Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Trà Vinh update ngày 25/07/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn
Trà Vinh là tỉnh thành có sự phát triển kinh tế vượt bậc trong năm vừa qua do đó thu hút một lượng lớn người lao đến từ nhiều ngành nghề. Việc làm Trà Vinh cũng thu hút một lượng lớn người lao động. Du lịch và công nghiệp sản xuất là 2 ngành nghề đang phát triển và có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay.

Đánh giá thị trường tuyển dụng và tìm việc làm Trà Vinh

Nhu cầu tuyển dụng Trà Vinh

Nhu cầu tuyển dụng ở tỉnh Trà Vinh đang ngày càng lớn mạnh. Do đó mà cơ hội tìm kiếm việc làm Trà Vinh ngày càng mở rộng, đi kèm với mức thu nhập và chế độ đãi ngộ hấp dẫn cho đa dạng đối tượng lao động.

Nhu cầu tuyển dụng việc làm Trà Vinh đang rất sôi nổi
Nhu cầu tuyển dụng việc làm Trà Vinh đang rất sôi nổi

Tỉnh đã tập trung rất nhiều công ty, các tập đoàn lớn nên cơ hội tìm việc làm Trà Vinh cũng một thuận lợi và rộng mở hơn. Nhìn chung, tuyển dụng việc làm Trà Vinh đang trên đà phát triển với đa dạng hoá nhiều ngành nghề khác nhau.

Một số ngành nghề HOT tại tỉnh Trà Vinh hiện nay:

 • Kế toán: Nhu cầu tìm việc làm Trà Vinh kế toán cũng rất nhiều. Một số nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển dụng nhân viên kế toán mà các bạn có thể tham khảo như: Công ty Mỹ Lan, công ty Việt Trần, siêu thị Coopmart Trà Vinh,...
 • Hướng dẫn viên du lịch: Du lịch là một trong những ngành có nhu cầu tuyển dụng cao, đồng thời nhu cầu tìm việc làm Trà Vinh liên quan đến lĩnh vực này cũng tăng theo. Hướng dẫn viên hiện đang là một ngành nghề rất hot, người lao động có thể lựa chọn tìm việc làm Trà Vinh hướng dẫn viên.
Các ngành nghề HOT tại Trà Vinh
Các ngành nghề HOT tại Trà Vinh
 • Việc làm nhà hàng - khách sạn: Để đẩy mạnh phát triển du lịch trong những năm gần đây, thị trường việc làm Trà Vinh đều phát triển và đa dạng hơn về mảng dịch vụ.
 • Việc làm lao động phổ thông: Giúp việc nhà, nhân viên giao hàng, bốc vác thuê, thợ xây, bán hàng ở chợ,... Hoặc bạn cũng có thể tìm việc làm công nhân tại khu công nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau.
 • Việc làm dược sĩ: Các bệnh viện tuyến huyện, phòng khám tư, bệnh viện tỉnh Trà Vinh có nhu cầu đối với lao động ngành dược cao.

Nhu cầu tìm việc làm Trà Vinh

Theo thống kê toàn tỉnh Trà Vinh, số người có nhu cầu tìm việc làm trong tỉnh là 10.412 người, số người có nhu cầu tìm việc làm ngoài tỉnh là 10.670 người, số người có nhu cầu tìm việc làm tại nơi cư trú là 2.396 người.

Đối với những người lao động có nhu cầu tìm việc làm tại gia đình, Sở phối hợp với Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh xây dựng đề án cho vay hỗ trợ tạo việc làm, duy trì và mở rộng việc làm trên địa bàn tỉnh Trà Vinh giai đoạn 2021 - 2025.

Mức lương của việc làm Trà Vinh

Mức lương nhân viên tại Trà Vinh

Công việc

Mức lương (VNĐ)

Trình dược viên

7.500.000 - 12.500.000

Nhân viên bán hàng

3.500.000 - 25.000.000

Chuyên viên Marketing

9.000.000 - 12.000.000

Kế toán

5.000.000 - 20.000.000

Tài xế xe tải

8.000.000 - 12.000.000

Nhân viên bảo vệ

5.000.000 - 7.000.000

Nhân viên giúp việc

5.500.000 - 8.000.000

Phụ hồ

350.000 VNĐ/ngày

Nhân viên chế biến thuỷ - hải sản

7.500.000 - 10.000.000

Nhân viên phục vụ quán ăn

5.000.000 - 8.000.000

Việc làm gia công

7.000.000 - 10.000.000

3.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Trà Vinh

Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tiền lương của người lao động. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng trực tiếp đến mức lương của người lao động tại tỉnh Trà Vinh:

 • Thị trường lao động: Trong một thị trường lao động chặt chẽ, nơi có nhiều cơ hội việc làm hơn so với các ứng viên đủ điều kiện, các doanh nghiệp có thể đưa ra mức lương cao hơn để thu hút và giữ chân nhân tài.
 • Tính chất công việc: Có một số công việc đòi hỏi nhiều kỹ năng, kiến thức và thể chất hơn những công việc khác. Các công việc yêu cầu giáo dục hoặc đào tạo nhiều hơn trả lương cao hơn những công việc yêu cầu ít hơn.
 • Tình hình tài chính công ty: Nguồn lực tài chính công ty là yếu tố quyết định quan trọng về số tiền công ty có thể trả cho nhân viên. Công ty đang hoạt động tốt và có tình hình tài chính ổn định sẽ có nhiều khả năng cung cấp mức lương và lợi ích tốt hơn cho nhân viên.
 • Trình độ học vấn: Nhân viên có trình độ học vấn cao hơn có xu hướng nhận được mức lương cao hơn. Các doanh nghiệp thường sử dụng nền tảng giáo dục của nhân viên như một chỉ số về kiến thức, kỹ năng của họ.
 • Kinh nghiệm làm việc: Thông thường, các nhân viên có nhiều kinh nghiệm hơn sẽ kiếm được mức lương cao hơn những người mới gia nhập lực lượng lao động.
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Trà Vinh
Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Trà Vinh

4. Tìm việc làm Trà Vinh không cần bằng cấp

 • Việc làm nông nghiệp: Trà Vinh sở hữu tiềm năng rất lớn về đất đai, trong đó có tới 99.000 ha đất trồng lúa. Do đó mà người không có bằng cấp có thể làm được công việc này, yêu cầu phải có sức khỏe tốt và không ngại nắng mưa.
 • Việc làm chế biến thuỷ - hải sản: Tại các nhà máy, xưởng sản xuất thường có nhu cầu tuyển dụng lớn công nhân chế biến, bảo quản và đóng gói các sản phẩm thuỷ hải sản. Công việc này phù hợp với đa số người lao động tại tỉnh Trà Vinh, đặc biệt là lao động phổ thông.
Tỉnh Trà Vinh rất phát triển ngành nghề thuỷ - hải sản
Tỉnh Trà Vinh rất phát triển ngành nghề thuỷ - hải sản
 • Việc làm công nghiệp: Tỉnh mạnh về sản xuất điện, thiết bị in, may mặc, giày da,...
 • Việc làm lái xe - phụ xe: Hiện nay, thị trường việc làm Trà Vinh đang tuyển một số lượng rất lớn việc làm lái xe và phụ xe.

5. Việc làm phổ thông tại Trà Vinh

Dựa theo tin tuyển dụng được cập nhật thì nhu cầu tuyển dụng mỗi đợt lên đến cả trăm nhân công với nhiều vị trí khác nhau:

 • Việc làm bảo vệ: Có thể làm tại các khu công nghiệp mới mở, nhà hàng - khách sạn, trung tâm mua sắm, cửa hàng, siêu thị,... Nhu cầu của thị trường việc làm này khá lớn nên tại Trà Vinh còn xuất hiện thêm những công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ an ninh.

Nhu cầu tuyển dụng công việc bảo vệ ngày càng tăng cao
Nhu cầu tuyển dụng công việc bảo vệ ngày càng tăng cao
 • Việc làm tài xế: Tại các doanh nghiệp hoạt động sản xuất đang có nhu cầu rất lớn về việc vận chuyển hàng hoá nên cần tuyển dụng đội ngũ nhân viên tài xế lái xe.
 • Việc làm nhân viên phục vụ: Nếu bạn muốn tìm một công việc bán thời gian tại Trà Vinh thì đây sẽ là một trong những công việc thích hợp dành cho bạn. Bạn có thể tìm việc tại các quán ăn, quầy bar, nhà hàng,...
 • Việc làm gia công: Thợ đứng máy, thợ may, thợ cắt vải, thợ cắt chỉ,... tại các khu công nghiệp.
 • Việc làm online: Các vị trí được tuyển dụng nhiều như: Cộng tác viên bán hàng online, nhân viên viết bài content,...

6. Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Trà Vinh

Tỉnh Trà Vinh đang tiến đến mục tiêu tập trung phát triển kinh tế và du lịch nhằm thu hút vốn đầu tư nước ngoài. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp và đơn vị tại Trà Vinh cũng có một số yêu cầu nhất định đối với các ứng viên:

 • Có kiến thức chuyên môn về lĩnh vực ứng tuyển.
 • Có tư duy nhạy bén, linh hoạt xử lý vấn đề trong mọi tình huống.
 • Biết cách lường trước những rủi ro, và xây dựng trước kế hoạch cụ thể ứng biến.
 • Một số công việc đặc biệt là công việc liên quan đến du lịch thường yêu cầu ứng viên có khả năng về ngoại ngữ.
 • Có tác phong và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
 • Sở hữu bằng cấp tương ứng phù hợp với vị trí công việc
Các yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại tỉnh Trà Vinh
Các yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm tại tỉnh Trà Vinh

Có nên làm việc tại Trà Vinh không?

Để trả lời cho câu hỏi có nên tìm việc tại Trà Vinh hay không hãy xét đến các ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm:

 • Tuy Trà Vinh không phải là một tỉnh thành lớn nhưng nền kinh tế cũng đang dần phát triển, giúp nâng cao mức thu nhập cho người lao động.
 • Nhu cầu tuyển dụng tại Trà Vinh ngày một tăng cao và biến động không ngừng.
 • Với lợi thế gần biển, phát triển nghề nuôi trồng thuỷ sản, chủ yếu là nghề nuôi tôm nước mặn và nước lợ 6.000 ha rừng phòng hộ.
 • Có nhiều công nghiệp lớn như: Cổ Chiên, Long Đức, Cầu Quan, Phú Cần, Hiệp Mỹ Tân, Lưu Nghiệp Anh, An Phú Tân,... cần tuyển lượng lao động lớn.
 • Có sự kết nối và hỗ trợ từ chính quyền: Được sự khuyến khích từ tỉnh Trà Vinh, người lao động cũng dễ dàng tiếp cận được các nhu cầu việc làm từ nhiều công ty, doanh nghiệp. Từ đó tăng khả năng tìm kiếm việc làm nhanh hơn.

Nhược điểm:

Bên cạnh các thuận lợi thì cũng sẽ có những khó khăn nhất định khi tìm việc làm Trà Vinh:

 • Việc kết nối giữa các công ty, doanh nghiệp có sự khó khăn với việc kết nối với nhau, dẫn đến việc người tìm chưa đúng việc.
 • Một số ngành nghề tại Trà Vinh còn chưa được đầu tư phát triển nhiều khiến người lao động khó khăn trong phát triển.
 • Nhu cầu tuyển dụng tại Trà Vinh đa số đều cần bằng cấp, việc làm không cần bằng cấp ít.

Để quyết định có nên làm việc tại Trà Vinh không người dùng cần cân nhắc đến sự phù hợp của bản thân đối với nhu cầu thị trường và khả năng phát triển trong ngành nghề đó. Nếu phù hợp thì Trà Vinh có thể là nơi tuyệt vời để phát triển sự nghiệp.

Các công ty đang tuyển dụng tại Trà Vinh

Dưới đây là một số doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng việc làm Trà Vinh với số lượng lớn:

Tên công ty

Lĩnh vực kinh doanh

Vị trí tuyển dụng

Công Ty Cổ Phần Viễn Thông FPT tại tỉnh Trà Vinh

Lắp mạng FPT (wifi, internet, cáp quang), dịch vụ truyền hình FPT, FPT camera Trà Vinh

- Nhân vien kinh doanh

- Nhân viên kỹ thuật triển khai bảo trì

Công ty CP công nghệ cao Trà Vinh

Bán buôn thiết bị và linh kiện điện tử, viễn thông; sản xuất sản phẩm khác bằng kim loại chưa được phân vào đâu; sửa chữa máy móc, thiết bị;...

- Nhân viên kinh doanh

- Nhân viên kỹ thuật

Công ty Cổ phần BKAV

Hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh,...

Chuyên viên kinh doanh dự án chuyển đổi số, Data Engineer,...

Công ty TNHH Công nghệ NHONHO

Cung cấp các dịch vụ như: Chứng nhận, tư vấn, đào tạo, kiểm nghiệm, giám định,...

Nhân viên kinh doanh, Chuyên viên Telesale, Kiểm nghiệm viên hoá vô cơ,...

Công ty TNHH Dịch vụ - Công nghệ Fuzuru.com

Tư vấn máy vi tính và quản trị hệ thống máy vi tính; Xử lý dữ liệu, cho thuê và các hoạt động liên quan, Hoạt động ngân hàng trung ương,...

- Nhân viên tư vấn bán hàng

- Nhân viên kinh doanh,...

Công ty cổ phần công nghệ GEN

Hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, xây dựng và triển khai các giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp.

Nhân viên kinh doanh, trưởng phòng kinh doanh, lập trình PHP,...

Công ty TNHH Công nghệ Cao Hùng

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

Nhân viên bán hàng

Công ty TNHH công nghệ mạng DTT

Bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phần mềm và thiết bị viễn thông trong các cửa hàng chuyên doanh

- Nhân viên hành chính

- Sales Admin

- PHP Team Leader,...

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Trà Vinh

Khai thác khoáng hoá chất và khoáng phân bón

Kỹ sư môi trường

Công ty Cổ phần xây dựng Phú Thành

Hoạt động xây dựng nhà để ở

- Nhân viên thiết kế 3D

- Nhân viên kinh doanh

Công ty Cổ phần xây dựng và phát triển nhà Trà Vinh

- Tư vấn khảo sát, quy hoạch phân khu chức năng và quy hoạch chi tiết các khu dân cư, xã, thị trấn, lập dự án tiền khả thi và khả thi.

- Thiết kế kiến trúc và thiết kế thi công các công trình công nghiệp, dân dụng,...

- Nhân viên thiết kế

- Nhân viên kinh doanh

Công ty TNHH Kiến trúc Nội thất Trà Vinh

- Tư vấn thiết kế các công trình xây dựng dân dụng, công nghiệp.

- Thiết kế quy hoạch xây dựng.

- Thiết kế san lấp mặt bằng công trình.

- Khảo sát địa chất công trình,...

- Hoạ viên kiến trúc

- Nhân viên thị trường

- Nhân viên bán hàng đồ nội thất,...

Công ty TNHH Xây dựng Thương Mại Châu Hưng

- Cung ứng nguồn nhân lực Quốc tế,

- Đào tạo nghề, Đào tạo lái xe ô tô, mô tô;

- Tư vấn du học;

- Kinh doanh xuất nhập khẩu hàng hoá,...

IT phần mềm, Ô tô - xe máy, Nhân sự, Nhân viên bán hàng, Vận tải - Lái xe,...

Khu công nghiệp Trà Vinh tuyển dụng

Khu Công Nghiệp Cổ Chiên

Vị trí: Thuận lợi giao thông với quốc lộ 60, cầu Cổ Chiên, sông Cổ Chiên

Ngành nghề: Chế biến sản phẩm từ nông sản, thuỷ sản; xây dựng, điện, điện tử; sản xuất và phân phối vật tư và các phụ tùng cần thiết.

Khu Công Nghiệp Cầu Quan

Ngành nghề: Chế biến sản phẩm từ nông, thuỷ sản; các ngành công nghiệp phụ trợ phục vụ cho các ngành công - nông - ngư; xây dựng, điện, điện tử; sản xuất và phân phối vật tư, phụ tùng cần thiết.

Khu Kinh Tế Định An

Ngành nghề: Sản xuất điện năng, luyện thép, hoá dầu, công nghiệp đóng tàu biển cùng với các ngành công nghiệp bổ trợ khác.

Ngoài ra, khu kinh tế này còn phát triển khu du lịch, kinh tế cảng, khu phi thuế quan gắn với cảng và khu dân cư đô thị.

Khu Công Nghiệp Long Đức Trà Vinh

Ngành nghề: Các dự án thuộc lĩnh vực công nghệ cao (sản xuất vật tư ngành in, gia công thiết bị cơ khí, quang điện tử), các dự án thu hút được nhiều lao động (may giày da, túi xách, chế biến lương thực thực phẩm, nông sản) và các dự án như: Sản xuất bao bì, sản xuất cấu kiện bê tông tươi và bê tông đúc sẵn,...

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Trà Vinh

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm tại tỉnh Trà Vinh:

Ngành nào cần tuyển dụng nhiều nhất ở tỉnh Trà Vinh?

Trong thời gian gần đây, các ngành có nhu cầu tuyển dụng cao tại Trà Vinh bao gồm: Ngành chế biến thực phẩm và thuỷ sản, ngành điện tử và cơ khí, bán lẻ và dịch vụ, giáo dục y tế.

Lương trung bình cho một công việc toàn thời gian ở Trà Vinh là bao nhiêu?

Mức lương trung bình cho công việc toàn thời gian tại tỉnh Trà Vinh sẽ phụ thuộc vào loại hình công việc và kinh nghiệm của ứng viên. Thông thường, mức lương sẽ dao động từ 4.000.000 - 7.000.000 đồng cho lao động phổ thông và từ 7.000.000 - 15.000.000 đồng hoặc cao hơn cho các vị trí yêu cầu kỹ thuật hoặc cho chuyên môn cao.

Không có kinh nghiệm có dễ tìm việc làm tại Trà Vinh không?

Việc tìm kiếm công việc không yêu cầu kinh nghiệm ở Trà Vinh không quá khó khăn do sự phát triển của các ngành công nghiệp mới và sự mở rộng của các doanh nghiệp. Nhiều công công ty có các chương trình đào tạo khi nhập cảnh để chuẩn bị cho nhân viên mới. Tuy vậy, người lao động cần phải linh hoạt về công việc mà mình ứng tuyển và sẵn lòng học hỏi.

Cách tìm việc làm Trà Vinh tại Job3s

Cách nhanh nhất để bạn có thể tìm kiếm việc làm nhanh chóng là truy cập vào các trang web tuyển dụng, điển hình như job3s.vn - Một website tuyển dụng nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay, với số lượng lớn công việc được cập nhật hàng ngày. Trong các thông tin tuyển dụng đều có đầy đủ nội dung liên quan đến vị trí tuyển dụng nên bạn sẽ nắm rõ được yêu cầu công việc sẽ làm.

Tìm kiếm việc làm nhanh chóng thông qua các trang web tuyển dụng
Tìm kiếm việc làm nhanh chóng thông qua các trang web tuyển dụng

Giới thiệu về tỉnh Trà Vinh

Vị trí địa lý:

Trà Vinh là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, nằm ven biển phía Đông Nam, ở giữa sông Tiền và sông Hậu. Theo thống kê hiện nay thì số người trong độ tuổi lao động chiếm đến 60% và lao động có tay nghề chiếm 34%, đảm bảo cung cấp đủ nguồn nhân lực cho thị trường việc làm Trà Vinh.

Tỉnh Trà Vinh có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế
Tỉnh Trà Vinh có vị trí địa lý thuận lợi để phát triển kinh tế

Khí hậu:

Tỉnh nằm trong khu vực có điều kiện ánh sáng và bức xạ dồi dào, nhiệt độ cao và ổn định, khí hậu ôn hoà. Khí hậu như vậy tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh doanh, đầu tư sản xuất và kinh tế du lịch.

Tài nguyên khoáng sản:

Tỉnh Trà Vinh có diện tích rừng, đất lâm nghiệp lớn, diện tích nuôi trồng thuỷ hải sản lớn, nhu cầu về đầu tư nhà máy chế biến thuỷ sản là điều cần thiết.

Khoáng sản của vùng chính là những loại cát dùng trong công nghiệp và ngành xây dựng. Công nghiệp khai thác cát đã tạo công ăn việc làm Trà Vinh cho nhiều đối tượng người dân và tạo điều kiện thuận lợi cho ngành xây dựng phát triển.

Cơ sở hạ tầng - giao thông:

Về cơ sở hạ tầng - giao thông có đường bộ, đường thuỷ và đường hàng không phục vụ cho việc phát triển kinh tế của tỉnh. Nhìn vào điều kiện và cơ sở vật chất tại tỉnh Trà Vinh thì thị trường việc làm vô cùng phong phú và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn vì đã thu hút được nhiều dự án đầu tư lớn đến với Trà Vinh.

Tại đây, các ứng viên cũng sẽ có cơ hội lựa chọn cho mình một bộ hồ sơ xin việc chuyên nghiệp và tạo CV thông qua các mẫu thiết kế bởi các chuyên gia phù hợp với cả người chưa có kinh nghiệm.

Như vậy, quá trình tìm việc làm Trà Vinh của các bạn đã nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều đúng không nào? Chúc các bạn lựa chọn được công việc phù hợp với mức lương hấp dẫn nhất.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat