Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 1 việc làm Bình Phước update ngày 15/06/2024

Xem nhanh

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM TÍN PHÚC

Hạn nộp: 24/06/2024
Đắk Lắk & 3 nơi khác
Còn 10 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Hiện nay, thị trường tuyển dụng tại Bình Phước đang có biến động mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng lên tới 10.000 lao động trong năm 2024. Nhu cầu tìm việc làm Bình Phước không chỉ dừng lại ở nhu cầu của dân cư địa phương mà còn nhiều lao động có trình độ và lao động phổ thông ở các tỉnh thành khác. Các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao phải kể đến thương mại, dịch vụ, du lịch, công nghiệp điện tử,...

Đánh giá thị trường tuyển dụng, tìm việc làm Bình Phước

Thị trường lao động việc làm Bình Phước được đánh giá vô cùng nhộn nhịp, bao gồm cả nhu cầu tuyển dụng cao của doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm Bình Phước của người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Bình Phước hôm nay

Điều kiện kinh tế phát triển, số lượng các doanh nghiệp tăng cao cùng với nhiều các dự án đầu tư vào tỉnh Bình Phước khiến nhu cầu tuyển dụng các việc làm Bình Phước của các doanh nghiệp, công ty tăng nhanh.

Theo dự đoán của các cơ quan chức năng, nguồn cầu về lao động của tỉnh Bình Phước vẫn có xu hướng chênh lệch cao hơn nguồn cung, các nhà tuyển dụng vẫn đang "khát" nhân lực.

Với mục tiêu phát triển mạnh về kinh tế đến năm 2024, dự kiến, những khu công nghiệp thuộc tỉnh Bình Phước sẽ tiếp tục tuyển trên 100.000 lao động hiện tại.

Dựa theo điều kiện tự nhiên và điều kiện phát triển kinh tế, các nhu cầu tuyển dụng Bình Phước sẽ tập trung vào các nhóm ngành chính bao gồm:

 • Phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản do điều kiện tự nhiên thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi.
 • Phát triển công nghiệp, đầu tư và xây dựng do tỉnh Bình Phước đang chuyển dần từ nông nghiệp sang lĩnh vực công nghiệp nên được chú trọng.
 • Phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch bởi sở hữu nhiều các cảnh quan thiên nhiên và nhiều nét đẹp văn hóa.
 • Phát triển vận tải và truyền thông bởi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần Thành phố Hồ Chí Minh và có cửa khẩu thông thương với Campuchia.

Dưới đây là những việc làm Bình Phước phổ biến nhận được nhiều quan tâm và có tỉ lệ tuyển dụng tương đối cao tại tỉnh Bình Phước như sau:

Việc làm IT vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong những năm gần đây
Việc làm Bình Phước ngành IT vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong những năm gần đây

Nhu cầu tìm việc làm Bình Phước

Theo số liệu thống kê, ước tính năm 2022 lực lượng lao động của tỉnh là 604.976 người, tăng 0,26%. Cơ cấu lực lượng lao động có việc làm Bình Phước trong năm 2022 đã có sự chuyển dịch rõ rệt theo hướng chuyển dần lực lượng lao động nông nghiệp sang các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, xây dựng và từng bước đáp ứng các yêu cầu phát triển.

Theo Niên giám thống kê tỉnh Bình Phước năm 2022, số lượng lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc hàng năm phân theo nghề nghiệp và phân theo vị thế việc làm Bình Phước đạt 591.565 người.

Theo Báo cáo tình hình kinh tế - xã hội của Cục thống kê tỉnh Bình Phước ước tính 6 tháng đầu năm 2023, toàn tỉnh đã giải quyết được vấn đề tìm việc làm Bình Phước cho 30.000/40.000 lao động, đạt 75% kế hoạch năm. Số lượng lao động ngoài tỉnh tăng lên tới 2.282 người và đã đào tạo nghề thành thạo cho 3.550/25.000 người (bao gồm cả trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp) và đạt được 14,2% kế hoạch đề ra.

Tuy nhiên, cũng theo Niên giám Thống kê của tỉnh năm 2022 tỷ lệ thất nghiệp của lực lượng lao động trong độ tuổi phân theo giới tính và phân theo thành thị, nông thôn vẫn đang ở mức cao là 2,05%.

Do đó, nhu cầu tìm việc làm Bình Phước vẫn luôn được quan tâm. Người lao động vẫn luôn tìm việc làm Bình Phước mới nhất hằng ngày.

Mức lương của việc làm Bình Phước

Mức lương và cơ hội nghề nghiệp ở tỉnh Bình Phước là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Là một trong những tỉnh thành có tốc độ kinh tế phát triển nhanh, Bình Phước mang đến cho người lao động nhiều cơ hội tìm việc làm Bình Phước với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mức thu nhập của từng ngành nghề trên thực tế đa dạng hơn nhiều, biến đổi linh hoạt theo từng công việc, vị trí, trình độ và kinh nghiệm làm việc của người lao động.

Dưới đây là mức lương hiện tại của một số ngành nghề ở Hưng Yên mà bạn có thể tham khảo:

Đơn vị: VNĐ/tháng/người

Nghề nghiệp

Mức lương khảo sát

Công nhân

5 - 8 triệu

Nhân viên phục vụ

4 - 6 triệu

Lao động phổ thông

5 - 8 triệu

Nhân viên bán hàng

8 - 15 triệu

Giáo viên

7 - 10 triệu

Nhân viên kế toán

8 - 20 triệu

Nhân viên IT

10 - 25 triệu

Ui/Ux designer

13 - 17 triệu

Nhân viên kỹ thuật

7 - 25 triệu

Content writer

7 - 11 triệu

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm, nhu cầu của thị trường hay nơi làm việc.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Bình Phước

Thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Bình Phước đang sôi động và đa dạng. Tùy thuộc vào từng vị trí công việc, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bằng cấp hay không hoặc có thể là trình độ, tuổi tác hay thậm chí là kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể trau dồi các tiêu chí chung dưới đây để các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tuyển dụng lao động như sau:

 • Trình độ học vấn: Đối với những vị trí công việc yêu cầu về trình độ học vấn của ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi về bằng cấp và trình độ học vấn. Một số các việc làm Bình Phước không yêu cầu bằng cấp đại học hoặc cao hơn, cơ hội tìm việc làm Bình Phước sẽ "mở cửa" đối với các lao động phổ thông.
 • Kỹ năng mềm và kinh nghiệm: Hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu thích ứng viên có kỹ năng mềm hoặc kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng vẫn sẵn sàng đào tạo ứng viên đến khi bạn có thể thành thạo công việc.
 • Thái độ làm việc: "Thái độ quan trọng hơn trình độ" là câu nói được đa số nhà tuyển dụng áp dụng. Họ sẽ quan tâm đến thái độ với công việc, đồng nghiệp, tính trung thực và tôn trọng mọi người xung quanh.
 • Trình độ ngoại ngữ: Đối với một số nhóm ngành hoặc những vị trí có yêu cầu cao, ứng viên cần phải thông thạo các loại ngôn ngữ để có thể dễ dàng làm việc với khách hàng.
Sở hữu trình độ ngoại ngữ là điểm cộng lớn trong quá trình tìm việc làm
Sở hữu trình độ ngoại ngữ là điểm cộng lớn trong quá trình tìm việc làm Bình Phước

Có nên làm việc tại Bình Phước không?

Có nên làm việc tại Bình Phước không? Việc quyết định tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp tại địa bàn tỉnh Bình Phước sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau phù hợp vào mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mỗi người. Dưới đây là một số lý do tiềm năng và hạn chế để bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo đuổi nghề nghiệp của mình tại tỉnh Bình Phước như sau:

Ưu điểm

 • Vị trí địa lý thuận lợi để phát triển

Tỉnh Bình Phước là một tỉnh có vị trí chiến lược, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh không xa và tiếp giáp với nhiều tỉnh lân cận như Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai. Hơn nữa, tỉnh còn là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Đông Nam Bộ, đồng bằng Sông Cửu Long với Tây Nguyên và với quốc tế, đặc biệt là Campuchia, Lào, Thái Lan.

Tỉnh Bình Phước sở hữu vị trí địa lý và giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế
Tỉnh Bình Phước sở hữu vị trí địa lý và giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế
 • Điều kiện kinh tế phát triển

Tỉnh Bình Phước có lợi thế về nguồn nguyên liệu dồi dào từ gỗ cao su với diện tích 247.000 ha giúp thu hút các dự án đầu tư chế biến gỗ, đồ gỗ nội thất quy mô lớn. Ngoài ra, tỉnh cũng đang ưu tiên thu hút đầu tư các tập đoàn lớn vào ngành công nghiệp điện tử, sản xuất linh phụ kiện điện tử xuất khẩu tạo điều kiện phát triển kinh tế nhanh chóng và tạo ra hàng nghìn cơ hội tìm việc làm Bình Phước.

 • Về cơ sở hạ tầng thuận lợi

Tỉnh Bình Phước sở hữu các tuyến giao thông huyết mạch như Quốc lộ 13, 14, ĐT.741 thuận lợi trong kết nối giao thông liên vùng, kết nối với các tỉnh Tây Nguyên, Bình Dương, Tây Ninh, thành phố Hồ Chí Minh, Campuchia qua cửa khẩu Quốc tế Hoa Lư.

 • Nhu cầu tuyển dụng việc làm cao

Tại Bình Phước cung cấp nhiều các loại hình công việc từ công việc full-time hay thậm chí là là chạm tới những công việc freelancer, việc làm thêm mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Nhược điểm

 • Hoạt động nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản mang tính chất mùa vụ, các hoạt động nông thôn thiếu tính đa dạng.
 • Cơ hội phát triển khó bằng với các tỉnh, thành phố lớn ở khu vực trung tâm đất nước.
 • Quy mô của nhiều ngành nghề còn nhỏ lẻ, chưa thể tập trung phát triển mạnh mẽ.
 • Mức thu nhập bình quân của người lao động vì vậy cũng thấp hơn so với các tỉnh, thành phố trung tâm.

Người lao động nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên làm việc tại Lạng Sơn không.

Các công ty ở Bình Phước tuyển dụng

Tham khảo một số vị trí việc làm của các nhà tuyển dụng dưới đây:

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy việc làm Bình Phước mới nhất phù hợp tại các rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy việc làm Bình Phước mới nhất phù hợp tại các rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Các khu công nghiệp tại Bình Phước tuyển dụng

Hoạt động công nghiệp tại Lạng Sơn trong những năm gần đây ngày càng có xu hướng phát triển. Dưới đây là danh sách các cụm và khu công nghiệp đang hoạt động tại Lạng Sơn:

Tên khu/cụm công nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động chính

Khu công nghiệp Chơn Thành 1

QL13, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng KCN, xây dựng công nghiệp, dân dụng, thương mại, sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, kim khí điện máy, hàng thủ công mỹ nghệ, may mặc, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị nông –lâm - thổ - hải sản, chế biến thực phẩm, nông sản, kinh doanh nhà.

Khu công nghiệp Chơn Thành 2

QL13, xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng KCN, xây dựng công nghiệp, dân dụng, thương mại, sản xuất kinh doanh, xuất nhập khẩu, kim khí điện máy, hàng thủ công mỹ nghệ, may mặc, trang trí nội thất, vật liệu xây dựng, máy móc thiết bị nông –lâm - thổ - hải sản, chế biến thực phẩm, nông sản, kinh doanh nhà.

Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc 1

QL13, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN để chuyển nhượng hoặc cho thuê đất công nghiệp.

Khu công nghiệp Minh Hưng - Hàn Quốc 2

QL13, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước

Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN để chuyển nhượng hoặc cho thuê đất công nghiệp.

Khu công nghiệp Minh Hưng 3 (Cao su Bình Long)

Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN để chuyển nhượng hoặc cho thuê đất công nghiệp.

Khu công nghiệp Minh Hưng 3 mở rộng (Cao su Bình Long mở rộng)

Minh Hưng, Chơn Thành, Bình Phước

Đầu tư xây dựng, kinh doanh kết cấu hạ tầng KCN để chuyển nhượng hoặc cho thuê đất công nghiệp

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú A

Khu nhà liên kế ngã tư Đồng Xoài, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN và Khu dân cư dịch vụ.

Khu công nghiệp Bắc Đồng Phú B

Khu nhà liên kế ngã tư Đồng Xoài, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng KCN và Khu dân cư dịch vụ.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 1

Xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Xây lắp điện, xây dựng cầu đường, sản xuất các thiết bị vật liệu xây dựng, khai thác chế biến gỗ,...

Khu công nghiệp Đồng Xoài 2

Xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống. -Ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, hương liệu, dược phẩm. -Ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo. -Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cao cấp và trang trí nội ngoại thất.

Khu công nghiệp Đồng Xoài 3

Xã Tân Thành, thị xã Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước.

Ngành công nghiệp thực phẩm đồ uống. -Ngành công nghiệp hóa mỹ phẩm, hương liệu, dược phẩm. -Ngành công nghiệp cơ khí, chế tạo. -Ngành công nghiệp vật liệu xây dựng cao cấp và trang trí nội ngoại thất.

Khu công nghiệp Nam Đồng Phú

ấp 1, xã Tân Lập, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng KCN.

Khu công nghiệp Tân Khai 2

Tân Khai, Hớn Quản, Bình Phước

Sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ.

Khu công nghiệp Việt Kiều

Thanh Bình, Hớn Quản, Bình Phước

Sản xuất gia công các sản phẩm cơ khí, sản xuất hàng thủ công mỹ nghệ.

Khu công nghiệp Becamex - Bình Phước

Km995, QL14, xã Minh Thành, huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước.

Điện máy, điện công nghiệp và gia dụng; điện tử, tin học, công nghệ thông tin truyền thông và viễn thông; công nghệ chế biến lương thực, thực phẩm và nông ...

Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico (Anzone)

Tổ 9 Ấp 5, Đồng Nơ, Hớn Quản, Bình Phước

Công nghiệp chế biến nông sản, chế biến lương thực, thực phẩm, đồ uống, bánh kẹo, thực phẩm chức năng, dệt may, sản xuất bao bì, sản xuất đồ gỗ và trang trí nội thất,...

Khu phi thuế quan và công nghiệp tập trung cửa khẩu Hoa Lư

Thuộc địa bàn huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước

Các dự án hoạt động trong lĩnh vực xã hội hóa giáo dục, dạy nghề, y tế, văn hóa, thể thao, môi trường,...

Đây đều là các khu công nghiệp có quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng Bình Phước nhân sự thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau và đa dạng lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử, điện lạnh, sản xuất cơ khí, sản xuất, chế biến nông sản, sản xuất ô tô, xe máy, thiết bị, máy móc…

Việc tập trung nhiều các khu công nghiệp tại Bình Phước “hứa hẹn” đem đến nhiều vị trí công việc phù hợp cho cả lao động có trình độ và lao động phổ thông

Lưu ý "bí quyết vàng" để tìm việc làm "bách phát bách trúng" tại Bình Phước

Bạn đang loay hoay tìm việc làm tại tỉnh Bình Phước nhưng vẫn chưa tìm được việc làm phù hợp? Thậm chí bạn cố gắng tìm kiếm các bí quyết để tìm việc làm Bình Phước "bách phát bách trúng"? Hãy "săn" ngay những "bí quyết vàng" mà job3s.vn cung cấp dưới đây.

Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của công việc

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì yêu cầu công việc ngày càng cao. Cho dù là các công việc trí óc hay những lao động phổ thông, các nhà tuyển dụng Bình Phước cũng đều đưa ra những yêu cầu khắt khe đòi hỏi ứng viên phải có những kinh nghiệm, kỹ năng mềm nhất định.

Do đó, để quá trình tìm việc làm Bình Phước và tham gia ứng tuyển, phỏng vấn suôn sẻ thì trước đó các ứng viên cần phải trau dồi các kiến thức và kỹ năng phù hợp với những công việc muốn ứng tuyển.

Bạn cần phải thể hiện một cách tốt nhất những kinh nghiệm cũng như khả năng để nhà tuyển dụng có thể nhận thấy bạn là người có thể đảm đương được vị trí công việc mà họ đang tuyển.

Liên hệ với các trung tâm việc làm hoặc các đơn vị headhunt

Tìm việc làm qua các trung tâm việc làm hay những đơn vị headhunt vẫn là một phương thức tìm việc phổ biến và đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên các nền tảng khác nhau và nắm bắt thông tin về công việc bao gồm công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, các yêu cầu công việc, chế độ đãi ngộ,...

Tuy nhiên, với việc cung ứng hạn chế và nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao tại Bình Phước, có vô số các công ty, trung tâm môi giới việc làm hình thành. Bởi vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn và ứng tuyển việc làm qua một đơn vị tuyển dụng nào đó.

Các đơn vị headhunt luôn “săn” được những công việc vô cùng hấp dẫn
Các đơn vị headhunt luôn “săn” được những công việc vô cùng hấp dẫn

Tìm hiểu kỹ lưỡng những nhu cầu của nhà tuyển dụng Bình Phước

Những nhà tuyển dụng Bình Phước luôn muốn ứng viên đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của công ty để có thể đảm đương vị trí còn trống một cách tốt nhất. Do đó, hãy dành thời gian tập trung tìm hiểu kỹ lưỡng các yêu cầu của nhà tuyển dụng dễ dàng chuẩn bị phương án, những nội dung cho câu hỏi mà nhà tuyển dụng đưa ra và dễ dàng "ăn điểm" trước nhà tuyển dụng.

Bạn có thể tập trung tìm hiểu JD tuyển dụng và chuẩn bị các kỹ năng, kiến thức của mình để tự tin thể hiện cho các nhà tuyển dụng nhận thấy được bạn hoàn toàn có thể trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng.

Không nên giữ nội dung CV "bất di bất dịch"

Cho dù bản CV của bạn đã đầy đủ thông tin, cuốn hút và hấp dẫn nhưng việc cập nhật CV để phù hợp với yêu cầu của một vị trí công việc bạn sắp ứng tuyển là cần thiết. Đừng ngần ngại nhấn mạnh vào những kỹ năng, kinh nghiệm mà trong bản mô tả công việc đề cập đến. Đây là cách giúp nhà tuyển dụng nhận thấy bạn là một ứng viên tiềm năng đối với vị trí công việc đang tuyển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi bố cục, cách dùng từ đồng thời hoán đổi các nội dung trong CV để thu hút các đối tượng đọc và tránh gây nhàm chán cho các nhà tuyển dụng Bình Phước đang tìm kiếm ứng viên. Hãy thường xuyên chăm sóc và cập nhật CV để dễ dàng "hít thở" trong cuộc hành trình tìm kiếm việc làm Bình Phước của bạn.

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Bình Phước

Ở Bình Phước có việc làm trình độ cao không?

Mặc dù tỷ lệ việc làm lao động phổ thông vô cùng lớn nhưng điều này không đồng nghĩa không có việc làm chuyên môn cao.

Tại Bình Phước, nhu cầu tuyển dụng việc làm yêu cầu chuyên môn cũng vô cùng cao với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề như kế toán, bác sĩ, kỹ sư, phiên dịch viên

Bạn hãy truy cập ngay job3s.vn để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn.

Có thể tìm kiếm việc làm online tại Bình Phước không?

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm online tại Lạng Sơn trên các diễn đàn, nền tảng tuyển dụng trực tuyến. Việc làm online tại Lạng Sơn vô cùng đa dạng, trong đó nổi bật có thể kể đến nhân viên content, nhân viên SEO, nhân viên IT, nhân viên thiết kế, kỹ sư phần mềm, nhân viên trực page…

Đặc thù của những nghề này là có thể linh động làm việc mà không cần đến trực tiếp văn phòng.

Giới thiệu về tỉnh Bình Phước

Tỉnh Bình Phước giữ vai trò quan trọng trong hành lang kinh tế mới, là 01 trong 8 tỉnh của Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, là cửa ngõ giao lưu kinh tế, văn hóa, xã hội giữa Đông Nam Bộ, đồng bằng Sông Cửu Long với Tây Nguyên và với quốc tế, đặc biệt với Campuchia, Lào, Thái Lan. Đây là một trong những tỉnh có vị trí địa lý chiến lược quan trọng và tạo điều kiện thuận lợi để phát triển nền kinh tế của tỉnh và cả vùng.

Ngoài ra, đặc điểm thổ nhưỡng, khí hậu phù hợp với trồng cây công nghiệp có giá trị kinh tế cao như cao su, điều, cà phê, hồ tiêu,...đã tạo nên tiềm năng to lớn trong phát triển kinh tế của Bình Phước.

Tỉnh Bình Phước là một trong những tỉnh có cơ hội phát triển kinh tế nhất cả nước
Tỉnh Bình Phước là một trong những tỉnh có cơ hội phát triển kinh tế nhất cả nước

Điểm nổi trội tạo ra vô vàn các cơ hội tìm việc làm Bình Phước cho người lao động trong năm 2023 của tỉnh Bình Phước chính là điều kiện về kinh tế tăng trưởng 10,19% so với năm trước, là mức tăng cao nhất từ trước đến nay. Quy mô kinh tế cán mốc 100 nghìn tỷ đồng, đứng thứ 33/63 cả nước và 9/11 tỉnh, thành phố vùng đồng bằng sông Hồng. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng giảm tỷ trọng ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản; tăng tỷ trọng ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ.

Nhờ vào hướng chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế như trên đã làm tăng nhu cầu tuyển dụng Bình Phước ở một số ngành nghề tiềm năng nhất tại tỉnh Bình Phước bao gồm công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ, du lịch, y tế,...

Để tìm việc làm Bình Phước nhanh chóng và phù hợp, ứng viên có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet, thông qua các website uy tín như job3s.vn để cập nhật tuyển dụng Bình Phước việc làm mỗi ngày, mỗi giờ. Các thông tin tuyển dụng tại website đều được kiểm duyệt và xác thực giúp bạn đến gần với công việc lý tưởng của mình.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat