Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Bình Định update ngày 16/06/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Bình Định đang là khu vực có nhiều công ty và tập đoàn lớn tập trung, vì thế việc làm Bình Định luôn có nhu cầu tuyển dụng khá nhiều, rất nhiều vị trí việc làm Bình Định được các doanh nghiệp tuyển dụng thường xuyên. Các doanh nghiệp tại Bình Định thường đưa ra mức lương và những đãi ngộ hấp dẫn để có thể chiêu mộ được nhiều nhân tài.

Đánh giá thị trường việc làm Bình Định

Thị trường việc làm Bình Định trong năm 2023 có nhiều biến động và thay đổi tích cực, nhiều doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng lao động cho các ngành công nghiệp, sản xuất, bán lẻ hàng hóa,...

Nhu cầu tuyển dụng Bình Định

Tính đến thời điểm cuối năm 2023, nhu cầu tuyển dụng lao động tại tỉnh Bình Định có nhiều dấu hiệu khởi sắc. Một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng tăng dịp cuối năm như:

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại Bình Định có dấu hiệu khởi sắc vào cuối năm 2023
Nhu cầu tuyển dụng lao động tại Bình Định có dấu hiệu khởi sắc vào cuối năm 2023
 • Xí nghiệp Thắng Lợi (thuộc Công ty CP Phú Tài, tại xã Phước Thành, huyện Tuy Phước) đang có nhu cầu tuyển thêm 100 công nhân chế biến gỗ.
 • Công ty TNHH Wesbrook Việt Nam (Khu công nghiệp Phú Tài, phường Bùi Thị Xuân, TP Quy Nhơn) đã tuyển hơn 50 lao động trong tháng 11/2023

Một số doanh nghiệp làm trong lĩnh vực dệt may cũng có nhu cầu tuyển dụng tăng cao dịp cuối năm.

 • Công ty TNHH B&D Lingerie Việt Nam, tuyển dụng 200 công nhân may, 23 nhân viên bảo trì sửa chữa thiết bị và nhiều vị trí khác cũng đang tuyển dụng.
 • Công ty TNHH Delta Galil Việt Nam tiếp tục tuyển 200 công nhân may, 20 công nhân kiểm hàng, 40 công nhân làm việc 3 ca (vận hành máy dệt, đóng gói, định hình tất)…

Theo thống kê của Trung tâm Dịch vụ việc làm Bình Định (Sở LĐ-TB&XH), trong tháng 12.2023, các DN trên địa bàn tỉnh có nhu cầu tuyển khoảng 1.100 lao động. Trong đó, nhu cầu khoảng 500 thợ may mặc và các thợ liên quan lĩnh vực may; 140 lao động phổ thông trong ngành công nghiệp chế biến; 40 lao động vận hành máy; 90 nhân viên bán hàng thị trường; 100 kỹ thuật cơ khí - hàn - điện…

TOP list các ngành nghề việc làm Bình Định hot năm 2023

 • Các ngành nghề thuộc lĩnh vực du lịch
 • Ngành nghề liên quan đến dịch vụ
 • Ngành thương mại
 • Ngành nghề bất động sản, xây dựng cơ sở hạ tầng

Nhu cầu tìm việc làm Bình Định

Năm 2023, tỷ lệ thất nghiệp của người trong độ tuổi lao động chiếm 2,52% giảm 0,02 % so với cùng kỳ năm 2022; nhờ đó tạo cơ hội tìm việc làm Bình Định cho 32,029 lao động, đạt 112,4% so với kế hoạch năm đã đề ra; trong số lao động thống kế này có 821 người tham gia làm việc tại nước ngoài.

Nhu cầu tuyển dụng lao động tại Bình Định trong năm 2023
Đáp ứng 32.029 việc làm Bình Định cho người lao động trong năm 2023

Lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên có nhu cầu tìm việc làm Bình Định trong năm 2023 ước tính 848,5 nghìn người, chiếm 56,3% tổng số dân số tỉnh Bình Định , tăng 0,2% so với cùng kỳ năm 2022. Trong đó, có 833,3 lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc trong các khu vực kinh tế, so với cùng kỳ năm trước tăng 0,9%.

Trong tổng số người tham gia vào thị trường lao động , nhóm ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm 31,1%; lao động tham gia trong nhóm ngành công nghiệp - xây dựng chiếm 29,5% và nhóm ngành dịch vụ 39,4%.

Ngoài ra, nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc theo hợp đồng ở nước ngoài tại Bình Định có xu hướng tăng cao. Số lượng lao động Bình Định xuất cảnh để làm việc tại nước ngoài lên tới hơn 300 lao động.

Mức lương của việc làm Bình Định

Theo đại diện Cục Thống kê tỉnh Bình Định, trong năm 2023 thu nhập bình quân đầu người của người lao động có việc làm tại Bình Định là 53,6 triệu đồng/ người/ năm, so với năm 2022 tăng 6,8 triệu đồng, tương đương khoảng 14,8%.

Công việc

Thu nhập

Công nhân lao động phổ thông

5 - 7 triệu đồng/ tháng

Nhân viên kế toán

6 - 8 triệu đồng/ tháng

Nhân viên kế hoạch

7 - 8 triệu đồng/ tháng

Chuyên viên hành chính nhân sự

7 - 10 triệu đồng/ tháng

Kỹ sư xây dựng

15 -20 triệu đồng/ tháng

Trình dược viên

12 - 20 triệu đồng/ tháng

Nhân viên đứng bếp chính

9 - 15 triệu đồng/ tháng

Nhân viên nuôi tôm thương phẩm

Lương theo thỏa thuận

Kỹ sư lập trình PIc

10 - 20 triệu đồng/ tháng

Kỹ sư cơ khí

8 - 10 triệu đồng/ tháng

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Bình Định

Trên thực tế, nhà tuyển dụng sẽ đưa ra những yêu cầu tùy thuộc vào lĩnh vực mà ứng viên ứng tuyển. Tuy nhiên, ngày nay nếu muốn có lợi thế cạnh tranh trên thị trường lao động thì chỉ chuyên môn và bằng cấp là chưa đủ. Người lao động cần rèn luyện một số kỹ năng mềm để có thể đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng việc làm Bình Định.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng cho người lao động
Yêu cầu đối với việc làm tại Bình Định

Tinh thần học hỏi: Đây chính là điều mà hầu hết các nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm ở ứng viên. Bên cạnh, kiến thức và kỹ năng chuyên môn đã có ở thời điểm hiện tại, ứng viên cần có thái độ ham học hỏi, sẵn sàng đổi mới và cập nhật những kiến thức mới để theo đuổi nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Kỹ năng giao tiếp tốt: Không chỉ riêng trong công việc, mà ở bất cứ lĩnh vực vực nào trong đời sống cũng cần kỹ năng giao tiếp để kết nối với những người xung quanh và có thể làm việc ăn ý với nhau.

Khả năng quản lý thời gian: Đây là một kỹ năng không phải ai cũng có, việc sắp xếp thời gian khoa học hợp lý sẽ giúp bạn kiểm soát được tiến độ hoàn thành và chất lượng của công việc. Nếu không sắp xếp thời gian hợp lý, bạn có thể làm chậm tiến độ hoàn thành hoặc bỏ lỡ các công việc quan trọng.

Kỹ năng giải quyết vấn đề: Trong cuộc sống hay công việc đều khó tránh khỏi việc có vấn đề phát sinh, vì vậy kỹ năng giải quyết vấn đề chính là lợi thế của một người cả trong cuộc sống và công việc.

Khả năng làm việc nhóm: Trong công việc, bạn sẽ thường xuyên phải kết hợp với những người khác để tạo nên một “bộ máy” làm việc hoàn chỉnh. Như vậy, để có thể làm việc ăn ý, không xảy ra mâu thuẫn, bất cứ ứng viên nào cũng phải viết

Kỹ năng chuyên môn

Một số công việc tại Bình Định như Kỹ sư, Bác sĩ, giáo viên, … đòi hỏi người lao động phải có trình độ và chuyên môn để có thể giải quyết công việc có độ khó cao.

Bằng cấp

Một trong những cơ sở đầu tiên để có thể xác định được chuyên môn cũng như mức lương cơ bản của người lao động chính là bằng cấp mà họ đang có. Bằng cấp càng cao càng chứng minh được năng lực cũng như khả năng cạnh tranh của người lao động.

Bên cạnh một số kỹ năng được đề cập trên, ứng viên cũng cần chủ động trong việc tìm hiểu thêm về những yêu cầu đặc biệt khác từ nhà tuyển dụng để chủ động chuẩn bị và nhiều cơ hội cạnh hơn.

Có nên làm việc tại Bình Định không?

Việc đưa ra quyết định có nên làm việc tại Bình Định hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố như điều kiện kinh tế - xã hội, nhu cầu tìm việc làm Bình Định, hoàn cảnh thực tế.

Ưu điểm khi làm việc tại Bình Định:

Tỉnh Bình Định là nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhiều dự án thu hút đang trong giai đoạn triển khai. Các chuyên gia việc làm Bình Định đưa ra dự báo, để phục vụ cho các dự án đã, đang và sắp triển khai sẽ thu hút lực lượng lớn lao động làm việc trong nhiều lĩnh vực như: công nghệ thông tin, dịch vụ, du lịch, công - nông nghiệp công nghệ cao, quản lý đô thị, trí tuệ nhân tạo,....

Một trong những lĩnh vực phát triển mạnh mẽ nhất phải kể đến tại Bình Định chính là ngành công nghiệp. Với sự phát triển của các khu công nghiệp lớn lên đến hàng nghìn ha, phục vụ ngành sản xuất như: vi mạch, dược phẩm, đồ điện tử, may mặc,...

Bên cạnh đó, khi trở thành lao động làm việc tại Bình Định sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều loại chi phí sinh hoạt. So với giá cả tại các thành phố lớn, giá dịch tại Bình Định có xu hướng thấp hơn. Đây cũng là một điểm cộng để người lao động cân nhắc lựa chọn địa điểm này để làm việc.

Lao động qua đào tạo đã phần nào đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp và thị trường lao động. Lực lượng lao động kỹ thuật của Bình Định đã làm chủ được khoa học - công nghệ, đảm nhận được hầu hết các vị trí công việc phức tạp trong sản xuất kinh doanh mà trước đây phải thuê chuyên gia nước ngoài…

Khó khăn cho người lao động:

 • Thực trạng thất nghiệp còn nhiều, theo thống kê của sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Bình Định đầu năm 2023, toàn tình có đến hơn 24.000 lao động chưa có việc làm, tỉnh dự kiến đến cuối năm 2023 con số này có thể lên đến 25.000 lao động tìm việc làm Bình Định.
 • Nhiều doanh nghiệp chấp nhận thu hẹp quy mô bằng cách đóng cửa nhà máy, cắt bớt giờ làm, nhiều nơi thậm chí còn cắt giảm lượng lớn lao động.

Hiện nay, tỉnh Bình Định đã bước đầu có những giải pháp để đẩy mạnh ưu điểm và khắc phục dần những điều còn hạn chế, một số giải pháp có thể kể đến như:

 • Đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục
 • Tăng cường và đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tư vấn đề người dân có được hiểu biết về tầm quan trọng của định hướng giáo dục nghề nghiệp.
 • Bên cạnh đó, chính quyền tỉnh Bình Định chủ động đưa ra những giải pháp để có thể cải thiện tình hình lao động và kinh tế nói chung trên toàn tỉnh.

Như vậy, người lao động có thể cân nhắc về những cơ hội tìm việc làm Bình Định để có được công việc phù hợp. Nếu người lao động quan tâm và mong muốn làm việc trong ngành công nghiệp thì tỉnh Bình Định là một địa điểm đáng quan tâm. Tuy nhiên, tại tỉnh này tỷ lệ thất nghiệp còn nhiều, mức độ cạnh tranh khi tìm việc cao. Vì vậy, nếu bạn là người lao động ngoại tỉnh hãy cân nhắc kỹ các khoản chi phí sinh hoạt khác và mức lương trước khi quyết định có nên làm việc tại Bình Định hay không.

Những nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường việc làm Bình Định

Bên cạnh tìm việc làm Bình Định, nhiều người lao động ưu tiên chọn công ty cơ văn hóa làm việc và các chế độ phù hợp để làm việc. Nếu bạn cũng có suy nghĩ tương tự, hãy tham khảo một số công ty dưới đây.

Tên công ty

Thông tin

Tuyển dụng

Công ty Cổ phần bia Sài Gòn - Miền Trung

Địa chỉ: 01 Nguyễn Văn Linh, P. Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

Công ty hoạt động kinh doanh sản xuất trong nhóm ngành:

Sản xuất kinh doanh các loại đồ uống có cồn, rượu bia và nước giải khả

Kinh doanh lĩnh vực xuất nhập khẩu thiết bị nguyên vật của ngành công nghiệp thực phẩm.

Nhân viên kế toán

Nhân viên kiểm nghiệm

Chuyên viên kiểm nghiệm

Công ty cổ phần Phú Tài

Địa chỉ: 278 Nguyễn Thị Định - Phường Nguyễn Văn Cừ - TP. Quy Nhơn - Tỉnh Bình Định.

Ngành nghề kinh doanh: hoạt động 3 ngành chính bao gồm ngành gỗ, ngành đá, và kinh doanh ô tô.

Trưởng Phòng kinh doanh

Nhân viên Khách hàng

Phó phòng Kinh doanh

Công ty Cổ phần Phân bón và Hóa chất Dầu khí Miền Trung (PVFCCO Central)

Địa chỉ: Lô A2 cụm CN Nhơn Bình, TP Quy Nhơn, Bình Định

Ngành nghề kinh doanh: mặt hàng nông - lâm sản; phân bón, các loại hóa chất; dịch vụ kỹ thuật trong sản xuất kinh doanh phân bón và các sản phẩm hóa chất liên quan; kinh doanh vận tải hàng hóa bằng xe ôtô, đường thủy nội địa; kinh doanh kho bãi…

Công nhân vận hành hiện trường

Công nhân phân tích

Công ty Cổ phần Dược và Trang thiết bị Y tế Bình Định

Địa chỉ: 498 Nguyễn Thái Học, Phường Quang Trung, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

Ngành nghề kinh doanh: sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng; thuốc điều trị và thiết bị y tế.

1. Nhân viên Hồ sơ BQLDA (Admin office)

2. Nhân viên IT HelpDesk tại Nhà máy sản xuất

3. Chuyên viên ban quản lý dự án

4. Nhân viên đảm bảo chất lượng

5. Tuyển dụng nhân viên vận hành máy

6. Nhân viên kiểm toán/ kiểm toán

Công ty Cổ phần Thủy sản Hoài Nhơn

Địa chỉ: Thiện Chánh 1, Tam Quan Bắc, Hoài Nhơn, Bình Định

Ngành nghề kinh doanh: Chế biến thủy sản

Nhân viên lễ tân

Nhân viên phục vụ

Nhân viên tạp vụ

Công ty Cổ phần Xây dựng 47

Địa chỉ: Số 8 Biên Cương - Quy Nhơn - Bình Định

Ngành nghề kinh doanh: Chuyên về lĩnh vực thi công các công trình Thủy lợi – Thủy điện

1. 40 Công nhân oto

2. 10 Công nhân máy đào/ máy ủi

3. 05 Công nhân máy San rải

3. 05 Thợ mìn

5. 05 Thợ điện

Các khu công nghiệp tại Bình Định

Tên khu công nghiệp

Địa chỉ

Ngành nghề kinh doanh

KCN Phú Tài

Phường Trần Quang Diệu và phường Bùi Thị Xuân, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Chế biến nông lâm sản; chế biến sơn; đá; cao su; bao bì; kho hàng; vật liệu xây dựng; giày da; cơ khí….

KCN Long Mỹ

Xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Chế biến nông lâm sản; da, nhựa, cao su; sản xuất vật liệu xây dựng…

KCN Nhơn Hòa

phường Nhơn Hòa, thị xã An Nhơn, tỉnh Bình Định

Sản xuất thiết bị điện, điện tử; chế biến nông lâm sản, thức ăn chăn nuôi; công nghiệp tổng hợp

KCN Hòa Hội

nằm sát đường quốc lộ 1A - Tuyến quốc lộ huyết mạch nối các tỉnh

Các ngành công nghiệp điện, điện lạnh, điện tử, cơ khí; Công nghiệp chế tạo máy; lắp ráp ô tô, xe máy; Sản xuất vật liệu xây dựng cao cấp;

Sản xuất, chế biến nông, lâm sản; Công nghiệp sản xuất hàng tiêu dùng, dược phẩm;...

KCN Nhơn Hội

Xã Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Vật liệu xây dựng, cơ khí, hóa chất, chế tạo, sản xuất phụ tùng ô-tô,công nghiệp nhẹ, hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp gia dung vệ tinh, may mặc xuất khẩu, điện – điện tử, chế biến nông lâm thủy sản, bao bì xuất khẩu, giày dép

Cụm CN Cát Nhơn

Xã Cát Nhơn, huyện Phù Cát

Đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng kỹ thuật

Cụm CN Canh Vinh

xã Canh Vinh, huyện Vân Canh

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Bồng Sơn

Khối Thiết Đính Bắc - thị trấn Bồng Sơn - huyện Hoài Nhơn

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Tam Quan

Khối 5 - thị trấn Tam Quan - huyện Hoài Nhơn

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Bình Dương

Thị trấn Bình Dương, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Diêm Tiêu

Thị trấn Phù Mỹ, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Đại Thạnh

Xã Mỹ Hiệp, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN An Lương

Xã Mỹ Chánh, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Hòa Hội Mỹ Thành

Xã Mỹ Thành, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Dốc Trương Sỏi

Thôn Gia Chiểu 1 - thị trấn Tăng Bạt Hổ - huyện Hoài Ân

Sản xuất và xây dựng

Cụm CN Du Tự

Thôn Du Tự - thị trấn Tăng Bạt Hổ - huyện Hoài Ân

Sản xuất và xây dựng

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Bình Định

Một số câu hỏi ứng viên có thể gặp khi tìm việc làm Bình Định hoặc tại nhiều các tỉnh thành khác. Người lao động có thể tham khảo để có sự chuẩn bị trước hoặc trả lời theo hướng dẫn để tăng cơ hội tìm việc làm tại Bình Định.

Tìm việc làm Bình Định cho nữ?

Nếu bạn là lao động nữ và muốn tìm việc làm Bình Đinh, bạn có thể tìm kiếm các công việc sau trên trang tuyển dụng uy tín:

 • Việc làm kế toán
 • Việc làm công nhân may mặc
 • Việc làm thiết kế thời trang
 • Việc làm trang điểm
 • Việc làm spa/ làm tóc/ làm móng
 • Việc làm lễ tân

Tìm việc làm Bình Định cho lao động phổ thông?

Người lao động có thể tìm kiếm một công việc lao động phổ thông tại các cơ quan, dịch vụ giới thiệu việc làm Bình Định. Nhiều các công việc ở các lĩnh vực khác nhau, người lao động có thể lựa chọn một công việc phù hợp với kinh nghiệm và khả năng của bản thân.

Tìm việc làm Bình Địnhngành công nghệ thực phẩm?

Nếu bạn đang tìm kiếm công việc liên quan đến ngành công nghệ thực phẩm, Bình Định sẽ là một địa điểm làm việc lý tưởng. Nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực ẩm thực thường xuyên đăng tuyển để tìm kiếm lao động. Với nhiều những chính sách, đãi ngộ và mức lương phù hợp,...đây chắc chắn là một cơ hội tìm việc làm Bình Định thú vị.

Lưu ý khi tìm việc tại Bình Định

Không chỉ việc làm Bình Định, bạn cần phải lưu ý một số điều khi làm việc tại các công ty, doanh nghiệp, tổ chức ở bất cứ khu vực nào.

 • Chuẩn bị đầy đủ các loại hồ sơ, giấy tờ để hoàn thành hồ sơ khi nhận việc. Chỉ cung cấp bản sao có chứng thực, không nộp giấy tờ bản gốc cho bất cứ công ty, doanh nghiệp nào.
 • Tìm hiểu thật kỹ về văn hóa doanh nghiệp, cũng như quy trình hoạt động, môi trường làm việc mới.
 • Tìm hiểu vị trí công việc, chuẩn bị đày đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn để đáp ứng nhu cầu công việc.
 • Chủ động xây dựng mối quan hệ tốt với đồng nghiệp, cấp trên.

Giới thiệu về tỉnh Bình Định

Tỉnh Bình Định thuộc vùng Duyên hải miền Nam Trung bộ, Việt Nam với tổng diện tích lên tới 6.025km2.

Khái quát về tỉnh Bình Định
Bình Định có tiềm năng kinh tế lớn, cung ứng nhiều việc làm cho người lao động tại Bình Định

Tỉnh Bình Định thuộc nhóm 5 tỉnh của vùng kinh tế trọng điểm khu vực miền Trung (với 4 tỉnh khác là Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi).

Các đơn vị hành chính của Bình Định bao gồm thành phố Quy Nhơn, thị xã An Nhơn và 9 huyện khác là: Tuy Phước, Phù Cát, Phù Mỹ, Hoài Nhơn, Hoài Ân, AN Lão, Tây Sơn, Vân Canh , Vĩnh Thạch. Trong đó, Quy Nhơn thuộc nhóm đô thị loại 1 với diện tích lên tới 284, 2km2 cùng với dân số trên 284.000 người,

Bình Định sở hữu đường bờ biển dài 134km với nhiều bãi tắm nổi tiếng, các bãi đẹp và rộng hàng trăm ha còn tương đối hoang sơ, cát trắng khiến nước biển trong xanh hơn, biển quanh năm được phủ nắng, một số bãi nổi tiếng ở Quy Nhơn, Hải Giang, Trung Lương, Tân Thanh, Vĩnh Hội và nhiều đảo gần bờ.

Quy mô kinh tế của tỉnh đạt 117.668,8 tỷ đồng; xếp thứ 24/63 địa phương trong cả nước, thứ 5/14 địa phương vùng Bắc Trung bộ và duyên hải Trung bộ và thứ 3/5 địa phương khu vực kinh tế trọng điểm miền Trung.

Nhìn chung, năm 2023 tỉnh Bình Định vẫn còn phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức để phát triển kinh tế xã hội. Chưa có nhiều cơ hội tìm việc làm Bình Định trong các ngành nghề lĩnh vực đòi hỏi kinh nghiệm cao.Tuy nhiên, tỉnh Bình Định được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển các ngành nghề liên quan đến du lịch và dịch vụ.

Việc làm Bình Định được đánh giá mang lại nhiều cơ hội phát triển cho những lao động phổ thông, do các đặc điểm về vị trí địa lý, dân cư, kinh tế xã hội. Tuy nhiên, đây cũng là nơi còn thiếu khá nhiều nguồn nhân lực được đào tạo và có tay nghề cao.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat