Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Lạng Sơn update ngày 15/06/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Tìm việc làm Lạng Sơn có khó không là vấn đề được rất nhiều người quan tâm, đặc biệt là với người lao động trẻ, mong muốn có thể phát triển tại quê hương. Những năm gần đây kinh tế Lạng Sơn đang dần thay đổi theo chiều hướng tích cực. Vậy tình hình tuyển dụng và tìm kiếm việc làm tại đây như thế nào?

Đánh giá thị trường việc làm Lạng Sơn

Nhu cầu tuyển dụng Lạng Sơn

Dù tình hình kinh tế còn gặp nhiều khó khăn nhưng trong những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực về tình hình việc làm Lạng Sơn.

Với các điều kiện về tình hình kinh tế, Lạng Sơn thích hợp để phát triển một số ngành như:

 • Phát triển du lịch do có nhiều cảnh quan hùng vĩ, với bản sắc văn hóa hấp dẫn, độc đáo.

 • Phát triển logistics do nằm ở khu vực biên giới có 2 cửa khẩu lớn, là nút thắt giao thương quan trọng với Trung Quốc và nhiều tỉnh thành khác.

 • Phát triển nông nghiệp và lâm nghiệp, đặc biệt là nông nghiệp được xây dựng theo hướng ứng dụng công nghệ, khoa học hiện đại vào sản xuất.

Dưới đây là các ngành nghề hot tại Lạng Sơn mà bạn có thể tham khảo:

Việc làm ngành xuất nhập khẩu

Như đã phân tích ở trên, Lạng Sơn nằm ở cửa ngõ giao thương với Trung Quốc và nhiều tỉnh thành khác nên hoạt động kinh tế diễn ra nhộn nhịp, phát triển mạnh về xuất nhập khẩu.

Bởi vậy mà người lao động có thể tham khảo các công việc như chuyển phát hàng hóa, quản lý kho bãi và đội tàu, quản lý nguyên vật liệu hay hoặc định cung cầu…

Việc làm nông nghiệp

Nông nghiệp vẫn được đánh giá là một trong 2 ngành kinh tế chính tại Lạng Sơn, do đó các công việc thuộc ngành này cũng được đánh giá là phong phú, có nhiều vị trí đa dạng.

Ứng viên có thể tự thực hiện hoạt động sản xuất nông nghiệp hoặc ứng tuyển trở thành nhân viên, công nhân trong các trang trại, xí nghiệp, nhà máy sản xuất chế biến thực phẩm…

Với những ứng viên đã được đào tạo bài bản về chuyên ngành nông nghiệp còn có thể ứng tuyển làm việc tại viện nghiên cứu hoặc các cơ quan, tổ chức nhà nước.

Việc làm nhân viên kinh doanh

Nhân viên kinh doanh là một trong những công việc được đánh giá là có tiềm năng trong những năm gần đây, khi ngành dịch vụ ngày càng có xu hướng phát triển mạnh mẽ.

Nếu có một nguồn vốn nhất định, bạn có thể tự kinh doanh hoặc ứng tuyển để trở thành nhân viên bán hàng của các công ty, doanh nghiệp hoặc siêu thị.

Muốn đạt được nhiều thành tựu trong lĩnh vực kinh doanh, người lao động nên trau dồi các kỹ năng về giao tiếp, thuyết phục và tìm hiểu về tâm lý khách hàng.

Việc làm lái xe

Như đã phân tích ở trên, nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Lạng Sơn vô cùng lớn. Do đó trở thành nhân viên lái xe khách, nhân viên lái xe tải hoặc giao hàng là lựa chọn tốt cho nhiều người dân tại đây, đặc biệt là với lao động nam.

Tuy nhiên công việc này đòi hỏi người lao động phải có sức khỏe dẻo dai để có thể thường xuyên làm việc với cường độ cao và liên tục, ứng viên cũng buộc phải có bằng và các chứng chỉ về lái xe mới có thể thực hiện được.

Việc làm Lạng Sơn ngày càng có sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề
Việc làm Lạng Sơn ngày càng có sự đa dạng về lĩnh vực và ngành nghề

Việc làm kế toán

Kế toán là ngành có nhu cầu tuyển dụng cao, không chỉ ở Lạng Sơn mà ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước.

Kế toán ngày nay cũng có công việc và vị trí vô cùng đa dạng, nên nếu đã tốt nghiệp các chuyên ngành về kế toán hoặc tài chính ngân hàng bạn hoàn toàn có thể thử sức với công việc này.

Đây cũng là một trong những ngành nghề được đánh giá là có lộ trình phát triển cũng như thăng tiến rõ ràng, mang đến nguồn thu nhập ổn định, thậm chí là cao cho người lao động.

Nhân viên kho

Hoạt động logistics, thương mại và xuất nhập khẩu phát triển mở ra nhiều ngành nghề và cơ hội cho người lao động, trong đó có việc làm nhân viên kho.

Đây là công việc phổ biến tại các nhà máy, xí nghiệp, kho bãi hay bến cảng, với yêu cầu về trình độ học vấn, kinh nghiệm không quá cao, người lao động chỉ cần có sức khỏe, sự tỉ mỉ, linh hoạt và cẩn thận là đã có thể đảm nhận công việc này.

Nhân viên kỹ thuật

Các ngành công nghiệp sản xuất, xây dựng và công nghiệp năng lượng đang gia tăng về số lượng tại Lạng Sơn, do đó nếu có kinh nghiệm về kỹ thuật bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển để thử sức.

Việc làm kỹ thuật sẽ mang đến cho bạn thu nhập ổn định, đồng thời cũng là cơ hội để nâng cao nguồn nhân lực chất lượng.

Việc làm nhân viên văn phòng

Mặc dù không có quá nhiều so với các công việc trên nhưng nhân viên văn phòng cũng là vị trí mà bạn hoàn toàn có thể thử sức. Yêu cầu tuyển dụng nhân viên văn phòng tại Lạng Sơn về cơ bản không quá phức tạp, người lao động có thể theo dõi các yêu cầu của nhà tuyển dụng để tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

Nhu cầu tìm việc làm Lạng Sơn

Mặc dù theo các báo cáo từ Cục Thống kê tỉnh Lạng Sơn và trung tâm dịch vụ việc làm Lạng Sơn, số lao động tại tỉnh có xu hướng tăng nhưng tình hình tuyển dụng còn gặp nhiều khó khăn, cả tỉnh chỉ có 545 lượt người đăng ký tìm việc làm, số lao động nhận việc qua giới thiệu là 440 người (số liệu tính đến tháng 11/2023).

Số lao động tại tỉnh không cao do người lao động có xu hướng làm việc ngoài tỉnh, hầu hết là ở các khu công nghiệp và chế xuất, một số khác lựa chọn ra nước ngoài làm việc.

Đây là vấn đề mà lãnh đạo của tỉnh Lạng Sơn đang ngày một nỗ lực để thúc đẩy kinh tế phát triển, nâng cao thu nhập và thu hút lao động về làm việc tại tỉnh.

1 trong những xu hướng việc làm tại Lạng Sơn là xuất khẩu lao động
1 trong những xu hướng việc làm tại Lạng Sơn là xuất khẩu lao động

Tìm việc làm phổ thông tại Lạng Sơn

Các vị trí tuyển dụng phổ biến tại Lạng Sơn là việc làm phổ thông, không có quá nhiều yêu cầu về bằng cấp, chỉ cần đảm bảo tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp.

Dưới đây là một số việc làm phổ thông tại Lạng Sơn mà bạn có thể tham khảo:

 • Nhân viên kinh doanh là việc làm phổ biến trong nhiều lĩnh vực từ sản phẩm, dịch vụ đến các bảo hiểm, bất động sản… Mặc dù không có yêu cầu cao về bằng cấp nhưng đòi hỏi ứng viên rèn luyện các kỹ năng khác như thuyết phục, tư vấn và giao tiếp.
 • Chuyên viên thu hồi nợ tại các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng khác.
 • Công nhân sản xuất, chế biến, lắp ráp tại các khu công nghiệp với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề như điện, linh kiện điện tử, cơ khí, máy móc, dệt may, chế biến nông sản…
 • Thợ làm việc trong các xưởng sửa chữa xe mô tô, xe gắn máy hoặc ô tô. Ưng viên đã theo học qua trường đào tạo nghề hoặc có kinh nghiệm có thể ứng tuyển.

Đây đều là các công việc cho nhu cầu tuyển dụng thường xuyên, yêu cầu lại không quá phức tạp nên được rất nhiều người quan tâm.

Tại Lạng Sơn có rất nhiều việc làm phổ thông dễ ứng tuyển
Tại Lạng Sơn có rất nhiều việc làm phổ thông dễ ứng tuyển

Tìm việc làm không cần bằng cấp tại Lạng Sơn

Ngoài ra ở Lạng Sơn, ứng viên còn quan tâm đến cả các loại việc làm không cần bằng cấp. Dưới đây là một số việc làm Lạng Sơn không yêu cầu bằng cấp:

 • Công nhân nam nữ sản xuất đóng gói bánh kẹo dẻo, dán tem bánh ngọt
 • Công nhân đóng gói kính mũ bảo hiểm
 • Thợ hàn gia công cơ khí tôn, cơ khí sắt
 • Nhân viên bán hàng
 • Phụ xe tải kiêm bốc xếp kho thiết bị
 • Bảo vệ tại các cửa hàng, nhà hàng, công ty, khu công nghiệp
Cho dù không có bằng cấp, vẫn có rất nhiều việc làm Lạng Sơn để bạn ứng tuyển
Cho dù không có bằng cấp, vẫn có rất nhiều việc làm Lạng Sơn để bạn ứng tuyển

Mức lương của việc làm Lạng Sơn

Khi tìm việc làm tại Lạng Sơn, người lao động vô cùng quan tâm đến mức lương tại khu vực này. Dưới đây là thông tin về mức lương của việc làm Lạng Sơn:

Mức lương nhân viên tại Lạng Sơn

Theo ông Lý Đức Thanh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Lạng Sơn cho biết, mức thu nhập bình quân đầu người trên địa bàn tỉnh là 5 triệu đồng/người/tháng.

Nhìn vào con số trên nhiều người cho rằng làm việc tại Lạng Sơn khó có thể phát triển, tuy nhiên mức thu nhập trên chỉ là mức bình quân chứ không phải của tất cả các ngành nghề.

Mức thu nhập của từng ngành nghề trên thực tế đa dạng hơn nhiều, biến đổi linh hoạt theo từng công việc, vị trí, trình độ và kinh nghiệm làm việc của người lao động. Cùng tham khảo về mức lương của một số công việc tại Lạng Sơn.

Đơn vị: VND/tháng/người

Tên công việc

Mức lương

Công nhân

7.800.000 - 9.800.000

Nhân viên thời vụ

2.400.000 - 4.400.000

Lao động phổ thông

7.100.000 - 9.100.000

Nhân viên bán hàng quần áo

5.200.000 - 7.200.000

Kỹ sư cấp thoát nước

9.700.000 - 11.700.000

Công nhân bốc xếp

7.800.000 - 9.800.000

Lưu ý: Các thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi tùy thuộc vào kinh nghiệm, nhu cầu của thị trường hay nơi làm việc.

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Lạng Sơn

Mức lương tại Lạng Sơn vô cùng đa dạng, mỗi ngành nghề sẽ có mức lương khác nhau. Số tiền mà người lao động nhận về cao hay thấp còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

 • Kinh nghiệm làm việc: Người lao động càng có nhiều kinh nghiệm càng giúp nâng cao thu nhập.
 • Nhu cầu của thị trường: Nếu nguồn cung của thị trường khan hiếm trong khi nhu cầu tuyển dụng cao có thể làm tăng mức thu nhập cho người lao động, do các doanh nghiệp phải bổ sung thêm ngân sách và chế độ để có thể thu hút người lao động.
 • Chính sách của pháp luật về tiền lương.
 • Tình hình tài chính của công ty: Công ty càng hoạt động tốt và hiệu quả thì tiền lương, chính sách đãi ngộ dành cho người lao động sẽ càng tốt và ngược lại.
 • Tính chất và ngành nghề công việc: Mỗi công việc, ngành nghề sẽ có mức lương khác nhau. Ví dụ: Mức lương của việc làm Lạng Sơn phổ thông sẽ thấp hơn so với mức lương của công việc đòi hỏi chuyên môn cao.
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động tại Lạng Sơn
Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động tại Lạng Sơn

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Lạng Sơn

Tương tự như bất cứ tỉnh thành nào, nhà tuyển dụng tại Lạng Sơn cũng đặt ra một số yêu cầu cơ bản cho người lao động như:

Yêu cầu về trình độ học vấn: Yêu cầu này sẽ thay đổi dựa trên từng công việc cụ thể. Đối với những việc làm nằm trong nhóm công việc phổ thông, yêu cầu về học vấn thường không quá phức tạp, chỉ cần tốt nghiệp trung học.

Tuy nhiên đối với một số công việc sẽ đòi hỏi trình độ cao hơn như chứng chỉ hành nghề. Bởi vậy mà người lao động cần tìm hiểu thật kỹ về yêu cầu của từng vị trí để lựa chọn được công việc phù hợp nhất.

Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc

Kinh nghiệm làm việc là yêu cầu không thể thiếu mà người lao động cần phải đáp ứng, đồng thời đây cũng là yếu tố giúp cho bạn nổi bật hơn so với các ứng viên khác.

Nhà tuyển dụng sẽ đưa ra yêu cầu về kinh nghiệm làm việc cho từng vị trí trong JD tuyển dụng, các yêu cầu này có thể về kết quả công việc, thời gian làm việc hoặc thành tựu.

Người lao động khi tìm việc làm Lạng Sơn cần phải đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng
Người lao động khi tìm việc làm Lạng Sơn cần phải đáp ứng các yêu cầu của nhà tuyển dụng

Yêu cầu về kỹ năng chuyên môn

Kỹ năng chuyên môn trong công việc được hiểu là các kỹ năng cần thiết để đảm nhiệm một công việc nhất định, có thể là kỹ năng về ngoại ngữ, kỹ năng sử dụng một số phần mềm chuyên dụng (ví dụ như photoshop, phần mềm kế toán) hoặc kỹ năng sử dụng công cụ (ví dụ kỹ năng sử dụng máy hàn)...

Các yêu cầu về kỹ năng cũng sẽ thay đổi linh hoạt dựa vào công việc và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp.

Yêu cầu về kỹ năng mềm

Bên cạnh các kỹ năng chuyên môn, người lao động cũng nên trang bị thêm cho mình các kỹ năng mềm như kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thuyết trình, giải quyết vấn đề.

Có nên làm việc tại Lạng Sơn không?

Để trả lời câu hỏi có nên tìm việc làm Lạng Sơn không cần phải xem xét nhiều yếu tố:

Về ưu điểm:

 • Nhu cầu tuyển dụng Lạng Sơn vô cùng cao, đặc biệt là trong những năm gần đây khi nhận được ngày càng nhiều sự đầu tư.
 • Tỷ lệ cạnh tranh không quá cao do nhu cầu tuyển dụng lớn mà số lượng lao động còn nhiều hạn chế.
 • Thích hợp phát triển các ngành nghề như du lịch, logistics, nông nghiệp, lâm nghiệp…

Về nhược điểm:

 • Cơ hội phát triển khó bằng với các tỉnh, thành phố lớn ở khu vực trung tâm đất nước.
 • Quy mô của nhiều ngành nghề còn nhỏ, chưa thể
 • Mức thu nhập bình quân của người lao động vì vậy cũng thấp hơn so với các tỉnh, thành phố trung tâm.

Người lao động nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định có nên làm việc tại Lạng Sơn không.

Bạn nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và mong muốn của mình
Bạn nên cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn phù hợp với điều kiện và mong muốn của mình

Các công ty lớn tại Lạng Sơn tuyển dụng

Dưới đây là thông tin một số doanh nghiệp lớn tại Lạng Sơn:

Tên công ty

Ngành nghề kinh doanh chính

Công ty TNHH Khoan đúc ép cọc Đức Minh

Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao

Công ty TNHH BAIFAR Lạng Sơn

Sản xuất gỗ dán, gỗ lạng, ván ép và ván mỏng khác

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu thương mại và dịch vụ Việt Trung LS

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác

Công ty Cổ phần truyền thông và phát triển công nghệ Minh Đạt

Tổ chức giới thiệu và xúc tiến thương mại

Công ty TNHH MTV Long Hà LS

Bán buôn tổng hợp

Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu nông sản nhiệt đới Việt Nam

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác

Công ty TNHH Thương mại và xuất nhập khẩu Lộc Thành

Bán buôn nông, lâm sản nguyên liệu (trừ gỗ, tre, nứa) và động vật sống

Công ty TNHH MTV XNK Phú Phát

Hoạt động dịch vụ hỗ trợ kinh doanh khác

Công ty TNHH Thanh Hằng 88

Vận tải hàng hóa bằng đường bộ

Công ty TNHH Xây dựng và phát triển du lịch Lạng Sơn Thiên Thu Phát

Xây dựng công trình kỹ thuật dân dụng khác

Ở Lạng Sơn cũng có rất nhiều doanh nghiệp lớn với nhu cầu tuyển dụng cao
Ở Lạng Sơn cũng có rất nhiều doanh nghiệp lớn với nhu cầu tuyển dụng cao

Các khu công nghiệp tại Lạng Sơn

Hoạt động công nghiệp tại Lạng Sơn trong những năm gần đây ngày càng có xu hướng phát triển. Dưới đây là danh sách các cụm và khu công nghiệp đang hoạt động tại Lạng Sơn:

Tên khu/cụm công nghiệp

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động chính

Khu công nghiệp Đồng Bành

Thuộc địa bàn của xã Hòa Lạc, huyện Hữu Lũng và thị trấn Chi Lăng, huyện Chi Lăng

 • Sản xuất vật liệu xây dựng, điện, giấy và bột giấy;

 • Sản xuất, lắp ráp điện, điện tử, máy tính;

 • Chế biến nông lâm sản;

 • Hóa chất, luyện kim màu, xi măng

Khu công nghiệp VSIP (tên cũ Khu công nghiệp Hữu Lũng)

Thuộc địa phận 2 xã Hòa Thắng và Hồ Sơn, huyện Hữu Lũng

 • Phát triển công nghiệp sạch, công nghệ tiên tiến

Khu công nghiệp Hồng Phong

Nằm trong khu kinh tế cửa khẩu Đồng Đăng, xã Hồng Phong, huyện Cao Lộc

Sản xuất các ngành kinh doanh cho thuê kho xưởng

Cụm công nghiệp Hợp Thành 1

Xã Hợp Thành, huyện Cao Lộc

 • Sản xuất và lắp ráp ô tô

 • Sản xuất đồ điện gia dụng

 • Sản xuất vật liệu xây dựng công nghệ cao

 • Sản xuất dầu diesel

Cụm công nghiệp Na Dương

Nằm trên địa phận của thị trấn Na Dương, huyện Lộc Bình

 • Sản xuất điện, giấy và bột giấy, vật liệu xây dựng

 • Sản xuất, lắp ráp điện, điện tử và máy tính

 • Chế biến nông lâm sản

 • Hóa chất, luyện kim màu

Cụm công nghiệp Na Dương 2

Xã Đông Quan, huyện Lộc Bình

Cụm công nghiệp Đình Lập 1

Thuộc địa phận thị trấn Đình Lập và xã Đình Lập, huyện Đình Lập

 • Chế biến nông lâm sản, gỗ, nhựa thông

 • Sản xuất vật liệu xây dựng

 • Điện, điện tử, thiết bị y tế

 • May mặc

 • Chế biến thực phẩm

Hoạt động công nghiệp ngày càng được chú trọng mang đến nhiều việc làm Lạng Sơn
Hoạt động công nghiệp ngày càng được chú trọng mang đến nhiều việc làm Lạng Sơn

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Lạng Sơn

Ở Lạng Sơn có việc làm trình độ cao không?

Mặc dù tỷ lệ việc làm lao động phổ thông vô cùng lớn nhưng điều này không đồng nghĩa không có việc làm chuyên môn cao.

Tại Lạng Sơn, nhu cầu tuyển dụng việc làm yêu cầu chuyên môn cũng vô cùng cao với đa dạng lĩnh vực và ngành nghề như kế toán, bác sĩ, kỹ sư, phiên dịch viên…

Bạn hãy truy cập ngay job3s.vn để không bỏ lỡ cơ hội việc làm hấp dẫn.

Có thể tìm kiếm việc làm online tại Lạng Sơn không?

Bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm online tại Lạng Sơn trên các diễn đàn, nền tảng tuyển dụng trực tuyến. Việc làm online tại Lạng Sơn vô cùng đa dạng, trong đó nổi bật có thể kể đến nhân viên content, nhân viên SEO, nhân viên IT, nhân viên thiết kế, kỹ sư phần mềm, nhân viên trực page…

Đặc thù của những nghề này là có thể linh động làm việc mà không cần đến trực tiếp văn phòng.

Bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn những việc làm phù hợp với chuyên môn để ứng tuyển.

Bên cạnh việc làm phổ thông, tại Lạng Sơn còn có rất nhiều việc làm có trình độ cao
Bên cạnh việc làm phổ thông, tại Lạng Sơn còn có rất nhiều việc làm có trình độ cao

Tìm việc làm Lạng Sơn đi làm ngay ở đâu?

Để tìm việc làm Lạng Sơn ưng ý, bạn có thể nhờ sự giúp đỡ từ bạn bè, người thân, liên hệ thông qua trung tâm dịch vụ việc làm hoặc tìm kiếm qua các nền tảng tuyển dụng trực tuyến.

Nếu phân vân không biết nên tìm việc làm trực tuyến ở đâu bạn có thể tham khảo nền tảng tuyển dụng job3s.vn. Đây là nền tảng tuyển dụng uy tín, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Cách tìm việc làm Lạng Sơn tại Job3s

Job3s.vn luôn là nền tảng tuyển dụng vô cùng quen thuộc của nhiều người, đồng thời trở thành đối tác của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng trên khắp cả nước.

20 loại AI được thiết lập trên job3s.vn giúp tự động cập nhật các tin tuyển dụng việc làm Lạng Sơn mới nhất mà còn đưa ra các gợi ý hữu ích cho ứng viên. Để có thể tìm việc làm Lạng Sơn, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/

 • Bước 2: Chọn địa điểm làm việc tại Lạng Sơn tại thanh tìm kiếm. Nếu đã xác định được công việc mong muốn, vị trí cụ thể và mức lương mong muốn hãy nhập thông tin của việc làm để tìm kiếm nhanh hơn, rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ trả về kết quả các công việc phù hợp.

​Tìm việc làm Lạng Sơn tại Job3s​

 • Bước 3: Ấn chọn vào từng công việc để lựa chọn được vị trí việc làm Lạng Sơn phù hợp với mong muốn của bản thân, có thể ấn Lưu việc làm này để tiện đánh dấu và không bỏ lỡ.

Tìm việc làm Lạng Sơn tại Job3s

 • Bước 4: Lựa chọn các công phù hợp với tiêu chí của mình rồi ấn chọn Ứng tuyển ngay.

Tìm việc làm Lạng Sơn tại Job3s

 • Bước 5: Trong trường hợp đã tạo CV online rồi, chỉ cần chọn Nộp hồ sơ để ứng tuyển. Còn nếu chưa có CV online, tạo ngay CV trên job3s.vn rồi ứng tuyển.

Như vậy chỉ với vài bước là bạn đã có thể tìm việc làm Lạng Sơn phù hợp với nhu cầu và năng lực của bản thân.

Giới thiệu về tỉnh Lạng Sơn

Lạng Sơn có diện tích là 8.310,2 km2, nằm ở khu vực giao thương với nhiều tỉnh thành phố ở cả trong và ngoài nước như Bắc Giang, Bắc Kạn, Cao Bằng, Quảng Ninh, Thái Nguyên và Quảng Tây (Trung Quốc).

Điều này giúp cho hoạt động giao lưu kinh tế, trao đổi và buôn bán hàng hóa diễn ra vô cùng thuận lợi và sôi nổi.

Đặc biệt, các cửa khẩu quốc tế đó là Đồng Đăng (thuộc huyện Cao Lộc), cửa khẩu đường bộ Hữu Nghị, cửa khẩu quốc gia Chi Ma càng tạo điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế.

Địa hình đặc trưng của Lạng Sơn là đồi và núi thấp, không có quá nhiều núi trung bình và không có núi cao. Khí hậu của Lạng Sơn mang các đặc trưng điển hình của khí hậu nhiệt đới gió mùa của miền Bắc, nhiệt độ trung bình không quá cao từ 17 - 22 độ. Tuy nhiên mùa đông thường khắc nghiệt, nhiệt độ có thể giảm sâu dưới 5 độ hoặc thậm chí dưới 0 độ.

Do các điều kiện về tự nhiên nên dân số tại tỉnh Lạng Sơn không quá đông, trong năm 2022, dân số toàn tỉnh là 802.090 người, trong đó có 410.335 nam và 391.755 nữ.

Số lượng dân cư trong độ tuổi lao động (từ 15 tuổi trở lên) chỉ chiếm 346.721 người với 191.844 lao động nam và 154.877 lao động nữ.

Lạng Sơn nằm ở vị trí giao thương kinh tế vô cùng quan trọng
Lạng Sơn nằm ở vị trí giao thương kinh tế vô cùng quan trọng

Mặc dù còn nhiều khó khăn về kinh tế nhưng những năm gần đây, toàn tỉnh Lạng Sơn đang ngày càng nỗ lực để phát triển đời sống cho người lao động. Tìm việc làm Lạng Sơn không khó nếu bạn nắm vững những bí quyết trên. Đừng quên truy cập vào job3s.vn để không bỏ lỡ các cơ hội việc làm hấp dẫn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat