Tìm việc làm nhanh 3s, việc làm mới nhất trên toàn quốc.

Tiếp cận hàng chục nghìn tin tuyển dụng việc làm mỗi ngày từ hàng nghìn doanh nghiệp uy tín tại Việt Nam

Tuyển dụng 2 việc làm Hưng Yên update ngày 16/06/2024

Xem nhanh

Công ty TNHH Tribeco Miền Bắc

Hạn nộp: 19/06/2024
Hưng Yên
Còn 4 ngày để ứng tuyển
13 - 20 triệu
Kinh nghiệm: Dưới 1 năm
Ứng tuyển ngay

Xem nhanh

SCONNECT

Hạn nộp: 19/06/2024
Hưng Yên
Còn 4 ngày để ứng tuyển
15 - 23 triệu
Kinh nghiệm: 3 năm
Ứng tuyển ngay

Với tiềm năng kinh tế, Hưng Yên được đánh giá là mang đến cho ứng viên nhiều cơ hội hấp dẫn. Việc làm Hưng Yên mới nhất được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website.

Đánh giá thị trường việc làm Hưng Yên

Thị trường lao động tại Hưng Yên được đánh giá là vô cùng nhộn nhịp, bao gồm cả nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc làm Hưng Yên của người lao động.

Nhu cầu tuyển dụng Hưng Yên

Về nhu cầu tuyển dụng, dù thị trường lao động còn gặp nhiều khó khăn nhưng nhìn chung hoạt động tuyển dụng vẫn diễn ra sôi nổi ở hầu hết các ngành nghề.

Một số ngành nghề được đánh giá là có nhu cầu tuyển dụng cao có thể kể đến:

 • Việc làm du lịch
 • Việc làm nông nghiệp
 • Việc làm kỹ sư
 • Việc làm tại các khu công nghiệp
 • Việc làm bảo vệ
 • Việc làm lái xe
 • Phiên dịch viên

Ngoài ra còn rất nhiều ngành nghề khác mà bạn có thể tham khảo tại trung tâm dịch vụ tìm việc làm Hưng Yên hoặc các nền tảng tuyển dụng trực tuyến.

Nhu cầu tuyển dụng ở Hưng Yên vô cùng lớn với rất nhiều ngành nghề và vị trí
Nhu cầu tuyển dụng ở Hưng Yên vô cùng lớn với rất nhiều ngành nghề và vị trí

Nhu cầu tìm việc làm Hưng Yên

Không chỉ có nhiều điểm sáng trong nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, hiện nay có rất nhiều người lao động lựa chọn trở về quê để phát triển nghề nghiệp.

Theo số liệu từ Cục Thống kê, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội Hưng Yên, 6 tháng đầu năm 2023, toàn tỉnh đã nỗ lực tổ chức Ngày hội tư vấn học nghề, giới thiệu việc làm. Tham gia các ngày hội trên có hơn 50 cơ sở giáo dục nghề nghiệp, doanh nghiệp và gần 2.000 lượt học sinh, sinh viên, người lao động.

Toàn tỉnh tổ chức được 16 phiên giao dịch việc làm, giải quyết vấn đề việc làm cho khoảng 14.740 người lao động (đạt 61,4% trên tổng kế hoạch của năm và tăng 28% so với cùng kỳ năm trước đó là 2022). Trong tổng số đó có 2.038 người lao động đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài.

Tỉ lệ người lao động đã được qua đào tạo tại tỉnh đạt hơn 68%, tỉ lệ người lao động có chứng chỉ, bằng cấp đạt 28,5% và có xu hướng tiếp tục tăng. Không chỉ có vậy, tỉ lệ người lao động có việc làm mới sau đào tạo chiếm đến 92% so với năm 2022.

Năng suất lao động toàn tỉnh cũng tăng cao, đạt trên 212 triệu đồng/lao động, tăng 8,46%. Kết quả này là minh chứng vô cùng rõ ràng cho thấy chất lượng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh đã được cải thiện đáng kể.

Lực lượng lao động qua đào tạo tại Hưng Yên ngày càng có xu hướng tăng
Lực lượng lao động qua đào tạo tại Hưng Yên ngày càng có xu hướng tăng

Việc làm phổ thông tại Hưng Yên

Mặc dù chất lượng nguồn nhân lực được cải thiện và nâng cao hàng giờ hàng ngày nhưng người lao động vẫn có xu hướng tìm việc làm Hưng Yên phổ thông. Dưới đây là một số việc làm phổ thông phổ biến tại Hưng Yên:

 • Việc làm phổ thông trong lĩnh vực khoáng sản và thương mại
 • Công nhân dán tem bánh kẹo
 • Công nhân trong lĩnh vực dệt may
 • Nhân viên cơ điện
 • Công nhân lắp ráp linh kiện điện tử, lắp ráp thiết bị, vật tư
 • Nhân viên bảo vệ
 • Công nhân cơ khí, chế biến sản phẩm
 • Công nhân bốc dỡ hàng
 • Phụ xe tải kho
 • Nhân viên lái xe văn phòng

Các công việc này phần lớn đều rất đơn giản, không đòi hỏi ứng viên quá cao về bằng cấp, chỉ cần tốt nghiệp THPT là có thể đảm nhận.

Ứng viên có thể tìm kiếm những công việc đó tại các khu công nghiệp hoặc công ty trên khắp địa bàn tỉnh Hưng Yên, đặc biệt là khu công nghiệp nơi có nhu cầu vô cùng lớn về nhân sự.

Mặc dù không có yêu cầu cao về trình độ học vấn, bằng cấp hay chứng chỉ nhưng thay vào đó ứng viên phải đáp ứng một số yêu cầu khác như sức khỏe, làm việc nhanh nhẹn hoặc có thời gian làm việc linh hoạt, thậm chí chấp nhận làm ca và tăng ca.

Với đặc thù nhiều khu công nghiệp, Hưng Yên có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông vô cùng lớn
Với đặc thù nhiều khu công nghiệp, Hưng Yên có nhu cầu tuyển dụng lao động phổ thông vô cùng lớn

Tìm việc làm giờ hành chính tại Hưng Yên

Với chất lượng lao động ngày càng được nâng cao, nhu cầu tìm việc làm Hưng Yên có trình độ chuyên môn ngày càng tăng lên.

Dưới đây là một số việc làm Hưng Yên mới nhất trong giờ hành chính có yêu cầu về trình độ chuyên môn được nhiều người quan tâm.

Việc làm kế toán

Đây là một trong những nhóm ngành được đánh giá là luôn “khát” nhân sự, với nhu cầu tuyển dụng vô cùng cao và ở Hưng Yên cũng vậy.

Người lao động có chứng chỉ hoặc bằng cấp về kế toán có thể thử ứng tuyển vị trí này tại các doanh nghiệp ở Hưng Yên, có lộ trình phát triển và thăng tiến vô cùng rõ ràng, đi từ các vị trí cơ bản như kế toán bán hàng, kế toán thuế, kế toán nội bộ đến những vị trí cao hơn như kế toán kiểm toán hay trưởng phòng kế toán.

Việc làm kỹ sư

Đón chào làn sóng đầu tư vô cùng lớn, không chỉ nhà đầu tư trong nước mà ở cả nước ngoài với nhiều ngành nghề, trong đó không thể không kể đến các khu chế xuất công nghệ cao.

Nhu cầu tuyển dụng trong các khu chế xuất này cũng vô cùng lớn, đặc biệt là vị trí kỹ sư. Tuy nhiên để có thể đảm nhận được vị trí này, người lao động cần có kinh nghiệm và bằng cấp phù hợp với lĩnh vực mà nhà tuyển dụng yêu cầu.

Phiên dịch viên

Kinh tế tại Hưng Yên ngày càng phát triển nên nhu cầu hội nhập về kinh tế cũng tăng lên, các vị trí liên quan đến ngoại ngữ cũng sẽ càng được chú trọng và quan tâm. Người lao động tốt nghiệp chuyên ngành về ngoại ngữ có thể tham khảo các việc làm Hưng Yên mới nhất về phiên dịch hoặc biên dịch trong các công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức tại Hưng Yên.

Công việc này vừa giúp bạn phát huy đúng chuyên ngành vừa mang đến nguồn thu nhập ổn định, thậm chí là cao so với nhiều ngành nghề khác.

Ngoài tìm việc làm phổ thông tại Hưng Yên, bạn có thể tham khảo việc làm hành chính
Ngoài tìm việc làm Hưng Yên cho lao động phổ thông, bạn có thể tham khảo việc làm hành chính

Ngoài ra còn một số việc làm Hưng Yên nổi bật khác như:

Cùng tham khảo một số vị trí đang tuyển dụng tại Hưng Yên:

Mức lương của việc làm Hưng Yên mới nhất

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm là mức lương và cơ hội nghề nghiệp ở Hưng Yên. Là một trong những tỉnh thành có tốc độ kinh tế phát triển nhanh, Hưng Yên mang đến cho người lao động nhiều cơ hội tìm việc làm Hưng Yên với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Mức lương nhân viên tại Hưng Yên

Dưới đây là mức lương của một số ngành nghề ở Hưng Yên mà bạn có thể tham khảo:

Đơn vị: VNĐ/tháng/người

Nghề nghiệp

Mức lương khảo sát

Công nhân

5 - 8 triệu

Nhân viên phục vụ

4 - 6 triệu

Lao động phổ thông

5 - 8 triệu

Quản lý quán cafe

7 - 10 triệu

Giáo viên

7 - 10 triệu

Nhân viên hành chính văn phòng

6 - 8 triệu

Bác sĩ

16 - 18 triệu

Ui/Ux designer

13 - 17 triệu

IT

9 - 13 triệu

Content writer

7 - 11 triệu

Tuy nhiên mức lương trên chỉ mang tính chất tham khảo, để biết lương chi tiết bạn vẫn nên liên hệ lại với bộ phận nhân sự của công ty,

5.2. Các yếu tố ảnh hưởng đến mức lương tại Hưng Yên

Như đã chỉ ra ở phần trên, mức lương của người lao động tại Hưng Yên vô cùng đa dạng bởi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố ảnh hưởng đến mức lương của người lao động tại Hưng Yên:

Các chính sách về tiền lương của tỉnh và Nhà nước nói chung:

Quy định của pháp luật là một trong những yếu tố vô cùng lớn chi phối đến mức lương trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là quy định về mức lương cơ sở và lương tối thiểu vùng.

Thị trường lao động

Nhu cầu của thị trường tác động rất lớn đến mức lương của người lao động. Nếu nhu cầu tuyển dụng ở Hưng Yên cao nhưng số lượng nhân sự thiếu hoặc không đủ thì các doanh nghiệp sẽ có xu hướng trả lương cao để thu hút nhân tài và ngược lại.

Tính chất và loại hình công việc

Tùy vào từng ngành nghề công việc mà mức lương của người lao động cũng sẽ khác nhau. Công việc càng đòi hỏi trình độ chuyên môn và nhiều kỹ năng thì tiền lương sẽ càng cao.

Trình độ học vấn của người lao động

Tương tự như vậy, cùng một vị trí công việc nhưng người lao động có trình độ học vấn, trình độ chuyên môn và kỹ năng càng cao thì thu nhập cũng sẽ tăng lên và ngược lại.

Tình hình tài chính của công ty

Đây là một trong những yếu tố cực quan trọng tác động đến thu nhập của người lao động. Công ty hoạt động kinh doanh tốt và tình hình tài chính ổn định sẽ mang đến nhiều cơ hội về mức lương, đãi ngộ, phụ cấp cho nhân viên.

Ngược lại, công ty có tài chính eo hẹp khó có thể đảm bảo mức thu nhập tốt cho người lao động.

Việc làm Hưng Yên mới nhất hứa hẹn mang đến cho người lao động nguồn thu nhập cao
Việc làm Hưng Yên mới nhất hứa hẹn mang đến cho người lao động nguồn thu nhập cao

Yêu cầu của các nhà tuyển dụng tại Hưng Yên

Muốn nâng cao tỷ lệ tìm được việc làm tại Hưng Yên, người lao động cần phải biết được những yêu cầu của nhà tuyển dụng, cụ thể:

Yêu cầu về kỹ năng chuyên môn: Đây là kỹ năng mà hầu hết các vị trí và ngành nghề đều yêu cầu, trừ một số công việc phổ thông.

Yêu cầu về kỹ năng tin học văn phòng: Mặc dù không phải tất cả nhưng ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng thêm yêu cầu này vào JD công việc, với mục đích nâng cao chất lượng nguồn nhân lực.

Bởi vậy mà người lao động nên trang bị thêm cho mình những kiến thức về kỹ năng sử dụng máy tính, tin học văn phòng.

Yêu cầu về ngoại ngữ: Khả năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản vẫn luôn là yêu cầu mà nhiều nhà tuyển dụng mong đợi ở ứng viên, bởi ở thời kỳ hội nhập kinh tế, những kỹ năng này sẽ giúp cho người lao động làm việc hiệu quả và năng suất hơn.

Yêu cầu về một số kỹ năng mềm: Ngoài các kỹ năng bắt buộc về chuyên môn hay kinh nghiệm làm việc, nhiều nhà tuyển dụng còn đưa thêm một số kỹ năng mềm vào trong JD tuyển dụng như kỹ năng kiềm chế và kiểm soát cảm xúc, kỹ năng cân đối và quản lý thời gian, kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm…

Nhóm kỹ năng này sẽ giúp cho ứng viên nổi bật và được đánh giá cao hơn trong mắt của nhà tuyển dụng, đặc biệt với một số ngành nghề đặc thù như truyền thông, marketing hay báo chí… thì những kỹ năng này thậm chí là bắt buộc.

Trên đây là một số yêu cầu thường thấy khi tìm việc làm Hưng Yên. Đối với mỗi vị trí, ngành nghề sẽ có những yêu cầu đặc thù, bởi vậy mà ứng viên nên tìm hiểu thật kỹ trong JD tuyển dụng để nắm được thông tin và chuẩn bị thật tốt.

Chú trọng đến yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ giúp ứng viên nâng cao cơ hội trúng tuyển
Chú trọng đến yêu cầu của nhà tuyển dụng sẽ giúp ứng viên nâng cao cơ hội trúng tuyển

Có nên làm việc tại Hưng Yên không?

Hưng Yên hoàn toàn có đủ các điều kiện để người lao động phát triển nghề nghiệp, bởi:

 • Hưng Yên là một trong những tỉnh trung tâm thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng và tiếp giáp với nhiều tỉnh có nền kinh tế phát triển, gần cảng biển và sân bay nên thuận lợi cho việc giao thương, các hoạt động kinh tế cũng vô cùng nhộn nhịp, mở ra cơ hội việc làm cho người dân.
 • Tỷ lệ lao động đã qua đào tạo của Hưng Yên liên tục tăng, chiếm đến 68%.
 • Chất lượng nguồn nhân lực ngày càng tăng giúp cho Hưng Yên thu hút thêm rất nhiều nhà đầu tư, không chỉ nâng cao nguồn thu ngân sách mà còn góp phần giải quyết các vấn đề về việc làm.
 • Hạ tầng và hệ thống giao thông tại Hưng Yên ngày càng được nâng cấp, góp phần tạo thuận lợi cho hoạt động phát triển kinh tế xã hội.
 • Hưng Yên có nhiều danh lam thắng cảnh, di tích mang đậm bản sắc của văn hóa Bắc Bộ, bởi vậy vô cùng thích hợp để phát triển các hoạt động du lịch. Du lịch phát triển cũng sẽ mở ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.
 • Hoạt động sản xuất công nghiệp của Hưng Yên có nhiều ngành nghề đa dạng. Các khu công nghiệp liên tục được xây dựng và hiện nay đã hoạt động ổn định, đóng góp rất lớn vào nền kinh tế không chỉ tại địa bàn tỉnh mà trên cả khu vực.
Tìm kiếm việc làm Hưng Yên mới nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp
Tìm kiếm việc làm Hưng Yên mới nhất sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp

Các công ty lớn tại Hưng Yên tuyển dụng

Dưới đây là một số công ty lớn tại Hưng Yên đang có nhu cầu tuyển dụng lớn

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy việc làm Hưng Yên mới nhất phù hợp tại các rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh
Bạn có thể dễ dàng tìm thấy việc làm Hưng Yên mới nhất phù hợp tại các rất nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh

Các khu công nghiệp tại Hưng Yên

Hoạt động công nghiệp tại Hưng Yên ngày càng được chú trọng và đầu tư. Các khu công nghiệp luôn được đánh giá là nơi có nhu cầu tuyển dụng vô cùng cao, đặc biệt có nhiều vị trí từ lao động phổ thông đến lao động có chuyên môn cao.

Dưới đây là thông tin về các khu công nghiệp tại Hưng Yên:

Khu công nghiệp

Địa chỉ

Khu công nghiệp Dệt May Phố Nối

Nằm trên địa bàn huyện Yên Mỹ, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên.

Khu công nghiệp Yên Mỹ

Nằm trên địa bàn xã Liêu Xá, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên.

Khu công nghiệp Yên Mỹ II

Thị trấn Yên Mỹ, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Số 5

Đường nối 2, nằm trên địa bàn huyện Ân Thi và Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Phố Nối A

Nằm trên địa bàn thuộc huyện Yên Mỹ, huyện Văn Lâm và thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Thăng Long II

Nằm trên địa bàn huyện Yên Mỹ và thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Minh Đức

Nằm trên địa phận xã Minh Đức, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Minh Quang

Xã Bạch Sam, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Sạch

Thuộc địa phận 2 huyện Khoái Châu và Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Số 3

Thuộc địa phận các huyện Yên Mỹ, Khoái Châu và Ân Thi, tỉnh Hưng Yên.

Khu công nghiệp Kim Động

Thuộc địa bàn huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Số 1

Nằm trên địa bàn 2 huyện Yên Mỹ và Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp số 6

Nằm trên địa phận huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Thổ Hoàng

Nằm trên địa phận huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Tân Á Đại Thành

Nằm trên địa phận huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Tân Dân

Thuộc địa phận 2 huyện Yên Mỹ và Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

Khu công nghiệp Lý Thường Kiệt

Thuộc địa phận các huyện Yên Mỹ, Ân Thi và Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

Đây đều là các khu công nghiệp có quy mô lớn, nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường xuyên ở nhiều vị trí khác nhau và đa dạng lĩnh vực như sản xuất, lắp ráp thiết bị điện tử, điện lạnh, sản xuất cơ khí, sản xuất, chế biến nông sản, sản xuất ô tô, xe máy, thiết bị, máy móc…
Hưng Yên là một trong những tỉnh có số lượng khu công nghiệp vô cùng lớn
Hưng Yên là một trong những tỉnh có số lượng khu công nghiệp vô cùng lớn

Câu hỏi thường gặp về tuyển dụng việc làm Hưng Yên mới nhất

Những ngành nào có nhu cầu tuyển dụng cao tại Hưng Yên?

Việc làm Hưng Yên vô cùng đa dạng về ngành nghề với nhiều vị trí, tuy nhiên nhìn chung các doanh nghiệp trên địa bàn đang mở rộng tuyển dụng nhân sự trong các lĩnh vực như công nghiệp, bất động sản, dịch vụ, nông nghiệp công nghệ cao.

Do đó nếu có kinh nghiệm làm công việc liên quan và ứng tuyển vào các lĩnh vực này sẽ giúp bạn tăng cơ hội tìm được việc làm ưng ý.

Ở Hưng Yên có việc làm online không?

Nhu cầu tìm việc làm online ngày càng trở nên phổ biến ở hầu hết các tỉnh, thành phố trên khắp cả nước, trong đó có Hưng Yên.

Tại Hưng Yên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm việc làm online với nhiều ngành nghề như marketing, IT, truyền thông, thiết kế…

Để tìm được việc làm Hưng Yên mới nhất và chất lượng bạn có thể tham khảo kênh tuyển dụng job3s.vn của chúng tôi. Đây là nền tảng tìm việc trực tuyến uy tín, chất lượng với kho tin việc làm đa dạng, phong phú.

Hưng Yên hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn
Hưng Yên hứa hẹn mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn

Không có kinh nghiệm có thể tìm việc làm ở Hưng Yên được không?

Nếu là người mới ra trường hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi tại Hưng Yên có rất nhiều cơ hội và vị trí dành cho những người chưa có kinh nghiệm, ví dụ như các vị trí việc làm tại khu công nghiệp.

Bạn có thể tham khảo các tips viết CV dành cho những người chưa có kinh nghiệm tại job3s.vn để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng và tăng cơ hội tìm được việc làm Hưng Yên như ý.

Bí quyết tìm việc làm thành công tại Hưng Yên là gì?

Để có thể tìm việc làm Hưng Yên mới nhất 24h, bạn có thể tham khảo một số bí quyết sau:

 • Nên tìm hiểu thật kỹ về thông tin vị trí ứng tuyển, yêu cầu công việc, trình độ cũng như các chế độ lương thưởng, lộ trình thăng tiến. Điều này sẽ giúp cho người lao động nắm được thông tin cơ bản để có sự chuẩn bị tốt nhất.

 • Nên tìm hiểu thông tin về nhà tuyển dụng trước khi ứng tuyển: Bạn có thể tham khảo thông tin từ website, mạng xã hội, thông qua người quen (nếu có), không chỉ để tìm hiểu về lĩnh vực hoạt động mà quan trọng hơn là tìm hiểu về văn hóa của tổ chức. Hiểu được văn hóa sẽ giúp cho bạn xác định được mình có phù hợp hay không, tránh làm mất thời gian khi ứng tuyển.

 • Tìm kiếm việc làm Hưng Yên từ những nguồn uy tín: Xu hướng tìm việc làm hiện nay đều là thông qua các kênh tuyển dụng Hưng Yên online hoặc trung tâm tìm kiếm việc làm. Tuy nhiên giữa “biển” thông tin ngày một nhiều, ứng viên nên lựa chọn nơi tìm việc uy tín. Điều này sẽ giúp cho bạn lựa chọn được các công việc uy tín, chất lượng và giảm thiểu tối đa nguy cơ gặp phải các tin tuyển dụng lừa đảo.

Cách tìm việc làm Hưng Yên mới nhất tại Job3s

Job3s.vn tự hào là một trong những nền tảng tuyển dụng, uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã trở thành đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp, là nơi cung cấp giải pháp hữu ích về việc làm Hưng Yên, kết nối hiệu quả nhà tuyển dụng với ứng viên.

Để có thể tìm việc làm Hưng Yên trên job3s.vn, bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào website https://job3s.vn/

 • Bước 2: Tại thanh tìm kiếm, chọn địa điểm làm việc tại Hưng Yên, trong trường hợp xác định được công việc cụ thể, vị trí và mức lương mong muốn để tìm kiếm nhanh hơn, rồi ấn tìm kiếm. Màn hình sẽ trả về kết quả các công việc phù hợp.

Tìm việc làm tại Job3s

 • Bước 3: Ấn chọn vào từng công việc để lựa chọn được vị trí việc làm Hưng Yên phù hợp với mong muốn của bản thân, có thể ấn Lưu việc làm này để tiện đánh dấu và không bỏ lỡ.

Tìm việc làm tại Job3s

 • Bước 4: Lựa chọn các công phù hợp với tiêu chí của mình rồi ấn chọn Ứng tuyển ngay.

Tìm việc làm tại Job3s
Tìm việc làm tại Job3s
 • Bước 5: Trong trường hợp đã tạo CV online rồi, chỉ cần chọn Nộp hồ sơ để ứng tuyển. Còn nếu chưa có CV online, tạo ngay CV trên job3s.vn rồi ứng tuyển.

Giới thiệu về tỉnh Hưng Yên

Hưng Yên là tỉnh nằm ở khu vực trung tâm của đồng bằng sông Hồng, đồng thời nằm trong vùng kinh tế trung điểm của Bắc Bộ.

Về vị trí, 4 phía đông, tây, nam và bắc của Hưng Yên lần lượt giáp với các tỉnh Hải Dương, Hà Nội, Hà Nam, Thái Bình và Bắc Ninh.

Hưng Yên cũng là một trong những tỉnh thành có nhiều danh lam thắng cảnh, là nền tảng quan trọng để phát triển ngành du lịch.

Về dân cư, Hưng Yên có khoảng 1,3 triệu người, đóng góp nguồn nhân lực dồi dào cho thị trường lao động.

Hưng Yên là một trong những địa phương được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển
Hưng Yên là một trong những địa phương được đánh giá là có nhiều tiềm năng phát triển

Tìm việc làm Hưng Yên là xu hướng và lựa chọn của rất nhiều người lao động hiện nay, đặc biệt là với những ai có mong muốn phát triển ổn định tại quê hương. Với những điều kiện và lợi thế trên, tin rằng Hưng Yên chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Danh sách việc làm, tuyển dụng các tỉnh thành
Việc làm Hưng Yên Việc làm An Giang
Việc làm Khánh Hòa Việc làm Bà Rịa – Vũng Tàu
Việc làm Kiên Giang Việc làm Bắc Giang
Việc làm Kon Tum Việc làm Bạc Liêu
Việc làm Lai Châu Việc làm Bắc Ninh
Việc làm Lâm Đồng Việc làm Bắc Kạn
Việc làm Lạng Sơn Việc làm Bến Tre
Việc làm Lào Cai Việc làm Bình Định
Việc làm Long An Việc làm Bình Dương
Việc làm Nam Định Việc làm Bình Phước
Việc làm Nghệ An Việc làm Bình Thuận
Việc làm Ninh Bình Việc làm Cà Mau
Việc làm Ninh Thuận Việc làm Cần Thơ
Việc làm Phú Thọ Việc làm Cao Bằng
Việc làm Phú Yên Việc làm Đà Nẵng
Việc làm Quảng Bình Việc làm Đắk Lắk
Việc làm Quảng Nam Việc làm Đắk Nông
Việc làm Quảng Ngãi Việc làm Điện Biên
Việc làm Quảng Ninh Việc làm Đồng Nai
Việc làm Quảng Trị Việc làm Đồng Tháp
Việc làm Sóc Trăng Việc làm Gia Lai
Việc làm Sơn La Việc làm Hà Giang
Việc làm Tây Ninh Việc làm Hà Nam
Việc làm Thái Bình Việc làm Hà Nội
Việc làm Thái Nguyên Việc làm Hà Tĩnh
Việc làm Thanh Hóa Việc làm Hải Dương
Việc làm Thừa Thiên Huế Việc làm Hải Phòng
Việc làm Tiền Giang Việc làm Hậu Giang
Việc làm TP Hồ Chí Minh Việc làm Hòa Bình
Việc làm Trà Vinh Việc làm Vĩnh Long
Việc làm Tuyên Quang Việc làm Vĩnh Phúc
Việc làm quốc tế Việc làm Yên Bái

Mẫu CV hot theo ngành nghề

chat