Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 5 việc làm Thái Bình update ngày 25/07/2024

Xem nhanh

Công ty cổ phần công nghiệp Ngũ Kim Fortress Việt Nam

Hạn nộp: 20/08/2024
Thái Bình
Còn 27 ngày để ứng tuyển
Trên 12 triệu
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty cổ phần công nghiệp Ngũ Kim Fortress Việt Nam

Hạn nộp: 02/08/2024
Thái Bình
Còn 9 ngày để ứng tuyển
20 - 25 triệu
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH PHONG VIỆT NAM

Hạn nộp: 02/08/2024
Thái Bình
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

CÔNG TY CỔ PHẦN KHÁNH PHONG VIỆT NAM

Hạn nộp: 02/08/2024
Thái Bình
Còn 9 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công ty cổ phần công nghiệp Ngũ Kim Fortress Việt Nam

Hạn nộp: 19/08/2024
Thái Bình
Còn 26 ngày để ứng tuyển
Trên 11 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Tìm việc làm Thái Bình đang được nhiều người hết sức quan tâm, bởi Thái Bình là khu vực tiềm năng để phát triển kinh tế xã hội. Do đó, thay vì lựa chọn đến các thành phố lớn như Hà Nội, Hải Phòng hay vào miền Nam để lập nghiệp, rất nhiều người lao động vẫn lựa chọn tìm việc làm tại Thái Bình.

Đánh giá thị trường việc làm Thái Bình

Nhờ sự phát triển rõ rệt về kinh tế, thị trường việc làm Thái Bình cũng đã sôi động trở lại sau 2 năm đóng băng vì đại dịch Covid 19. Theo đó, trong hai quý đầu năm 2023, tỉnh có 19.100 người lao động có việc làm, đạt 101% so với cùng kỳ năm trước và chiếm 55,6% so với kế hoạch.

Nhu cầu tuyển dụng Thái Bình

Hiện nay, các khu công nghiệp tại Thái Bình nhận được sự đầu tư rất lớn từ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Để đáp ứng nhu cầu thị trường về các sản phẩm đầu ra, các khu công nghiệp đều cần nguồn lao động dồi dào.

Các khu công nghiệp lớn, đang tuyển dụng nhân sự hiện nay là: Khu công nghiệp Phúc Khánh, Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh, Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Liên Hà Thái.

Các khu công nghiệp đều đang tập trung phát triển các ngành chủ lực như cơ khí chế tạo, điện tử, công nghệ thông tin, vật liệu xây dựng. Do đó người lao động có thế mạnh thuộc lĩnh vực này có thể tham khảo để kiếm tìm cho mình một việc làm Thái Bình ổn định, gắn bó lâu dài.

Ngoài ra, Thái Bình đang có rất nhiều lợi thế để phát triển kinh tế, đặc biệt là nông nghiệp, công nghiệp và dịch vụ. Do đó, các việc làm liên quan đến lĩnh vực này đang được các công ty, doanh nghiệp, đơn vị tuyển dụng nhiều.

Kỹ sư nông nghiệp

Thái Bình được coi là quê lúa bởi những điều kiện thuận lợi phát triển nông nghiệp. Chính vì thế, kỹ sư nông nghiệp tại khu vực này rất được ưu tiên tuyển dụng.

Việc làm nông nghiệp tại Thái Bình
Tìm việc làm Thái Bình ngành nông nghiệp

Nhân viên kinh doanh

Bất cứ một công ty, doanh nghiệp cũng đều có bộ phận kinh doanh. Do đó các công việc liên quan đến vị trí này bao giờ cũng được tuyển dụng nhiều tại Thái Bình.

Chuyên viên tư vấn tài chính bảo hiểm

Thái Bình cũng là khu vực tập trung rất nhiều chi nhánh của các tập đoàn lớn, đặc biệt là ngân hàng, bảo hiểm. Các doanh nghiệp này đang rất phát triển nên nhu cầu tuyển dụng các chuyên viên tư vấn đang rất lớn để mở rộng

Các việc làm bảo hiểm được nhà tuyển dụng Thái Bình hết sức tìm kiếm thị trường.
Các việc làm bảo hiểm được nhà tuyển dụng Thái Bình hết sức tìm kiếm thị trường.

Giám sát kho

Giám sát kho là một trong những công việc liên quan đến hàng hóa đang tuyển dụng nhiều tại Thái Bình.

Kế toán

Việc làm kế toán tại Thái Bình hiện nay cũng là vị trí được nhiều công ty doanh nghiệp quan tâm, hiện đang tuyển dụng nhiều vị trí khác nhau như kế toán trưởng, kế toán tổng hợp, kế toán kho, kế toán công nợ, kế toán thanh toán, kế toán tiền lương,...

Việc làm tại các khu công nghiệp tại Thái Bình
Việc làm tại các khu công nghiệp tại Thái Bình

Nhu cầu tìm việc làm Thái Bình

Hiện nay, cơ cấu lao động của Thái Bình đang có những chuyển dịch tích cực theo theo cơ cấu kinh tế. Theo thống kê, tỷ trọng lao động nông nghiệp giảm còn 25,5%, tỷ lệ lao động thất nghiệp chỉ ở mức 1,25%.

Đây là tín hiệu đáng mừng cho thấy nhu cầu tìm việc làm Thái Bình đang ngày càng gia tăng, tỷ lệ thất nghiệp giảm. Người lao động đang dần có xu hướng làm việc trong lĩnh vực công nghiệp dịch vụ nhiều hơn so với nông nghiệp.

Không chỉ có những bước khởi sắc trong cơ cấu việc làm, tỷ lệ người lao động được đào tạo tay nghề tại Thái Bình cũng đang được cải thiện rõ rệt nhằm đáp ứng nhu cầu tìm việc làm Thái Bình hiện nay. Trong 6 tháng đầu năm 2023, toàn tỉnh có hơn 10000 người tham gia học nghề, trình độ sơ cấp là 8350 người, trung cấp là 1560 người, cao đẳng có 558 người. Tỷ lệ lao động có bằng cấp, chứng chỉ là 24,8% và đang có xu hướng tiếp tục tăng.

Nhu cầu việc làm Thái Bình ngày càng tăng, tỷ lệ thất nghiệp giảm
Nhu cầu việc làm Thái Bình ngày càng tăng, tỷ lệ thất nghiệp giảm

Điều này thể hiện được chất lượng nguồn lao động trên địa bàn tỉnh Thái Bình đang được cải thiện đáng kể.

Mức lương của việc làm Thái Bình

Mức lương nhân viên tại Thái Bình

Mức lương của nhân viên tại Thái Bình sẽ có những thay đổi khác nhau dựa vào quy mô công ty, kinh nghiệm làm việc của bạn. Dưới đây là bảng mức lương trung bình của nhân viên Thái Bình bạn có thể tham khảo.

Công việc

Mức lương trung bình

Công nhân

5 - 8 triệu đồng

Kế toán

8 - 12 triệu đồng

Hành chính văn phòng

7 - 9 triệu đồng

Giám sát kho

8 - 10 triệu đồng

Nhân viên ngân hàng

8,5 - 12 triệu đồng

Chăm sóc khách hàng

7 - 9 triệu đồng

Lái xe

8 - 12 triệu đồng

Nhân viên Marketing

7 - 12 triệu đồng

Quản lý nhà hàng

10 - 15 triệu đồng

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Thái Bình

Việc làm Thái Bình sẽ có những mức lương khác nhau, sự khác biệt này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cụ thể:

- Mức lương tối thiểu tại Thái Bình: Tùy từng địa bàn khác nhau sẽ có mức lương tối thiểu khác nhau. Khu vực Thành phố Thái Bình thuộc vùng III có mức lương tối thiểu là 3.640.000 đồng/ tháng, các huyện còn lại thuộc vùng 4 có mức lương tối thiểu cho người lao động là 3.250.000 đồng/tháng.

- Quy mô doanh nghiệp: Với những công ty doanh nghiệp có quy mô, phạm vi hoạt động lớn, mức lương và đãi ngộ nhân viên sẽ cao hơn công ty vừa và nhỏ.

- Vị trí công việc: Tại cùng một công ty, nếu bạn làm việc tại các vị trí đòi hỏi chuyên môn cao, năng lực tốt, mức lương sẽ cao hơn các vị trí khác.

- Kinh nghiệm làm việc: Đây được xem là lợi thế rất lớn trong việc ứng tuyển việc làm. Với những ứng viên có nhiều kinh nghiệm sẽ có mức lương cao hơn các sinh viên mới ra trường.

Kinh nghiệm làm việc ảnh hưởng đến mức lương
Kinh nghiệm làm việc ảnh hưởng đến mức lương

- Tình hình tài chính doanh nghiệp: Công ty đang hoạt động tốt và ổn định sẽ trả mức lương và các phúc lợi tốt cho nhân viên. Ngược lại, các công ty đang gặp khó khăn về tình hình tài chính có thể không trả cho nhân viên mức lương tương xứng.

- Nhu cầu tuyển dụng: Với những doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng nhân sự cao, họ sẵn sàng trả mức lương cực kỳ hấp dẫn để chiêu mộ nhân tài. Mặt khác với các doanh nghiệp có nhiều người lao động ứng tuyển, có nhiều lựa chọn nhân sự, họ sẽ đưa ra các mức lương phù hợp nhất. Do đó, tùy vào nhu cầu tuyển dụng nhân sự mức lương của người lao động cũng sẽ khác nhau.

Tìm việc làm phổ thông tại Thái Bình

Bên cạnh đẩy mạnh chất lượng nguồn nhân lực, tỉnh Thái Bình vẫn tạo điều kiện để các lao động phổ thông có được việc làm phù hợp. Một số việc làm phổ thông phổ biến tại Thái Bình là:

- Công nhân sản xuất dán tem bánh kẹo

- Bảo vệ trông/trực nhà máy

- Công nhân đóng gói bánh mì

- Nhân viên pha chế

- Phục vụ nhà hàng

- Công nhân may mặc

- Công nhân bốc dỡ hàng

-...

Một số công việc phổ thông tại Thái Bình
Một số công việc phổ thông tại Thái Bình

Đây đều là những công việc đơn giản, không đòi hình bằng cấp trình độ chuyên môn, phù hợp cho những ai chỉ mới tốt nghiệp THPT, không có bằng cấp. Trong suốt quá trình làm việc, nếu chăm chỉ, kiên trì và tích lũy nhiều kinh nghiệm có thể sẽ có mức thu nhập tương đối ổn định, dao động từ 7 - 10 triệu đồng.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Thái Bình

Không chỉ riêng Thái Bình, mà bất cứ một khu vực, tỉnh thành nào đều những yêu cầu tuyển dụng riêng. Với mong muốn tìm được các nhân sự phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và định hướng công ty, các nhà tuyển dụng Thái Bình thường đặt ra các yêu cầu sau:

- Về trình độ chuyên môn: Ứng viên phải có đủ những kiến thức, năng lực nhất định để đáp ứng yêu cầu công việc. Năng lực này được tích lũy qua quá trình học tập, làm việc và những trải nghiệm thực tế.

- Về tinh thần thái độ: Nhà tuyển dụng luôn ưu ái những ứng viên có tinh thần chủ động, sẵn sàng với mọi nhiệm vụ được giao. Tính kỷ luật, đúng giờ, biết lắng nghe và chịu khó học hỏi cũng là những tiêu chí được doanh nghiệp đánh giá cao.

- Kinh nghiệm làm việc: Kinh nghiệm thường được nhà tuyển dụng xem xét đầu tiên khi nhìn vào CV của bạn. Với những ai có kinh nghiệm làm việc lâu năm, sẽ là một lợi thế để có cho mình một vị trí mong muốn. Các công việc thường đòi hỏi kinh nghiệm là quản lý, leader, trưởng phòng, chuyên viên…

- Kỹ năng phục vụ công việc: Kỹ năng cũng là một yếu tố quan trọng khi các công ty, doanh nghiệp xây dựng tiêu chí tuyển dụng. Với mỗi vị trí, việc làm khác nhau sẽ có những yêu cầu khác nhau về kỹ năng.

Chẳng hạn, nhân viên kinh doanh thường được yêu cầu các kỹ năng về đàm phán, thuyết phục. Nhân viên Marketing sẽ có các tiêu chí về thiết kế hình ảnh, quay dựng video. Vì thế, hãy trang bị cho mình thật nhiều kỹ năng mềm bổ trợ công việc để gia tăng cơ hội trúng tuyển cũng như thu nhập sau này.

Kỹ năng phục vụ công việc là một tiêu quan trọng khi tuyển dụng
Kỹ năng phục vụ công việc là một tiêu quan trọng khi tuyển dụng

Có nên làm việc tại Thái Bình không?

Nếu bạn đang đắn đo có nên làm việc tại Thái Bình không, những thông tin sau có thể hữu ích.

Ưu điểm

- Thu Nhập: Hiện tại, thu nhập trung bình của nhân viên tỉnh Thái Bình dao động từ 6 - 12 triệu đồng. Mức lương này được xem là tương đối cao so với khu vực phía Bắc.

- Nhu cầu tuyển dụng tương đối cao, cơ hội tìm việc làm Thái Bình đa dạng, nhất là tại các khu công nghiệp lớn. Người lao động không cần quá lo lắng về vấn đề thất nghiệp tại Thái Bình.

- Vị trí địa lý thuận lợi, phù hợp cho giao thông vận tải, nhu cầu đi lại của nhân viên Thái Bình.

- Kinh tế chính trị ổn định: Nhờ đó đảm bảo người lao động Thái Bình có công việc lâu dài, ổn định, không chịu quá nhiều tác động của sự biến đổi thị trường.

Hạn chế

- Cơ hội tìm việc làm Thái Bình cho lao động chất lượng cao chưa được dồi dào bằng các khu vực kinh tế trọng điểm.

Có thể thấy, việc có nên làm việc tại Thái Bình hay không còn phụ thuộc vào nhu cầu và mức độ phù hợp của bạn. Tuy nhiên với tiềm năng kinh tế và tốc độ tăng trưởng như hiện tại, Thái Bình đang có thị trường tìm việc làm Thái Bình hết sức sôi động, mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp cho những ai có nhu cầu tìm việc làm Thái Bình.

Công ty lớn Thái Bình tuyển dụng

Một số công ty lớn tại Thái Bình đang có nhu cầu tuyển dụng hiện nay là:

Đây là một số nhà tuyển dụng nổi bật tại Thái Bình mà job3s.vn tổng hợp được. Ngoài ra, còn rất nhiều đơn vị tuyển dụng khác, bạn có thể truy cập vào website job3s.vn để tìm kiếm công việc phù hợp.

Khu công nghiệp Thái Bình tuyển dụng

Trong những năm gần đây, hoạt động tại các khu công nghiệp Thái Bình ngày càng phát triển. Dưới đây là các khu công nghiệp nổi bật tại Thái Bình

Khu công nghiệp

Địa điểm

Lĩnh vực hoạt động

Khu công nghiệp Phúc Khánh

Thuộc địa phận 2 xã: Phú Xuân và phường Phú Khánh, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

Là khu công nghiệp tập trung đa ngành

- Chủ yếu là chế biến nông sản, hàng tiêu dùng

- Công nghiệp cơ khí điện tử - sản xuất vật liệu xây dựng

Khu công nghiệp Nguyễn Đức Cảnh

Thuộc địa phận 2 xã Phú Xuân và phường Tiền Phong, Thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình

- Phát triển ngành dệt may gồm dệt vải, kéo sợi,

- Điện tử, công nghệ thông tin;

- Sửa chữa, lắp ráp ô tô, xe máy.

- cơ khí chế tạo thiết bị, phụ tùng cho các ngành công nghiệp nhẹ

Khu công nghiệp - đô thị - dịch vụ Liên Hà Thái

Nằm trên tuyến đường QL 39, xã Thụy Liên và thị trấn Diêm Điền, huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình, Việt Nam

- Sản xuất thực phẩm, đồ uống…

- Công nghiệp điện, điện tử, công nghệ thông tin.

- Cơ khí chế tạo, sản xuất hàng tiêu dùng.

Khu công nghiệp Cầu Nghìn

Thuộc Thị trấn An Bài và xã An Thạnh, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình

- Cơ khí chế tạo thiết bị phụ tùng.

- Luyện kim, cán, kéo.

- Vật liệu xây dựng cao cấp.

- Chế biến nông sản thực phẩm.

Khu công nghiệp Tiền Hải

Thuộc các xã Đông Cơ, xã Đông Lâm, xã Tây Giang và xã Tây Sơn huyện Tiền Hải, Thái Bình.

- Sản xuất công nghiệp nặng và vật liệu xây dựng

- Sản xuất hàng tiêu dùng có sử dụng khí mỏ: thủy tinh, gốm, sứ,...

Khu công nghiệp Gia Lễ

Thuộc Xã Đông Xuân, Đông Dương Đông Quang huyện Đông Hưng và Phường Đông Thọ, xã Đông Mỹ, Thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình

- Ngành sản xuất: điện tử, cơ khí, hàng tiêu dùng, xuất khẩu

- Một số ngành công nghiệp khác

Khu công nghiệp Sông Trà

Thuộc xã Tân Bình, thành phố Thái Bình và xã Tân Phong, huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình.

- Lắp ráp điện lạnh, điện tử

- Sản xuất giày da

- Tổ chức bến bãi, cảng sông, kho tàng.

Đây đều là những khu công nghiệp lớn trên địa bàn toàn tỉnh. Các khu công nghiệp này tập trung tuyển dụng nhiều vị trí. Trong đó có các việc làm nổi bật là công nhân điện tử, cơ khí, sản xuất hàng tiêu dùng, chế biến nông sản.
Một số khu công nghiệp tỉnh Thái Bình đang có nhu cầu tuyển dụng
Một số khu công nghiệp tỉnh Thái Bình đang có nhu cầu tuyển dụng

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Thái Bình

Ở Thái Bình có những công việc nào dành cho nữ?

Việc làm Thái Bình vô cùng đa dạng, đa ngành đa nghề ở nhiều lĩnh vực. Nếu bạn là nữ và đang có nhu cầu tìm việc làm Thái Bình có thể thử sức trong lĩnh vực may mặc như công nhân may, công nhân dệt hoặc lĩnh vực làm đẹp như nhân viên spa, nhân viên tư vấn mỹ phẩm. Đây đều là những công việc phù hợp với nữ giới khi có nhu cầu làm việc tại Thái Bình.

Các công việc có thể làm online tại Thái Bình?

Hiện nay nhu cầu tìm việc làm tại nhà, việc làm online ngày càng tăng ở hầu hết các tỉnh, trong đó có Thái Bình.

Một số công việc bạn có thể tự làm online tại nhà để gia tăng thu nhập đó là nhân viên trực page, nhân viên content, giáo viên ngoại ngữ online, cộng tác viên bán hàng online.

Tìm việc làm Thái Bình online tại nhà
Tìm việc làm Thái Bình online tại nhà

Khi tìm kiếm việc làm Thái Bình cần lưu ý gì?

Để tìm kiếm một công việc phù hợp, bạn cũng cần lưu ý một số điều sau:

- Cần chọn lọc những thông tin tuyển dụng rõ ràng, đầy đủ về tên, địa chỉ công ty.

- Tránh xa ngay những kênh tuyển dụng, trung tâm giới thiệu việc làm kém chất lượng, yêu cầu đóng phí.

- Tham khảo kỹ JD trước khi ứng tuyển vào công việc nào đó. Điều này giúp bạn tự đánh giá được mức độ phù hợp giữa năng lực trình độ của bạn với yêu cầu của doanh nghiệp.

- Trong quá trình phỏng vấn, cần hỏi rõ về mức lương, lộ trình thăng tiến cũng như các công việc cụ thể cần làm.

- Nên chuẩn bị sẵn sàng tinh thần cho mọi cuộc phỏng vấn, trau dồi kiến thức và kỹ năng cần thiết. Điều này giúp nhà tuyển dụng đánh giá được sự chủ động của bạn.

Cách tìm việc làm Thái Bình tại Job3s

Website job3s.vn là kênh tuyển dụng uy tín được nhiều doanh nghiệp chọn mặt gửi vàng để đăng tin tuyển dụng, thu hút ứng viên. Không những thế, đây đồng thời là địa chỉ tìm kiếm việc làm hàng đầu của người lao động.

Dưới đây sẽ là một số thao tác đơn giản, giúp bạn tìm kiếm việc làm Thái Bình tại job3s.vn

Bước 1: Truy cập và website https://job3s.vn/ rồi đăng ký tài khoản ứng viên. Sau đó có thể tạo CV trên job3s.vn để tiện cho việc ứng tuyển.

Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, bạn lựa chọn địa điểm Thái Bình rồi click vào ô Tìm kiếm.

Bước 3: Chỉ với 3 giây, hệ thống sẽ trả kết quả tìm kiếm của bạn với hàng nghìn việc làm Thái Bình đang tuyển dụng. Lựa chọn công việc phù hợp rồi ấn Ứng tuyển ngay.

Việc làm Thái Bình

Click vào ô ứng tuyển ngay để nộp CV đến nhà tuyển dụng

Bước 4: Nộp CV của bạn cho nhà tuyển dụng. Nếu đã tạo CV ở trên, bạn có thể ứng tuyển ngay. Trong trường hợp chưa có CV, bạn click vào ô sử dụng CV online, sau đó chọn tạo CV mới.

Như vậy, chỉ với 4 bước đơn giản, bạn đã có thể ứng tuyển vào việc làm Thái Bình phù hợp.

Giới thiệu về tỉnh Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh ven biển, thuộc vùng đồng bằng sông Hồng. Theo thống kê, Thái Bình đứng thứ 11 cả nước về dân số với 1.860.447 người và đứng thứ 8 về tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP).

Là tỉnh thành nằm trong vùng tam giác trọng điểm Hà Nội - Quảng Ninh - Hải Phòng, lại có địa hình đồng bằng tương đối bằng phẳng, được bao bọc bởi hệ thống sông ngòi, biển cả khép kín; Thái Bình có những lợi thế để phát triển kinh tế.

Trong năm qua, mặc dù bối cảnh kinh tế chung của cả nước vẫn còn gặp nhiều khó khăn, kinh tế Thái Bình vẫn có những chuyển biến khởi sắc. Tăng trưởng kinh tế Thái bình duy trì ở mức khá, nông nghiệp ổn định, công nghiệp có sự phục hồi nhanh chóng, thương mại dịch vụ có những chuyển dịch tích cực.

Với tốc độ tăng trưởng đạt 8,26%, xếp thứ 4 vùng đồng bằng sông Hồng và thứ 11 trong 63 tỉnh thành, Thái Bình đã và đang khẳng định được mình trên bản đồ kinh tế Việt Nam.

Kinh tế Thái Bình ngày càng phát triển
Kinh tế Thái Bình ngày càng phát triển

Với job3s.vn, ứng viên có thể tìm kiếm việc làm Thái Bình một cách nhanh chóng hiệu quả với hàng nghìn tin tuyển dụng được cập nhật mỗi ngày. Không chỉ có Thái Bình, nếu bạn quan tâm tới việc làm của các tỉnh thành khác như việc làm Bắc Giang, việc làm Bình Dương, việc làm Quảng Nam… cũng có thể truy cập ngay website tuyển dụng job3s.vn để biết thêm chi tiết.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat