Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Quảng Nam update ngày 13/06/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Tìm kiếm việc làm Quảng Nam ngày càng được quan tâm hơn bao giờ hết bởi tiềm năng phát triển kinh tế xã hội của Quảng Nam đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư lớn trong và ngoài nước. Điều này làm cho nhu cầu tuyển dụng nhân sự tại Quảng Nam gia tăng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về thị trường việc làm Quảng Nam hiện nay.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Quảng Nam

Với những bước nhảy vọt về kinh tế, thực trạng việc làm Quảng Nam cũng có nhiều chuyển biến tích cực. Hiện nay, toàn tỉnh có 923.350 người lao động có việc làm (đạt tỷ lệ 76,7 % dân số trong độ tuổi lao động). Trong đó, khu vực thành thị có 205.667 lao động ( chiếm 22,27%), khu vực nông thôn có 717, 693 lao động ( chiếm 77,23%).

Nhu cầu tuyển dụng Quảng Nam

Trước tình hình thị trường việc làm tại Quảng Nam ngày càng đa dạng, sôi động tạo điều kiện cho người lao động, các cơ quan doanh nghiệp tại Quảng Nam đang không ngừng mở rộng sản xuất, tiến tới toàn diện, đa ngành đa nghề. Kéo theo đó, là nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngày càng tăng, phấn đấu trong giai đoạn năm 5 năm từ 2021 - 2025 tuyển dụng thêm 80000 lao động ( trung bình mỗi năm tăng thêm 16.000 lao động)

Hiện nay, Quảng Nam đang đẩy mạnh du lịch và công nghiệp do đó, một số ngành nghề, công việc đang được tuyển dụng nhiều tại Quảng Nam phải kể đến như:

Việc làm du lịch

Nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, khu di tích độc đáo, Quảng Nam đang tận dụng triệt để lợi thế của mình. Bởi vậy, tại Quảng Nam có rất nhiều việc làm du lịch đang được tuyển dụng. Về cơ bản, ngành du lịch có thể làm các vị trí sau:

 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Quản lý du lịch
 • Điều hành du lịch
 • Nhân viên Marketing du lịch
 • Kế toán lữ hành
 • Nhân viên lễ tân
Việc làm Quảng Nam ngành du lịch đang thu hút rất nhiều người lao động
Việc làm Quảng Nam ngành du lịch đang thu hút rất nhiều người lao động

Việc làm kinh doanh

Các công việc kinh doanh chưa bao giờ là lỗi thời, đặc biệt là với khu vực đang trên đà phát triển như Quảng Nam. Do đó, bạn có thể dễ dàng bắt gặp hàng nghìn tin tuyển dụng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh. Các công việc liên quan đến kinh doanh bao gồm:

 • Nhân viên kinh doanh
 • Nhân viên Sale/ TeleSale
 • Chuyên viên kinh doanh
 • Trưởng phòng kinh doanh
 • Nhân viên tư vấn bán hàng

Việc làm Kỹ thuật

Quảng Nam cũng là khu vực tập trung nhiều cụm công nghiệp và khu công nghiệp hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực cơ khí, điện - điện tử, công nghiệp dệt, may mặc,...

Các việc làm thuộc khối kỹ thuật có thể kể đến:

 • Kỹ sư cơ khí/ hạ tầng kỹ thuật/điện/điện tử
 • Kỹ thuật viên xây dựng/công trình/hiện trường
 • Nhân viên kỹ thuật cơ điện/cơ khí/nhiệt/nội thất
 • Kỹ thuật bảo hành
 • Quản lý kỹ thuật

Việc làm kỹ thuật là việc làm Quảng Nam được quan tâm nhiều hiện nay
Việc làm kỹ thuật là việc làm Quảng Nam được quan tâm nhiều hiện nay

Nhân viên hành chính văn phòng

Nhân viên văn phòng cũng là công việc được ưu tiên tuyển dụng hiện nay. Với công việc chính như sắp xếp lịch làm việc, công tác lễ tân, quản lý tài sản, thiết bị, các công việc văn phòng phổ biến tại Quảng Nam là:

 • Thư ký
 • Lễ tân
 • Lưu trữ hồ sơ
 • Chuyên viên tuyển dụng
Việc làm Quảng Nam cho nhân viên hành chính văn phòng
Việc làm Quảng Nam cho nhân viên hành chính văn phòng

Việc làm marketing

Theo thống kê, việc làm Marketing chiếm 10% nhu cầu tuyển dụng các ngành nghề trên cả nước và Quảng Nam cũng không phải ngoại lệ. Các công việc liên quan đến Marketing hiện nay là:

 • Nhân viên PR
 • Nhân viên Marketing
 • Content Marketing
 • Nhân viên SEO
 • Nhân viên SEM
 • Nhân viên Digital Marketing

Đây là 5 nhóm việc làm đang được tuyển dụng nhiều ở Quảng Nam. Ngoài ra, còn rất nhiều công việc hấp dẫn khác. Do đó, ứng viên không cần phải quá lo lắng nếu thấy không phù hợp với những nhóm ngành trên, bạn hoàn toàn lựa chọn việc làm khác, miễn là đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Nhu cầu tìm việc làm Quảng Nam

Hiện nay, tỉnh Quảng Nam có khoảng 9500 doanh nghiệp, tạo việc làm cho 250000 người lao động. Trong đó việc làm trong lĩnh vực may mặc chiếm đến 30%. Trong năm 2023, có khoảng 15636 người lao động tìm đến trung tâm giao dịch việc làm để nộp hồ sơ và tìm kiếm việc làm. Dự kiến trong những năm đầu 2024, mỗi công ty sẽ vận hành hành xưởng sản xuất mới với nhu cầu tuyển dụng là 500 - 700 lao động. Điều này cho thấy, nhu cầu tìm việc làm Quảng Nam tỷ lệ thuận với nhu cầu tuyển dụng tại đây.

Ngoài ra, tỷ lệ lao động qua đào tạo tại Quảng Nam đạt 72,2%, người lao động có bằng, chứng chỉ đạt 34,7%. Với nguồn nhân lực tương đối dồi dào, tỉnh Quảng Nam đang tập trung nâng cao chất lượng, đẩy mạnh công tác tìm kiếm việc làm cho người lao động.

Mức lương của việc làm Quảng Nam

Khi tìm kiếm việc làm Quảng Nam, mức lương của nhân viên luôn là điều được quan tâm nhất

Mức lương nhân viên tại Quảng Nam

Dưới đây là bảng lương một số công việc phổ biến tại Quảng Nam

Công việc

Mức lương

Hướng dẫn viên du lịch

7 - 10 triệu đồng

Phiên dịch viên

10 - 15 triệu đồng

Kế toán

9 - 11 triệu đồng

Hành chính nhân sự

6 - 10 triệu đồng

Phục vụ nhà hàng

6 - 8 triệu đồng

Kỹ thuật viên

10 - 15 triệu đồng

Sale tour

7 - 12 triệu đồng

Bảo vệ

5 - 7 triệu đồng

Công nhân may

7 - 8 triệu đồng

Công nhân cơ khí

7 - 10 triệu đồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Quảng Nam

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động Quảng Nam. Hiểu được các yếu tố này giúp người lao động và doanh nghiệp thỏa thuận mức lương hợp lý nhất. Một số yếu tố đó phải kể đến:

- Mức lương tối thiểu vùng: Các địa bàn khác nhau tại Quảng Nam sẽ có mức lương tối thiểu khác nhau. Thành phố Hội An và Tam Kỳ thuộc vùng II có mức lương là 3.920.000 đồng, một số huyện thị xã khác thuộc vùng III và các huyện còn lại thuộc vùng IV cũng sẽ có mức lương khác nhau.

- Xu hướng việc làm: Tại Quảng Nam, xu hướng ngành nghề nổi bật nhất chính là du lịch. Do đó, người lao động có thể cân nhắc tìm kiếm công việc liên quan đến lĩnh vực này nhằm cải thiện mức thu nhập.

- Tính chất công việc: Các công việc đòi hỏi kiến thức, kỹ năng và nỗ lực thể chất nhiều hơn sẽ được trả lương cao hơn các công việc khác.

- Tình hình tài chính: Với những doanh nghiệp lớn, có mức doanh thu cao sẽ trả lương cho nhân viên cao hơn kèm thêm nhiều ưu đãi khác nhằm giữ chân nhân tài.

- Năng lực nhân viên. Một nhân viên giỏi, trình độ học vấn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm sẽ có mức lương cao hơn và cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp.

Việc làm phổ thông tại Quảng Nam

Việc làm phổ thông là các công việc không yêu cầu trình độ chuyên môn hoặc kinh nghiệm đặc biệt trong nghề. Một số việc làm phổ thông tại Quảng Nam là:

 • Nhân viên vận hành: vận hành và điều khiển máy móc
 • Nhân viên phục vụ: nhân viên phục vụ nhà hàng, quán cà phê
 • Công nhân may: may vá trang phục, quần áo
 • Nhân viên bảo vệ: trông giữ nhà xưởng, nhà hàng, khách sạn nhằm đảm bảo an ninh
 • Công nhân sản xuất: sản xuất hàng hóa trong nhà máy xí nghiệp
 • Nhân viên bốc xếp hàng hóa: tháo dỡ, bốc xếp, vận tải hàng hóa tại kho xưởng, bến tàu, cảng biển.
 • Nhân viên buồng phòng/vệ sinh: Vệ sinh buồng phòng khách sạn
 • Nhân viên đóng gói sản phẩm: Đóng gói bao bì, dán tem mác lên sản phẩm.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Quảng Nam

Trong quá trình tuyển dụng, công ty doanh nghiệp luôn đề ra những yêu cầu riêng đối với ứng viên của mình. Tuy nhiên, bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng muốn ứng viên của mình đáp ứng những yêu cầu sau:

 • Kỹ năng chuyên môn: Bất cứ nhà tuyển dụng nào cũng mong muốn ứng viên có đủ năng lực, trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu công việc. Ứng viên cần phải có khả năng áp dụng những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhằm giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.
 • Kỹ năng mềm: Cùng với năng lực chuyên môn, kỹ năng mềm cũng là điều nhà tuyển dụng quan tâm khi tìm kiếm nhân sự Quảng Nam. Những kỹ năng mềm bạn nên trang bị cho mình là kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, quản lý thời gian, giải quyết vấn đề,...

Ngoài ra, bạn cũng nên rèn luyện thêm những kỹ năng bổ trợ công việc. Chẳng hạn là một nhân viên marketing bạn nên học thêm các khóa về thiết kế, quay dựng, điều này sẽ rất có lợi cho bạn khi tìm kiếm việc làm.

Việc làm Quảng Nam thường yêu cầu người lao động có kỹ năng chuyên môn
Việc làm Quảng Nam thường yêu cầu người lao động có kỹ năng chuyên môn
 • Tinh thần thái độ: Yếu tố quan trọng mà nhà tuyển dụng cần ở ứng viên chính là tinh thần thái độ. Một tinh thần thái độ tốt không chỉ giúp ứng viên đảm bảo hoàn thành công việc đúng thời hạn mà còn nhanh chóng hiệu quả. Ngoài ra, thái độ tốt còn giúp bạn xây dựng được các mối quan hệ trong công việc, gắn kết công ty, doanh nghiệp.

Có nên làm việc tại Quảng Nam không?

Quảng Nam là một tỉnh thành ngày càng phát triển, do đó nhu cầu tìm việc làm Quảng Nam ngày càng nhiều. Để biết được, có nên tìm việc làm Quảng Ninh không, xem xét các ưu nhược điểm sau:

Ưu điểm:

- Có chi phí sinh hoạt thấp: Chi phí sinh hoạt tại Quảng Nam không quá cao, phù hợp với mức sống của người lao động.

- Môi trường làm việc trong lành: Là một tỉnh có mức độ ô nhiễm không khí thấp, thiên nhiên ưu đãi cho nhiều cảnh quan đẹp, làm việc tại Quảng Nam là lựa chọn phù hợp cho những người đam mê du lịch.

Việc làm Quảng Nam cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho người lao động
Việc làm Quảng Nam cũng là một trong những lựa chọn lý tưởng cho người lao động

- Mức độ cạnh tranh việc làm không quá cao: So với các tỉnh thành phố lớn, mức độ cạnh tranh tại Quảng Nam không cao bằng.

Nhược điểm:

- Mức thu nhập: Dù đã có nhiều bước tiếng, mức thu nhập tại Quảng Nam vẫn chưa thực sự thu hút được người lao động so với các tỉnh thành lớn.

- Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Cơ hội thăng tiến phát triển nghề nghiệp tại Quảng Nam có phần hạn chế hơn các tỉnh thành khác.

Các công ty lớn ở Quảng Nam tuyển dụng

Công ty

Ngành nghề kinh doanh

Vị trí tuyển dụng

Công Ty TNHH Chế Biến Lâm Sản Ngọc Hải

Cưa, xẻ, bào, chế biến gỗ

Bảo quản gỗ

Nhân viên vẽ kỹ thuật

Công Ty Bảo Hộ Lao Động Tổng Hợp Kiến An

Kinh doanh các sản phẩm bảo hộ lao động, các thiết bị phòng cháy chữa cháy.

Nhân viên bán hàng

Công ty TNHH Sao Phương Nam Travel

Cho thuê du lịch, tổ chức sự kiện

Sale tour

Công Ty TNHH Hydra Việt Nam

Sản xuất gia công thiết bị điện

Công nhân sản xuất

SẢN XUẤT LINH KIỆN NHỰA CHU LAI - TRƯỜNG HẢI

Sản xuất linh kiện, nội thất, ngoại thất từ vật liệu composite

Trưởng bộ phận vận hành, bảo dưỡng

Công Ty TNHH SX TM Bình An Phú

Sản xuất sản phẩm từ gỗ, tre, nứa

Sản xuất nguyên liệu giấy, dăm gỗ

Thợ mộc gỗ tự nhiên

Công Ty TNHH Đũa Tre Quê Hương

Sản xuất và kinh doanh đũa tre, tăm ăn

Nhân viên sản xuất

Công Ty CP Thời Trang Nguồn Lực

Sản xuất quần áo, trang phục các loại

Nhân viên bảo trì

Thợ cắt

Công Ty CP Đồng Tâm Miền Trung

Sản xuất vật liệu xây dựng: gạch granite, gạch men, cửa nhựa UPVC

Nhân viên dịch vụ khách hàng

Công Ty CNTH VT Quốc Thắng

Buôn bán kinh doanh máy tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm

Kỹ thuật điện lạnh

Kỹ thuật điện tử, công nghệ thông tin

Khu công nghiệp Quảng Nam tuyển dụng

Khu công nghiệp

Địa điểm

Lĩnh vực hoạt động

Khu công nghiệp Thaco - Chu Lai

Xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Ô tô và cơ khí

Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc

Xã Điện Ngọc, xã Điện Nam, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam

Công nghiệp điện, điện tử

Chế biến nông lâm thủy sản

Sản xuất vật liệu đóng gói

Khu công nghiệp và hậu cần cảng Tam Hiệp

Xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Sắp xếp và lắp ráp cơ khí, viễn thông

Sản xuất, lắp ráp linh kiện điện tử, điện dân dụng

Sản xuất thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp

Khu công nghiệp Đông Quế Sơn

Xã Hương An, huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam

Sản xuất hàng tiêu dùng

Gia công chế biến hàng xuất khẩu

Sản xuất chế biến nông, lâm và thực phẩm

Khu công nghiệp Thuận Yên

Xã Tam Đàn, Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Chế biến nông lâm thủy sản

Sản xuất hàng tiêu dùng, vật liệu xây dựng

Lắp ráp điện tử

Khu công nghiệp Tam Thăng 2

Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

Chế tạo máy móc công nghệ cao

Sản xuất dược phẩm

Sản xuất sản phẩm nhựa

Khu công nghiệp Tam Anh - Hàn Quốc

Xã Tam Anh, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam

Chế biến lương thực thực phẩm

Dệt, nhuộm, may

Sản xuất vật liệu xây dựng, cơ khí

Trên đây là một số khu công nghiệp lớn tại Quảng Nam. Với các khu công nghiệp, bạn có thể tìm việc làm ở các công việc sau:

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Quảng Nam

Bên cạnh vấn đề nhu cầu tuyển dụng và thu nhập của việc làm Quảng Nam. Một số vấn đề được người lao động quan tâm gồm:

Tìm việc làm Quảng Nam ở đâu uy tín?

Tìm việc làm Quảng Nam ở những địa chỉ uy tín như trung tâm giao dịch việc làm của tỉnh, các nền tảng tuyển dụng hàng đầu như jon3s.vn để tránh bị lừa đảo.

Việc làm cho học sinh, sinh viên tại Quảng Nam?

Với những học sinh sinh viên bước vào độ tuổi lao động, có nhu cầu tìm kiếm việc làm Quảng Nam để kiếm thêm thu nhập. Có thể thử sức với những công việc sau:

 • Gia sư: dạy kèm học sinh
 • Nhân viên phục vụ: làm thêm ở các quán cà phê
 • Nhân viên trực page: quản lý thông tin trên mạng xã hội
 • Nhân viên bán hàng: làm thêm công việc bán quần áo, bán bánh mỳ theo giờ.
Học sinh, sinh viên có thể làm công việc gia sư
Gia sư cũng là một trong những việc làm Quảng Nam được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn

Trước khi ứng tuyển việc làm Quảng Nam cần lưu ý gì?

- Cần phải xác định được năng lực của bản thân phù hợp với công việc, vị trí nào. Mỗi ngày, có đến hàng trăm tin tuyển dụng tại Quảng Nam được cập nhật. Thay vì ứng tuyển vào bất cứ công việc nào bạn tìm được, hãy xem xét thật kỹ khả năng của mình rồi lựa chọn việc làm phù hợp nhất.

- Giai đoạn tìm kiếm việc làm luôn tồn tại những khó khăn nhất định từ việc nộp CV đến phỏng vấn, vì vậy người lao động phải luôn trong tư thế sẵn sàng, không ngại khó khăn để có được việc làm như ý.

- Cần tích lũy những kiến thức, kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc. Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ xin việc, CV thật chỉn chu để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Cần chuẩn bị hồ sơ xin việc, CV thật chỉn chu
Cần chuẩn bị hồ sơ xin việc, CV thật chỉn chu xin việc làm Quảng Nam

Cách tìm việc làm Quảng Nam tại Job3s

Để tìm việc làm Quảng Nam một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, hãy lựa chọn những website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam như job3s.vn. Đây là nền tảng tuyển dụng uy tín tích hợp hơn 20 loại AI hàng đầu thế giới, cập nhật hàng nghìn việc làm mỗi ngày lại đảm bảo CV của bạn đến tay nhà tuyển dụng một cách nhanh chóng.

Bạn có thể truy cập job3s.vn, thực hiện theo các bước sau để tìm kiếm việc làm Quảng Nam phù hợp.

Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/

Bước 2: Tại trang chủ, bạn click vào ô “Tất cả địa điểm” trên thanh tìm kiếm, rồi chọn Quảng Nam.

Ngoài ra, bạn có thể chọn ngay vị trí mà bạn muốn tìm kiếm việc làm, kinh nghiệm và mức lương bạn mong muốn để hệ thống trả về kết quả chính xác nhất công việc phù hợp với bạn.

Bước 3: Khi giao diện việc làm Quảng Nam hiện ra, bạn tìm kiếm những công việc mong muốn. Click vào xem mô tả công việc và chọn ứng tuyển ngay.

Tìm việc làm Quảng Nam tại job3s.vn
Tìm việc làm Quảng Nam tại job3s.vn

Bước 4: Nộp CV vào công việc bạn đã chọn.

Giới thiệu về tỉnh Quảng Nam

Quảng Nam là tỉnh thành nằm trong trong khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Trong những năm trở lại đây, nền kinh tế Quảng Nam được đánh giá là có nhiều đột phá nổi bật, vươn lên trở thành một tỉnh phát triển mạnh mẽ tại miền Trung. Sở dĩ, Quảng Nam có bước tiến vượt bậc như vậy là do sở hữu những thuận lợi để phát triển kinh tế:

- Về vị trí địa lý

Quảng Nam nằm trên trục giao thông quan trọng nối liền Nam - Bắc, có đường bờ biển và đường biên giới dài, nhiều cảng biển và có cảng hàng không Chu Lai. Với vị trí quan trọng, Quảng Nam là đấu mối cho xuất nhập khẩu hàng hóa và cung ứng dịch vụ ra nước ngoài. Ngoài ra, Quảng Nam nổi tiếng là tỉnh thành có nhiều cảnh quan thiên nhiên nổi bật như phố cổ Hội An, thánh địa Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm, Núi Thành Quảng Nam,...thuận lợi phát triển du lịch.

- Tình hình kinh tế:

Điều kiện kinh tế mở ra nhiều cơ hội việc làm Quảng Nam
Điều kiện kinh tế mở ra nhiều cơ hội việc làm Quảng Nam

- Con người

Người dân Quảng Nam vốn nổi tiếng thật thà, chăm chỉ, cần cù chịu khó, bởi vậy mà người lao động tại Quảng Nam luôn được nhà tuyển dụng đánh giá cao, và chiêu mộ về làm việc.

Sở hữu những lợi thế nhất định, nền kinh tế Quảng Nam ngày càng khởi sắc và đã gặt hái được nhiều thành tựu. Trước những lợi thế như vậy, không ít doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước đã chọn Quảng Nam để đầu tư phát triển, mở ra hàng nghìn cơ hội việc làm cho người lao động nơi đây.

Chỉ với một vài thao tác đơn giản trên job3s.vn bạn đã có thể tìm kiếm việc làm Quảng Nam ưng ý. Ngoài ra trên nền tảng tuyển dụng của job3s.vn còn hàng nghìn việc làm hấp dẫn khác từ 63 tỉnh thành. Hãy để job3s đồng hành cùng quá trình tìm việc làm của bạn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat