Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Lai Châu update ngày 15/06/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Xuất phát điểm là một tỉnh biên giới vùng Tây Bắc Việt Nam, tỉnh Lai Châu được biết đến với việc sở hữu cảnh quan thiên nhiên thu hút cùng điều kiện kinh tế thuận lợi. Điều này giúp Lai Châu hội tụ đủ yếu tố để người lao động tìm kiếm và phát triển cơ hội việc làm Lai Châu. Top các việc làm Lai Châu dưới đây sẽ đem đến cơ hội việc làm hấp dẫn cho bạn.

Đánh giá thị trường tuyển dụng, tìm việc làm Lai Châu

Nhu cầu tuyển dụng Lai Châu

Tính đến thời điểm 31/12/2022, số doanh nghiệp thực tế đang hoạt động tại tỉnh Lai Châu là 868 doanh nghiệp, tăng 0,7% so với năm 2021.Tổng số lao động làm việc trong các doanh nghiệp năm 2022 là 10.384 lao động, tăng 1,82% so với năm trước; lao động bình quân 1 doanh nghiệp là 11,96 người. Dự báo con số này còn tăng cao do số lượng doanh nghiệp ngày càng tăng khiến nhu cầu tuyển dụng việc làm tăng nhanh chóng.

Theo báo cáo tình hình tuyển dụng tại Lai Châu trong những năm gần đây được đánh giá là khá thuận lợi đối với một số ngành nhất định. Dự đoán một số nhóm ngành có nhu cầu tuyển dụng trọng điểm tại Lai Châu có thể kể đến bao gồm:

 • Điện
 • Cơ khí
 • Công nghiệp may mặc
 • Kế toán
 • Nhà hàng
 • Dịch vụ kinh doanh
 • Du lịch nhà hàng và khách sạn
 • Xây dựng và bất động sản
 • Y tế và chăm sóc sức khỏe

Các ngành nghề có xu hướng tăng và chiếm tỷ lệ cao trong nhu cầu tuyển dụng tại Lai Châu có thể kể đến:

 • Kiến trúc
 • Thiết kế
 • Xây dựng
 • Giao thông vận tải
 • Dịch vụ tư vấn
 • Chăm sóc khách hàng
 • Nhân viên văn phòng
 • Kế toán tài chính
 • Lái xe

Tuy nhiên song với đó các doanh nghiệp tại khu vực cũng phải đối mặt với một số thách thức chung của thị trường lao động từ nhiều yếu tố.

 • Một số ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao với nhân sự, chưa thực sự chọn lọc được nguồn lao động chất lượng cao.
 • Ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 khiến du lịch, nhà hàng và khách sạn gặp nhiều cản trở trong việc phát triển và tuyển dụng.
 • Đối với một số ngành trong lĩnh vực công nghiệp và công nghệ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm người lao động đáp ứng đủ yêu cầu từ doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp trên địa bàn thành phố không thể đáp ứng đủ nguồn nhân lực cho việc vận hành.
Nhu cầu tuyển dụng tại thị trường lao động và việc làm Lai Châu có xu hướng hồi phục và tăng trưởng ổn định
Nhu cầu tuyển dụng tại thị trường lao động và tìm việc làm Lai Châu có xu hướng hồi phục và tăng trưởng ổn định

Nhu cầu tìm việc làm Lai Châu

Nhờ thúc đẩy phát triển kinh tế, tỉnh Lai Châu được đánh giá có tiềm năng tìm việc làm Lai Châu và phát triển công việc tương đối tốt.

Theo báo cáo Tình hình thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh năm 2023; kế hoạch năm 2024, toàn tỉnh đã giải quyết việc làm cho 9.842 lao động, vượt 16,6% kế hoạch, tăng 11% so với năm 2022. Ngoài ra, tỉnh còn thực hiện đào tạo nghề, giới thiệu việc làm cho 9.004 lao động, vượt 12,6% kế hoạch; Theo các số liệu thu được, chỉ trong năm 2023 tỷ lệ lao động đã qua đào tạo đạt được 58,3% kế hoạch đã được giao và tăng 2,3% so với năm 2022.

Hơn nữa, hoạt động đưa được lao động trong tỉnh đi làm việc ở nước ngoài được quan tâm và đạt được kết quả tích cực. Tỉnh đã thành lập Tổ công tác đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài vượt 100% kế hoạch được giao (300/150 người). Điều này đã trực tiếp thúc đẩy mở rộng các trung tâm, công ty xuất khẩu lao động trên toàn tỉnh.

Tuy nhiên, tỷ lệ thất nghiệp của lực lượng lao động trong độ tuổi năm 2022 ước đạt 1,23%. Tỷ lệ thiếu việc làm của lực lượng lao động trong độ tuổi là 0,59%. Điều này khiến cho nhu cầu tìm việc làm Lai Châu của người lao động tăng lên đáng kể.

Như vậy, nhu cầu việc làm tại Lai Châu vẫn luôn được người lao động quan tâm và thường xuyên cập nhật các thông tin việc làm mới nhất.

Tìm việc làm phổ thông tại Lai Châu

Tại Gia Lai, có nhiều cơ hội tìm việc làm Lai Châu mà không yêu cầu bằng cấp. Dưới đây là một số ngành nghề mà bạn có thể tìm kiếm việc làm mà không cần bằng cấp đặc biệt:

 • Tuyển người giúp việc
 • Tuyển lái xe
 • Tuyển nhân viên giao hàng
 • Tuyển nhân viên vệ sinh khách sạn
 • Tuyển lơ xe, phụ kho xếp hàng

Tại Gia Lai hiện nay có rất nhiều ngành nghề đang tuyển dụng không yêu cầu bằng cấp nhưng bù lại, bạn cần liên hệ với các trung tâm việc làm hoặc đăng bài trên các diễn đàn địa phương để tìm việc làm Lai Châu.

Nhóm ngành nghề tuyển dụng không cần bằng cấp mở ra nhiều cơ hội cho người lao động phổ thông
Nhóm ngành nghề tuyển dụng không cần bằng cấp mở ra nhiều cơ hội cho người lao động phổ thông

Tuy nhiên, tình hình tuyển dụng có thể thay đổi theo từng thời điểm và tùy thuộc vào nhu cầu của từng công ty và ngành nghề. Để có thông tin chính xác và cập nhật nhất về tuyển dụng trong các lĩnh vực này tại Gia Lai, bạn nên theo dõi các nguồn thông tin tuyển dụng địa phương, trang web việc làm và liên hệ trực tiếp với các tổ chức liên quan.

Mức lương của việc làm Lai Châu

Mức lương và cơ hội việc làm là 2 yếu tố quan trọng được quan tâm hàng đầu. Là một trong những tỉnh thành có tốc độ kinh tế phát triển nhanh, Lai Châu mang đến cho người lao động nhiều cơ hội việc làm với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mức lương nhân viên tại Lai Châu

Dưới đây là mức lương của một số ngành nghề ở Lai Châu mà bạn có thể tham khảo:

Đơn vị: VNĐ/tháng/người

Nghề nghiệp

Mức lương khảo sát

Lao động phổ thông

5 - 8 triệu

Công nghệ thực phẩm

7 – 22 triệu

Xây dựng

7 – 20 triệu/tháng

Marketing – Digital Marketing

10 – 23 triệu/tháng

Giáo viên

7 - 10 triệu

Nhân viên hành chính văn phòng

6 - 10 triệu

Bác sĩ

16 - 18 triệu

Ui/Ux designer

13 - 17 triệu

IT

20 - 35 triệu

Content writer

7 - 12 triệu

Lưu ý: Mức lương trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết lương chi tiết bạn vẫn nên liên hệ lại với bộ phận nhân sự của công ty,

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Lai Châu

Như đã chỉ ra ở phần trên, mức lương của người lao động tại Lai Châu vô cùng đa dạng bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động tại Lai Châu:

 • Tính chất ngành nghề không đồng đều

Các ngành nghề kinh tế tại Lai Châu đang phát triển không đồng đều. Công nghiệp đang là ngành được đầu tư phát triển nhất ở đây. Các ngành công nghiệp phát triển nhất có thể kể ra là: Công nghiệp sản xuất phần mềm, công nghiệp đóng tàu. Người lao động trong các ngành này cũng có cơ hội với mức lương hấp dẫn hơn.

 • Các chính sách về tiền lương của tỉnh và Nhà nước nói chung

Quy định của pháp luật là một trong những yếu tố vô cùng lớn chi phối đến mức lương trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là quy định về mức lương cơ sở và lương tối thiểu vùng. Mức lương tối thiểu của tỉnh Lai Châu còn dựa trên quy định mới nhất của chính phủ theo quy định tại Khoản 1 Điều 3 Nghị định 38/2022/NĐ-CP quy định về mức lương tối thiểu bao gồm thành phố Lai Châu là 3.640.000 đồng/tháng và 17.500 đồng/giờ; các huyện Mường Tè, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tam Đường, Than Uyên, Tân Uyên, Nậm Nhùn là 3.250.000 đồng/tháng và 15.600 đồng/giờ.

 • Thị trường lao động

Nhu cầu của thị trường lao động ảnh hưởng rất lớn đến mức lương của người lao động. Nhu cầu tuyển dụng việc làm trong ngành công nghiệp tại Lai Châu có thế lên đến vài chục nghìn người trong những năm tới đây và vẫn tiếp tục tăng khiến cho các doanh nghiệp có xu hướng trả lương cao hơn để thu hút nhân tài.

 • Trình độ học vấn của người lao động

Trình độ học vấn có các mức là giáo sư, tiến sĩ, cử nhân, tốt nghiệp trung học phổ thông, không có bằng cấp và đã qua đào tạo nghề. Trình độ học vấn cao sẽ làm tăng năng suất lao động và từ đó giúp tăng thu nhập cho người lao động.

Cử nhân, giáo sư, tiến sĩ sẽ có các bậc lương rõ ràng và cao hơn nhiều so với lao động đã qua đào tạo nghề và lao động phổ thông. Ở các bậc học thấp, sự gia tăng trình độ dẫn đến sự gia tăng tiền công nhưng với mức tăng rất chậm. Điều này dẫn đến sự chênh lệch về mức lương trong thị trường việc làm tại Lai Châu.

Việc làm Lai Châu mới nhất hứa hẹn mang đến cho người lao động nguồn thu nhập cao
Việc làm Lai Châu mới nhất hứa hẹn mang đến cho người lao động nguồn thu nhập cao

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Lai Châu

Các yêu cầu cụ thể cho công việc có thể rất khác nhau tùy thuộc vào ngành, công ty và tính chất của vị trí đó. Tuy nhiên, một số yêu cầu chung mà nhà tuyển dụng thường tìm kiếm khi tuyển dụng ứng viên bao gồm:

 • Trình độ học vấn: Tùy thuộc vào từng công việc, những nhà tuyển dụng thường yêu cầu trình độ học vấn tối thiểu cần thiết cho một vị trí, chẳng hạn như bằng tốt nghiệp trung học, bằng cử nhân, bằng thạc sĩ hoặc chứng chỉ cụ thể trong lĩnh vực liên quan.
 • Kinh nghiệm làm việc liên quan: Nhà tuyển dụng thường tìm kiếm ứng viên có mức độ kinh nghiệm làm việc nhất định, cho dù thông qua thực tập, việc làm trước đây hoặc các dự án cụ thể trong ngành. Bạn nên ghi chi tiết và đầy đủ nhất vào bản CV của mình những kinh nghiệm làm việc tại các công ty trước đây cho vị trí công việc này cùng với những thành tích đạt được.
 • Thành thạo kỹ năng mềm và kỹ thuật: Nhà tuyển dụng tìm kiếm những ứng viên tiềm năng có những kỹ năng toàn diện bao gồm cả kỹ năng kỹ thuật (chẳng hạn như ngôn ngữ lập trình, thành thạo phần mềm) và kỹ năng mềm (chẳng hạn như giao tiếp, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm). Đây là một yêu cầu cần thiết để nhà tuyển dụng biết bạn có phù hợp với vị trí công việc hay không và đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Bằng việc đáp ứng được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, bạn hoàn toàn có thể trở thành ứng cử viên sáng giá nhất và giành được tấm vé ưu tiên cho vị trí công việc mà bạn đang ứng tuyển.

Chinh phục đến cả nhà tuyển dụng khó tính nhất khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng
Chinh phục đến cả nhà tuyển dụng khó tính nhất khi đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu tuyển dụng

Có nên làm việc tại Lai Châu không?

Để có thể làm việc và phát triển việc làm Lai Châu thuận lợi, người lao động cần phải nắm chắc được các ưu - nhược điểm khi làm việc tại Lai Châu như sau:

Về ưu điểm:

 • Tỉnh Lai Châu hội tụ đầy đủ các yếu tố về điều kiện tự nhiên, tài nguyên thiên nhiên và giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế, từ đó tạo ra vô số việc làm hấp dẫn cho người lao động.
 • Các lĩnh vực về công nghiệp, công nghệ thông tin, kỹ thuật, điện, điện tử, may mặc,.. có nhu cầu tuyển dụng cao. Dự báo những năm tới, lượng lao động cần tuyển dụng để đáp ứng được yêu cầu phát triển ngành công nghiệp lên đến vài chục nghìn người.
 • Các khu công nghiệp đang tiếp tục được xây dựng hạ tầng và mở rộng quy mô. Ngoài ra, nhiều làng nghề truyền thống được khôi phục với hơn 100 làng nghề, trong đó 18 làng nghề truyền thống nổi tiếng tạo nhiều công ăn việc làm cho người lao động.
 • Chính sách nhà nước đang tập trung đẩy mạnh phát triển kinh tế, tìm kiếm ra nhiều giải pháp thúc đẩy sản xuất kinh doanh, đầu tư công, xây dựng hạ tầng và xuất nhập khẩu.
 • Lai Châu cũng là một vùng đang có kinh tế phát triển và phấn đấu trở thành vùng có nền kinh tế khá trong cả nước vào năm 2030.

Về nhược điểm:

 • Tỷ lệ thất nghiệp của tỉnh Lai Châu đang còn ở mức cao là 1,65% trong năm 2022.
 • Nhu cầu tuyển dụng tập trung ở một số ngành nghề nhất định, công việc không có sự đa dạng
 • Nhu cầu tuyển dụng lao động đã qua đào tạo cao, những lao động chưa qua đào tạo khó phát triển được.

Như vậy, thị trường tuyển dụng tại Lai Châu khá đặc biệt. Nếu người lao động từ các tỉnh khác đến cần cân nhắc đến các yếu tố về mặt chi phí và công việc. Nếu làm việc trong các ngành công nghiệp và có chuyên môn cao thì Lai Châu là một nơi lý tưởng để làm việc.

Các công ty lớn tại Lai Châu tuyển dụng

Dưới đây là danh sách các công ty lớn tại Lai Châu đang có nhu cầu tuyển dụng cao như sau:

Tên công ty

Địa chỉ

CÔNG TY TNHH MTV MINH THUẬN 368

Số nhà 065, Đường Điện Biên Phủ, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu, Việt Nam

HỢP TÁC XÃ HỘI CỰU THANH NIÊN XUNG PHONG T N UYÊN

Tổ dân phố 1 - Thị Trấn Tân Uyên - Huyện Tân Uyên - Lai Châu.

HỢP TÁC XÃ X Â Y DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KIÊN CƯỜNG

Tổ dân phố Pá Kéo - Thị Trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn - Lai Châu.

HỢP TÁC XÃ ĐỨC THỊNH

Bản Bút dưới - Xã Trung Đồng - Huyện Tân Uyên - Lai Châu.

CÔNG TY TNHH MTV TM PHÁT 68

Số nhà 036, đường Lê Duẩn, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ X Â Y DỰNG THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ 2T

Số nhà 002, đường Nguyễn Bá Ngọc, Tổ 2, Phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY CỔ PHẦN KTĐ ĐẠI VIỆT LAI CHÂU

Số nhà 66, Phố Hoàng Diệu, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY ĐIỆN TÍCH NĂNG NẬM NHÙN

Tổ dân phố Pa Kéo, Thị Trấn Nậm Nhùn, Huyện Nậm Nhùn, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY TNHH MTV THANH SƠN LAI CHÂU

Tổ 22, Phường Đông Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI ĐẦU TƯ X Â Y DỰNG AN HUY

Tổ dân phố 21, Thị Trấn Tân Uyên, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY TNHH MTV XUẤT NHẬP KHẨU CHÈ LAI CHÂU

Tổ 01, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

HỢP TÁC XÃ KHANH DUNG

Tổ dân phố Noong Kiêng - Thị Trấn Nậm Nhùn - Huyện Nậm Nhùn - Lai Châu.

CÔNG TY TNHH MTV THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUANG MINH

Số nhà 036, Đường Trần Hưng Đạo, Tổ 05, Phường Đoàn Kết, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY TNHH MTV SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CHÈ LAI CHÂU

Bản Tạng Đán, Xã Thân Thuộc, Huyện Tân Uyên, Tỉnh Lai Châu

HỢP TÁC XÃ BẢO NHẬT

Khu 10 - Thị trấn Than Uyên - Huyện Than Uyên - Lai Châu

CÔNG TY TNHH TM & DỊCH VỤ HP VINA

Số nhà 253 đường Nguyễn Trãi, Phường Quyết Thắng, Thành Phố Lai Châu, Lai Châu

CÔNG TY CỔ PHẦN QUẢN LÝ VẬN HÀNH NĂNG LƯỢNG ĐIỆN LAI CHÂU

Số nhà 02, Phố Ngô Sỹ Liên, Tổ 23, Phường Đông Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

CÔNG TY TNHH MTV GIỐNG C Â Y TRỒNG LÂM NGHIỆP TÂY BẮC

Tổ 15, Phường Tân Phong, Thành phố Lai Châu, Tỉnh Lai Châu

Các khu công nghiệp tại Lai Châu

Dưới đây là danh sách các khu công nghiệp lớn tại Lai Châu đang có nhu cầu tuyển dụng cao như sau:

Tên khu/cụm công nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động chính

Khu công nghiệp Mường So

Huyện Phong Thổ, tỉnh Lai Châu

Kinh doanh cho thuê kho xưởng, kho bãi sản xuất đa ngành, sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến nông lâm sản, dược liệu

Khu công nghiệp Tam Đường

Huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu

Sản xuất vật liệu xây dựng, chế biến khoáng sản, chế biến nông lâm sản, cơ khí, hàng thủ công mỹ nghệ, hệ thống kho trung chuyển hàng hoá

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Lai Châu

Có cách nào giúp tiết kiệm thời gian khi tìm việc làm Lai Châu hiệu quả?

Khi quỹ thời gian của bạn không có quá nhiều nhưng bạn mong muốn nhanh chóng có được một việc làm Lai Châu phù hợp và hấp dẫn nhất. Tham khảo 5 cách giúp tiết kiệm thời gian khi tìm việc làm Lai Châu hiệu quả và đem lại việc làm hấp dẫn nhất cho bản thân dưới đây:

 • Xác định được mong muốn về mục tiêu việc làm của mình

Trong bất cứ việc nào cần thực hiện, điều đầu tiên và quan trọng nhất chính là bạn phải xác định được rõ ràng mục tiêu về việc làm của bản thân bao gồm cả lĩnh vực hoạt động của công ty, chuyên môn hay sở trường của mình, thu nhập,...

Sau đó bạn hãy cân nhắc về tính khả thi và tìm ra được những bước để có thể đạt được mong muốn này. Nếu như bạn không có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ rất lãng phí thời gian và năng lượng để tìm kiếm được một việc làm phù hợp trong quá trình tìm kiếm việc làm Lai Châu của mình.

 • Hãy ngưng trì hoãn

Điều quan trọng để có thể tận dụng và tiết kiệm thời gian hiệu quả chính là bắt tay vào tìm việc và ngừng ngay thói quen trì hoãn. Thay vì bạn dành trọn buổi tối cho những bộ phim bạn thích thì hãy bắt tay vào tìm kiếm việc làm phù hợp cho mình. Hãy tìm hiểu các việc làm Lai Châu, các công ty mà bạn đang nhắm đến hoặc chuẩn bị những kỹ năng, tài liệu phục vụ cho việc tìm kiếm việc làm của mình. Lưu ý nếu như bạn vẫn đang trong thời gian làm việc ở công ty cũ thì không nên thực hiện điều này trên máy tính của công ty nơi bạn làm việc.

 • Nộp CV một cách có chọn lọc

Một lý do khiến cho bạn lãng phí quá nhiều thời gian chính là "rải" hồ sơ quá nhiều công ty. Điều này còn ảnh hưởng đến việc quyết định lựa chọn công ty phù hợp để làm việc. Hãy tiết kiệm thời gian và xem xét kỹ giúp bạn có được công việc như ý nhanh nhất bằng cách chỉ nộp hồ sơ vào các vị trí và công ty phù hợp với năng lực và mong muốn của bạn.

Chìa khóa thành công không chỉ là việc nộp CV, mà là khả năng chọn lọc JD phù hợp để nộp CV
Chìa khóa thành công không chỉ là việc nộp CV, mà là khả năng chọn lọc JD phù hợp để nộp CV

Nên lưu ý gì khi tìm việc làm tại Lai Châu

Quá trình tìm kiếm việc làm tại Lai Châu sẽ dễ dàng hơn nếu ứng viên lưu ý một số điểm như sau:

 • Nên chuẩn bị CV thật chỉn chu, tìm hiểu trước về các yêu cầu của nhà tuyển dụng để đáp ứng một cách tốt nhất.
 • Tìm kiếm các việc làm tại những công ty, doanh nghiệp được giới thiệu hoặc đánh giá là uy tín, có môi trường tốt. Có thể xem đánh giá thông qua các hội nhóm hoặc người quen, bạn bè.
 • Nộp hồ sơ qua các nền tảng tuyển dụng trực tuyến uy tín, để tránh gặp phải các công ty có dấu hiệu lừa đảo.
 • Không làm việc tại các công ty đưa ra yêu cầu nộp phí không rõ ràng.
 • Không phỏng vấn khi chưa tìm hiểu kỹ về công việc hoặc nhận thấy các thông tin mà công ty đưa ra còn mơ hồ, thiếu rõ ràng.
Quá trình tìm kiếm việc làm Lai Châu sẽ dễ dàng hơn nếu ứng viên nắm vững các lưu ý
Quá trình tìm kiếm việc làm Lai Châu sẽ dễ dàng hơn nếu ứng viên nắm vững các lưu ý

Cách tìm việc làm Lai Châu tại Job3s

Job3s là một website tuyển dụng trực tuyến được ưa thích của nhiều ứng viên, đồng thời cũng là đối tác quan trọng của nhiều doanh nghiệp uy tín có nhu cầu tuyển dụng cao trên khắp cả nước.

Website job3s.vn ứng dụng hơn 20 loại AI vào quá trình tìm việc làm giúp ứng viên cập nhật nhanh chóng các cơ hội tuyển dụng và đem lại cho các nhà tuyển dụng nguồn ứng viên uy tín và chất lượng nhất. Bạn hãy nắm bắt ngay các cơ hội việc làm Lai Châu tại website và lựa chọn việc làm phù hợp nhất cho mình. Quá trình tìm việc làm Lai Châu của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với 5 bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/

 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, chọn địa điểm làm việc tại Lai Châu, trong trường hợp xác định được công việc cụ thể, vị trí và mức lương mong muốn để tìm kiếm nhanh hơn, rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ trả về kết quả các công việc phù hợp.

Giao diện website Job3s
Giao diện website Job3s
 • Bước 3: Ấn chọn vào từng công việc để lựa chọn được vị trí việc làm Lai Châu phù hợp với mong muốn của bản thân, có thể ấn Lưu việc làm này để tiện đánh dấu và không bỏ lỡ.

Chọn việc làm Lai Châu mong muốn
Chọn việc làm Lai Châu mong muốn
 • Bước 4: Lựa chọn các công phù hợp với tiêu chí của mình rồi ấn chọn Ứng tuyển ngay.

 • Bước 5: Trong trường hợp đã tạo CV online rồi, chỉ cần chọn Nộp hồ sơ để ứng tuyển. Còn nếu chưa có CV online, tạo ngay CV trên job3s.vn rồi ứng tuyển.

Như vậy chỉ với vài bước là bạn đã có thể tìm thấy việc làm Lai Châu phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.

Giới thiệu về tỉnh Lai Châu

Lai Châu là một tỉnh thành biên giới phía Tây Bắc của Tổ quốc, chỉ cách Thủ Đô Hà Nội 385 km về phía Đông Nam. Lai Châu gắn liền với khu vực tam giác tăng trưởng bao gồm Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh bằng các tuyến quốc lộ 4D, 70, 32 và đường thủy sông Đà. Bởi vậy, tỉnh Lai Châu có tiềm năng để phát triển dịch vụ - thương mại xuất khẩu và du lịch.

Ngoài ra, tổng dân số trung bình năm 2022 của tỉnh là 484.146 người, tăng 1,19%, trong đó: dân số thành thị là 85.648 người, chiếm 17,69%; dân số nông thôn là 398.498 người, chiếm 82,31%; dân số nam là 245.295 người, chiếm 50,67%, dân số nữ là 238.851 người, chiếm 49,33%. Tỷ lệ tăng dân số tự nhiên 10,45‰.

Nền kinh tế tỉnh Lai Châu cũng đang tương đối phát triển. Năm 2022, tổng sản phẩm nội tỉnh GRDP tăng 9,0% so với năm 2021, trong đó: Khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 4,77%, khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 14,78%; khu vực dịch vụ tăng 5,05%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm tăng 4,81%.

Khu công nghiệp Mường So Lai Châu hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông và lao động có trình độ chuyên môn lớn
Khu công nghiệp Mường So Lai Châu hiện đang có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông và lao động có trình độ chuyên môn lớn

Tìm việc làm Lai Châu là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những người có mong muốn phát triển sự nghiệp tại quê hương. Với đa dạng ngành nghề và lĩnh vực, cùng tiềm lực kinh tế có nhiều điểm sáng, đây chắc chắn sẽ là một trong những tỉnh mang đến cho bạn cơ hội việc làm hấp dẫn. Cập nhật thường xuyên các tin tức tuyển dụng mới nhất tại job3s.vn để không phải bỏ lỡ bất kỳ cơ hội việc làm hấp dẫn nào.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat