Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 0 việc làm Ninh Thuận update ngày 15/06/2024

None suitable job Chưa tìm thấy việc làm phù hợp với yêu cầu tìm kiếm của bạn

Trong bối cảnh đẩy mạnh sự phát triển toàn diện nền kinh tế, các thông tin về thị trường tuyển dụng, việc làm Ninh Thuận nhận được sự quan tâm lớn. Dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật các thông tin về việc làm tại Ninh Thuận cho người không có bằng cấp, việc làm phổ thông, việc làm cho người lớn tuổi, việc làm cho người chưa qua đào tạo, việc làm cho người đã qua đào tạo,...

Đánh giá thị trường việc làm Ninh Thuận

Sở hữu nhiều lợi thế, lại nhận được sự quan tâm và đầu tư lớn nên những năm gần đây, nền kinh tế Ninh Thuận có bước phát triển vượt bậc. Trong các tháng cuối năm 2023, thị trường lao động và việc tìm làm Ninh Thuận cũng ghi nhận sự hồi phục đáng kể.

Nhu cầu tuyển dụng Ninh Thuận

Theo số liệu thống kê từ các cơ quan, ban ngành, nhu cầu tuyển dụng và tìm việc làm tại Ninh Thuận gặp phải một số khó khăn, ví dụ như:

 • Nhu cầu tuyển dụng tăng trưởng trở lại nhưng chưa đáng kể bởi sự ảnh hưởng của việc suy thoái nền kinh tế.
 • Một số đơn vị tuyển dụng liên tục nhưng vẫn chưa tìm được nguồn lao động phù hợp với yêu cầu.
 • Mức thu nhập và chính sách đãi ngộ dành cho người lao động chưa thực sự hấp dẫn để giữ chân nhân lực.

Tuy nhiên, song song với đó là những tín hiệu tích cực trên thị trường lao động và việc làm của tỉnh này. Các cố gắng nhằm nâng cao cả số lượng lẫn chất lượng nguồn nhân lực cũng dần thu về kết quả ấn tượng.

Thực trạng thị trường việc làm Ninh Thuận bắt đầu có dấu hiệu hồi phục
Thực trạng thị trường tìm việc làm Ninh Thuận bắt đầu có dấu hiệu hồi phục

Lũy kế 9 tháng đầu năm 2023 cũng cho thấy sự tăng trưởng đáng kể của khối ngành nông - lâm - ngư nghiệp cũng như các khối ngành dịch vụ. Dù lượng doanh nghiệp đăng ký mới và số vốn đăng ký có giảm nhẹ so với thống kê cùng kỳ năm ngoái nhưng được dự báo có khả năng hồi phục trong thời gian tới.

Nhu cầu tuyển dụng lao động trên thị trường tìm việc làm Ninh Thuận tập trung nhiều ở một số ngành như:

 • Các ngành công nghiệp sản xuất, chế biến
 • Cơ khí
 • Bán lẻ hàng hóa
 • Các ngành dịch vụ ăn uống, lưu trú
 • Du lịch lữ hành…

Nhu cầu tìm việc làm Ninh Thuận

Số liệu của cục thống kê Ninh Thuận năm 2022 đã chỉ ra rằng, có tới 337,2 nghìn người thuộc nhóm lao động từ 15 tuổi trở lên, tăng 11,6 nghìn người so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, có khoảng 328,3 nghìn người thuộc nhóm lao động có việc làm, so với năm trước tăng khoảng 13,1 nghìn người.

Lực lượng lao động được phân bố đều trong các ngành nghề, lĩnh vực từ nông, lâm, thủy sản cho tới công nghiệp, xây dựng và dịch vụ. Đặc biệt, lực lượng lao động trong lĩnh vực dịch vụ là 124,7 nghìn người, hai khối ngành công nghiệp và nông - lâm - ngư nghiệp lần lượt là 72,3 và 131,3 nghìn người.

Lực lượng lao động tăng mạnh cũng kéo theo sự cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Điều này cũng góp phần không nhỏ vào việc nâng cao cả số lượng lẫn chất lượng nguồn lao động trên địa bàn tỉnh.

Mức lương của việc làm Ninh Thuận

Là thị trường giàu tiềm năng nên mức lương tại Ninh Thuận cũng là điều được nhiều người lao động quan tâm. Nhìn chung so với các tỉnh thành khác trong khu vực, mức thu nhập của người lao động tại Ninh Thuận khá ổn định và có xu hướng tăng đều hàng năm.

Mức lương nhân viên tại Ninh Thuận

Mức lương nhân viên tại Ninh Thuận những năm gần đây khá ổn định và tăng trưởng đều đặn. Trung bình mức lương dao động từ 6.000.000 - 15.000.000 vnđ/ người/ tháng,

Một số vị trí nhân viên còn có mức lương khá cao, ví dụ như:

Tuy nhiên, cũng có một số vị trí nhân viên có mức lương thấp hơn như nhân viên partime, công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp…

Mức thu nhập của người lao động tại thị trường việc làm Ninh Thuận khá ổn định
Mức thu nhập của người lao động tại thị trường tìm việc làm Ninh Thuận khá ổn định

Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Ninh Thuận

Hiện nay, mức lương của các vị trí chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau và tại Ninh Thuận cũng không ngoại lệ. Một số yếu tố có thể ảnh hưởng trực tiếp tới mức lương của người lao động tại Ninh Thuận phải kể đến như sau:

 • Đặc thù công việc, ngành nghề

Đây là một trong những yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp tới mức lương của người lao động. Mỗi ngành nghề sẽ có những công việc riêng, những đặc điểm riêng cũng như những yêu cầu riêng đối với người lao động.

Chính vì thế nên mức thu nhập mà người lao động nhận được cũng sẽ có sự chênh lệch. Một số ngành nghề có mức thu nhập cao phải kể đến như khối ngành công nghệ thông tin, tự động hóa, kỹ sư chế tạo…

 • Trình độ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc

Yếu tố này không chỉ ảnh hưởng tới mức lương mà còn có khả năng ảnh hưởng tới sự phát triển và thăng tiến của nhân viên sau này. Những nhân viên có trình độ chuyên môn vững, nhiều năm kinh nghiệm thường sẽ nhận được sự đánh giá cao hơn, nắm giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Điều này cũng đồng nghĩa với mức thu nhập sẽ tốt hơn so với các nhân viên khác trong cùng bộ phận hoặc cùng công ty.

 • Đơn vị tuyển dụng và sử dụng lao động

Đơn vị tuyển dụng và sử dụng lao động cũng là một trong những yếu tố quan trọng có sức ảnh hưởng tới mức lương của nhân viên. Ngoài các đơn vị sẵn sàng trả mức thu nhập hậu hĩnh cùng các chế độ phúc lợi ấn tượng thì vẫn còn không ít đơn vị đưa ra mức thu nhập chưa tương xứng với yêu cầu đã đưa ra.

Tìm việc làm phổ thông tại Ninh Thuận

Nhìn chung trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận hiện nay, các việc làm phổ thông có nhu cầu tuyển dụng khá cao. Yêu cầu không nhiều, mức thu nhập lại ổn định nên đây cũng là sự lựa chọn được nhiều người lao động ưu tiên.

 • Công nhân trong các khu công nghiệp

Ninh Thuận là nơi tập trung của hàng loạt khu công nghiệp lớn nhỏ, đồng thời cũng là địa phương thu hút lượng lớn vốn đầu tư hàng năm. Vì thế nên nhu cầu tuyển dụng công nhân trong các khu công nghiệp luôn ở mức cao.

Không chỉ đa dạng ngành nghề, lĩnh vực hoạt động mà mức thu nhập của công nhân trong các khu công nghiệp cũng dần được cải thiện.

Ở thời điểm hiện tại, các ngành dịch vụ cũng như các đơn vị phân phối sản phẩm chiếm tỷ trọng khá cao trong cơ cấu nền kinh tế. Vì thế nên những vị trí như nhân viên tư vấn có nhu cầu tuyển dụng khá cao.

Đối với vị trí này, các đơn vị tuyển dụng thường chỉ yêu cầu ứng viên tốt nghiệp THPT và có khả năng giao tiếp tốt cũng như một số kỹ năng mềm cơ bản.

Ngoài kinh tế, du lịch Ninh Thuận cũng ngày một phát triển vượt bậc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ ăn uống, lưu trú tăng cao cũng giúp các nhà hàng, khách sạn dần mở rộng quy mô. Vì thế nên nhu cầu tuyển dụng nhân viên nhà hàng, khách sạn cũng ngày một tăng cao.

Các vị trí nhân viên phục vụ thường không cần đáp ứng yêu cầu quá cao. Ngoài yêu cầu tốt nghiệp THPT thì các nhà hàng, khách sạn thường ưu tiên các yêu cầu về kỹ năng mềm cần thiết để đáp ứng được công việc như giao tiếp, khả năng chịu áp lực…

Việc làm Ninh Thuận dành cho người trên 40 tuổi

Tại Ninh Thuận hiện nay, lực lượng lao động trên 40 không hề ít. Dù không có quá nhiều cơ hội nhưng vẫn có một số việc làm dành cho nhóm lao động này.

Nhu cầu di chuyển tăng mạnh tạo tiền đề cho ngành tài xế, lái xe có thêm nhiều cơ hội tìm việc làm Ninh Thuận. Đây cũng là vị trí mà người lao động trên 40 tuổi có thể ứng tuyển.

Không yêu cầu quá cao về bằng cấp, không giới hạn quá nhiều về độ tuổi nhưng để đảm nhận công việc này, người lao động cần có bằng lái theo yêu cầu của đơn vị tuyển dụng. Ngoài ra còn cần đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, độ phản xạ cũng như một số yếu tố liên quan để hoàn thành tốt công việc.

Đối với các nhân sự có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm thì khi bước sang tuổi 40, người lao động có thể cân nhắc chuyển hướng sang quản trị. Là vị trí quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp nên dù số lượng tuyển không nhiều, mức lương và đãi ngộ của các vị trí này cũng rất hấp dẫn.

Người lao động vẫn có thể tìm được việc làm Ninh Thuận dành cho người trên 40 tuổi
Người lao động vẫn có thể tìm việc làm Ninh Thuận dành cho người trên 40 tuổi

Việc làm Ninh Thuận không cần bằng cấp

Ninh Thuận là một trong những tỉnh đã và đang cố gắng nhằm nâng cao chất lượng nguồn lao động. Dù vậy, bạn vẫn có thể tìm được việc làm Ninh Thuận không cần bằng cấp. Một số vị trí tiêu biểu mà bạn có thể tham khảo như sau:

Đây là vị trí có nhu cầu tuyển dụng cao trên thị trường Ninh Thuận hiện nay. Không chỉ làm việc trong đa dạng lĩnh vực, ngành nghề mà công việc này còn không yêu cầu bằng cấp. Song song với đó, bạn cần đáp ứng được yêu cầu về sức khỏe, về khả năng xử lý tình huống bất ngờ…

 • Công nhân bốc vác

Công nhân bốc vác cũng là một trong những công việc không cần bằng cấp hiện đang được tuyển dụng tại Ninh Thuận. Bạn có thể làm việc công nhân bốc vác ở rất nhiều nơi từ các xưởng sản xuất, nhà máy… cho tới cả các công trường…

 • Nhân viên môi trường

Thêm một công việc không yêu cầu bằng cấp với các ứng viên chính là nhân viên môi trường. Vị trí này thường không yêu cầu về bằng cấp chuyên môn. Tuy nhiên, ứng viên cần đảm bảo được các yếu tố để hoàn thành tốt công việc.

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Ninh Thuận

Là vị trí giao lưu của nhiều vùng kinh tế, lại được nhiều nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nên Ninh Thuận cũng đang đẩy mạnh mục tiêu hội nhập xu thế toàn cầu hóa. Vì thế nên nhà tuyển dụng thường đưa ra những yêu cầu nhất định đối với người lao động.

Yêu cầu đối với nhân sự của các nhà tuyển dụng việc làm Ninh Thuận
Yêu cầu đối với nhân sự của các nhà tuyển dụng việc làm Ninh Thuận

Yêu cầu này tùy thuộc vào vị trí việc làm, đơn vị tuyển dụng cũng như lĩnh vực hoạt động của đơn vị đó. Tuy nhiên nhìn chung, một số yêu cầu phổ biến phải kể đến như:

 • Các yêu cầu về chuyên môn hoặc kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương trong cùng lĩnh vực.
 • Yêu cầu về khả năng tư duy, sáng tạo, độ phù hợp với văn hóa doanh nghiệp và định hướng về dự định trong công việc.
 • Các kỹ năng mềm cần thiết khi làm việc như giao tiếp, thuyết trình, làm việc nhóm…
 • Yêu cầu về thái độ, tác phong khi làm việc.

Một số đơn vị có thể yêu cầu chứng chỉ ngoại ngữ hoặc chứng chỉ chuyên môn liên quan để phục vụ công việc.

Có nên làm việc tại Ninh Thuận không?

Dù được đánh giá là giàu tiềm năng nhưng trước thực trạng thị trường tìm việc làm Ninh Thuận, không ít người thắc mắc rằng liệu có nên làm việc tại đây hay không?

Nền kinh tế biến động và khá ảm đạm có thể coi là tình trạng chung của thị trường lao động thời gian gần đây. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm những công việc tốt và phát triển tại Ninh Thuận nhờ một số lý do dưới đây.

Các khu công nghiệp lớn mọc lên cũng giúp thị trường việc làm Ninh Thuận dần khởi sắc
Các khu công nghiệp lớn mọc lên cũng giúp thị trường việc làm Ninh Thuận dần khởi sắc
 • Nhiều khu công nghiệp, nhà máy với nhiều quy mô

Từ thống kê về tình hình kinh tế Ninh Thuận 9 tháng đầu năm có thể thấy rằng khối ngành công nghiệp - dịch vụ chiếm tỷ trọng khá cao. Trong mục tiêu đề ra đến năm 2023, Ninh Thuận cũng sẽ tập trung đẩy mạnh cơ cấu khối ngành công nghiệp - xây dựng và dịch vụ nên các khu công nghiệp, xí nghiệp cũng như nhà máy xuất hiện ngày một nhiều.

Đặc biệt, Ninh Thuận còn là tỉnh thu hút khá nhiều vốn đầu tư nước ngoài với sự xuất hiện của nhiều nhà máy hiện đại, quy mô lớn. Vì thế nên số lượng nhân sự cần thiết là rất lớn, tạo cơ hội cho nhiều người lao động.

 • Thị trường lao động ít cạnh tranh hơn các thành phố lớn

Ninh Thuận không phải là trung tâm kinh tế quá lớn nên thị trường lao động tại đây được đánh giá là ít cạnh tranh hơn. Người lao động vì thế mà có nhiều cơ hội hơn để lựa chọn công việc phù hợp với thu nhập hấp dẫn và chế độ phúc lợi tốt.

 • Cần nguồn nhân lực chất lượng cao

Thị trường tìm việc làm Ninh Thuận rất sôi động nhưng lại thiếu hụt nguồn nhân lực được đào tạo bài bản và có chất lượng cao. Nhất là trong bối cảnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa dây chuyền sản xuất thì yêu cầu đối với nguồn nhân lực cũng ngày một khắt khe hơn, người lao động có qua đào tạo cũng sẽ có thêm nhiều cơ hội.

Song song với đó, việc lựa chọn thị trường việc làm Ninh Thuận cũng còn khá nhiều khó khăn và thách thức. Có thể kể đến như:

 • Mức lương và các chính sách, chế độ dành cho người lao động chưa có nhiều điểm sáng.
 • Môi trường thiếu sức cạnh tranh cũng sẽ dễ khiến người lao động hạn chế năng lực học hỏi, trau dồi bản thân.
 • Ngành nghề chưa thực sự đa dạng như các thành phố lớn.

Tuy nhiên nhìn chung, với tiềm năng và nguồn lực hiện tại, thị trường việc làm Ninh Thuận cũng được kỳ vọng sẽ ngày một phát triển. Đây cũng sẽ là điểm đến mà người lao động có thể cân nhắc, nhất là nguồn lao động có chất lượng cao và được đào tạo bài bản.

Các công ty lớn ở Ninh Thuận tuyển dụng

Không phải ngẫu nhiên mà Ninh Thuận được đánh giá là mảnh đất màu mỡ và tiềm năng đối với người lao động. Một trong những lý do không thể bỏ qua chính là các công ty lớn có nhu cầu tuyển dụng cao, ví dụ như:

Tên công ty

Lĩnh vực kinh doanh chính

Công Ty TNHH Xây Dựng Sunhouse

Xây dựng nhà để ở

Công ty TNHH MTV Hoàng Trung Ninh Thuận

Xây dựng nhà để ở

Công ty xây dựng Phước Tâm

Xây dựng công trình đường bộ

Công Ty TNHH Xây Dựng và Trang Trí Nội Thất Vạn Gia

Sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng và thạch cao, cụ thể:

- Sản xuất gạch ống không nung cốt liệu từ xi măng, cát, hóa chất

- Sản xuất sản phẩm từ thạch cao.

Công Ty TNHH Xây Dựng 3T Ninh Thuận

Xây dựng nhà để ở

Thiết kế, Xây Dựng & VLXD Hoa Song Ninh Sơn

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Công ty Xây dựng Tùng An

Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng

Hoang Nhan Construction Group

Xây dựng nhà để ở

Xây dựng Thành Phát Ninh Thuận

Xây dựng nhà các loại

Khu công nghiệp Ninh Thuận tuyển dụng

Không chỉ tập trung các công ty lớn nhỏ, Ninh Thuận còn được đánh giá cao ở tiềm năng phát triển nhờ việc có nhiều khu công nghiệp tọa lạc. Đây cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy sự phát triển của thị trường lao động và việc làm Ninh Thuận.

Một số khu công nghiệp tại Ninh Thuận có nhu cầu tuyển dụng cao phải kể đến như sau:

Tên KCN

Địa chỉ

Lĩnh vực hoạt động

KHU CÔNG NGHIỆP PHƯỚC NAM

- Phước nam, Ninh Phước, Ninh Thuận

- SĐT: 0375 300 000

- Lắp ráp điện tử, tin học, các ngành nghề công nghệ cao

- Các dự án phục vụ cho sản xuất năng lượng tái tạo

- Lắp ráp ô tô, xe máy; công nghệ cơ khí chế biến máy nông, công nghiệp

- Công nghiệp vật liệu xây dựng, công nghiệp chế biến nông lâm thủy sản

- Sản xuất hàng tiêu dùng.

KHU CÔNG NGHIỆP DU LONG

- Thuận Bắc, tỉnh Ninh Thuận

- SĐT: 0962 305 757

- Chế biến nông thủy hải sản

- Sản xuất hàng tiêu dùng

- Cơ khí chế tạo máy, thiết bị, phụ tùng

- Lắp ráp ô tô, xe máy

- Dệt may, giày da xuất khẩu

- Lắp ráp chế tạo các phương tiện giao thông vận tải, máy móc xây dựng

- Linh kiện điện tử, sản phẩm điện tử

CỤM CÔNG NGHIỆP THÀNH HẢI , THÁP CHÀM

- Xã Thành Hải, thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận

- Công nghiệp điện tử, tin học

- Các ngành sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất các máy cơ khí, máy công nghiệp

- Các ngành sản xuất hàng may mặc, chế biến thủy hải sản, chế biến thực phẩm

CỤM CÔNG NGHIỆP CÀ NÁ

- Xã Phước Diêm, huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận

- Năng lượng mới và năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió)

- Nhóm ngành cơ khí chế, tạo máy và một số ngành công nghiệp nặng

CỤM CÔNG NGHIỆP TRÍ HẢI

- xã Tri Hải, huyện Ninh Hải, Ninh Thuận

- Chế biến thực phẩm, lâm sản, vật liệu xây dựng

- Công nghiệp cơ khí

- Tiểu thủ công nghiệp, ngành nghề truyền thống

- Các ngành nghề khác…

CỤM CÔNG NGHIỆP SUỐI ĐÁ

- xã Lợi Hải, huyện Thuận Bắc, Ninh Thuận

- Lắp ráp điện tử, tin học

- Các ngành công nghệ cao

- Các nhà máy chế biến thực phẩm, hải sản, lâm sản, vật liệu xây dựng, may mặc, giày da xuất khẩu

- Công nghiệp cơ khí

- Tiểu thủ công nghiệp, ngành nghề truyền thống và các ngành nghề khác.

Thị trường việc làm Ninh Thuận thu hút lượng lớn người lao động nhờ tập trung nhiều khu công nghiệp
Thị trường việc làm Ninh Thuận thu hút lượng lớn người lao động nhờ tập trung nhiều khu công nghiệp

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Ninh Thuận

Có thể tìm việc làm không bằng cấp tại Ninh Thuận không?

Hiện nay, các đơn vị tuyển dụng tại Ninh Thuận tập trung và ưu tiên nguồn nhân lực chất lượng cao. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tìm việc làm Ninh Thuận không yêu cầu bằng cấp tại thị trường việc làm này. Các công việc không yêu cầu bằng cấp không được đánh giá cao về lộ trình phát triển nhưng có mức thu nhập ổn định, giúp người lao động dần nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có thể tìm việc làm Ninh Thuận ở đâu?

Ninh Thuận là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển khá ấn tượng trong những năm gần đây. Số lượng đơn vị tuyển dụng tại tỉnh này cũng theo đó tăng lên khá rõ rệt. Bạn có thể tìm việc làm Ninh Thuận trên các hội nhóm, chuyên trang tuyển dụng hoặc fanpage, website của các công ty, doanh nghiệp.

Cách tìm việc làm Ninh Thuận tại Job3s

Với sự phát triển và bùng nổ internet như hiện tại, không quá khó để người lao động có thể tìm việc làm Ninh Thuận. Ứng viên có thể theo dõi trong các group, trang tin để cập nhanh nhất các vị trí tuyển dụng việc làm ở Ninh Thuận.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm kiếm việc làm Ninh Thuận tại website tuyển dụng job3s.vn. Đây là nền tảng tuyển dụng tích hợp 20 loại AI hàng đầu giúp kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên phù hợp chỉ trong vòng “3 giây”.

Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI hàng đầu
Job3s.vn - nền tảng tuyển dụng ứng dụng AI hàng đầu

Job3s.vn luôn cập nhật nhanh nhất những cơ hội tìm việc làm Ninh Thuận hấp dẫn, chất lượng ở nhiều ngành nghề. Hệ thống AI cũng có thể dựa trên CV của ứng viên để đề xuất những công việc phù hợp nhất.

Để tìm kiếm việc làm Ninh Thuận trên job3s.vn, bạn chỉ cần truy cập vào website, tạo tài khoản và đăng nhập với tài khoản vừa tạo. Sau đó là tìm kiếm công việc mong muốn, chọn khu vực để tìm được những cơ hội việc làm tại tỉnh Ninh Thuận.

Giới thiệu về tỉnh Ninh Thuận

Ninh Thuận được xem là cực nam của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ nước ta. Đây là vị trí cửa ngõ, là nơi giao thoa, kết nối các vùng kinh tế lớn gồm Duyên hải Nam Trung Bộ, Đông Nam Bộ và Tây Nguyên nên Ninh Thuận được đánh giá cao về tiềm năng phát triển.

Ninh Thuận có tổng diện tích tự nhiên lên tới 3.358 km2 với 1 thành phố loại 2 và 6 huyện. Cơ cấu nền kinh tế phân bổ đều và ngày một phát triển cũng giúp thị trường việc làm Ninh Thuận ngày một sôi động và nhận được sự quan tâm lớn.

Ninh Thuận sở hữu nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển cả nông nghiệp lẫn kinh tế biển. Vị trí cửa ngõ liên kết các vùng kinh tế, các ngành công nghiệp và dịch vụ tại Ninh Thuận cũng có bước phát triển ấn tượng, đem đến nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho người lao động.

Ninh thuận mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động
Ninh thuận mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động

Từ thực trạng thị trường lao động việc làm Ninh Thuận cũng như dự đoán về tốc độ phát triển của nền kinh tế, đây là một trong những điểm đến giàu tiềm năng cho người lao động. Và đừng quên truy cập job3s.vn để cập nhật ngay những cơ hội việc làm hấp dẫn tại Ninh Thuận nhé.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat