Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Sơn La update ngày 16/06/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn
Trên địa bàn tỉnh Sơn La hiện nay có gần 4000 doanh nghiệp, nhu cầu tuyển dụng lao động làm việc đang rất lớn và tăng đều qua các năm. Cơ hội tìm việc làm Sơn La mở rộng và đa dạng các ngành nghề. Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về đặc điểm nhu cầu tuyển dụng trên địa bàn tỉnh Sơn La dưới đây:

Đánh giá thị trường việc làm Sơn La

Sơn La là tỉnh thành có diện tích lớn thứ 3 cả nước nhưng dân số lại không quá đông. Vì vậy lực lượng lao động tại tỉnh cũng ít đi theo, đặc biệt là lao động được đào tạo qua đại học, cao đẳng. Bởi vậy hiện nay tỉnh đang cố gắng thu hút và giữ chân người lao động để có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các công ty, doanh nghiệp tại tỉnh.

Nhu cầu tuyển dụng Sơn La

Theo số liệu thống kê của Sở Kế hoạch và đầu tư tỉnh Sơn La, địa bàn tỉnh hiện có tới 3932 doanh nghiệp (bao gồm cả chi nhánh, văn phòng đại diện), tăng 54 doanh nghiệp so với cùng kỳ quý trước. Tổng số lao động làm việc trong các loại hình doanh nghiệp tại thời điểm báo cáo là 56.889 lao động, tăng 1.080 lao động.

Ngoài ra, Liên minh hợp tác xã tỉnh Sơn La cũng thống kê toàn tỉnh hiện có 821 HTX đang hoạt động:

 • 698 HTX dịch vụ nông nghiệp;
 • 9 HTX công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp, điện nước;
 • 10 HTX xây dựng;
 • 08 Quỹ TDND;
 • 93 HTX thương mại, dịch vụ du lịch, quản lý chợ;
 • 03 HTX vận tải với khoảng 9.450 lao động trong HTX.

Dưới đây là những công việc tốt ở cả 3 ngành nông nghiệp, công nghiệp và du lịch thương mại cho người lao động lựa chọn.

Việc làm kế toán tại Sơn La

Với tình trạng nhiều doanh nghiệp, công ty mở ra tại thị trường việc làm Sơn La thì kế toán là vị trí không thể thiếu. Kế toán có nhiệm vụ kiểm tra chứng từ thu chi, các khoản tiền mặt và tiền gửi ngân hàng của công ty. Người lao động có nền kiến thức kế toán chắc, kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì chắc chắn không phải lo nhiều về mức đãi ngộ cùng môi trường làm việc.

Kế toán có nhiệm vụ kiểm tra chứng từ, báo cáo tài chính, thu chi của công ty
Tìm việc làm Sơn La ngành kế toán là một trong những ngành hot hiện nay

Việc làm Sơn La - Nhân viên bán hàng

Bất kì thị trường việc làm nào thì nhân viên bán hàng là không thể thiếu. Đây là vị trí ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu của công ty, tổ chức, doanh nghiệp. Trong khi đó, thị trường việc làm Sơn La chắc chắn sẽ có nhu cầu tuyển dụng vị trí này cao bởi nhiều doanh nghiệp, công ty mở ra.

Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại thị trường Sơn La cao
Nhu cầu tuyển dụng nhân viên bán hàng tại thị trường Sơn La cao

Nhân viên kinh doanh tại Sơn La

Cũng như nhân viên bán hàng, nhân viên kinh doanh cũng ảnh hưởng trực tiếp đến doanh thu công ty. Tuy nhiên nhân viên kinh doanh sẽ lo nhiều công việc hơn, đòi hỏi kinh nghiệm cao hơn nhưng bù lại mức đãi ngộ cũng tốt hơn.

Nhân viên kinh doanh đảm nhiệm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cùng nhiều công việc khác
Nhân viên kinh doanh đảm nhiệm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ cùng nhiều công việc khác

Nhân viên marketing tại Sơn La

Marketing và bán hàng luôn là hai bộ phận gắn liền với nhau. Nếu nhân viên bán hàng trực tiếp làm việc với khách hàng, thuyết phục họ mua thì marketing sẽ đem khách hàng đến với sale. Ngoài ra, với thời đại quan trọng thương hiệu và độ uy tín như hiện nay thì dễ hiểu khi marketing trở thành vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao tại thị trường việc làm Sơn La.

Marketing là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao tại Sơn La
Marketing là một trong những vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao tại Sơn La

Công việc ngành ngân hàng

Dạo trên các trang tin tuyển dụng thì các bạn có thể thấy thị trường việc làm Sơn La, các ngân hàng đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao. Nhiều ngân hàng đang muốn mở rộng hoạt động kinh doanh và tiếp cận đến càng nhiều khách hàng càng tốt như VPBank, HDBank, Bắc Á Bank.

Nhu cầu tìm việc làm Sơn La

Thị trường việc làm Sơn La có nhu cầu tuyển dụng cao cùng lực lượng lao động lớn. Tuy nhiên chất lượng người lao động Sơn La không được đánh giá cao bởi trình độ chuyên môn, không được đào tạo bài bản. Đa phần là lao động phổ thông phải được các doanh nghiệp đào tạo lại.

 • Lực lượng lao động từ 15 tuổi trở lên của tỉnh là 750.255 người, chiếm 59,1% tổng dân số trung bình của tỉnh.
 • Lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc là 740.899 người chiếm tỷ lệ 55,8% dân số lao động của tỉnh.
 • Những lao động làm trong các ngành nông, lâm, thuỷ sản là 475.879 người ( chiếm 64,23% tổng số người lao động trong độ tuổi có khả năng lao động).
 • Số lao động làm việc trong tỉnh là 56.869 lao động.
 • Số lao động đi làm việc ngoài tỉnh là 82.574 người.
 • Số người lao động làm việc theo hợp đồng nước ngoài chỉ khoảng 79 người.

Ngoài ra, tỉnh cũng vẫn đang chú trọng đầu tư vào xúc tiến du lịch, thương mại. Với những nhân sự được đào tạo bài bản về ngành du lịch, chắc chắn không nên bỏ qua cơ hội phát triển tại thị trường Sơn La.

Thị trường việc làm Sơn La có lực lượng lao động lớn
Nhu cầu tìm việc làm Sơn La tương đối cao

Mức lương của việc làm Sơn La

Mức lương tại thị trường việc làm Sơn La theo thống kê thì thấp hơn so với mặt bằng chung các thành phố lớn. Tuy nhiên, điều này có thể thay đổi dựa trên nhiều yếu tố, điều kiện khác nhau.

Mức lương nhân viên tại Sơn La

Mức lương cho nhân viên tại thị trường Sơn La với đa dạng ngành nghề, các bạn có thể tham khảo trong bảng dưới đây.

Công việc

Mức lương

Chuyên viên phát triển khách hàng

14 - 16 triệu đồng

Chuyên viên pháp lý chứng từ

7 - 10 triệu đồng

Nhân viên kinh doanh

9 - 15 triệu đồng

Nhân viên kế toán

6 - 9 triệu đồng

Nhân viên marketing

8 - 15 triệu đồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Sơn La

Khi công tác tại thị trường việc làm Sơn La, mức lương thay đổi dựa vào nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây là 1 số yếu tố bạn nên quan tâm sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương của bạn:

 • Sơn La tạo điều kiện công ăn việc làm cho người lao động với mức lương hợp lý. Đặc biệt mạnh ở các ngành nông - lâm nghiệp, du lịch và thương mại nên đây là 2 ngách có mức lương khá tốt.
 • Phản ánh trình độ chuyên môn, nơi những người có kinh nghiệm lâu năm thường được đánh giá cao hơn về mức thu nhập so với những đồng nghiệp mới vào nghề. Điều này tăng thêm sự đa dạng và công bằng trong thị trường lao động.
 • Các doanh nghiệp với tình hình tài chính mạnh mẽ và hoạt động ổn định thường có khả năng cung cấp mức lương và lợi ích hấp dẫn hơn cho đội ngũ nhân viên của mình.
Mức lương cho người lao động thị trường Sơn La phụ thuộc nhiều yếu tố
Mức lương cho người lao động thị trường Sơn La phụ thuộc nhiều yếu tố

Việc làm phổ thông tại Sơn La

Thị trường việc làm Sơn La phát triển công việc ở một số lĩnh vực nông - lâm nghiệp, du lịch, thương mại nên nhân sự lao động thuộc ngành nghề này được săn đón rất nhiều. Dưới đây là một số việc làm phổ thông, không yêu cầu bằng cấp tại Sơn La.

Công việc

Mô tả

Hướng dẫn viên du lịch

Đây là ngành đang được chú trọng phát triển tại Sơn La. Vì vậy tỉnh cũng tạo cơ hội cho người lao động không có bằng cấp, họ sẽ đào tạo cách hướng dẫn viên du lịch. Còn nếu bạn được đào tạo bài bản thì chắc chắn sẽ được đãi ngộ cùng săn đón với mức lương tốt tại thị trường Sơn La.

Công nhân tại các xưởng nông - lâm nghiệp

Công việc của công nhân tại các xưởng nông - lâm nghiệp đòi hỏi sự chăm chỉ, kỷ luật và kỹ năng thực hiện công việc cụ thể trong môi trường sản xuất nông nghiệp hoặc lâm nghiệp. Vì vậy bạn không cần bằng cấp, họ sẽ sẵn sàng đào tạo cơ bản lại.

Nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh đóng vai trò quan trọng trong quá trình xây dựng và duy trì mối quan hệ với khách hàng, đồng thời đảm bảo rằng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty đều nhận được sự chú ý và tiếp cận từ thị trường.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Sơn La

Hiện nay yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại thị trường việc làm Sơn La cũng không quá khắt khe. Điều này đến từ việc lực lượng lao động tại đây không có nhiều cạnh tranh. Vì vậy các bạn có thể yên tâm ứng tuyển và phát triển, họ sẵn sàng đào tạo lại từ đầu kể cả không có kinh nghiệm. Tất nhiên sẽ trừ một số ngành nhất định như kế toán, marketing, công nghệ thông tin.

Nhà tuyển dụng tại thị trường việc làm Sơn La cũng mong muốn người lao động có chí hướng phát triển, bổ sung thêm một số kỹ năng mềm sau để phục vụ công việc.

 • Kỹ năng giao tiếp: cần thiết trong hầu hết công việc. Nhà tuyển dụng mong muốn người lao động có thể có được kỹ năng giao tiếp với người khác một cách tốt nhất.
 • Kỹ năng làm việc nhóm bởi để một công ty hoạt động tốt, trơn tru thì việc phối hợp, đoàn kết giữa các nhân sự là điều cần thiết. Nhà tuyển dụng tại thị trường việc làm Tiền Giang luôn có những yêu cầu nhất định về khả năng làm việc nhóm của nhân sự.
 • Kỹ năng học hỏi, thích ứng nhanh bởi nó cho thấy nhân sự là một người mong muốn học hỏi những điều mới, thích ứng với các tình huống tại nơi làm việc.

Ngoài ra thì người lao động thuộc làm việc trong khối ngành kế toán, marketing, công nghệ thông tin thì hãy từng ngày trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để có thể phát triển hơn.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với người lao động tại thị trường Sơn La không quá khắt khe
Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với người lao động tại thị trường Sơn La không quá khắt khe

Có nên làm việc tại Sơn La không?

Thị trường việc làm Sơn La hướng đến phát triển ngành du lịch, thương mại và sản xuất nông nghiệp. Ngoài ra, tỉnh cũng mang đến nhiều cơ hội cho người lao động.

Ưu điểm:

 • Kinh tế tỉnh khởi sắc với việc thu hút đầu tư, nhiều doanh nghiệp và công ty mở ra cơ hội tìm việc làm Sơn La cho người lao động.
 • Tỉnh tập trung phát triển kinh tế 3 mảng nông nghiệp, công nghiệp và du lịch. Đặc biệt là lĩnh vực du lịch, thu hút du khách nhất có thể.
 • Chính sách hỗ trợ người lao động của tỉnh.
 • Chủ động liên hệ và đến trực tiếp các doanh nghiệp để xác định điều kiện, nhu cầu vay vốn, hướng dẫn quy trình thủ tục.

Nhược điểm:

 • Bộ mặt kinh tế - xã hội của địa phương vẫn còn nhiều tồn tại hạn chế, tình trạng đói nghèo, tái nghèo vẫn còn diễn ra
 • Di cư tự do, giao thông chưa được nâng cấp đầy đủ, an sinh xã hội còn nhiều bỏ ngỏ chưa thực sự đến với đời sống của các bản xa xôi, hẻo lánh;
 • Tình trạng thời tiết khắc nghiệt, các tệ nạn xã hội, đặc biệt là tội phạm về buôn bán ma túy ngày càng gia tăng với những biểu hiện tinh vi hơn;….

Nhìn chung thì tình hình đời sống nhân dân ở tỉnh Sơn La chưa được cao, còn gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên đây là môi trường làm việc rất tiềm năng, mở ra những cơ hội tìm việc làm Sơn La cho các ngành sản xuất và kỹ thuật. Ngoài ra, tỉnh có những chính sách hỗ trợ người lao động và doanh nghiệp phù hợp.

Công ty lớn Sơn La tuyển dụng

Hiện nay tại thị trường việc làm Sơn La thì những nhà tuyển dụng nổi bật có thể kế đến như:

Trên đây là những nhà tuyển dụng nổi bật tại thị trường việc làm Sơn La mà job3s.vn tổng hợp được. Các bạn có thể truy cập trực tiếp vào job3s.vn để tìm kiếm thêm công việc phù hợp từ những nhà tuyển dụng khác.

Khu công nghiệp Sơn La tuyển dụng

Bên cạnh những thông tin tuyển dụng của các công ty tại Hậu Giang, các khu công nghiệp cũng có nhu cầu tuyển dụng lớn.

Tên

Thông tin địa chỉ

Ngành nghề kinh doanh

Vị trí tuyển dụng

Khu công nghiệp Mai Sơn

Số 09, đường Khau Cả, phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

Công nghiệp sản xuất vật liệu xây dựng; năng lượng; Công nghiệp chế biến nông, lâm, thủy sản; thực phẩm; dược liệu; hàng tiêu dùng; công nghệ kỹ thuật cao và công nghiệp khác...

Giám sát bán hàng

Nhân viên kinh doanh

Công nhân chế biến thuỷ sản

Quản đốc công xưởng

Khu công nghiệp Vân Hồ

Cách đường quốc lộ 6 là 3,5 km

Sản xuất, chế tạo thiết bị điện tử chế biến dược liệu, nông-lâm sản xuất khẩu bằng công nghệ cao, thân thiện với môi trường.

Công chức văn phòng

Công chức Địa chính

Công chức xây dựng

Công chức xây dựng và môi trường

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Sơn La

Ngoài những vấn đề trên, chúng tôi - job3s.vn cũng nhân được nhiều câu hỏi về thị trường việc làm Sơn La như công việc cho phụ nữ, công việc có khả năng phát triển hay làm thế nào để nâng giá trị bản thân nhằm cạnh tranh với những người lao động khác.

Công việc phù hợp với phụ nữ tại thị trường việc làm Sơn La

Hiện nay với thị trường việc làm Sơn La, nam và nữ đều có thể đảm nhiệm tốt nhiều công việc mà không phân biệt. Tuy nhiên để có thể phát triển tốt nhất thì Sơn La khi đang tập trung phát triển du lịch rất phù hợp với phụ nữ. Một số công việc mà các bạn có thể nhắm đến là kế toán, marketing, hướng dẫn viên du lịch.

Công việc có khả năng phát triển tốt nhất tại thị trường việc làm Sơn La

Hiện nay công việc tại thị trường việc làm Sơn La mở ra cơ hội cho nhiều ngành nghề. Vì vậy các bạn có thể phát triển tốt cho dù công việc nào. Mặc dù theo thông tin thì tỉnh có tập trung phát triển du lịch nhưng song song vẫn là các ngành công nghiệp, nông nghiệp vẫn được chú trọng.

Vì vậy người lao động có chuyên môn, định hướng phát triển ngành nào thì nên tập trung ngành đó. Với những yếu tố trên có thể giúp người lao động gắn bó lâu dài, tập trung phát triển trong công việc được.

Những ngành công nghiệp vẫn được chú trọng tại thị trường việc làm Sơn La
Những ngành công nghiệp vẫn được chú trọng tại thị trường việc làm Sơn La

Nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường việc làm Sơn La

Tại thị trường việc làm Sơn La thì do đang trên đà phát triển kinh tế, nhiều doanh nghiệp mới nên thị trường cũng không quá cạnh tranh. Vì vậy mức độ cạnh tranh giữa những người lao động không quá cao như ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng.

Tuy nhiên để có thể nâng cao cạnh tranh thì người lao động cần hồ sơ xin việc, CV rõ ràng, ngắn gọn để nhà tuyển dụng hiểu, kỹ năng cứng để hoàn thành công việc tốt. Kèm theo đó là những kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng làm việc nhóm.

Cách tìm việc làm Sơn La tại job3s.vn

Để tìm việc làm Sơn La dễ dàng, tốt nhất cho người lao động thì các bạn có thể sử dụng job3s.vn - nền tảng tuyển dụng và tìm kiếm việc miễn phí được tích hợp 20 loại AI hàng đầu thế giới.

Nền tảng job3s.vn có thể giúp người lao động tìm được việc làm dựa lọc theo địa điểm, kinh nghiệm, vị trí mong muốn, mức lương và kinh nghiệm hiện tại. Với tính năng này thì người lao động có thể dễ dàng lựa chọn được công việc phù hợp. Dưới đây là từng bước sử dụng nền tảng job3s.vn để tìm việc làm Sơn La.

Bước 1: Truy cập vào website job3s.vn

Truy cập vào website job3s.vn
Truy cập vào website job3s.vn

Bước 2: Để tìm việc làm Sơn La với job3s.vn hãy kéo xuống dưới, xem tại phần việc làm theo khu vực. Nhấn chọn “Xem tất cả".

Chọn “Xem tất cả
Chọn “Xem tất cả" tại phần việc làm theo khu vực

Bước 3: Tại đây bạn sẽ thấy việc làm của các tỉnh thành. Sau đó bạn lựa chọn “Sơn La".

Lựa chọn “Sơn La
Lựa chọn “Sơn La" để xem các công việc

Bước 4: Tại đây bạn sẽ thấy tất cả các công việc đang có thông tin tuyển dụng tại Sơn La.

Những công việc đang có tin tuyển dụng tại thị trường việc làm Sơn La
Những công việc đang có tin tuyển dụng tại thị trường việc làm Sơn La

Bước 5: Để lựa chọn công việc phù hợp, job3s.vn có chức năng lọc theo yêu cầu. Rồi nhấn tìm kiếm là xong.

 • Nếu bạn muốn lựa chọn công việc mong muốn thì chọn mục “Vị trí tuyển dụng" rồi gõ vị trí vào.

Lựa chọn “vị trí tuyển dụng
Lựa chọn “vị trí tuyển dụng" rồi gõ công việc mong muốn
 • Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với kinh nghiệm của bản thân.

Lựa chọn tại “Tất cả kinh nghiệm”
Lựa chọn tại “Tất cả kinh nghiệm”
 • Bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với mức lương mong muốn.

Lựa chọn công việc phù hợp với “Tất cả mức lương
Lựa chọn công việc phù hợp với “Tất cả mức lương"

Giới thiệu về tỉnh Sơn La

Thị trường việc làm Sơn La có liên quan mật thiết đến kinh tế. Tin mừng là kinh tế tại tỉnh có nhiều dấu hiệu khởi sắc, phát triển sau dịch. Công tác đầu tư xây dựng cơ bản được chỉ đạo quyết liệt, đẩy nhanh tiến độ giải ngân vốn đầu tư công.

 • Tổng kế hoạch vốn năm 2023 thành phố quản lý là 475,099 tỷ đồng tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư đến 30/8/2023 đạt 44,46%11.
 • Tập trung chỉ đạo thực hiện, hoàn thành đối với 59 dự án để chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập và phát triển thành phố Sơn La.
 • Tám tháng đầu năm, thành phố đã hoàn thành 09/59 dự án; khởi công mới 18/59 dự án, các dự án trọng điểm đang triển khai theo tiến độ.
 • Tiếp tục chỉ đạo thực hiện 133 công trình theo hình thức “nhân dân làm, nhà nước hỗ trợ”, tổng mức đầu tư hơn 39,5 tỷ đồng.

Tỉnh Sơn La xúc tiến thương mại và du lịch được quan tâm, đẩy mạnh, tổ chức giới thiệu, trưng bày, kết nối tiêu thụ sản phẩm, tiêu biểu tại các sự kiện trong và ngoài tỉnh: Lễ hội mùa Hoa ban 2023, Ngày hội Du lịch văn hóa tỉnh Sơn La “điểm đến thiên nhiên khu vực hàng đầu thế giới” tại Khu du lịch Quốc gia Mộc Châu, Hội thảo khoa học cấp Bộ Quốc phòng kỷ niệm 70 năm chiến thắng Thượng Lào, Lễ khánh thành Trung tâm chế biến rau, quả Doveco Sơn La…

Tỉnh Sơn La đang trên đà phát triển kinh tế, xúc tiến thương mại
Tỉnh Sơn La đang trên đà phát triển kinh tế, xúc tiến thương mại

Nhìn chung thì thị trường việc làm Sơn La có những ưu điểm là kinh tế đang trên đà phát triển, cơ hội mở rộng cho người lao động và những chính sách hỗ trợ hợp lý. Ngoài ra người lao động cũng không phải chịu sự cạnh tranh bởi nhu cầu tuyển dụng của các đơn vị kinh doanh trong tỉnh hiện đang rất cao. Để có thể phát triển công việc, người lao động cũng nên trau dồi những kỹ năng mềm, kỹ năng cứng. Chúc các bạn tìm được công việc như ý!

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat