Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 5 việc làm Long An update ngày 25/07/2024

Xem nhanh

Công Ty TNHH Dịch Vụ Divina

Hạn nộp: 04/08/2024
Long An
Còn 11 ngày để ứng tuyển
9 - 10 triệu
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty Cổ Phần Khuôn Chính Xác Minh Đạt

Hạn nộp: 29/07/2024
Long An
Còn 5 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Chưa có kinh nghiệm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty CP Tập Đoàn Kim Đức

Hạn nộp: 28/07/2024
Long An
Còn 4 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty CP Tập Đoàn Kim Đức

Hạn nộp: 27/07/2024
Long An
Còn 3 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 2 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

Công Ty CP Tập Đoàn Kim Đức

Hạn nộp: 27/07/2024
Long An
Còn 3 ngày để ứng tuyển
Thoả thuận
Kinh nghiệm: 1 năm
Ứng tuyển ngay

Hiện nay, thị trường tuyển dụng tại Long An đang có biến động mạnh mẽ, nhu cầu tuyển dụng lên tới 10.000 lao động trong năm 2024. Nhu cầu tìm việc làm Long An không chỉ dừng lại ở nhu cầu của dân cư địa phương mà còn nhiều lao động có trình độ và lao động phổ thông ở các tỉnh thành khác. Các ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng cao phải kể đến thương mại, dịch vụ, du lịch, công nghiệp điện tử,...

Đánh giá thị trường tuyển dụng, tìm việc làm Long An

Thị trường lao động việc làm Long An được đánh giá vô cùng nhộn nhịp, bao gồm cả nhu cầu tuyển dụng cao của doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm Long An của người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Long An

Điều kiện kinh tế phát triển, số lượng các doanh nghiệp tăng cao cùng với nhiều các dự án đầu tư vào tỉnh Long An khiến nhu cầu tuyển dụng các việc làm Long An của các doanh nghiệp, công ty tăng nhanh.

Theo dự đoán của các cơ quan chức năng, nguồn cầu về lao động của tỉnh Long An vẫn có xu hướng chênh lệch cao hơn nguồn cung, các nhà tuyển dụng vẫn đang "khát" nhân lực.

Với mục tiêu phát triển mạnh về kinh tế đến năm 2024, dự kiến, những khu công nghiệp thuộc tỉnh Long An sẽ tiếp tục tuyển trên 100.000 lao động hiện tại.

Dựa theo điều kiện tự nhiên và điều kiện phát triển kinh tế, các nhu cầu tuyển dụng Long An sẽ tập trung vào các nhóm ngành chính bao gồm:

 • Phát triển nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản do điều kiện tự nhiên thổ nhưỡng và khí hậu thuận lợi.
 • Phát triển công nghiệp, đầu tư và xây dựng do tỉnh Long An đang chuyển dần từ nông nghiệp sang lĩnh vực công nghiệp nên được chú trọng.
 • Phát triển thương mại, dịch vụ và du lịch bởi sở hữu nhiều các cảnh quan thiên nhiên và nhiều nét đẹp văn hóa.
 • Phát triển vận tải và truyền thông bởi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, gần Thành phố Hồ Chí Minh và có cửa khẩu thông thương với Campuchia.

Dưới đây là những việc làm Long An phổ biến nhận được nhiều quan tâm và có tỉ lệ tuyển dụng tương đối cao tại tỉnh Long An như sau:

 • Việc làm nhân viên bán hàng
 • Việc làm kế toán
 • Việc làm nhân viên IT
 • Việc làm nhân viên kỹ thuật
 • Việc làm bán thời gian
 • Việc làm vận hành sản xuất
 • Việc làm xây dựng
 • Việc làm kỹ sư bảo trì cơ khí
 • Việc làm giám sát kho hàng nhập - xuất
 • Việc làm công nhân
Việc làm IT vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong những năm gần đây
Việc làm IT vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt” trong những năm gần đây

Nhu cầu tìm việc làm Long An

Theo số liệu thống kê, ước tính năm 2022 lực lượng lao động của tỉnh là 1.763.754 người. Cơ cấu lực lượng lao động có việc làm trong năm 2022 đã có sự chuyển dịch rõ rệt theo hướng chuyển dần lực lượng lao động nông nghiệp sang các lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ, xây dựng và từng bước đáp ứng các yêu cầu phát triển.

Theo Niên giám thống kê tỉnh Long An năm 2022, số lượng lao động từ 15 tuổi trở lên đang làm việc hàng năm phân theo nghề nghiệp và phân theo vị thế việc làm đạt 591.565 người.

Tuy nhiên, cũng theo Niên giám Thống kê của tỉnh năm 2022 tỷ lệ thất nghiệp của lực lượng lao động trong độ tuổi phân theo giới tính và phân theo thành thị, nông thôn vẫn đang ở mức tương đối cao.

Do đó, nhu cầu tìm việc làm Long An vẫn luôn được quan tâm. Người lao động vẫn luôn tìm kiếm việc làm Long An mới nhất hằng ngày.

Mức lương của việc làm Long An

Mức lương và cơ hội nghề nghiệp ở tỉnh Long An là những vấn đề được nhiều người quan tâm. Là một trong những tỉnh thành có tốc độ kinh tế phát triển nhanh, Long An mang đến cho người lao động nhiều cơ hội tìm việc làm Long An với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mức thu nhập của từng ngành nghề trên thực tế đa dạng hơn nhiều, biến đổi linh hoạt theo từng công việc, vị trí, trình độ và kinh nghiệm làm việc của người lao động.

Dưới đây là mức lương hiện tại của một số ngành nghề ở Hưng Yên mà bạn có thể tham khảo:

Đơn vị: VNĐ/tháng/người

Nghề nghiệp

Mức lương khảo sát

Công nhân

5 - 8 triệu

Nhân viên phục vụ

4 - 6 triệu

Lao động phổ thông

5 - 8 triệu

Nhân viên bán hàng

8 - 15 triệu

Giáo viên

7 - 10 triệu

Nhân viên kế toán

8 - 20 triệu

Nhân viên IT

10 - 25 triệu

Ui/Ux designer

13 - 17 triệu

Nhân viên kỹ thuật

7 - 25 triệu

Content writer

7 - 11 triệu

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm, nhu cầu của thị trường hay nơi làm việc.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Long An

Thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Long An đang sôi động và đa dạng. Tùy thuộc vào từng vị trí công việc, nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu bằng cấp hay không hoặc có thể là trình độ, tuổi tác hay thậm chí là kinh nghiệm. Bạn hoàn toàn có thể trau dồi các tiêu chí chung dưới đây để các nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tuyển dụng lao động như sau:

 • Trình độ học vấn: Đối với những vị trí công việc yêu cầu về trình độ học vấn của ứng viên, nhà tuyển dụng sẽ đòi hỏi về bằng cấp và trình độ học vấn. Một số các việc làm Long An không yêu cầu bằng cấp đại học hoặc cao hơn, cơ hội tìm việc làm Long An sẽ "mở cửa" đối với các lao động phổ thông.
 • Kỹ năng mềm và kinh nghiệm: Hầu hết các nhà tuyển dụng đều yêu thích ứng viên có kỹ năng mềm hoặc kinh nghiệm làm việc. Tuy nhiên, nhà tuyển dụng vẫn sẵn sàng đào tạo ứng viên đến khi bạn có thể thành thạo công việc.
 • Thái độ làm việc: "Thái độ quan trọng hơn trình độ" là câu nói được đa số nhà tuyển dụng áp dụng. Họ sẽ quan tâm đến thái độ với công việc, đồng nghiệp, tính trung thực và tôn trọng mọi người xung quanh.
 • Trình độ ngoại ngữ: Đối với một số nhóm ngành hoặc những vị trí có yêu cầu cao, ứng viên cần phải thông thạo các loại ngôn ngữ để có thể dễ dàng làm việc với khách hàng.
Sở hữu trình độ ngoại ngữ là điểm cộng lớn trong quá trình tìm việc làm
Sở hữu trình độ ngoại ngữ là điểm cộng lớn trong quá trình tìm việc làm

Có nên làm việc tại Long An không?

Có nên làm việc tại Long An không? Việc quyết định tìm kiếm và phát triển nghề nghiệp tại địa bàn tỉnh Long An sẽ dựa trên nhiều yếu tố khác nhau phù hợp vào mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mỗi người. Dưới đây là một số lý do tiềm năng và hạn chế để bạn có thể cân nhắc lựa chọn theo đuổi nghề nghiệp của mình tại tỉnh Long An như sau:

Ưu điểm

 • Vị trí địa lý thuận lợi để phát triển

Long An là tỉnh có vị trí địa lý đặc biệt, cửa ngõ giao thoa giữa vùng ĐBSCL và vùng Đông Nam Bộ, giáp ranh với Campuchia và TP. HCM. Với lợi thế còn nhiều dư địa để đầu tư xây dựng hạ tầng, phát triển kinh tế, Long An luôn tạo điều kiện tốt nhất cho nhà đầu tư

Tỉnh Long An sở hữu vị trí địa lý và giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế
Tỉnh Long An sở hữu vị trí địa lý và giao thông thuận lợi để phát triển kinh tế
 • Điều kiện kinh tế phát triển

Với tầm nhìn chiến lược và nhất quán về đổi mới mô hình tăng trưởng kinh tế, Long An đã hợp tác với tập đoàn tư vấn hàng đầu thế giới để xây dựng quy hoạch tỉnh, tạo nền tảng vững chắc gắn với mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội vượt bậc và làm cơ sở định hướng thu hút đầu tư trong thời gian tới.

Quy hoạch tỉnh Long An thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050 đề ra mục tiêu xây dựng Long An là trung tâm phát triển kinh tế năng động, hiệu quả và bền vững của khu vực phía Nam; Trở thành cửa ngõ trên tuyến hành lang kinh tế đô thị - công nghiệp của vùng ĐBSCL; Kết nối với TP.HCM và vùng Đông Nam Bộ; Đầu mối hợp tác, giao thương quan trọng với Campuchia

 • Về cơ sở hạ tầng thuận lợi

Nhiều công trình giao thông trọng điểm trên địa bàn tỉnh Long An đã được ngành Giao thông vận tải tổ chức triển khai thực hiện cơ bản theo đúng tiến độ đề ra. Nhiều trục đường giao thông quan trọng có ý nghĩa liên kết vùng được hình thành như tuyến đường ĐT.830 (Đoạn Đức Hòa - Cảng Tân Tập); đường vành đai TP Tân An và cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây; trục động lực kết nối TP Hồ Chí Minh - Long An - Tiền Giang

 • Nhu cầu tuyển dụng việc làm cao

Tại Long An cung cấp nhiều các loại hình công việc từ công việc full-time hay thậm chí là là chạm tới những công việc freelancer, việc làm thêm mang lại nguồn thu nhập hấp dẫn.

Hạn chế

 • Hoạt động nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản mang tính chất mùa vụ, các hoạt động nông thôn thiếu tính đa dạng.
 • Cơ hội phát triển khó bằng với các tỉnh, thành phố lớn ở khu vực trung tâm đất nước.
 • Quy mô của nhiều ngành nghề còn nhỏ lẻ, chưa thể tập trung phát triển mạnh mẽ.
 • Mức thu nhập bình quân của người lao động vì vậy cũng thấp hơn so với các tỉnh, thành phố trung tâm.

Người lao động nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên làm việc tại Lạng Sơn không.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy việc làm Long An mới nhất phù hợp tại các rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Bạn có thể dễ dàng tìm việc làm Long An mới nhất phù hợp tại các rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Các công ty lớn tại Long An tuyển dụng

Dưới đây là danh sách các công ty lớn tại Long An đang có nhu cầu tuyển dụng nhiều vị trí như sau:

Tên công ty

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động chính

CÔNG TY CP ĐỒNG TÂM

Số 7, KP 6, TT. Bến Lức, H. Bến Lức, T. Long An

Sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội thất; Kinh doanh bất động sản; Đầu tư liên doanh, liên kết; Hoạt động tư vấn quản lý

CÔNG TY CP GREENFEED VIỆT NAM

Xã Nhựt Chánh - Huyện Bến Lức - Tỉnh Long An

Thức ăn chăn nuôi và con giống

CÔNG TY CP SẢN XUẤT THÉP VINA ONE

D1-9 đến D1-22 KCN Vĩnh Lộc 2, Long Hiệp, Bến Lức, Long An

Chuyên sản xuất, kinh doanh các loại sắt thép phục vụ ngành xây dựng và sản xuất đồ gia dụng

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI THÉP TÂY NAM

CCN Thiên Lộc Thành, Ấp 4, Xã Long Sơn, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Chuyên sản xuất các sản phẩm tôn mạ kẽm, mạ màu, tôn lạnh và ống nhúng kẽm

CÔNG TY TNHH LE LONG VIỆT NAM

Số 40, đường Bà Chánh Thâu, khu phố 2, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Chuyên sản xuất và phân phối các loại ắc quy chất lượng cao, được sử dụng trong đa dạng các lĩnh vực: Xe điện, năng lượng tái chế và tái tạo, năng lượng mặt trời,…

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN HOÀNG LONG

Toà nhà Hoàng Long, Số 68, Nguyễn Trung Trực, Khu phố 9, Thị Trấn Bến Lức, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An

Kinh doanh thuốc lá; nuôi trồng, chế biến thủy sản xuất khẩu; sản xuất thức ăn thủy sản…

CÔNG TY CP TÂN ĐỒNG TIẾN

1056 Quốc lộ 1A, Khu phố Quyết Thắng 1, Phường Khánh Hậu, Tp. Tân An, Tỉnh Long An

Kinh doanh lương thực, thực phẩm, thức ăn gia súc.

Chế biến lương thực: Xay xát và sản xuất bột thô, Chế biến thức ăn gia súc, sản xuất thức ăn gia súc, gia cầm và thuỷ sản.

CÔNG TY CP THỰC PHẨM AN LONG

Cụm công nghiệp Long Định-Long Cang, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Tỉnh Long An

Sản xuất và chế biến dầu thực vật.

Các khu công nghiệp tại Long An tuyển dụng

Hoạt động công nghiệp tại Lạng Sơn trong những năm gần đây ngày càng có xu hướng phát triển. Dưới đây là danh sách các cụm và khu công nghiệp đang hoạt động tại Lạng Sơn:

Tên khu/cụm công nghiệp

Địa chỉ

Khu công nghiệp Cầu Cảng Phước Đông

ĐT826B, Phước Đông, Cần Đước, Long An

Khu công nghiệp Cầu Tràm

Ấp Cầu Tràm, xã Long Trạch, huyện Cần Đước, tỉnh Long An

Khu công nghiệp Phú An Thạnh

MFF2+PC7, ĐT824, An Thạnh, Bến Lức, Long An

Khu công nghiệp Tân Kim

Ấp Tân Phước, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, Long An

Khu công nghiệp Nhựt Chánh

JFCJ+C4C, Unnamed Road, Nhựt Chánh, Bến Lức, Long An

Khu công nghiệp Long Hậu

Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Khu công nghiệp Thuận Đạo

KCN Thuận Đạo, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Khu công nghiệp Vĩnh Lộc 2

Đường VL1, Long Hiệp, Bến Lức, Long An

Khu công nghiệp Phúc Long

400 QL1A, Long Hiệp, Bến Lức, Long An

Khu Công Nghiệp Thịnh Phát

QC5Q+F42, ĐT824, Lương Bình, Bến Lức, Long An

Cụm công nghiệp Long Cang

Cụm công nghiệp Long Định-Long Cang, ấp 4, Xã Long Cang, Huyện Cần Đước, Long An

Khu công nghiệp Thạnh Đức

số 133/1 Quốc lộ 1A, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

Khu công nghiệp Tân Thành

Xã Tân Lập, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

Khu công nghiệp An Nhật Tân

Ap3, Nhựt Tân, Tân Trụ, Long An

Khu công nghiệp Nam Tân Lập

Xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn

Cụm công nghiệp Lợi Bình Nhơn, Xã Lợi Bình Nhơn, Thành phố Tân An, Long An

Khu công nghiệp Đông Nam Á (Bắc Tân Tập) – Long An

KCN Đông Nam Á, xã Tân Tập, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Cụm công nghiệp Tân Phú Thịnh

72, Nguyễn Thái Bình, Khu phố 4, Thị trấn Cần Giuộc, Huyện Cần Giuộc, Long An

Cụm Khu Công Nghiệp Nhị Thành

Ngã ba Bình Ảnh, Quốc lộ 1A, xã Nhị Thành, huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An

Đây đều là các khu công nghiệp có quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau và đa dạng lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử, điện lạnh, sản xuất cơ khí, sản xuất, chế biến nông sản, sản xuất ô tô, xe máy, thiết bị, máy móc…

Việc tập trung nhiều các khu công nghiệp tại Long An “hứa hẹn” đem đến nhiều vị trí công việc phù hợp cho cả lao động có trình độ và lao động phổ thông

Lưu ý "bí quyết vàng" để tìm việc làm Long An "bách phát bách trúng"

Bạn đang loay hoay tìm việc làm tỉnh Long An nhưng vẫn chưa tìm được việc làm phù hợp? Thậm chí bạn cố gắng tìm kiếm các bí quyết để tìm việc làm Long An "bách phát bách trúng"? Hãy "săn" ngay những "bí quyết vàng" mà job3s.vn cung cấp dưới đây.

Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng phù hợp với yêu cầu của công việc

Nền kinh tế ngày càng phát triển thì yêu cầu công việc ngày càng cao. Cho dù là các công việc trí óc hay những lao động phổ thông, các nhà tuyển dụng cũng đều đưa ra những yêu cầu khắt khe đòi hỏi ứng viên phải có những kinh nghiệm, kỹ năng mềm nhất định.

Do đó, để quá trình tìm việc làm Long An và tham gia ứng tuyển, phỏng vấn suôn sẻ thì trước đó các ứng viên cần phải trau dồi các kiến thức và kỹ năng phù hợp với những công việc muốn ứng tuyển.

Bạn cần phải thể hiện một cách tốt nhất những kinh nghiệm cũng như khả năng để nhà tuyển dụng có thể nhận thấy bạn là người có thể đảm đương được vị trí công việc mà họ đang tuyển.

Liên hệ với các trung tâm việc làm hoặc các đơn vị headhunt

Tìm việc làm qua các trung tâm việc làm hay những đơn vị headhunt vẫn là một phương thức tìm việc phổ biến và đem lại hiệu quả cao. Bạn có thể tìm kiếm các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên các nền tảng khác nhau và nắm bắt thông tin về công việc bao gồm công ty, lĩnh vực hoạt động kinh doanh, các yêu cầu công việc, chế độ đãi ngộ,...

Tuy nhiên, với việc cung ứng hạn chế và nhu cầu tuyển dụng nhân sự tăng cao tại Long An, có vô số các công ty, trung tâm môi giới việc làm hình thành. Bởi vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ lưỡng trước khi lựa chọn và ứng tuyển việc làm qua một đơn vị tuyển dụng nào đó.

Các đơn vị headhunt luôn “săn” được những công việc vô cùng hấp dẫn
Các đơn vị headhunt luôn “săn” được những công việc vô cùng hấp dẫn

Tìm hiểu kỹ lưỡng những nhu cầu của nhà tuyển dụng

Những nhà tuyển dụng luôn muốn ứng viên đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của công ty để có thể đảm đương vị trí còn trống một cách tốt nhất. Do đó, hãy dành thời gian tập trung tìm hiểu kỹ lưỡng các yêu cầu của nhà tuyển dụng dễ dàng chuẩn bị phương án, những nội dung cho câu hỏi mà nhà tuyển dụng đưa ra và dễ dàng "ăn điểm" trước nhà tuyển dụng.

Bạn có thể tập trung tìm hiểu JD tuyển dụng và chuẩn bị các kỹ năng, kiến thức của mình để tự tin thể hiện cho các nhà tuyển dụng nhận thấy được bạn hoàn toàn có thể trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng.

Không nên giữ nội dung CV "bất di bất dịch"

Cho dù bản CV của bạn đã đầy đủ thông tin, cuốn hút và hấp dẫn nhưng việc cập nhật CV để phù hợp với yêu cầu của một vị trí công việc bạn sắp ứng tuyển là cần thiết. Đừng ngần ngại nhấn mạnh vào những kỹ năng, kinh nghiệm mà trong bản mô tả công việc đề cập đến. Đây là cách giúp nhà tuyển dụng nhận thấy bạn là một ứng viên tiềm năng đối với vị trí công việc đang tuyển.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi bố cục, cách dùng từ đồng thời hoán đổi các nội dung trong CV để thu hút các đối tượng đọc và tránh gây nhàm chán cho các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm ứng viên. Hãy thường xuyên chăm sóc và cập nhật CV để dễ dàng "hít thở" trong cuộc hành trình tìm việc làm Long An của bạn.

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Long An

Ở Long An có việc làm trình độ cao không?

Mặc dù tỷ lệ việc làm lao động phổ thông vô cùng lớn nhưng điều này không đồng nghĩa không có việc làm chuyên môn cao.

Tại Long An, nhu cầu tuyển dụng việc làm yêu cầu chuyên môn cũng vô cùng cao với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề như kế toán, bác sĩ, kỹ sư, phiên dịch viên…

Bạn hãy truy cập ngay job3s.vn để không bỏ lỡ cơ hội tìm việc làm Long An hấp dẫn.

Có thể tìm kiếm việc làm online tại Long An không?

Bạn hoàn toàn có thể tìm việc làm Long An online trên các diễn đàn, nền tảng tuyển dụng trực tuyến. Việc làm online tại Lạng Sơn vô cùng đa dạng, trong đó nổi bật có thể kể đến nhân viên content, nhân viên SEO, nhân viên IT, nhân viên thiết kế, kỹ sư phần mềm, nhân viên trực page…

Đặc thù của những nghề này là có thể linh động làm việc mà không cần đến trực tiếp văn phòng.

Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn những việc làm phù hợp với chuyên môn để ứng tuyển.

Giới thiệu về tỉnh Long An

Long An là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, Việt Nam. Là địa phương nằm ở cửa ngõ của vùng Đồng bằng sông Cửu Long liền kề với Thành phố Hồ Chí Minh.

Long An là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 13 về số dân, trong danh sách đơn vị hành chính Việt Nam theo GRDP, xếp thứ 12 về tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 14 về GRDP bình quân đầu người. Với 1.763.754 người dân GRDP đạt 138.198 tỉ đồng, GRDP bình quân đầu người đạt gần 81 triệu đồng, tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 9,41%.

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Nam bộ và là cửa ngõ nối liền Đông Nam Bộ với khu vực đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống các quốc lộ: 1, 50, 62, N1, N2 (Đường Hồ Chí Minh). Tỉnh được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long

Tỉnh Long An là một trong những tỉnh có cơ hội phát triển kinh tế nhất cả nước
Tỉnh Long An là một trong những tỉnh có cơ hội phát triển kinh tế nhất cả nước

Điểm nổi trội tạo ra vô vàn các cơ hội việc làm cho người lao động trong năm 2023 của tỉnh Long An chính là điều kiện về kinh tế tăng trưởng nhanh so với năm trước, là mức tăng cao nhất từ trước đến nay. Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng giảm tỷ trọng ngành nông, lâm nghiệp và thủy sản; tăng tỷ trọng ngành công nghiệp, xây dựng, dịch vụ.

Nhờ vào hướng chuyển dịch cơ cấu ngành kinh tế như trên đã làm tăng nhu cầu tuyển dụng ở một số ngành nghề tiềm năng nhất tại tỉnh Long An bao gồm công nghiệp chế biến thực phẩm, công nghiệp điện tử, phát triển đô thị, thương mại, dịch vụ, du lịch, y tế,...

Long An cũng nổi tiếng là nơi có ẩm thực phong phú, các đặc sản nổi tiếng tại Long An là: Thịt lợn muối chua, canh chua cá chốt, bún xiêm lo, lẩu mắm, rượu gò đen, gỏi củ hủ dừa, mắm còng Cần Giuộc,...

Để tìm việc làm Long An nhanh chóng và phù hợp, ứng viên có thể sử dụng các công cụ tìm kiếm trên internet, thông qua các website uy tín như job3s.vn để cập nhật tuyển dụng việc làm mỗi ngày, mỗi giờ. Các thông tin tuyển dụng tại website đều được kiểm duyệt và xác thực giúp bạn đến gần với công việc lý tưởng của mình.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat