng tuyển
10 - 15 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay
Thái Nguyên là một trong những tỉnh thành có kinh tế phát triển tại miền Bắc trong vài năm gần đây. Vì vậy thị trường việc làm Thái Nguyên cũng có nhiều biến động bởi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh. Với điều kiện tự nhiên và khí hậu thuận lợi, những ngành sản xuất, trồng trọt, công nghiệp đang được tỉnh tập trung phát triển, thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở rộng cơ hội tìm việc làm Thái Nguyên cho dân lao động.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Thái Nguyên

Thái Nguyên là tỉnh thành có nhiều tiềm năng phát triển kinh tế, đứng thứ 14 về tổng sản phẩm trên địa bàn miền Bắc. Vì vậy thực trạng thị trường lao động tại đây có nhiều điểm đáng chú ý cả về nhu cầu tuyển dụng lẫn người lao động đang có nhu cầu tìm việc làm Thái Nguyên.

Nhu cầu tuyển dụng Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên, vì mục tiêu phát triển kinh tế nên nhu cầu tuyển dụng hiện đang rất cao ở đa dạng mọi nhóm ngành, đặc biệt nhất là lĩnh vực sản xuất nông sản, kinh doanh và công nghiệp. Hiện tỉnh đang có khoảng 800 doanh nghiệp đăng ký nhu cầu tuyển dụng với trên 30 chỉ tiêu ( chỉ qua Trung tâm tìm việc làm Thái Nguyên).

Dưới đây là bảng việc làm đang có nhu cầu tuyển dụng Thái Nguyên.

Tìm việc làm Thái nguyên - Kế toán

Kế toán là bộ phận quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp phụ trách những công việc liên quan đến sổ sách, chứng từ tài chính. Bộ phận kế toán trong doanh nghiệp có cũng chia ra nhiều vị trí như kế toán kho, kế toán tài chính, kế toán tổng hợp,...

Vị trí kế toán có trách nghiệm ghi chép, xử lý, phân tích, làm báo cáo tài chính quý, năm và tính lương cho các vị trí khác. Với nhiều doanh nghiệp tại Thái Nguyên thì đơn vị kế toán là không thể thiếu, đây là cơ hội làm việc tốt cho người lao động.

Kế toán chịu trách nhiệm các báo cáo tài chính, chứng từ, sổ sách của công ty
Kế toán chịu trách nhiệm các báo cáo tài chính, chứng từ, sổ sách của công ty

Nhân viên phát triển thị trường

Với nhiều doanh nghiệp tại Thái Nguyên thì việc mở rộng hoạt động, phủ sóng đến với khách hàng thì nhân viên thị trường không thể thiếu. Nhân viên phát triển thị trường là người sẽ thu thập thông tin của khách hàng và những thay đổi, biến chuyển của thị trường ở thời điểm hiện tại về cho công ty. Sau đó sẽ hỗ trợ đưa ra chiến lược phân tích cho tương lai.

Sau đó, họ sẽ đưa những dữ liệu này cho nhân viên kinh doanh hoặc nhân viên marketing để triển khai lên kế hoạch, chiến lược marketing cho sản phẩm của doanh nghiệp một cách đúng đắn nhất.

Nhân viên phát triển thị trường hỗ trợ mở rộng hoạt động, phủ sóng đến nhiều khách hàng
Nhân viên phát triển thị trường hỗ trợ mở rộng hoạt động, phủ sóng đến nhiều khách hàng

Việc làm Thái Nguyên - Marketing

Marketing là một trong những ngành mới nhưng cũng không cần nói nhiều về độ hot của ngành này. Vị trí marketing giúp doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu bằng việc tiếp cận đến nhiều khách hàng thông qua những chiến dịch cả offline lẫn online.

Việc làm IT tại Thái Nguyên

Với tốc độ phát triển kinh tế của Thái Nguyên thì IT là ngành nghề hàng đầu được các doanh nghiệp, công ty săn đón. Sự hỗ trợ của IT giúp hoạt động kinh doanh của các công ty được trơn tru, phát triển mạnh mẽ hơn. Vị trí IT từ đó cũng có tầm quan trọng và có thu nhập khá cao so với các ngành nghề, tuy nhiên sẽ đòi hỏi nhân sự được đào tạo bài bản, có trình độ cùng tư duy khá cao.

Nhân viên IT có tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế của tỉnh
Nhân viên IT có tầm quan trọng trong việc phát triển kinh tế của tỉnh

Việc làm tiếng Anh

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng nhất toàn cầu vì vậy tại Thái Nguyên, để giúp cho việc phát triển kinh tế và thu hút vốn đầu tư nước ngoài thì những ngành nghề có liên quan đến tiếng Anh cũng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao.

Những việc làm tiếng Anh có thể đơn giản kể đến là giáo viên dạy tiếng Anh. Những trung tâm tiếng Anh hay các trường học ở tỉnh đang có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Tiếng Anh đang ngày càng quan trọng nên những công việc như giáo viên dạy tiếng Anh ngày càng “hot”
Tiếng Anh đang ngày càng quan trọng nên những công việc như giáo viên dạy tiếng Anh ngày càng “hot”

Việc làm tiếng Trung

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều và Việt Nam cũng nằm ở vị trí thuận lợi giao thương với Trung Quốc. Vì vậy những người lao động có khả năng đọc, nghe, viết tiếng Trung đang rất được trọng dụng tại tỉnh. Những công việc liên quan đến tiếng Trung có thể kể đến giáo viên tiếng Trung, phiên dịch viên,...

Việc làm tiếng Hàn

Hàn Quốc với sự đầu tư nhiều khu công nghiệp và là một trong những đối tác làm ăn quan trọng cho nhiều dự án của tỉnh. Vì vậy những nhân sự có khả năng sử dụng tiếng Hàn đang được săn đón rất nhiều.

Việc làm cho sinh viên tại Thái Nguyên

Tại Thái Nguyên vì có nhiều trường đại học, cao đẳng nên việc tận dụng nguồn lao động từ các bạn sinh viên cũng không phải là ít. Những doanh nghiệp, công ty, đơn vị kinh doanh khác có những vị trí thực tập sinh để các bạn sinh viên có thể vừa đi học kiếm thêm kinh nghiệm, sinh hoạt phí.

Các bạn sinh viên cũng có thể ứng tuyển thực tập sinh tại một số doanh nghiệp, công ty
Các bạn sinh viên cũng có thể ứng tuyển thực tập sinh tại một số doanh nghiệp, công ty

Nhu cầu tìm việc làm Thái Nguyên

Thị trường việc làm Thái Nguyên luôn có nhu cầu tuyển dụng cao kéo theo lượng người lao động cũng đổ dồn về đây. Lý do Thái Nguyên là môi trường phát triển tốt các ngành nghề, nhiều cơ hội trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại Thái Nguyên cũng có nhiều trường đại học, cao đẳng nên nhân sự được đào tạo về chuyên môn cũng được đảm bảo.

Đây là môi trường có mức cạnh tranh khá cao, người lao động cần phải nâng cấp bản thân liên tục để có phát triển hiệu quả hơn. Tuy nhiên cũng vì đó mà mức thu nhập cũng như đãi ngộ nhân viên được hưởng lại rất tốt.

Tìm kiếm việc làm Thái Nguyên
Nhu cầu tìm việc làm Thái Nguyên cao

Mức lương của việc làm Thái Nguyên

Thị trường việc làm Thái Nguyên có sự yêu cầu cao với nhân sự nhưng bù lại mức lương đưa ra cũng tương ứng. Các bạn có thể tham khảo trong bảng mức lương các vị trí cùng phân tích những yếu tố ảnh hưởng đến mức lương. Điều này giúp các bạn chủ động hơn trong công việc, thu nhập của mình.

Mức lương nhân viên tại Thái Nguyên

Đây là thị trường lao động cạnh tranh nhưng bù lại mức thu nhập tốt, môi trường thuận lợi cho sự phát triển của người lao động. Dưới đây là mức lương một số ngành nghề tại Thái Nguyên ( các bạn có thể tham khảo):

Công việc

Mức lương

Chuyên viên kinh doanh

4.000.000 - 46.000.000 VNĐ

Giao dịch viên

3.300.000 - 23.000.000 VNĐ

Nhân viên kỹ thuật

3.500.000 - 30.000.000 VNĐ

Chuyên viên tư vấn tài chính

5.000.000 - 30.000.000 VNĐ

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Thái Nguyên

Khi tham gia có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức thu nhập của bản thân. Để chủ động hơn trong việc gia tăng thu nhập cũng như đảm bảo mức lương tốt nhất, các bạn cần quan tâm đến 1 số yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Thái Nguyên sau:

 • Pháp luật cho người lao động tại Thái Nguyên rất cởi mở bởi họ đang muốn hỗ trợ các doanh nghiệp hỗ trợ phát triển kinh tế của tỉnh, hơn 5300 lao động hưởng trợ cấp thất nghiệp, 222 người được hỗ trợ học nghề.
 • Thị trường lao động Thái Nguyên mở ra nhiều cơ hội phát triển cho người lao động, cạnh tranh khác cao nên mức lương đưa ra cũng cao tương ứng.
 • Tính chất công việc của bạn, một số ngành nghề yêu cầu cao như công nghệ thông tin, marketing, kỹ sư cơ khí,... sẽ được hưởng mức lương khá cao. Hoặc những ngành liên quan đến doanh thu mang về công ty như bán hàng cũng sẽ có mức thu nhập tốt.
 • Trình độ chuyên môn của ngành nghề cũng sẽ tăng theo mức lương. Ví dụ lương của nhân sự có 5 năm kinh nghiệm luôn cao hơn nhân sự có 2 năm kinh nghiệm.
 • Tình hình tài chính của công ty là yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến tiền lương của nhân viên. Công ty có tình hình tài chính tốt, hoạt động ổn định có nhiều khả năng cung cấp mức lương và lợi ích tốt hơn nhân viên của mình.
Nhiều yếu tố ảnh hưởng mức lương Thái Nguyên
Nhiều yếu tố ảnh hưởng mức lương Thái Nguyên

Việc làm phổ thông tại Thái Nguyên

Hiện nay các công việc chỉ yêu cầu bằng cấp 3 tại Thái Nguyên rất nhiều, có thể nói là nhiều nhất bởi các công ty cũng như nhà máy, khu công nghiệp nhiều. Nếu người lao động không có kinh nghiệm, họ sẽ đào tạo quy trình làm việc bài bản. Mặc dù vậy bạn cũng nên học lên cao đẳng, đại học để mở rộng nhiều cơ hội cũng như phát triển đường dài tốt hơn.

Nhân viên Marketing Fb Ads

Marketing FB Ads là công việc đang được quan tâm nhiều trong vài năm gần đây. Đây là ngành mang đến mức thu nhập khá tốt. Bạn chỉ cần bằng tốt nghiệp cấp 3, biết sử dụng máy tính cơ bản là có thể hành nghề được. Các công ty, đơn vị kinh doanh sẽ hướng dẫn bạn các thao tác chạy cơ bản là xong. Tuy nhiên để có được mức thu nhập cao thì bạn cần bổ sung thêm những kiến thức về marketing nữa.

Nhân viên marketing fb ads là công việc có mức thu nhập tốt
Nhân viên marketing fb ads là công việc có mức thu nhập tốt

Việc làm tại các Khu Công Nghiệp

Các khu công nghiệp tại Thái Nguyên luôn có nhu cầu tuyển dụng cao. Những vị trí như thống kê, công nhân dây chuyền,... sẽ được đào tạo quy trình bài bản. Với việc họ cần lượng nhân sự lớn nên không yêu cầu quá cao về bằng cấp.

Nhân viên kinh doanh

Một trong những ngành hiệu quả được đo bằng hiệu suất làm việc - ngành sale. Với một nhân viên kinh doanh, có nhiều bằng cấp mà không bán được hàng thì cũng không tốt. Vì vậy nhiều công ty chỉ yêu cầu nhân sự tốt nghiệp THPT, biết đọc, biết viết là đủ. Khi nhận vào làm họ sẽ quan tâm đến doanh số bán được của nhân viên hơn.

Tìm việc làm Thái Nguyên ở độ tuổi 50

Ở độ tuổi 50, việc làm cũng hạn chế đi rất nhiều. Và nếu bạn không có bằng cấp nữa thì càng khó. Một số công việc mà độ tuổi 50 bạn có thể tham khảo là:

 • Việc làm lái xe: Với những doanh nghiệp mạnh về lĩnh vực sản xuất sản phẩm phổ biến tại Thái Nguyên thì khâu vận chuyển là 1 trong những khâu quan trọng nhất. Vì vậy nhu cầu tuyển dụng lái xe hay nhân viên giao hàng cũng rất cao. Đây là 1 trong những vị trí không cần ứng viên tốt nghiệp đại học, cao đẳng mà chỉ cần đáp ứng đủ tiêu chí sức khỏe, bằng lái xe rồi sẽ được nhận vào và đào tạo.
 • Việc làm bảo vệ: Bảo vệ là công việc phổ biến của người lớn tuổi bởi không quá nặng nhọc, lương thưởng và bảo hiểm, đãi ngộ cũng khá phù hợp. Đặc biệt công việc không yêu cầu bằng cấp, chỉ cần chăm chỉ, nghiêm túc là được.

Tìm việc làm không cần bằng cấp tại Thái Nguyên

Dưới đây là một số công việc không cần bằng cấp tại Thái Nguyên. Những công việc không đòi hỏi về kỹ năng chuyên môn mà bạn chỉ cần sức khoẻ, thời gian và sẽ được đào tạo từ khi vào làm.

 • Nhân viên bán Hàng: Các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, nhà hàng thường tuyển dụng nhân viên bán hàng mà không yêu cầu bằng cấp.
 • Nhân viên phục vụ: Các nhà hàng, quán cà phê, nhà hàng nhanh thường tuyển dụng nhân viên phục vụ mà không yêu cầu bằng cấp.
 • Nhân viên vệ sinh: Các công ty vệ sinh, khách sạn, trường học thường cần nhân viên vệ sinh mà không yêu cầu bằng cấp.
 • Nhân viên bảo vệ: Công việc bảo vệ yêu cầu các kỹ năng nhất định như giữ gìn an ninh, nhưng thường không đòi hỏi bằng cấp.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Thái Nguyên

Mặc dù nhu cầu tuyển dụng cao nhưng những nhà tuyển dụng tại Thái Nguyên cũng có một số yêu cầu khá khắt khe đối với người lao động:

 • Người lao động cần trau dồi kiến thức chuyên môn thường xuyên là điều cần thiết để thích ứng với công việc.
 • Nhân viên kinh doanh hay kế toán thì bạn cần phải có tâm lý vững, kiến thức chuyên môn trong công việc, chuyên tâm và chăm chỉ.
 • Các vị trí công việc có thể yêu cầu ứng viên có bằng cấp phù hợp với lĩnh vực hoặc ngành nghề tương ứng. Trình độ học vấn thường được xác định dựa trên loại bằng cấp, như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ, hoặc bằng tiến sĩ, cũng như chuyên ngành đào tạo.
 • Kinh nghiệm làm việc trong ngành, lĩnh vực hoặc vị trí tương tự có thể được yêu cầu. Thời gian làm việc, dự án đã tham gia và thành tựu trong quá trình làm việc cũng là yếu tố quan trọng.
 • Kỹ năng cần thiết bao gồm cả kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn liên quan đến vị trí công việc, như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng sử dụng công nghệ, và các kỹ năng chuyên ngành khác. Năng lực phát triển và học hỏi mới cũng là một yếu tố quan trọng được đánh giá.
 • Thái độ tích cực, trách nhiệm và khả năng làm việc dưới áp lực là những yếu tố quan trọng. Tính cách phù hợp với môi trường làm việc và văn hóa tổ chức cũng được xem xét.
 • Ứng viên cần phù hợp với văn hóa công ty và giá trị của tổ chức để đảm bảo sự hài hòa trong làm việc và giao tiếp mới có thể vượt qua được các trở ngại, áp lực trong công việc.
 • Một số công việc cần sự trợ giúp từ các thiết bị điện tử thì mới có thể đẩy nhanh tiến độ, chẳng hạn như nhân viên giám sát bán hàng hoặc chuyên viên kế toán. Vì vậy, việc biết được một số kỹ năng tin học cơ bản sẽ giúp bạn có cơ hội trúng tuyển các vị trí này cao hơn.

Ngoài ra, tuỳ từng vị trí công việc cũng có những yêu cầu riêng để phù hợp. Nhìn chung thì như đã nói, tình trạng tuyển dụng tại Thái Nguyên có yêu cầu khá cao về người lao động. Tuy nhiên thì bù lại thu nhập cũng như môi trường phát triển cũng rất tốt.

Nhà tuyển dụng tại thị trường việc làm Thái Nguyên có một số yêu cầu đối với người lao động
Nhà tuyển dụng tại thị trường việc làm Thái Nguyên có một số yêu cầu đối với người lao động

Có nên làm việc tại Thái Nguyên không?

Thị trường việc làm Thái Nguyên theo phân tích là môi trường phát triển tốt cho nhiều ngành nghề. Dưới đây là những lý do tại sao Thái Nguyên là môi trường làm việc đáng làm việc.

 • Thái Nguyên đang trong giai đoạn thúc đẩy kinh tế. Tỉnh tích cực thực hiện nhiều giải pháp khơi thông dòng vốn, thúc đẩy hoạt động đầu tư công… hỗ trợ cho các doanh nghiệp.
 • Thái Nguyên với sự phát triển đa dạng các ngành về sản xuất, công nghiệp, trồng trọt cùng luôn thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước, mở ra nhiều việc làm cho người lao động. Cơ hội tìm việc làm Thái Nguyên đa dạng từ những khu công nghiệp, đơn vị kinh doanh, khu du lịch sinh thái,...
 • Môi trường làm việc chú trọng phát triển kinh tế, thu hút đầu tư, nội tại tốt như điều kiện tự nhiên, người lao động được đào tạo bài bản nên có sự cạnh tranh. Người lao động được đào tạo, cọ xát liên tục để phát triển tay nghề, tư duy trong công việc và bù lại thu nhập, môi trường làm việc cũng rất tốt.

Thị trường việc làm Thái Nguyên là môi trường tốt để người lao động phát triển. Tuy nhiên vì mức độ cạnh tranh cao nên người lao động có chuyên môn cao, năng động và luôn cởi mở học hỏi sẽ rất phù hợp, mức thu nhập cũng như đãi ngộ công ty mang lại rất tốt.

Các công ty ở Thái Nguyên tuyển dụng

Dưới đây là tổng hợp những thông tin tuyển dụng của các công ty tại thị trường việc làm Thái Nguyên.

Tên doanh nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động

Nhu cầu tuyển dụng

Công ty TNHH Samsung Electronics Việt Nam Thái Nguyên

KCN Yên Bình - Phường Đồng Tiến - Thị xã Phổ Yên - Tỉnh Thái Nguyên

Thu hút các dự án FDI thuộc lĩnh vực công nghiệp công nghệ cao và công nghiệp phụ trợ trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên.

Doctor And Master In Chemistry

TUYỂN DỤNG DINH DƯỠNG VIÊN

Nhân Viên Cứu Hỏa

Công ty cổ phần thương mại Thái Hưng

Tổ 8, P. Gia Sàng, TP. Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên

Sản xuất, thương mại thép, phôi thép, phế liệu kim loại.

Dịch vụ: Logistics, xuất nhập khẩu, lưu trú.

Đầu tư: Giáo dục, bất động sản

Trưởng Phòng Kinh Doanh

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY CP CÁN THÉP THÁI TRUNG

Phường Cam Giá, thành phố Thái Nguyên, Việt Nam

Sản xuất thép cán

Tổ 13 - P. Cam Giá - Tp. Thái Nguyên - T. Thái Nguyên

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU VẠN XUÂN

Số nhà 128, tổ 9, Phường Hương Sơn, Thành phố Thái Nguyên, Tỉnh Thái Nguyên, Việt Nam

Vận chuyển hàng hoá, xuất nhập khẩu

Khu công nghiệp Thái Nguyên tuyển dụng

Bên cạnh những thông tin tuyển dụng của các công ty tại Thái Nguyên, các khu công nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Tên khu công nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động

Khu công nghiệp Sông Công I

Thành phố Sông Công, Tỉnh Thái Nguyên

Gia công cơ khí và kim loại như thép, kẽm…

Khu công nghiệp Sông Công II

xã Tân Quang, thành phố Sông Công, tỉnh Thái Nguyên.

Gia công cơ khí; xử lý và tráng phủ kim loại (có một phần công đoạn xi mạ); Đúc kim loại; Sản xuất các cấu kiện kim loại; Sản xuất và lắp đặt máy móc, thiết bị, ô tô và xe có động cơ khác; Sản xuất hàng điện tử

Khu công nghiệp Nam Phổ Yên

Xã Thuận Thành và Xã Trung Thành, Thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Ngành công nghiệp lắp ráp ô tô, cơ khí, điện tử; Chế biến thực phẩm, đồ uống; Giết mổ gia súc, gia cầm; Chế biến thức ăn nhanh; Chế biến rau củ quả; Sản xuất hóa dược, dụng cụ y tế, dụng cụ thú y; Ngành dệt may

Khu công nghiệp Yên Bình – Tỉnh Thái Nguyên

Xã Đồng Tiến, Thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên

Ngành điện tử và công nghiệp sạch, công nghệ cao, không gây ô nhiễm môi trường (ví dụ như Sản xuất các loại khuôn nhựa cho thiết bị di động, điện tử; sản xuất linh kiện điện tử; sản xuất các thiết bị tự động hóa

Khu công nghiệp Điềm Thụy

Xã Điềm Thụy, Phú Bình, Thái Nguyên

Công nghiệp chế biến, chế tạo; thiết bị điện, điện tử; hóa dược; vật liệu xây dựng; công nghiệp hỗ trợ; sản xuất, kinh doanh hóa chất và các ngành nghề công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp

Khu công nghiệp Quyết Thắng

xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

Công nghệ phần mềm, điện, điện tử

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng và tìm việc làm Thái Nguyên

Hiện nay job3s cũng nhận được nhiều thắc mắc của người lao động về chủ đề tìm việc làm Thái Nguyên như mức độ cạnh tranh giữa những người lao động tại thị trường việc làm Thái Nguyên hay đâu là ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao.

Mức độ cạnh tranh tại thị trường việc làm Thái Nguyên

Thị trường việc làm Thái Nguyên có sự yêu cầu khá cao đối với người lao động từ nhà tuyển dụng. Do nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh, khu công nghiệp chuyên nghiệp, sở hữu nhiều vốn đầu tư hay thậm chí đầu tư nước ngoài nên trình độ chuyên môn của người lao động được đặt lên hàng đầu.

Tuy nhiên bù lại thì thu nhập, môi trường làm việc rất tốt. Vì vậy người lao động nên trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để có lợi thế cạnh tranh với các ứng viên.

Thị trường việc làm Thái Nguyên có mức độ cạnh tranh khá bù lại môi trường tốt
Thị trường việc làm Thái Nguyên có mức độ cạnh tranh khá bù lại môi trường tốt

Ngành nghề nào có nhu cầu tuyển dụng việc làm Thái Nguyên?

Thái Nguyên có điều kiện khí hậu và tự nhiên thuận lợi cho phát triển các lĩnh vực liên quan đến sản xuất hàng hoá, trồng trọt, công nghiệp nên các bạn có thể lựa các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực này. Còn đối với các ngành nghề thì hãy lựa chọn sao cho phù hợp nhất với bản thân.

Cách tìm việc làm Thái Nguyên tại Job3s

Để có thể tìm việc làm Thái Nguyên dễ dàng, phù hợp với người lao động thì các bạn có thể lựa chọn qua những kênh như tin tuyển dụng trực tiếp từ công ty. Hoặc tham khảo tại website job3s.vn - nền tảng hỗ trợ tìm kiếm và tuyển dụng việc làm áp dụng công nghệ AI hàng đầu.

Với job3s.vn, nhà tuyển dụng lẫn ứng viên có thể tìm đến nhau dễ dàng thông qua công nghệ AI chỉ trong 3 giây. Không chỉ là tìm việc làm Thái Nguyên, ứng viên có thể lọc công việc thông qua bộ lọc: vị trí, mức lương, vị trí làm việc mong muốn, kinh nghiệm.

Bước 1: Truy cập vào website job3s.vn

Truy cập vào website job3s.vn
Truy cập vào website job3s.vn

Bước 2: Để tìm việc làm Thái Nguyên với job3s.vn hãy kéo xuống dưới, xem tại phần việc làm theo khu vực. Nhấn chọn “Xem tất cả".

Chọn “Xem tất cả
Chọn “Xem tất cả" tại phần việc làm theo khu vực

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy việc làm của các tỉnh thành. Sau đó bạn lựa chọn “Thái Nguyên".

Lựa chọn “Thái Nguyên
Lựa chọn “Thái Nguyên" để xem các công việc

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các công việc đang có thông tin tuyển dụng tại Thái Nguyên.

Những công việc đang có tin tuyển dụng tại thị trường việc làm Thái Nguyên
Những công việc đang có tin tuyển dụng tại thị trường việc làm Thái Nguyên

Bước 5: Để lựa chọn công việc phù hợp, job3s.vn có chức năng lọc theo yêu cầu. Rồi nhấn tìm kiếm là xong.

 • Nếu bạn muốn lựa chọn công việc mong muốn thì chọn mục “Vị trí tuyển dụng" rồi gõ vị trí vào.

Lựa chọn “vị trí tuyển dụng
Lựa chọn “vị trí tuyển dụng" rồi gõ công việc mong muốn
 • Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với kinh nghiệm của bản thân.

Lựa chọn tại “Tất cả kinh nghiệm”
Lựa chọn tại “Tất cả kinh nghiệm”
 • Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với mức lương mong muốn.

Lựa chọn công việc phù hợp với “Tất cả mức lương
Lựa chọn công việc phù hợp với “Tất cả mức lương"

Giới thiệu về tỉnh Thái Nguyên

Sau ảnh hưởng của đại dịch Covid - 19, Thái Nguyên đang tích cực nỗ lực thúc đẩy kinh tế nhằm phục hồi và phát triển. Nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, các cấp chính quyền của tỉnh luôn rà soát, nắm bắt và tập trung giải quyết, hỗ trợ các vấn đề khó khăn.

Hoạt động đối thoại, gặp mặt doanh nghiệp được tổ chức nhằm lắng nghe, kịp thời tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp. Tỉnh cũng tích cực thực hiện nhiều giải pháp khơi thông dòng vốn, thúc đẩy hoạt động đầu tư công… hỗ trợ cho các doanh nghiệp.

 • Thái Nguyên luôn là một điểm sáng về thu hút vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài chỉ trong năm 2023.
 • Thái Nguyên đã thu hút lên tới 27 dự án FDI cấp mới với tổng số vốn đăng ký đạt 171,1 triệu USD.
 • 10 lượt dự án tăng vốn với số vốn đăng ký đạt 19,53 triệu USD.
 • Tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) của tỉnh Thái Nguyên 9 tháng đầu năm nay ước tăng 4,35% so với cùng kỳ năm trước, cao hơn so với bình quân chung cả nước (ước tăng 4,24% so với cùng kỳ).

Nhiều chỉ tiêu kinh tế của Thái Nguyên đứng top đầu cả nước. Tỉnh đưa ra những chiến lược quy hoạch có chiều sâu, mở ra tầm nhìn, định hướng phát triển của cả tỉnh.

Các chỉ số được đánh giá cao của Thái Nguyên là bộ ba chỉ số các nhà đầu tư dài hạn quan tâm, gồm: sự an toàn từ các thiết chế pháp lý; vai trò tiên phong của lãnh đạo chính quyền và công tác đào tạo nguồn lao động.

Tình hình kinh tế Thái Nguyên trên đà phát triển, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước
Tình hình kinh tế Thái Nguyên trên đà phát triển, thu hút vốn đầu tư trong và ngoài nước

Nhìn chung thì thị trường việc làm Thái Nguyên có mức cạnh tranh khá cao đối với người lao động do đây là tỉnh thành có mức độ phát triển kinh tế tốt. Tuy nhiên công việc cũng rất đa dạng, nhiều cơ hội cho người lao động cũng như mức lương, môi trường làm việc ổn. Người lao động nên trau dồi kinh nghiệm, kĩ năng cũng như xác định rõ định hướng phù hợp với bản thân để tìm ra được công việc phù hợp nhất.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat