Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Sóc Trăng update ngày 13/06/2024

Xem nhanh

Công ty TNHH Trung Sơn Alpha

Hạn nộp: 22/06/2024
Tiền Giang & 5 nơi khác
Còn 10 ngày để ứng tuyển
6 - 10 triệu
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay
Việc làm Sóc Trăng là một trong những thị trường thu hút nguồn lực lao động lớn. Bởi tại đây đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau, cùng với đó là sự phát triển về kinh tế và cơ sở hạ tầng. Cùng tìm hiểu thêm về tình hình và thông tin tuyển dụng tìm việc làm Sóc Trăng mới nhất 2024.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Sóc Trăng

Nguồn nhân lực tỉnh Sóc Trăng hiện nay, có những đặc điểm nổi bật với cơ cấu dân số vàng, dân số của tỉnh là 1.2 triệu người, dân số trong độ tuổi lao động là 642.000 người, chiếm gần 55% dân số toàn tỉnh; trong đó, lao động qua đào tạo chiếm 61% và lao động qua đào tạo nghề chiếm 56%.

Nhu cầu tuyển dụng Sóc Trăng

Từ năm 2021 - 2030, trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng có 8 khu công nghiệp và 18 cụm công nghiệp. Ngoài ra còn có nhiều dự án, công trình trọng điểm được đầu tư và các dự án kết nối giao thông liên tỉnh.

Theo quy hoạch tổng thể phát triển kinh tế biển tỉnh Sóc Trăng đến năm 2025, nhu cầu thu hút lao động vào vùng biển làm việc rất lớn, nhất là lao động có trình độ chuyên môn cao phục vụ các dự án đầu tư lớn từ trung ương và nước ngoài về phát triển công nghiệp, dịch vụ, du lịch sinh thái, hệ thống cảng biển,...

Nhu cầu lao động mới tuyển dụng vào làm việc tại các khu công nghiệp giai đoạn 2023 - 2025 khoảng 66.000 người và giai đoạn 2023 - 2030 khoảng 200.000 người, mỗi năm tuyển dụng bình quân trên 33.000 người.

Dưới đây là thông tin những việc làm Sóc Trăng được tìm kiếm nhiều những năm gần đây:

Việc làm xây dựng

Có nhiều vị trí việc làm trong ngành xây dựng giúp người lao động dễ dàng lựa chọn công việc phù hợp với năng lực chuyên môn và kinh nghiệm của mình. Công việc yêu cầu phải tốt nghiệp đại học, cao đẳng và có bằng cấp như kỹ sư xây dựng, thiết kế xây dựng,... Một số vị trí không yêu cầu bằng cấp như thợ xây, thợ hàn, phụ hồ, thợ giàn giáo,...

Việc làm lái xe

Tại tỉnh Sóc Trăng có rất nhiều công ty, xí nghiệp vận tải, hãng taxi có nhu cầu tuyển tài xế lái xe.

Việc làm bán hàng

Cơ hội tìm việc làm Sóc Trăng nhân viên bán hàng rất cao, bởi ở đây có nhiều cơ sở kinh doanh có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng. Một số cơ sở đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại tỉnh Sóc Trăng như: Thế giới di động Sóc Trăng, Viễn thông A Sóc Trăng, VNPT Sóc Trăng, Công ty thuỷ sản Sóc Trăng,...

Việc làm bán hàng dễ tìm kiếm tại Sóc Trăng
Việc làm bán hàng dễ tìm kiếm tại Sóc Trăng

Nhân viên kinh doanh

Sóc Trăng là tỉnh có nền kinh tế đa ngành, nên nhu cầu tuyển dụng nhân lực kinh doanh rất cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực như: Bất động sản, bảo hiểm, ô tô, điện tử, nông sản, thuỷ sản,...

Nhân viên kỹ thuật

Trên địa bàn tỉnh có nhiều dự án đang xây dựng nên nhu cầu tuyển dụng tại Sóc Trăng về ngành nghề này cũng rất lớn, nhất là nhân viên kỹ thuật trong các lĩnh vực như: Xây dựng, điện lực, điện tử, cơ khí,...

Việc làm kế toán

Kế toán là vị trí quan trọng giúp cho các công ty nắm bắt được tình hình tài chính nhanh chóng cũng như quản lý mọi hoạt động thu chi. Những vị trí kế toán thường xuyên tuyển dụng tại Sóc Trăng: Kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán thanh toán, phụ trách kế toán,...

Nhân viên kế toán là vị trí quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần
Nhân viên kế toán là vị trí quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần

Việc làm hành chính - nhân sự

Một số việc làm Sóc Trăng hành chính - nhân sự có nhu cầu tuyển dụng lớn tại Sóc Trăng: Chuyên viên hành chính nhân sự, thư ký văn phòng, trường phòng hành chính - nhân sự, thực tập sinh HR, hành chính - nhân sự tổng hợp,...

Nhân viên kho hàng

Nhiều doanh nghiệp tại tỉnh Sóc Trăng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kho để hỗ trợ các công việc như quản lý hoạt động xuất - nhập hàng, theo dõi hàng tồn, lên đơn đặt hàng, sắp xếp hàng hóa,...

Nhân viên giám sát bán hàng

Giám sát bán hàng là một trong những ngành nghề có mức lương hấp dẫn trên thị trường tuyển dụng nên thu hút được nguồn nhân lực lớn.

Nhu cầu tìm việc làm Sóc Trăng

Chủ tịch UBND tỉnh Sóc Trăng Trần Văn Lâu cho biết, dân số trong độ tuổi lao động của tỉnh gần 770.000 người (lao động khu vực thành thị chiếm 23.81%; lao động khu vực nông thôn chiếm 76.19%). Trong đó số lao động trong độ tuổi có việc làm Sóc Trăng khoảng 620.000 người.

Giai đoạn 2016 - 2022, số lượng, chất lượng lao động của tỉnh được nâng lên, cơ bản đáp ứng được nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp, từng bước chuyển dịch kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ.

Tuy nhiên, tỷ lệ người lao động chưa qua đào tạo của tỉnh vẫn còn cao, tỷ lệ lao động có văn bằng, chứng chỉ đạt thấp, cuối năm 2022 mới đạt 28,65%.

Như vậy nhu cầu tìm việc làm Sóc Trăng tập trung chủ yếu ở các ngành công nghiệp và dịch vụ. Những nhóm ngành này đều có tốc độ phát triển nhanh.

Mức lương của việc làm Sóc Trăng

Dưới đây là bảng lương của một số vị trí việc làm Sóc Trăng mà job3s muốn gửi đến bạn để giúp bạn xác định được mức độ phù hợp của vị trí công việc đối với bản thân:

Mức lương nhân viên tại Sóc Trăng

Công việc

Mức lương (VNĐ)

Việc làm bán thời gian

15.000 - 20.000 đồng/giờ

Việc làm lái xe

10.000.000 - 15.000.000

Việc làm nhân viên văn phòng

7.000.000 - 12.000.000

Việc làm nhân viên kho hàng

7.000.000 - 15.000.000

Việc làm bán hàng

6.000.000 - 12.000.000

Việc làm giám sát bán hàng

5.000.000 - 30.000.000

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Sóc Trăng

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến mức lương của nhân viên hiện nay:

Pháp luật: Ở nhiều quốc gia, luật và quy định chi phối mức lương tối thiểu phải trả cho người lao động. Người sử dụng lao động phải tuân thủ các luật này và đảm bảo rằng họ trả lương cho nhân viên ít nhất bằng mức lương tối thiểu.

 • Các thị xã Vĩnh Châu, Ngã Năm thuộc tỉnh Sóc Trăng: 3.640.000 đồng/tháng hoặc 17.500 đồng/giờ.

 • Thị xã Ngã Năm, Thị xã Vĩnh Châu, Huyện Châu Thành, Huyện Cù Lao Dung, Huyện Kế Sách, Huyện Long Phú, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên, Huyện Thạnh Trị, Huyện Trần Đề: 3.250.000 đồng/tháng hoặc 15.600 đồng/giờ.

Thị trường lao động: Sóc Trăng tập trung phát triển các khu, cụm công nghiệp, dự kiến giai đoạn 2026 - 2030 thu hút khoảng 200.000 lao động, bình quân mỗi năm tuyển dụng khoảng 33.000 người. Từ đó mới thấy được nhu cầu tuyển dụng tại Sóc Trăng rất cao.

Tính chất công việc: Một số công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức và nỗ lực thể chất hơn những công việc khác. Các công việc yêu cầu giáo dục hoặc đào tạo hơn thường được trả lương cao hơn những công việc yêu cầu ít hơn.

Một khía cạnh khác của thị trường lao động có thể ảnh hưởng đến tiền lương là ngành hoặc lĩnh vực công việc cụ thể.

Một số ngành như: Công nghệ hoặc tài chính có thể đưa ra mức lương cao hơn do các kỹ năng chuyên môn và trình độ học vấn cần thiết cho các vị trí này. Mặt khác, các công việc trong ngành như bán lẻ hoặc khách sạn có thể có mức lương thấp hơn do yêu cầu về kỹ năng và trình độ học vấn thấp hơn.

Tình hình tài chính của công ty: Nguồn lực tài chính của công ty là một trong những yếu tố quyết định quan trọng về số tiền công ty có thể trả cho nhân viên của mình. Một công ty đang hoạt động tốt và có tình hình tài chính ổn định sẽ có nhiều khả năng cung cấp mức lương và lợi ích tốt hơn cho nhân viên.

Ngược lại, một công ty đang gặp khó khăn về tài chính hoặc ngân sách eo hẹp có thể không trả được mức lương cao và tương xứng cho nhân viên.

Trình độ học vấn: Nhân viên có trình độ học vấn cao hơn có xu hướng nhận được mức lương cao hơn. Người sử dụng lao động thường sử dụng nền tảng giáo dục của nhân viên như một chỉ số về kiến thức, kỹ năng và khả năng của họ.

Tuy nhiên, tác động của trình độ học vấn tiền lương có thể khác nhau giữa các ngành nghề khác nhau. Trong một số ngành nghề, trình độ học vấn yêu cầu không quan trọng bằng mức độ kinh nghiệm.

Kinh nghiệm làm việc: Đây là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tiền lương của nhân viên. Thông thường, những nhân viên có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ kiếm được mức lương cao hơn những người mới gia nhập vào thị trường lao động.

Trong một số ngành, kinh nghiệm có thể quan trọng hơn trình độ học vấn. Ví dụ: Trong các lĩnh vực sáng tạo như nghệ thuật hoặc âm nhạc, nhà tuyển dụng có thể chú trọng nhiều hơn vào Portfolio hoặc kinh nghiệm làm việc trong quá khứ của nhân viên hơn là nền tảng giáo dục của họ.

Tìm việc làm ở Sóc Trăng không cần bằng cấp

Hiện nhu cầu tìm việc làm Sóc Trăng uy tín không cần bằng cấp, không yêu cầu bất kỳ điều kiện nào về sức khỏe, thể lực, độ tuổi hay kỹ năng mềm nào. Bạn có thể lựa chọn các công việc như sau:

 • Giúp việc: Đây là một ngành đang có nhu cầu tuyển dụng lớn. Nghề này sẽ yêu cầu thông thạo các kỹ năng như: giặt ủi, nấu ăn, chăm sóc trẻ em.
 • Nhân viên phục vụ: Có thể làm việc lại quán ăn, quán cafe, khách sạn... Nhờ phát triển du lịch nên vị trí được tuyển dụng khá nhiều hiện nay tại Tây Ninh.
 • Nhân viên bán hàng: Đây là một trong số các ngành không yêu cầu bằng cấp. Bạn có thể xin việc tại các siêu thị, trung tâm thương mại. Họ có thể làm việc theo giờ hoặc theo ca, và thường phải làm việc ngoài giờ hoặc cuối tuần.
 • Lái xe: Nhu cầu tuyển dụng lái xe luôn cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, vận tải,... Nhu cầu tuyển dụng lái xe luôn cao, đặc biệt là trong các lĩnh vực kinh doanh, vận tải,...
Những việc làm không cần bằng cấp tại Sóc Trăng
Những việc làm không cần bằng cấp tại Sóc Trăng

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Sóc Trăng

Việc làm Sóc Trăng đa dạng nhiều ngành nghề khác nhau từ công việc phổ thông cho đến công việc cần chuyên môn cao. Tuy nhiên, để có thể tìm được một công việc phù hợp với năng lực và kinh nghiệm của mình thì đòi hỏi bạn phải trang bị cho mình những kiến thức và kỹ năng sau:

 • Có trình độ và kiến thức chuyên môn về vị trí công việc mà bạn xin ứng tuyển.
 • Kỹ năng giao tiếp tốt
 • Biết thêm 1 ngoại ngữ khác là một lợi thế
 • Thành thạo tin học văn phòng như Word, Excel, Powerpoint,...
 • Có tinh thần cầu tiến, trách nhiệm với công việc, tác phong chuyên nghiệp sẽ là một điểm cộng cho các ứng viên.
Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Sóc Trăng
Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Sóc Trăng

Có nên làm việc tại Sóc Trăng không?

Ưu điểm:

 • Tiềm năng du lịch và dịch vụ biển: Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc khu vực đồng bằng sông Cửu Long nên có nhiều tiềm năng để phát triển các ngành kinh tế biển.
 • Tiềm năng kinh tế hàng hải: Sóc Trăng có vị trí địa lý quan trọng trong vùng duyên hải phía Đông vùng đồng bằng sông Cửu Long, hội tụ nhiều yếu tố thuận lợi và có tiềm năng, lợi thế rất lớn để phát triển kinh tế - xã hội, nhất là các ngành nông nghiệp công nghệ cao, cảng biển, logistics, công nghiệp, năng lượng.
 • Tiềm năng nuôi trồng và khai thác thuỷ sản: Theo thống kê của ngành Nông nghiệp tỉnh Sóc Trăng, trong năm 2021, diện tích thủy sản các loại đã được thả nuôi trên địa bàn toàn tỉnh là 76.530ha, trong đó, diện tích nuôi tôm nước lợ đạt 53.000ha; tổng sản lượng tôm sau thu hoạch là 183.194 tấn; giá trị kim ngạch xuất khẩu thủy sản đạt trên 1 tỷ USD.
 • Tiềm năng công nghiệp ven biển: Sóc Trăng có mạng lưới giao thông bao phủ toàn tỉnh với các tuyến đường bộ dài khoảng 7.356 km, gồm 5 tuyến quốc lộ đi qua với chiều dài 261 km và 17 tuyến đường tỉnh dài 425 km; đường đô thị, đường huyện, đường xã dài trên 6.670 km và trên 3.000 km tuyến đường thủy nội địa, cảng, bến trên địa bàn tỉnh được bố trí đều khắp tại các huyện, thị xã, thành phố.
 • Tiềm năng về năng lượng tái tạo và các ngành công nghiệp mới: Sóc Trăng là tỉnh nằm ở vùng hạ lưu đồng bằng sông Cửu Long, có chiều dài bờ biển khoảng 72 km, vùng bãi bồi ven biển rộng lớn với trên 50.000 ha. Đây là những địa bàn có thể đầu tư xây dựng những cánh đồng điện gió lớn.

Nhược điểm:

 • Chất lượng lao động chưa cao, việc đào tạo chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động;
 • Cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch chưa được đầu tư đúng mức và thiếu đồng bộ.
 • Lĩnh vực khai thác, đánh bắt và nuôi trồng thủy sản chưa gắn kết với công tác tái tạo tài nguyên, bảo vệ môi trường.
 • Lĩnh vực công nghiệp phát triển còn rất chậm, chưa đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội, chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong nội hàm ngành công nghiệp còn hạn chế, chưa đi vào chiều sâu.
 • Việc quyết định có nên làm việc tại Sóc Trăng không còn phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng của từng người để cân nhắc độ phù hợp với việc làm Sóc Trăng. Từ đó đưa ra quyết định xem có nên làm việc tại Sóc Trăng hay không.

Công ty lớn Sóc Trăng tuyển dụng

Công ty

Vị trí tuyển dụng

ABBANK - Ngân Hàng TMCP An Bình

Giám Đốc Vận Hành & Dịch Vụ Khách Hàng;

Chuyên viên khách hàng ưu tiên;

Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Tín Phong

Trình dược viên

Ngân hàng Techcombank

Chuyên viên cao cấp khách hàng cá nhân

Unilever Vietnam

Sales Supervisors (Giám Sát Kinh Doanh)

Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Vietbank)

Chuyên Viên Kinh Doanh KHCN/KHDN

Công Ty TNHH Bayer Việt Nam

Chuyên Viên Kinh Doanh (TM) Thuốc BVTV – Bayer Crop Science

Khu công nghiệp Sóc Trăng tuyển dụng

Tên công ty

Ngành nghề kinh doanh

Vị trí

Công ty Cổ phần thuỷ sản Sóc Trăng

Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản

Số 220, đường Võ Văn Kiệt, Phường 7, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Thành Tín

Xay xát và sản xuất bột thô

Số 383 đường Bạch Đằng, Phường 9, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Công ty Cổ phần thực phẩm Sao Ta

Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản

Quốc lộ 1A, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Sóc Trăng

Hoạt động xổ số, cá cược và đánh bạc

Số 16, Đường Trần Hưng Đạo, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng

Công ty Cổ phần Thuỷ sản sạch Việt Nam

Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản

Lô F Khu Công nghiệp An Nghiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

Công ty Cổ phần thực phẩm Khang An

Chế biến, bảo quản thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản

Lô B, Khu công nghiệp An Nghiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng

Các công ty trên đây đều có có quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau và đa dạng lĩnh vực như nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng, nhân viên marketing, công nhân chế biến và bảo quản thuỷ sản, chuyên viên đối tác nhân sự,...

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Sóc Trăng

Hồ sơ xin việc tại Sóc Trăng cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ xin việc khi tìm việc làm Sóc Trăng cần chuẩn bị các giấy tờ sau:

 • Sơ yếu lý lịch
 • Đơn xin việc
 • Chứng minh nhân dân
 • Hộ khẩu
 • Bằng cấp, chứng chỉ liên quan

Khi đi phỏng vấn cần lưu ý những gì?

Khi đi phỏng vấn cần tìm hiểu thật kỹ các thông tin về công ty và vị trí tuyển dụng. Ngoài ra, cũng cần chú ý đến việc chọn trạng phục lịch sự gọn gàng. Không chỉ vậy thái độ tự tin khi phỏng vấn cũng quyết định sự thành công trong buổi phỏng vấn của bạn.

Khi đi phỏng vấn cần ăn mặc lịch sự với thái độ tự tin
Khi đi phỏng vấn cần ăn mặc lịch sự với thái độ tự tin

Những ngành nghề nào có nhu cầu tuyển dụng cao tại Ninh Bình?

Các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao tại Sóc Trăng bao gồm:

 • Công nghiệp: Các vị trí tuyển dụng nhiều trong lĩnh vực công nghiệp gồm: nhân viên sản xuất, nhân viên kỹ thuật, nhân viên vận hành máy,...
 • Dịch vụ: Các vị trí tuyển dụng nhiều trong lĩnh vực dịch vụ gồm: nhân viên lễ tân, nhân viên nhà hàng, nhân viên khách sạn,...
 • Nông nghiệp: Tuyển dụng các vị trí như: Nhân viên trồng trọt, nhân viên chăn nuôi, nhân viên thủy sản,...

Cách tìm việc làm Sóc Trăng tại Job3s

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ thông tin thì người lao động có thể sử dụng các kênh tuyển dụng trực tuyến để tìm việc làm Sóc Trăng. Bạn có thể chủ động tìm việc làm tại tỉnh Sóc Trăng bằng cách:

Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/

Giao diện chính của trang web tuyển dụng job3s
Giao diện chính của trang web tuyển dụng job3s

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, gõ từ khóa việc làm Sóc Trăng, vị trí và mức lương mà bạn mong muốn (nếu có)

Tìm việc làm Sóc Trăng
Tìm việc làm Sóc Trăng

Bước 3: Nghiên cứu công việc phù hợp rồi click vào phần Lưu việc khi thấy công việc mà bạn muốn ứng tuyển.

Bước 4: Chọn lọc ra vị trí ưng ý nhất trong danh sách việc làm Sóc Trăng mà bạn đã lưu và nhấn vào phần Ứng tuyển ngay.

Tìm việc làm Sóc Trăng
Tìm việc làm Sóc Trăng

Bước 5: Tạo CV online đã thiết kế theo mẫu có sẵn trên website job3s.vn và điều đầy đủ thông tin.

Bước 6: Viết thư giới thiệu thật ấn tượng để ghi điểm với nhà tuyển dụng.

Bước 7: Click vào Nộp hồ sơ để hoàn thành việc ứng tuyển công việc.

Giới thiệu về tỉnh Sóc Trăng

Sóc Trăng là một tỉnh ven biển thuộc đồng bằng sông Cửu Long, cách thành phố Hồ Chí Minh hơn 200km. Diện tích và dân số của tỉnh đứng thứ 6 trong toàn khu vực đồng bằng sông Cửu Long.

Đây là tỉnh được đánh giá có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế nhanh chóng, từ đó tạo điều kiện thuận lợi và cơ hội tìm việc làm Sóc Trăng tốt nhất cho người dân trong tỉnh.

Tỉnh Sóc Trăng có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế
Tỉnh Sóc Trăng có nhiều tiềm năng và lợi thế để phát triển kinh tế

Với dân số gần 1,2 triệu người, Sóc Trăng có nguồn lao động dồi dào, trong đó lực lượng lao động là 641.910 người (qua đào tạo là 60.38%, qua đào tạo nghề 55%), diện tích tự nhiên là 3.311,87 km2, xấp xỉ 1% diện tích của cả nước và 8.3% diện tích của khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Trên đây là những thông tin hữu ích khi bạn muốn tìm việc làm Sóc Trăng phù hợp với nguyện vọng của bản thân. Để tham khảo thêm nhiều tin đăng tuyển dụng việc làm tại Sóc Trăng nói riêng và các tỉnh thành khác nói chung, thì hãy truy cập ngay trang web hàng đầu tại Việt Nam là job3s.vn. Với rất nhiều tin tuyển dụng được cập nhật hàng ngày, chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được một công việc ưng ý nhất.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat